Trung Tâm Học Tiếng Nhật Hà Nội / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Trung Tâm Học Tiếng Nhật Uy Tín Tại Hà Nội

Tự hào là trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Mục đích, định hướng giáo dục của trung tâm

Mục đích lớn nhất của trung tâm trong suốt 10 năm qua luôn tồn tại và không thay đổi đó là đào tạo ra những con người có năng lực ngoại ngữ cao, đáp ứng được yêu cầu công việc trong xã hội. Chất lượng đào tạo sẽ là yếu tố quyết định nên danh tiếng của trung tâm. Chúng tôi mong muốn sẽ trở thành một nơi đào tạo ngoại ngữ hàng đầu miền Bắc với số lượng học viên hài lòng 100% . Hiện nay, Trung tâm tiếng Nhật SOFL đang là một địa chỉ được rất nhiều học viên tin tưởng và giới thiệu. Chúng tôi đang xây dựng những chiến lược giáo dục nhằm đổi mới toàn diện mọi mặt của trung tâm từ cơ sở vật chất, giáo viên đến đội ngũ tư vấn viên; đặc biệt là sự chủ động lắng nghe, tiếp thu những góp ý và đánh giá thiết thực của học viên trong và sau khi học tại trung tâm. Đến nay, tiếng Nhật SOFL đã có thương hiệu độc quyền được bảo hộ.

Chúng tôi luôn cố gắng tuyển chọn và sàng lọc những giáo viên có chuyên môn và năng lực tiếng Nhật tốt nhất để đảm bảo chất lượng dạy học. Hiện tại, những giáo viên đang tham gia giảng dạy tại trung tâm đều có chứng chỉ tiếng Nhật cao cấp N1, N2 và đang tham gia giảng dạy tiếng Nhật ở nhiều trường đại học như đại học Quốc gia, đại học Hà Nội Nhiều giáo viên tốt nghiệp loại xuất sắc khoa tiếng Nhật, đã đi du học và giảng dạy tại Nhật Bản như cô Nguyễn Lan Hương, cô Vũ Yến Minh, thầy Phan Tuấn Tú.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Nhật tại SOFL

Đặc biệt có các giáo viên, giáo sư người Nhật kinh nghiệm từ 4 – 15 năm như giáo viên Yoichi Miura, Morishita Ayumi, Suzuki Haruka. Những giáo viên người Nhật sẽ trực tiếp giảng dạy trong các khóa học xen kẽ với giáo viên Việt Nam và luyện nói, luyện nghe, luyện phản xạ trong giao tiếp cho học viên.

Cô Morishita Ayumi giảng viên người Nhật trong buổi ngoại khóa tại SOFL

Đội ngũ giảng viên luôn có trách nhiệm cao trong công việc, yêu thích và gắn bó với sự nghiệp giáo dục. Tận tình chỉ bảo và giúp đỡ học viên trong và sau quá trình học.

Trung tâm hiện có 4 cơ sở tại Hà Nội. Hàng ngày, mỗi cơ sở đều đón nhận rất nhiều học viên đến tham gia đăng ký học. 4 cơ sở đều là những tòa nhà cao tầng, rộng rãi, thoáng mát. Lớp học được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại cần thiết phục vụ cho học tập. Có chỗ để xe an toàn, tiện lợi.

Phòng học thoát mát tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình năng động

Trung tâm đang sử dụng giáo trình Minano nihongo – giáo trình dạy tiếng Nhật uy tín nhất trên thế giới, được nhiều trường đại học nghiên cứu chuyên sâu về tiếng Nhật tại Việt Nam đưa vào giảng dạy. Giáo trình có 6 quyển, 1 quyển chính và 5 quyển phụ kèm theo. Quyển Honsatsu (quyển chính), quyển bản dịch, quyển bài tập Bunkei Renshuuchou, quyển Shokyuude Yomeru Topiku 25, quyển Choukai Tasuku 25, quyển Yasashii Sakubun.

Giáo trình giảng dạy tiếng Nhật tại SOFL

Hiện nay Trung tâm Nhật Ngữ SOFL vẫn đang không ngừng phát triển từng ngày từ giáo viên, cơ sở vật chất đến chất lượng giáo dục được nâng cao. Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội. Mong được chào đón bạn!

Trung Tâm Tiếng Nhật Sofl Tại Hà Nội Có Tốt Không?

Trung tâm học tiếng Nhật SOFL tại cơ sở Cầu Giấy

Giới thiệu Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại Hà Nội

Tháng 9/2008, một đội ngũ bao gồm những doanh nhân trẻ tài năng cùng với các chuyên gia và giảng viên với trình độ cao đến từ Nhật Bản đã sáng lập ra Trung tâm tiếng Nhật SOFL với tiêu chí biến tiếng Nhật thành cầu nối để các bạn sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận với một ngôn ngữ mới với nhiều cơ hội việc làm mới. Người Nhật nổi tiếng với tác phong làm việc rất chuyên nghiệp, văn minh và đầy khéo léo. Việc thông thạo tiếng Nhật sẽ giúp các bạn đến gần hơn với nền văn hóa của Quốc gia này, từ đó bạn sẽ học hỏi được nhiều hơn những điều tốt đẹp, sau này sẽ có cơ hội phát triển bản thân mình nhiều hơn. Trong quá trình học, những thầy cô có hiểu biết nhiều về ngôn ngữ, về con người Nhật Bản, sẽ là nguồn cảm hứng mang đến cho bạn nhiều câu chuyện để bạn thêm yêu ngôn ngữ này.

Tại SOFL chúng tôi tập trung đào tạo, giảng dạy tiếng Nhật một cách chất lượng, cam kết và đảm bảo đầu ra cho học viên. Các khóa học của chúng tôi chính là cấu nối giúp các bạn học sinh, sinh viên có được cơ hội học tập và làm việc với Nhật Bản.

Các dịch vụ Trung tâm Nhật ngữ SOFL cung cấp

Tại SOFL đa dạng các khóa học tiếng Nhật

*Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao: Các lớp học tiếng Nhật của SOFL còn có riêng các khóa đào tạo dành cho doanh nghiệp. Các lớp học này sẽ đẩy mạnh hơn về giao tiếp và cả các kỹ năng làm việc cùng với người Nhật.

Đào tạo Du học chất lượng cao: Ngày nay, số lượng học sinh, sinh viên có nguyện vọng sang Nhật học tập rất nhiều. Nhận biết được nhu cầu của xã hội, SOFL thường xuyên mở các lớp đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật, tạo điều kiện cho các bạn du học Nhật Bản với những khoản chi phí hợp lý nhất.

Sự khác biệt của SOFL và các trung tâm khác

Ngày này, nhu cầu học tiếng Nhật tăng lên nhanh chóng, đồng nghĩa với sự phát triển của hàng loạt các trung tâm Nhật ngữ. Không thiếu những trung tâm chất lượng nhưng SOFL vẫn luôn chiếm trọn được niềm tin của sau nhiều năm đi vào hoạt động:

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: Với SOFL, chất lượng luôn là yếu tố tiên quyết và được ưu tiên hàng đầu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào những dịch vụ mà SOFL mang đến. Tại đây, 100% giáo viên đều có chứng chỉ N1 và N2 với kinh nghiệm giảng dạy ít nhất là 3 năm.

Nắm vững Hán tự: Hán tự luôn là khó khăn của những người học tiếng Nhật. Hiểu được nguyên do đó, SOFL đào tạo chuyên sâu, giúp bạn không chỉ nhớ mặt chữ mà còn hiểu được ý nghĩa, biết viết chữ theo đúng cách. Bạn có thể tạo được thói quen tốt trong việc ngay từ đầu.

Giao tiếp tiếng Nhật thành thạo: Tại SOFL, trong mỗi giờ học bạn sẽ được trải nghiệm môi trường chỉ có tiếng Nhật. Bạn sẽ được sử dụng nhiều từ vựng và ngữ pháp có được vào trong các tình huống thực tế của cuộc sống thường nhật. Khả năng giao tiếp tiếng Nhật phản xạ của bạn sẽ tăng lên từng ngày.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL chính là địa chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín dành cho bạn. Hãy đăng ký các khóa học tại SOFL để không bỏ lỡ những cơ hội ưu đãi khóa học và nhiều phần quà hấp dẫn ngay hôm nay!

Review Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Tại Hà Nội

Do nhu cầu học tiếng Nhật ngày một càng tăng nhanh một cách chóng mặt, các trung tâm đào tạo tiếng Nhật mọc lên như nấm sẽ rất khiến nhiều người trong chúng ta băn khoăn không biết nên lựa chọn học ở đâu với chất lượng dạy tốt trong khi học phí phù hợp.

Hiểu được tâm lý chung của đại đa số tất cả mọi người nên hôm nay, Nhật ngữ SOFL xin Review một số các trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội chất lượng hiện nay.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL là một trung tâm uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Các khóa học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao luôn phong phú, đa dạng từ các khóa học luyện thi N5 – N1, các khóa học tiếng Nhật giao tiếp, dành cho người đi làm và tiếng Nhật cho trẻ em. Lớp học sĩ số chỉ từ 10 – 15 học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL uy tín tại Hà Nội

Đội ngũ giảng viên là các Thạc sĩ người Việt – Nhật giàu kinh nghiệm (N1 -N2), có trách nhiệm cao, nhiệt tình, đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường đại học có danh tiếng và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.

Sakura là một trong những trường dạy tiếng Nhật ngữ được là nơi giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật đầu tiên tại chúng tôi Và tính đến nay, trường đã đưa khoảng 400 học sinh sang Nhật du học.

Học phí ở đây trung tâm có thể xem là cao nhất so với những nơi còn lại. Điểm mạnh của trung tâm Sakura chính là giao tiếp tiếng Nhật, nhưng ngược lại thì kanji ở đây không được bài bản cho lắm.

Trung tâm tiếng Nhật Sakura

Trung tâm Tiếng Nhật NEWSKY, tiền thân là Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin học Đức Trí, ra đời từ năm 2001, với hơn 16 năm kinh nghiệm dạy và học cho nhiều thế hệ học viên. Chương trình được phân bổ từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm Tiếng Nhật NEWSKY là nơi chuyên giảng dạy tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3 tiếng Nhật đảm bảo Uy tín – Chất lượng.

Lớp học tại Trung tâm được tổ chức theo nhóm tối đa 10 HV / lớp, phòng học trang bị máy lạnh 100% nhằm tạo môi trường học tiếng Nhật thoải mái và hiệu quả nhất.

Tập trung manh vào phương pháp thực hành thường xuyên, giao tiếp và nói tiếng Nhật phản xạ hình thành thói quen nói tiếng Nhật cho học viên trong và sau khóa học tiếng Nhật.

Trung tâm tiếng Nhật NEWSKY

Trường Nhật Ngữ Hoa Mai đang là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao cho những sinh viên, học sinh, công chức, các doanh nghiệp có nhu cầu học tiếng Nhật, muốn tìm hiểu về văn hoá Nhật Bản, muốn đi du học tại Nhật Bản, muốn làm việc với người Nhật, sử dụng tiếng Nhật trong việc đàm phán – kinh doanh. Hoa Mai là trung tâm tiếng Nhật với đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm, cơ sở vật chất tốt. Là

một địa chỉ học tiếng Nhật uy tín.

Trường Nhật ngữ Hoa Mai

Trường Nhật Ngữ Lapis khá chú trọng đến chất lượng, cũng như hiệu quả trong việc giảng dạy, lấy học viên làm trung tâm, trường Lapis còn đưa ra nhiều chương trình khuyến học hấp dẫn dành cho học viên cũng như cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn phấn đấu, cố gắng học tốt.

Lapis có liên hợp với Học Viện Ngôn Ngữ Meros Nhật Bản, Đại học PIHMS (New Zealand), cũng như các tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam, Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Lapis

Review Top 11 Trung Tâm Học Tiếng Nhật Ở Hà Nội

Chắc hẳn các bạn bắt đầu có ý định học tiếng Nhật đang có cùng những câu hỏi hay mối quan tâm chung: nên học tiếng Nhật ở đâu ở Hà Nội tốt nhất, rẻ nhất, nhanh nhất?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá top các trung tâm tiếng Nhật ở Hà nội. Bạn chắc chắn sẽ chọn được trung tiếng Nhật phù hợp nhất với mình.

Top 5 trung tâm tiếng Nhật hàng đầu ở Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc – Sugi Ryotaro: Trung tâm tiếng Nhật đầu tiên ở Hà nội

Trung tâm được đặt tại số 15, ngõ Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nôi. Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc-SugiRyo Taro có một đội ngũ giáo viên người Nhật và người Việt rất giàu kinh nghiệm và sâu về chuyên môn.

Các chương trình dạy tiếng Nhật của Trung tâm theo một lộ trình khá chậm và chắc nên sẽ phù hợp hơn đối với những bạn có nhiều thời gian và không có mục tiêu lấy các chứng chỉ tiếng Nhật trong thời gian quá gấp.

Chúng tôi đánh giá đây là trung tâm tiếng Nhật có chất lượng tốt nhất ở Việt Nam hiện nay. Một hạn chế duy nhất của Trung tâm này là chưa có hệ thống Ứng dụng (App) hay Web học online.

Trung tâm tiếng Nhật Đại học Hà Nội:

Trường đại học Hà Nội vốn nỗi tiếng là nơi đào tạo ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam, trong đó có ngoại ngữ Tiếng Nhật. Ngoài việc đào tạo các bạn Sinh viên chính khóa, thì trường ĐH Hà Nội có tổ chức các khóa học tiếng Nhật ngoài giờ cho những ai có nhu cầu.

Trường đại học Hà Nội có đội ngũ giáo viên chuyên môn hùng hậu và rất nhiều kinh nghiệm. Về cơ sở đào tạo vốn tận dụng cơ sở đào tạo của trường đại học Hà Nội nên rất tốt. Trung tâm này đang mở các khóa đào tạo tiếng Nhật N5 và N4 được chia thành các khóa A1, A2, A3.

Điều hạn chế của trung tâm này là vẫn chưa xây dựng được hệ thống bài giảng, giáo trình online. Chúng tôi đánh giá đây là trung tâm tiếng Nhật tốt thứ 2 ở Việt Nam vì dựa trên thế mạnh là đội ngũ chuyên môn và cơ sở đào tạo của đại học Hà Nội.

Trung tâm tiếng Nhật Eikoh: Trung tâm tiếng Nhật chất lượng cao của người Nhật

https://eikohvietnam.com.vn/japanese-training-class

Trung tâm Eikoh có cách tổ chức các lớp học theo các trình độ như sau:

Trình độ N5 được chi làm 2 lớp: – Lớp AA: từ bài 1 đến bài 13 của giáo trình Mina no Nihongo I – Lớp AB: từ bài 14 đến bài 25 của giáo trình Mina no Nihongo I

Trình độ N4 cũng được chia làm 2 lớp: – Lớp BA: từ bài 26 đến bài 37 của giáo trình Mina no Nihongo II – Lớp BB: từ bài 38 đến bài 50 của giáo trình Mina no Nihongo II Học phí của trung tâm Eikoh khá là cao, thông thường để kết thúc trình độ N4 tổng học phí bạn phải đóng là 9-13 triệu VNĐ tùy khung thời gian bạn chọn để học. Bạn có thể tham khảo bảng học phí dưới theo link đây:

https://eikohvietnam.com.vn/

Chúng tôi đánh giá trung tâm tiếng Nhật Eikoh phù hợp hơn với các bạn học sinh/sinh viên có học lực tốt và đủ điều kiện về kinh tế, thời gian để theo học đầy đủ lộ trình của trung tâm đề ra.

Trung tâm giao văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam – Japan Foundation: Một tổ chức thuộc chính phủ Nhật Bản.

Chính phủ Nhật Bản thành lập ra Japan Foundation và có văn phòng ở hầu hết các nước mà Nhật Bản có quan hệ hợp tác trên thế giới. Nhiệm vụ chính của Japan Foundation là phổ biến ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản ra thế giới và qua đó thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Nhật Bản và các nước khác.

https://www.marugoto-online.jp/info/vie/

Japan Foundation có mở các lớp học tiếng Nhật, nhưng phần lớn là cho trình độ trung cấp trở lên và với học phí rất hợp lý. Vì vậy, trung tâm này phù hợp hơn với các bạn đã học qua trình độ sơ cấp và mong muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật ở một trung tâm uy tính, chất lượng cao.

Trụ sở của Japan Foundation Việt Nam được đặt tại trung tâm Hà Nội: 27 Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trong quá trình xây dựng Gojapan chúng tôi cũng đã nhận được tư vấn chuyên môn của Japan Foundation và từ đó đã xây dựng hệ thống giáo trình online có tính ứng dụng cao và phù hợp hơn đối với người Việt.

Trung tâm tiếng Nhật thuộc viện VJCC: Viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (Viện VJCC).

https://vjcc.org.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-tieng-nhat/khoa-hoc-giao-tiep-so-cap.html

Trải qua 15 năm vận hành và phát triển, Viện VJCC đã và đang được cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam cũng như các tổ chức đánh giá giáo dục ghi nhận là một trong những tổ chức giáo dục uy tín, chất lượng của Việt Nam hiện nay. Các hoạt động tại Viện VJCC, với chức năng, nhiệm vụ mới, sẽ mở ra nhiều cơ hội góp phần phát triển nguồn nhân lực chủ chốt cho các tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ và ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam, tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản cũng như tăng cường mối quan hệ giao lưu về văn hóa, giáo dục, kết nối kinh doanh giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản.

Vì là một trung tâm không quá tập trung về đào tạo tiếng Nhật nên trung tâm không có sự đa dạng trong các khóa học tiếng Nhật. Trung tâm này sẽ phù hợp hơn với các bạn đã đi làm và đặc biệt là các bạn đang tham gia học các khóa học kinh doanh, quản lý tại Viện.

Các khoá học tiếng Nhật tại Viện VJCC:

Khóa Học Giao Tiếp Sơ Cấp

Khóa Học Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật

Khóa Học Tiếng Nhật Cho Doanh Nghiệp

Khóa Học Kế Toán Tiếng Nhật

Khóa Học Biên Phiên Dịch Tiếng Nhật

So sánh top 5 trung tâm tiếng Nhật

Dựa trên những thông tin chúng tôi tìm hiều được, Gojapan đánh giá điểm các trung tâm dựa theo các tiêu chí: Uy tín, Đội ngũ giáo viên (người Việt & người Nhật), Chi phí khóa học, chương trình/khóa học.

Top 6 Trung tâm tiếng Nhật mới nổi ở Hà Nội

Từ một câu lạc bộ tiếng Nhật nhỏ năm 2009 và thành lập trung tâm năm 2012, Mina đã đi được chặng đường 8 năm đào tạo tiếng Nhật dành cho:

Người mới bắt đầu học tiếng Nhật.

Người muốn thi đỗ lấy chứng chỉ JLPT N5,4,3,2,1

Đây cũng là một trong những trung tâm uy tín tại Hà Nội với đội ngũ thầy cô giáo tốt nghiệp từ những trường đại học nổi tiếng và kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật. Các thầy cô rất nhiệt tình, tận tâm.

Ngoài những kiến thức theo giáo trình N5 đến N1 thì Mina cung cấp thêm rất nhiều những kiến thức phong phú khác. Tại Tiếng Nhật Mina, mình không chỉ học tiếng Nhật mà còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động khác như: Thi viết chữ đẹp, giao lưu với người Nhật, tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật, tập ghi ta, tập làm giáo viên v.v… Học phí các khóa học và luyện thi JLPT từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa.

Những ưu đãi từ Mina:

Được tham gia các khóa học miễn phí tại Mina.

Học viên đăng ký học thử 1 buổi tại Mina sẽ không mất phí.

Các bạn học viên cũ hoặc đang theo học tại Mina mà giới thiệu các bạn học viên mới thì cũng sẽ áp dụng. chính sách 50 50 tức người giới thiệu được 50k và người được giới thiệu 50k.

Tặng combo bộ giáo trình, bài tập và tài liệu cho mọi khóa học.

Giảm ngay 100.000 đồng/học viên cho nhóm đăng ký từ 2 người trở lên.

Lớp học nhỏ, tối đa 06 – 15 bạn/1 lớp.

Phòng học có điều hòa, nước uống, tivi,…

Được học bù, bảo lưu, chuyển lớp theo yêu cầu.

CAM KẾT ĐẦU RA CHO HỌC VIÊN.

Được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Điều mà bạn nhận được khi học tại Kohi:

Là công ty đầu tiên tại VN được Shark Khoa đầu tư về giáo dục, cam kết mang đến giá trị tốt nhất cho học viên.

Bạn sẽ được học online, offline kết hợp với nhau nâng đôi hiệu quả, App Kohi là công cụ hỗ trợ việc học tại lớp một cách toàn diện.

Giao tiếp thành thạo cùng GV bản địa.

Học và ôn thi JLPT, cam kết học là đỗ sau khi học xong.

Cơ sở vật chất hiện đại, lớp tối đa 15 học viên