Ứng Dụng Học Tiếng Pháp Tốt Nhất / Top 14 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Theolympiashools.edu.vn

Những Ứng Dụng Học Tiếng Pháp Tốt Nhất

Gần như không thể đề cập đến việc học ngôn ngữ mà không đề cập đến Rosetta Stone. Một trong những phương pháp học tập lâu đời và phổ biến nhất hiện nay, bây giờ nó đã có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nếu không đi sâu vào các chi tiết, Rosetta Stone tự tách mình ra khỏi nhiều phương pháp ngôn ngữ khác bằng cách cung cấp một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Ngay từ ban đầu, nó dạy tiếng Pháp hoàn toàn thông qua tiếng Pháp – không có từ tiếng Anh trong khóa học.

Bằng cách này, nó mô phỏng môi trường có lợi nhất để học một ngôn ngữ mới như khi chúng ta còn nhỏ học cách nói tiếng mẹ đẻ của chúng ta. Mặc dù ban đầu nó có vẻ lạ, nhưng bằng cách liên kết các khái niệm và các đối tượng trực tiếp với các từ tiếng Pháp (thay vì các từ tương đương tiếng Anh), Rosetta Stone là một phương pháp có những lợi ích lâu dài tuyệt vời. Bạn sẽ được thực hiện qua một tốc độ xử lý tốt, nơi bạn sẽ được tiếp xúc với các từ, câu và cụm từ mà xây dựng trên đầu trang của những gì bạn đã học.

Một trong những ứng dụng sáng tạo nhất để học các từ tiếng Pháp tôi đã nhìn thấy trong một thời gian dài, Memrise là một lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu học tập của bạn nếu bạn đang đấu tranh để nhớ từ tiếng Pháp sau một thời gian.

Phương pháp của nó rất độc đáo. Không giống hầu hết các ứng dụng, nó không chỉ dạy từ thông qua hình ảnh. Nó dạy cho bạn những từ tiếng Pháp thông qua sự hài hước. Ví dụ, cụm từ “j’attends” (tôi đang chờ đợi) có thể được nhớ lại bởi “Tôi đang đợi đến khi tôi đủ lớn để đi học”, cùng với hình ảnh của một đứa trẻ có núm vú giả. (Bạn phải xem nó để thực sự thấy sự hài hước.

10 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Tốt Nhất

Còn bây giờ chúng ta sẽ đến với nội dung chính của bài viết

1. Jdict

Chắc chắn là app từ điển không thể thiếu dành cho bất cứ ai học tiếng Nhật. Một trong những đặc điểm nổi bật của Jdict là khả năng nhận biết và tra kanji, hiển thị cả âm Hán việt và cách viết, vô cùng tiện lợi. Giao diện của Jdict cũng rất ưa nhìn và dễ nắm bắt. Một đặc điểm nữa là bạn có thể đánh từ tiếng Việt cần tra hoặc từ tiếng Nhật cần tra trên cùng thanh search mà không phải chuyển đổi gì. Jdict cũng tích hợp thêm cả chức năng tra Nhật – Anh để bù đắp một số từ tra từ tiếng Nhật sang tiếng Việt mà không có hoặc bị sót nghĩa. Chức năng “Favorite” và “History” để lưu những thứ cần ghi nhớ khi tra cũng là một đặc điểm nổi trội của Jdict

Android iOS

2. Mazii

Là một app khá mới, tuy nhiên, Mazii đã chứng tỏ mình là một app từ điển tiếng Nhật tuyệt vời. Ngoài những chức năng cơ bản là tra từ và tra kanji, Mazii còn có chức năng tra ngữ pháp. Như vậy, các bạn sẽ không cần phải mang cuốn từ điển mẫu câu kè kè mỗi lần học ngữ pháp nữa, tất cả đã có trong Mazii. Ngoài ra, mazii còn có thêm hệ thống các chữ hán và các mẫu ngữ pháp cho kì thi JLPT, khá hữu dụng, tuy nhiên mình chủ yếu đánh giá cao Mazii ở chức năng tra cứu ngữ pháp.

Android iOS

3. Ankidroid /Ankimobile

App flashcard học tiếng Nhật tốt nhất và hiệu quả nhất trên smartphone. Anki là một phần mềm học qua flashcard trên máy tính rất nổi tiếng và có một cộng đồng tạo flashcard đông đảo ( download phiên bản cho máy tính). Nay anki đặt chân lên nền tảng di động với cái tên Ankidroid (cho android) hay AnkiMobile (trên iOS). Các bạn có thể download các tập flashcard đã được biên soạn sẵn . Sau khi import, các bạn có thể sử dụng Anki để học tiếng Nhật qua flashcard mọi lúc mọi nơi, khi đang trên xe bus hoặc đơn giản là không có việc gì làm. Tính năng lặp lại các từ khó ở tần suất cao giúp ta nhanh chóng ghi nhớ các từ mới và hay quên. Nói chung đã học tiếng Nhật thì tất nhiên sẽ phải dùng đến flashcard, mà cách dễ dàng và thuận tiện nhất, giúp tranh thủ nhiều thời gian học thì không gì tốt bằng Anki.

4. Akebi

Android

5. Imiwa?

Một app rất tuyệt vời như Akebi nhưng đáng tiếc lại chỉ dành cho các dòng điện thoại Android. Tuy nhiên, những ai dùng iOS cũng không cần quá lo lắng khi mà trên iPhone đã có ứng dụng Imiwa. Đây là một ứng dụng sử dụng chủ yếu để tra cứu Nhật – Anh – Nhật (ngoài tiếng anh còn có những thứ tiếng khác như Pháp, Đức). Điều này rất hữu dụng bởi không phải lúc nào bạn cũng có thể tra được từ Việt sang Nhật. Do từ vựng tiếng Anh phong phú hơn rất nhiều so với tiếng Việt nên việc tra Anh-Nhật đôi khi lại nhanh hơn xài Jdict. App này cũng có thêm vài tính năng khá hay như học từ vựng JLPT và các ví dụ về cách sử dụng các từ đồng nghĩa. Ngoài ra đây còn là một ứng dụng tra cứu kanji rất hữu ích nhờ cho phép người dùng hoặc vẽ kanji, hoặc tra cứu theo các bộ thủ giống như http://jisho.org/ (Nếu ai chưa biết cách tra trên trang jisho thì có thể vào đây)

iOS

6. Drops 7. Japanese Listening Practice

Một ứng dụng luyện nghe tiếng Nhật chất lượng hiếm hoi trên smartphone. Các bài luyện nghe trong app đều rất chất lượng, có chia làm 50 bài đủ từ Sơ cấp đến Cao cấp. Ứng dụng cũng cung cấp các bản tin hằng ngày bằng tiếng Nhật nhằm giúp các bạn trình độ nâng cao luyện nghe phong phú hơn. Tuy nhiên nó chỉ cho phép download các podcast về máy, còn các bài nghe thì vẫn yêu cầu các bạn kết nối internet để thực hiện.

Android

8. Series Japanese 1/2/3/4/5 (Lite)

Đây là series ứng dụng luyện thi JLPT đủ các cấp độ trên smartphone (có cả Android lẫn iOS). Japanese 1 là luyện thi N5, Japanese 2 là luyện thi N4,… cho đến Japanese 5 là luyện thi N1. Sau nhiều thời gian lang thang trên App Store, đây là ứng dụng luyện thi mình đánh giá tốt nhất. Mặc dù chỉ giúp luyện ôn phần Language Knowledge (kanji, từ vựng, ngữ pháp) và cũng chỉ có chức năng ra câu hỏi kiểm tra nhưng với giao diện trực quan và tính hiệu quả của bài tập, nên đây là một app rất tốt khi các bạn muốn ôn tập để chuẩn bị trước khi thi. Đối với Japanese 1 (N5) và Japanese 2 (N4) thì ứng dụng là miễn phí, còn từ Japanese 3 trở lên thì mất phí (45 000 VND cũng không quá đắt), tuy nhiên Japanese 3/4/5 đều có bản Lite, ít câu hỏi hơn nhưng lại miễn phí.

Android Japanese 1 (N5) iOS Japanese 1 (N5) Android Japanese 2 (N4) iOS Japanese 2 (N4) Android Japanese 3 (N3) bản Lite iOS Japanese 3 (N3) bản Lite Android Japanese 4 (N2) bản Lite iOS Japanese 4 (N2) bản Lite Android Japanese 5 (N1) bản Lite iOS Japanese 5 (N1) bản Lite

9. Anime Japanese

Anime! Anime! Anime là một phương tiện tuyệt vời để bạn “vui học tiếng Nhật” đúng nghĩa. Với ứng dụng Anime Japanese, bạn sẽ học được những câu nói, những mẫu câu phổ biến trong anime cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Không phải học cấu trúc lằng nhằng, bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay những mẫu câu học được trong Anime Japanese trong cuộc sống hằng ngày, và chắc chắn, những mẫu câu này rất dễ nhớ. Ứng dụng cũng đã chia thành các mục khác nhau như Thường ngày, giao thông, thời tiết, thời gian,… để bạn dễ dàng tra cứu. Một ứng dụng rất hay !

Cũng chỉ có trên Android 😦

10. Kotoba-chan

CẬP NHẬT: THÊM 10 ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG NHẬT NỮA TRÊN ĐIỆN THOẠI

Đặc biệt: Học tiếng Nhật cùng Akira

Là một trang web học trực tuyến tiếng Nhật miễn phí được phát triển bởi Akira Edu dành cho các bạn không có thời gian đến trường lớp nhưng vẫn muốn học tiếng Nhật ngay tại nhà, chỉ cần có máy tính kết nối internet. Trải qua rất nhiều phiên bản và cải tiến thì Akira gần như là một trang web học trực tuyến tiếng Nhật tốt nhất dành cho người Việt, dựa vào giáo trình Minna no Nihongo và các bài tập tương tác hiệu quả.

Link học và đăng kí: http://learn.akira.edu.vn/ Google Translate

“Ông trùm” từ điển không thể thiếu, nhanh, gọn, nhẹ, dễ sử dụng. Với chức năng khẳng định sức mạnh của mình như scan hình để dịch hoặc hỗ trợ giọng nói.

Hiện nay Google Translate đã update để có thể scan/ quét các văn bản, hình ảnh để nhận diện Hán tự và dịch trực tiếp các đoạn văn bản đó sang tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Cực cực cực kì hữu dụng luôn.

” 8 great free apps for studying japanese”, by Phoebe Amoroso, GaijinPot Blog, March 1, 2023

Những Ứng Dụng Từ Điển Tốt Nhất Hiện Nay Khi Học Tiếng Pháp

Mình còn nhớ khi mới học tiếng Pháp, lúc ấy là những năm 2010-2011, mình luôn phải kẹp nách cuốn từ điển dày cộp mà mẹ mua ở tiệm sách cũ. Thậm chí, việc tìm từ điển tiếng Pháp ở những tỉnh lẻ như ở nhà mình cũng là một chuyện rất khó khăn. Thế nên, sau này khi công nghệ càng phát triển, cùng sự xuất hiện của các ứng dụng từ điển trên điện thoại khiến mình thấy thế hệ trẻ bây giờ thật may mắn biết bao. Vậy cùng chúng mình điểm qua những ứng dụng từ điển NÊN DÙNG khi bạn học tiếng Pháp nào. Allez-y!

Cách cài đặt từ điển Pháp – Pháp của iPhone

Bước 1: Bạn vào phần Cài đặt trên iPhoneBước 2: Vào mục Cài đặt chung – Từ điểnBước 3: Tại đây, bạn ấn vào Tiếng Pháp để điện thoại cài đặt từ điển về

Vậy là đã xong phần cài đặt. Để tra từ điển, bạn vuốt thanh tìm kiếm của iPhone, trực tiếp đánh từ bạn cần tra và từ điển sẽ cho ra kết quả như sau:

Từ điển không cần mạng vẫn có thể sử dụng tra từ. Từ điển cung cấp đầy đủ, chi tiết (loại từ, giống đực/cái, các sử dụng kèm giải thích và ví dụ) đối với mỗi từ khi bạn tra.

Từ điển không có phần giải thích tiếng Việt nên sẽ không phù hợp với các bạn ở trình độ cơ bản. Thích hợp với các bạn có trình độ từ B1 trở nên.

Bước 1: Kết nối mạng và bạn vào App StoreBước 2: Đánh tìm kiếm “Từ điển tiếng Pháp”Bước 3: Tải từ điển về máy điện thoại

Chúng mình cũng đã làm một video hướng dẫn cách sử dụng Từ điển Pháp – Việt này. Nếu bạn quan tâm thì hãy ấn vào link này: Review Từ điển Pháp – Việt. Có rất nhiều thứ hay ho bạn có thể khám phá từ chiếc từ điển này đấy.

Nhược điểm duy nhất của từ điển này đó là có một số từ dịch chưa đủ nghĩa/chưa sát nghĩa.

Ngoài nghĩa “khen, ca ngợi, ca tụng” thì từ “louer” còn có nghĩa là “thuê, đặt (chỗ)”. Và nghĩa thuê là nghĩa hay được dùng nhất.

Cách cài đặt từ điển Pháp – Anh (Oxford Hachette French Dictionary)

Bước 1: Kết nối mạng và bạn vào App StoreBước 2: Đánh tìm kiếm “Oxford French Dictionary 2023”Bước 3: Tải từ điển về máy điện thoại

Ưu/nhược điểm từ điển Pháp – Anh (Oxford Hachette French Dictionary)

Ưu điểm: Vì là từ điển Pháp – Anh nên các từ được dịch sát nghĩa nhất. Có nhiều ví dụ cụ thể của cả tiếng Pháp và tiếng Anh. Sẽ rất hữu ích với các bạn biết cả 2 ngoại ngữ này vì các bạn có thể hiểu nhanh hơn vì có thể đối chiếu từ tiếng Anh sang tiếng Pháp hoặc ngược lại.

Kinh nghiệm của bản thân khi sử dụng từ điển

Tuy nhiên, từ những kinh nghiệm của bản thân sau ngần ấy năm học tiếng Pháp, thì mình không khuyến khích mọi người quá phụ thuộc vào từ điển. Việc xác định nghĩa của một từ phải yêu cầu cả ngữ cảnh mà người nói/ người viết đang muốn thể hiện.

Vậy nên, để xác định chính xác nhất nghĩa của từ đó là gì. Trước tiên, bạn phải hiểu được ngữ cảnh đang được sử dụng. Sau đó đừng chỉ dừng lại ở việc tra từ đó trên duy nhất 1 từ điển, mà hãy tra ở 2 hoặc 3 từ điển khác nhau và so sánh nghĩa. Cuối cùng là chọn lựa ngữ nghĩa phù hợp, chính xác của từ đó để dịch và hiểu một cách chuẩn xác nhất.

Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất

Google translate hẳn là một trong số những Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Trên Điện Thoại hết sức quen thuộc đối với tất cả mọi người. Một ứng dụng chuyên dụng cho việc dịch từ, dịch câu và dịch ảnh. Google Translate có thể dịch lên đến 103 ngôn ngữ trực tuyến. Vì thế, hoàn toàn dễ hiểu khi ai cũng có Google dịch trong máy điện thoại của mình.

Với mình thì đây có lẽ một trong những ứng dụng miễn phí rất tốt, tuy nhiên Google Translate chỉ hoàn thành tốt vai trò của mình với cương vị là một phần mềm dịch từ và dịch câu. Và vì đây là hệ thống tự động nên không thể tránh khỏi việc sai sót trong khi dịch. Nhưng dù sao đây cũng là một ứng dụng rất đáng tải về.

2. Ozdic – từ điển collocation

Collocation chính là cách kết hợp từ trong tự nhiên, trong thực tế, chẳng hạn chúng ta nói ‘fast food’ chứ không nói ‘quick food’.

Từ điển Ozdic sẽ cung cấp cho bạn tất cả các cách kết hợp từ thường đi cùng với từ khóa mà bạn tìm kiếm. Ứng dụng này rất hữu ích với các bạn chú trọng kỹ năng viết, viết luận hoặc chuẩn bị bài thuyết trình,…

Đây là ứng dụng học tiếng Anh Online qua mạng miễn phí mang tính giải trí cao.

Nhưng vì đây là một app học trực tuyến thế nên bạn cần kết nối wifi ổn định hay dữ liệu di động để có thể học được.

3. Tandem

Tandem là ứng dụng học tiếng anh Online trên điện thoại giúp bạn học ngôn ngữ theo cách cộng đồng, vừa học vừa kết giao bạn mới. Bạn chỉ cần chọn một ngôn ngữ, Tandem sẽ kết nối bạn đến một cộng đồng những người có chung mối quan tâm và dạy bạn ngôn ngữ của họ. Tandem hỗ trợ các cuộc gọi thoại, video call cùng với tin nhắn hình ảnh, văn bản và âm thanh. Ứng dụng hỗ trợ hơn 150 ngôn ngữ, do đó không khó để tìm thấy những người có chung sở thích. Tandem thậm chí còn cung cấp gia sư chuyên nghiệp cho bạn nếu cần.

4. Duolingo

Duolingo nổi tiếng bởi thu hút hơn 100 triệu lượt người dùng trên toàn thế giới. Thế nên, cái tên Duolingo chắc hẳn không còn xa lạ với mọi người. Đây là một trong những ứng dụng học tiếng anh online trên điện thoại nổi tiếng tốt nhất phục vụ cho việc học ngoại ngữ từ căn bản đến nâng cao. Ứng dụng này còn được đoạt giải “Apple’s 2013 App of the year”.

Điều đặc biệt của ứng dụng này có thể kể đến đầu tiên là sự phong phú và đa dạng cho rất nhiều ngôn ngữ. Tại Duolingo bạn không chỉ học được mỗi tiếng Anh mà còn rất nhiều ngôn ngữ khác như Hàn, Nhật, Trung,… Bên cạnh đó, tại Duolingo bạn sẽ không học tập như cách thông thường, mà các kiến thức sẽ được chuyển thể sang các trò chơi vui nhộn. Từ đó sẽ giúp bạn có thể cảm thấy thú vị hơn và kiến thức cũng dễ dàng đi vào đầu hơn.

Tuy nhiên điểm trừ của ứng dụng này chính là việc các trò chơi vẫn chưa được đa dạng hóa, nên khi chơi quá nhiều có thể gây nhàm chán cho bạn. Và một điểm cần lưu ý với ngôn ngữ tiếng Anh, đó là app bị vướng vào việc dịch theo từng từ. Việc dịch như vậy sẽ dễ khiến bạn có lối nói không được tự nhiên và bị rập khuôn vào việc suy nghĩ từng từ một.

5. Memrise

Memrise là ứng dụng học tiếng anh online miễn phí học nhiều ngôn ngữ trên thế giới, không chỉ riêng tiếng anh. Các bài học trên ứng dụng thường được đóng góp bởi các thành viên của cộng đồng memrise tạo nên một nguồn học tập vô cùng phong phú. Memrise phù hợp với bạn nào đã có nền tảng tiếng anh vững chắc và có nhu cầu thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL hay TOEIC.

Khi dùng ứng dụng, các tù vựng mới được chia thành từng chủ đề theo các bài thi chuẩn hóa, hơn nữa bạn cũng có thể vừa học vừa giải trí khi tham gia vào các trò chơi.

6. Phrasal Verbs Cards

Phrasalstein là ứng dụng sử dụng chương trình học Cambridge và tập trung vào cụm động từ tiếng Anh, giúp người học mở rộng các cụm động từ của mình. Vì vậy, đây sẽ là một ứng dụng học tiếng anh online trên điện thoại hữu ích để cải thiện khả năng sử dụng cụm động từ tiếng Anh của bạn, bổ trợ cho ngữ pháp và các kỹ năng khác.

Ứng dụng còn có hơn 100 cụm động từ để bạn học, cách học cụm động từ sẽ thông qua các hình ảnh động hài hước và các ví dụ về từ vựng để bạn dễ dàng mường tượng và ghi nhớ hơn. Nhưng ứng dụng học tiếng anh online trên điện thoại này chỉ miễn phí ở 100 cụm động từ đầu tiên, ở các cụm tiếp theo, bạn phải mua thêm gói ứng dụng để có thêm nhiều cụm động từ khác.

7. English Talk – Testuru 8. Học tiếng anh giao tiếp TFlat

Đây là ứng dụng học tiếng anh online trên điện thoại có lẽ đã quá sức nổi tiếng với mọi người và Tflat có thể xem là từ điển điện tử được tải nhiều nhất trên điện thoại. Vì sự tiện nghi, dễ dùng và khối lượng từ vựng cũng khá đầy đủ, nên hoàn toàn dễ hiểu khi ai ai cũng có sẵn Tflat trong máy để tra cứu từ vựng. Bên cạnh đó, Tflat hiện tại đã nâng cấp lên một phiên bản hoàn thiện hơn cho ứng dụng của mình bằng việc bổ sung thêm các bài học, các mẫu câu cũng như các cụm từ cơ bản và cần thiết cho việc học Anh ngữ của bạn.

Tuy nhiên, vì Tflat vẫn là một từ điển điện tử, thế nên nguồn kiến thức vẫn chưa thể hoàn chỉnh, thỉnh thoảng chúng ta vẫn sẽ bắt gặp một vài từ vựng không thể tra được trên Tflat, và không những thế Tflat còn mắc lỗi phát âm và phiên âm ở một vài từ vựng không thông dụng.

9. Fun Easy English

Đặc biệt là ứng dụng này bạn không cần kết nối internet vẫn có thể học tập dễ dàng. Trong ứng dụng sẽ có 3 cấp độ: mới bắt đầu, trung bình và tiến bộ.

Bên cạnh đó, Fun Easy English còn có các trò chơi nâng cao khả năng nhớ từ vựng như tìm hình, chọn từ, ghép từ, nghe & chọn, nghe & viết, viết chính tả. Mỗi ngày, Fun Easy English sẽ gửi thông báo đến bạn, nhắc nhở ôn tập từ vựng cũ và học từ vựng mới rất tiện lợi.

10. Ngữ pháp tiếng anh

Ứng dụng học tiếng anh online này giúp bạn luyện ngữ pháp tiếng Anh thành thạo. Trên giao diện có phân loại mục rất rõ ràng và dễ hiểu. Học ngữ pháp tiếng anh cũng không cần kết nối internet, bạn có thể học offline ở bất cứ nơi đâu. Nội dung đang xem cũng được lưu lại khi bạn thoát ứng dụng.

🔰 Testuru – Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online trên điện thoại Tiết kiệm – Hiệu quả – Mọi lúc mọi nơi.➡️ Website: https://testuru.com/➡️ Android App: https://bit.ly/2lRvEEk➡️ IOS App: https://apple.co/2kdgJEh➡️ Facebook: https://www.facebook.com/testuru/➡️ Youtube: https://www.youtube.com/testuru

Ứng Dụng Thẻ Flash Tốt Nhất Cho Việc Học Tiếng Pháp Của Bạn

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, có rất nhiều ứng dụng học tiếng Pháp. Một điều phải kể đến đó là những ứng dụng thông minh trên điện thoại. Bạn có thể tìm thấy những ứng dụng đó thông qua cách truy cập trên mạng internet đê có thể hiểu rõ hơn. Điện thoại thông minh đã cung cấp cho chúng ta nhiều ứng dụng để có thể thực hiện chúng một cách chính xác và hiệu quả. Với nhưng công việc gọn nhẹ bạn có thể thực hiện chúng mà không cần cảm thấy khó khăn. Thông qua những ứng dụng này giúp bạn có thể học hỏi tiếng Pháp một cách hiệu quả nhất mà không cảm thấy chán nản.

Hiện nay có hàng trăm ứng dụng mà bạn có thể vận dụng cho việc học tiếng Pháp, nó cho phép bạn thực hiện các kĩ năng tiếng Pháp đẻ thực hiện cấp độ của mình một cách hiệu quả nhất. Có rất nhiều ứng dụng Flashcard để lựa chọn bạn cũng dễ dàng tìm thấy nó trên google, nó là những phần mềm miễn phí khiến bạn không thể nào bỏ qua được.

Nếu bạn là người thực sự yêu thích và dành thời gian cho việc học tiếng Pháp, thời gian rãnh rỗi của bạn là cách tốt nhất để bạn có thể học tiếng Pháp thông qua những ứng dụng có sẵn. Có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời cho bạn có thể chọn lựa điều đó thật tuyệt nếu bạn có hứng thú trong việc học tiếng Pháp. Trong các ứng dụng học của bạn có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể tham khảo, có rất nhiều tính năng được truy cập vào những ứng dụng học tiếng Pháp này.

Các ứng dụng học tiếng Pháp hiệu quả

Cách để bạn có thể khai thác các ứng dụng một cách tối ưu

Nếu bạn có thời gian, hãy làm thẻ riêng của bạn

Trong cácứng dụng học tiếng Pháp, có rất nhiều sinh viên hoặc những người tham gia học trong các ứng dụng này thực hiện các thẻ flashcard học tiếng Đức riêng, nhằm có thể tích điểm cũng có thể khiến bạn có thể học hởi theo nhiều cách. Việc tích điểm trong thẻ là một lợi thế cho học viên nó giúp bạn có thể học hỏi và p môt cung cấp một số quyền lợi trong việc học trên các ứng dụng của bạn. Thẻ nội dung tự làm quen với cả ba kiểu học bao gồm Kiểu động học (thông qua việc đánh vần từ), Hình ảnh (bằng cách đọc từ) và Thính giác (khi bạn nói to lên, bạn cũng nghe nó). Nếu bạn có thể, hãy cố gắng dành một khoảng thời gian nhất định mỗi đêm để làm flashcards kỹ thuật số của riêng bạn giống như bạn sẽ nếu ứng dụng không tồn tại. Bằng cách làm như vậy, bạn sẽ nhận được tuyệt đối nhất trong ứng dụng của bạn.

Dành cho những người không có thời gian

Các công cụ học tiếng Pháp

Hãy đối mặt với nó, giữa việc cân bằng giữa trường học, công việc và mối quan hệ, thời gian có thể là một hàng hóa khan hiếm. Nhiều người học ngôn ngữ hiện đại than thở, “Tôi quá bận rộn … Tôi không có thời gian học”. Đây là những lý do khiến bạn cảm thấy chán nản hoặc có thể cảm thấy mệt mỏi khi học tiếng Pháp trên các ứng dụng. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy một trong nhiều ứng dụng flashcard trên mạng, duyệt qua các bộ tạo sẵn, tìm từ vựng sẽ mang lại lợi ích cho bạn nhất và nghiên cứu chúng bất cứ khi nào bạn phải nghỉ ngơi vài phút. Mặc dù nó có thể không hiệu quả như làm thẻ của bạn từ đầu, nó vẫn không thể phủ nhận hữu ích hơn là chơi Fruit Ninja trên xe buýt về nhà.

Bạn đã bao giờ bắt đầu một ngày bằng cách tự nói với mình: “Hôm nay, tôi sẽ học từ vựng của tôi trong 30 phút” chỉ để thấy rằng bạn đang đá vào lúc ngủ để bỏ qua nó? Một số tham vọng của người học có xu hướng tăng lên và rơi xuống dưới ánh mặt trời: Hừng hực vào buổi sáng, mệt mỏi vào buổi trưa và mệt mỏi vào buổi tối. Sau một bữa ăn tối lớn, nó sẽ có ý chí Herculean ngồi xuống và học từ vựng nước ngoài trong một thời gian dài. Nhưng than ôi! Câu trả lời cho tình trạng tiến thoái lưỡng nan tuổi này đã đến và có lẽ đang nằm yên trong túi áo của bạn (hoặc nghỉ ngơi lớn … tùy thuộc vào nhạc chuông của bạn).

Bây giờ bạn có thể mang flashcards học tiếng Đức của bạn với bạn ở khắp mọi nơi – cái gì đó trước đây là một rắc rối – bạn có thể chia tay học tập thành những khối nhỏ trong một ngày. Cho mình một mục tiêu thực tế mỗi ngày và phá vỡ thời gian tổng thể thành các buổi học thu nhỏ trong khi bạn đang trên xe buýt, ăn trưa hoặc chỉ chờ lớp bắt đầu. Nếu bạn thấy rằng bạn không đạt được mục tiêu của bạn một cách chính xác, thì sao? Mỗi chút giúp! Bạn sẽ ngạc nhiên trước những gì một bài kiểm tra 10 phút ở đây hoặc một bài kiểm tra tự kiểm tra 5 phút sẽ làm cho từ vựng của bạn.

Các ứng dụng cho việc học hiệu quả

Tận hưởng những điều có sẵn

Nếu bạn đã từng ngồi trong một lớp học kinh doanh, có lẽ bạn chỉ cần nhìn vào từ “synergy”. Từ “synergy” là một trong những thuật ngữ chính trong sách giáo khoa đã trở thành một thứ gí đó thực sự có ý nghĩa… nhưng trong cách phòng thủ, nó là vì một lý do. Nếu bạn không quen thuộc với cụm từ này, về cơ bản synergy có nghĩa là, đôi khi, số tiền lớn hơn các phần của nó. Nói cách khác, với đội ngũ phù hợp, bạn có thể đạt được điều gì đó tốt hơn bao giờ hết. Theo những lời của Vince Vaughn, “người giúp đỡ mọi người”. Mặc dù những tin đồn phổ biến, học tập không phải là nhàm chán. Điều này đặc biệt đúng với các ứng dụng flashcard.

Bạn và bạn bè của bạn có thể chia sẻ e-flashcards của bạn. Bạn sẽ nhận được để xem ai có thể xác định số lượng thẻ nhất trong số ít nhất của thời gian. Với thẻ điện tử di động, bạn và nhóm nghiên cứu của bạn chỉ bị giới hạn bởi sự sáng tạo của chính bạn. Vì vậy, lần tiếp theo bất kỳ người bạn nào của bạn bắt đầu nói, “bạn muốn làm gì …? Tôi không biết, bạn muốn làm gì …? “Bạn có thể nhổ ra điện thoại của bạn, chơi một trò chơi từ vựng và cuối cùng chấm dứt cuộc trò chuyện lố bịch đó.

Hãy thử thực hiện hoạt động nhỏ này bằng ba điện thoại: Người ta có thể có một bộ mô tả trước cho người đó (người thứ nhất, người thứ 2, vân vân …), người ta có thể cho động từ (hiện tại, không hoàn hảo, phụng vụ, vv) và thứ ba có thể là một sự tổng hợp các động từ. Ngồi cả ba điện thoại ở giữa bàn, thiết lập các cài đặt flashcard để “pha trộn” và giữ số điểm để xem ai có thể kết hợp các động từ nhất trước khi lộn xộn lên!

Các ứng dụng cho việc học hiệu quả

Giống như với Anki và các chương trình Flashcard tổng quát khác, bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn để tạo ra thẻ của riêng mình. Tuy nhiên, có những cân nhắc đặc biệt dành cho người học ngôn ngữ ở đây. Với phiên bản web của MosaLingua, bạn có thể duyệt qua nội dung đã chọn và ngay lập tức tạo ra các thẻ từ các từ và cụm từ trong tài liệu thực mà bạn đọc trực tuyến. Vì nội dung và tiến trình của bạn được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị, sau đó bạn có thể sử dụng thẻ flash bạn đã tạo khi đọc tiếng Pháp để xem lại từ vựng bất cứ khi nào thuận tiện cho bạn.

Tags: tiếng pháp cơ bản, tiếng pháp giao tiếp, học tiếng pháp vỡ lòng, học tiếng pháp online, tiếng pháp bảng chữ cái, 1800 cau tieng phap, luyen nghe tieng phap cho nguoi moi bat dau, tiếng pháp tiếng anh là gì