Trang Web Học Tiếng Anh Cho Học Sinh Thcs / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Các Trang Web Học Tiếng Anh Cực Hay Cho Trẻ Tiểu Học, Thcs, Thpt

Trang web với các trò chơi tiếng anh lý thú được phân làm nhiều chủ điểm ngữ pháp, từ vựng, nghe, phát âm, …sẽ giúp các con vừa học, vừa chơi.

Trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam xin đưa ra một số website học tiếng Anh miễn phí cho các bạn. Không chỉ bổ ích cho các con mà ngay cả phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên cũng nên tham khảo

Dành cho các con mẫu giáo, tiểu học thích tô màu các bức tranh dễ thương. Các con vừa có thể luyện nghe tiếng anh vừa có thể thỏa sức sáng tạo.

chúng tôi

Nghe kể chuyện và chơi trực tuyến.

3. chúng tôi

Nghe kể chuyện bằng tiếng Anh cùng các trò chơi vui nhộn giúp trẻ hứng thú với việc học tiếng Anh.

4. chúng tôi

Trang web hướng dẫn các con đọc tiếng anh thật chuẩn , phát âm sao cho đúng ,nơi các con có thể thấy việc đọc tiếng anh thật là vui. Rất nhiều chuyên mục hấp dẫn đang chào đón bạn.

5. chúng tôi

Không chỉ là các bài hát, những câu truyện tiếng Anh mà trang web còn cung cấp cho các con những kiến thức toán học cơ bản thông qua trò chơi vui nhộn

Trang web dành cho các bạn muốn nâng cao khả phát âm của mình.

7. chúng tôi

Giúp bạn tra cứu các cụm từ viết tắt.

8. chúng tôi

Phần mềm các trò chơi cho trẻ.Trang web chia các bài học theo từng lớp, từng lứa tuổi từ mẫu giáo tới tiểu học giúp cho bố mẹ dễ dàng tìm được bài học phù hợp với con.

9. chúng tôi

Tổng hợp về từ đồng nghĩa, trái nghĩa.

10. chúng tôi

chúng tôi

Trang web cung cấp những bài học về phát âm cũng như các bài học ngữ pháp và giao tiếp rất thú vị và bổ ích

12. chúng tôi

T rang web cung cấp những bài học thú vị với các trò chơi củng cố từ vựng,cách sử dụng của những thành từ tục ngữ tiếng Anh.

13. chúng tôi

Nơi cung cấp những bài học tiếng Anh từ tổng quát tới nâng cao, hơn nữa có các bài học tiếng Anh trên hệ thống của Hội đồng Anh giúp con bạn có thể tiếp thu nhiều kiến thức hơn.

14.Hocanhngu.com

12 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Hữu Ích Cho Học Sinh Sinh Viên

1. Elllo

Website: http://elllo.org/

2. VOA ​Learning ​English

Youtube: https://www.youtube.com/user/VOALearningEnglish

Đây là kênh học tiếng Anh khá phổ biến. Đài tiếng nói Hoa Kỳ là một nguồn tin tức do chính phủ Mỹ phát sóng.Đi từ radio, bây giờ VOA đã có rất nhiều nội dung cập nhật. Đây là một trong các đài phát thanh nổi tiếng nhất trên thế giới.

​3. BBC Learning English​

Youtube: https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish

BBC Learning English nổi tiếng với kênh youtube cho bạn học Anh – Anh miễn phí. Đầy đủ tất cả các bài giảng về từ vựng, ngữ pháp mọi cấp độ. Đây là kênh học lâu đời từ website sang youtube nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bài học.

BBC Learning English là trang web học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh…, ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến và học cách dạy tiếng Anh cho người khác. Phần thú vị nhất của trang web này là “6 Minute English” – bạn sẽ được nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề và có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để học offline.

​4. TalkEnglish

Website: https://www.talkenglish.com

Đúng như cái tên của nó, trang này chuyên dùng để học nói.

Tuy nhiên khi truy cập vào trang web này, chắc chắn bạn còn được cải thiện thêm các kĩ năng khác như nghe, vốn từ vựng, các cụm từ và từ lóng.

5. Fun Easy English

Website: http://funeasyenglish.com/

Cũng được thành lập từ năm 2003, Fun Easy English trở thành trang web học tiếng Anh phổ biến cho cả học sinh vào giáo viên của 211 quốc gia; giúp bạn học tiếng Anh theo cách dễ dàng nhất trong trạng thái vui vẻ, hào hứng.

6. Duolingo

Website: https://www.duolingo.com/

Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh cơ bản; được phát triển nền tảng trên tất cả các thiết bị từ máy tính đến ứng dụng điện thoại (trên hệ điều hành Android và iOS); là một trong 4 ứng dụng học tiếng Anh được chính phủ Mỹ khuyên dùng.

Bạn sẽ cảm thấy hứng thú ngay từ khi Truy cập vào trang chủ của website học tiếng Anh miễn phí này. Cụ thể và chi tiết, step-by-step là ấn tượng để lại trong tôi – hứa hẹn đây có vẻ là một website chăm sóc người dùng tốt.

7. Go4English.com

Website: http://learnenglish.britishcouncil.org/

Go4English.com là trang web học tiếng Anh trực tuyến của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh.

8. Lang-8

Website: https://lang-8.com/

Lang-8 giúp bạn cải thiện kĩ năng viết. Bài viết của bạn sẽ do chính những người bản ngữ nhận xét và chỉnh sửa. Bạn cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng cách đọc và sửa bài viết cho họ.

9. Busuu

Website: https://www.busuu.com/en

Busuu cung cấp các khóa học về kĩ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu,…Bên cạnh các khóa học còn có phương pháp học tiếng Anh bằng cách tham gia vào diễn đàn và nói chuyện, giao lưu với các thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới.

10. Rosetta Stone

Website: https://www.rosettastone.com/

Rosetta Stone chủ yếu dạy ngoại ngữ qua các khóa học tiếng anh trực tuyến về giao tiếp bằng cách nói chuyện trực tuyến với các thành viên đến từ các nước nói tiếng Anh.

11. Learn English Free Online

Website: https://www.learnenglish.de/

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, Learn English Free Online là một nguồn tài liệu phong phú dành cho cả học sinh và giáo viên về: phương pháp học từ vựng có tranh ảnh kèm theo, các bí quyết học tiếng Anh độc đáo, nhiều bài kiểm tra thú vị,vv…

12. Exam English

Website: https://www.examenglish.com/

Exam English – bao gồm bài kiểm tra tiếng Anh như TOEFL, CPE, KET,… Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web. Không những thế, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…

Còn một số kênh được khuyến khích để học tiếng Anh miễn phí như: chúng tôi chúng tôi Rachel English, Tedtalk, Jennifer ESL, English Talking book, chúng tôi esl-lab.com.

Ngoài 12 website phổ biến để học tiếng Anh miễn phí, bây giờ đã có rất nhiều app học tiếng anh hiệu quả như: 5 phần mềm học tiếng anh hữu ích cho tất cả mọi người.

Duolingo

Elsa

Memrise

Fun Easy English

Học tiếng Anh giao tiếp Tflat

Link download: http://bit.ly/13kenhyt

Chương Trình Luyện Tiếng Anh Dành Riêng Cho Học Sinh Thcs

Language Link Việt Nam vừa ra mắt chương trình “Tiếng Anh chuyên học thuật THCS” chuẩn bị hành trang cho HS khá giỏi từ lớp 6-9 tham gia kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh, thi lấy chứng chỉ quốc tế để du học, thi vào chuyên Anh.

Giải tỏa nỗi lo của các phụ huynh

Với các bậc phụ huynh có con khá giỏi tiếng Anh, hầu như phụ huynh nào cũng đều mong muốn con sẽ được tham gia các lớp học phù hợp trình độ, giúp con tiếp tục phát huy sở trường ngoại ngữ của mình.

Tuy nhiên, điều khiến rất nhiều phụ huynh băn khoăn là không dễ dàng tìm được các lớp học vừa giúp con giỏi ngữ pháp để đáp ứng cách học, cách thi hiện nay theo hệ thống giáo dục trong nước vừa giúp con giỏi giao tiếp tiếng Anh – điểm yếu phổ biến của nhiều học sinh Việt Nam.

Giúp con phát triển toàn diện 4 kỹ năng và nâng cao ngữ pháp

Chị Hoàng Lan Anh đang đau đầu tìm lớp luyện thi tiếng Anh cho con tâm sự, “Cháu nhà mình đang học lớp 9, cháu học tiếng Anh rất khá và muốn phấn đấu vào khối chuyên Anh phổ thông. Đây là năm cuối cấp rồi nên mình rất lo lắng. Nếu có lớp học nào luyện thi các bộ đề học sinh giỏi hay các bộ đề thi vào trường chuyên thì tốt quá.!”

Đặt mục tiêu cho con vào trường chuyên từ lớp 6, anh Đoàn Quang Dũng bày tỏ: “Mình muốn lên kế hoạch học tiếng Anh thật tốt cho cháu từ bây giờ để cháu có “gốc” căn bản và có nhiều cơ hội cọ xát tại các kỳ thi học sinh giỏi, như thế đỡ áp lực cho cháu hơn là sát nút mới đầu tư cho con.”

Thực hành các đề luyện thi vào trường chuyên lớp chọn

Chị Nguyễn Thanh Phương, phụ huynh có con từng đạt giải cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS chia sẻ: “Theo kinh nghiệm bản thân, các phụ huynh nên cho con học thêm ngữ pháp với giáo viên Việt Nam để theo được chương trình học ở trường vừa kết hợp học với giáo viên nước ngoài để con hoàn thiện các kỹ năng.”

Hiểu được nỗi lòng của các phụ huynh, chương trình Tiếng Anh chuyên học thuật THCS là chương trình duy nhất tích hợp hoàn hảo các kỹ năng và kiến thức được thiết kế cho các học sinh khá giỏi từ lớp 6 – lớp 9 có mục tiêu: tham gia kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh các cấp, thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế để đi du học, đặc biệt thi vào chuyên Anh trường chuyên lớp chọn.

Giúp con học và luyện thi đạt mục tiêu

Một trong những điểm hoàn toàn khác biệt của chương trình, 50% thời lượng học tương đương 30h học luyện đề ngữ pháp Anh do giáo viên Việt Nam chuyên luyện thi đảm nhận; 50% thời lượng trau dồi 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết với giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, đạt bằng cấp quốc tế.

Đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm

Ngay từ đầu khóa học, các con sẽ được luyện kỹ năng làm bài thi chuyên sâu theo đúng đặc thù nội dung kỳ thi đầu vào các trường chuyên lớp chọn, kỳ thi học sinh giỏi các cấp, kỳ thi Olympic Tiếng Anh hay kỳ thi chứng chỉ quốc tế như TOEFL Junior, TOEFL Ibt.

Các con cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm bài thi TOEFL Junior tại Trung tâm khảo thí cung cấp các bài thi TOEIC/TOEFL chính thức của ETS thuộc Language Link để chuẩn bị cho kế hoạch du học sau này.

100% đội ngũ giáo viên giảng dạy đều đạt các chứng chỉ chuyên môn trong nước và quốc tế, giàu kinh nghiệm luyện thi. Trong đó, các giáo viên Việt Nam là những giáo viên giỏi hiện đang giảng dạy tiếng Anh tại các trường THCS, THPT hoặc các trường Đại học có tiếng như: ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia, trường cấp 3 chuyên ngữ – ĐH Sư phạm Hà Nội, THCS Ngô Sĩ Liên, THCS Trưng Vương…

Ưu đãi đặc biệt nhân dịp ra mắt chương trình mới

Một yếu tố quan trọng để các con đạt kết quả tốt nhất, Language Link cũng sẽ có hệ thống quản lý và đánh giá chặt chẽ giúp phụ huynh nhanh chóng cập nhật tình hình học tập của con đồng thời phối hợp với Language Link giúp các con ngày càng tiến bộ.

Ưu đãi đặc biệt nhân dịp ra mắt chương trình mới

Nhân dịp ra mắt chương trình Tiếng Anh chuyên học thuật THCS, từ ngày 20/08/2014 – 31/10/2014 Language Link áp dụng ưu đãi đặc biệt cho các học viên gồm:

– Tặng 1,100,000đ và miễn phí tham gia lớp học mẫu dành cho phụ huynh và học sinh khi đăng ký khóa học Tiếng Anh chuyên học thuật THCS.

– Tặng 500 ba lô xinh xắn chỉ dành riêng cho các đăng ký mới (là các học viên chưa từng tham gia khóa học tại Language Link) áp dụng với khóa học Tiếng Anh mẫu giáo, Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học & THCS, Tiếng Anh chuyên học thuật THCS.

Thông tin Liên hệ – Language Link Việt Nam:

– 62 đường Yên Phụ (đôi) – Tel: 04 3927 3399

– 80A Láng Hạ – Tel: 04 3776 3388

– 24 Đại Cồ Việt – Tel: 04 3974 4999

– 63 Trần Quốc Hoàn – Tel: 04 3755 1818

Hotline: 0128 927 3399

Website: http://llv.edu.vn/vi/khoa-hoc-tieng-anh/tieng-anh-chuyen-hoc-thuat-thcs/

Facebook: www.facebook.com/LanguageLink

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 Có Đáp Án Cho Học Sinh Thcs

Bài tập tiếng Anh lớp 7 cho các em học sinh THCS chưa thật sự là những bài học tiếng Anh quá khó đối với các em. Để giúp các em học sinh lớp 7 học tiếng Anh hiệu quả, chúng tôi gửi tới các em bài tập tiếng Anh lớp 7 có đáp án giúp các em ôn tập tiếng Anh cũng như bổ xung những kiến thức mới.

Bài tập tiếng Anh lớp 7 có đáp án cho học sinh THCS

Trong phần bài tập tiếng Anh lớp 7 chúng tôi gửi tới các em những bài tập củng cố ngữ pháp tiếng Anh lớp 7 cho các em.

Bài 1: Bài tập về các thì

1.I (learn) English for seven years now.

2.But last year I (not / work) hard enough for English, that’s why my marks (not / be) really that good then.

3.As I (pass / want) my English exam successfully next year, I (study) harder this term.

4.During my last summer holidays, my parents (send) me on a language course to London.

5.It (be) great and I (think) I (learn) a lot.

6.Before I (go) to London, I (not / enjoy) learning English.

7.But while I (do) the language course, I (meet) lots of young people from all over the world.

8.There I (notice) how important it (be) to speak foreign languages nowadays.

9.Now I (have) much more fun learning English than I (have) before the course.

10.At the moment I (revise) English grammar.

11.And I (begin / already) to read the texts in my English textbooks again.

12.I (think) I (do) one unit every week.

13.My exam (be) on 15 May, so there (not / be) any time to be lost.

14.If I (pass) my exams successfully, I (start) an apprenticeship in September.

15.And after my apprenticeship, maybe I (go) back to London to work there for a while.

16.As you (see / can), I (become) a real London fan already.

A.has lived B. is living C. was living D. has been living

A.don’t see B. haven’t seen C. didn’t see D. hadn’t seen

A.has been leaving B. left C. has left D. had left

A.has just painted B. paint C. will have painted D. painting

A.is looking B. was looking C. has been looking D. looked

A.am attending B. attend

C.was attending D. attended

A.ten years ago B. since ten years C. for ten years ago D. for ten years

A.discovered B. has discovered C. had discovered D. had been discovering

A.run B. runs C. was running D. had run

A.still lived B. lived still C. was still lived D. was still living

A.will play B. will be playing C. play D. would play

A.will have been working B. will work C. have been working D. will be working

A.am being B. was being C. have been being D. am

A.have been B. was C. were D. had been

A.leave B. will leave C. have left D. shall leave

A.has happened B. happened

C.had happened D. would have been happened

A.is reading B. read C. was reading D. reading

A.will B. would C. can D. would be

A.has just opened B. open

C.have opened D. opening

A.since early morning B. since 9 a.m

C.for two hours D. All are correct

A.leave B. left C. leaves D. had left

A.wrote B. writes C. has written D. had written

A.was reading B. wrote C. was written D. had written

A.broke down B. has been broken

C.had broken down D. breaks down

A.try B. tried C. have tried D. am trying

A.he had left B. he left C. he has left D. he was left

A.had B. had had C. have has D. have had

A.will have learned B. will learn

C.has learned D. would learn

A.walking B. walked C. walks D. walk

A.was going B. went C. has gone D. did go

A.finish B. finishes C. will finish D. finishing

A.had gone B. did go C. went D. goes

A.finish B. has finished C. finished D. finishing

A.boil B. boils C. is boiling D. boiled

A.leave B. are leaving C. leaving D. are left

A.go B. is going C. goes D. going

A.working B. works C. is working D. work

A.am going B. have been going C. go D. had gone

A.dies B. died C. has died D. had died

A.would come B. will come C. comes D. coming

Bài 4: Điền giới từ thích hợp

1.Lan’ll have a party …………………. Friday evening.

2.Would you like to come chúng tôi house …………lunch?

3.She takes care chúng tôi family.

4.She works ………a local supermarket.

5.My mother chúng tôi field………….my father.

6.Does your father work ………….. Hanoi?

7.David is good ……………….. Math.

8.What do you do chúng tôi free time?

9.Are you interested …………..sports?.

10.There’s a good film ………….. ……… the moment.

11.Thanks ……….. your letter.

12.I’ll see my mom and dad …………….. their farm.

13.We have to work hard chúng tôi and…………….school

14.We’ll visit her ……….Christmas.

15.Are you tired …………..watching TV?

16.She often brings them …………… school.

17.He works ……….a factory.

18.We always go to Ha Long Bay ……….vacation.

19.Tell me more chúng tôi family.

20.Can you send me a photo chúng tôi family?

21.He goes chúng tôi city chúng tôi wife.

22.It takes 18 hours to get ………Hanoi ……….coach.

23.We write chúng tôi other twice a week.

24.He is the president chúng tôi club.

25.She spends most chúng tôi time chúng tôi couch ……….front chúng tôi TV.

26.What do you usually do ………….school?

27.Why don’t you come …………..?

28.They swap cards ……….their friends.

29.Will you play a game ……………..catch?

30.What do you do …………….. recess?

31.They usually have portable CD player …………….small earphones.

32.I’ll take chúng tôi club.

33.They read or study chúng tôi same time.

34.We enjoy all ………………… our classes.

35…………..school we study many things.

36……………history, we study past and present events………..Vietnam and chúng tôi world.

37……………physics, we learn chúng tôi things work.

38.She learns how to use a computer chúng tôi Computer Science class.

39.Newspapers are chúng tôi racks chúng tôi middle.

40.Math books are chúng tôi shelves chúng tôi left.

41.The largest library is ………………Washington D.C, the capital chúng tôi USA.

42.Those books chúng tôi back chúng tôi libraries are ………English.

43.Now, come and look chúng tôi kitchen.

44.My uncle is chúng tôi now.

45.Can I see the rest chúng tôi house?

46.She’ll have a party chúng tôi birthday.

Đáp án bài tập tiếng Anh lớp 7

Bài 1: Bài tập về các thì

1.have been learning

2.was not working/were not

3.want to pass/am going to study

4.sent

5.was/think/have learned

6.went/had not enjoyed

7.was doing/met

8.noticed

9.have/had

10.am revising

11.have already begun

12.think/will do

13.is/is not

14.pass/will start

15.will go

16.can see/have become

Bài 2: Chọn đáp án đúng

1.C 2. B 3. B 4. A 5. C 6. A 7. D 8. A 9. C 10. A 11. B 12. A 13. D

14.A 15. A 16. C 17. C 18. B 19. A 20. D 21. D 22. D 23. B 24. C 25. C 26. B

27.B 28. A 29. B 30. B 31. B 32. D 33. B 34. C 35. B 36. C 37. C 38. B 39. B 40. A

Bài 3: Chia động từ cho đúng

are – reach

comes

came – had left

has never flown

have just decided -would undertake

would take

was

am attending – was attending

arrive -will be waiting

had lived

got- had already arrived

will see – see – will have graduated

visited -was

has been – haven’t you read

is washing – has just repaired

Have you been – spent

have never met – looks

will have been- comes

found – had just left

arrive – will probably be raining

is raining – stops

were watching – failed

stayed – had lived

sat – were being repaired

turned – went – had forgotten

has changed – came

were talking – started – broke

had done

has been standing

have spent – got

were – studied

met – had been working

had finished – sat

has

has been

Bài 4: Điền giới từ thích hợp

1.on

2.to – for

3.of

4.in

5.in/with

6.in

7.at

8.in

9.in

10.on – at

11.for

12.on

13.at – at

14.at

15.of

16.to

17.in

18.on

19.about

20.of

21.to/with

22.to/by

23.to

24.of

25.of / on / in / of

26.at

27.in

28.to

29.with

30.at

31.with

32.in

33.at

34.of

35.at

36.in / in / around

37.in / about

38.in

39.on / in

40.on / on

41.in / of

42.at / of / in

43.at

44.at

45.of

46.on