Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Cơ Bản / 2023 / Top 18 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Ứng Dụng Hellochinese: Học Tiếng Trung Cơ Bản Cho Người Mới / 2023

HelloChinese – Ứng dụng học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu

Điểm nổi bật

Các bài học phát âm thiết kế đặc biệt cho người mới bắt đầu.

Hệ thống phát âm tiếng Trung chuẩn.

Dễ dàng học kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách có hệ thống

Lựa chọn hiển thị pinyin (phiên âm) hay chữ Hán.

Chế độ học Offline tiện lợi, không cần kết nối mạng.

HelloChineselà ứng dụng học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu từ sơ cấp đến nâng cao. HelloChinese mang đến người dùng sự trải nghiệm thú vị khi vừa học vừa chơi. Với đa dạng bài học giao tiếp thông dụng, phát âm chuẩn giúp người dùng dễ dàng học tập một cách tốt nhất.

I. Thông tin ứng dụng HelloChinese

II. 6 tính năng chính ứng dụng HelloChinese

HelloChinese cung cấp cho người dùng nhiều bài học giao tiếp thông dụng và đa dạng trong cuộc sống hằng ngày như: Chào hỏi, mua sắm, trường học,… Giúp người dùng dễ dàng lựa chọn và học tập được tiếng Trung giao tiếp từ những câu văn đơn giản nhất.

2. Các bài học phát âm thiết kế đặc biệt cho người mới bắt đầu

Với các bài học phát âm: âm tiết, thanh tiết,… giải thích dễ hiểu, chi tiết phù hợp cho mọi người dùng, đặc biệt đối với người mới bắt đầu làm quen với ngôn ngữ tiếng Trung.

3. Hệ thống phát âm tiếng Trung chuẩn

HelloChinese có hệ thống phát âm chuẩn từ người bản địa, giúp người dùng dễ dàng đọc phát âm đúng, chính xác hơn.

4. Dễ dàng học kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách có hệ thống

Các bài học được thiết kế phù hợp, đa dạng, giúp mọi người học tập được cả 4 kỹ năng quan trọng: Nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung chỉ trên một ứng dụng.

5. Lựa chọn hiển thị Pinyin (phiên âm) hay chữ Hán.

Pinyin hay còn gọi là hệ thống phiên âm hoặc bính âm. Sử dụng chữ cái Latinh để biểu thị cách phát âm các chữ Hán trong tiếng Hán phổ thông. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng tính năng hiển thị chữ Hán hay phiên âm để thuận tiện nhất cho quá trình học tập của mình.

6. Chế độ học Offline tiện lợi, không cần kết nối mạng

Với đa số ứng dụng ngày nay cần có mạng internet mới sử dụng được thì với HelloChinese, bạn có thể thoải mái học tập mọi lúc, mọi nơi mà không cần kết nối mạng vẫn có thể học tập.

HelloChinese là ứng dụng rất hữu ích dành cho các bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung từ sơ cấp tới cao cấp. Ứng dụng sẽ đồng hành cùng bạn, giúp bạn học tập tốt hơn. Cùng tải ngay ứng dụng về điện thoại và học tâp ngay thôi nào!

Ứng Dụng Cảm Xúc Trong Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Hàng Ngày / 2023

Nghe có vẻ lạ, nhưng đó là những gì mà chúng tôi đang giới thiệu để bạn áp dụng nếu như muốn có những kết quả không ngờ. Việc học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày theo phương pháp này hoàn toàn có cơ sở, dựa trên những nghiên cứu kích thích bộ não của Sing – ga – po. Để có thể vận dụng cách này, chúng ta nên tuân thủ 3 điều sau đây.

Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày, cảm xúc phải cực mạnh

Bạn có thể đã từng trải nghiệm điều này ở các trường hợp nào đó và đã bao giờ chúng ta đọc một câu chuyện cười ghi nhớ trong đầu về tình tiết thú vị đó mãi? Hay khi xem một bộ phim để lại sự phấn khích tột độ, đầu bạn luôn văng vẳng một câu nói “huyền thoại” ấy? Hai trường hợp trên là minh chứng cho khả năng “siêu ghi nhớ” của não bộ và chất xúc tác là “cảm xúc”. Việc học tiếng Anh giao tiếp và nhát là các phần từ vựng hay ngữ pháp cũng tương tự như vậy.

Trong các buổi học bạn chỉ đưa ra một luồng cảm xúc để học số lượng lớn từ vựng, do đó cảm xúc phải cực mạnh và không được quá mờ nhạt dẫn đến việc không có ấn tượng để ghi nhớ lâu. Người học sẽ được đón nhận điều này từ đội ngũ các thầy cô giáo viên và trợ giảng cùng với những cuốn giáo trình được thiết kế trong mỗi buổi, giúp cho việc học trở nên chất lượng và đảm bảo được việc hiểu có chiều sâu hơn.

Đón nhận những cảm xúc tiêu cực chẳng phải ai cũng muốn, tuy nhiên có cảm xúc thì vẫn sẽ giúp học tiếng Anh hiệu quả hơn việc không có sự tồn tại của nó. Về mặt tiêu cực chúng ta sẽ sử dụng nó để nâng cao ngoại ngữ sẽ khiến nhớ từ vựng với khoảng thời gian tương ứng với cảm xúc tích cực. Nhưng với mỗi lần sử dụng những kiến thức đó, một luồng suy nghĩ không tốt đẹp sẽ gợi ra với bạn. Điều này về lâu dài cần hạn chế bởi nó sẽ gây tổn hại đến thần kinh, suy giảm khả năng nhớ thông tin của não bộ.

Trái lại với điều trên, cảm xúc tích cực không những giúp bạn nhớ được từ vựng lâu mà còn có thể tăng khả năng ghi nhớ của não dần về lâu dài. Não bộ có chức năng ghi nhớ những điều tốt đẹp và tự động đào thải suy nghĩ tiêu cực để tự vệ cho những tế bào thần kinh trung ương, và đó là đặc điểm mà chúng tôi luôn lợi dụng để kích thích khả năng học tiếng Anh của học viên.

Gắn liền cảm xúc với hình ảnh và sự vật

Hình ảnh, hiện tượng, sự vật, ,… hay bất cứ hiện tượng nào đó có thể gắn liền với cảm xúc sẽ khiến việc nhìn thấy hình ảnh đó là phản xạ có điều kiện.Ví dụ như: Khi bạn ăn một quả chanh, vị chua sẽ khiến bạn ứa nước bọt, khi điều này lặp lại liên tục sẽ trở thành phản xạ và mỗi lần thấy nó thì lập tức bạn sẽ tiết nước bọt như đang ăn nó vậy.

Benative – tạo ra những cảm xúc tích cực để học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày

Là hệ thống giáo dục và đào tạo ngoại ngữ với lực lượng nhân lực trẻ trung và đầy nhiệt huyết, đầu tư về cả chất lượng giảng dạy với điều kiện học tập nghiên cứu cho các đối tượng học viên.

Nổi bật với mô hình học tiếng Anh nội trú cùng Tây là điều kiện môi trường thích hợp, khiến học viên thoải mái yên tâm học tập và giúp bộ não có sự hoạt động và làm việc hiệu quả, ghi nhớ bài lâu hơn và tăng khả năng phản xạ có điều kiện.

Trung tâm Anh ngữ Benative thúc đẩy việc nâng cao quá trình truyền cảm hứng và động lực tạo ra cảm xúc tiêu cực giúp các bạn có thể dễ dàng ghi nhớ kiến thức góp phần cải thiện trình độ và năng lực tiềm ẩn của họ.

Với các thầy cô giáo đến từ bản xứ, đã có nhiều năm hoạt động với sự nghiệp trồng người nhiều kinh nghiệm trong việc giúp đỡ và dìu dắt người học đến với thành công chinh phục ngôn ngữ chung một cách hiệu quả.

Với cơ chế làm việc khoa học và sự quản lý có hệ thống về tổ chức lớp học, bạn hoàn toàn yên tâm khi tới đây tham gia trải nghiệm các khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản đến nâng cao.

Có rất nhiều cách để học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày hiệu quả và ứng dụng cảm xúc vào việc học sẽ mang tới những giá trị và thú vị mà chúng ta có thể đã hoặc chưa từng thử. Bạn là người thông minh thì sẽ có sự lựa chọn chính xác một có thể kích thích tư duy và điều hành bộ não nhanh nhạy đó là Benative.

Học Tiếng Nhật Qua Ứng Dụng Trên Điện Thoại / 2023

Đây là một ứng dụng khá mới, nhưng lại mang hiệu quả rất cao cho người dùng. Không cần cuốn từ điển dày cộp, bạn có thể tra ngữ pháp, video học tiếng Nhật, giáo trình tiếng Nhật; tất cả đã có trên JPNET. Ứng dụng này được thiết kế như một trang mạng xã hội; nhằm cung cấp các thông tin cần thiết và chính xác cho những ai quan tâm đến Nhật Bản. Ngoài ra, JPNET được đánh giá là một trong những ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất từ N5-N1.

JPNET có các tính năng như:

Học tốt theo từng chuyên mục.

Học theo Giáo trình.

Học theo cấp độ N1,N2,N3,N4,N5.

Học bảng chữ cái qua video, ngữ pháp qua video.

Cùng nhiều tính năng hữu ích khác….

Japanese Listening Practice – Luyện nghe tiếng Nhật

Japanese Listening Practice có hơn 50 bài nghe chất lượng từ sơ cấp đến cao cấp. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp các bản tin hằng ngày bằng tiếng Nhật nhằm giúp các bạn nâng cao trình độ luyện nghe của mình hơn và bạn cũng có thể dowload phần mềm này về chiếc Smartphone của mình

Mazzi được đánh giá là phần mềm có hệ thống từ vựng chính xác và phong phú nhất. Bộ từ điển của Mazii bao gồm từ điển Nhật – Việt, Việt Nhật, Hán tự, Ngữ pháp. Với đầy đủ các tính năng tra cứu bằng Kanji, Hiragana, Romanji, Tiếng Việt và bảng vẽ Kanji.

Tính năng của Mazii:

Tra cứu từ vựng tiếng Nhật, tiếng Việt.

Tra cứu ngữ pháp tiếng Nhật.

Học viết kanji, trình bày cách viết một chữ Kanji.

Tổng hợp JLPT kanji và Ngữ pháp….

Với hơn 250.000 từ vựng từ điển Nhật – Việt; Hơn 75.000 từ vựng từ điển Việt – Nhật; Hơn 8000 chữ kanjii từ điển Hán – Việt với giải nghĩa theo từ điển Hán Việt. Và hơn 500 cấu trúc ngữ pháp được giải thích rõ ràng và có ví dụ cụ thể.

Học tiếng Nhật qua ứng dụng trên điện thoại là một cách để học tiếng Nhật hiệu quả. Bên cạnh đó, để có thêm những kiến thức thực tế và được sửa ngay khi sai; bạn có thể tham gia khóa học tiếng Nhật tại Ngoại ngữ YOU CAN.

Với mục tiêu đem lại trải nghiệm và hiệu quả tốt nhất cho học viên, Ngoại ngữ YOU CAN đã rất cẩn thận trong khâu chọn lựa giảng viên. Tất cả các thầy cô đều có bằng cấp hạng ưu cùng với nhiều năm kinh nghiệm sinh sống, học và làm việc tại Nhật Bản. Vì thế, tất cả thầy cô đều đủ khả năng mang lại cho học viên kiến thức vững chắc nhất. Nhằm hỗ trợ học viên tự tin khi giao tiếp và làm việc với người bản xứ, giảng viên thường cung cấp cho học viên kinh nghiệm làm việc của mình.

Nội dung của khóa học tiếng Nhật dựa trên bô gióa tình đạt chuẩn quốc tế Minano Nihongo. Đây là bộ giáo trình được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới. Và cũng được đánh giá rất cao về hiệu quả mà nó mang lại. Tùy theo từng chương trình học mà học viên sẽ được cung cấp miễn phí bộ giáo tình phù hợp.

Dạy Học Tiếng Nhật Cơ Bản / 2023

Dạy học tiếng Nhật cơ bản

Thứ sáu – 15/05/2015 02:47

Dạy tiếng Nhật cần có những phương pháp và cách thức riêng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Trung tâm Nhật ngữ SOFL sử dụng các hình thức dạy học tiên tiến, chất lượng và cung cấp môi trường, điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.

– Tập phát âm từ vựng theo các bài nghe trong giáo trình được người bản ngữ phát âm

– Nghe người dạy phát âm và viết lại. Viết cho đến khi nào bạn có thể tự mình viết ra được từ vựng mà không cần sử dụng bài nghe.

– Liên hệ từ vựng tiếng Nhật với tiếng Việt và vận dụng trong ccas tình hướng thục tế của đời sống.

Không chỉ tiếng Nhật mà bất cứ với ngôn ngữ nào, mảng phát âm cũng vô cùng quan trọng. Vì thế, ngay khi bắt đầu học, các bạn hãy cố gắng luyện tập để có thể phát âm sao cho chuẩn nhất. Trong tiếng Nhật có một số âm khó như つ(tsu), や(ya), ゆ(yu), よ (yo)… Để luyện nói, khi mới bắt đầu nên vận dụng mẫu câu để nói và nói đi nói lại nhiều lần câu đó. Bắt đầu từ câu ngắn đến câu dài.

Bên cạnh đó, hãy chú tâm đọc đúng độ dài Trường âm (âm dài) cũng như là âm ghép, âm ngắt trong tiếng Nhật. Điều này rất có lợi khi các bạn thuộc từ mới, sẽ không phải vắt óc ra nghĩ xem từ này kéo dài ở đâu, âm đơn hay âm ghép.

– Luyện nghe theo các bài học trong giáo trình

– Khi nghe có thể メモ(memo)chú thích nội dung mà mình nghe được

Nghe hết cả đoạn và tóm tắt lại nội dung mình nghe được theo ý hiểu bằng những ngữ pháp đã học. Các bạn có thể học tiếng Nhật thông qua bài hát. Vừa giúp thư giãn vừa có thể nhớ từ dễ dàng. Các bạn có thể nghe đĩa hoặc nhờ người Nhật hoặc giáo viên nói để mình sửa nếu cảm thấy khó khăn với các âm này, đừng chỉ phát âm qua loa cho xong. Điều này sẽ rất dễ ảnh hưởng đến quá trình học sau này của các bạn. Đừng để nó đã thành thói quen thì sẽ khó sửa hơn.

Có nhiều cách học chữ Hán: học theo từ đồng âm, học theo bộ

– Đầu tiên bạn nên in các bộ, cũng như chữ Hán theo dạng Flashcard: Là một dạng thẻ từ mới (Một mặt là tiếng Nhật, một mặt là nghĩa), rất tiện dụng, có thể bỏ túi áo túi quần, lúc nào rảnh thì bỏ ra ôn một lượt. Các bạn có thể viết tay hoặc đánh máy rồi in ra cũng được.

– Không nên học cách viết ngay từ đầu mà nên nhớ được mặt chữ để lần sau chỉ cần nhìn vào chữ đã có thể đọc được và biết được nghĩa

– Các bạn chú ý khi học từ mới bạn nên vừa viết và vừa vừa đọc thành tiếng, như vậy sẽ nhớ rất nhanh. Nhưng bạn phải phát âm cho chuẩn theo người Nhật hoặc theo băng đài. Đây là điều quan trọng cho các bạn luyện nghe sau này. Phát âm chuẩn sẽ nghe tốt. Phát âm sai thì sẽ viết sai, khi nói người Nhật sẽ không thể hiểu được.

– Đặt câu tương ứng với tiếng Việt

– Phân biệt với những mẫu câu dễ gây nhầm lẫn

– Ứng dụng thật nhiều trong từng bối cảnh, tình huống

Tác giả bài viết: Trung tâm tiếng nhật SOFL