Tìm Lớp Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Tại Hà Nội / 2023 / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Khóa Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Tại Hà Nội ” “ / 2023

Máy tính, linh kiện (4831)

Điện thoại, linh kiện (924)

Đồ điện tử các loại (3472)

Mua bán nhà đất (170113)

Lao động, việc làm (868)

Đào tạo tuyển sinh (14484)

Xây dựng, nội thất (11814)

Hợp tác kinh doanh (1105)

Ô tô, xe máy, linh kiện (2074)

Thuê và cho thuê (16988)

Website, phần mềm (848)

Dịch vụ du lịch (1089)

Máy công nghiệp (3245)

Internet, SIM, Cards (138)

Đồ thể thao, Mỹ phẩm (1902)

Bác sĩ, bài thuốc (410)

Các loại dịch vụ khác (39954)

Thống kê

Xem trong ngày

:

77.394

Xem trong tháng

:

458.586

Số truy cập

:

110.538.065

Lịch vạn liên

Chi tiết tin rao:

Ngày rao

3h20 – 29/12/2014

Nơi rao

Hà Nội

Lời rao

Khóa học ngữ pháp tiếng anh tại Hà Nội (lượt xem: 3001307)

Nội dung

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDUAdd: P2A3 – khu TTGV – ĐHNN – ĐHQGHNTel: 0969 650 994 (Ms Nhung)Mail: nhungtp@giaoducvietnam.edu.vnWeb: http://www.giaoducvietnam.edu.vn

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP NGỮ PHÁP TIẾNG ANH.

Ngữ pháp tiếng Anh được ví như một sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình học và chinh phục ngoại ngữ. Trong cả bốn kỹ năng học tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết thì ngữ pháp luôn đóng vai trò quan trọng nhất định. Trung tâm tiếng anh Viet-edu là địa chỉ tin cậy để giúp các bạn vững tin trong việc học ngữ pháp tiếng Anh bắt đầu từ những bài học cơ bản. Khóa học này sẽ giúp các học viên củng cố, nâng cao trình độ và khả năng ứng dụng ngữ pháp khi thực hành, áp dụng các kiến thức ngữ pháp để hỗ trợ kỹ năng nói, diễn đạt đúng và tránh được những lỗi cơ bản.

1/. Giới thiệu Khóa học ngữ pháp cơ bản:

* Đối tượng tham gia: Học viên có trình độ cơ bản hay đã học qua tiếng anh cơ bản, giao tiếp A, giao tiếp B.* Nội dung giảng dạy : Giáo trình ngữ pháp tiếng Anh được thiết kế khoa học, phù hợp với trình độ của những bạn học viên mới bắt đầu làm quen với ngữ pháp tiếng Anh, đem đến sự cuốn hút cho học viên trong từng giờ học.– Tập trung phát triển tư duy sử dụng các thì tiếng Anh.– Hệ thống hoá các dạng cấu trúc ngữ pháp thông dụng trong tiếng Anh.– Ôn tập và rèn luyện cấu trúc ngữ pháp thông dụng trong giao tiếp và văn bản.– Phát triển kỹ năng ứng dụng ngôn ngữ và cấu trúc ngôn ngữ cho hoạt động giao tiếp.– Hỗ trợ bài tập ôn luyện nhằm phát huy vốn từ vựng

Học phí: 1.100.000đ/ khóa/ 2.5 tháng ( 3 buổi/ tuần)Giáo trình: Basic Grammar + giáo trình tổng hợp

2/. Giới thiệu Khóa học ngữ pháp nâng cao.Đối tượng tham gia: Dành cho các bạn học viên đã nắm vững ngữ pháp cơ bản, có nhu cầu muốn học nâng cao hơn nhằm mục đích phục vụ chương trình học tập trên lớp, ôn thi vào các trường chuyên, lớp chọn, luyện thi TOEIC, IELTS …Học phí: 1.200.000đ/khóa/ 2 tháng ( 3 buổi/ tuần)Giáo trình: Intermediate Grammar + giáo trình tổng hợp. ĐẶC BIỆT:: – Giảm ngay 100k khi đăng kí học trực tiếp tại văn phòng , giảm 20% cho các chương trình tiếp theo.-Tổ chức thi cấp chứng chỉ của bộ giáo dục và đào tạo có giá trị trên toàn quốc.-Được bảo lưu trong vòng 6 tháng. được chuyển ca, chuyển lớp phù hợp với thời gian của học viênĐảm bảo chất lượng tốt nhất cho học viên.

KHOA HOC NGU PHAP TIENG ANH CHUYEN NGU PHAP TIENG ANHKHOA HOC NGU PHAP TIENG ANH CHUYEN NGU PHAP TIENG ANH

KHOA HOC NGU PHAP TIENG ANH CHUYEN NGU PHAP TIENG ANH

KHOA HOC NGU PHAP TIENG ANH CHUYEN NGU PHAP TIENG ANH

KHOA HOC NGU PHAP TIENG ANH CHUYEN NGU PHAP TIENG ANH

KHOA HOC NGU PHAP TIENG ANH CHUYEN NGU PHAP TIENG ANH

Liên hệ trước qua điện thoại để được tư vấn giảm học phí và các chương trình khuyến mại của trung tâm

Liên hệ người rao:

Người rao

Trần Phương Nhung

Điện thoại

0969650994

Email

nhungtp@giaoducvietnam.edu.vn

Nick YH

STT

Tiêu đề rao vặt

Ngày rao

Nơi rao

Đăng nhập

Học Tiếng Anh Ngữ Pháp Hiệu Quả Tại Hà Nội / 2023

ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỐT NHẤT HÀ NỘI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU

Đ/C: Nhà 7C3 – Tập Thể Giáo Viên – ĐHSPNN – ĐHQG – Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội.

Tell: 043 7549 365 – 0973 888 946 ( Ms Hân)

Mail: hanht@giaoducvietnam.edu.vn

Web: http://www.viet-edu.com

Y!M: vietedu_han@yahoo.com

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Với xu thế toàn cầu hoá hiện nay, việc giao tiếp bằng tiếng Anh được coi là một yêu cầu quan trọng trong học tập cũng như trong công việc.

Khoá học tại trung tâm tiếng Anh Viet-edu giúp bạn tự tin khi tiếp xúc với người nước ngoài, phát triển cũng như nâng cao thêm các kỹ năng tiếng Anh: Nghe, nói, đọc, viết trong thời gian ngắn nhất.

Các khoá học tiếng Anh giao tiếp được chia thành các cấp độ khác nhau và rất chi tiết giúp đáp ứng phù hợp với lứa tuổi và khả năng của từng học viên để khoá học mà học viên đăng ký được hiệu quả hơn. Các cấp độ của khoá học được phân chia như sau:

Đối tượng tham gia khoá học: Khóa học đặc biệt dành cho sinh viên năm nhất, học sinh cấp 3 – những người muốn học lại tiếng anh từ những điều cơ bản nhất: Bảng chữ cái, số đếm, động từ “tobe”,….

Đối tượng tham gia khoá học: Học viên đã có những kiến thức ban đầu về tiếng Anh, đã học qua kiến thức tiếng anh cơ bản và cần cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh

Đối tượng tham gia khoá học: Học viên đã có kiến thức cơ bản về tiếng Anh nhưng khả năng giao tiếp chưa thực sự hiệu quả

Đối tượng tham gia khoá học: Học viên đã có kiến thức chuẩn về tiếng anh muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh để phục vụ tốt hơn trong công việc cũng như học tập.

Những điểm nổi bật trong khoá học tiếng Anh giao tiếp tạị Ngoại ngữ Viet-edu so với các trung tâm khác:

– Mỗi cấp độ của khoá học được biên soạn giáo trình riêng biệt và được cập nhật liên tục, phù hợp với nhu cầu của từng học viên.

– Môi trường học tập chuyên nghiệp với những giáo viên có bằng cấp và trình độ chuyên môn của trường ĐHNN – ĐHQG – Hà Nội. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình năng động, yêu nghề.

– Trong mỗi giờ học, giảng viên luôn vận dụng kiến thức xã hội kết hợp với việc giảng dạy tiếng Anh giúp cho học viên tự tin hơn để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình!

Viet-eduKhông đăng ký qua môi giới. Note: Đến cổng chính của trường ĐHSPNN – ĐHQG – Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội các bạn liên hệ theo số 0973 888 946 ( Ms Hân) . KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP GIAO TIẾP TIẾNG ANH TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI HÀ NỘI thành công của các bạn- chất lượng của chúng tôi!!!

Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội / 2023

Thời gian: 8h30 – 12h và 13h – 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 – 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới support@thongtingia.com

Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!

nguyenthily

Học ngữ pháp tiếng anh ở đâu tốt nhất tại Hà Nội – Trung tâm đào tạo uy tín nhất Hà Nội

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU Đ/C: A3P2 – ĐHNN – ĐHQG – Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội. Tel: 043 7549 365 – 0985 8686 33 (gặp Ms Hân – Phòng tuyển sinh) Mail: hanht@giaoducvietnam.edu.vn

Y!M: vietedu_han@yaho.com

Web: http://viet-edu.com

1/. Giới thiệu Khóa học ngữ pháp cơ bản:

* Đối tượng tham gia: Học viên có trình độ cơ bản hay đã học qua tiếng anh cơ bản, giao tiếp A, giao tiếp B. * Nội dung giảng dạy :

– Giáo trình ngữ pháp tiếng Anh được thiết kế khoa học, phù hợp với trình độ của những bạn học viên mới bắt đầu làm quen với ngữ pháp tiếng Anh, đem đến sự cuốn hút cho học viên trong từng giờ học. – Tập trung phát triển tư duy sử dụng các thì tiếng Anh. – Hệ thống hoá các dạng cấu trúc ngữ pháp thông dụng trong tiếng Anh. – Ôn tập và rèn luyện cấu trúc ngữ pháp thông dụng trong giao tiếp và văn bản. – Phát triển kỹ năng ứng dụng ngôn ngữ và cấu trúc ngôn ngữ cho hoạt động giao tiếp. – Hỗ trợ bài tập ôn luyện nhằm phát huy vốn từ vựng

– Học phí: 1.100.000đ/ khóa/ 3 tháng ( 3 buổi/ tuần)

– Giáo trình: Basic Grammar + giáo trình tổng hợp

2/. Giới thiệu Khóa học ngữ pháp nâng cao.

– Học phí: 1.200.000đ/khóa/ 2,5 tháng ( 3 buổi/ tuần)

– Giáo trình: Intermediate Grammar + giáo trình tổng hợp.

Chú ý: Liên hệ trực tiếp để đăng ký học. Không đăng ký học tại các bàn tuyển sinh ngồi ở khu vực cổng trường, bãi trông xe.

KHOA HOC NGU PHAP TIENG ANH CHUYEN NGU PHAP TIENG ANH

KHOA HOC NGU PHAP TIENG ANH CHUYEN NGU PHAP TIENG ANH

KHOA HOC NGU PHAP TIENG ANH CHUYEN NGU PHAP TIENG ANH

KHOA HOC NGU PHAP TIENG ANH CHUYEN NGU PHAP TIENG ANH

KHOA HOC NGU PHAP TIENG ANH CHUYEN NGU PHAP TIENG ANH

KHOA HOC NGU PHAP TIENG ANH CHUYEN NGU PHAP TIENG ANH

Có phải bạn đang tìm kiếm ?

Tìm Lớp Học Tiếng Nhật Tốt Ở Hà Nội / 2023

Hiện nay, tiếng Nhật đang là một trong những ngôn ngữ rất phổ biến. Có rất nhiều công ty, doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư kinh doanh tại Việt Nam và cần lượng lớn nguồn nhân lực, do đó nếu bạn là người biết tiếng Nhật thì hẳn cơ hội nghề nghiệp phát triển với bạn là luôn rộng mở. Thực tế, rất nhiều sinh viên, người đi làm đã tự tìm cho mình lớp học tiếng Nhật tốt ở Hà Nội để nâng cao ngoại ngữ của mình, tuy nhiên có quá nhiều trung tâm tiếng Nhật mở tràn lan, và nhiều bạn không biết nên chọn trung tâm nào cho uy tín, và thực sự chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mình. Vì vậy bài viết này, Jbridge muốn chia sẻ với các một số lưu ý khi chọn trung tâm học tiếng Nhật sao cho phù hợp, đúng với nhu cầu của bạn.

* Mục đích bạn muốn học ngoại ngữ để làm gì: để thi lấy chứng chỉ JLPT, học đi du học hay để để giao tiếp với người bản xứ, đồng nghiệp), bạn cần xác định rõ mục đích học của mình thì mới chọn được lớp học tiếng Nhật phù hợp.

* Trung tâm học: trước tiên bạn nên các group và diễn đàn hỏi xem có trung tâm nào đào tạo tiếng Nhật tốt, rồi bạn chọn lựa 3-5 trung tâm khả thi rồi nhờ bạn bè đánh giá thêm. Sau đó bạn sẽ lựa chọn dựa trên vị trí, và mức chi phí phù hợp của bạn nhất.

* Gọi điện trực tiếp: Bạn nên gọi điện tới các trung tâm tiếng Nhật đó để đánh giá chất lượng dịch vụ, và nhờ tư vấn, hỏi rõ về trình độ giáo viên, phương pháp giảng dạy và số lượng học viên/lớp. Những yếu tố này cũng ảnh hưởng rất nhiều tới việc học tiếng Nhật hàng ngày của bạn.

– Nếu giáo viên chất lượng, và có trình độ chuyên môn sẽ giúp bạn có những phương pháp học tiếng Nhật tốt, bên cạnh đó còn giúp truyền cảm hứng học tập và tạo động lực cho bạn học tốt hơn mỗi ngày và ngược lại.

( Bạn nên lưu ý, không phải các trung tâm lớn đều là trung tâm đào tạo chất lượng, mà đôi khi rất nhiều trung tâm mới, dù nhỏ nhưng họ đầu tư về chất lượng giảng dạy khá tốt và có những đổi mới trong phương pháp giảng dạy để học viên tiếp thu bài tốt hơn). Đặc biệt, bạn phải chuẩn bị cho mình tinh thần sẵn sàng, và ý chí quyết tâm để học được ngôn ngữ ấy không ngừng nghỉ, mà chỉ có đam mê hơn :).