Trung Tâm Học Tiếng Nhật Riki Nihongo / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Riki Nihongo Và Viet Edu: Trung Tâm Nào Có Học Phí Học Tiếng Nhật Rẻ Hơn?

Riki Nihongo và Viet Edu là 2 trong những trung tâm dạy tiếng Nhật tại quận Cầu Giấy, Hà Nội được nhiều người theo học. Không chỉ vì vị trí gần nhà, chất lượng đào tạo tốt mà học phí học tiếng Nhật tại 2 trung tâm này cũng nằm trong mức “thường thường bậc trung”.

Địa chỉ: 8 Trần Đăng Ninh, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy

Đánh giá của học viênvề Trung tâm Tiếng Nhật Riki Nihongo

Đạt trình độ N5 (Sơ cấp 1) chỉ trong 2,5 tháng

Đạt trình độ N4 (Sơ cấp 2) chỉ trong 3 tháng

Đạt trình độ N3 (Trung cấp) trong vòng 5 – 6 tháng

Đạt trình độ N2 (Cao cấp) trong vòng 8 tháng

Với chất lượng như trên nhưng học phí tại Riki lại khá hợp lý, phù hợp với đối tượng học viên là sinh viên hoặc người đi làm. Cụ thể, tùy vào thời điểm đăng ký, mức học phí học tiếng Nhật có thể dao động từ 4.000.000 – 5.000.000 VNĐ/khóa (đối với các khóa N5-N2), từ 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ/khóa (đối với các khóa học luyện đề N3, N2).

Lế tốt nghiệp của các bạn học viên (Nguồn: Facebook – Riki Nihongo)

Địa chỉ: Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy

Là một trung tâm ngoại ngữ tổng hợp, Viet-Edu tổ chức giảng dạy nhiều ngoại ngữ khác nhau như Nhật, Anh, Nga, Pháp, Trung, Hàn, Thái, Đức… Mỗi một ngôn ngữ đều có những giáo viên dày dặn kinh nghiệm và vững vàng chuyên môn đảm nhiệm.

Chương trình dạy tiếng Nhật tại trung tâm bao gồm nhiều khóa học. Mỗi khóa học được chia thành nhiều cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp, phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Nhật đến những bạn muốn nâng cao kỹ năng để xin việc tại các công ty của Nhật hoặc đi du học Nhật Bản.

Đến với Viet-Edu, bạn sẽ có cơ hội học tiếng Nhật dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên có trình độ, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Mỗi lớp chỉ từ 8 đến 15 học viên, đảm bảo học viên và giáo viên có được sự tương tác tối đa.

Hiện nay, các trung tâm tiếng Nhật không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy nhưng cũng không quên đưa ra nhiều chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn nhằm tạo điều kiện để bất kỳ ai yêu thích ngôn ngữ này đều có thể theo học. Với 2 trung tâm có học phí học tiếng Nhật “khiêm tốn” trên, Edu2Review hy vọng bạn có thể tìm được nơi phù hợp.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 8/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

Mai Trâm (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: Pexels

Giáo Trình Học Tiếng Nhật Minna No Nihongo

Giáo trình Minna no Nihongo được đánh giá là sách giáo trình học tiếng Nhật dành cho người mới học phù hợp và có hiệu quả nhất hiện nay, sách được sử dụng tại hầu hết các trung tâm dạy tiếng Nhật cũng như tại các trường Đại học lớn. Để có thể học tiếng Nhật sơ cấp một cách tốt nhất thì bạn nên làm quen với bộ giáo trình này. Sách Minna no Nihongo gồm tất cả 6 quyển như sau:

Giáo trình Minna no Nihongo – Sách học tiếng Nhật sơ cấp uy tín

Phần dịch: dịch các phần reibun, kaiwa, bunkei từ sách Honsatsu sang tiếng Việt

Phần giải thích ngữ pháp: gồm có giải thích cấu trúc câu, giải thích từng phần ngữ pháp có trong mỗi bài học, gồm có cả ví dụ minh họa đi kèm vô cùng dễ hiểu và chi tiết cho người học.

Bunkei Renshuuchou là quyển sách bài tập ngữ pháp tiếng Nhật, gồm có rất nhiều các bài luyện tập đa dạng và phong phú

Đây là cuốn sách đọc hiểu với nội dung được biên soạn dễ hiểu sao cho phù hợp nhất với những người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Bạn có thể kết hợp vừa học phần ngữ pháp ở trong sách Honsatsu vừa luyện đọc hiểu trong cuốn sách này, hình thức học trong sách sẽ là đọc văn bản sau đó trả lời các câu hỏi, vừa rèn luyện kỹ năng đọc hiểu vừa luyện được kiến thức về ngữ pháp.

Choukai Tasuku 25 là sách luyện nghe hiểu, các bài nghe đều có mức độ vừa phải, phù hợp với trình độ tiếng Nhật sơ cấp của người mới học, sách có kèm theo phần script ở phía cuối sách để giải vây nếu như bạn không nghe được gì.

Thêm một cuốn giáo trình học tiếng Nhật cực hiệu quả nữa phải không nào? Bây giờ chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu cách để lựa chọn được các đầu sách tiếng Nhật phù hợp nhất với bản thân mình vì có chọn được đúng sách thì việc học mới có hiệu quả được.

CHỌN SÁCH HỌC TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Trước tiên bạn hãy tìm kiếm các loại sách để học tiếng Nhật căn bản sau đó tìm hiểu về định dạng các chương của sách, mỗi một chương đều được thiết kế theo một cấu trúc nhất định, khi bạn hiểu được cấu trúc của từng loại sách rồi bạn sẽ có thể định hình một cách dễ dàng hơn trong quá trình học tập của bản thân.

Sau đó hãy để ý tới số lượng các từ vựng có trong sách. Có thể nói khi học tiếng Nhật thì từ vựng là yếu tố vô cùng quan trọng, nó quyết định rất nhiều tới việc bạn có thể giao tiếp thành thạo được hay không. Chính vì vậy khi lựa chọn sách các bạn nên chọn những quyển có số lượng từ vựng phù hợp với vốn từ mình cần vì mỗi quyển lại có số lượng từ khác nhau.

Tiếp theo là về số lượng cấu trúc ngữ pháp của mỗi chương trong sách, rồi bài tập trong mỗi chương. Lưu ý là các bạn nên chọn các sách học tiếng Nhật sơ cấp có bài tập củng cố ngay sau mỗi chương học để có thể thực hành ngay sau khi học xong lý thuyết, có như vậy bạn mới có thể nhớ được lâu và hiểu bài một cách nhanh hơn.

Cuối cùng là xem sách có kèm theo audio hay không. Hầu hết phần lớn các loại sách hiện nay đều có kèm audio dưới dạng CD nếu đó là sách bản cứng còn nếu là sách bản mềm sẽ có trên website. Bên cạnh đó phải xem quyển sách đó có được giải thích một cách chi tiết đầy đủ và dễ hiểu hay không, nếu được giải thích chi tiết thì đó mới là một cuốn sách chất lượng.

Học Tiếng Nhật Minna No Nihongo Cho Android

Ứng dụng học tiếng nhật theo giáo trình Minna No Nihongo từ cơ bản đến nâng cao, học bảng chữ cái, đầy đủ bài học giáo trình Minna với hình ảnh và luyện nghe, học Kanji theo giáo trình 512 chữ Hán Kanji look and Learn, 1945 Kanji thông dụng, hỗ trợ luyện thi JLPT N5, N4, N3, N2, học mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật, thi thử JLPT, tham khảo thể động từ, tự và tha động từ.

Học chữ cái tiếng Nhật dễ dàng bằng việc xem cách vẽ, đọc ví dụ. Hỗ trợ luyện tập bằng các phương pháp luyện tập tập viết chữ cái, flashcard chữ cái, trắc nghiệm chữ cái.

Học theo giáo trình Minna No Nihongo 50 bài bao gồm từ vựng, ngữ pháp, hội thoại, luyện tập, mẫu câu, ví dụ, tham khảo. Cho phép tự phát âm thanh từ vựng và có thể tuỳ chỉnh tốc độ phát âm thanh cho phần luyện nghe hội thoại, luyện tập, mẫu câu, ví dụ. Người dùng có thể đánh dấu từ học để xem và luyện tập lại khi cần.

Người dùng có thể kết hợp các bài học để luyện tập nhiều kanji hơn để tăng việc phán đoán và ghi nhớ.

Học các mẫu câu giao tiếp ở nhiều lĩnh vực, hỗ trợ âm thanh để luyện nghe hoặc phát cho người Nhật khi giao tiếp. Hỗ trợ đánh dấu lại những mẫu câu cần thiết để sử dụng hoặc tham khảo lại sau đó.

Hỗ trợ luyện thi JLPT các cấp độ N5, N4, N3, N2, N1 chia ra các phần từ vựng, ngữ pháp, kanji.

Tham khảo các phần về thể động từ, tự & tha động đầy đủ.

Cài đặt thông báo từ vựng, ngữ pháp, chữ hán hằng ngày. Cài đặt giới hạn số lượng câu hỏi khi làm luyện tập.

Hỗ trợ các phương pháp luyện tập hiệu quả: Flashcard, Nghe chọn, Trắc nghiệm, Tập viết.

Từ khoá tìm kiếm:Học tiếng nhật, học, tiếng, nhật, học chữ cái tiếng nhật, chữ, cái, minna no nihongo, minna, no, nihongo, học kanji, học chữ hán, kanji look and learn, kanji thông dụng, 512 chữ, 1945 chữ, giao tiếp, kaiwa, jlpt.Hoc tieng nhat, hoc, tieng, nhat, hoc kanji, hoc, kanji, hoc tu vung tieng nhat, học kaiwa, học giao tiếp, hoc tieng nhat, hoc kaiwa, hoc giao tiep, giáo trình minna no nihongo, giao trinh minna no nihongo, thi n4, thi n4, luyen thi n4, luyen thi n5, hoc tieng nhat, minna, no, nihongo, hoc tieng nhat, học tiếng nhật, mau cau giao tiep, flashcard, trac nghiem, flashcard kanji, flashcard tu vung, tu vung, thi jlpt.Ung dung hoc tieng nhat tot nhat.

Học Tiếng Nhật Minano Nihongo &Amp; Từ Vựng N5

■ Ứng dụng học tiếng nhật tốt nhất hiện nay với dữ liệu từ cơ bản đến nâng cao. Hơn 10000 từ vựng thông dụng luyện thi JLPT N5 N4 N3 N2 N1. Được biên soạn từ sách hay Tango này.

■ Chúng tôi là người học tiếng nhật và hiểu được sự gian khó trong việc học tiếng nhật. Từ đó đã nghiên cứu và tạo ra app học 10000 từ vựng tiếng nhật từ sách hay này mong được support các bạn. ( Bao gồm từ vựng trong ví dụ )

■ Với mỗi từ vựng đều có phiên âm, ví dụ và hơn thế nữa là có âm thanh từ vựng và ví dụ.Tính năng trong ứng dụng:

4. Nghe và tập viết từ vựng : Các từ vựng trong bài cũng sẽ được random, chỉ hiển thị phần nghĩa từ vựng. Khi bắt đầu âm thanh sẽ được phát, sau đó bạn hãy nhập từ vào ô và bấm button check để xem kết quả mình nhập có đúng không. Các bạn có thể nghe lại từ vựng nếu muốn.

7. Chức năng độ hoàn thành bài học , khi làm bại tập sẽ tự động lưu lại kết quả, và đánh dấu sự tiến bộ của bạn.

8. Chức năng lưu vết bài học giúp bạn đánh dấu lộ trình học tập rõ ràng.

9. Bảng chữ cái tiếng nhật hiragana katakana có âm thanh. Luyện tập bảng chữ cái với phần FlashCard.

10. Ngữ pháp theo sách Shinkanzen master cho cấp độ từ N5 đến N1. Được thiết kế đẹp mắt và logic . Học xuyên suốt theo bài học.

11. 2000 câu trắc nghiệm luyện thi JLPT từ cấp độ N5, N4 , N3, N2 , N1 cho phần Kanji , Từ vựng và Ngữ pháp

12. Học 1945 hán tự (Kanji) được chia theo level từ N1 – N5 , Kanji được thiết kế đẹp mắt được chia thành nhiều bài học giúp học tập dễ dàng.

Các chức năng đang phát triển tiếp theo : 1. Luyện nghe JLPT2. Kanji FlashCard3. 1800 câu giao tiếp tiếng nhật

Học tiếng nhật cơ bảnHọc tiếng nhật nâng caoHọc tiếng nhật luyện thi JLPTHọc 2000 Kanji từ N5 đến N1