Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Qua Video

Đặc biệt, đối với những người thiếu tự tin trong giao tiếp, thì hình thức học tiếng Anh tương tác qua video sẽ tạo môi trường giao tiếp, giúp người học trở nên mạnh dạn tự tin hơn khi nói chuyện với mọi người xung quanh.

Những người đang có nhu cầu đi du lịch, công tác ở nước ngoài; làm việc với đối tác nước ngoài nên tham gia vào học tiếng Anh qua video.

Khi học tiếng Anh qua video, bạn có thể nghe, nói và nhìn thấy tất cả các nội dung trong cùng một lần. Kết hợp giữa việc nghe và nhìn sẽ giúp cho não bộ hoạt động tốt, dễ dàng ghi nhớ các kiến thức hơn so với cách học truyền thống chỉ trên sách vở.

Đối với hình thức học tương tác qua video, như học tiếng Anh qua Skype, sẽ giúp cho người học luyện tập cách phát âm chuẩn. Giáo viên sẽ lắng nghe và giúp bạn sửa các lỗi phát âm sai. Không chỉ phát âm, ngữ điệu nói, cách nhấn câu, lên xuống giọng là những điều mà giáo viên có thể dạy và hoàn thiện cho bạn trong suốt buổi học.

Hơn nữa, những khóa học tiếng Anh qua video sẽ tạo một môi trường giao tiếp tương tác, không chỉ dừng lại ở việc học trên sách vở mà còn giúp người học tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Bạn có thể chọn được nhiều hình thức để bắt đầu học tiếng Anh qua video. Học tiếng Anh qua bài hát là cách dễ dàng nhất để học tiếng Anh. Bạn có thể vừa nghe nhạc thư giãn vừa học tiếng Anh. Có rất nhiều từ vựng, cụm từ giao tiếp thường ngày xuất hiện trong lời bài hát, bạn có thể ghi chú lại để tăng vốn từ vựng của mình. Hơn thế, trong lúc nghe nhạc bạn còn học được thêm cách làm sao để có thể phát âm chuẩn.

Ngoài các bài hát, bạn còn có thể học tiếng Anh qua phim ảnh, tin tức. Ngữ điệu nói, ngôn từ trong các bộ phim rất giống với cách nói chuyện, giao tiếp bình thường của người bản xứ. Khi xem phim, bạn hãy chú ý lắng nghe cách phát âm, ngữ điệu nói của các nhân vật, sau đó cố gắng bắt chước sao cho giống nhất có thể.

Cuối cùng là hình thức học tiếng Anh tương tác qua Skype. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm áp dụng hình thức này để dạy học tiếng Anh. Học qua Skype mang lại rất nhiều thuận lợi cho cả người học và người dạy.

Học tiếng Anh qua Skype là một hình thức học Online. Ở đây, người học có thể tùy chọn thời gian và địa điểm cho mỗi buổi học của mình. Bạn có thể học bất cứ khi nào rảnh rỗi và bất cứ nơi đâu, học tại nhà hay quán café miễn là ở đó có kết nối với wifi.

Không chỉ tiện lợi, học qua Skype còn giúp tạo một môi trường giao tiếp tương tác thông qua video, kết nối giữa giáo viên và học viên. Giáo viên sẽ giúp bạn sửa những lỗi sai trong cách phát âm, hình thành ngữ điệu nói chuẩn như người bản xứ. Sau một thời gian luyện tập bạn sẽ trở nên tự tin và dạn dĩ hơn trong khi giao tiếp.

Cách Để Bạn Có Thể Học Tiếng Pháp Qua Video

Khi bắt đầu học tiếng Pháp có thể bạn đã và đang tìm kiếm các công cụ học tập vô cùng hiệu quả đối với việc học tiếng Pháp của mình. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu một số trang web trên các diễn đàn để có thể học tiến Pháp thông qua các video mà mình cần cho việc đi du lịch hoặc chinh phục vốn từ ngữ của mình. Bạn có thể học tiếng Pháp thông qua việc học tiếng Pháp qua video vừa khiến bạn có thể học hỏi nhiều điều thú vị vừa khiến bạn có thể học tiếng Pháp một cách hiệu quả mà không cảm thấy chán nản như những cuốn giáp trình trên lớp hàng ngày.

Hãy bắt đầu học tiếng Pháp qua video, hãy bắt đầu phát âm tiếng bản địa bằng ngôn ngữ, mục tiêu của bạn, bạn cũng có thể nghe những ngữ điệu của ngôn ngữ cũng như nhịp điệu tự nhiên của ngôn ngữ được nói. Khi bạn bắt đầu nghe giọng Pháp gốc, bạn sẽ hoàn thiện nó nhanh hơn. Nhưng học tập không dừng lại ở đó. Không chỉ những video trực tuyến tốt cho luyện tập phát âm của bạn, mà còn giúp các kỹ năng nghe hiểu của bạn và có thể được sử dụng để xây dựng kiến ​​thức về ngữ pháp và từ vựng.

Phương pháp học tiếng Pháp qua video

Đối với người mới bắt đầu, nhiều video cung cấp phiên âm, phụ đề và thậm chí cả bản dịch để người học có thể theo.

Chia sẽ cho việc học tiếng Pháp với Video

Có lẽ bạn vẫn đang tìm kiếm những công cụ học tập xuất sắc nhất trên mạng. Hoặc có thể bạn đã hiểu rõ về các khóa học tiếng Pháp trực tuyến và tiếng Pháp.

Bạn thậm chí có thể được học một số cụm từ du lịch với mong muốn có thể sử dụng tiếng Pháp của bạn ở nước ngoài trong tương lai gần. Điều này có thể khiến bạn có thể học tiếng Pháp một cách thuận lợi hơn khi bắt đầu học tiếng Pháp. NHững bài học tiếng Pháp được chia sẽ trên video có rất nhiều điều bổ ích, bạn cũng có thể học tiếng Pháp qua video dựa trên các website để có thể tìm hiểu thêm những video mà bạn cần cũng như những công thức sẵn có để có thể học hỏi nhiều thứ mới hơn.

Học tiếng Pháp # 30 Các cuộc đối thoại trong video Youtube

Tìm Hiểu Về Phương Pháp Học Tiếng Hàn Qua Video

Học tiếng Hàn qua video ra sao mới hiệu quả?

Đúng như tên gọi, phương pháp này sử dụng video làm tài liệu chính phục vụ cho việc học tiếng Hàn. Hiện nay, video cũng đang được mọi người ưa chuộng hơn là các tài liệu bằng chữ viết thông thường. Chỉ mất vài thao tác đơn giản là bạn có thể tìm được vô số các video dạy tiếng Hàn. Tuy nhiên, không phải video này cũng được kiểm duyệt chất lượng kỹ càng. Để đạt hiệu quả học tập tốt nhất, bạn nên tìm kiếm các video từ các nguồn chất lượng. Một số kênh Youtube dạy tiếng Hàn nổi tiếng có thể kể đến là Quick Korean, Korean Class 101, Seesmile…

2. Lợi ích của học tiếng Hàn qua video

Sở dĩ phương pháp học qua video đang được nhiều bạn học tiếng Hàn lựa chọn vì những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại như:

– So sánh với phương pháp học qua sách vở thông thường có phần khô cứng thì học qua video chắc sẽ thích thú hơn, phải không? Video kích thích cả thị giác lẫn thính giác của bạn, biến việc học trở nên thú vị hơn rất nhiều. Không chỉ cung cấp cho bạn các kiến thức tiếng Hàn, xem video còn giúp bạn phát triển kỹ năng nghe. Nếu bạn nghe video do người Hàn dạy thì còn học được cách phát âm chuẩn nhất.

Học tiếng Hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

– Linh hoạt về không gian: Thay vì học trong một không gian khép kín tại lớp học thì học qua video cho phép bạn thoải mái lựa chọn không gian học, đó có thể là tại nhà, ở quán cà phê hay trà sữa hoặc thư viện tại trường học. Đôi khi, thay đổi không gian cũng sẽ khiến cho việc học tiếng Hàn trở nên thú vị hơn, làm tăng khả năng tiếp thu của bạn.

– Tiết kiệm chi phí: Nếu nguồn tài chính của bạn eo hẹp thì bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều khi học qua video. Rất nhiều video dạy tiếng Hàn trên mạng là hoàn toàn miễn phí.

Bất cứ phương pháp học nào cũng có những ưu, nhược điểm riêng, học qua video cũng vậy. Ngoài những lợi ích kể trên, phương pháp này cũng có những hạn chế nhất định. Để đạt hiệu quả cao, bạn nên lưu ý một số điều sau:

– Tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm hoặc cộng đồng mạng để lựa chọn ra các nguồn video chất lượng. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm video thì có thể đăng ký khóa học tiếng Hàn cơ bản online tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL. Các video được biên soạn và thiết kế bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với lộ trình học rõ ràng giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh nhất.

– Bạn cần phải chủ động và chăm chỉ khi học theo phương pháp này vì sẽ không có thầy, cô thúc giục bạn học như trên lớp.

Video Học Tiếng Anh Với English Today Video 02

Sau video thứ nhất của series English today mà Aroma đã cung cấp, các bạn đã có được những kiến thức nền cơ bản. Hãy tiếp tục với video học tiếng anh với “English Today” video 02- Thì hiện tại đơn trong series: Từ video học tiếng anh này chúng ta sẽ bắt đầu đi vào học các thì trong tiếng Anh, mở đầu là Thì hiện tại đơn (Present Simple Tense): THÌ HIỆN TẠI ĐƠN

– Câu khẳng định: Chủ ngữ + động từ chia ở thì hiện tại đơn + Tân ngữ

(Lưu ý: Với chủ ngữ ở ngôi thứ 3, động từ phải thêm s hoặc es)

Ví dụ:

I work

He works

She works

It works

You work

We work

They work

– Câu hỏi: (Từ để hỏi) + do/ does + Chủ ngữ + động từ nguyên mẫu

VD:

When do I arrive?

Who does he work with?

– Câu nghi vấn: Chủ ngữ + do/ does + not + động từ nguyên mẫu

VD: I don’t (do not) teach on Sunday.

Jack doesn’t (does not) play tennis well

MỘT SỐ KIẾN THỨC BỔ SUNG There is/ There are

– There is + a + danh từ số ít

VD: There’s a computer in Anne’s office

There isn’t a fax machine.

– There are + some/ số đếm + danh từ

VD: There are some office supplies in the office.

There are two chairs in Anne’s office.

Countable nouns/ Uncountable nouns

– Countable nouns là những danh từ đếm được

VD:

There are some lemons.

There are some nuts

there are some eggs

– Uncountable nouns là những danh từ không đếm được

VD: There is some salt

There is some milk

There is some water

There is some butter

Some/ Any:

– Với danh từ đếm được: Danh từ + động từ số nhiều

– Với danh từ không đếm được: Danh từ + động từ số ít

Some sử dụng cho câu khẳng định:

There are some lemons on the table.

There is some sugar on the table.

Any sử dụng cho câu phủ định và nghi vấn:

There aren’t any cigarettes on the table.

Are there any glasses on the table?

There isn’t any bread on the table.

Is there any money on the table?

This/ that/ these/ those:

– Khi một vật gần người nói: this + danh từ số ít (this CD…)

these + danh từ số nhiều (these CDs…)

– Khi một vật ở xa người nói: that + danh từ số ít (that chair…)

those + danh từ số nhiều (those chairs…)

Frequency Adverbs

– Là những trạng từ chỉ mức độ thường xuyên của một việc

VD: every day (hàng ngày); never (không bao giờ), often (thường), sometimes (thỉnh thoảng), always (luôn luôn); usually (thường xuyên); rarely (hiếm khi)..

– Chủ ngữ + Frequency Adverbs + động từ thường

VD: I never go out

Phương Pháp Học Tiếng Trung Qua Video Hiệu Quả Bạn Đã Biết!

Học tiếng Trung qua video : Hán ngữ 1, bài 1 – Xin chào – Từ mới

Vì sao bạn nên học tiếng Trung qua video?

– Bạn biết đó, ngoài các video giải trí Youtube còn có rất nhiều các video hữu ích đặc biệt là lĩnh vực tiếng Trung. Phương pháp học tiếng Trung qua video mang đến rất nhiều lợi ích cho chúng ta: – Tài liệu học tập đa dạng, phong phú các video giúp bạn cảm thấy hứng thú, không còn nhàm chán khi học tiếng Trung – Chủ động hơn trong quá trình học, bạn có thể tự do dừng lại bất kỳ đoạn nào mà bạn muốn – Có rất nhiều tài liệu được chia sẻ miễn phí, bạn có thể học bất cứ lúc nào chỉ cần điện thoại, máy tính kết nối mạng

Cách lựa chọn các video để học tiếng Trung mỗi ngày

Chắc hẳn bạn đang cảm thấy rối trí vì trên youtube có rất nhiều các video học tiếng Trung. Đó có thể là các chương trình truyền hình thực tế, các bản tin, các bộ phim, các bài hát, video ca nhạc hay các video học tiếng Trung từ rất nhiều các trung tâm khác… Vậy thì tại sao bạn không chọn lọc các video theo sở thích của mình vừa để giải trí và vừa để học…

Đối với những người mới bắt đầu học tiếng Trung, bạn nên chọn các video có độ dài vừa phải khoảng 5-10 phút, đề cập đến phát âm tiếng Trung…. Còn với những bạn đang học ở trình độ cao hơn thì các chương trình giải trí, bản tin, các bộ phim sẽ là lựa chọn phù hợp hơn để cải thiện khẩu ngữ tiếng Trung.

Một điều quan trọng bạn cần luôn nhớ cầm một quyển sổ, hay các mảnh giấy nhớ để tiện note lại các từ vựng mới, các lời thoại hay dùng trong giao tiếp…

Những kênh học tiếng Trung qua video hay Học tiếng trung qua các kênh radio Trung Quốc

Khi mới bắt đầu học tiếng Trung, việc luyện nghe tiếng Trung nhiều giúp bạn làm quen rất tốt cách phát âm, luyện khẩu ngữ giống người Trung Quốc. Với cách nghe radio này, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể, bạn có thể nghe bất cứ khi nào bạn có thời gian….

Mặt khác, với cách học tiếng này bạn còn đề cập thêm được rất nhiều tin tức, thông tin mới về đất nước Trung Quốc mỗi ngày…

Bạn có thể tham khảo các link đài FM Trung Quốc sau: – Đài 荔枝 FM ( đài quả vải): https://www.lizhi.fm/ – Đài phát thanh QTTrung Quốc-CRI: http://vietnamese.cri.cn/chinese.htm – Vov5: http://radiovietnam.vn/radio/vov5/

Trung tâm tiếng Trung SOFL giới thiệu đến bạn các video học tiếng Trung bổ ích. Đây sẽ là những tài liệu giúp bạn học tiếng Trung rất hiệu quả đấy

Học tiếng Trung cho người mới bắt đầu: https://youtu.be/hp14ldNgqqk

Học tiếng Trung qua bài hát: https://youtu.be/Ug9291Q3jdQ

Quy tắc viết chữ Hán : https://youtu.be/_F2xxpQbIbc