Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Dĩ An Bình Dương / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Ở Dĩ An Bình Dương

Được biết đến là một trong những Trung tâm Nhật ngữ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh và nắm bắt được sự cần thiết của việc học tiếng Nhật cho mọi ngành nghề, mọi lứa tuổi tại Bình Dương, Trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina khai trương cơ sở 8 tại Dĩ An, Bình Dương nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng cao của học viên trên địa bàn. Chi tiết lịch khai giảng tiếng Nhật tại SGV Dĩ An, Bình Dương.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina tại Dĩ An – Bình Dương thường xuyên chiêu sinh các khóa học tiếng Nhật với chương trình học đa dạng; đội ngũ giảng viên từng đi tu học ở Nhật, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và am hiểu về văn hóa, con người của xứ sở hoa anh đào. Đặc biệt, học phí mỗi khóa học chỉ từ 650.000đ/tháng.

Các khóa học tiếng Nhật tại Cơ sở 8 Sài Gòn Vina – Dĩ An,Bình Dương:

– Sơ cấp A1: dành cho học viên muốn tìm hiểu và bắt đầu học tiếng Nhật và học viên muốn lấy lại kiến thức, học đầy đủ 4 kỹ năng Nghe-nói-đọc-viết; luyện viết chữ Kanji, Hiragana, Katakana

– Tiếng Nhật cấp tốc: khóa học 5 buổi/tuần phù hợp cho học viên muốn rút ngắn thời gian học để phục vụ nhu cầu của mình.

– Tiếng Nhật giao tiếp: giáo viên chú trọng dạy kỹ năng nghe-nói; học viên được dạy cách phát âm chuẩn, các tình huống thường gặp từ cấp độ dễ đến khó. Bạn có thể lựa chọn nội dung học khác nhau như: giao tiếp đi làm, giao tiếp phỏng vấn, giao tiếp du lịch,… và học với giáo viên người Việt hoặc giáo viên bản ngữ.

– Luyện thi chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Nhật (N5, N4, N3, N2): sau khi đảm bảo kiến thức nền của các khóa học trình độ từ A1-A3, giáo viên tập trung ôn luyện, bổ sung kiến thức còn thiếu và giải những bài tập sát với đề thi đánh giá năng lực.

– Tiếng Nhật cho trẻ em: chương trình học được các giảng viên biên soạn riêng và phù hợp với lứa tuổi. Vừa học vừa chơi- giáo viên sử dụng hình ảnh, trò chơi trong mỗi buổi học giúp các em dễ tiếp thu bài và hứng thú khi lần đầu tiếp xúc với tiếng Nhật.

Đội ngũ giảng viên và phương pháp giảng dạy của Trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina:

– Giảng viên của trung tâm hầu hết đã từng tu học ở Nhật, có chứng chỉ N2 trở lên, kinh nghiệm giảng dạy từ 4 năm trở lên hoặc nhiều năm làm tại các công ty của Nhật.

– Phương pháp dạy trực quan, sinh động cùng với cơ sở tiện nghi, trang thiết bị phòng học hiện đại; giáo viên luôn theo sát trình độ và từng kỹ năng của học viên để kịp thời bổ sung kiến thức.

Hình thức học tại Trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina – Dĩ An, Bình Dương

Trung tâm cung cấp giáo viên đến dạy tại nhà nếu học viên không có thời gian đến trung tâm học, chương trình học và thời gian học theo yêu cầu của bạn (Tham khảo phí học kèm). Ngoài ra, nếu bạn không có nhu cầu học kèm thì có thể học lớp tập trung tại trung tâm. Mỗi lớp không quá 15 học viên để việc học luôn đạt hiệu quả cao.

Ngoài ra, Trung tâm còn cung cấp dịch vụ Biên/phiên dịch và dạy tại Doanh nghiệp.

Nối tiếp thành công của các Trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina tại Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đồng Nai, Vũng Tàu trong việc đào tạo tiếng Nhật, cơ sở 8 tại Dĩ An- Bình Dương luôn đặt tiêu chí giảng dạy tốt nhất cho từng khóa học, cho từng học viên; dịch vụ luôn tốt nhất và khác biệt để học viên yên tâm khi chọn Trung tâm Nhật ngữ uy tín Sài Gòn Vina tại Dĩ An.

Cơ sở 5: 2b Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương(đối diện The Mira Hotel)

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương(ngã ba Cây Điệp)

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Tại Dĩ An Bình Dương Dạy Kế Toán Thực Hành

Khóa học kế toán tại Dĩ An là cơ sở thứ 2 tại Bình Dương, và là một trong 15 chi nhánh tại miền Nam của Kế toán Hà Nội tại tpHCM. Bình Dương với một đặc thù là một tỉnh tp cửa ngõ kinh tế của tp HCM cũng là một tp công nghiệp lớn nhất nhì khu vực miền Nam.

Nội dung học của lớp học kế toán tại Bình Dương cụ thể như sau:

Học cách tính thuế, kê khai thuế(báo cáo hàng tháng-quý-năm)

Học cách hạch toán vào sổ sách, lập BCTC

Học cách cân đối lỗ lãi cho DN

Học các kỹ năng quyết toán thuế, giải trình với cơ quan thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra, điều chỉnh thuế khi có sai sót nhầm lẫn.

Học cách làm trên chứng từ sống theo chế độ mới hiện hành nhất của kế toán bây giờ

Học cách thực hành trên các phần mềm: HTKK,EXCEL, FAST, MiSA…

Học viên được trao đổi hỏi đáp theo yêu cầu trong mỗi buổi học, học viên được gặp được nhiều tình huống nghiệp vụ trong nghề sau này

Học tất tả các tình huống xảy ra do phát sinh trong quá trình làm kế toán

Hướng dẫn từ cơ bản đến chuyên sâu cho đến khi thành thạo hết các kỹ năng nghiệp vụ

Học viên tham gia khóa học được giảng dạy dưới đội ngũ giảng viên của chính trung tâm, họ đều là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán tận tình truyền đạt lại cho các bạn. Mỗi học viên được trao đổi hỏi đáp trong mỗi buổi học, được giảng viên dạy theo cách CẦM TAY CHỈ VIỆC, dạy cho tới khi thạo nghề mới thôi.

Thời gian học kế toán thực tế tại Bình Dương có các ca như sau:

Học cuối tuần Thứ 7 + Chủ Nhật , học buổi tối 2-4-6 hoặc 3-5-7

Thời gian học linh động theo nhu cầu học viên

Học viên được học bù khi nghỉ có lý do hay được bảo lưu khóa học khi có việc đột xuất

Hotline: Mọi chi tiết về học phí và ưu đãi học phí xin liên hệ phòng đào tạo tuyển sinh và xếp lịch học: 0973.761.751 Mr Ngọc trưởng phòng đào tạo Chúng tôi cam kết: KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ

Địa chỉ trung tâm kế toán tại Dĩ An Bình Dương: Đường Bà Sa, khu phố Bình Minh 2

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP

CS1: Đường CMT8 – CS2: Vân Côi, Phường 7, Quận CS3: Nguyễn Chí Thanh – Phường 12 – CS4: Đường Âu Cơ – p. Tân Thành – q. CS5: Lê Văn Chí – p. Linh Chiểu – q. CS6: Lê Văn Việt, KP2, Phường Hiệp Phú, CS7: Đại Lộ Bình Dương – p. Hiệp Thành – tp. CS8: Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, TP. Quận 3 Tân Bình Quận 5 Tân Phú Thủ Đức Quận 9 Thủ Dầu 1 – Bình DươngCS8: Đường Bà Sa, khu phố Bình Minh 2, tx Dĩ An – Bình Dương Biên Hòa, Đồng Nai

CÁC KHÓA HỌC KẾ TOÁN CẦN XEM

Khám Phá Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Tại Dĩ An Tỉnh Bình Dương

Nhu cầu cho trẻ học tiếng Anh trong các thành phố lớn ngày càng cao, trong đó có Bình Dương. Các bậc phụ huynh luôn mong muốn tìm trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín, chất lượng để trang bị nền tảng kiến thức tốt nhất cho con. Hiểu được nhu cầu đó, bài viết này giới thiệu đến các bố mẹ 3 trung tâm tiếng Anh được đánh giá cao từ Cộng đồng Edu2Review.

Địa chỉ: 521/14 Nguyễn Tri Phương, An Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Trung tâm ngoại ngữ Thái Bình Dương trực thuộc tập đoàn Interlink Education – hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo ngoại ngữ. Tại đây tổ chức các khóa học Anh văn cho trẻ em bao gồm: Anh văn mầm non, Anh văn thiếu nhi.

Chi tiết các khóa học dành cho trẻ em tại Ngoại ngữ Thái Bình Dương:

Khóa học Anh văn mầm non (English For Baby Kids): Chương trình học thiết kế phù hợp với các bé mầm non, mẫu giáo từ 3 đến 5 tuổi, đặc biệt là các bé chuẩn bị bước vào lớp 1. Lộ trình học được xây dựng nhẹ nhàng, vui nhộn và đầy màu sắc với nhiều hoạt động trò chơi. Qua đó, khóa học sẽ giúp các bé có bước khởi đầu tốt nhất trên hành trình chinh phục tiếng Anh.

Tiếng Anh thiếu nhi (English For Kids): Khóa học được thiết kế dành cho học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5. Đây là khóa học tiếp nối khóa học tiếng Anh mầm non tại trung tâm để giúp học viên tiếp tục phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết.

Môi trường học tập tại ngoại ngữ Thái Bình Dương (Nguồn: YouTube)

Đến với Tiếng Anh thiếu nhi, học viên thường xuyên được tham gia các kỳ thi thử Starters, Movers, Flyers, Ket hoặc Pet. Từ đó, các bé có thể biết được thời điểm thích hợp để đăng ký các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế theo đúng chuẩn Cambridge.

Tại các lớp học tiếng Anh, trẻ sẽ được học trên lớp theo giáo trình điện tử hiện đại dưới sự hướng dẫn của giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ. Bên cạnh đó, trung tâm còn lồng ghép vào bài học những bộ phim tiếng Anh, học từ vựng thông qua bài hát, tranh ảnh, mô hình, luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ…

Ngoài ra các khóa học cho trẻ em, trung tâm còn cung cấp nhiều khóa học phù hợp với người lớn, học sinh, sinh viên như chương trình Anh văn cho người lớn, luyện thi tiếng Anh quốc tế.

Với khóa học này, các bé được hướng dẫn bởi cả giáo viên bản ngữ, giáo viên Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và hiểu tâm lí của trẻ. Giáo viên Việt Nam đảm nhiệm vai trò xây dựng nền tảng tiếng Anh cho bé, kết nối bé với giáo viên bản ngữ. Các giáo viên người bản xứ giúp bé học cách phát âm chuẩn để tạo tiền đề cho việc học nâng cao hơn.

Trung tâm Anh ngữ Âu châu

Lễ trao chứng chỉ tại Anh ngữ Âu châu (Nguồn: CIE)

Sau hơn 15 năm phát triển, trung tâm đã có 6 chi nhánh đào tạo tiếng Anh theo chuẩn quốc tế tại địa bàn tỉnh Bình Dương. Không những vậy, Anh ngữ Âu châu còn được chọn làm Đại diện khảo thí tiếng Anh của Đại học Cambridge tại Bình Dương.

Trung tâm có hệ thống chương trình giảng dạy phong phú, áp dụng khung Đánh giá Năng lực Ngoại ngữ theo tiêu chuẩn chung Châu Âu – CEFR (The Common European Framework of Reference).

Hiện tại trung tâm có 2 khóa học được thiết kế riêng cho trẻ em là Anh văn mẫu giáo, Anh văn thiếu nhi.

Anh văn mẫu giáo (Prepschool): Dành cho các bé từ 4 đến 6 tuổi với phòng học KIDS chuyên dụng nhằm giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh một cách dễ dàng, tự nhiên nhất.

Anh văn thiếu nhi: Lộ trình học với 3 nội dung chính

STARTERS: Áp dụng các hoạt động thực hành đội nhóm, đóng vai, vẽ tranh, tô màu hát nhạc tiếng Anh. Giúp bé làm quen, tập cách sử dụng các mẫu câu tiếng Anh.

MOVERS: Phát triển khả năng phát âm chuẩn có trọng âm và ngữ điệu. Giúp các bé làm quen, sử dụng các mẫu câu tiếng Anh từ đơn giản đến phức tạp…

FLYERS: Luyện phát âm đúng chuẩn với giáo viên bản ngữ, tự tin khi giao tiếp trước đám đông, hệ thống lại kiến thức và kỹ năng đã học.

Đến với trung tâm, học viên được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên là người Việt Nam và người bản ngữ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao.

Những phương pháp này không chỉ giúp học viên xây dựng nền tảng ngữ pháp, từ vựng vững chắc mà còn nhanh chóng học cách sử dụng thành thạo tiếng Anh, tự tin trong giao tiếp.

Lựa chọn được trung tâm tiếng Anh cho trẻ em chất lượng có ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả học tập cũng như lộ trình học tiếng Anh sau này của bé. Vì vậy, các bố mẹ cần tham khảo nhiều nguồn thông tin và đưa ra lựa chọn phù hợp cho bé nhà mình. Đừng quên truy cập Edu2Review thường xuyên để cập nhật những thông tin mới và bổ ích.

Thường Lạc tổng hợp

Trung Tâm Tiếng Hoa Sài Gòn Vina Ở Dĩ An, Tx. Bình Dương

Đăng ký học tiếng Hoa tại trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina ở Dĩ An, Bình Dương chỉ với 650.000đ/tháng. Giáo viên người Hoa, Lớp từ 10 – 12 học viên, cơ sở vật chất hiện đại.

Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina ở Dĩ An, Bình Dương liên tục chiêu sinh và khai giảng các lớp từ trình độ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp và luyện thi HSK; học phí rẻ nhất Bình Dương, chỉ 650.000đ/tháng. (Chi tiết lịch khai giảng tiếng Hoa tại SGV Dĩ An, Bình Dương)

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Với đội ngũ giảng viên người Hoa, giảng viên đã từng tu học ở Trung Quốc và có nhiều năm đứng lớp đã được Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina tuyển chọn qua nhiều đợt; với cơ sở vật chất hiện đại; phương pháp dạy và học không ngừng cải tiến, Sài Gòn Vina luôn được sự đánh giá cao của các học viên từng học tại các cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đồng Nai, Vũng Tàu là trung tâm đào tạo tiếng Hoa uy tín và chất lượng. Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina mở ra tại Dĩ An, Bình Dương với mong muốn mở mang kiến thức ngoại ngữ và mở ra cơ hội được làm việc tại các công ty nói tiếng Hoa cho nhiều người tại địa bàn.

– Lớp học chỉ từ 5 – 12 học viên, giáo viên nắm rõ tình hình học tập của từng học viên trong lớp.

Có các khóa học khai giảng thường xuyên:

Đặc biệt: Trung tâm còn cung cấp dịch vụ Biên/ phiên dịch cho doanh nghiệp.

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương(ngã ba Cây Điệp)

Hoặc liên hệ theo số gặp thầy Tuấn – cô Mai để biết chi tiết hơn về các khóa học tại hotline 0902 516 288 Trung tâm tiếng Hoa ở Dĩ An, Bình Dương.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn