Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tại Dĩ An Bình Dương / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Ở Dĩ An Bình Dương

Được biết đến là một trong những Trung tâm Nhật ngữ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh và nắm bắt được sự cần thiết của việc học tiếng Nhật cho mọi ngành nghề, mọi lứa tuổi tại Bình Dương, Trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina khai trương cơ sở 8 tại Dĩ An, Bình Dương nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng cao của học viên trên địa bàn. Chi tiết lịch khai giảng tiếng Nhật tại SGV Dĩ An, Bình Dương.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina tại Dĩ An – Bình Dương thường xuyên chiêu sinh các khóa học tiếng Nhật với chương trình học đa dạng; đội ngũ giảng viên từng đi tu học ở Nhật, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và am hiểu về văn hóa, con người của xứ sở hoa anh đào. Đặc biệt, học phí mỗi khóa học chỉ từ 650.000đ/tháng.

Các khóa học tiếng Nhật tại Cơ sở 8 Sài Gòn Vina – Dĩ An,Bình Dương:

– Sơ cấp A1: dành cho học viên muốn tìm hiểu và bắt đầu học tiếng Nhật và học viên muốn lấy lại kiến thức, học đầy đủ 4 kỹ năng Nghe-nói-đọc-viết; luyện viết chữ Kanji, Hiragana, Katakana

– Tiếng Nhật cấp tốc: khóa học 5 buổi/tuần phù hợp cho học viên muốn rút ngắn thời gian học để phục vụ nhu cầu của mình.

– Tiếng Nhật giao tiếp: giáo viên chú trọng dạy kỹ năng nghe-nói; học viên được dạy cách phát âm chuẩn, các tình huống thường gặp từ cấp độ dễ đến khó. Bạn có thể lựa chọn nội dung học khác nhau như: giao tiếp đi làm, giao tiếp phỏng vấn, giao tiếp du lịch,… và học với giáo viên người Việt hoặc giáo viên bản ngữ.

– Luyện thi chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Nhật (N5, N4, N3, N2): sau khi đảm bảo kiến thức nền của các khóa học trình độ từ A1-A3, giáo viên tập trung ôn luyện, bổ sung kiến thức còn thiếu và giải những bài tập sát với đề thi đánh giá năng lực.

– Tiếng Nhật cho trẻ em: chương trình học được các giảng viên biên soạn riêng và phù hợp với lứa tuổi. Vừa học vừa chơi- giáo viên sử dụng hình ảnh, trò chơi trong mỗi buổi học giúp các em dễ tiếp thu bài và hứng thú khi lần đầu tiếp xúc với tiếng Nhật.

Đội ngũ giảng viên và phương pháp giảng dạy của Trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina:

– Giảng viên của trung tâm hầu hết đã từng tu học ở Nhật, có chứng chỉ N2 trở lên, kinh nghiệm giảng dạy từ 4 năm trở lên hoặc nhiều năm làm tại các công ty của Nhật.

– Phương pháp dạy trực quan, sinh động cùng với cơ sở tiện nghi, trang thiết bị phòng học hiện đại; giáo viên luôn theo sát trình độ và từng kỹ năng của học viên để kịp thời bổ sung kiến thức.

Hình thức học tại Trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina – Dĩ An, Bình Dương

Trung tâm cung cấp giáo viên đến dạy tại nhà nếu học viên không có thời gian đến trung tâm học, chương trình học và thời gian học theo yêu cầu của bạn (Tham khảo phí học kèm). Ngoài ra, nếu bạn không có nhu cầu học kèm thì có thể học lớp tập trung tại trung tâm. Mỗi lớp không quá 15 học viên để việc học luôn đạt hiệu quả cao.

Ngoài ra, Trung tâm còn cung cấp dịch vụ Biên/phiên dịch và dạy tại Doanh nghiệp.

Nối tiếp thành công của các Trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina tại Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đồng Nai, Vũng Tàu trong việc đào tạo tiếng Nhật, cơ sở 8 tại Dĩ An- Bình Dương luôn đặt tiêu chí giảng dạy tốt nhất cho từng khóa học, cho từng học viên; dịch vụ luôn tốt nhất và khác biệt để học viên yên tâm khi chọn Trung tâm Nhật ngữ uy tín Sài Gòn Vina tại Dĩ An.

Cơ sở 5: 2b Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương(đối diện The Mira Hotel)

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương(ngã ba Cây Điệp)

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Thực Hành Tại Dĩ An Bình Dương

Khóa học kế toán thực hành tại Bình Dương do trung tâm kế toán Hà Nội khai giảng và tổ chức, lớp học này học viên được dạy thực hành kê khai thuế , lên sổ sách , định khoản, hạch toán, lên báo cáo tài chính….toàn bộ đều được giảng dạy trên chứng từ thực tế và thực hành bằng tay trên máy.

Đối tượng là Sinh viên ngành kế toán – tài chính khi tốt nghiệp ra trường cũng là lúc các bạn phải làm hồ sơ xin việc. Các bạn có nghĩ với những kiến thức mình được học trong trường liệu rằng đã đủ đáp ứng với nhu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra, liệu các bạn có trả lời được hết những câu hỏi khi đi phỏng vấn. Đa số các bạn khi đi phỏng vấn không đáp ứng được những yêu cầu về kiến thức kế toán chứ chưa nói gì về kinh nghiệm thực tế tại Doanh nghiệp mà nhà tuyển dụng đưa ra. Rất nhiều bạn không đủ kiên nhẫn tìm việc kế toán và đã chuyển sang các công việc khác như : lễ tân, bán hàng, nhân viên văn phòng, kinh doanh…một công việc nào đó lấp khoảng thời gian trống khi không xin được đúng chuyên ngành.

Vậy để làm sao giúp các bạn có đầy đủ các kỹ năng xin việc thành công hay trả lời được những câu hỏi, đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra thì chúng tôi đã nghiên cứu và xây dựng khóa học thực hành kế toán thực tế . Toàn bộ giáo trình đào tạo của chúng tôi đều xây dựng dựa trên công việc thực tế và cụ thể của kế toán phải làm trong doanh nghiệp. Tài liệu là những hóa đơn chứng từ sống, thực tế phát sinh trong doanh nghiệp.

Nội dung khóa học kế toán tại Dĩ An Bình Dương như sau:

Học viên được học cách phân loại và hạch toán vào sổ tổng hợp và các sổ chi tiết , theo dõi hàng hóa , nguyên vật liệu , chi phí chi tiết…..

Học thực hành kê khai nộp thuế: môn bài, GTGT, TNCN và thuế TNDN.

Học thực hành lập chứng từ thu, chi, báo có, báo nơ, nhập, xuất, tạm ứng, hoàn ứng, phân bổ chi phí, khấu hao tài sản, kết chuyển lỗ, lãi.

Học thực hành lập các sổ sách kế toán bằng Excel, các phần mềm khác kế toán khác như : FAST, MISA …

Học thực hành cách lập báo cáo tài chính năm.

Học thực hành cách làm báo cáo quyết toán thuế TNCN, TNDN cuối năm.

Học cách xử lý các tình huống thực tế thường gặp trong doanh nghiệp.

Dạy các kỹ năng nghiệp vụ kế toán, cách cân đối lãi lỗ trong doanh nghiệp …

Kết quả và thời gian học tập của khóa học như sau:

Sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm học viên được cấp chứng chỉ tương đương 2 năm kinh nghiệm thực tế và có thể làm việc độc lập như một kế toán tổng hợp.

Học viên được tư vấn các nghiệp vụ phát sinh thực tế trong quá trình đi làm sau này

Giáo viên hướng dẫn là những kế toán trưởng , cán bộ Tổng cục thuế đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong công việc kế toán và quyết toán tại DN của họ. Với lòng nhiệt tình với nghiệp vụ sư phạm tốt thì mỗi học viên học xong đều cảm thấy hài lòng với khóa học tại trung tâm.

Một lớp học chỉ từ 15 – 20 học viên , 1 học viên 1 máy tính , KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN THỰC HÀNH.

Thời gian toàn khóa học kế toán tổng hợp thực tế từ 25 – 30 buổi ( dao động từ 2 tháng đến 2 tháng rưỡi là kết thúc )

Chương trình khuyến mãi đặc biệt của trung tâm kế toán tại Bình Dương:

Giảm 30% học phí cho tất cả các đối tượng trong Tuần Lễ Vàng

Giảm thêm 200k cho học viên đóng đủ 100% học phí trước ngày khai giảng

Giảm thêm 5% khi đi đăng ký 2 người

Miễn phí 1 người khi đi đăng ký 6 người , 5 người còn lại được giảm thêm 5%

Tặng phần mềm kế toán : FAST , MISA …

Xin liên hệ phòng đào tạo chính: 0973 761 751 (Mr Ngọc)

CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

Địa chỉ lớp học kế toán tại Bình Dương: Đường Bà Sa, khu phố Bình Minh 2

CS1: Đường CMT8 – CS2: Ngô Tất Tố – Phường 21 – Q. CS3: Nguyễn Chí Thanh – Phường 12 – CS4: Đường Âu Cơ – p. Tân Thành – q. CS5: Lê Văn Chí- p. Linh Trung – q. CS6: Lê Văn Việt, KP2, Phường Hiệp Phú, CS7: Đại Lộ Bình Dương – p. Hiệp Thành – tp. CS9: Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, TP. Quận 3 Bình Thạnh Quận 5 Tân Phú Thủ Đức Quận 9 Thủ Dầu 1 – Bình DươngCS8: Đường Bà Sa, khu phố Bình Minh 2, tx Dĩ An – Bình Dương Biên Hòa, Đồng Nai

Chúng tôi cam kết: KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ (Nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ cho các công ty và doanh nghiệp từ 500-2.000.000đ)

Ngoại Ngữ Thái Bình Dương: Trung Tâm Anh Văn Giao Tiếp Tại Dĩ An

Khu vực Dĩ An – Bình Dương không thiếu những trung tâm Anh văn giao tiếp. Tuy nhiên, việc tìm một trung tâm uy tín, chất lượng và phù hợp với mình thì thật không dễ dàng. Hiểu được điều này, Edu2Review sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về một trung tâm cụ thể – Ngoại ngữ Thái Bình Dương.

Khóa học khá phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm; giúp học viên bổ sung kiến thức, xây dựng lại nền tảng tiếng Anh từ đó cải thiện khả năng giao tiếp để tự tin kết bạn, du lịch, học tập và làm việc.

>> Mách bạn 4 địa chỉ uy tín học TOEFL Bình Dương

Văn phòng trung tâm Ngoại ngữ Thái Bình Dương (Nguồn: Ngoại ngữ Thái Bình Dương)

5 điểm cộng của khóa học tiếng Anh giao tiếp ứng dụng tại Ngoại ngữ Thái Bình Dương

Học viên được học với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm áp dụng những phương pháp học tiên tiến, luôn được cập nhật và kết hợp linh hoạt. Ví dụ như trau dồi vốn từ qua hệ thống Mindmaps độc quyền của trung tâm; phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách nhanh chóng bằng phương pháp tự kỷ ám thị…

Đội ngũ giáo viên bao gồm cả giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài. Tùy vào level của khóa học sẽ có sự phân bổ phù hợp. Giáo viên Việt Nam giúp bạn khơi dậy sự yêu thích, niềm đam mê tiếng Anh, “trám” lại những lỗ hổng kiến thức, xây dựng nền tảng vững chắc. Giáo viên nước ngoài giúp bạn nắm vững quy tắc phát âm chuẩn Anh Mỹ, nhịp điệu và cách nói chuyện tự nhiên của người bản ngữ.

Lớp học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm (Nguồn: YouTube)

Cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư với phòng học khang trang được trang bị đầy đủ thiết bị: máy lạnh, tivi, loa, bảng từ, bàn ghế…

Lộ trình học tập được vạch sẵn rõ ràng, tinh gọn, sáng tạo: mỗi level sẽ học trong 2 tháng. Nhờ vậy, học viên dễ dàng tiếp thu và biết rõ năng lực bản thân, từ đó có những điều chỉnh và phấn đấu phù hợp.

Trung tâm cam kết học viên sẽ được học lại các khóa học tiếng Anh giao tiếp ứng dụng PACIFIC PRO ENGLISH hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, học viên sẽ được tham gia vào Câu lạc bộ tiếng Anh của thầy Vincent. Đây là nơi giao lưu, học hỏi giữa các học viên diễn ra vào Chủ Nhật hằng tuần.

Thông tin học phí khóa học

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Mai Trâm (Tổng hợp)

Dĩ An, Bình Dương Học Tiếng Hàn Quốc Ở Đâu?

Thị Xã Dĩ An, Bình Dương có trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina chuyên dạy tiếng Hàn giao tiếp, xuất khẩu, lao động, du học, kết hôn…giáo viên bản ngữ giỏi chuyên môn, học phí rẻ.

Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina tại Dĩ An, Bình Dương thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Hàn giao tiếp, xuất khẩu, lao động, du học, kết hôn, luyện thi các chứng chỉ Topik…học với giáo viên người Việt, người bản ngữ kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy.

► Chi tiết lịch khai giảng tiếng Hàn tại SGV Dĩ An, Bình Dương.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2020 . LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn.

Ghi chú: nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK I cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú.

Tiếng Hàn là ngôn ngữ tương đối dễ học với người Việt bởi không những có phiên âm tiếng Việt mà ngôn ngữ này còn khá phổ biến tại Việt Nam nhiều năm nay.

Hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Hàn Quốc, các khóa học tiếng Hàn tại TP. HCM với nội dung biên soạn phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Có rất nhiều cấp độ cũng như các khóa học với mục đích khác nhau để bạn lựa chọn:

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn cho mình khóa học tiếng Hàn ở TP. HCM – SaiGon Vina phù hợp, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay!

+ Có giọng phát âm chuẩn như người bản địa, có vốn từ phong phú và nắm chắc các ngữ pháp quan trọng nhất.

Học tiếng Hàn Quốc sẽ giúp bạn không chỉ có thêm một ngoại ngữ mà còn giúp bạn hiểu thêm về đất nước, con người Hàn Quốc và đồng thời mở ra cho bạn nhiều cơ hội học tập, làm việc khác nhau.

Cơ sở 13: 96 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư)

Hoặc liên hệ 0902.516.288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp các khóa học tiếng Hàn Sài Gòn Vina tại Dĩ An, Bình Dương.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn