Ứng Dụng Học Tiếng Nhật N4 / 2023 / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

#1 Khóa Học Tiếng Nhật N4 / 2023

Thời gian: T2-T4-T6 & T3-T5-T7

Đối tượng: Dành cho các học viên đã hoàn thành N5

Thời lượng khóa học: 3- 4.5 tháng

Số lượng học viên:8-12 học viên/lớp

Địa điểm: Q11, Q Tân Bình. TPHCM

Lịch học:Sáng và tối

Thông tin về khóa học tiếng Nhật sơ cấp & cấp tốc N4

Chương trình tiếng Nhật N4 dành cho những học viên đã có kiến thức cơ bản. Cung cấp thêm cho bạn nhiều kiến thức và kỹ năng giao tiếp trong sinh hoạt hàng ngày (gia đình, học tập, ngoại khóa, ….). Giúp học viên nâng cao khả năng tư duy giao tiếp. Các bài thi thử giúp học viên tự tin hơn trong kì thi Nhật ngữ JLPT N4 .

– Học viên sẽ tiếp tục chinh phục tiếng Nhật ở một cấp độ cao hơn (từ bài 26 đến bài 50 – Minna no Nihongo)

– Các ví dụ minh họa cụ thể giúp học viên nắm vững ngữ pháp ngay tại lớp.

– Từ vựng được mô phỏng lại bằng những hình ảnh đầy màu sắc

-Học viên sẽ được tham gia các hoạt động vừa học vừa chơi như: Trò chơi Kanji, Giao tiếp phản xạ.

– Sau khi hoàn thành 50 bài Minna, học viên sẽ được làm quen với cấu trúc đề thi JLPT N4.

– Trong quá trình sửa bài, giáo viên sẽ trang bị những chiến thuật làm bài nghe hiểu, đọc hiểu một cách hiệu quả nhất.

Sử dụng tranh, hình ảnh và flashcard để không khí lớp sinh động, giúp học viên nhớ bài tại lớp.

Tạo môi trường thoải mái cho học viên tự tin giao tiếp tiếng Nhật.

4. Kết quả đạt được sau khóa học

– Học viên hoàn thành 50 bài Minna.

– Đạt trình độ N4, thi bằng JLPT N4.

– Giao tiếp được trong hầu hết các tình huống của đời sống, công việc,…

5. HỌC TẠI ICHIGO CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Đến với iChiGo các bạn không còn phải lo lắng quá nhiều thứ. Chúng tôi hứa luôn mang đến cho các bạn những điều tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên tại ICHIGO với 100% giáo viên nói tiếng Nhật ở trình độ bản ngữ đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ & bằng cấp giảng dạy Nhật ngữ được chứng nhận quốc tế. Không chỉ hiểu được nhu cầu của các học viên, các giáo viên còn hết mình giúp đỡ từng học viên đạt được mục tiêu học tập của mình.

Lớp học theo nhóm chỉ từ 8 – 12 học viên, tăng sự tương tác với giáo viên và bạn học, tối ưu hóa thời gian học tập.

Với sự trang bị đầy đủ về kiến thức là sự đảm bảo cho các bạn có đủ năng lực, bản lĩnh tự tin giao tiếp. Từ đó tạo cơ hội cho các bạn đi du học hay có những vị trí cấp cao tại các doanh nghiệp Nhật Bản trong và ngoài nước.

Vậy thì bạn còn ngại gì mà không tham gia vào khóa học N4 tại ICHIGO.

6. Câu chuyện đồng hành cùng ICHIGO

Học tiếng Nhật đã khó nhưng nỗi lo về lựa chọn trung tâm uy tín để theo học lại càng khó hơn. May mắn thay, những cái khó này đều có Ichigo lo. Từ nhân viên tư vấn cho đến các thầy cô, từ cơ sở vật chất cho đến các phương pháp giảng dạy đều khiến tôi hài lòng.

Vì bị mất gốc tiếng Nhật và cũng rất lo lắng khi mà kì thi JLPT sắp tới , mình đã đăng kí một khóa học N4 ở trung tâm Ichigo. Thầy cô ở đây rất nhiệt tình, nhiều chỗ kiến thức mình bị hỏng được các Thầy cô hướng dẫn cách học hiệu quả và cách sử dụng rất dễ nhớ và dễ hiểu luôn .

Khi mình học xong N5 tại nhà và muốn học lên N4 và tìm hiểu qua nhiều trung tâm để tham khảo và mình đã chọn khóa học N4 tại Ichigo. Trong quá trình học mình được hỗ trợ rất nhiều như những phần mình chưa hiểu thì giáo viên đã giải thích lại và còn có những hoạt động giúp mình nắm rõ hơn các ngữ pháp.

Cơ sở 1: 57/14 Bàu Cát 8, P11, Q.Tân Bình – (028)66.591.611 Cơ sở 2: Trường THPT Nguyễn Thị Diệu (12 Trần Quốc Toản, P.8, Q.3) – (028)66.821.299

Cơ sở 2: 1002/2 đường 3/2, phường 12, Quận 11, TPHCM – 028 6686 5001

Các lớp khai giảng cập nhật thường xuyên trên website và fanpage.

“Học tiếng Nhật đã khó nhưng nỗi lo về lựa chọn trung tâm uy tín để theo học lại càng khó hơn. May mắn thay, những cái khó này đều có Ichigo lo. Từ nhân viên tư vấn cho đến các thầy cô, từ cơ sở vật chất cho đến các phương pháp giảng dạy đều khiến tôi hài lòng.

Vì bị mất gốc tiếng Nhật và cũng rất lo lắng khi mà kì thi JLPT sắp tới , mình đã đăng kí một khóa học N4 ở trung tâm Ichigo. Thầy cô ở đây rất nhiệt tình, nhiều chỗ kiến thức mình bị hỏng được các Thầy cô hướng dẫn cách học hiệu quả và cách sử dụng rất dễ nhớ và dễ hiểu luôn.

Khi mình học xong N5 tại nhà và muốn học lên N4 và tìm hiểu qua nhiều trung tâm để tham khảo và mình đã chọn khóa học N4 tại Ichigo. Trong quá trình học mình được hỗ trợ rất nhiều như những phần mình chưa hiểu thì giáo viên đã giải thích lại và còn có những hoạt động giúp mình nắm rõ hơn các ngữ pháp.

Học Tiếng Nhật N4 Mất Bao Lâu? / 2023

1. Học tiếng Nhật N4 mất khoảng bao lâu

Bạn cũng biết trong tiếng Nhật cũng có kỳ kiểm tra đánh giá năng lực học viên như tiếng Anh, kỳ thi JLPT. Đây là một kỳ thi chứng chỉ nhằm đánh giá năng lực của bạn trong suốt quá trình học, kết quả của JLPT bao gồm N1 cho tới N5 trong đó N5 là cấp độ cơ bản và dễ nhất và N4 là cấp độ dễ trung bình. Việc bạn học trong khoảng bao lâu mới có được bằng N4 rất khó xác định được vì nó còn phụ thuộc vào năng lực của bạn.

Theo ước tính cơ bản thì bạn phải học N5 trước để có được các cơ bản của tiếng Nhật mới có thể bắt tay vào việc học N4. Chương trình N5 ứng với 25 bài giảng trong giáo trình Minna no Nihongo, tùy từng trung tâm và thời gian bạn sắp xếp mà bạn bạn có thể kết thúc 25 bài này trong bao lâu. Thông thường đối với những bạn mới bắt đầu học, để giảm căng thẳng các trung tâm thường sắp cho họ học những khóa dài hạn, những khóa này thường kéo dài từ 4-6 tháng.

2. N4 thi những gì?

Đối với từ vựng bạn phải học tầm 1500 từ, sau khi học hết 50 bài của giáo trình Minna no Nihongo của cả N4 và N5 thì khoảng 2000 từ nhưng đó vẫn chưa kể đến những từ bên ngoài giáo trình vậy nên bạn hãy sắp xếp từ vựng một cách có hệ thống nhất có thể, việc này sẽ hỗ trợ bạn trong việc học từ vựng đấy.

3. Phương pháp luyện N4 hiệu quả

Yêu cầu của đề cũng không quá khó bạn chỉ cần đọc hiểu những đoạn văn, hội thoại thường xuyên trong sinh hoạt hằng ngày. Đối với các đoạn hội ngắn, chậm bạn có thể nắm được hầu hết các ý mà người đọc nói.

Tiếp đến là điểm đỗ của N4 là bằng 50% tổng điểm cao nhất (180 điểm). Ứng với mỗi phần bạn phải đạt được 50%, chỉ cần 1 phần không đạt bạn sẽ bị tính là không đạt. (38 điểm đối với phần chữ Hán và từ vựng, 38 điểm đối với Ngữ pháp- đọc hiểu và 19 đối với nghe hiểu)

4. Có bằng N4 tiếng Nhật có thể làm nghề gì?

Làm leader, quản lý tại nhà hàng Nhật Bản: Khi bạn có trong tay tấm bằng N4 cùng trình độ chuyên môn của mình, bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vị quản lý tại các nhà hàng Nhật Bản. Đây là một công việc có môi trường làm việc tương đối thoải mái, năng động và có nhiều cơ hội để bạn giao tiếp với người bản xứ, việc này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của mình đấy. Đồng thời mức lương của công việc này cũng tương đối cao (trung bình khoảng 8-10 triệu/ tháng, có nơi có thể trả đến 20 triệu/ tháng)

Nhân viên văn phòng : Bạn là một sinh viên có bằng kỹ sư với các ngành như cơ khí, IT, điện tử, tự động hóa vừa ra trường với trình độ N4 trong tay và lo lắng không biết có tìm được việc không. Bạn cứ yên tâm sẽ có nhiều công ty cần đến bạn đấy, mức lương khởi điểm cũng từ 7-10 triệu/ tháng nha.

1820 views

Chương Trình Học Tiếng Nhật Cấp Độ N4 / 2023

TRANG NHẤT

Chương trình đào tạo

Thông tin khóa học

Thứ tư – 31/05/2017 08:29

Khóa học trọn khóa N4 dành cho các học viên đã hoàn thanh bài 25 của giáo trình Minna no nihongo Chương trình học cấp độ N4 sẽ bắt đầu từ bài 26 đến hết bài 50 của giáo trình Minna no nihongo. Được chia ra thành 3 khóa học như sau:2. Chương trình học

2.1. Khóa Nhật sơ trung cấp 1: Từ bài 26 đến hết bài 33 giáo trình Minna no nihongo 3. Thời gian hoàn thành cấp độ N4: Để hoàn thành chương trình N4 bạn có thể đạt được trong khoảng thời gian 05 đến 06 tháng. 4. Phương pháp giảng dạy Với các chương trình học đa dạng tại trung tâm Nhật ngữ ASAHI bạn có thể chọn cho mình 1 lớp học phù hợp với trình độ và thời gian của mình.

Chúng tôi sử dụng hình ảnh và các động tác giúp học viên học thuộc từ vựng ngay trên lớp. Hơn thế nữa, sau những giờ học giáo viên sẽ tạo các tình huống để học viên thực hành các câu đàm thoại ngay trên lớp. Bằng phương pháp vừa học vừa ứng dụng vào các tình huống thực tế chúng tôi hi vọng mang đến những giờ học thú vị.5. Tài liệu và giáo trình: Sử dụng giáo trình tổng hợp và biên soạn của trung tâm.2.2. Khóa Nhật sơ trung cấp 2: Từ bài 34 đến hết bài 41 giáo trình Minna no nihongo2.3. Khóa Nhật sơ trung cấp 3: Từ bài 42 đến hết bài 50 giáo trình Minna no nihongo Nội dung khóa học Nhật Sơ Trung Cấp: Biết cách lựa chọn và sử dụng mẫu câu thích hợp khi nói về một vấn đề nào đó. Quen với việc nghe những đoạn hội thoại và đoạn độc thoại dài hơn. Học viên ứng dụng vào giao tiếp thường nhật

Giáo trình Mina no nihongo 2 bản chính thức.

Giáo trình Kanji.

6. Các thông tin khác: Khóa học cấp độ N4 khai giảng liên tục trong tháng Có chế độ học bù, chuyển lớp, bảo lưu . . .

Từ khóa: trung tâm,thông tin,học viên,trình độ,có thể,thích hợp,phù hợp,giáo trình,chương trình,thực hành,đàm thoại,phương pháp,sử dụng,động tác,từ vựng,giáo viên,tình huống,ứng dụng,thực tế,tài liệu,tổng hợp,chế độ,hoàn thành,nội dung,giao tiếp,trung cấp,bắt đầu,như sau,vấn đề,hội thoại,thường nhật,thời gian,lớp học,thú vị,liên tục

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

– Tùy vào cấp độ, chúng tôi tạo ra môi trường học bằng tiếng Nhật, học với giáo viên người Nhật​ Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình. – Đội ngũ giáo viên của Nhật ngữ ASAHI là những người vững chuyên môn, tận tâm trong việc giảng dạy, từng sống tại Nhật Bản và được đào tạo kỹ năng giảng dạy bài bản. Nắm vững Hán tự – ASAHI tập trung đào tạo mảng Hán tự từ cơ bản để các bạn học viên không chỉ đơn thuần là nhớ mặt chữ và hiểu nghĩa, mà còn biết suy luận nghĩa từ âm Hán Việt và viết chữ đúng nét chuẩn. Chúng tôi đảm bảo rằng các bạn sẽ nắm chắc tất cả các chữ Hán mà bạn đã được học trong suốt các khóa học tại Nhật ngữ ASAHI.

Giao tiếp thành thạo

– Chúng tôi tin rằng, sau các khóa học tại Nhật ngữ ASAHI, các bạn học viên sẽ tự tin giao tiếp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình – Với khẩu hiệ u “Itsumo niko niko” tức là “Luôn luôn mỉm cười” , chúng tôi luôn làm việc với tất cả sự thân thiện và nhiệt tình của mình. Để từ đó, mỗi khi đến với ASAHI, các bạn cũng sẽ luôn luôn mỉm cười. Với những thế mạnh của riêng mình, với những nét đặc trưng độc đáo mà ASAHI mang lại, chúng tôi tin chắc rằng, chúng tôi đã, đang và sẽ tạo ra những dấu ấn nhất định trong lòng tất cả các bạn và ngày càng khẳng định được rằng “Lựa chọn Nhật ngữ ASAHI là điều đúng đắn”.

Hôm nay 146

Tháng hiện tại 2,118

Tổng lượt truy cập 465,346

Yes, you can sell your used replica watches rolex on Craigslist, but you might want to think long and hard before doing so. After all, cheap replica watches most buy Craigslist involves meeting a stranger at random locations, which is not the swiss replica watches safest choice of expensive watches. this isn’t to say you can’t use the site to sell other items, just not rolexes!

Khóa Học Tiếng Nhật Sơ Cấp N4 / 2023

Sau khi hoàn thành khoá học tiếng Nhật sơ cấp N5 (8 bài đầu tiên của giáo trình Marugoto) thì đây là khoá học tiếp theo dành cho các bạn. Trong khóa học Tiếng Nhật Sơ Cấp N4 này chúng ta cũng dùng quyển giáo trình Marugoto, học khoảng 10 bài tiếp theo. Sau khi học xong khoá học này thì đã có thể đủ kiến thức để ôn luyện cho kỳ thi JLPT N4, giao tiếp căn bản lưu loát và có thể viết các đoạn văn bản ngắn.

Thông tin cơ bản:

Thời gian hoàn thành 1 cấp độ: 20-24 tuần.

Thời gian học của học viên dựa vào trình độ đầu vào.

Số lượng tối đa: 15 học viên.

Giáo trình: Marugoto và một số tài liệu khác.

Kiến thức: ngữ pháp N4, từ vựng N4, luyện nghe N4 và kanji từ Marugoto Sơ Cấp A2 đến đầu trung cấp B1. Kanji hơn 150 chữ.

Từ vựng: khoảng 1000 từ vựng với các từ vựng trong các chuyên đề khác nhau.

Giờ học sôi động đa dạng các hoạt động tương tác ứng dụng thực tiễn, tạo môi trường cho học viên tự tin với tiếng Nhật.

Giúp học viên nhớ bài ngay tại lớp nhờ tiêu chí CAN-DO

Xen kẻ giáo viên Việt-Nhật chú trọng phát âm và cách giao tiếp thuần thục, tự nhiên.

Có bài tập làm tại lớp, về nhà để củng cố kiến thức.

Luyện tập giao tiếp tình huống, tập viết văn bản ngắn.

Hình thức kiểm tra, đánh giá:

Kiểm tra thường xuyên sau mỗi chuyên đề học thông qua tiêu chí CAN-DO

Kiểm tra giữa kỳ, cuối khóa để đánh giá lại năng lực trước khi tham gia kỳ thi JLPT

Thi thử JLPT

* Với điều kiện học viên theo học đầy đủ các buổi học, hoàn thành tất cả các nội dung giảng viên yêu cầu, học viên có thể:

Nắm được các quy tắc phát âm tiếng Nhật thành thạo và tự nhiên nhất.

Có đủ kiến thức và kỹ năng để thi đạt JLPT N4.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: