Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tốt Tại Tphcm / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Tốt Tại Tphcm

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG HOA TỐT TẠI TP HCM

Để tìm trung tâm dạy tiếng Hoa tốt tại TpHCM, chắc hẳn mỗi người sẽ có tiêu chí của riêng mình. Nhưng điều gì khiến bạn tin tưởng đó là trung tâm dạy tiếng Hoa tốt? Được bạn bè giới thiệu? Hay những review trên mạng Internet?

Hành trình 17 năm đào đào tạo tiếng Hoa, SHZ đã không ngừng nghỉ phấn đấu để trở thành trung tâm dạy tiếng Hoa tốt nhất khu vực chúng tôi Bình Dương nói riêng và ở tại Việt Nam nói chung.

Trung tâm dạy tiếng Hoa – SHZ tại chúng tôi & Bình Dương

Học viên chọn trung tâm dạy tiếng Hoa theo những tiêu chí nào?

Trong quá trình tư vấn cho học viên giải pháp học tiếng Hoa tốt, SHZ đã hỏi các bạn học viên của mình là: Bạn chọn trung tâm dạy tiếng Hoa tốt tại chúng tôi qua tiêu chí nào?

Sau khi tổng hợp nhiều năm, SHZ nhận thấy tiêu chí mà các bạn ưu tiên chọn nhiều đó là:

– Sự thuận tiện: trung tâm tiếng Hoa gần nhà, tiện đường đi làm về,…

– Có chương trình học đáp ứng đúng nhu cầu/ mục tiêu học của mình: cần học cấp tốc, học mỗi ngày trong tuần,…

– Khung giờ học linh hoạt, lịch khai giảng có thường xuyên

– Học phí thấp và luôn đề cao chất lượng giảng dạy.

Đó là 5 trong những tiêu chí được các bạn nói nhiều nhất. Ngoài ra cũng có những tiêu đặc biệt như: Thích chị tư vấn nhiệt tình quá, nghe là muốn đi học, hay trung tâm có CLB tiếng Hoa hoạt động rất sôi nổi, giáo viên đa phần là người Hoa nên tin tưởng chọn ngay,….

Bạn có những tiêu chí giống như vậy không?

Là trung tâm dạy tiếng Hoa đáng tin cậy bậc nhất hiện nay trong lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ

Để có được thành quả này, SHZ đã không ngừng cải tiến chất lượng dạy & học, phấn đấu trở thành trung tâm dạy tiếng Hoa tốt nhất Tphcm, địa chỉ dạy tiếng Hoa uy tín, đáng tin cậy bậc nhất để mọi người chọn học tiếng Hoa nói riêng và ngoại ngữ nói chung.

Qua đây trung tâm dạy tiếng Hoa SHZ chân thành cảm ơn những nhìn nhận từ các Ban ngành đã động viên chúng tôi phấn đấu trong thời gian qua

Thành lập năm 2002, với 18 năm phát triển SHZ tự hào khi được đồng hành hơn 250.000+ học viên, được sự quan tâm của các Ban ngành Giáo Dục qua những giải thưởng:

– Giải thưởng THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỆT NAM do Bộ Công Thương khen tặng trong lĩnh vực giáo dục năm 2013

– Giải thưởng CHU VĂN AN do Bộ Giáo Dục trao tặng năm 2014

– Nhiều năm liền được Sở Giáo Dục TpHCM khen tặng “Đơn vị hoạt động xuất sắc” (năm 2009 – 2019)

Mới đây ngày 27.09.2019, SHZ – HOA VĂN THƯƠNG MẠI THÀNH PHỐ – vinh dự nhận giải thưởng DẠY TỐT VÀ HỌC TỐT LẦN THỨ 9 liên tiếp của Sở Giáo Dục Đào Tạo TPHCM.

Niềm vui đối với chúng tôi không phải là giải thưởng danh giá mà là sự tiến bộ của người học để rồi những giá trị về chất lượng được lan tỏa

Với công nghệ 4.0 như hiện nay, rất dễ để bạn tìm bất kỳ thông tin nào. Nhưng những năm trước đó, 70% học viên tìm đến SHZ học tiếng Hoa đều do bạn bè, người quen giới thiệu.

Qua 17 năm xây dựng và phát triển, SHZ được sự tin tưởng đồng hành của qua hơn 250.000 Học viên từ sinh viên tới người đi làm. Đặc biệt các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo tiếng Hoa cho nhân viên như Vietravel, Saigontourist, HSBC, Chinatrust,…cũng đã lựa chọn tin tưởng SHZ.

Ngoài chú trọng nâng cao chuyên môn giảng dạy để trở thành trung tâm dạy tiếng Hoa chất lượng. SHZ còn mong muốn mang đến trải nghiệm học tiếng Hoa vui – hiệu quả bằng việc xây dựng một hệ thống giảng dạy chuyên nghiệp. Và SHZ lấy việc cho học viên một giải pháp học tiếng hoa tốt nhất là phương châm phấn đấu phát triển. Thành công của học viên SHZ chính là thành công của SHZ.

Điểm khác biệt của SHZ – trung tâm dạy tiếng Hoa tại chúng tôi & Bình Dương

Chương trình học tiếng Hoa đa dạng

Hệ thống chương trình học phong phú dành cho mọi cấp độ và đối tượng. Bất cứ bạn có nhu cầu học như thế nào trung tâm tiếng Hoa SHZ đều có thể đáp ứng. SHZ còn là trung tâm khai giảng khóa học thường xuyên với nhiều khung giờ học. Các khóa học cơ bản tại SHZ:

Tiếng Hoa Cơ Bản (còn gọi là khóa tiếng Trung/Tiếng Trung Quốc cơ bản)

Tiếng Hoa Giao Tiếp

Tiếng Hoa Tổng Hợp 4 kỹ năng

Tiếng Hoa Thương Mại cho người đi làm

Tiếng Hoa Doanh Nghiệp

Luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK

Tiếng Hoa cho trẻ em

Thư pháp tiếng Hoa

Các lớp tiếng Hoa/ tiếng Trung Quốc theo yêu cầu

Các bộ sách giáo trình học tiếng Hoa thực tiễn hiện đại theo chuẩn tiếng Hoa quốc tế HSK

SHZ đã mua độc quyền bản quyền giáo trình (sách học tiếng Hoa) từ Trung Quốc để cải tiến, bổ sung cho phù hợp. Giáo trình cập nhật mới thường xuyên và chuẩn đầu ra từng cấp độ học theo chuẩn quốc tế (HSK). Đồng thời cho Học viên sử dụng giáo trình gốc để tăng hứng thú học tập.

Bộ sách giáo trình học tiếng Hoa giao tiếp độc quyền thực tiễn mới nhất của trung tâm tiếng hoa SHZ

Đội ngũ giáo viên tiếng Tiếng Hoa giỏi chuyên nghiệp

– Đội ngũ Giáo viên của trung tâm tiếng đào tạo tiếng Hoa SHZ trẻ nhưng một nửa số đó đã có bằng Thạc sĩ theo học tại các trường của Trung Quốc, Đài Loan. Giáo viên lớn tuổi thì kiến thức sâu, kinh nghiệm nhiều và luôn học hỏi ứng dụng cách giảng dạy mới. Nhờ vậy mà SHZ luôn được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Hoa chất lượng tốt tại tphcm.

– Chính nhờ sự nhiệt huyết của giáo viên và áp dụng phương pháp giảng dạy độc quyền “Trải nghiệm niềm vui, hiệu quả vượt trội” vô cùng mới mẻ. Điều này đã giúp Học viên học vui, học nhanh, nhớ lâu, ứng dụng ngay vào thực tế.

– Ngoài giờ học trên lớp, Giáo viên cũng rất nhiệt tình kết nối với Học viên trong lớp như người anh, người chị. Họ sẵn sàng và vui vẻ làm với cái tâm của người dạy học. SHZ tự hào khi có được đội ngũ giáo viên yêu nghề như vậy. SHZ tự hào khi có được đội ngũ giáo viên yêu nghề đồng hành làm nên thương hiệu “Trung tâm dạy tiếng hoa tốt tại tphcm và Bình Dương”

– Hiện tại, ngoài việc đào tạo nội bộ, chuẩn bị cho những kế hoạch phát triển mới. SHZ cũng đang cho một số giáo viên nòng cốt theo học Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các trường Trung Quốc, Đài Loan. Hứa hẹn sẽ mang lại những phương pháp giảng dạy mới hiệu quả hơn.

Mạng lưới chi nhánh Trung Tâm dạy tiếng Hoa tốt chất lượng SHZ TPHCM và Bình Dương

Để bạn có thể thuận tiện tìm kiếm trung tâm dạy tiếng hoa tốt tại tphcm, SHZ đã có hệ thống chi nhánh trải khắp các quận Tphcm và hiện nay có chi nhánh trung tâm tiếng Hoa tại Thủ Dầu Một Bình Dương. SHZ cũng với nhiều khung giờ học linh hoạt và luôn khai giảng thường xuyên.

Ngoài ra SHZ còn có đội ngũ Tư vấn viên chuyện nghiệp, thân thiện để mang đến giải pháp học tiếng Hoa theo nhu cầu của bạn. Và họ sẽ là người đồng hành, hỗ trợ trong suốt quá trình bạn học tại SHZ.

Và CLB tiếng Hoa của SHZ còn hoạt động hàng tuần tại TpHCM và Bình Dương. Mang đến môi trường để các bạn rèn luyện nghe nói qua các chủ đề thiết thực trong cuộc sống. CLB còn tổ chức các cuộc thi như viết chữ đẹp, thuyết trình tiếng Hoa, ca hát, làm đèn trung thu,….để bạn có thể tìm hiểu văn hóa và thể hiện tài năng của mình.

Review của học viên về trung tâm dạy tiếng Hoa tốt uy tín tại TpHCM và Bình Dương – SHZ

Với sự cải tiến không ngừng nghỉ, SHZ tự hào là trung tâm dạy tiếng hoa tốt tphcm, đã được nhiều học viên tin tưởng chọn lựa.

Các bạn học viên tại chi nhánh trung tâm tiếng Hoa quận 1. Đây cũng là trụ sở chính của trung tâm dạy tiếng hoa tốt tại TPHCM SHZ. Đa phần các bạn rất là yêu thích sự giảng dạy của giáo viên. Ngoài giáo viên, các bạn còn được Tư vấn viên đồng hành hỗ trợ suốt trong quá trình học.

Còn các bạn học viên ở trung tâm học tiếng Hoa quận Bình Thạnh, chi nhánh 3 của SHZ thì rất đáng yêu khi giới thiệu SHZ đến bạn bè của mình. SHZ rất vui khi là nơi đăng ký học tiếng Hoa tin cậy của mọi người.

Các bạn học tiếng Hoa tại Bình Dương lại yêu thích CLB có giáo viên bản xứ là người Đài Loan. Tại TpHCM cũng có nha các bạn, ngoài giao lưu với Giáo viên Đài Loan, còn có các chủ đề học thuật khác rất hữu ích. Cả 2 CLB tiếng Hoa này đều hoạt động hàng tuần.

Ngoài việc review SHZ trên Fanpage, các bạn cũng đã gửi những cảm nhận của mình đến với giáo viên và SHZ. Bạn cũng có thể xem cảm nhận về trung tâm tiếng Hoa SHZ của các HV đã học tại SHZ nhé!

Hiện SHZ đã có lịch khai giảng các khóa học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu rồi nha.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC TIẾNG HOA

Tag: trung tam day tieng hoa, trung tâm dạy tiếng hoa tốt tại hcm, trung tam tieng hoa hcm, trung tâm dạy tiếng hoa tại hcm

Review Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quốc Tốt Nhất Tại Tphcm 2022

TRUNG TÂM HÀN NGỮ DONG A – UTE

Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE

Địa chỉ: Phòng A3.108, Tòa Nhà Trung Tâm, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật chúng tôi Số 01 Võ Văn Ngân, chúng tôi Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCMdaotaotienghan.edu.vnhttps://www.facebook.com/TrungTamHanNguDongA/Số điện thoại: (028) 3 722 5984 – 0975 774 903 (Zalo)

Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang

Trung tâm Hàn Ngữ Han Sarang được người tiêu dùng bình chọn là trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng’ năm 2014 và được học viên bình chọn là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất TPHCM. Trung tâm giảng dạy các khóa đào tạo tiếng Hàn với giáo trình chuyên nghiệp, luyện tập cho các học viên giao tiếp lưu loát trong một thời gian ngắn nhất có thể. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có bằng chính quy, bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn sẽ giúp các bạn học tiếng Hàn một cách tốt nhất. Tại đây, với đầy đủ trang thiết bị sẽ giúp các bạn học viên học tập nhanh nhất có thể.

Địa chỉ: 214 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân BìnhĐiện thoại: (08) 3811 6641Website: http://hansarangvn.com

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc

Trung tâm văn hóa Hàn Quốc được thành lập năm 2006, với các khóa học dành cho tất cả học viên từ sơ cấp đến nâng cao. Với trang thiết bị hiện đại thích hợp cho các bạn học viên tham gia. Đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất TPHCM. Đội ngũ giáo viên tận tình với nghề, hướng dẫn các bạn thực hành nhằm giúp trong một thời gian ngắn có thể nghe nói thành thạo. Mức học phí tại trung tâm phù hợp với tất cả mọi người từ học sinh đến người đi làm. : Văn phòng ACEF, tầng 2, 47 Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCMĐiện thoại: 08.38385494 – 08.39201273

Trung tâm hàn ngữ Sejong

Trung tâm Hàn ngữ Sejong là trung tâm đầu tiên dạy tiếng Hàn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn Quốc. Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo mỗi lớp học tiếng hàn tại tphcm tối đa 20 học viên. Tại đây, các học viên được thực hành, chỉ dạy tận tình. Nếu học viên nào có thành tích học tập xuất sắc sẽ có cơ hội du học tại Hàn Quốc do ĐH Chosun cấp 2 học bổng 1 năm học tiếng Hàn hàng năm. Chứng chỉ học tiếng Hàn tại trung tâm Hàn ngữ Sejong do ĐH Chosun cấp là chứng chỉ ngôn ngữ theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn quốc và có giá trị sử dụng quốc tế để du học và hành nghề. Giáo viên là những người chuyên dạy tiếng Hàn từ ĐH Chosun đến giảng dạy tại Trung tâm. Và đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất TPHCM.: phòng K05, số 10 -12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Hồ Chí MinhĐiện thoại: (08) 3910 102Website: http://sejong.edu.vn

Trung tâm Ngoại ngữ

Trung tâm Ngoại ngữ đào tạo các chương trình tiếng hàn căn bản hàng tháng, với các khóa học tổng quát đến lớp căn bản dành cho các bạn chưa biết gì về tiếng Hàn. Một khóa 10 tuần với giá cả hợp lý, giáo trình chuyên nghiệp của Đại học Seoul cung cấp. Tại đây, bạn sẽ được một đội ngũ giảng viên uy tín, lành nghề đảm bảo bạn sẽ giao tiếp lưu loát sau khi khóa học kết thúc. Học viên không chỉ được học ngôn ngữ mà còn được tìm hiểu nền văn hóa, phong tục của người Hàn Quốc. Trung tâm luôn cố gắng, nỗ lực để các bạn học viên yêu mến và trở thành trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất TPHCM. :

Cơ sở 1: 155 Sư Vạn Hạnh, phường 13, Quận 10, TPHCM

Cơ sở 2: Trường Đại học Sư Phạm, 904 – 280 An Dương Vương, Q.5, TPHCM

Điện thoại: (+84 8) 38 632 052Website: http://www.huflit.edu.vn

Trung tâm Hàn ngữ SOFL

Trung tâm tiếng Hàn SOFL là địa chỉ dạy ngôn ngữ có quy mô và thương hiệu ở cả Hà Nội và chúng tôi Đến nay, sau nhiều năm đi vào hoạt động trung tâm đã góp phần không nhỏ trong công tác giáo dục, đào tạo tiếng Hàn của Việt Nam.

Lần đầu tiên sáng tạo và áp dụng tại Việt Nam phương pháp giảng dạy hiện đại mang tên “STEP”: (S) – Situation; (T) – Thinking; (E) – Extension; (P)- Practice, SOFL đã định hướng cho hàng ngàn học viên cách chinh phục tiếng Hàn rất thành công.

Với đội ngũ giáo viên, chuyên gia xuất sắc, tận tình lại am hiểu nhiều về văn hóa, cuộc sống Hàn Quốc. Học viên sẽ được đào tạo toàn diện nhất, sử dụng tiếng Hàn thành thạo tất cả các kỹ năng.

Thông tin liên hệ:

Website:

Address: Số 63 đường Vĩnh Viễn, phường 2, Quận 10, chúng tôi

Hotline: 0964 661 288

Trung tâm ngoại ngữ Newsky

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 292 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TpHCM.

Cơ sở 2: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TpHCM

Cơ sở 3: 62 Đường 17, KP. 3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM (ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện kí túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Điện thoại : 0909 990130 -(08) 3601 6727

Website:

Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata

Trường Hàn ngữ Việt – Hàn Kanata là trường đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn tại VIệt Nam từ năm 2005. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và rất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn. Chương trình đào tạo hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất do chỉ chuyên sâu đào tạo tiếng Hàn và tiếng Hàn toàn diện. Nhiều học viên tại trung tâm đã được đi học Hàn Quốc với trình độ tiếng Hàn tốt. Ngoài ra, Kanata còn có các dịch vụ tốt cho học viên như: tư vấn du học, giữ học viên làm giáo viên, xin việc làm trong và sau khi tốt nghiệp… Trong những năm qua, trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata luôn phấn đấu trở thành trung tâm tiếng Hàn tốt nhất TPHCM.:

Cơ sở 1: 258A – 260B Điện Biên Phủ, 7, Quận 3, TPHCM

Cơ sở 2: 72 Trương Công Định, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 08 3932 0869Website: http://www.kanata.com.vn

Trung tâm Hàn Ngữ HIAST

Trường TCN Nhân Lực Quốc Tế

Trường TCN Nhân Lực Quốc Tế luôn mở lớp cho các khóa học từ căn bản đến nâng cao và luyện thi chứng chỉ KLPT dành cho lao động đi Hàn Quốc trong thời gian ngắn, hiệu quả cao theo những phương pháp riêng. Một đội ngũ giáo viên luôn tâm huyết với nghề, chuyên môn ngôn ngữ cao sẽ trực tiếp giảng dạy tiếng Hàn giao tiếp dành cho mọi trình độ. Là một trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất TPHCM, nên bạn sẽ không phải lo về quá trình giảng dạy hay trang thiết bị, vì mọi thứ ở đây hiện đại tạo điều kiện tốt cho học viên theo học.: 06 Phan Đình Giót, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí MinhĐiện thoại: (+84) 08 39971252 – 08 39971251Website: http://www.nhanlucquocte.edu.vn

Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Giao Tiếp Tại Tphcm

Là 1 trong những trung tâm dạy tiếng Hàn giao tiếp tại TpHCM cùng với các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn Topik từ cấp 1 đến cấp 6, Trung tâm tiếng Hàn NewSky thường xuyên khai giảng các khóa học giao tiếp từ trình độ căn bản đến trình độ nâng cao.

Ngày nay, việc biết thêm ngôn ngữ Hàn Quốc sẽ là 1 lợi thế rất lớn khi mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng thân thiết trong hầu hết các lĩnh vực mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy từ ẩm thực, phim ảnh, văn hóa, đến từng sản phẩm công nghệ, thời trang… Dù bạn là 1 tín đồ của những sản phẩm Hàn Quốc, yêu thích đất nước, con người Hàn Quốc hay bạn muốn có tương lai tốt đẹp hơn, thì việc học tiếng Hàn giao tiếp là lựa chọn không bao giờ sai, nhất là khu vực sôi động như TpHCM.

Lịch khai giảng tiếng Hàn Giao Tiếp thường xuyên

Trung tâm NewSky khai giảng liên tục các lớp tiếng Hàn giao tiếp tại TpHCM từ thứ 2 đến Chủ Nhật bao gồm các lịch học thông thường như thứ 2 – 4 – 6, thứ 3 – 5 – 7 vào sáng / chiều / tối và lịch học cuối tuần thứ 7 – Chủ nhật.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn giao tiếp đa dạng của nhiều học viên từ người bận rộn đến học tiếng Hàn để lấy chồng Hàn Quốc, xuất khẩu lao động hay phục vụ cho chuyên ngành cụ thể hoặc muốn có lịch học thoải mái hơn thì bạn có thể tham gia các lớp kèm riêng tại NewSky ở Nhà / Trung Tâm / Online với lịch học rất linh động do bạn tự sắp xếp.

NewSky là Trung tâm dạy tiếng Hàn giao tiếp Uy tín – Chất lượng

Gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ cho nhiều thế hệ học viên với tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí thành lập từ năm 2001.

Mỗi lớp học giao tiếp tại NewSky theo chuẩn tối đa chỉ 12 học viên để chất lượng lớp học được đảm bảo.

Học giao tiếp bằng phương pháp thực hành, phản xạ ngay tại lớp học.

Giáo viên đều là thầy/cô có kinh nghiệm hoặc có trình độ tiếng Hàn cao (ít nhất từ Topik 4 trở lên), bao gồm: giáo viên người Việt và giáo viên người Hàn Quốc.

Cơ sở vật chất hiện đại, các phòng đều có lắp máy lạnh và trang bị ghế liền bàn để lớp học tương tác.

Các khóa tiếng Hàn giao tiếp tại NewSky

Trình độ căn bản: dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn hoặc biết rất ít về tiếng Hàn.

Trình độ sơ cấp, sơ trung cấp, trung cấp & cao cấp: là các trình độ cao hơn dành cho học viên đã vượt qua trình độ thấp hơn trước đó hoặc có đầu vào tương đương.

Học phí tiếng Hàn giao tiếp tại TpHCM

Giảm 5% học phí cho tất cả học viên đăng ký trước ngày khai giảng.

Giảm đến 10% học phí cho học viên đăng ký từ 2 người trở lên hoặc học viên cũ của trung tâm.

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn chi tiết.

Địa chỉ:

Tại Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TpHCM (gần ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp với các quận Tân Phú, Bình Tân, Quận 10, 11)

Cs Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TpHCM (gần ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp các quận 10, Tân Bình, quận 3)

Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường Số 17, KP.3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tốt Nhất Tại Tphcm

Phương Nam Education là một trong top 10 địa chỉ học tiếng Pháp tốt nhất được nhiều các bạn học sinh tin tưởng. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm, 100% đội ngũ giáo viên đạt chuẩn về trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Sĩ số lớp học tại Phương Nam Education giới hạn tối đa là 15 học viên, đảm bảo cho việc học và tương tác với giáo viên. Giúp học viên nắm bắt được ngữ pháp hiệu quả nhất.

Phương Nam cung cấp nhiều khóa học khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng học viên với những khung giờ linh hoạt:

Khóa học theo trình độ A1, A2, B1, B2: giúp các bạn làm quen và sử dụng tiếng Pháp 1 cách dễ dàng và thành thạo nhất

Lớp luyện thi DELF, TCF: giúp nhiều học viên đạt kết quả cao khi lấy chứng chỉ

Khóa học đặc biệt: khoá học được xây dựng theo mục đích của học viên

Khóa học online 1 kèm 1: dành cho các bạn không ở chúng tôi hay không thể đến trung tâm để học được.

Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 19002615 – 02836228849

Email: info@hoctiengphap.com

Website: http://hoctiengphap.com

Sài Gòn Vina là một trong những trung tâm học tiếng Pháp giá rẻ TPHCM nhưng cũng được đánh giá cao và nhiều học viên tìm đến.Tại đây các bạn sẽ được học cùng với giáo viên người Pháp và cả giáo viên Việt Nam giúp đảm bảo chất lượng cho khóa học.

Các khóa học của trung tâm đa dạng:

Khóa học tiếng Pháp phổ thông: giúp trang bị kiến thức cơ bản về tiếng Pháp cho người mới bắt đầu.

Khóa học tiếng Pháp cấp tốc: Dành cho những học viên cần dùng tiếng Pháp để đi du học, hoặc đi xuất khẩu lao động.

Khóa học tiếng Pháp chuyên ngành: khóa học tập trung vào những kiến thức thực tế để học viên tự tin khi bước ra môi trường làm việc thực. tế

Khóa học tiếng Pháp cho thiếu nhi: giúp các em yêu thích môn học tiếng Pháp giao tiếp tự tin.

Khóa luyện thi bằng DELF: các học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng khi đi phỏng vấn. Ngoài ra học viên sẽ được làm các bài thi thử theo đề thi DELF

Trung tâm học tiếng Pháp Sài Gòn Vina Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0902 516 288

Email: saigonvina.henry@gmail.com

Website: http://saigonvina.edu.vn

Nếu bạn chưa biết học tiếng Pháp ở đâu thì đây là một địa chỉ cho bạn lựa chọn. Trung tâm học tiếng Pháp Bonjour thu hút nhiều học viên đến học không chỉ bởi chất lượng giảng dạy mà còn mang đến cho học viên những hiểu biết về văn hóa Pháp. Tại đây bạn sẽ được học trong môi trường hiện đại và năng động với 100% là giáo viên người Pháp giàu kinh nghiệm

Lớp học giới hạn chỉ từ 6 đến 12 học viên giúp các bạn có cơ hội trao đổi trực tiếp với giáo viên. Học phí cũng rẻ từ 2 – 4 triệu/ khóa

Các khóa học bao gồm:

Khóa học phổ thông

Khóa giao tiếp

Khóa luyện thi

Câu lạc bộ tiếng Pháp

Ngữ Pháp Bonjour Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 29 Nguyễn Sơn Hà, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02838181038 – 0909939450

Mail : phapngubonjour@gmail.com

Website: http://phapngubonjour.com

Facebook: https://www.facebook.com/PhapNguBonjour/

Viện trao đổi văn hóa Pháp thành lập khá lâu đời từ năm 1982 với gần 40 năm kinh nghiệm trong giảng dạy các khóa học tiếng pháp. Nếu bạn có nhu cầu học tiếng Pháp cấp tốc tại chúng tôi thì không thể bỏ qua địa chỉ này. Tại đây, các bạn sẽ được học với những chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp giúp học viên phát huy được hết khả năng học tập của mình.

Hằng năm, IDECAF khai giảng 5 khóa học tiếng Pháp với nhiều chương trình khác nhau. Mỗi khóa học trong 8 tuần. ĐẶc biệt IDECAF còn xây dựng một thư viện rất rộng lớn với hơn 20.000 tài liệu đa dạng về nhiều thể loại ngôn ngữ Pháp và các bạn có thể mượn về nhà.

Viện trao đổi văn hóa Pháp – IDECAF Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé,Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại:(84-28) 38295451

Fax (84-28) 3829142

Website: http://www.idecaf.gov.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/idecafhcm/

Trung tâm ngoại ngữ tiếng Pháp Kyna Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 6 Tòa nhà Thịnh Phát – 178/8 Đường D1, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 1900 6364 09

Email: hotro@kyna.vn

Website: http://kyna.vn

Facebook: https://www.facebook.com/kyna.vn/

Khó khăn lớn nhất của người học ngoại ngữ chính là phát âm. Chính vì vậy Eazy Language xây dựng chương trình giảng dạy từ A-z, dựa trên 4 kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao như nghe, nói, đọc, viết. Eazy Language còn hỗ trợ tư vấn du học Pháp miễn phí khi học viên đăng ký học từ 5 khóa trở lên. Những bạn muốn du học và hướng dẫn viên du lịch thì chắc chắn sẽ không bỏ qua nơi đây

Các khóa học nổi bật:

Lớp trình độ A1 (lớp học cho người mới bắt đầu)

Lớp trình độ A2.

Lớp trình độ B1.

Lớp trình độ B2.

Lớp cấp tốc.

Lớp tiếng Pháp giao tiếp

Lớp tiếng Pháp trẻ em từ 6-11 tuổi.

Lớp luyện phát âm chuẩn.

Lớp luyện ngữ pháp.

Lớp luyện thi TCF TP – TCF DAP.

Lớp luyện thi DELF.

Trung tâm Pháp Ngữ Eazy Language Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 157/26A Đường Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0896116228

Email: eazylanguage@gmail.com

Website: https://eazylanguage.com/

Facebook : https://www.facebook.com/phap.ngu.eazy.language/

Đối với việc học ngoại ngữ ngoài việc nắm chắc ngữ pháp, vốn từ phong phú . Muốn giao tiếp thuần thục như người bản xứ nhất định bạn cần có không gian để thực hành. Học luôn đi đôi với hành đó là điểm nổi bật của các khóa học tiếng Pháp tại trung tâm tư vấn giáo dục Pháp Việt Cap France.

Điều đặc biệt hơn cả trung tâm chính là 1 trong những địa điểm có lớp học thử tiếng Pháp miễn phí tại chúng tôi được nhiều học viên lựa chọn và đánh giá cao. Các lớp học với 100% giáo viên người bản địa hoặc các lớp học có giáo viên người Việt từng học tập và làm việc tại Pháp và được cấp bằng Master.

Trường dạy tiếng Pháp Cap France Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0916070169 – 0916962869 – 0788779478

Email: capfrance.edu@gmail.com

Website: http://capfrance.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/HocTiengPhapCapFrance/

Đây là 1 trong số ít các trung tâm ngôn ngữ Pháp học được giảng dạy theo tiêu chuẩn Châu Âu tại Việt Nam. Trung tâm có nhiều lớp học cho nhiều đối tượng học viên khác nhau: lớp học cho trẻ em, cho thanh thiếu niên, cho người đi làm, cho doanh nghiệp, cơ quan….. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ có bằng cấp và kinh nghiệm hoặc giáo viên Việt Nam được đánh giá cao và có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy.

Điều đặc biệt làm nên tên tuổi của IFV đó chính là địa chỉ học tiếng Pháp giá rẻ tại T.P HCM. Vấn đề chi phí cũng chính là 1 trong những vấn đề khiến các học viên luôn băn khoăn mỗi khi ghi danh nhập học. Nhưng với trung tâm ngoại ngữ Viện Pháp mọi đối tượng đều trở thành chủ nhân của những khóa học hấp dẫn.

Hàng năm IFV tổ chức nhiều kỳ thi lấy bằng DELF – DALF (bằng tiếng Pháp cơ bản và bằng tiếng Pháp chuyên sâu) cho học viên.

Ngoài ra đối với những học viên say mê tiếng Pháp, có dự định qua Pháp học tập hay làm việc trung tâm sẽ có những tư vấn miễn phí và thiết kế một khóa học khám phá ngôn ngữ – văn hóa tại Pháp riêng biệt.

Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp – IFV Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3520 6861

Email: contacthcmv@institutfrancais-vietnam.com

Website: http://www.institutfrancais-vietnam.com/

Facebook: https://www.facebook.com/VienPhaptaiTPHCM/

La Petite Maison – Trung tâm giảng dạy tiếng Pháp theo chuyên đề nhằm giúp cho học viên hoàn thiện đủ 4 kỹ năng cơ bản nhất: nghe, nói, đọc, viết. Trung tâm sở hữu 100% giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, nhiệt tình và có thâm niên trong giảng dạy. Giáo viên tại trung tâm chính là những thành viên hội đồng giám khảo các kỳ thi tiếng Pháp vì vậy hơn ai hết họ hiểu được tâm lý cũng như những vấn đề mà học viên còn yếu. Từ đó xây dựng lên những bài giảng thiết thực, mang lại hứng thú cho người học.

Với các bạn cần trau dồi tiếng Pháp 1 cách gấp rút thì La Petite Maison là địa điểm mà các bạn có thể trao trọn niềm tin. Bởi lẽ đây là một trong những trung tâm học tiếng pháp cấp tốc có tiếng tại T.P HCM. Học viên được giảng dạy bằng phương pháp nguyên bản với nền tảng chính là khai thác trí nhớ thị giác. Nhờ vậy, học viên tiếp cận và ghi nhớ những quy tắc ngữ pháp một cách đơn giản nhưng hiệu quả.

Trung tâm tiếng Pháp La Petite Maison Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 436A/108A đường Ba Tháng Hai, Q10, T.P HCM

Điện thoại: 01212089294

Website: http://lapetite-maison.over-blog.com/

Trung tâm ngoại ngữ của đại học sư phạm T.P HCM là một trong các trung tâm dạy tiếng pháp tốt nhất TPHCM. Trung tâm hoạt động dưới sự quản lý và điều phối từ trường đại học sư phạm. Trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sư phạm, thấu hiểu tâm lý cũng như điểm mạnh – yếu của học viên. Từ đó xây dựng bài giảng cũng như phương pháp giảng dạy khoa học – hiệu quả.

Theo học tại trung tâm các học viên sẽ được trải nghiệm các lớp học căn bản nhất cho tới nâng cao, các khóa giao tiếp…. Bên cạnh đó là những chính sách giảm học phí nhằm thu hút và hỗ trợ các học viên. Các khóa học tại trung tâm phần lớn là các lớp trình độ sơ cấp các chuyên ngành du lịch, nhà hàng – khách sạn ….. đi sâu vào từng mảng nhất định vì vậy học viên sẽ trau dồi kiến thức 1 cách chuyên sâu hơn.

Trung tâm ngoại ngữ ĐHSP chúng tôi Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 222 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02838322671 – 02838355084

Email: trungtamnn@hcmue.edu.vn

Website: https://www.dhspttnn1.edu.vn/