Video Dạy Tiếng Anh Cơ Bản / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Video Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Random House Video English

Bạn cần video học tiếng anh giao tiếp cơ bản hiệu quả? Đừng lo lắng vì đã có Random House Video English, tài liệu tiếng anh giao tiếp cơ bản! Video tiếng anh giao tiếp này rất phù hợp cho người luyện tiếng anh giao tiếp giọng Anh – Mỹ đấy.

“Random House” cũng là tên một series video học tiếng anh giao tiếp cơ bản do chính công ty cùng tên sản xuất. Random House Video English mang đậm chất lượng cùng sự đảm bảo kiến thức cho người học từ phía nhà sản xuất.

Với video học tiếng anh giao tiếp này, bạn sẽ cải thiện đáng kể kỹ năng nghe – nói tiếng anh, đặc biệt là kỹ năng nói trong giao tiếp hàng ngày.

Đối tượng hướng đến của series video Random House Video English bao gồm những người muốn nhập cư vào Mỹ, người mới đến Mỹ cần luyện tiếng Anh – Mỹ và những người học có hứng thú với tiếng anh giao tiếp giọng Anh – Mỹ. Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều thú vị và bổ ích thông qua các video học tiếng anh giao tiếp cơ bản của Random House.

Điểm đặc biệt chỉ có ở Random House Video English!

Series video học tiếng anh giao tiếp cơ bản này đã cuốn hút và hỗ trợ rất nhiều người làm quen và thành thạo với giọng Anh – Mỹ. Random House có tính năng đặc biệt để người học nhớ mãi không quên:

Video học tiếng anh giao tiếp cơ bản, trực quan, sinh động đi kèm với kịch bản và bố cục rõ ràng. Các video đều có kịch bản với logic chặt chẽ, lồng ghép kiến thức phù hợp, tránh tạo sự nhàm chán cho người học. Random House đã trở thành một khóa học tiếng anh giao tiếp tuyệt vời giúp người học nhanh chóng nắm bắt kiến thức và rèn luyện, thực hành tiếng anh giao tiếp trong cuộc sống thường nhật.

Random House Video English chỉ phục vụ cho rèn luyện kỹ năng nghe nói tiếng anh cho người học. Phương pháp học “See It, Hear It, Say It” cùng các video sinh động giúp người học cải thiện đáng kể trong nghe – nói tiếng anh hàng ngày. Phương pháp này rất đơn giản, người học chỉ cần áp dụng tuần tự các bước: 1. Xem video – 2. Lắng nghe hội thoại giao tiếp – 3. Thực hành nói. Người học có thể luyện nói mọi lúc mọi nơi.

Nội dung chính của các đĩa video học tiếng anh giao tiếp này!

Mỗi bộ “Random House Video English” gồm 3 đĩa DVD và 1 đĩa CD. Nội dung của các DVD rất gần gũi với thực tế cuộc sống cùng với đĩa CD tạo nên một hệ thống các bài học hoàn chỉnh cùng tập tin âm thanh ấn tượng.

Các vấn đề về Health, Home, and Community sẽ được trình bày trong DVD3 với các chủ điểm:

Video Học Tiếng Anh Cơ Bản Qua Các Cuộc Đàm Thoại Tiếng Anh

Hi vọng có thể giúp các bạn học tiếng hàng ngày hiệu quả hơn, hôm nay aroma xin gửi đến các bạn học tiếng anh cơ bản qua video. Chúng ta cùng xem các đoạn thội thoại đơn giản dưới dây và cách vận dụng chúng hiệu quả.

Video học tiếng anh – anh cơ bản: Unit 1: Interrupting

+ Dialogue 1:

– You, you. Hey, you, you → Anh kia, anh kia ơi. Này, anh kia, anh gì gì đó ơi

– Are you talking to me? → Cô đang nói chuyện với tôi hả?

– Yes, you, you → Đúng rồi, anh đó

– That is not very polite. → Việc cô làm rất không lịch sự

– Is it not? → Nó không lịch sự sao?

– No, it’s not polite at all → Việc cô làm không lịch sự chút nào

– I am sorry. I’m not trying to be implolite → Tôi xin lỗi, Tôi không biết nói thế nào thì mới lịch sự.

– If you would like to interrup me or get my attention, you can say ” excuse me” → Nếu cô muốn hỏi tôi gì đó, hoặc muốn tôi chú ý, cô có thể nói ” xin lỗi, cho tôi hỏi”

– Excuse me? → xin lỗi, cho tôi hỏi

– Yes, that’s right. You can even say: ” Pardon me” → Đúng rồi. Cô cũng có thể nói ” xin lỗi, tôi có thể làm phiền”

– Pardon me? → xin lỗi, tôi có thể làm phiền”

– Excuse me? → Xin lỗi cho tôi hỏi

– Yes. → Vâng?

– Pardon me? Xin lỗi tôi có thể làm phiền một chút được không

– Verry good. What can I do for you? → Rất tốt, Tôi có thể làm gì giúp cô?

– I’m sorry. I forgot why I was interrupting you. → Tôi rất xin lỗi nhưng tôi quên lý do tại sao tôi lại muốn làm phiền anh rồi.

+ Time to review:

– Are you talking to me? → Cô đang nói chuyện với tôi?

– That is not very polite. → Việc đó rất không lịch sự

– I am sorry. I’m not trying to be implolite. → Tôi xin lỗi, tôi đang cố để lịch sự hơn

– If you would like to interrup me or get my attention, you can say ” excuse me”. You can even say: ” Pardon me” → Nếu cô muốn hỏi tôi gì đó, hoặc muốn tôi chú ý, cô có thể nói ” xin lỗi, cho tôi hỏi”

– What can I do for you? → Tôi có thể giúp gì cho cô?

– I’m sorry. I forgot why I was interrupting you. Tôi rất xin lỗi nhưng tôi quên lý do tại sao tôi lại muốn làm phiền anh rồi.

+ Dialogue 2:

– Excuse me? Do you have timer? → Xin lỗi? Ông có đồng hồ chứ?

– Yes. It’s half past three. → Vâng. Bây giờ là ba rưỡi

– Half past three? Great. Ah, pardon me? Did you finish the sport session yet? → Ba rưỡi, tuyệt quá. À, Ông đã đọc xong phần tin thể thao chưa?

– Yes, I finished with the sport session. → Vâng tôi đã đọc xong phần tin thể thao rồi.

– Could you tell me who won the game? Brazil or French? → Ông có thể kể cho tôi nghe đội nào thắng trận đấu tối qua không? Brazil hay là Pháp

– Here you can have sport session. → Đây, bạn có thể tự đọc phần tin thể thao

– Oh, great. Thank you! → oh, thế thì tuyệt quá. Cảm ơn ông

– Sure. → Tất nhiên rồi

– Sorry to interrupt. Do you have lighter? → Xin lỗi vì đã làm phiền ông. Ông có bật lửa không?

– No, I don’t. I don’t smoke. → Không tôi không có. Tôi không hút thuốc

+ Time to review:

– Yes, I finished with the sport session. → Vâng tôi đã đọc xong phần tin thể thao rồi.

– Sorry to interrupt. Do you have lighter? Xin lỗi vì đã làm phiền ông. Ông có bật lửa không?

– No, I don’t. I don’t smoke. → Không tôi không có. Tôi không hút thuốc

Bên trên là ví dụ điển hình cho việc vận dụng các câu hội thoại hàng ngày khi muốn gây sự chú ý của ai đó. Hi vọng, video hoc tieng anh co ban vừa rồi có thể giúp ích các bạn trong cách vận dụng câu và từ.

Trong các tuần tiếp theo aroma xin tiếp tục gửi đến đọc giả các video học tiếng anh – anh cơ bản cho đối tượng học tiếng anh giao tiếp.

Nơi Dạy Học Tiếng Anh Cơ Bản

Bạn vẫn còn xa lạ với tiếng Anh thì nên học khóa Anh văn đàm thoại giao tiếp, lớp vỡ lòng. Lớp này học giáo trình “First choice” biên soạn từ giáo trình học tiếng Anh hiện đại của Oxford University Press. Các thầy cô tại đây đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy tại phổ thông, hiểu được những khó khăn khi của học sinh khi học anh văn.

Các bạn ở TPHCM có thể liên hệ Cơ sở Ngoại ngữ Thanh niên qua:

Địa chỉ 1: 04 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ 2: 179 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Trung tâm anh ngữ ACET

ACET là một trung tâm dạy học tiếng anh cơ bản được thành lập vào năm 2002 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. ACET đã trang bị kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học tập cho hàng nghìn học viên để chuẩn bị cho việc theo học tại các Học viện ở nước ngoài và các Học viện Quốc tế tại Việt Nam.

ACET hiện có năm trung tâm đào tạo tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh cung cấp cho học viên môi trường học tập tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong những năm qua, ACET đã trang bị những kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học tập cho hàng ngàn học viên để chuẩn bị theo học ở các Học viện ở nước ngoài và các Học viện Quốc tế tại Việt Nam.

TP. HỒ CHÍ MINH

226 Lê Văn Sỹ, Q. Tân Bình – Tel: 08 3991 2999 – Fax: 08 3991 7556

187 Võ Thị Sáu, Quận 3 – Tel: 08 3932 6202 – Fax: 08 3932 6208

63 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3 – Tel: 08 3933 0102 – 08 3933 0107 – Fax: 08 3933 0108

Email: [email protected]

HÀ NỘI

15 – 17 Ngọc Khánh, Ba Đình – Tel: 04 3732 5303 – Fax: 04 3732 5304

Tòa nhà Ocean Park, 01 Đào Duy Anh, Đống Đa – Tel: 04 3976 5268 – Fax: 04 3976 5266

Website: http://acet.edu.vn/

Như vậy là chúng tôi đã tổng hợp được những nơi dạy học tiếng anh cơ bản cho người mất gốc, mất căn bản tiếng Anh để các bạn tại chúng tôi và Hà Nội có thể chọn cho mình 1 trung tâm phù hợp cho bản thân.

Dạy Học Tiếng Nhật Cơ Bản

Dạy học tiếng Nhật cơ bản

Thứ sáu – 15/05/2015 02:47

Dạy tiếng Nhật cần có những phương pháp và cách thức riêng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Trung tâm Nhật ngữ SOFL sử dụng các hình thức dạy học tiên tiến, chất lượng và cung cấp môi trường, điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.

– Tập phát âm từ vựng theo các bài nghe trong giáo trình được người bản ngữ phát âm

– Nghe người dạy phát âm và viết lại. Viết cho đến khi nào bạn có thể tự mình viết ra được từ vựng mà không cần sử dụng bài nghe.

– Liên hệ từ vựng tiếng Nhật với tiếng Việt và vận dụng trong ccas tình hướng thục tế của đời sống.

Không chỉ tiếng Nhật mà bất cứ với ngôn ngữ nào, mảng phát âm cũng vô cùng quan trọng. Vì thế, ngay khi bắt đầu học, các bạn hãy cố gắng luyện tập để có thể phát âm sao cho chuẩn nhất. Trong tiếng Nhật có một số âm khó như つ(tsu), や(ya), ゆ(yu), よ (yo)… Để luyện nói, khi mới bắt đầu nên vận dụng mẫu câu để nói và nói đi nói lại nhiều lần câu đó. Bắt đầu từ câu ngắn đến câu dài.

Bên cạnh đó, hãy chú tâm đọc đúng độ dài Trường âm (âm dài) cũng như là âm ghép, âm ngắt trong tiếng Nhật. Điều này rất có lợi khi các bạn thuộc từ mới, sẽ không phải vắt óc ra nghĩ xem từ này kéo dài ở đâu, âm đơn hay âm ghép.

– Luyện nghe theo các bài học trong giáo trình

– Khi nghe có thể メモ(memo)chú thích nội dung mà mình nghe được

Nghe hết cả đoạn và tóm tắt lại nội dung mình nghe được theo ý hiểu bằng những ngữ pháp đã học. Các bạn có thể học tiếng Nhật thông qua bài hát. Vừa giúp thư giãn vừa có thể nhớ từ dễ dàng. Các bạn có thể nghe đĩa hoặc nhờ người Nhật hoặc giáo viên nói để mình sửa nếu cảm thấy khó khăn với các âm này, đừng chỉ phát âm qua loa cho xong. Điều này sẽ rất dễ ảnh hưởng đến quá trình học sau này của các bạn. Đừng để nó đã thành thói quen thì sẽ khó sửa hơn.

Có nhiều cách học chữ Hán: học theo từ đồng âm, học theo bộ

– Đầu tiên bạn nên in các bộ, cũng như chữ Hán theo dạng Flashcard: Là một dạng thẻ từ mới (Một mặt là tiếng Nhật, một mặt là nghĩa), rất tiện dụng, có thể bỏ túi áo túi quần, lúc nào rảnh thì bỏ ra ôn một lượt. Các bạn có thể viết tay hoặc đánh máy rồi in ra cũng được.

– Không nên học cách viết ngay từ đầu mà nên nhớ được mặt chữ để lần sau chỉ cần nhìn vào chữ đã có thể đọc được và biết được nghĩa

– Các bạn chú ý khi học từ mới bạn nên vừa viết và vừa vừa đọc thành tiếng, như vậy sẽ nhớ rất nhanh. Nhưng bạn phải phát âm cho chuẩn theo người Nhật hoặc theo băng đài. Đây là điều quan trọng cho các bạn luyện nghe sau này. Phát âm chuẩn sẽ nghe tốt. Phát âm sai thì sẽ viết sai, khi nói người Nhật sẽ không thể hiểu được.

– Đặt câu tương ứng với tiếng Việt

– Phân biệt với những mẫu câu dễ gây nhầm lẫn

– Ứng dụng thật nhiều trong từng bối cảnh, tình huống

Tác giả bài viết: Trung tâm tiếng nhật SOFL