Ứng Dụng Học Tiếng Pháp / Top 13 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Theolympiashools.edu.vn

Những Ứng Dụng Học Tiếng Pháp Tốt Nhất

Gần như không thể đề cập đến việc học ngôn ngữ mà không đề cập đến Rosetta Stone. Một trong những phương pháp học tập lâu đời và phổ biến nhất hiện nay, bây giờ nó đã có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nếu không đi sâu vào các chi tiết, Rosetta Stone tự tách mình ra khỏi nhiều phương pháp ngôn ngữ khác bằng cách cung cấp một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Ngay từ ban đầu, nó dạy tiếng Pháp hoàn toàn thông qua tiếng Pháp – không có từ tiếng Anh trong khóa học.

Bằng cách này, nó mô phỏng môi trường có lợi nhất để học một ngôn ngữ mới như khi chúng ta còn nhỏ học cách nói tiếng mẹ đẻ của chúng ta. Mặc dù ban đầu nó có vẻ lạ, nhưng bằng cách liên kết các khái niệm và các đối tượng trực tiếp với các từ tiếng Pháp (thay vì các từ tương đương tiếng Anh), Rosetta Stone là một phương pháp có những lợi ích lâu dài tuyệt vời. Bạn sẽ được thực hiện qua một tốc độ xử lý tốt, nơi bạn sẽ được tiếp xúc với các từ, câu và cụm từ mà xây dựng trên đầu trang của những gì bạn đã học.

Một trong những ứng dụng sáng tạo nhất để học các từ tiếng Pháp tôi đã nhìn thấy trong một thời gian dài, Memrise là một lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu học tập của bạn nếu bạn đang đấu tranh để nhớ từ tiếng Pháp sau một thời gian.

Phương pháp của nó rất độc đáo. Không giống hầu hết các ứng dụng, nó không chỉ dạy từ thông qua hình ảnh. Nó dạy cho bạn những từ tiếng Pháp thông qua sự hài hước. Ví dụ, cụm từ “j’attends” (tôi đang chờ đợi) có thể được nhớ lại bởi “Tôi đang đợi đến khi tôi đủ lớn để đi học”, cùng với hình ảnh của một đứa trẻ có núm vú giả. (Bạn phải xem nó để thực sự thấy sự hài hước.

Luyện Đọc Tiếng Pháp Qua Ứng Dụng Boukili

Thông tin về Boukili

Boukili là một ứng dụng của Canada được phát triển bởi TFO. Và đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Mặc dù nhìn số lượt tải chưa nhiều và điểm đánh giá từ người dùng khá thấp, nhưng cho đến hiện tại là tháng 8/2023 mình sử dụng và thấy khá ổn, trong quá trình dùng cũng không gặp nhiều vấn đề gì khó chịu nên mình quyết định recommend ứng dụng này để các mẹ dùng cho con.

Boukili phù hợp với đối tượng nào?

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì Boukili hướng đến các bạn nhỏ 4+, độ tuổi bắt đầu học đọc và có nhu cầu luyện đọc.

Boukili chia chương trình đọc ra thành 6 level từ thấp lên cao. Số lượng sách hiện tại chưa nhiều, tổng có khoảng 130 cuốn tuy nhiên mỗi cuốn sách lại có kèm giọng đọc nên có thể đây là điểm cộng rất lớn trong bối cảnh các ứng dụng luyện đọc tiếng Pháp không nhiều.

Đặc biệt là với các bé mới làm quen hoặc chưa từng học tiếng Pháp trước đó thì việc đánh vật để đọc được các dòng chữ của RAZKIDS tiếng Pháp là một điều khá nản.

ĐỪNG BỎ QUA: CÁC GIÁO TRÌNH HỌC TIẾNG PHÁP KÈM FIILE NGHE CHO BÉ

Boukili dùng trên các thiết bị và hệ điều hành nào?

Tải Boukili cho Android Tải Boukili cho IOs Phiên bản dùng trên web

Bé luyện đọc tiếng Pháp qua ứng dụng Boukili như thế nào?

Trước tiên các mẹ hãy tải ứng dụng và cài vào máy, màn hình ứng dụng sau khi cài đặt như sau?

Sau khi hoàn tất các bước đăng ký và active mail xong rồi thì các mẹ sẽ Login vào ứng dụng và thực hiện các thiết lập tài khoản đọc cho con.

Chúng ta sẽ cung cấp các thông tin chung như tên con, tuổi, chọn avatar và mật khẩu khi con đăng nhập (mật khẩu ở đây là những icon rất dễ thương, ví dụ 3 hình đồng hồ, hoặc 3 hình cái áo, tùy các con thích gì mà mẹ chọn cho con).

Nếu nhà có 2 con cùng học thì các mẹ tạo ra 2 account và chọn mật khẩu cho từng bạn, mình thấy 2 con cùng login và đọc trên 2 thiết bị cũng không vấn đề gì nên rất tiện.

Sau khi xong xuôi ở phần Phụ huynh, các mẹ hãy đăng nhập vào khu vực đọc bài của con, sẽ có 6 level hiện ra cho con chọn lựa

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ BẠN NÊN XEM:

Ứng Dụng Học Tiếng Pháp Hỗ Trợ Học Tập Hiệu Quả

Ứng dụng học tiếng Pháp MonsaLingua French

Monsa Lingua French luôn là một trong những chọn lựa hàng đầu trong việc lựa chọn ứng dụng học tiếng Pháp tốt nhất của mọi người trên thế giới.

MonsaLingua French sử dụng các đoạn hội thoại và đối thoại để giảng dạy, giúp bạn sẽ sửa đổi và nâng cấp được kỹ năng nghe và nói.

Ứng dụng cơ hơn 3000 từ và cụm từ có phát âm của người bản ngữ.

Chia ra các cấp bậc từ căn bản đến nâng cao, đến cấp bậc 10 bạn sẽ hoàn thành cấp bậc căn bản và tiếp xúc với các từ chuyên môn hơn

Khi mà bạn tiến bộ và có được mức độ nhất định có thể được mở khóa tài liệu

Ứng dụng có từ điển tiếng Pháp trực tuyến.

Ứng dụng có giá là 4.99 đô la Mỹ

Ứng dụng học tiếng Pháp Busuu 1. Đặc điểm của ứng dụng Busuu

Busuu dựa trên cộng đồng các diễn giả người Pháp bản xứ, giúp bạn dễ dàng cam kết rằng bạn đang học tiếng Pháp theo cách mà người bản xứ thực sự dùng nó ngày hôm nay.

Bạn sẽ nhận được rất nhiều thực hành miệng với và thậm chí một vài nội dung phản hồi về công việc bằng văn bản từ người bản xứ.

Thêm vào đó, ứng dụng học tiếng Pháp đảm bảo bạn học thành ngữ và tiếng lóng hiện đại (do đó bạn có thể không đến Paris và nghe như bạn đang thẳng ra khỏi chương trình truyền hình năm 1950).

Thật không may, toàn bộ sự trao đổi qua lại này với người bản xứ không có giá rẻ, vì nó đòi hỏi chi phí thành viên khoảng 20 đô la mỗi tháng.

Hơn nữa, chất lượng góp ý không phải lúc nào cũng có khả năng – đôi khi bạn nhận được thông tin tuyệt vời, tuy nhiên những lần khác, bạn hầu như không thể thuyết phục lướt qua.

2. Tính năng nổi bật của Busuu

Tính năng tốt nhất trong ứng dụng này chính là từ và cụm từ, đây cũng là ứng dụng tốt nhất cho người mới bắt đầu để có khả năng học tốt tiếng Pháp một cách tốt nhất có khả năng.

Không những thế học tiếng Pháp trong một ngữ cảnh tốt nhất có thể giúp bạn có thể học nhanh nhất nhất có thể.

Ứng dụng này còn có khả năng dạy bạn các cụm từ, từ vựng trong một câu, sau đấy sẽ chuyển qua kiểm tra kiến thức có sẵn của bạn nhanh nhất và hiệu quả.

Ứng dụng Rosetta Stone 1. Đặc điểm của Rosetta Stone

Đây là một ứng dụng học ngoại ngữ đạt chuẩn quốc tế trước tiên áp dụng công nghệ thu âm và phân tích giọng nói tối tân nhất hiện nay!

Bạn có thể luyện năng lực giao kế tiếp đúng chuẩn giọng điệu, ngữ âm của người bản xứ chỉ sau 90 ngày. Ứng dụng Rosetta Stone giúp bạn học tiếng Pháp đơn giản hơn

Nhược điểm của phần mềm này chính là học phí khá cao. Để tải được phiên bản đầy đủ chức năng dùng được trên toàn thế giới giá khoảng 1.100.000đ. ngoài ra phần mềm chỉ dành cho những người mới khởi đầu học tiếng Pháp thôi.

1200 từ vựng cơ bản, bảo đảm bạn có vốn từ để sử dụng trong các tình huống giao tiếp. Ngoài từ vựng, hệ thống còn kết hợp hình ảnh và âm thanh giúp cho bạn học từ vựng nhanh hơn so sánh với cách học thường thì.

Speech Recognition: đây chính là phần giúp cho bạn luyện nói. Hệ thống dùng công nghệ phân tích giọng nói, giúp cho bạn có kinh nghiệm kiểu như đang nói chuyện với người bản xứ, sửa đổi và nâng cấp và nâng cao kỹ năng phát âm và khả năng nói tiếng Pháp của mình.

Ngoài học từ vựng, học phát âm, bạn, phần mềm này còn mang lại 165 cấu trúc ngữ pháp từ căn bản đến khó hiểu, giúp người học vận dụng vào nghe, nói 1 cách tự nhiên.

Bên cạnh đó, bạn còn được học từ vựng với 220 đề tài giao tiếp từ sơ cấp đến nâng cao với nhiều lĩnh vực không giống nhau từ mua sắm, hỏi đường, du lịch, chính trị, kinh tế. Chắc chắn bạn sẽ làm chủ được mọi tình huống giao tiếp.

Các Ứng Dụng Học Tiếng Pháp Trên Điện Thoại Hiệu Quả

1. Dr French

Dr French là ứng dụng tuyệt vời chuyên để học ngữ pháp tiếng Pháp từ bậc cơ bản cho đến nâng cao. Mỗi bài học sẽ bao gồm một bài giảng được trình bày ngắn gọn về quy tắc ngữ pháp một đơn giản và rõ ràng, cũng như một loạt các bài tập khá đa dạng cho phép bạn kiểm tra ngay kiến thức như: câu đố, câu sắp xếp thứ tự…

2. Reverso

Reverso là phiên bản di động của trang web Reverso nổi tiếng. Reverso là một công cụ hữu ích dành cho dịch thuật, giúp bạn ôn tập từ vựng với các câu mẫu và thậm chí các câu đố để kiểm tra khả năng ghi nhớ của bạn.

3. Kahoot

App Kahoot không chỉ dành cho các giáo viên mà còn dành cho học sinh. Với ứng dụng này, bạn có thể làm các quiz nhanh để học từ mới.

4. Mot du jour

Mot du jour là ứng dụng cung cấp từ vựng đối với các bạn đang ở trình độ Avancé (nâng cao). Mỗi ngày, ứng dụng sẽ đưa ra một từ vựng kèm định nghĩa, ví dụ và phát âm để bạn có thể ghi nhớ tốt hơn. Bạn có thể đặt thông báo cho ứng dụng để mỗi lần mở điện thoại lên, là bạn có thể học được từ vựng mới rồi!

5. Hello Talk

Dành cho tất cả các Niveau, có các phần miễn phí và trả phí. Ứng dụng trao đổi trực tuyến với các bạn nói tiếng Pháp (hoặc bất kì ngôn ngữ nào bạn muốn học). Trên nguyên tắc chung là cùng nhau học, hỗ trợ nhau học tiếng Pháp. Bạn có thể gửi tin nhắn công khai tới người bản xứ, hoặc bạn bè cũng đang học tiếng Pháp trên app và họ sẽ trả lời, đưa ra gợi ý sửa chữa cho bạn. 

6. Le détecteur des fautes

Một ứng dụng tuyệt vời để giúp bạn rà soát từ lỗi nhỏ trong bài viết của bạn, phục vụ hữu ích cho các bạn niveau từ B2 trở lên.

7. Va te conjuger

Ứng dụng miễn phí cho mọi trình độ để tìm ra cách chia động từ. Một điều khá hay là, trên thanh công cụ tìm kiếm, kể cả bạn có đánh động từ nguyên thể hay động từ đã chia rồi thì app vẫn sẽ cho bạn kết quả tìm kiếm. Có thể dùng khi không có kết nối internet.

Học đọc hiểu điều đầu tiên mà thầy cô hướng dẫn mình là: Hãy đọc to đọc rõ các từ trong bài Texte. Ứng dụng Un Texte un jour giúp bạn học và tìm hiểu qua các văn học Pháp. Mỗi ngày ứng dụng sẽ đề xuất tời bạn đoạn trích khoảng 10-15 dòng trong 1 bài thơ, hoặc văn học Pháp. Lưu ý: Ứng dụng trả phí đối với Android và có bản miễn phí cho hệ điều hành IOS

Các Ứng Dụng Học Tiếng Pháp Một Cách Hiệu Quả Nhất

Nếu bạn thực sự suy nghĩ giống chúng tôi, bạn có thể bỏ ra hàng giờ trên điện thoại để có thể nhắn tin hoặc gửi mail thông qua các ứng dụng sẵn có. Mặc dù có một số ứng dụng chưa triển khai được tốt nhất có thể nhưng làm cách nào để có thể vận dụng các ứng dụng học tiếng Pháp một cách cụ thể thì điều đó thật sự rất khó. Học tiếng Pháp bằng các ứng dụng để có thể học một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn chỉ trong một thời gian ngắn bạn cũng có thể học tiếng Pháp thông qua các phiên bản trên điện thoại một cách nhanh nhất có thể.

Bạn cũng có thể học tiếng Pháp thông qua một ứng dụng sẵn có cho việc học ngôn ngữ trong bài viết của chúng tôi, những ứng dụng học tiếng Pháp mà bạn có thể tham khảo để có thể học tốt tiếng Pháp thông qua những ứng về những ngôn ngữ và trang web hàng đầu. Mặc dù những ứng dụng này là tuyệt vời để có thể học tiếng Pháp tốt, nhưng không nhất thiết bạn phải học tiếng Pháp như một người mới bắt đầu học cơ bản. Những ứng dụng này khiến bạn có thể học tiếng Pháp và giúp bạn có bắt đầu thu được là làm chủ ngôn ngữ ngay lập tức.

Nếu bạn muốn học tập để được vui vẻ trong một thiết lập giống như trò chơi, Duolingo là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Bạn có thể học từ vựng, liên hợp, đọc, viết, phát âm, và kỹ năng lắng nghe trên ứng dụng một cách cạnh tranh và vui nhộn. Duolingo đã được xếp hạng là ứng dụng học tiếng Pháp được xếp hạng cao nhất trên Apple App Store vì lý do chính đáng. Hoàn toàn miễn phí, vui nhộn, dễ sử dụng và giúp bạn có được những điều cơ bản nhanh. Chỉ cần lưu ý rằng mặc dù có thể vui vẻ để tạo ra một cuộc thi đấu (với huy hiệu giải thưởng và mọi thứ!). Ứng dụng không phải là quá nghiêm ngặt về ngữ pháp, do đó bạn có thể dễ dàng phát triển những thói quen xấu nếu bạn không cẩn thận, vì vậy hãy đảm bảo bổ sung bất kỳ quá trình học tập nào của Duolingo bằng một ứng dụng tiếng từ ngữ và ngữ pháp.

Busuu dựa trên cộng đồng các diễn giả người Pháp bản xứ, giúp bạn dễ dàng đảm bảo rằng bạn đang học tiếng Pháp theo cách mà người bản xứ thực sự sử dụng nó ngày hôm nay. Bạn sẽ nhận được rất nhiều thực hành miệng với và thậm chí một số thông tin phản hồi về công việc bằng văn bản từ người bản xứ. Thêm vào đó, ứng dụng học tiếng Pháp đảm bảo bạn học thành ngữ và tiếng lóng hiện đại (do đó bạn sẽ không đến Paris và nghe như bạn đang thẳng ra khỏi chương trình truyền hình năm 1950). Thật không may, tất cả sự tương tác này với người bản xứ không có giá rẻ, vì nó đòi hỏi chi phí thành viên khoảng 20 đô la mỗi tháng. Thêm vào đó, chất lượng phản hồi không phải lúc nào cũng có thể – đôi khi bạn nhận được thông tin tuyệt vời, nhưng những lần khác, bạn hầu như không thể đáp ứng lướt qua.

Tính năng tốt nhất trong ứng dụng này chính là từ và cụm từ, đây cũng là ứng dụng tốt nhất cho người mới bắt đầu để có thể học tốt tiếng Pháp một cách tốt nhất có thể. Không những thế học tiếng Pháp trong một ngữ cảnh tốt nhất sẽ giúp bạn có thể học một cách nhanh chóng nhất có thể.

Ứng dụng này còn có thể dạy bạn các cụm từ, từ vựng trong một câu, sau đó sẽ chuyển qua kiểm tra kiến thức có sẵn của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

3. Classics2Go Collection (French)

Đọc bằng một ngôn ngữ mà bạn đang cố học là điều bắt buộc. Đó là lý do tại sao ứng dụng miễn phí này rất tuyệt. Bộ sưu tập Classics2Go của Pháp có nhiều câu chuyện cổ tích và các câu chuyện cổ tích đơn giản, cổ điển khác mà bạn có thể đọc ở giai đoạn đầu trong quá trình học tiếng Pháp. Classics2Go thậm chí là các liên kết chéo với ứng dụng tiếng Anh của nó để bạn có thể đọc các phiên bản bên cạnh để làm mới lại. Hơn nữa, khi bạn trở nên thông thạo hơn, bạn có thể dễ dàng khám phá thư viện cho một số sách phức tạp hơn như Les Trois Mousquetaires hoặc Madame Bovary.

4. Từ điển Anh-Pháp Larousse

Mỗi người mới học tiếng Pháp cần truy cập vào một từ điển tốt, và từ điển Larousse English-French là crème de la crème. Mặc dù Google có thể sẽ sử dụng Google Translate để tra cứu mọi từ mà bạn không chắc chắn, nhưng một từ điển tốt như từ điển này sẽ mang lại cho bạn bối cảnh và ý nghĩa con người cũng như các thông tin chi tiết quan trọng đối với người học. Nó thậm chí còn có hàng tấn thành ngữ và cụm từ để giúp bạn biết. Thêm vào đó, bạn có thể nhận được những từ được đọc to với bạn trong ứng dụng để thực hành phát âm.

Từ điển Larousse English-French 6. Le Conjugueur

Từ điển là một cách tuyệt vời để học một từ cụ thể mà bạn thiếu, nhưng tiếc là nó không thể thực sự được sử dụng như một cách để giữ lại từ vựng mới. Đó là nơi mà ứng dụng flashcard thích ứng Brainscape được đưa vào sử dụng công nghệ học tập thích ứng tùy chỉnh của nó, Brainscape sẽ tập trung vào hàng ngàn từ vựng tiếng Pháp để bạn dành nhiều thời gian hơn cho những từ mà bạn không nhận được và ít hơn đối với những từ bạn đã làm chủ được. Brainscape là ứng dụng học tiếng Pháp duy nhất trên thị trường sử dụng thuật toán tùy chỉnh được hiển thị là thiết kế tốt nhất để thúc đẩy loại hình học tập này.

Liên hợp động từ tiếng Pháp rất khéo léo. Đó là lý do tại sao ứng dụng này là tuyệt vời như vậy. Le Conjugueur cho phép bạn luyện tập các động từ và xác định các thì thích hợp để sử dụng trong các tình huống khác nhau. Sử dụng nó để bổ sung cho thực hành động từ của bạn và đảm bảo bạn trở thành một người kết hợp rất giỏi!

Tags: top ung dung hoc tieng phap, ứng dụng học từ vựng tiếng pháp, app luyện nghe tiếng pháp, phần mềm học phát âm tiếng pháp, app học tiếng pháp free, phần mềm đọc tiếng pháp chuẩn, app luyện nghe tiếng pháp

Hầu như không thể nói về việc học ngôn ngữ mà không đề cập đến Rosetta Stone. Không chỉ có ứng dụng học tiếng Pháp của Rosetta Stone được khoảng dài nhất, nhưng nó cũng cung cấp một cách tiếp cận cân bằng. Bạn có thể thực hành nói, viết và đọc ở từng cấp độ kỹ năng. Rosetta Stone cung cấp trải nghiệm học ngôn ngữ hoàn hảo, có nghĩa là không có tiếng Anh nào được tìm thấy ở bất cứ đâu trong ứng dụng này. Điều này có lợi thế của nó (chẳng hạn như học tập như bạn từ khi còn nhỏ), nhưng nó có thể làm bạn bực bội hoặc thậm chí không có hiệu quả đối với một số người mới học, vì vậy hãy xem xét bạn là người học gì trước khi cam kết. Xét cho cùng, chương trình này có chi phí lớn nhất – khoảng 199.99 đô la cho tất cả các tính năng.

Khi bạn đã có một số chương trình trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của mình, bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc nói tiếng Pháp. Đừng trì hoãn, vì đây là những ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể tham khảo để có thể học tiếng Pháp một cách hiệu quả nhất. Học tiếng Pháp giúp bạn có thể trao đổi với người xung quanh sử dụng tiếng Pháp một cách tốt nhất có thể. Bạn cũng có thể trao đổi trong tiếng Pháp khi sử dụng những đoạn hội thoại, trong các cuộc hội thảo mà bạn cũng có thể tham khảo. Học tiếng Pháp thông qua những ứng dụng khiến bạn cảm thấy có thể học.