Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Trên Máy Tính / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Ứng Dụng Học Từ Vựng Tiếng Anh Cực Hữu Ích Trên Máy Tính

Ai học tiếng Anh cũng mong muốn có một vốn từ vựng kha khá. Muốn vậy thì phải đọc thật nhiều và phải năng tra từ điển. Nhưng hãy thành thật xem, có phải chỉ cần nghĩ tới việc ôm quyển sách dày cộp để đọc rồi còn phải giở từ điển ra lọ mọ tra từ bạn rất NGẠI không? Trong bài viết sau mình sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng nhắc nhở học từ vựng không chỉ nhắc nhở bạn học từ mới mỗi ngày mà còn giúp bạn TRA từ với thao tác cực kỳ đơn giản!

Làm thế nào để HỌC từ vựng hiệu quả bây giờ?

Mình đã tìm ra vị cứu tinh cho vấn đề lạc mất từ mới chỉ vì NGẠI. Đó là cài đặt vào trình duyệt Chrome.

Đặc biệt, eJOY eXtension còn có thể hỗ trợ hiển thị hai hoặc nhiều phụ đề cùng một lúc, giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn khi xem video trên Youtube. Bạn chỉ việc kích hoạt eJOY, chọn ngôn ngữ bạn muốn hiển thị và bắt đầu xem video. Bạn còn có thể dịch chuyển vị trí của phụ đề bằng cách đưa chuột vào phụ đề và kéo đến vị trí bạn muốn trên màn hình chiếu video.

Tuyệt vời hơn là eJOY eXtension không chỉ hỗ trợ tra từ/lưu từ mới mà còn là một phần mềm học từ vựng thực sự hiệu quả, giúp mình NHỚ và VẬN DỤNG được những từ đã lưu qua việc chơi game với từ. Các game được thiết kế rất thông minh, gắn từ vựng đó với ngữ cảnh từ các đoạn video thực tế, với hình ảnh và âm thanh khiến cho việc học từ vựng trở thành một trải nghiệm thú vị và sống động. Cách học này không chỉ vui mà còn cực kỳ hiệu quả.

Nhắc Nhở Học Từ Vựng Hàng Ngày

Thêm vào đó, một khi đã cài eJOY eXtension, mỗi khi mở trình duyệt Chrome, bạn sẽ thấy cửa sổ Game Center hoặc thông báo hiện ra nhắc nhở bạn ôn tập từ vựng. Chơi game từ vựng vừa thú vị, lại chỉ mất một chút xíu thời gian thôi nên bạn có thể tranh thủ “học” bất cứ khi nào rảnh: sáng ngủ dậy, trước khi bắt đầu ngày làm việc, giữa các tiết học, giờ nghỉ giải lao…

Trước đây mình hay vin vào lí do nọ lí do kia để né việc học từ, nhưng giờ cứ lúc nào mở Chrome định đọc tin tức giải trí một chút cũng có eJOY nhắc nhở học từ vựng. Chưa bao giờ mình thấy mình học từ chăm chỉ và kỉ luật đến thế. Đã vậy, học với eJOY lại còn không áp lực, không chán như việc học thông thường nữa chứ.

Sự tiến bộ của mình hàng ngày, độ thành thạo của mình đối với từng từ vựng đều được eJOY eXtension ghi lại, khiến cho mình luôn có động lực để tiếp tục gom nhiều từ vựng/cấu trúc hay, chăm chỉ ôn luyện từ vựng mỗi ngày để làm giàu vốn từ vựng của mình.

Đó là cách eJOY eXtension giúp mình chữa bệnh NGẠI học từ vựng. Còn bạn thì sao? Bạn có muốn eJOY giúp bạn như đã giúp mình không?

Tải eJOY eXtension Miễn Phí

A Vietnamese. Fascinated by wonderful nature. Trying to keep her heart nice and clear.

Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Trên Máy Tính (Miễn Phí)

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em trên máy tính được phụ huynh sử dụng để giúp con học tập tốt nhất. Sử dụng các phần mềm học tiếng Anh mang lại nhiều lợi ích.

Lợi Ích Của Phần Mềm Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em

Việc sử dụng phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em trên máy tính sẽ có những lợi ích sau đây:

Có nhiều bài tập để củng cố cho các kiến thức mà bé đã học được. Bài tập được biên soạn dưới dạng trò chơi nhằm mục đích vừa giúp bé ôn luyện tốt hơn. Game còn giúp các bé sử dụng phản xạ tiếng Anh tốt, giúp con cảm thấy hứng thú với việc học.

Sử dụng các phần mềm học tiếng Anh giúp các bé có thể học tập linh hoạt. Các phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ sẽ giúp bố mẹ chủ động hơn trong việc học của con. Qua đó, tạo dựng được nền tảng kiến thức từ bé, nền móng vững chắc giúp con chinh phục ngôn ngữ mới dễ dàng hơn.

Top Phần Mềm Học Tiếng Anh cho Trẻ Em Trên Máy Tính Miễn Phí

Đây là một trong những ứng dụng được xem như tài liệu tiếng Anh miễn phí giúp các bé học bảng chữ cái hiệu quả. Với phần mềm miễn phí này, các bé được học tên chữ cái có trong bảng, thực hành bằng cách vẽ lại chúng, nhận diện và tìm kiếm chữ cái. Chương trình học tập được soạn thảo trong ứng dụng Kids ABC English phù hợp với các bé bắt đầu nhận diện được mặt chữ.

Đây là một trong những phần mềm miễn phí hỗ trợ học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả. English For Kids với đồ họa trực quan, ví dụ minh họa sinh động giúp các bé học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả. Không chỉ vậy, bạn có thể cho con học từ vựng theo từng cấp độ khác nhau, qua đó sẽ nâng cao vốn từ vựng nhanh chóng. Chương trình học tiếng Anh này không chỉ học miễn phí trên máy tính mà còn có thể sử dụng ngoại tuyến trên điện thoại.

Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Trên Android Box Tv

được người dùng biết đến với khả năng hô biến chiếc TV thông thường bạn đang sử dụng thành Smart TV. Android Box TV cung cấp cho chúng ta các chương trình giải trí, thư giãn đặc sắc, nhưng ít ai biết rằng thiết bị này cũng có thể trở thành công cụ giúp cho những đứa trẻ trong gia đình chúng ta có thể học tập tiếng anh mỗi ngày.

Ngày nay trẻ em có thể học Tiếng Anh thông qua chiếc Tivi tại nhà

Hiện nay trên đầu Android Box TV đã xuất hiện rất rất nhiều các ứng dụng học Tiếng Anh. Trong số đó có 1 số ứng dụng được người dùng cũng như các chuyên gia đánh giá cao:

Kid ABC Letters

Kid ABC Letters là ứng dụng học Tiếng Anh cho trẻ nhỏ được đánh giá khá cao. Ứng dụng này sẽ giúp cho trẻ tiếp cận được với bảng chữ cái ABC trong Tiếng Anh với nhiều cách thức khác nhau đi kèm những hình ảnh sinh động. Với ứng dụng Kid ABC Letters này, trẻ có thể vừa học, vừa chơi, vừa tập viết theo, ngoài ra trong ứng dụng còn có các đoạn văn cảnh để trẻ có thể nhìn vào đó và nhận diện mặt chữ.

Kid ABC Letters

Tuy nhiên ứng dụng này lại không có hỗ trợ phát âm như 1 số ứng dụng khác, tuy nhiên đối với trẻ nhỏ thì việc tích hợp tính năng phát âm vào có thể khiến chúng phân tâm, cảm thấy khó khăn khi xài ứng dụng cũng như học sẽ chậm hơn.

Kids Preschool Puzzle Lite

Kids Preschool Puzzle Lite là ứng dụng kết hợp giữa trò chơi xếp hình và học Tiếng Anh dành cho trẻ em độ tuổi từ 3 đến 6 giúp chúng trong việc phát triển tư duy thông qua việc giải quyết các vấn đề. Đối với phiên bản Lite sẽ có 20 cấp độ và số cấp độ sẽ tăng nhiều hơn trong phiên bản Pro. Với Kids Preschool Puzzle Lite các bé cần phải ghép đúng các hình đã được chia nhỏ ra thành 1 bức hình lớn, hoàn chỉnh. Ứng dụng được các bậc phụ huynh đánh giá cao vì không chỉ giúp con họ nâng cao vốn từ vựng trong Tiếng Anh, mà còn tăng cường khả năng nhận biết cũng như phán đoán.

Kids Preschool Puzzle Lite

English for Kids

Với ứng dụng English for Kids, các bé sẽ học, rèn luyện vốn Tiếng Anh theo hình thức nhìn hình đoán chữ nhằm, nghe và nhớ cách phát âm rồi chọn đáp án chính xác, hay có thể học thông qua Video, qua các bài hát giúp cho các bé cảm thấy hứng thú hơn với các từ ngữ, tránh được sự nhàm chán khi học theo phương pháp thông thường.

English for Kids

iStory Books

iStory Books là một ứng dụng học Tiếng Anh khá nổi tiếng thông qua những mẫu truyện khác nhau. Ứng dụng này sẽ mang đến cho bé những câu truyện hay, đặc sắc với những âm thanh vui nhộn, lôi cuốn từ đó có thể giúp cho trẻ nâng cao được vốn từ ngữ cũng như là khả năng phản xạ, khả năng nghe hiểu Tiếng Anh của chúng. Ngoài ra ứng dụng cũng hỗ trợ rất nhiều thể loại truyện, sách mới lạ và luôn được cập nhật thường xuyên, giúp chúng ta có thể tải về những đầu sách mới nhất khi cần thiết.

iStory Books

Kids Connect the Dots Lite

Kids Connect the Dots Lite

Ứng dụng cuối cùng trong danh sách này là Kids Connect the Dots Lite, ứng dụng này được đánh giá phù hợp với các bé từ 5 tuổi trở lên. Sử dụng ứng dụng này cũng rất đơn giản, các bé chỉ cần nối các dấu chấm lại với nhau. Khi đưa chuột chạm vào các dấu chấm, chữ cái hoặc chữ số của bảng chữ cái Tiếng Anh sẽ được đọc lên, qua đó sẽ giúp bé học Tiếng Anh một cách tự nhiên hơn, thú vị hơn. Sau khi kết nối hết các dấu chấm lại với nhau, những hình ảnh sẽ tự động biến thành một bức tranh hoàn hảo, đầy màu sắc.

6 Ứng Dụng Học Phonics Trên Ipad Tốt Nhất Cho Trẻ

Có một lưu ý đó là bài viết này không liệt kê các ứng dụng mà thay vào đó, chúng tôi tập trung vào khảo sát về ưu và khuyết điểm của những ứng dụng này theo những tiêu chí định trước. Bạn cũng có thể sử dụng 4 nhóm tiêu chí này cho bất kì ứng dụng Phonics nào khác nếu muốn.

Tiêu chí 1: Nội dung

Phần chữ và âm thanh của ứng dụng Mr Phonics được bao gồm trong 70 video chia thành các phần nhỏ. Một số đoạn video được công khai miễn phí thông qua kênh Youtube của Mr Thorne, nhưng ứng dụng này tích hợp tất cả video lại và trình bày chúng trong một giao diện đơn giản.

Xếp cùng với Mr Phonics về độ chất lượng về nội dung là ứng dụng Simplex Spelling Phonics 1. Tập trung vào kĩ năng đánh vần, ứng dụng này liên tục mang đến 450 từ tiếng Anh, chia thành 42 danh sách cụ thể.

Trong khi đó, abc PocketPhonics, cho phép trẻ em tìm hiểu về cách phát âm và đánh vần của hơn 170 từ ngữ thông dụng theo một cách đơn giản nhưng thu hút.

Simplex Spelling Phonics 1 không chỉ dạy đánh vần dựa trên Phonics mà còn giúp trẻ làm quen với bàn phím QWERTY. abc PocketPhonics thì lại bao gồm các nhóm tuổi khác nhau cho phép trẻ lựa chọn nhân vật theo độ tuổi thật. Điều này khiến abc PocketPhonics thu hút cả trẻ em ở độ tuổi Mầm non và Tiểu học. Với mục tiêu giúp trẻ thực hành kĩ năng đánh dấu và viết, abc PocketPhonics có lẽ là ứng dụng tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm được.

Ladybird: I’m Ready For Phonics có 12 hành tinh để trẻ mở khóa, vì vậy trẻ sẽ luôn hứng thú và bận rộn. Thậm chí trẻ cũng có thể ghi âm phát âm của mình và nghe lại. Nhưng để mở khóa hành tinh tiếp theo, bạn phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của hành tinh trước đó. Điều này dễ khiến trẻ chán nản. Nhưng may là có một “cheat code” để phụ huynh mở khóa tất cả hành tinh cho con mình.

Tương tự như vậy, trong ứng dụng Mr Phonics, Mr Thorne (giáo viên và người tạo ra ứng dụng này) đã thổi niềm hứng khởi vào các sự vật.

Ladybird: I’m Ready For Phonics và abc PocketPhonics cũng mang đến lợi ích cho trẻ từ các những nhân vật hướng dẫn, giúp trẻ vẽ lên màn hình và giới thiệu các phần có vẻ phức tạp.

Tuy nhiên, ứng dụng tốt nhất trong tiêu chí này là Hairy Letters. Hairy Letters đặt niềm vui vào Phonics. Nhân vật Furry hướng dẫn bạn về ứng dụng thông qua một kết nối nhanh. Ứng dụng này có một gói hình ảnh động đáng yêu và hiệu ứng âm thanh cực kì thu hút.

Khi bạn lên level cao hơn, bạn có thể mở khóa một số trò chơi nhỏ giúp kiểm tra khả năng đánh vần dựa trên những chữ này. Ứng dụng cũng đi kèm với một gói hình ảnh rất đẹp, và mỗi phần lại bổ sung cho phần tiếp theo giúp cho quá trình chuyển đổi lành mạch và hay ho hơn.

Với các ứng dụng khác – như Mr Phonics và Simplex Spelling, trẻ sẽ cần tới sự trợ giúp của cha mẹ hoặc sẽ hơi gặp khó khăn khi mở khóa level mới trong Ladybird: I’m Ready For Phonics. Tuy nhiên, cả 3 ứng dụng này đều được thiết kế đẹp và thu hút.

Phonics Abaca, mặc dù rất thú vị và dễ điều hướng, nhưng dường như cần được cải thiện về mặt thiết kế.