Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày / 2023 / Top 17 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Chia Sẻ Các Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày / 2023

Học từ vựng và Kanji của Mochi khá nhàn, tiết kiệm thời gian mà hiệu quả.

Mỗi ngày mình chỉ cần dành ra 5 – 10 phút học từ vựng cũng như ôn tập theo lộ trình Mochi sắp xếp cho mình. Dựa trên lịch sử học tập, Mochi sẽ tính toán xây dựng lộ trình cho lần học tiếp theo.

Điểm đặc biệt khiến mình ấn tượng Mochi là app có thể tính toán thời gian học tập hiệu quả hay các bạn thường gọi là “thời điểm vàng” giúp ghi nhớ từ vựng nhanh và lâu nhất.

Từ vựng + Kanji của Mochi sẽ chia ra từ N5 – N2 và các từ chuyên ngành theo từng nghề nghiệp. Phù hợp với mọi đối tượng.

Vậy nên Mochi là app học từ vựng kanji mình thấy ổn áp nhất trong các ứng dụng mình dùng trước đây. Khuyên các bạn nên học thử!

Mazii chắc quá quen thuộc với các bạn rồi, mình thường dùng Mazii để tra từ điển. Bên cạnh đó thì app cũng có các phần như Ngữ pháp, Từ vựng hay Kanji.

Ngữ pháp + Kanji sẽ chia từ N5 – N1

Từ vựng sẽ chia theo chuyên ngành

App này mình dùng để luyện nghe. Bạn nào thích học qua clip, MV ca nhạc thì app này khá hay ho đó. App sẽ chia ra các cấp độ để bạn lựa chọn nghe sao cho phù hợp.

Không cần giới thiệu cũng biết mình dùng làm gì rồi :))) Trước khi đi thi thì mình hay ôn đề với làm đề thi thử qua app này. App cũng tính thời gian như đi thi thật cho mình luôn. Đề gồm 3 phần: Từ vựng, Ngữ pháp và Đọc hiểu.

Tuy nhiên, để ôn vs luyện được đề thì các bạn phải kiên nhẫn chút vì tự làm đề chúng ta thường dễ chán với nản mà :))

Đó với 5 ứng dụng này thì gần như mình luyện được hết các kỹ năng để đi thi luôn đó từ việc luyện từ vựng, Kanji đến luyện nghe luyện đọc.

Nhanh tay đăng ký tư vấn miễn phí qua link!

Hoặc liên hệ:

Văn phòng QN-STAR tại Quảng Ngãi: 732 Quang Trung, P. Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi

Cùng 12 chi nhánh trên toàn quốc.

SĐT: 0923.893.779 – 0943.324.779 – 0255.6547.779

Học Tiếng Nhật Online 5 Phút Mỗi Ngày / 2023

Học tiếng Nhật 5 phút mỗi ngày với các bài học tiếng Nhật qua video được thiết kế như series phim ngắn với hình ảnh sinh động kết hợp với những kiến thức chất lượng được chỉ dạy thông qua những người bản ngữ. Các bạn không những được học kiến thức mà còn được hướng dẫn cách phát âm chuẩn, những mẫu câu thông dụng nhất.

Đồng thời chỉ với 5 phút mỗi ngày đều đặn như vậy là bạn đã tích lũy được vốn từ vựng kha khá đủ để giao tiếp tiếng Nhật thực tế tốt nhất!

Kênh video tiếng Nhật của trung tâm tiếng Nhật SOFL có những gì ?

Dù bạn muốn học tiếng Nhật hay muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật giao tiếp thực tế, nghiên cứu cho thấy các cách học tiếng Nhật qua kênh video mà trung tâm tiếng Nhật SOFL chia sẻ có thể giúp bạn tự học một cách hiệu quả.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL có lịch sử hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật thông qua hình thức học offline và online … sẽ giúp bạn nhanh chóng tự tin giao tiếp tiếng Nhật với ngừoi bản xứ thông qua các video tại Youtube và hệ thống học liệu của trung tâm.

Đặc biệt, trung tâm Tiếng Nhật SOFL là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam triển khai chương trình học tiếng Nhật trực tuyến :

Chỉ với 1 chiếc máy tính, tai nghe và mic chất lượng, chương trình học trực tuyến cho phép bạn tạo phòng học ảo và tương tác trực tuyến với đội ngũ giáo viên Việt – Nhật giỏi , tiếp nhận những kiến thức tiếng Nhật chất lượng mọi lúc mọi nơi.

Dưới sự hướng dẫn, chỉ dạy tận tâm của đội ngũ giáo viên giỏi , nghe giảng và học theo bài giảng điện tử , thực hành trực tiếp với giáo viên 1h30’/ buổi học giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh và vận dụng thực tế tốt. SOFL đảm bảo năng lực tiếng Nhật của bạn sẽ được hoàn thiện và nâng cao nhanh chóng sau mỗi khóa học.

10 Từ Vựng Tiếng Nhật Mỗi Ngày 123 / 2023

10 từ vựng tiếng Nhật mỗi ngày 123. Mời các bạn cũng học đều đặn mỗi ngày 10 từ vựng tiếng Nhật. Đây là những từ vựng thông dụng trong cuộc sống và bổ trợ tốt cho việc nâng cao vốn từ vựng giao tiếp. 10 từ này được lần lượt lấy từ list 1000 từ vựng tiếng Nhật thông dụng.

1221. 寂しい さびしいsabishii nghĩa là gì?

Ý nghĩa : buồn

Ví dụ 1 :

これは寂しい 曲ですね。 Kore ha sabishii kyoku desu ne. Ca khúc này buồn nhỉ

Ví dụ 2 :

家族のない僕はとてもさびしいです。 Người không gia đình như tôi lúc nào cũng buồn.

1222. 少しも すこしもsukoshimo nghĩa là gì?

Ý nghĩa : ít nhất

Ví dụ 1 :

あなたは 少しも 悪くない。 Anata ha sukoshi mo waruku nai. Anh không xấu chút nào cả

Ví dụ 2 :

あのひとは 少しもユーモアがありません。 Người kia không có một chút tính hài hước nào cả.

1223. 尊敬 そんけいsonkei nghĩa là gì?

Ý nghĩa : tôn kính

Ví dụ 1 :

祖父は 家族みんなに尊敬されています。 Sofu ha kazoku minna ni sonkei sare te i masu. Ông tôi được mọi người trong nhà kính trọng

Ví dụ 2 :

先生は尊敬されるべきです。 Thầy giáo nên được tôn trọng.

1224. テニス テニスtenisu nghĩa là gì?

Ý nghĩa : tennis

Ví dụ 1 :

新しいコートでテニスをしました。 Atarashii koto de tenisu o shi mashi ta. Tôi đã chơi tennis tại sân chơi mới

Ví dụ 2 :

1225. 広さ ひろさhirosa nghĩa là gì?

Ý nghĩa : độ rộng

Ví dụ 1 :

その 家の 広さはどれ 位ですか。 Sono ie no hiro sa ha dore i desu ka. Nhà này rộng khoảng bao nhiêu

Ví dụ 2 :

1226. 読み yomi nghĩa là gì?

Ý nghĩa : đọc

Ví dụ 1 :

母に 読み 書きを 習いました。 Haha ni yomikaki wo naraimashita Tôi đã học việc đọc và viết từ mẹ tôi

Ví dụ 2 :

1227. 我慢 がまんgaman nghĩa là gì?

Ý nghĩa : chịu đựng

Ví dụ 1 :

彼のわがままには我慢できません。 Kare no wagamama ni ha gaman deki mase n. Không thể chịu nổi sự cứng đầu của anh ta

Ví dụ 2 :

1228. 国籍 こくせきkokuseki nghĩa là gì?

Ý nghĩa : quốc tịch

Ví dụ 1 :

Ví dụ 2 :

俺の 国籍はアメリカです。 Quốc tịch của tôi là Mỹ.

1229. 恥ずかしい はずかしいhazukashii nghĩa là gì?

Ý nghĩa : xấu hổ

Ví dụ 1 :

とても 恥ずかしかった。 Totemo hazukashikatta. Tôi đã rất ngượng

Ví dụ 2 :

つい 馬鹿なことを 言って、とても 恥かしかった。 Tôi lỡ nói điều ngớ ngẩn rồi nên rất xấu hổ.

1230. ボタン ボタンbotan nghĩa là gì?

Ý nghĩa : nút

Ví dụ 1 :

シャツのボタンが 取れた。 Shatsu no botan ga tore ta. Cúc áo bị tuột ra

Ví dụ 2 :

ボタンが 外れた。 Cúc bị tuột rồi.

Mỗi Ngày Một Bài Học / 2023

Một năm có 365 ngày. Nếu mỗi ngày đều tốt đẹp, chúng ta sẽ có một năm đầy ý nghĩa, từ đó kết thành cuộc đời trọn vẹn. Dù hiểu rõ vậy nhưng thực tế, trong đời sống thường nhật, khó mà có chuyện ngày nào cũng thuận buồm xuôi gió hết, phải vậy không?

Kết thúc một ngày, nhìn lại, có khi chúng ta thấy hài lòng vì mình đã làm tốt sống tốt, nhưng cũng có khi chúng ta tiếc nuối “phải chi mình làm thế này thì hay hơn”, “biết vậy đừng làm thế kia thì tốt rồi”. Nhưng thiết nghĩ, chính những khoảnh khắc đó sẽ giúp chúng ta có cơ hội nhìn lại bản thân và không quên tự nỗ lực nâng cao tinh thần để ngày sau lại tốt hơn ngày trước.

Quyển sách Mỗi Ngày Một Bài Học được biên tập từ những câu chuyện về cuộc sống, sự nghiệp kinh doanh và quốc gia – xã hội mà người sáng lập Viện Nghiên cứu Tổng hợp PHP1, Matsushita Konosuke, từng viết hoặc chuyện trò trong nhiều thời điểm khác nhau. Từ đó, chúng tôi tuyển chọn 366 mẩu chuyện, lời nói của ông và biên tập thành sách Mỗi ngày một bài học vào năm Chiêu Hòa thứ 56 (1981).

Chúng tôi cố gắng theo đúng nguyên văn các ghi chép, trích dẫn được viết cuối sách nhưng vì lý do trang sách có hạn nên đôi chỗ chúng tôi giản lược.

Tháng Tư năm Bình Thành thứ nhất (1989), Matsushita ra đi. Tuy không thể thêm vào những câu chuyện mới, nhưng chúng tôi vẫn hy vọng các thông điệp mà ông gửi gắm trong cuốn sách này sẽ luôn hữu ích với bạn, nhất là những khi gặp phải khó khăn phiền muộn, băn khoăn trăn trở. Để từ đó, từng ngày, từng năm bạn sống đều khởi sắc, tốt đẹp và bạn sẽ có được một cuộc đời trọn vẹn, ý nghĩa. Được như vậy, chúng tôi cảm thấy hạnh phúc lắm thay.

Tháng Hai năm Bình Thành thứ 11 (1999)

Viện Nghiên cứu Tổng hợp PHP