Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Hay / 2023 / Top 20 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Hay Nhất Trên Iphone / 2023

Top 9 ứng dụng học tiếng Hàn hay nhất trên iPhone Top 8 ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone Người dùng tại Trung Quốc sẽ không được sử dụng Apple News Top ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho iPhone Top 3 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Mở đầu cho danh sách các ứng dụng học tiếng Nhật hay nhất trên iPhone mà bạn có thể sở hữu đó chính là một ứng dụng từ điển mang tên Jdict cho iPhone, đây không chỉ là một quyển từ điển thu nhỏ tiện mà còn cho phép người dùng có thể thực hiện việc tra cứu từ ngữ, nhận dạng chữ kanji trên cả 2 chế độ Online, Offline để người dùng có thể lựa chọn và sử dụng ở bất kì đâu mà không cần mạng Internet.

Ưu điểm : Hỗ trợ sử dụng chế độ Offline tiện lợi để bạn có thể sử dụng ở bất kỳ nơi nào, cho phép vẽ và nhận dạng chữ kanji dễ dàng và chính xác, có hỗ trợ âm thanh và ghi chú để giúp việc học tiếng Nhật được nhanh chóng nhất.

Nhược điểm : Tính năng nhận dạng chữ kanji cũng như các bảng chữ cái khác cần phải truy cập mạng Internet thông qua dữ liệu di dộng hoặc 3G mới sử dụng được.

Japanese Vocabulary Free cho iPhone sẽ là ứng dụng thú vị thứ 2 giúp có được một cách học tiếng Nhật hiệu quả trên thiết bị iOS của mình đặc biệt với những ai đang muốn làm quen với việc học tiếng Nhật trên iPhone, với các từ vực mới lạ thông qua các thẻ Flashcard chúng ta có thể dễ dàng ghi nhớ được cách đọc, viết của từ mới này, bên cạnh đó các bạn cũng có thể sử dụng tính năng chia sẻ để share các từ mới mà bạn học được lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter của mình để xem lại bất cứ lúc nào.

Nhược điểm : Tuy là một ứng dụng hoàn hảo giúp bạn có thể làm quen với các câu nói giao tiếp tiếng Nhật nhưng lại không hỗ trợ việc tìm kiếm tra cứu các từ ngữ, chữ cái khác nữa, chỉ hỗ trợ bộ chữ Kana mà thôi.

Ứng dụng thứ 4 trong danh sách top apps học tiếng Nhật hay nhất trên iPhone mang tên Learn Japanese Phrases Free cho iPhone giúp chúng ta có thể nắm bắt các từ vực tiếng Nhật chuẩn xác nhất, không chỉ những bài học được lưu trữ theo dạng Flashcard mà chúng ta còn có các tính năng thú vị khác trên Learn Japanese Phrases Free cho iPhone như chơi những trò chơi tiếng Nhật hấp dẫn hay xếp hạng, đánh giá khả năng học tập của mình để có thể cải thiện khả năng học tiếng Nhật.

Ưu điểm : Giao diện đẹp mắt hấp dẫn người sử dụng, với nhiều tính năng thú vị để thúc đấy việc học tiếng Nhật trên iPhone của người dùng, làm quá trình học không trở nên nhàm chán.

Nhược điểm : Không có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt để chúng ta làm quen, sử dụng tốt hơn trong quá trình học tiếng Nhật, bên cạnh đó chi phí để mua bản quyền khá đắt để sử dụng tất cả các tính năng thế mạnh của ứng dụng này.

Bảng chữ cái Kanji luôn là một trong những thử thách khiến nhiều người học tiếng Nhật trên iPhone hay tại các trung tâm đều quan ngại về độ phức tạp cũng như khó nhớ của nó, tuy nhiên với ứng dụng Kanji Sensei Learn Japanese cho iPhone chúng ta đã có ngay một người hướng dẫn để việc học tập bảng chữ Kanji này trở nên dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều, cùng với đó ứng dụng còn hỗ trợ người dùng có thể tra cứu các từ Kanji với độ khó cao cũng như cách sử dụng.

Ưu điểm : Gọn, nhẹ chi tiết giúp chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận tới các bài học cũng như tự mình có thể tạo ra các cách kiểm tra vô cùng thú vị.

Nhược điểm : Ứng dụng Kanji Sensei Learn Japanese cho iPhone hiện nay chưa hỗ trợ phiên bản miễn phí để người dùng sử dụng, trải nhiệm, bạn cần phải trả 6.99$ để mua mới sử dụng được ứng dụng hữu ích này.

Học tiếng Nhật trên điện thoại iPhone với ứng dụng Japanese Learning cho iPhone sẽ là cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này, với ứng dụng này chúng ta có thể nhanh chóng làm quen với các từ vực, ngữ pháp trong ngôn ngữ Nhật hay có thể khải thiện khả năng nghe nói tiếng Nhật của mình ngay trên thiết bị iPhone.

Ưu điểm : Gọn nhẹ dễ sử dụng với giao diện trực quan, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt để người dùng có thể lựa chọn sử dụng.

Nhược điểm : Chúng ta chưa thể sử dụng Tiếng Nhật Minna cho iPhone đê tra cứu nhanh những từ ngữ tiếng Nhật quan trọng mà bạn đang muốn sử dụng, bạn cần phải mất thêm một khoảng thời gian để ứng dụng tải thêm các dữ liệu về thiết bị mới có thể sử dụng được ổn định, không giật lag.

Đứng thứ 8 trong danh sách top 10 ứng dụng học tiếng Nhật hay nhất trên iPhone mang tên Mirai Japanese cho iPhone, với những bài giảng vô cùng thú vị với những hình ảnh trực quan trong bài học giúp chúng ta hiểu được bài viết nhanh hơn, cùng với đó là một giáo trình xuyên suốt trong 20 bài học để từ làm quen tới thành thạo tiếng Nhật trên iPhone của mình.

Nhược điểm : Ứng dụng không hỗ trợ sử dụng tiếng Việt, với người dùng miễn phí các bạn có thể tham gia sử dụng 5 bài học đầu tiên mà thôi.

JLPT Kanji N1~N5 cho iPhone là một ứng dụng hỗ trợ người sử dụng có thể làm quen, học tập và sử dụng bảng chữ kanji tiếng Nhật nhanh chóng trên iPhone với cấu trúc mới lạ như các bài kiểm tra để chúng ta có thể vừa học, vừa kiểm tra những điều mà chúng ta đã học được thông qua ứng dụng JLPT Kanji N1~N5 cho iPhone, kèm theo đó chúng ta cũng có thể tra cứu các từ kanji trên ứng dụng hay tham gia các trò chơi thú vị.

Ưu điểm : Giao diện thuần viện đơn giản, dễ sử dụng để làm quen học tiếng Nhật trên iPhone của mình, có hỗ trợ bộ từ điển ngôn ngữ giúp bạn có thể tra cứu và học tập, các trò chơi thú vị để nâng cao khả năng học chữ Kanji.

Ưu điểm : Hỗ trợ các hình ảnh video theo phong cách anime chất lượng cao giúp quá trình học trở nên trực quan hơn, dễ tiếp thu hơn kèm theo đó là giọng phát âm chuẩn trong từng hội thoại giúp chúng ta cải thiện khả năng nghe, nói ngay trên thiết bị của mình.

Nhược điểm : Ứng dụng này hiện nay chưa hỗ trợ người dùng miễn phí mà cần phải tiến hành mua bản quyền ứng dụng mới có thể thực hiện tải và cài ứng dụng này về thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s của mình.

11 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Cực Hay Và Hữu Ích Nhất 2022 / 2023

11 ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất 2019

Sự phát triển của nền kinh tế hàng đầu thế giới này đang tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người Việt Nam qua hình thức đầu tư vốn FDI của các doanh nghiệp và chính phủ Nhật Bản. Do vậy, nhu cầu học tiếng Nhật của người Việt đang rất lớn, đặc biệt là giới trẻ đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng phát triển.

1. Jdict – Từ điển học tiếng Nhật

Không riêng gì tiếng Nhật, dù bạn có học bất cứ ngôn ngữ nào thì cũng cần có sự hỗ trợ của từ điển. Tuy nhiên, khác biệt so với các loại từ điển truyền thống, Jdict là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho các học viên tiếng Nhật với khả năng nhận biết và tra kanji, hiển thị cả âm Hán Việt và hướng dẫn cách viết.

Ngoài ra Jdict còn có chức năng tra từ điển Nhật – Anh dùng cho những trường hợp tra từ điển Nhật – Việt nhưng chưa rõ nghĩa hoặc sót nghĩa.

2. Ứng dụng học tiếng Nhật Mazii

Ứng dụng học tiếng Nhật Mazii là một app mới được phát triển với nhiều tính năng vượt trội như ngoài các chức năng cơ bản là tra từ và kanji, Mazii còn giúp bạn tra ngữ pháp nhanh chóng và chính xác. Mazii thực sự là sự kết hợp tuyệt vời giữa một cuốn từ điển thông minh và sách ngữ pháp uyên bác.

3. App học tiếng Nhật bằng flashcard Anki

4. Từ điển tiếng Nhật Online Akebi

Điểm cộng lớn nhất của app học tiếng Nhật Akebi chính là tính năng ” Show words with this Kanji ” cho phép tra từ kanji theo bộ. Theo đó, chỉ cần bạn tra một từ kanji thì sẽ nhận được đầy đủ các từ dùng sử dụng chữ kanji đó như một bộ phận cấu thành, giống mới mindmap.

Tính năng này giúp bạn mở rộng vốn từ nhanh chóng và khả năng liên tưởng các từ trong cùng bộ giúp ghi nhớ tốt hơn. Akebi cũng trang bị chức năng giải nghĩa từ theo mức độ thông dụng, bao gồm cả cách đọc, cách viết và các từ hay đi kèm.

5. Imiwa – Ứng dụng học tiếng nhật trên Android

Imiwa là ứng dụng học tiếng Nhật trên điện thoại Android miễn phí cung cấp cho người học trên toàn thế giới vốn từ vựng phong phú. Tuy nhiên hiện Imiwa mới chỉ hỗ trợ tra cứu từ điển trên các ngôn ngữ Nhật – Anh, Nhật – Pháp và Nhật – Đức, do vậy nếu bạn muốn sử dụng app học tiếng Nhật này thì cần có một nền tảng tiếng Anh khá vững.

Việc học tiếng Nhật với từ điển Nhật – Anh khá là hữu ích khi giúp bạn củng cố cả hai ngôn ngữ và đặc biệt là do vốn từ vựng tiếng Anh phong phú hơn Tiếng Việt nên người dùng sẽ không bị giới hạn và ngôn ngữ diễn đạt.

Ngoài ra, khi tra từ vựng người dùng có thể sử dụng tra cứu bằng chữ kanji như thông thường, nhưng nếu từ mới bạn không biết hoặc không nhớ thì có thể vẽ chữ để tìm nhanh và chính xác hơn.

6. Ứng dụng flashcard Drops

7. App luyện nghe tiếng Nhật Japanese Listening Practice

Tập trung chủ yếu vào rèn luyện kỹ năng nghe cho người học, ứng dụng học tiếng Nhật Japanese Listening Practice là hệ thống các bài luyện nghe chất lượng gồm 50 bài đủ các cấp độ từ Sơ cấp đến Cao cấp.

Nội dung các bài nghe chủ yếu là các tin tức hàng ngày bằng tiếng Nhật, do vậy giúp người học luyện nâng cao trình độ nghe một cách tự nhiên hơn và không bị giới hạn bởi cách học sách vở khô khan.

8. Luyện thi tiếng Nhật cùng Series Japanese 1/2/3/4/5 (Lite)

Mục tiêu của nhiều người học tiếng Nhật không chỉ để biết và ứng dụng thực tế mà còn nhằm phục vụ nhu cầu thi lấy chứng chỉ đi làm hoặc đi du học. Do vậy ứng dụng luyện thi tiếng Nhật Series Japanese 1/2/3/4/5 (Lite) là một app học tiếng Nhật bạn nhất định nên cài đặt về điện thoại.

Series Japanese 1/2/3/4/5 (Lite) cung cấp các bài luyện thi từ trình độ N5 cho tới N1 với đa dạng các dạng bài luyện tập các kỹ năng kanji, từ vựng, ngữ pháp. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ dành cho người dùng là đối với Japanese 1 (N5) và Japanese 2 (N4) thì ứng dụng là miễn phí, nhưng từ Japanese 3 trở lên thì mất phí (khoảng 45.000 đồng).

9. Vui học tiếng Nhật với Anime Japanese

Anime Japanese đúng nghĩa là “vui học tiếng Nhật” khi cung cấp cho học viên những bài học là những câu nói, mẫu câu phổ biến trong giao tiếp hàng ngày. Không quá nặng về cấu trúc ngữ pháp phức tạp, với ứng dụng học tiếng nhật trên máy tính Anime Japanese bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay những câu nói được học vào cuộc sống hàng ngày.

10. Học từ vựng siêu nhanh với Kotoba-chan

Được biên soạn rất chi tiết, Kotoba-chan là một bộ ứng dụng học tiếng Nhật đồ sộ với đủ các cấp độ từ N5 – N1. Các từ đều được giải nghĩa bằng tiếng Anh và có ví dụ minh họa nghĩa từ và cách sử dụng.

Đặc biệt, ứng dụng này còn có tính năng theo dõi quá trình học từ vựng của bạn để nhận biết sự chăm chỉ và số lượng từ bạn đã học được là bao nhiêu phần trăm để đánh giá mức độ hiệu quả khi học với Kotoba-chan.

11. Luyện thi N5 với Learning Japanese N5 / Learning Kanji N5

Đối với những người mới bắt đầu học tiếng Nhật, Learning Japanese N5 / Learning Kanji N5 sẽ là một ứng dụng cần thiết và rất hữu ích. Với giao diện học trực quan và bài tập áp dụng đa dạng, người học có thể vừa học vừa vận dụng những kiến thức đã học vào các bài tập giúp luyện tập và nâng cao trình độ.

Ngoài các bài học, Learning Japanese N5 / Learning Kanji N5 còn cung cấp những bài luyện thi N5 khá sát với đề thi thực tế. Đây là ứng dụng học tiếng Nhật miễn phí được phát triển bởi chính người Việt nên những bài học và cách học khá phù hợp dành cho người Việt học tiếng Nhật.

Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Trên Iphone Cực Hay / 2023

1, Học tiếng Hàn

Được đánh giá là một ứng dụng học tiếng Hàn hay nhất trên iPhone, Học tiếng Hàn gồm các bài giảng về ngữ pháp tiếng Hàn với các bài học về những từ vựng, thành ngữ và cả luyện đọc. Đặc biệt, người dùng cũng có thể học tiếng Hàn qua các bài hát và video đã được biên soạn rất công phu. Nếu các bạn đang học tiếng Hàn, đang muốn cải thiện lại khả năng tiếng Hàn của mình thì Học tiếng Hàn chính là một ứng dụng tốt nhất cho các bạn.

Các tính năng chính của Học tiếng Hàn:

+ Các bài giảng bằng tiếng Hàn được phân chia theo nhiều cấp độ là: nhập môn, sơ cấp, trung cấp và học tiếng Hàn cao cấp.

+ Các bài học về phần ngữ pháp tiếng Hàn gồm có cơ bản và nâng cao.

+ Các bài luyện đọc bằng tiếng Hàn giúp các bạn nâng cao kỹ năng đọc một cách vô cùng hiệu quả.

+ Đặc biệt là với ứng dụng này, các bạn có thể học tiếng Hàn qua video / bài hát và thành ngữ tiếng Hàn.

+ Ứng dụng này được thiết kế với giao diện đẹp, có khoa học và dễ sử dụng.

+ Link tải ứng dụng: https://itunes.apple.com/vn/app/hoc-tieng-han/id839936766?l=vi&mt=8

2, Học tiếng Hàn Quốc

Các tính năng chính của Học tiếng Hàn Quốc: Ngoài một số tính năng giống như ứng dụng “học tiếng Hàn” đã giới thiệu trên, ứng dụng học tiếng Hàn Quốc còn có những tính năng khác biệt như:

+ Các bạn có thể học tiếng Hàn qua các bài hát, video và các thành ngữ tiếng Hàn.

+ Nghe giọng đọc của chính người bản xứ.

+ Ứng dụng không cần phải kết nối wifi hay 3G để hoạt động.

+ Giao diện cực thân thiện, thú vị.

+ Link tải ứng dụng: https://itunes.apple.com/vn/app/hoc-tieng-han-quoc/id1007342191?l=vi&mt=8

Ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone

3, Học tiếng Hàn hàng ngày – Awabe

+ Link tải ứng dụng: https://itunes.apple.com/vn/app/hoc-tieng-han-hang-ngay-giao/id1108289041?

4, Học tiếng Hàn Quốc – Mondly

Học tiếng Hàn Quốc – Mondly là một trong những ứng dụng học tiếng Hàn cực hay trên iPhone. Ứng dụng này thì được thiết kế làm cho quá trình học tiếng Hàn của các bạn – học một ngôn ngữ mới sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn, và ít mang lại căng thẳng cho người học. Các bạn có thể tận dụng thời gian học kể mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào các bạn có thể khi cầm điện thoại. Nó thực sự rất hữu ích dành cho những khách du lịch, du học sinh và những người làm về việc kinh doanh.

Các tính năng chính của Học tiếng Hàn Quốc:

+ Các bài học ngắn sẽ khiến ứng dụng sử dụng dễ dàng.

+ Học với lịch học là tự chọn và tự tạo áp lực riêng trong một thời gian rảnh rỗi.

+ Thực hành nhiều như các bạn muốn vào bất cứ lúc nào các bạn thích.

+ Ứng dụng sử dụng các phương pháp cực độc đáo và duy nhất cho phép các bạn hấp thụ ngôn ngữ dễ dàng như trẻ nhỏ học tiếng mẹ đẻ vậy.

+ Ứng dụng bắt đầu bằng cách cho các bạn sự tự tin để hiểu rằng các bạn có thể học nói tiếng Hàn thông thạo, tận hưởng trải nghiệm cực phong phú của nền văn hóa Hàn Quốc cũng như là trải nghiệm sự tuyệt vời của việc thành thạo được song ngữ.

+ Link tải ứng dụng: https://itunes.apple.com/vn/app/hoc-tieng-han-quoc-hoc-mot/id963795130?l=vi&mt=8

5, 6000 từ – Học tiếng Hàn với Fun Easy Learn

Fun Easy Learn là cách thức có thể dễ dàng nhất và thú vị nhất để học tiếng Hàn Quốc, chính vì vậy mà nó cùng nằm trong top những ứng dụng học tiếng Hàn hay nhất trên iPhone. Với ứng dụng miễn phí như này, người học có thể tự học nói tiếng Hàn Quốc một cách nhanh chóng để có thể trò chuyện được với những người ngoại quốc hay tìm kiếm một công việc quốc tế mà các bạn mong muốn.

Các tính năng chính của ứng dụng:

+ Học tiếng Hàn với hơn 6000 từ cùng với hình ảnh, phiên thoại âm, cách phát âm được ghi âm từ chính người bản xứ.

+ Gồm có 7 trò chơi từ điển cực thú vị tiếng Hàn: từ điển, tìm hình, chọn từ, nghe và chọn rồi ghép từ, nghe và viết chính tả.

+ Tính năng ôn tập từ cho phép các bạn dò lại tất cả những từ mà các bạn đã học.

+ Sử dụng mọi nơi và không cần kết nối internet.

+ Phân chia thành 3 cấp độ: mới bắt đầu, trung bình, tiến bộ.

+ Link tải ứng dụng: https://itunes.apple.com/vn/app/6000-tu-hoc-tieng-han-voi/id923296990?l=vi&mt=8

6, Từ điển Hàn Việt-Korean Vietnamese

Từ điển Hàn Việt – Korean Vietnamese cũng sẽ góp mặt trong top những ứng dụng học tiếng Hàn hay nhất trên iPhone này. Để học tốt bất kì một loại ngoại ngữ nào, người học không thể không dùng đến từ điển. Bởi vậy Từ điển Hàn Việt – Korean Vietnamese giúp các bạn tra cứu và dịch thuật mạnh mẽ với hàng trăm nghìn mục từ và các mẫu câu.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng:

+ Tự động nhận diện được ngôn ngữ Hàn – Việt khi tra cứu với hai chiều.

+ Tra cứu hàng trăm ngàn mẫu câu Hàn – Việt đã dịch sẵn.

+ Phát âm bằng tiếng Hàn bằng công nghệ iSpeech.

+ Tích hợp sẵn 1000 câu thường dùng trong vấn đề giao tiếp.

+ Link tải ứng dụng: https://itunes.apple.com/vn/app/korean-vietnamese-dict-hangug/id931999326?l=vi&mt=8

Ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí trên iPhone

7, kGrammar-Ngữ pháp tiếng Hàn thực dụng

kGrammar là một cuốn sách cực tốt về ngữ pháp tiếng Hàn giúp các bạn nói chuyện một cách tự nhiên, hiệu quả. Đây cũng chính là một ứng dụng được người dùng tải về dùng nhiều và trở thành là một trong những ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone tốt nhất. Ngữ pháp tiếng Hàn thực dụng thì đúng như tên gọi của nó, chứa mọi thứ cả về ngữ pháp tiếng Hàn bao gồm hàng ngàn các ví dụ hữu ích. Chính bởi vậy, học với ứng dụng này với hàng ngày, ngữ pháp tiếng Hàn của các bạn sẽ được cải thiện. Các bạn có thể học nó mọi nơi với chiếc điện thoại yêu quý của chính mình.

Các tính năng chính của ứng dụng:

+ Phân tích hình thái cấu trúc của câu tiếng Hàn

+ Lưu lại ngữ pháp các bạn thích

+ Có bảng động từ bất quy tắc rất phổ biến

+ Tính năng chia sẻ ứng dụng cho nhiều bạn bè

+ Giao diện người dùng rõ ràng và có thiết kế đẹp.

+ Link tải ứng dụng: https://itunes.apple.com/vn/app/kgrammar-ngu-phap-tieng-han/id1066352462?l=vi&mt=8

8, chúng tôi Hàn Quốc

Thêm một ứng dụng nữa lại nằm trong top những ứng dụng học tiếng Hàn hay nhất trên iPhone. Đây là ứng dụng dạy tiếng Hàn bằng các video dành cho người mới bắt đầu làm quen được với tiếng Hàn. Các bạn là người thích KPOP, hay thích phim truyền hình Hàn, thích giao lưu kết bạn với những người Hàn hoặc đi du lịch Hàn Quốc, làm ăn kinh doanh,… thì đều có thể được học tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc thông qua ứng dụng này đó.

Các tính năng chính của ứng dụng:

+ Giới thiệu cho người dùng về phần học tiếng Hàn nhập môn .

+ Ứng dụng giúp người học vừa được cách học một cách đầy hứng thú.

+ Cung cấp các nội dung về nền văn hóa Hàn Quốc như bài hát tiếng Hàn, phim truyền hình hay phim truyện và ẩm thực Hàn.

+ Link tải ứng dụng: https://itunes.apple.com/vn/app/seemile.com-vietnam-han-quoc/id430272693?l=vi&mt=8

9, Học tiếng Hàn miễn phí

Top ứng dụng về học tiếng Hàn hay nhất dành cho iPhone không thể nào không kể đến ứng dụng Học tiếng Hàn miễn phí. Điểm đặc biệt của ứng dụng này chính là các bạn sẽ được học với một chú vẹt và biết nói tiếng Hàn. Các bạn hãy tải ứng dụng về dùng để trải nghiệm được việc học tiếng Hàn chưa bao giờ dễ dàng và thú vị đến như thế.

Các tính năng chính của ứng dụng:

+ Ứng dụng gồm có hơn 800 từ và cụm từ thường dùng tiếng Hàn và dành cho người đi du lịch và người mới học.

+ Chú vẹt biết nói làm việc cùng các bạn để thực hành các kĩ năng nghe cả và nói.

+ Các bạn có thể học ở bất kì đâu, bất cứ nơi nào các bạn muốn.

+ Ứng dụng gồm rất nhiều tình huống như là: chào hỏi, lãng mạn, ăn uống, khẩn cấp, y tế, mua sắm, sở thích, du lịch, lái xe, nghỉ ngơi, giao thông,…

+ Link tải ứng dụng: https://itunes.apple.com/vn/app/hoc-tieng-han-mien-phi-cum/id547968628?l=vi&mt=8

Duolingo: Ứng Dụng Học Anh Ngữ Hay Tuyệt Cú Mèo / 2023

Hi các cậu 👋 , là tớ Julia đây …

Sau vài tuần được nghỉ hè và về chơi với ông bà ngoại và mấy đứa cháu học lớp 3 con nhà cậu của tớ thì tớ đã rủ rê tụi nhỏ học tiếng anh qua ứng dụng Duolingo

Và thấy tụi nó nghiền lắm nên tớ viết bài này để chia sẻ với các cậu cách học tiếng anh bằng ứng dụng Duolingo trên điện thoại.

Phải thừa nhận rằng đến tớ còn đang bị nghiền bởi Duolingo huống hồ là tụi nhóc tỳ này.

Bởi vì giao diện của ứng dụng Duolingo cực đơn giản, sạch sẽ.

Kể thêm nữa thì phải nhắc tới con cú màu xanh Duolingo là nhân vật chính giúp chúng ta học tiếng anh qua mỗi bài học và một số tính năng khá là hay ho nữa giúp chúng ta có thể học tiếng anh hoài mà không thấy chán

Bây giờ tớ sẽ hướng dẫn các cậu cách tải, đăng ký và sử dụng tất cả những tính năng của ứng dụng Duolingo để học anh ngữ không còn là vấn đề khó khăn nữa nha.

Tải & đăng ký tài khoản Duolingo

Bước 1: Tải ứng dụng Duolingo

Ứng dụng Duolingo có sẵn trên Adroid, iOS và Windows Phone (hệ điều hành này chắc còn ít người sử dụng) cậu có thể tải về theo phiên bản mới nhất phù hợp với hệ điều hành điện thoại bằng link phía dưới.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi tải ứng dụng học tiếng anh Duolingo về máy bạn mở ứng dụng lên và sẽ thấy giao diện như phía dưới.

Ấn vào nút BẮT ĐẦU NGAY để tạo 1 tài khoản Duolingo mới, nếu bạn đã có tài khoản Duolingo trước đây rồi hãy ấn vào nút TÔI ĐÃ CÓ TÀI KHOẢN để đăng nhập.

Tiếp theo là chọn ngôn ngữ cần học trên Duolingo

Bước tiếp theo là chọn mục tiêu học tiếng anh mỗi ngày trên Duolingo

Có 4 mức chọn với thời gian học tương ứng đó là:

Và những mực tiêu này bạn có thể thay đổi lại sau khi đăng nhập vào trong tài khoản Duolingo.

Hồi mới học tiếng anh trên Duolingo tớ chọn mức độ Rất Khó

( vì khá là máu học tiếng anh vào lúc đó nhưng sau khoảng 1 tuần tớ phải giảm dần xuống vì tớ LƯỜI LẮM 😛)

Tiếp theo là một câu hỏi khảo sát của Duolingo là Tại sao bạn học một ngôn ngữ mới ?

Bạn chỉ cần chọn cho tớ 1 lý do nào đó ở bên dưới để được chuyển sang bước tiếp theo.

Ở bước cuối cùng đó là bạn cần chọn một hướng đi trên ứng dụng Duolingo.

Nếu bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh hãy chọn ô đầu tiên, bạn sẽ được học những kiến thức mới khá cơ bản.

Nếu bạn đã biết một chút Tiếng Anh hãy chọn ô thứ 2 và Duolingo sẽ chuyển bạn tới một bài kiểm tra nhỏ về kiến thức Tiếng Anh hiện tại của bạn.

Nếu bạn ấn vào ô thứ 2 Duolingo sẽ hiện thông báo bắt đầu làm bài kiểm tra.

Nội dung câu hỏi trong bài kiểm tra sẽ trông như thế này

Hoàn thành nó và bạn sẽ nhận được một phần thưởng nhỏ đó là 100 điểm kinh nghiệm và điểm Streak

Ấn tiếp tục để hoàn thành bài kiểm tra

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra bạn sẽ được mở khóa một món quà trong Duolingo đó là Streak Freeze.

Streak Freeze dùng để đóng băng điểm Streak một ngày nếu như bạn không thực hành học Tiếng Anh trong ngày đó.

Cuối cùng là bước Tạo Hồ Sơ Duolingo của bạn

Những tính năng cơ bản trên ứng dụng Duolingo

Học Tiếng Anh với Duolingo bạn không thể nào không biết qua những tính năng cực kỳ hay ho trên đó giúp bạn nghiền Duolingo giống như tớ và mấy đứa nhóc tỳ là con của cậu tớ vậy.

Tớ cá là bạn sẽ nhận được điểm thưởng Vương miện và điểm thưởng Lingots cho mà coi 😛

1. Vương miện

Đầu tiên là điểm thưởng vương miện có được khi bạn nâng cấp kỹ năng của bạn.

Ở đây có nghĩa là bạn học càng nhiều, chăm chỉ nhiều ngày liên tục điểm Vương miên của bạn ngày càng cao

2. Mục tiêu mỗi ngày

Khi các cậu hoàn thành được mực tiêu mỗi ngày đặt ra sẽ nhận được những điểm kinh nghiệm và vòng tròn thành tích mỗi ngày.

Điểm kinh nghiệm này sẽ sử dụng để xếp hạng trong bảng thành tích của các cậu với bạn bè của mình.

3. Lingots

Là điểm thưởng sử dụng để mua một số vật phẩm trong cửa hàng Duolingo

4. Nội dung bài học

Cuối cùng là tính năng chính của Duolingo đó là phần nội dung của mỗi bài học.

Được sắp xếp theo mức độ từ cơ bản đến nâng cao kèm chức năng ôn tập lại bài học cũ sau khi đa học được 1 vài hôm

( tránh bị quên kiến thức đã học và giúp cho những thứ đã học được mãi mãi được ghi nhớ trong não bộ)

Đây là chức năng tớ cảm thấy hay và hài lòng nhất của Duolingo

Trong mỗi bài học hình ảnh & âm thanh mọi thứ đều rất sinh động, đẹp tạo nên ấn tượng sâu sắc cho tớ mỗi khi học.

( thảo nào mấy đứa nhóc nhà cậu tớ lại nghiền đến vậy)

Hồ sơ cá nhân và cài đặt cơ bản

Bây giờ hãy chuyển sang Tab Cá nhân để xem thông tin tài khoản của bạn và những cài đặt thông báo, bảo mật cơ bản cho tài khoản Duolingo của bạn.

1. Hồ sơ cá nhân

Tai đây bạn có thể xem Ảnh đại diện, Họ tên và những thành tích mà bạn đã đạt được khi học tiếng anh cùng với ứng dụng Duolingo.

Danh sách những thành tích bạn có thể đạt được:

Lửa rừng: Duy trì điểm Streak

Quán quân: Hoàn tất kỹ năng của khóa học

Người chi mạnh tay: Sử dụng Ligots mua vật phẩm trong cửa hàng

Thuật sĩ: Trạng bị bùa hộ mạng vào cuối tuần

Ngoài giờ: Hoàn thành bài học trong khoảng thời gian nhất định

Thân thiện: Theo dõi bạn bè

Vượt mong đợi: Đạt điểm KN nhất định trong ngày

Thiện xạ: Làm bài học hoặc luyện tập mà không bị sai gì cả

Nếu bạn có Bạn bè cũng học trên Duolingo bạn có thể xem được hồ sơ và thông tin cơ bản của Bạn bè đó.

Nếu như ban mời được 1 người bạn học trên Duolingo bạn sẽ được sử dụng phiên bản Duolingo Plus 1 tuần miễn phí

Để mời bạn bè bạn hãy ấn vào nút MỜI BẠN BÈ sau đó ấn tiếp vào nút TIN NHẮN VĂN BẢN

Đường link giới thiệu của bạn sẽ được hiển thị dưới dạng tin nhắn, bây giờ bạn chỉ cần Copy đường link này gửi cho bạn bè và rủ họ học tiếng anh cùng bạn là Oke 😛

2. Cài đặt cơ bản

Ở phần này tớ sẽ hướng dẫn bạn cài đặt một số thông tin và thông báo trên ứng dụng Duolingo

Cài đặt tài khoản

Trong mục Tài khoản bạn có thể thay đổi được Ảnh đại diện, Tên hiển thị, Tên đăng nhập, email, mật khẩu, chia sẻ quá trình học và đăng xuất tài khoản hiện tại của bạn.

Tên đăng nhập: Phần này Duolingo sẽ tạo tự động 1 đường link hồ sơ của bạn trên hệ thống.

Ví dụ như đường link hồ sơ của tớ là: https://duolingo.com/juliahoangthuy kèm thông tin kinh nghiệm học tập của bạn

Chia sẻ quá trình học: Phần này tớ thấy ở bên nước ngoài họ sử dụng nhiều hơn, học sinh có thể chia sẻ quá trình học tập của họ cho giáo viên bằng cách sử dụng một mã số gồm 6 ký tự.

Và giáo viên có thể giao bài tập và xem thành tích của học viên trong bảng điều khiển của Duolingo.

Cực kỳ hay ho và thú vị !

Cài đặt mục tiêu hàng ngày

Bạn có thể thay đổi mục tiêu học tiếng anh mỗi ngày trên điện thoại ở trong phần này.

Các mốc mục tiêu bạn cần chinh phục là:

Cài đặt tổng quan

Phần này bạn có thể bặt tắt hiệu ứng âm thanh, thông báo khích lệ động viên hoặc tới trung tâm trợ giúp khách hàng của Duolingo hoặc gửi cho họ những phản hồi về ứng dụng Duolingo khi bạn sử dụng.

Cài đặt khả năng tiếp cận

Cài đặt thông báo

Với thông báo bạn có thể đặt nhận thông báo trên màn hình điện thoại hoặc qua email.

Một số thông báo trong Duolingo:

Nhắc nhở luyện tập

Giờ nhắc luyện tập

Người theo dõi mới

Bạn bè vượt qua điểm KN của tôi

Bảng xếp hạng

Bảo vệ điểm Streak

Với những thông báo này nếu như bạn thấy không cần thiết bạn có thể tắt bớt chúng đi để tránh bị làm phiền những lúc không cần thiết.

Bảng xếp hạng

Bạn và bạn bè có thể xem được bảng xếp hạng của nhau để xem ai đã học được nhiều hơn bằng cách ấn sang Tab Bảng xếp hạng.

Khi bạn mới tạo tài khoản bạn cần phải hoàn thành 9 bài học đầu tiên để được ghi danh vào bảng xếp hạng của các cậu.

Cửa hàng Duolingo

Tab cuối cùng là Tab cửa hàng, nơi bạn có thể mua những trang bị cho tài khoản Duolingo của mình.

Để mua được những vật phẩm trong cửa hàng bạn cần phải có Lingots

Vật phẩm tăng sức mạnh

Streak Freeze: Cho phép giữ nguyên Streak trong một ngày mà chúng ta không hoạt động (hôm nào bận quá mà không học được thì điểm của chúng ta sẽ bị trừ Streak Freeze sẽ giúp chúng ta không bị trừ vào những ngày đó).

Gấp đôi hoặc mất hết: Nhận được gấp đôi số Lingots từ 5 Lingots mà bạn bỏ ra nếu như bạn giữ được 7 ngày Streak (nghĩa là nếu bạn không bị mất điểm Streak nào trong 7 ngày thì bạn sẽ nhận được 10 Lingots, ngược lại thì bạn sẽ bị mất 5 Lingots)

Trang phục

Con cú dẫn đường của chúng ta trông sẽ xì trum hơn với những bộ trang phục vĩnh viễn mà chúng ta sẽ mua cho nó trong cửa hàng.

Ở đây có 3 bộ trang phục cho Cú Duolingo đó là:

Bộ trang phục quý phái: Giá 20 Lingots

Trang phục Thể thao màu rượu Sâm-banh: Giá 30 Lingots

Trang phục Siêu cú Duo: Giá 50 Lingots

Duolingo Plus

Duolingo Plus là bản Premium của ứng dụng Duolingo, tất nhiên Premium là bản phải trả tiền để sử dụng.

Cơ bản thì Duolingo bản miễn phí đã quá tốt để chúng ta học Tiếng Anh rồi nhưng để muốn các bạn biết thêm tớ sẽ giới thiệu qua cho các bạn về phiên bản Duolingo Plus này.

Tính năng của Duolingo Plus:

Khôi phục điểm Streak hàng tháng

Khiên sức khỏe: Học theo tiến độ của riêng bạn (chỉ trên iOS)

Bài kiểm tra quá trình: Theo dõi quá trình học (chỉ trên iOS)

Hỗ trợ sứ mệnh của Duolingo: Mang giáo dục miễn phí đến hàng triệu người

Bảng giá Duolingo Plus:

Mỗi người bạn mời thành công bạn sẽ có 7 ngày trải nghiệm Duolingo Plus miễn phí.

Mọi người nói gì về Duolingo

Far and away the best language-learning app.

THE WALL STREET JOURNAL

Duolingo may hold the secret to the future of education.

TIME MAGAZINE

Among apps for learning a language, you can’t beat Duolingo.

PC MAGAZINE

The most productive means of procrastination ever discovered. The short lesson blocks are painless and peppy, and reaching the next level (and then the level after that) becomes addictive.

SLATE

Cá nhân tớ thấy Duolingo là một ứng dụng học tiếng anh miễn phí rất hay và dễ gây nghiện vì tính simple của nó.

Kiến thức và đồ họa rất khoa học và đẹp lôi cuốn cho người học.

Tạm kết

Nếu bạn muốn chinh phục tiếng anh thì đừng bỏ qua ứng dụng Duolingo này.

Chào các bạn 🙂