Ứng Dụng Học Tiếng Tây Ban Nha / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

12 Ứng Dụng Học Tiếng Tây Ban Nha

Bạn có thể học tiếng Tây Ban Nha với các bài hát và âm nhạc.Và tất nhiên, bạn có một biển ứng dụng để học tiếng Tây Ban Nha. Vì vậy chúng tôi đã tìm thấy 12 ứng dụng tốt nhất để học tiếng Tây Ban Nha tốt và để vui chơi khi bạn tham gia.

FluentU được đánh giá cao đối với những người học nghe nhìn và muốn tìm hiểu thêm về văn hoá Tây Ban Nha.

Trong số tất cả các ứng dụng ở đây, Duolingo có thể có xếp hạng cao nhất của tất cả – nó đã giành giải Best App năm 2013 trong cả AppStore và Cửa hàng Google Play.

Trong mỗi đơn vị, có các đơn vị con. Mỗi đơn vị con bao gồm khoảng 7-10 từ. Mỗi đơn vị có thể có từ 1 đến 10 đơn vị con. Bên trong mỗi đơn vị phụ, có sáu loại bài tập dạy cho bạn những từ này, dựa trên những gì bạn đã biết: ghi âm giọng nói, nơi mà bạn đọc một câu tiếng Tây Ban Nha to loud sau khi nghe bản ghi âm gốc; Dịch từ tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha, dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh, kết hợp một bức ảnh với một từ; Sắp xếp lại từ để hình thành câu, và câu hỏi trắc nghiệm. Có khoảng 20 câu hỏi cho mỗi tiểu đơn vị.

Học tiếng Tây Ban Nha qua các ứng dụng

Nếu điều này có vẻ như rất nhiều, hãy suy nghĩ lại.

Duolingo được thiết kế để sử dụng nhanh chóng, do đó, nó sử dụng cách tiếp cận rất tập trung để đào sâu các bài học xuống các yếu tố thiết yếu. Điều đó có nghĩa là nếu bạn có thể cam kết khoảng 20 phút mỗi ngày để trải qua 3 đến 4 bài học, bạn sẽ có thể hoàn thành tất cả các bài học trong khoảng thời gian từ 3 đến 4 tháng (tính từ tổn thất về từ theo thời gian). Ngoài ra còn có một số tính năng bổ sung thực sự mát mẻ như bạn bè sau đây, thiết lập một “ca khúc” hàng ngày để đo lường sự tiến bộ, từ mất đồng hồ, cửa hàng ảo tiền tệ của Duolingo.

Nhìn chung, Duolingo thực sự quản lý để dạy tiếng Tây Ban Nha một cách đơn giản bằng cách mài giũa trên 1500 từ quan trọng nhất được sử dụng phổ biến nhất trong các tình huống hàng ngày.

Trong số 11 ứng dụng ở đây, Rosetta Stone chắc chắn là phương pháp học tập nổi tiếng nhất và là ứng dụng học ngôn ngữ cổ nhất.

Rosetta Stone được thiết kế rất khác so với hầu hết các ứng dụng ngôn ngữ trên thị trường hiện nay. Thay vì học tiếng Tây Ban Nha thông qua tiếng Anh, nó được thiết kế để chúng ta học tiếng Tây Ban Nha qua tiếng Tây Ban Nha. Nói cách khác, nó cố dạy chúng tôi bằng tiếng Tây Ban Nha theo cách mà chúng ta học nếu chúng ta là trẻ em bắt đầu học ngôn ngữ. Trong nền tảng này, bạn sẽ thấy tất cả các từ, cụm từ và âm thanh bằng tiếng Tây Ban Nha bạn sẽ không nhận được bản dịch bằng tiếng Anh.

Trên đầu trang của thành phần học tập của nó, nó cũng có một nền tảng mà bạn có thể lên lịch học với một người dạy kèm trực tiếp mỗi bài học khác. Vì vậy, nếu bạn thích luyện tập tiếng Tây Ban Nha bằng cách nói chuyện với người bản xứ, đây có thể là một tính năng tiền thưởng tuyệt vời.

Nhận dạng tiếng nói trong nền tảng cũng đã được đánh giá bởi vì nó đã được thiết kế để phát hiện đặc biệt cách phát âm của người không phải là người bản xứ. Tôi chắc rằng bạn có thể liên hệ nhưng khi chúng ta học một ngôn ngữ mới ngay từ đầu, có rất nhiều từ mà chúng ta biết nhưng kết thúc bằng một giọng kỳ lạ, có thể khiến lông mày mọc lên hoặc cau mày từ người bản địa diễn giả. Việc nhận dạng giọng nói nâng cao thực sự giúp bù đắp cho việc này.

Nói chung, tôi phải nói rằng đây là một phương pháp khá chuyên sâu. Nhưng nếu bạn là một người đam mê ngôn ngữ (và một người purist tại đó), thì điều này chỉ có thể là những gì bạn đang tìm kiếm.

Memrise là một ứng dụng học ngôn ngữ rất độc đáo. Không giống như các ứng dụng khác, mục đích duy nhất của nó là giúp bạn ghi nhớ từ tiếng Tây Ban Nha, do đó tên “Memrise”. Đây cũng là một trong những ứng dụng iOS sáng tạo nhất dành cho tiếng Tây Ban Nha để học các từ tiếng Tây Ban Nha. Đối với mỗi bài học, nó thường bao gồm một từ tiếng Tây Ban Nha, ý nghĩa tiếng Anh của nó và ghi âm một.

Tuy nhiên, đó là phương pháp mà thực sự khiến tôi quan tâm. Thay vì chỉ lặp đi lặp lại, nó giúp bạn học hỏi thông qua những cách vui nhộn của suy nghĩ về một từ. Ví dụ, bañarse, một động từ tiếng Tây Ban Nha phản chiếu có nghĩa là “tắm rửa” được nhớ đến bởi “Tuy nhiên bạn nhút nhát khi bạn đang trần trụi khi bạn tắm mình, bạn sẽ không bao giờ có thể cấm bạn khỏi bồn tắm! ”

Trong các ví dụ tương tự, bạn sẽ có những câu hài hước hài hước chứa cả từ tiếng Tây Ban Nha và ý nghĩa của nó. Và bởi vì nó thường vui nhộn (đôi khi nó đi kèm với một bức ảnh quá), nó là đáng nhớ hơn nhiều hơn là bạn đã nhìn chằm chằm vào từ trên một mảnh giấy.

Là một ứng dụng iOS để học tiếng Tây Ban Nha, Cat Spanish cũng là một trong những ứng dụng độc đáo nhất trên mạng.

Ví dụ, nếu bạn đang học cách nói “please” bằng tiếng Tây Ban Nha, “por favor”, bạn sẽ thấy một con mèo đứng lên với đôi tay của mình được tổ chức cùng nhau, đôi mắt nhìn lên, giống như một con người nói xin vui lòng.

Ngoài ra, còn có những bài học ngữ pháp ngắn để giúp bạn hiểu được thành phần ngữ pháp của cụm từ tiếng Tây Ban Nha bạn vừa học được. Ví dụ, sau khi học “tengo miedo” (tôi sợ), nó sẽ giải thích rằng thay vì nói rằng tôi sợ, trong tiếng Tây Ban Nha chúng tôi nói, “Tôi có sợ hãi”.

Một tính năng tuyệt vời khác về ứng dụng Cat Spanish là bạn có thể thêm bạn bè vào trò chơi. Vì vậy, khi bạn tiến bộ theo dõi và hoàn thành những thách thức, bạn sẽ thấy bạn đang làm gì so với bạn bè. Nói chung, nếu bạn là người yêu mèo, nhìn thấy mèo trên hầu hết màn hình có thể làm cho việc học tiếng Tây Ban Nha vui vẻ hơn nhiều!

Fluencia là một nền tảng trực tuyến dạy tiếng Tây Ban Nha thông qua một phương pháp trực quan. Vì vậy, thay vì rất nhiều văn bản, có rất nhiều trợ giúp trực quan để hướng dẫn quá trình học tập.

Có 5 cấp độ cho Fluencia, với 10 đơn vị mỗi cấp. Sau khi trải qua tất cả các bài học, nó cho biết bạn sẽ ngang hàng với một người học tiếng Tây Ban Nha trong một năm. Không tệ với 50 bài học, eh? Trong mỗi đơn vị, có nhiều loại bài học khác nhau bao gồm một cuộc trò chuyện, từ vựng, ngữ pháp, văn hoá và truyền thông.

Đó thực sự là một kết hợp về cách các bài học được trình bày. Đôi khi có những cuộc trò chuyện mà bạn có thể nghe thấy và làm theo, cũng có những nơi bạn phải nhập bản dịch cụm từ tiếng Anh và có những nơi mà bạn ghép hình với cụm từ tiếng Tây Ban Nha đúng.

Bản thân nền tảng này rất trực quan và dễ sử dụng. Ngoài ra còn có rất nhiều hình ảnh và trợ giúp thị giác khéo léo dệt vào mỗi bài học. Một điều tôi nghĩ là thú vị là Fluencia thực sự tùy biến các bài học của nó. Ví dụ: sau mỗi đơn vị bạn hoàn thành, có một phiên xem xét. Phiên xem xét này chỉ dựa trên những từ bạn yếu hơn, do đó, hữu ích khi nhớ các từ khó hiểu bằng tiếng Tây Ban Nha.

Và bởi vì Fluencia trực tuyến (thay vì phát triển dưới dạng ứng dụng), ứng dụng tiếng Tây Ban Nha này cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho cả thiết bị iOS và Android.

Đối với tôi, Open Language có cảm giác thực sự chuyên nghiệp với nền tảng mà đặt nó ngoài nhiều ứng dụng khác. Trong số các ứng dụng học ngôn ngữ có cảm giác “nghiêm túc” hơn, có thể đó là một trong những ứng dụng tiếng Tây Ban Nha tốt nhất dành cho Android và iOS.

Open Language Spanish được chia thành nhiều lớp. Ở đây, bạn cũng thấy đâu là cảm giác chuyên nghiệp xuất phát từ – Các khóa học Ngôn ngữ Mở. Mở tiếng Tây Ban Nha thực sự phù hợp với 6 cấp của CEFR. Vì vậy, thay vì hứa dạy tiếng Tây Ban Nha, nó hứa hẹn sự thành thạo tương đương từ A1 – C2 của CEFR, điều này rất hữu ích cho việc đánh giá sự tiến bộ của bạn so với quy mô quốc tế được chấp nhận.

Mỗi bài học là trung tâm xung quanh một cuộc đối thoại giữa hai máy chủ. Hai người tiếp tục lặp lại cuộc đối thoại Tây Ban Nha nhiều lần và chú ý các nhận xét tiếng Anh ở đây và ở đó để giải thích các thuật ngữ mới của tiếng Tây Ban Nha.

Nói chung, nếu bạn là sinh viên Tây Ban Nha nghiêm túc, hoặc ai đó đang tìm kiếm khóa học dựa trên tiêu chuẩn được công nhận, Open Language Spanish có thể là một cái gì đó để kiểm tra.

MosaLingua là một nền tảng được thiết kế để dạy cho người học tiếng Tây Ban Nha bằng cách sử dụng một số phương pháp hiệu quả, chẳng hạn như SRS (giúp tính toán ngày đánh giá dựa trên mức độ khó tìm từ khi bạn học), tập trung vào 20% từ vựng quan trọng nhất cũng như Ghép các từ vào bộ nhớ dài hạn.

Tôi tìm thấy thực tế là nó tập trung vào 3.000 từ và cụm từ phổ biến nhất để hấp dẫn sau khi tất cả, tỷ lệ vàng thực sự nắm giữ trong nhiều tình huống; Bạn thực sự chỉ cần khoảng 20% ​​ngôn ngữ để có được thông qua 80% các tình huống hàng ngày.

Giống như hầu hết các ứng dụng học ngôn ngữ, có các phân loại phụ khác nhau của từ và cụm từ, vì vậy nó được tổ chức rất tốt. Ngoài ra, bạn sẽ thấy rằng đối với tất cả các từ và cụm từ tiếng Tây Ban Nha, có ghi âm tiếng bản ngữ, do đó bạn sẽ không lầm lạc trong cách phát âm.

Với cả ứng dụng iOS dành cho Tây Ban Nha và ứng dụng Android Tây Ban Nha đều nhận được xếp hạng người dùng tích cực, đây là ứng dụng bạn không muốn bỏ lỡ.

Không giống như nhiều ứng dụng tiếng Tây Ban Nha khác, Busuu có một cộng đồng sôi động của người dùng đang hoạt động. Điều này cũng có nghĩa là ngoài việc nói, nghe, đọc và viết, Busuu là một ứng dụng có thành phần nói to, do đó hãy chuẩn bị cho thực hành miệng.

Tóm lại, Busuu là một nền tảng học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến và cũng giống như Ngôn ngữ mở ở Tây Ban Nha, nó chia ra các cấp theo CEFR. Bên trong mỗi bài học, nó sẽ đưa bạn thông qua các tài liệu bài học trong một trình tự paced tốt.

– Bạn bắt đầu với việc học một số từ vựng quan trọng

– Việc này giúp bạn chuẩn bị cho hộp thoại bài học

– Sau đó, bạn đến buổi thực hành nói chuyện với người bản xứ trong cộng đồng

– Tiếp theo, bạn ghi lại các cụm từ được chỉ định trên màn hình

– Cuối cùng là một bài kiểm tra bài học

Nói cách khác, bạn sẽ được bảo hiểm trong tất cả bốn lĩnh vực học ngôn ngữ (đọc, viết, nói, nghe), nhưng tôi cảm thấy như đây là một nền tảng tốt nhất được sử dụng để học nói tiếng Tây Ban Nha.

Một tính năng thực sự mát mẻ là bạn có thể thực hiện một cuộc trò chuyện giả. Vào cuối một bài học, bạn sẽ được đưa đến hộp thoại với hai người. Một phần của người đã được ghi lại, và bạn phải ghi lại phần của bạn. Vào cuối của nó, ứng dụng kết hợp tất cả các phần với nhau và chơi toàn bộ cuộc hội thoại, mà tôi nghĩ là khá gọn gàng.

Trong số tất cả các ứng dụng được liệt kê ở đây, Busuu có lẽ là ứng dụng iOS và Android tiếng Tây Ban Nha tốt nhất thu hút nhiều sức mạnh của cộng đồng. Rất có giá trị kiểm tra nếu bạn muốn kết nối với mọi người.

Tương tự như Busuu, Lingualia là một nền tảng hoàn chỉnh đưa bạn qua các bài học tiếng Tây Ban Nha theo một trình tự được thiết kế tốt dựa trên trình độ của bạn.

Lingualia cung cấp các đơn vị nằm trong khoảng A1 – B2 của CEFR, và có khoảng 50 đơn vị mỗi cấp, do đó, có một số vật liệu để chải qua.

Mỗi bài học có một vài thành phần của nó: hộp thoại, các khái niệm từ vựng, các điểm văn phạm, các từ tương tự và bài kiểm tra. Hộp thoại là nơi nó bắt đầu, thực sự. Bạn sẽ nghe những âm thanh nói to ra, tất cả được thu âm bởi người bản xứ, vì vậy các cuộc trò chuyện chảy tự nhiên.

Sau khi xem hộp thoại (trình bày bằng tiếng Tây Ban Nha), bạn sẽ trải qua từ vựng. Đây là nơi mà những từ mới và một số cụm từ thông tục được giới thiệu như những từ chính để học bài học.

Trước khi xem lại bài học, cũng có một phần thú vị nơi hai từ tương tự được trình bày, và các ví dụ được đưa ra để cho bạn thấy làm thế nào để phân biệt giữa chúng.

Bên ngoài bài học, còn có một số tính năng khác: phần thách thức, nơi bạn có thể “chiến đấu” với máy tính hoặc người dùng khác trong bài kiểm tra giống như bài kiểm tra và một phần hoạt động, nơi bạn có thể luyện tập bằng tiếng Tây Ban Nha.

Nhìn chung, đây là một ứng dụng thực sự giống với việc học tiếng Tây Ban Nha trong một môi trường truyền thống (không có bài tập về nhà và giáo viên đòi hỏi!), Và một ứng dụng toàn diện tại đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó mang tính thực tiễn hơn để đi với bạn khi đang di chuyển, Speak Easy có thể là một cái gì đó cho bạn.

Một ứng dụng di động thật sự chỉ có sẵn cho các nền tảng di động, Speak Easy thực sự là một cuốn sách nói chuyện thân thiện với du lịch để mang theo bạn. Hầu hết các cụm từ bạn đã mua có thể có cái gì đó giống như “ke as dee-cho” như một trợ giúp phát âm cho “Qué đã dicho?”. Nhưng Speak Easy thực sự cung cấp bản ghi âm gốc cho hầu hết các cụm từ và từ, vì vậy bạn sẽ có thể sao chép các bản thu âm này một cách dễ dàng.

Một tính năng thú vị nữa là tính năng phát lại chậm – nếu bạn nghe một cụm từ và quá nhanh, bạn có thể phát lại nó ở tốc độ chậm hơn để nghe nó cẩn thận hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn thực sự học tiếng Tây Ban Nha, và không chỉ cho việc sử dụng du lịch khẩn cấp, đó là một cách tuyệt vời để xem lại các cụm từ đã học và từ.

Như bạn thấy, trong khi tất cả các ứng dụng tiếng Tây Ban Nha có nhiều điểm tương đồng, mỗi một trong số chúng được thiết kế với một mục đích hơi khác nhau trong tâm trí. Một số có thể sẽ giỏi hơn trong việc giảng dạy các từ, một số có thể dạy ngữ pháp tốt hơn, trong khi những từ khác có thể là tuyệt vời khi thực hành nói.

Vì vậy, tùy thuộc vào cách bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha, bạn có thể chọn một ứng dụng khác phù hợp nhất với mục đích của bạn.

Nguồn: Tham khảo Internet

tags: Ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha, học tiếng Tây Ban Nha dễ hay khó, học tiếng Tây Ban Nha đi du học, điều kiện du học Tây Ban Nha

Ứng Dụng Tốt Nhất Để Học Tiếng Tây Ban Nha Cho Mọi Người

Học tiếng Tây Ban Nha có khó không  

1. Ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha: Byki

Giá bán của ứng dụng này là 7,99 USD.  

Ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha

2. Ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha Busuu

Ứng dụng dạy ngoại ngữ của Busuu có tính thực tế khá cao. Nó đưa ra rất nhiều các tình huống trong cuộc sống hàng ngày và dạy bạn cách nói những đoạn hội thoại đơn giản. Phần nội dung mở rộng của Busuu còn dẫn dắt bạn từng nội dung cụ thể mà bạn nên có trong một tình huống nào đó. Giống như Byki, người dùng có thể tải về các ứng dụng để học tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Nga,… Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Điều đó sẽ đem đến cho bạn cơ hội trải nghiệm tuyệt vời mà không lo tốn nhiều chi phí cho việc học tiếng Tây Ban Nha online của mình phải không nào?

Có rất nhiều ứng dụng để học tốt tiếng Tây Ban Nha  

3. Ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha Duolingo

4. Ứng dụng Google Translate

Đã quá quen thuộc với các bạn rồi ứng dụng Google Translate sẽ không dạy bạn ngôn ngữ một cách cụ thể, nhưng nó đặc biệt tiện dụng khi bạn cần tìm kiếm ý nghĩa của một từ, một câu nào đó, hay cả một đoạn nào đó. Gõ bất cứ chữ nào bạn muốn tìm và ứng dụng sẽ dịch ngay lập tức cho bạn biết nghĩa của từ đó. Google Translate cũng là một ứng dụng miễn phí. Nó giúp bạn rất nhiều trong việc tra nghĩa bạn sẽ dễ dàng dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác một cách nhanh chóng từ đó hiểu hơn về cấu trúc của chúng.

5. Ứng dụng BBC Languages

Học tiếng Tây Ban Nha online  

Hãy cố gắng học tập thật chăm chỉ với những ứng dụng trên, việc này sẽ giúp quá trình học tiếng Tây Ban Nha tốt của bạn không còn xa nữa. Tiếng Tây Ban Nha đem đến không chỉ đem đến những trải nghiệm thú vị khi học một ngoại ngữ mới mà còn mở ra những cơ hội về việc làm cũng như tìm hiểu về văn hóa, xã hội của một đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp lộng lẫy.

Tags: từ vựng tiếng tây ban nha, tự học tiếng tây ban nha tại nhà, bảng chữ cái tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha cơ bản online, tiếng tây ban nha có khó không, tiếng tây ban nha giao tiếp, học tiếng tây ban nha ở tphcm, day hoc tieng tay ban nha

Học Tiếng Tây Ban Nha Qua Bài Hát Thông Dụng

Nghe nhạc là cách luyện nghe thú vị và là cách giải trí cho chúng ta. Học tiếng Tây Ban Nha qua bài hát, nhất là những bài hát bạn thích, sẽ làm bạn có thể dễ dàng ghi nhớ giai điệu và ca từ. Điều này giúp bạn tăng vốn từ khi bắt gặp và ghi nhớ những từ mới trong bài hát. Nhạc tiếng Tây Ban Nha đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, thư giãn, đem lại cảm hứng cho bạn tiếp xúc với tiếng Tây Ban Nha thường xuyên hơn.

Bạn có thể cảm thấy chán nản khi nghe 10-15 phút những đoạn audio trong sách tiếng Tây Ban Nha, nhưng chắc hẳn rằng bạn có thể dành ra 30 phút hay hơn thế nữa để nghe nhạc Tây Ban Nha với tâm trạng vô cùng thoải mái. Vừa nghe nhạc Tây Ban Nha, bạn vừa có thể vừa nhún nhảy, vừa hát theo, vừa làm việc khác. Điều này tuyệt vời quá đúng không? Khi mà vừa có thể học lại còn vừa giải trí.

Đầu tiên, bạn hãy đọc lời để hiểu sơ qua bài hát. Tiếp theo đó hãy tìm những từ hay cụm từ mới, tra nghĩa để nắm được nội dung bài hát đó chính xác hơn. Để ghi nhớ tiếng Tây Ban Nha, điều vô cùng quan trọng là cần có sự lặp đi lặp lại nhiều lần. Chúng ta đều có thể nghe đi nghe lại một bản nhạc yêu thích mà không thấy chán. Để tăng vốn từ, bạn hãy nghe thật nhiều những bài hát mà bạn thích. Việc nghe như vậy sẽ không làm bạn cảm thấy áp lực trong quá trình học tiếng Tây Ban Nha. Sự thư giãn sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn cho việc học đây là một phương pháp học tiếng Tây Ban Nha đơn giản. Những cảm xúc mà bản nhạc truyền tải giúp bạn ghi nhớ sâu sắc hơn rất nhiều so với việc học thông thường một cách khô cứng.

Nghe nhạc giúp bạn làm quen linh hoạt với các đề mục khó như: sự luyến âm, nối âm, ngữ điệu lên xuống,… Đặc trưng của các bài hát là giai điệu rất phong phú nên ta có thể nghe và hát để luyện cả ngữ âm, ngữ điệu trong câu.

1. Manu Chao: Là ca sĩ có thể hát bằng tiếng Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Ả Rập và một cơ số các thứ tiếng khác nữa. Nhạc của Manu Chao nhẹ nhàng và rất giàu tính nhân văn. Một số bài hát của anh ấy bạn có thể học: Clandestino, Desaparecido, Me gustas tu, Me llaman calle, La despedida,…

2. Jarabe de Palo: Một ban nhạc Tây Ban Nha với chất nhạc khá dễ nghe và lời khá hay. Một số bài tham khảo cho bạn như: La Flaca, Agua, Pura Sangre, Dos Dias en la Vida, Tiempo, Grita,…

3. Calle 13: Đây là một nhóm nhạc Puerto Rico vô cùng phổ biến ở Nam Mỹ. Nhạc của Calle 13 hơi khó nghe với gu âm nhạc của người Việt nhưng ai đã nghe rồi là sẽ nghiện. Lời các bài hát của Calle 13 rất hay, rất phù hợp cho những ai muốn học tiếng Tây Ban Nha qua âm nhạc. Một số bài hát phổ biến của nhóm này: La vuelta al mundo, No hay nadie como tu, Gringo Latin Funk, Electro Movimiento, La bala, Preparame la cena,…

Ngoài ra còn những bài hát khác như: jeanette, porque te vas, Las Ketchup, Asereje, Aventura, Obsesion, shakira, waka waka, cũng rất phù hợp cho việc học qua bài hát của bạn.

Học tiếng Tây Ban Nha qua các bài hát thiếu nhi

Đối với những bạn mới bắt đầu học bằng cách nghe nhạc thì có thể nghe từ những bài hát thiếu nhi, những bài hát này dành cho trẻ em nên sẽ là những từ ngữ đơn giản, giai điệu dễ thương rất dễ nhớ đối với các bạn mới làm quen với phương pháp này.

Hãy ghi nhớ một điều là đối với bất kì ngoại ngữ nào, việc học mà muốn thành công thì bạn phải kiên trì và quyết tâm. Đặt ra mục tiêu được thì bạn phải thực hiện được nó chứ đừng chỉ vẽ ra một bản kế hoạch hoa mĩ rồi để đó mà chẳng đi tới đâu.

Học Tiếng Tây Ban Nha Có Những Lợi Ích Gì? « Du Học Tây Ban Nha

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một đất nước để đi du học thì Tây Ban Nha là một lựa chọn thông minh. Hãy đến Tây Ban Nha để có cơ hội ăn cơm thập cẩm còn nóng hổi, thưởng thức nước hoa quả lạnh và xem động tác xoay tròn ấn tượng của các vũ công flamenco truyền thống. Ngoài ra, bạn sẽ được thưởng thức những trận đấu bò tót gay cấn, cuồng nhiệt mà không bất cứ nơi nào có. Bạn sẽ được hòa mình vào sự pha trộn giữa nét văn hóa truyền thống và hiện đại đặc trưng của Tây Ban Nha. Hơn hết, đến với Tây Ban Nha để học tiếng Tây Ban Nha – một ngôn ngữ phổ biến thứ ba trên toàn thế giới.

I.  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha

1. Tây Ban Nha là ngôn ngữ quan trọng thứ hai trên thế giới

 Tây Ban Nha là ngôn ngữ quan trọng thứ ba trên thế giới, đứng sau tiếng Anh và tiếng Trung về số lượng người sử dụng.

TBN là tiếng nước ngoài được học nhiều thứ hai, và là ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu cũng như nhiều tổ chức quốc tế. Đây cũng là ngôn ngữ chính thức tại 21 quốc gia. Hiện nay, trên thế giới có hơn 450 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha.

Những thập niên cuối của thế kỷ XX, việc học tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ đã gia tăng đáng kể, một phần do sự phát triển về dân số và kinh tế của nhiều quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha và sự phát triển của du lịch quốc tế ở nhiều đất nước. Nó đã vượt qua tiếng Pháp để trở thành ngôn ngữ được học nhiều thứ hai, sau tiếng Anh, và ngôn ngữ thứ hai sử dụng trong giao tiếp quốc tế.

2. Học tiếng TBN là rất có lợi cho trí nhớ

Nghiên cứu chỉ ra rằng việc biết và sử dụng hai ngôn ngữ làm giảm nguy cơ phát triển chứng mất trí bao gồm cả bệnh Alzheimer. Trước đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho rằng song ngữ giúp tằng cường khả năng tinh thần cho cả trẻ nhỏ và người lớn. Những nghiên cứu khác chỉ ra rằng học ngôn ngữ có thể tăng cường trí nhớ và làm chậm việc suy giảm do tuổi tác. Học ngôn ngữ khác giúp bạn thông minh hơn, kích thích sự sáng tạo.

3. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ quan trọng trong kinh doanh

4.  Học tiếng Tây Ban Nha để du lịch

Chắc chắn, khi du lịch ở một đất nước nói tiếng TBN, người không biết tiếng TBN sẽ không bao giờ thấy thú vị bằng người biết tiếng TBN cả. Nếu bạn chỉ nói được tiếng Anh, bạn sẽ buộc phải nhốt mình ở những nơi du lịch phổ biến mà hầu hết mọi người có thể nói được tiếng Anh. Nếu bạn  muốn khám phá các ngóc ngách và biết rõ hơn về người địa phương, bạn phải học tiếng TBN. Chỉ đơn giản là có thể đọc được các biển báo, các thực đơn, hỏi đường hoặc nói cho tài xế biết nơi bạn muốn đi nếu biết tiếng. Những người Tây Ban Nha rất hào phóng, nếu bạn biết ngôn ngữ ở đây, bạn sẽ cảm thấy mình được chào đón theo cách rất đặc biệt mà không nơi nào có.

5.  Tiếng Tây Ban Nha là nền tảng để có thể học được thêm nhiều thứ tiếng khác

Tiếng Tây Ban Nha có quan hệ rất gần gũi với các ngôn ngữ ở Đông bán đảo Iberia như: tiếng Asturian, tiếng Ladino, tiếng Catalan và tiếng Bồ Đào Nha. Từ vựng và ngữ pháp của tiếng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha rất giống nhau với khoảng 89% số lượng từ vựng tương tự nhau. Vậy cho nên nếu bạn đã học được tiếng Tây Ban Nha bạn cũng sẽ dễ dàng học được những thứ ngôn ngữ trên.

6.  Học tiếng TBN vô cùng thú vị

Học tiếng TBN sẽ mở ra nhiều cơ hội vui chơi hơn.  Bạn có thể thích đọc những quyển sách hay, xem những bộ phim lãng mạn hay thưởng thức những bữa ăn tuyệt vời. Đối với tất cả cá hoạt động trên và cả  những điều khác chưa được đề cập đến thì học tiếng TBN có thể là một trong những điều thú vị nhất mà bạn có được. Cho dù động cơ học tập của bạn là vì thực tế, trí tuệ hay tình cảm thì học tiếng TBN vẫn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích trong cuộc sống.

II.  Chương trình học tiếng tây Ban Nha tại Tây Ban Nha

Nếu bạn có dự định du học TBN nhưng chưa biết ngôn ngữ ở đây thì cũng đừng quá lo lắng. Vì hầu hết các trường đại học ở Tây Ban Nha đều cung cấp các khóa học tiếng cho những ai có nhu cầu. Ngoài ra, ở đây bạn cũng có nhiều cơ hội lựa chọn học tiếng tại các cơ sở khác nhau với các khóa học như:

Khóa tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu (20 – 30 tiết / tuần)

Khóa tiếng Tây Ban Nha bán chuyên sâu (10 – 15 tiết/ tuần)

Câu lạc bộ tiếng Tây Ban Nha (cho sinh viên trưởng thành)

Tiếng Tây Ban Nha kinh doanh

Tiếng Tây Ban Nha dành cho sinh viên mới nhập học

Tiếng Tây Ban Nha và điệu nhảy Flamenco/Salsa

Tiếng Tây Ban Nha dành cho giáo viên

Tiếng Tây Ban Nha và ngôn ngữ ở nơi làm việc

Tiếng Tây Ban Nha và công việc tình nguyện

Các khóa học TBN ở đây khai giảng cả năm và sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Sinh viên sẽ được học giáo viên bản địa giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu.

Phương pháp giảng dạy hiện đại với quy mô lớp học nhỏ giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu. Bạn sẽ có cơ hội lựa chọn các khóa học chất lượng cao với nhiều lứa tuổi và trình độ. Các cơ sở được đặt ở các thành phố lớn như Barcelona, Madrid, Salamanca và nhiều địa điểm khác.

Đăng ký để cập nhật thông tin nhanh nhất về các chương trình hấp dẫn tại Tây Ban Nha:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

Website: www.amec.com.vn - www.duhoctaybanha.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc