Ứng Dụng Học Tiếng Trung Online / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Ứng Dụng Học Tiếng Hoa Online Tiện Ích

1) Ứng dụng của phần mềm học tiếng Hoa cho máy tính.

– Bộ gõ tiếng Hoa SOGOU :

Là ứng dụng phổ biến nhất và rất dễ sử dụng.

– Bộ từ điển tiếng Hoa Youdaodict:Chỉ cần với một chiếc điện thoại di động thông minh và vài thao tác nhỏ, bạn có thể tìm kiếm ứng dụng này trong phần Cửa hàng rồi nhấn tải về.

Cái hay của bộ từ điển này là khi bạn đưa chuột vào một từ bất kỳ nó sẽ tự động dịch cụm từ hoặc có thể dịch cả đoạn đó theo hình thức Hoa – Anh – Hoa, nó có một hạn chế là chưa hỗ trợ tiếng Việt cho chúng ta.2) Ứng dụng của phần mềm học tiếng Hoa cho điện thoại di động. Phần mềm có cả hướng dẫn hỗ trợ cho người dùng, đây được coi như là mộtphương pháp học tiếng Hoa của riêng bạn, vừa là một hình thức giải trí, bạn không cần phải đầu tư suy nghĩ quá nhiều.

– Phần mềm Camdictionary : phần mềm này cho phép bạn chụp một đoạn bài viết rồi dịch tự động theo tiếng song ngữ Hoa – Anh rất là tiện lợi.

Phương pháp học tiếng Hoa hiệu quả nhất

Hiện tại, bạn đang rất muốn học tiếng Hoa để phục vụ cho công việc cũng như những mục đích khác của mình. Bạn muốn nhanh chóng có thể nói chuyện bằng tiếng Hoa, có thể xem phim tiếng Hoa, có thể viết tiếng Hoa. Vậy thì còn trần trừ gì nữa, hãy tìm ngay cho mình một phương pháp học tiếng Hoa hiệu quả nhất.

Học tiếng Hoa với môi trường tốt

– Bạn cần có một môi trường tiếp xúc với tiếng Hoa để rèn luyện kĩ năng hàng ngày. Đó có thể là câu lạc bộ hoặc một lớp học tiếng Hoa – nơi bạn có thể luyện nghe nói và nâng cao kĩ năng phản xạ của bạn.

– Hãy chọn cho mình Hoa tâm tiếng Hoa hoặc lớp học tiếng Hoa với lượng học viên vừa đủ để giáo viên có thể dành thời gian cho bạn nhiều hơn.

– Bạn cũng hoàn toàn có thể rủ một vài người bạn của mình học tiếng Hoa, học như vậy vừa vui lại có thể giúp đỡ nhau trong quá trình học tập. Đây được coi là phương pháp học khá tiến bộ và hiệu quả khi học bất cứ một ngôn ngữ nào hiện nay.

– Học tiếng Hoa sẽ dễ dàng hơn khi bạn có thêm một vài người bạn Hoa Quốc. Mạng internet phát triển, zalo, facebook, skyper đều thuận lợi để chúng ta kết bạn với những người bạn Hoa Quốc. Việc tự học tiếng Hoa từ người bản xứ rất thuận tiện cho các bạn học tiếng Hoa giao tiếp.

Tự học tiếng Hoa quốc giao tiếp

– Tự rèn luyện thêm ở nhà bằng cách đọc nhiều, nói nhiều, nghe nhiều, viết nhiều, luyện tập nhiều và mua sách có kèm CD về để luyện nghe.

– Bạn cũng có thể nâng cao bằng cách xem các chương trình tiếng Hoa có hội thoại giao tiếp nhiều, như là xem các bộ phim và nghe nhạc Hoa Quốc mà bạn vốn ưa thích.

– Dù bạn có học thầy, có nhóm, hay học với người Hoa Quốc nhưng bản thân bạn không chịu tự học thì cũng không bao giờ có được một kết quả tốt. Tự học tiếng Hoa quốc không phải là phương pháp dành riêng cho tiếng Hoa mà với bất cứ một môn học nào. Tự học cũng phải được đặt lên hàng đầu.

Học tiếng Hoa mọi lúc, mọi nơi

– Hãy tập Hoa vào các ngôn ngữ thực dụng và ứng dụng được hàng ngày, điều đó sẽ giúp bạn trong việc học tiếng Hoa giao tiếp tự nhiên và đạt tiến bộ nhanh.

– Học tiếng Hoa mọi nơi, mọi lúc là khả năng bạn ứng dụng các kiến thức kỹ năng vào cuộc sống. Bạn học được từ vựng tại sao không ghép nó thành những câu nói, những bài hội thoại đơn giản và tự rèn luyện.

– Nghe nhạc hay xem phim không chỉ là nhu cầu giải trí cho con người, giúp con người học tiếng Hoa rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Hoa nhiều hơn, phản xạ tiếng Hoa một cách cả thụ động cả chủ động. Việc xem phim nhắc lại lời, làm nhẩm bài hát tiếng Hoa giúp người học tiếng Hoa có khả năng nói tiếng Hoa đúng và chuẩn hơn rất nhiều.

Tags: lý do nên học tiếng Hoa, học tiếng Hoa có khó không, cách học tiếng Hoa hiệu quả tại nhà, học tiếng Hoa có khó không.

Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất

Học online hay ứng dụng những phần mềm giáo dục đã không còn là khái niệm quá mới, tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng làm quen với hình thức elearning mới này.

Học tập qua phần mềm là xu hướng

Sự phát triển của công nghệ và tính ứng dụng cao của các phần mềm trong quy trình quản lý đã khiến cho việc học tập qua phần mềm trở nên phổ biến và dễ dàng được tiếp nhận hơn bao giờ hết. Đối với các đơn vị bán khóa học online sẽ là web học trực tuyến, đơn vị giáo dục chính quy thì sử dụng hệ thống quản lý nhà trường để hỗ trợ đào tạo, vậy còn học viên hay những người tham gia khóa học, họ sẽ nhận được gì từ xu hướng học qua phần mềm – ứng dụng này?

Bạn có thể đa phần công nghệ được tạo ra là để cho những đơn vị, tổ chức giáo dục sử dụng bởi họ có thể chi trả những khoản phí cho nghiên cứu công nghệ, vậy với học viên thì họ có gì? Chính xác là vẫn có những ứng dụng học tập miễn phí được cung cấp cho người dùng, đặc biệt là những ứng dụng học tiếng anh trên điện thoại, hầu hết chúng đều miễn phí và cung cấp nhiều kiến thức bổ ích khi học viên tải về thiết bị để hỗ trợ học tập.

Top 10 ứng dụng học tiếng anh

Bạn muốn học tiếng Anh nhưng không có thời gian đến lớp? bạn không có điều kiện để đến các trung tâm lớp học ? Đừng lo lắng, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ bạn top 10 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất, miễn phí, có thể giúp bạn giỏi tiếng Anh một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Memrise là một ứng dụng học ngoại ngữ nổi tiếng. Bạn có thể tự tạo khóa học cho mình, hoặc học từ các nguồn do các thành viên của cộng đồng Memrise đóng góp.

Ngoài ra, ứng dụng còn được tích hợp các trò game thú ví, giúp xóa bỏ những nhàm chán, tạo cảm hứng cho bạn học một cách say mê, hiệu quả.

TFlat là một ứng dụng được phát triển tại Việt Nam, nó đem đến cho người học nhiều trải nghiệm thú vị với kho từ vựng rộng lớn, từ điển đẹp mắt, thân thiện với người dùng. Theo mình, đây là một trong top 10 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất từng được phát triển ở Việt Nam.

Một ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí, giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng. Ứng dụng kết hợp việc học với các trò game giúp người học học một cách hiệu quả, hứng thú hơn. Duolingo từng được chọn là top 10 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất trên internet.

Tại Learn a language bạn có thể học với đa dạng nguồn học như từ vựng, cụm từ vựng với nhiều ngoại ngữ khác nhau.

Ngoài tiếng Anh, bạn còn có thể học được nhiều ngoại ngữ khác trên nền tảng Busuu. Busuu cung cấp cho bạn nhiều tính năng miễn phí, bao gồm các bài học nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trao đổi, giao lưu với các thành viên khác hoặc nói chuyện trực tiếp với người bản ngữ.

Đây là một ứng dụng tạo ra sự kết hợp giữa học và chơi tạo hứng thú cho người học. Các bài tập kèm theo hình ảnh sinh động đi kèm và có nhiều cấp độ khó dễ khác nhau thích hợp với người học ở các trình độ khác nhau.

Bài học đa dạng, nguồn tài liệu dồi dào kèm tương tác kích thích người học, Hello English là một ứng dụng vô cùng hữu ích cho người mới học.

Chủ đề đa dạng, bài tập được thiết kế dành cho nhiều cấp độ khác nhau phù hợp với đa dạng người học. Ngoài ra, nội dung còn có tính tương tác cao giúp bạn trải nghiệm gần gũi và yêu thích việc học tiếng Anh hơn, đây chính là một trong top 10 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất hiện nay.

Top Ứng Dụng Tự Học Tiếng Trung Online Hữu Ích Dành Cho Bạn 2022

Những ứng dụng tự học tiếng Trung online không chỉ mang đến cho bạn một phương pháp học tốt mà còn cung cấp những kiến thức cần thiết nhất về ngôn ngữ đó. Nếu bạn cũng đang muốn học hoặc cải thiện Tiếng Trung thì xem đừng bỏ qua top ứng dụng hữu ích trong bài viết này!

Cái tên đầu tiên trong top list ứng dụng học tiếng Trung tốt nhất là Hello Chinese và bản Hello Chinese Pro. Bộ đôi ứng dụng được đánh giá cao bởi sự vui vẻ, thú vị, đơn giản và dễ hiểu. Hello Chinese có chức năng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay sẽ giúp việc học của bạn tiếp thu dễ dàng hơn bất kỳ ứng dụng nào cùng hệ thống bài giảng, bài tập được biên soạn chất lượng, đa dạng.

2. Doulingo

Doulingo là ứng dụng học ngôn ngữ online được sử dụng phổ biến nhất là app học tiếng Anh thần tốc miễn phí! Mới đây, trên Doulingo người dùng đã có thể học tiếng Trung online với đầy đủ tính năng vượt trội sẵn có của ứng dụng.

Cách đặc điểm nổi bật khiến bạn nên chọn Doulingo nếu muốn bắt đầu học Tiếng Trung:

Tính năng cá nhân hóa bài học: Những bài học được sắp xếp nhiều cấp độ từ dễ đến khó, phù hợp với cách học của riêng bạn.

Được chấm điểm ngay lập tức: Giúp việc kiểm tra, đánh giá trong quá trình học tập thuận lợi

Nhận phần thưởng ảo khích lệ: Bạn sẽ nhận được tiền ảo để mua vật phẩm trong ứng dụng mỗi khi lên cấp hoặc sau khi học một kỹ năng mới

3. Ứng dụng học tiếng Trung ChineseSkill

ChineseSkill là một trong những app tự học tiếng Trung tuyệt với nhất và không thể bỏ qua dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung cơ bản. Ứng dụng gồm nhiều khóa học thú vị và mang tính tác động mạnh, giúp người học nhanh chóng cải thiện trình độ nghe, nói, đọc, viết. ChineseSkill mang lại nhiều điểm nổi bật như: Hệ thống nhắc lại gián cách (SRC) tăng cường hiệu quả quá trình học thuộc từ vựng tiếng Trung, Tiếng phát âm từ người gốc Trung Quốc. Và kỹ thuật tự đánh giá phát âm, đánh giá chữ viết hán và âm điệu phát âm của người học….

4. Từ điển CVEDict (từ điển Trung – Việt)

Các tính năng chính của từ điển CVEDict:

Tra 3 loại từ điển Trung – Việt, Việt – Trung, Trung – Trung

Dễ dàng tra cứu bằng việc nhập từ cần tra cứu tại Tab tra từ, hoặc viết tay để tra chữ Hán

Tìm kiếm các từ ngữ không rõ cách viết: Sử dụng ký tự ? để thay thế cho một ký tự hoặc dấu * khi muốn thay thế cho nhiều ký tự chưa rõ thông tin

Nghe từ vựng

Nghe đoạn văn: bôi đen đoạn văn sau đó bấm vào nghe.

Duyệt web: gõ địa chỉ web sau đó đọc nội dung trên web, bôi đen và chọn tra từ cần nghe.

13 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Trên Điện Thoại Tốt

Học tiếng Anh online trên điện thoại có lợi ích gì?

Học tiếng Anh online trên điện thoại sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Hình thức học này đang được đông đảo nhiều người lựa chọn bởi vì những tiện ích mà nó mang lại.

Điều đầu tiên dễ dàng mà bạn có thể nhận thấy khi học tiếng Anh online bằng điện thoại là tiết kiệm chi phí học tập. Cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, thì tất cả sẽ được thực hiện dễ dàng thông qua mạng. Chỉ với các thiết bị có kết nối 4g và wifi thì bạn có thể học tập đơn giản, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi thông qua các phần mềm học tiếng Anh online trên điện thoại. Và đồng thời tiết kiệm đến tận 60% học phí so với học tại trung tâm.

Thứ hai, nếu việc học tiếng Anh tại trung tâm, bạn sẽ phải mất thời gian di chuyển thì học tiếng Anh online trên điện thoại bạn chỉ cần ngồi ở nhà, ở văn phòng hay bất cứ đâu bạn đều có thể học được.

Thứ ba, học tiếng Anh online trên điện thoại bạn có thể điều chỉnh thời gian học sao cho hợp lý. Đồng thời, bạn sẽ linh hoạt được thời gian, không bị gò bó như ở các lớp của trung tâm tiếng Anh.

Thứ tư là khả năng tương tác. Việc học tiếng Anh online bằng điện thoại, bạn có thể giao lưu, tương tác với nhiều người cùng lúc chủ yếu bằng các trang mạng xã hội: như blog, Facebook… Nhờ đó mà bạn có thể vừa học vừa chơi vừa kết bạn mới.

Thứ năm là các ứng dụng học tiếng Anh online trên điện thoại rất đa dạng và dễ sử dụng. Các ứng dụng này còn đáp ứng cho bạn các mục đích học tiếng Anh khác nhau như: học để thi, giao tiếp, nghe nói, phỏng vấn, định cư, du lịch,…Bạn chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối mạng 4g hoặc wifi thì sẽ có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng và tiện lợi.

Ứng dụng học tiếng Anh online bằng điện thoại

Bạn có thể học tiếng Anh bằng các ứng dụng trên điện thoại. Nó cho phép bạn học ở mọi lúc mọi nơi. Các ứng dụng học tiếng Anh này đều nhằm củng cố bốn kỹ năng tiếng Anh của bạn gồm: nghe, nói, đọc, viết.

Ngoài ra, các ứng dụng học tiếng Anh online bằng điện thoại còn kết hợp thêm các trò chơi tương tác hoặc các hoạt động học thú vị (như học video, phim ảnh, âm nhạc,…) nhằm tạo động lực và tạo cảm giác thú vị cho người học.

Tạo cho mình thói quen ghi chú bằng tiếng Anh​

Thay vì ghi chú nhanh các công việc cần làm bằng tiếng Việt, thì giờ đây bạn hãy thử đổi ghi chú bằng tiếng Anh. Sau một thời gian, chắc chắn bạn sẽ quen và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình hơn.

Chẳng hạn như hôm nay bạn phải dọn nhà cửa thì bạn có thể ghi chú nhanh: “Cleaning the house”, hay có hẹn vào lúc 2h chiều thì bạn có thể ghi là: “Meeting at 2.pm”. Nếu hiện tại, bạn quan trọng từ vựng hơn thì không cần chú tâm quá vào ngữ pháp, chỉ cần viết sao cho bạn dễ hiểu.

“Tám chuyện” với Siri hoặc Google Now

Đây được coi là một phương pháp giúp các bạn luyện khả năng phát âm tiếng Anh của bản thân bằng điện thoại. Siri và Google Now giờ đã có thể hiểu phần nào đó các ngôn ngữ tự nhiên, nên bạn hãy thoải mái nói. Hãy bắt đầu với các câu hỏi đơn giản như: “What time is it?” hay hỏi thêm một số các thông tin khác như: tìm quán ăn, địa điểm, và đặc biệt là hãy tận dụng Siri để đặt báo thức.

Liệt kê một số từ vựng cần học ra màn hình khoá

Đây là một cách khá hiệu quả, giúp bạn ghi nhớ sâu hơn và kỹ hơn các từ mới cần học trong ngày. Thật là dễ dàng và đơn giản phải không nào!

Bạn có thể viết ra giấy một vài từ mới cần học trong hôm nay, sau đó chụp lại rồi thiết lập làm màn hình khoá hay hình nền điện thoại. Như vậy, mỗi lần cầm điện thoại, bạn có thể nhìn thấy nó và nhớ được nhiều hơn.

Duolingo (IOS / Android)

Duolingo là ứng dụng học tiếng anh online trên điện thoại tuyệt vời dành cho bạn, đây cũng là ứng dụng từng đoạt giải ” iphone App of the year 2013″ và là nền tảng học tiếng anh hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng cung cấp cho bạn các bài tập từ cơ bản đến nâng cao dưới dạng hình thức là trò chơi, giúp bạn cảm thấy thú vị hơn trong quá trình học và hạn chế sự nhàm chán. Việc biến đổi các bài tập thành trò chơi sẽ đem lại hứng thú cho bạn, giúp giảm tải áp lực học tập mà vẫn hiệu quả cao.

Hello English (IOS / Android)

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng anh thì Hello English chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Ứng dụng cung cấp cho bạn một nguồn tài liệu khổng lồ với kho từ vựng lớn cùng các bài học mang tính tương tác vô cùng phong phú. Thậm chí ứng dụng còn hỗ trợ cả giáo viên online.

Nội dung trình bày đơn giản, hướng đến người dùng và hoàn toàn miễn phí chính là điều rất tốt cho người mới tiếp cận. Ứng dụng cũng cung cấp đến 25 loại ngôn ngữ khác nhau trên thế giới giúp bạn chọn lọc và học giao tiếp phát âm tốt hơn.

Memrise (IOS)

Memrise là một ứng dụng vô cùng nổi tiếng chuyên được sử dụng dành cho việc học ngôn ngữ. Các nguồn học liệu tại ứng dụng này đều được đóng góp từ chính các thành viên tại Memrise. Bạn có thể trau dồi vốn từ vựng hiệu quả, tham gia vào các khóa học kết hợp với những phương pháp học phù hợp.

Với tiêu chí vui vẻ, khoa học và không gò bó, các bài học tại Memrise sẽ được kết hợp với các mini-game thú vị giúp tạo cảm hứng cho bạn học tiếng anh tốt hơn, giúp người học nhớ được từ vựng tốt hơn. Ngoài ra, nội dung còn được xây dựng dựa trên chính các thành viên nên rất thân thiện với mọi người.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giúp trau dồi từ vựng tiếng anh của mình một cách khoa học và hiệu quả thì Anki là phương pháp hiệu quả nhất mà bạn đang tìm kiếm. Anki là ứng dụng hỗ trợ học tiếng anh thông qua dạng FlashCard ( Thẻ nhớ), bằng hình ảnh và hỗ trợ cả về phần âm thanh.

Google Translate (IOS / Android)

Một ứng dụng vô cùng quen thuộc với hầu hết mọi người trên toàn thế giới, Google Translate thậm chí là một cuốn từ điển khổng lồ cực kỳ hữu dụng với các tiện ích bất ngờ khác. Bạn hoàn toàn có thể học những từ mới thông qua việc dịch thuật những từ ngữ bạn cần biết và kiểm tra phát âm bằng tính năng ” nhập liệu bằng giọng nói” hoặc chỉnh sửa bản dịch nếu bạn không vừa ý.

Hơn nữa, giao diện của Google Translate cực kỳ đơn giản và hướng tới người dùng, nếu bạn sử dụng máy tính thì có thể dịch ngay ở trên các trang web thông qua tiện ích tích hợp sẵn có.

Học tiếng anh online bằng điện thoại với VoiceTube (IOS / Android)

VoiceTube là ứng dụng tuyệt vời giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe và gia tăng vốn từ vựng hiệu quả. Ứng dụng dạy tiếng anh thông qua những video ngắn và có kèm theo bản dịch. Các nội dụng trong ứng dụng sẽ được phân chia theo cấp bậc từ cơ bản cho tới nâng cao phù hợp cho tất cả những người dùng.

Busuu ( IOS )

Busuu không chỉ là một ứng dụng học tiếng anh online trên điện thoại mà nó còn là một phương pháp học tiếng anh hiệu quả cho người sử dụng. Ứng dụng hoạt động giống như một cộng đồng. Bạn hoàn toàn có thể kết nối với những người cùng sử dụng ứng dụng trên toàn thế giới để trò chuyện và luyện tập cùng nhau.

Không chỉ vậy, đi kèm với đó là tổng hợp những bài giảng được chuẩn bị bởi các chuyên gia về các kỹ năng như: chính tả, ngữ pháp, giao tiếp v.v…Phù hợp với trình độ của mọi người.

Đây là một ứng dụng cực kỳ hữu ích cho người học tiếng anh, ứng dụng không chỉ cung cấp các bài giảng mà còn đem lại nhiều tính năng như từ điển, tra cứu từ vựng, phát âm. Bạn có thể lưu lại các bài học trên TFLAT và học lại bất cứ lúc nào.

Bên cạnh những tính năng trên, ứng dụng còn hỗ trợ bạn dịch ngôn ngữ theo cả hai chiều với khả năng sắp xếp tốt nhất. Do đó, bạn có thể học từ vựng và ghép thành câu phù hợp hơn cho từng hoàn cảnh.

Ngoài việc chủ động trong quá trình học tập, ứng dụng cũng hỗ trợ giao diện rất bắt mắt và dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng tiếp cận hơn.

Không chỉ vậy, các nội dung bạn học tập và thực hành sẽ có đi kèm theo hình ảnh, mang đến những trải nghiệm học tập hứng thú và thuận tiện nhất.

Đây thực tế không hẳn là một ứng dụng học tiếng anh online trên điện thoại mà nó còn hỗ trợ cho bạn cả về học offline, bạn hoàn toàn có thể học trực tiếp trên ứng dụng mà không cần kết nối internet, rất phù hợp với những bạn thường xuyên di chuyển đến nơi không có mạng.

Nội dung học bao gồm những từ vựng từ cơ bản đến nâng cao, chia theo thành từng mục tùy theo nhu cầu học tập như: từ vựng cơ bản, TOEIC, IELTS, ôn thi đại học hoặc thương mại…

Ngoài việc cung cấp các bài học, ứng dụng còn hỗ trợ thiết lập mục đích học tập và cá nhân hóa lộ trình học tập cũng như đặt mục tiêu trong ngày bao nhiêu từ. Ứng dụng sẽ gửi thông báo hàng ngày và nhắc nhở bạn học tập.

XEM NGAY: Địa chi đăng ký học tiếng anh trực tuyến uy tín nhất toàn quốc. CAM KẾT chỉ với 63 buổi học là bạn đã thành thạo tiếng anh giao tiếp như người bản xứ

IELTS Writing (Android)

Đúng với tên gọi, ứng dụng này cung cấp cho bạn các tài liệu và tài nguyên cần thiết cũng như hoàn toàn miễn phí để tự học IELTS ngay tại nhà. Ứng dụng cũng cung cấp chế độ ngoại tuyến để bạn có thể phát triển khả năng viết dù ở bất cứ đâu.

Đây là một trong những ứng dụng hoàn toàn miễn phí và chất lượng được đánh giá vô cùng cao sẽ giúp bạn vượt qua IELTS hiệu quả. Tuy nhiên, một điểm yếu ở ứng dụng này chính là nó chỉ hỗ trợ duy nhất nền tảng Android.