Sách Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào Download / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Review Sách Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Độc giả Nguyen Phuong nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Tôi viết những dòng chữ này nhân dịp đầu xuân Nhâm Thìn 2012. Chị không biết gì thì thôi Khi đang gõ, không hiểu sao tôi lại nghĩ đến 10 người mua quà nhiều nhất cho tôi từ bé đến giờ. Chị không biết gì thì thôi Bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi trong list này có bé Nhật Nam. Chị không biết gì thì thôi Bạn cũng khó tin nếu biết rằng áo len tôi đang mặc, áo sơ my đang trên người tôi, rồi cả áo khoác 2 mặt phía ngoài hay đôi tất đang làm ấm chân khi nhiệt độ Hà Nội đang xuống dưới 10 độ vào đêm như bây giờ,… đều do Nhật Nam tự mua, tự chọn. Chị không biết gì thì thôi Màu cháu chọn rất tinh tế. Chị không biết gì thì thôi Cỡ cháu chọn rất vừa. Chị không biết gì thì thôi Cách cháu tặng quà thật trân trọng. Chị không biết gì thì thôi Tấm lòng và cách đối xử của Nhật Nam thật đáng để tôi và bao người lớn khác phải học theo. Chị không biết gì thì thôi Tôi phải nói thật, những đồ Nhật Nam tặng, tôi mặc vào người và không muốn thay ra. Chị không biết gì thì thôi Hình như trong đó chan chứa tình cảm của cháu. Chị không biết gì thì thôi Hình như tấm lòng của cậu bé thật bao la. Chị không biết gì thì thôi Thật sự vậy. Không thể đợi được nữa! Tôi không thể làm gì khác bây giờ ngoài việc dừng lại vài phút để nhắm mắt lại, để gửi tình yêu thương đến cháu. Không thể đợi được nữa!. Không thể đợi được nữa!

Con mình mới 1 tuổi. mình mua đọc để tham khảo thôi. Mình rất yêu Nhật Nam và cách bố mẹ em đã giáo dục em.

Độc giả PHẠM HẠ nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Ngày nhận được bản dịch của cháu, chúng tôi hoàn toàn bất ngờ. Không thể đợi được nữa! Không chỉ bất ngờ ở trình độ tiếng Anh mà là kỹ năng dịch thuật. Không thể đợi được nữa! Tôi bị hút hồn bởi ngôn từ của cháu. Không thể đợi được nữa! Thế là Thái Hà Books dừng ngay việc in bộ sách với bản dịch đã được chọn trước đây của dịch giả Vương Tuấn Anh. Không thể đợi được nữa! Cả Thái Hà Books thừa nhận: Đây mới là giọng dịch đối với một cuốn sách dành cho những cu tý muốn khám phá thế giới. Không thể đợi được nữa!. Không thể đợi được nữa!

cách viết dí dỏm, gần gũi, rõ ràng. nội dung thiết thực. tùy điều kiện của mỗi người có thể học hỏi cách học của bé để học ngoại ngữ hiệu quả.

Độc giả Bùi Thủy nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

. Không thể đợi được nữa!

Sách hay. Phù hợp cho ai có con nhỏ muốn dạy con học tiếng anh.

Độc giả Trần Ngân nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Khi phát hiện ra những “tác phẩm” tiếng anh của Nhật Nam tôi hoàn toàn bất ngờ. Không thể đợi được nữa! Mà không chỉ có tôi. Không thể đợi được nữa! Mấy anh bạn sống quen nơi đất Mỹ, đất Anh hay Úc cũng ngạc nhiên. Không thể đợi được nữa! Không ai có thể tin Nhật Nam có thể tạo ra được những tác phẩm tuyệt diệu như thế. Không thể đợi được nữa! Và ngay khi có trên tay những gì cháu viết ra, tôi biết chắc rằng Nhật Nam sẽ có thêm kỷ lục thứ 2 “Người Việt nhỏ tuổi nhất có tác phẩm tiếng anh xuất bản”. Không thể đợi được nữa!. Không thể đợi được nữa!

Riêng bản thân mình thấy sách dùng ngôn từ dễ thương, và biết được Đỗ Nhật Nam thành công một phần to lớn là của bố mẹ bạn. Học không áp lực, vui chơi, và những cách dạy độc đáo. Tuy nhiên để có những người bạn cùng chơi trong lúc học tiếng anh không phải gia đình nào cũng làm được. Nhưng phần bài luận viết rất hay, lập luận rõ ràng, dễ hiểu. Mẹ mình cũng đọc và ghiền nên đã bảo mình mua thêm bốn cuốn của Đỗ Nhật Nam viết. Mẹ mình cũng chăm đầu tư tiếng anh cho mình hơn sau khi đọc sách đó.

Độc giả Ms Trang nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

. Không thể đợi được nữa!

Mình rất hâm mộ em Nam và gia đình của em. 1 đứa trẻ ko chỉ có tài năng thiên bẩm mà còn được tạo điều kiện giáo dục tốt ngay từ trong gia đình mình. Mình nghĩ cuốn sách này ko chỉ hữu ích cho bố mẹ trẻ muốn dạy con mà còn cho chính người lớn chúng ta, để rút ra các bài học và ôn luyện thêm ngoại ngữ – hãy học ngoại ngữ như 1 đứa trẻ! Con mình hãy còn nhỏ nên mình sẽ cố gắng đọc & tìm ra phương pháp học tiếng anh tốt nhất để áp dụng khi con lớn. Cũng chỉ vài năm nữa thôi mà 😀

Độc giả Lương Thu Thủy nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Tôi không muốn nói về những kết quả Nhật Nam đã đạt được đến nay mà muốn nói về cháu như một CON NGƯỜI. Không thể đợi được nữa! Nhật Nam rất tình cảm và đáng yêu. Không thể đợi được nữa! Thật sự là như vậy. Không thể đợi được nữa! Nụ cười hiền hậu và ánh mắt hút lòng người của Nhật Nam luôn hiển hiện trong tôi. Không thể đợi được nữa! Và hình như cứ khi nào buồn, nhớ đến khuôn mặt cháu là tôi vui ngay trở lại. Không thể đợi được nữa! Mẹ Điệp của Nam đã mấy lần cám ơn tôi và Thái Hà Books bởi đã phát hiện ra và tạo điều kiện để cháu học tập và trưởng thành nhưng chị không biết rằng người cám ơn phải là tôi. Không thể đợi được nữa! Bởi Nhật Nam đã mang đến cho không chỉ tôi mà tất cả các thành viên của gia đình Thái Hà Books và bao bạn đọc nhiều niềm vui và hạnh phúc. Không thể đợi được nữa! Nhật Nam rất rất tình cảm. Không thể đợi được nữa!. Không thể đợi được nữa!

Độc giả Tiểu My nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Và rồi chúng tôi có mặt trong lễ nhận kỷ lục”Dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam”. Không thể đợi được nữa! Lúc đó Nam 7 tuổi. Không thể đợi được nữa! Và rồi chúng tôi trở thành nhứng người bạn lớn rất thân thiết. Đã qúa rõ ràng rồi. Và rồi nếu không gặp nhau, chúng tôi hay nhắn tin cho nhau. Đã qúa rõ ràng rồi.. Đã qúa rõ ràng rồi.

Tôi là một người đam mê học tiếng anh. Tôi thích cái cảm giác được nói tiếng anh trôi chả, tôi thích hội nhập và truyền tải suy ngjix của mình khi nói chuyên với người nước ngoài. Và rồi tìm thấy được quyển sách này lại được viết bởi Nhật Nam, tôi không ngại đặt mua một cuốn, quả là không thể hối tiếc. Nhật Nam có lối viết vô cùng trong sáng, hồn nhiên và dễ thương, cứ như cậu bé đang trò chuyện với độc giả về cách làm sao để giỏi tiếng anh, phương pháp học hay nhất. Còn ngại j mà ko mua một cuốn để trải nghiệm

Độc giả Cỏ Bốn Lá nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Tôi nhớ không quên rằng khi mới 6 tuổi, tôi hỏi Nhật Nam, khi lớn lên, muốn làm nghề gì. Đã qúa rõ ràng rồi. Không nghĩ ngợi, cậu bé trả lời ngay: làm bộ trưởng bộ Ngoại Giao của Mỹ. Đã qúa rõ ràng rồi. Khi tôi hỏi, tại sao là Mỹ mà không phải Việt Nam hay một nước khác, cháu bảo, bởi chỉ có Mỹ mới đủ lớn và đủ khó để cháu làm. Đã qúa rõ ràng rồi. Khi tôi đùa hỏi tiếp rằng tại sao là bộ trưởng mà không phải là tổng thống, Nhật Nam nói “Ô thế bác không biết à, muốn ứng cử vào Tổng thống Mỹ, phải sinh ra trên đất Mỹ. Đã qúa rõ ràng rồi. Mà cháu lại sinh ra ở Nhật!”. Đã qúa rõ ràng rồi.

Mình bằng tuổi Nhật Nam, học khá môn Anh nhưng còn yếu phần nói lại thêm hâm mộ “người bạn cùng tuổi đáng yêu” này nên đã quyết định mua nó 🙂 Bìa sách rất đẹp, chất lượng giấy và cách trang trí sách rất dễ thương, phù hợp với mọi đối tượng đọc. Nội dung thì khỏi bàn cãi 🙂 cách viết của Nam về mọi vật, mọi việc rất non nớt và đáng yêu. Không chỉ cho mọi người biết những phương pháp vừa học vừa chơi với tiếng anh, Nam còn kể lại những câu chuyện của gia đình mình, về câu chuyện vào lớp một và học tiếng anh. Giọng văn của Nam rất nhẹ nhàng, dễ thương, rất hồn nhiên và vui vẻ 🙂

Độc giả Ti Na nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Qua các kênh thông tin đài báo, tôi được biết đến hiện tượng của bé Đỗ Nhật Nam và rất khâm phục khả năng nói tiếng Anh lưu loát của cháu Nam nên tôi đã mua cuốn sách “Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào ” của tác giả để tìm hiểu về phương pháp học tập của cháu. Đồng thời tôi cũng cho con gái của mình tiếp cận với sách để cháu tự tìm hiểu và học tập kinh nghiệm học tiếng anh của bạn để có được kết quả tốt hơn.Tôi mong rằng cuốn sách này sẽ mang lại nhiều kiến thức hữu ích cho con gái.

Độc giả Nguyễn thị Mai Hương nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Cũng khi cháu mới 7 tuổi, Thái Hà Books tổ chức dự tọa đàm “Khách hàng chưa phải là thượng đế”và Nhật Nam đã đến dự. Đã qúa rõ ràng rồi. Cậu bé tý hon của chúng ta đã có bài phát biểu về lãnh đạo doanh nghiệp làm bao người đứng đầu các công ty và tập đoàn vô cùng bất ngờ. Đã qúa rõ ràng rồi. Cháu phân tích về phong cách lãnh đạo tại Việt Nam, Nhật, Mỹ, châu Âu của quá khứ, hiện tại và tương lai. Đã qúa rõ ràng rồi. Cháu nói về việc cần nên làm gì để kinh tế phát triển. Đã qúa rõ ràng rồi. Nhiều doanh nhân bữa đó, trong đó có một người khác cũng tên là Nam – Nguyễn Thành Nam, người giữ chức Tổng giám đốc FPT sau này, không thể không trầm trồ khen cháu. Đã qúa rõ ràng rồi.. Đã qúa rõ ràng rồi.

Đọc cuốn sách của Đỗ Nhật Nam mà thật không tin nổi đấy là tư duy của một cậu bé còn ở tuổi ăn tuổi chơi. Giống như là cách tư duy của một người trưởng thành sâu sắc nhưng lại mang giọng điệu của một cậu nhóc tinh nghịch vây. Cuốn sách đã làm cho người lớn như chúng ta cũng phải ngả mũ trước chú nhóc đáng yêu này. Giọng văn rất trẻ thơ , ngộ nghĩnh nhưng lại vô cùng súc tích và khoa học. Tôi không biết cậu nhóc là thần đồng từ lúc lọt lòng hay là từ lúc còn rất rất nhỏ tự bản thân cậu đã biết rõ mục tiêu mình cần đi tới và đã nỗ lực đến mức đáng khâm phục như vậy. Và trí tuệ ấy đã vượt ra xa khỏi đất nước để khẳng định mình với thế gian rồi. Tôi yêu chú nhóc này quá thôi.

Độc giả Ngọc Diễm nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

. Đã qúa rõ ràng rồi.

Là một người mẹ đang nuôi con nhỏ và rất khâm phục khả năng nói tiếng Anh lưu loát của bé Nam nên mình rất muốn biết phương pháp học của bé ấy, hay nói cách khác, thời điểm và phương pháp mà bố mẹ Nam đã áp dụng cho con. Dù đã đọc đâu đó rằng hơn nửa cuốn sách là các bài luận của Nam, nhưng mình vẫn quyết định mua. Mở đầu sách chưa trình bày hẳn về cách học của Nam mà mô tả những cảm xúc của em thời học mẫu giáo và chuẩn bị lên lớp 1. Phương pháp của Nam rất đơn giản, sự ham mê tiếng Anh, sự quan tâm hướng dẫn tận tình của bố mẹ, và các trò game chơi để học. Điểm trừ là hơi nhiều bài luận, nếu có thể giảm bớt số bài luận và giảm giá sách thì rất tốt.

Độc giả Thanh Thuy nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Nhiều báo đài đã hỏi tôi, liệu Nhật Nam có phải là thần đồng hay không. Đã qúa rõ ràng rồi. Xin thưa, không. Đã qúa rõ ràng rồi. Cháu chỉ là một cháu bé bình thường (và có thông minh hơn một số trẻ em khác). Đã qúa rõ ràng rồi. Để có Nhật Nam như ngày hôm nay, bố mẹ cháu đã rất biết “thai giáo” cháu. Đã qúa rõ ràng rồi. Bố mẹ Nhật Nam đã áp dụng rất tốt những gì đã được viết ra trong những cuốn sách của bộ “Phương án 0 tuổi” và “Dạy trẻ thông minh sớm” hay”Dạy trẻ biết đọc sớm”. Đã qúa rõ ràng rồi. Thực ra hiện nay tôi cũng đang theo dõi và giúp đỡ hơn chục cháu nhỏ trước 7 tuổi và thấy kết quả của việc áp dụng giáo dục trẻ thong minh sớm rất tốt. Đã qúa rõ ràng rồi. Phương pháp nuôi dạy của cha mẹ ngay từ khi mang thai và tinh thần hiếu học, sự quyết tâm của chính con trẻ là bí quyết để có Nhật Nam của ngày hôm nay. Đã qúa rõ ràng rồi.. Đã qúa rõ ràng rồi.

Mình nghĩ bố mẹ của các bạn học sinh tiểu học nên mua Cuốn Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào của thần đồng nhỏ tuổi Đỗ Nhật Nam cho con mình, đôi khi không chỉ vì những phương pháp mà như tựa đề cuốn sách đã nói “Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào” mà là để truyền cảm hứng cho các bé trong việc học ngoại ngữ, cái này theo mình nghĩ là 1 trong những điểm xuất sắc của sách. Về ngoại hình thì mình không thích bìa sách lắm nhưng nội dung bên trong thì rất tuyệt, thật sự khâm phục em

Độc giả Mai Khánh nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Ngày mới mở ra showroom kiêm phòng đọc sách miễn phí tại 119, C5, ngay trên mặt con phố Tô Hiệu, quận Cầu Giấy, đông đúc, trong khu vực dân trí cao, hầu như ngày nào tôi cũng qua đó để pha trà, mời kẹo và giao lưu với bạn đọc, với những ai yêu thích sách. Lần sau chị lại đến nhé Và hình như niềm vui lớn nhất của người mà sau này được mệnh danh là “tiến sĩ văn hóa đọc” như tôi là được nói chuyện và tâm tình với những ai cũng mê sách như mình, muốn ứng dụng tốt nhất những gì từ sách vào công việc và cuộc sống như mình. Lần sau chị lại đến nhé. Lần sau chị lại đến nhé

Mình đã mua sách này trước đây để tặng và có đọc qua thấy rất thích nên đã mua thêm để tặng một bé khác. Cách hành văn của tác giả lưu loát, mạch lạc và dễ thương quá! Cuốn sách này không chỉ trẻ em mà người lớn cũng nên đọc nếu muốn có thêm trò chơi để chơi và học cùng bé. Ngoài ra, qua cuốn sách, tác giả không chỉ truyền cảm hứng, kinh nghiệm học tiếng Anh cho các bạn nhỏ mà ngay cả người lớn cũng cảm thấy rất hữu ich. Đọc sách này rồi mình mới thấy được những cách dạy dỗ cũng như giao tiếp với con của cha mẹ Nhật Nam đã góp phần cực kỳ quan trong trong việc hun đúc tài năng cho cậu bé.

Độc giả Rùa Si nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

. Lần sau chị lại đến nhé

Quyển sách này phù hợp với các bé đã biết đọc, và các ông bố bà mẹ sẵn lòng chơi cùng con. Mình thật sự thích sự siêng năng, chăm chỉ của Nam, . Ba mẹ của Nhật Nam cũng tâm lý luôn. Ngưỡng mộ! Họ chính là nền tảng khơi gợi cho Nam về mọi thứ! Mình mua quyển sách này vì bản thân cũng thích học tiếng anh, 🙂 lời văn phù hợp lứa tuổi, giong văn pha chút hóm hỉnh, đáng yêu, lại còn có những trò chơi tiếng anh rất đơn giản. Sách phù hợp để làm món quà tặng cho các bé

Độc giả Dung Nguyen nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

. Lần sau chị lại đến nhé

Đỗ Nhật Nam, một người mà tớ rất hâm mộ, với một độ tuổi nhỏ như thế này mà có thể viết được sách, làm được bài luận bằng tiếng anh tớ khâm phục biết nhường nào. Về sách thì chất lượng in tốt, nhưng không tốt bằng nội dung. Thật ra tiếng anh của mình cũng được nếu không được nói là tệ, nhưng khi đọc qua cuốn sách này, tớ đã áp dụng và học theo những kinh nghiệm mà Đỗ Nhật Nam đã trải qua, tớ thấy vốn tiếng anh của tớ tốt lên, những bài kiểm tra của tớ thay vì 6, 7 điểm thì bây giờ là 8, 9 điểm, cảm thấy rất là vui. Tớ thấy sách này khá là hợp với những bạn chưa rành rõi với tiếng anh như mình hay các bé lần đầu tiên tiếp xúc với tiếng anh

Độc giả Thuỳ Duyên nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

. Lần sau chị lại đến nhé

Vì thích học tiếng anh nên mình đã tìm mua quyển sách của Đỗ Nhật Nam. Nội dung quyển sách hay, dễ hiểu khi Nam đưa ra cách học tập thú vị như học tiếng anh bằng trò chơi gây hứng thú. Hay là chia sẻ những câu chuyện gần gũi về phương pháp học anh văn của cậu. Và em trai học lớp 3 của mình cũng rất thích quyển sách này. Đây thực sự là quyển sách bổ ích khi cả người lớn và trẻ em có thể đọc.

Độc giả Nguyen Kim Trong nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

. Lần sau chị lại đến nhé

Tôi đã mua quyển sách này cho đứa cháu mình lớp 3. Cậu bé đọc xong và rất hào hứng học tiếng Anh. Các phụ huynh nên đầu tư cho con mình học tiếng anh ngay từ nhỏ để sau này làm việc và học tập với các bạn nước ngoài. Hiện tại điều kiện về học tiếng Anh rất dễ tiếp cận như sách, học trên chúng tôi học qua các trung tâm ngoại ngữ, học khi đi du lịch và học qua bạn bè thầy cô bất cứ khi nào muốn hãy tận dụng sử dụng tiếng anh trong giao tiếp. Thanks!

Độc giả Nguyễn Thị Thúy Hằng nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Có nhiều vị khách đặc biệt đã đến với phòng đọc sách miễn phí này và một trong số đó là cậu bé dẫn chương trình “Chúc bé ngủ ngon” trên đài truyền hình Việt Nam với cái tên quen thuộc Đỗ Nhật Nam. Lần sau chị lại đến nhé Tôi hơi ngạc nhiên vì cậu bé 6 tuổi mà nói tiếng anh khá tốt và thích nói chuyện với tôi bằng tiếng anh. Lần sau chị lại đến nhé Tôi bất ngờ khi cậu bé trả lời câu hỏi của một đồng nghiệp tại Thái Hà Books “Cháu có biết ai là giám đốc công ty sách Thái Hà” rằng chính là tôi, với lý do rất trẻ con nhưng cũng rất người lớn “Bởi bác ấy biết tiếng anh rất tốt. Lần sau chị lại đến nhé Giám đốc công ty sách thì phải giỏi ngoại ngữ chứ”. Lần sau chị lại đến nhé Sau này khi thấy tôi biết 4 ngoại ngữ, Nhật Nam nói “Cháu biết ngay mà!”. Lần sau chị lại đến nhé. Lần sau chị lại đến nhé

Quyển sách chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng Anh của một cậu bé chưa đầy 10 tuổi nhưng vô cùng bổ ích và hiệu quả. Những kinh nghiệm của cậu bé không chỉ áp dụng được cho các bạn nhỏ bắt đầu học tiếng Anh mà ngay cả những người lớn khi muốn học tiếng Anh cũng có thể ứng dụng được. Văn phong của Nam cũng rất hồn nhiên, trong trẻo, mình đọc và cảm thấy rất hứng thú, hoàn toàn không bị gò bó theo kiểu ngữ pháp cứng nhắc, khô khan của các sách dạy ngoại ngữ hay các bài viết chia sẻ về cách học tiếng Anh trên mạng.

Độc giả Trần Bình Thuận nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Nhật Nam là người bạn lớn của tôi. Lần sau chị lại đến nhé Tôi cũng là người bạn thân thiết của cháu. Lần sau chị lại đến nhé Nhật Nam đã bước qua ngưỡng cửa 10 tuổi và tôi tin rằng cháu sẽ thành một công dân tuyệt vời của đất Việt chúng ta. Lần sau chị lại đến nhé Tôi nguyện cầu cho cháu có thêm những thành tích mới. Lần sau chị lại đến nhé Tôi cũng đang chờ đón những Nhật Nam khác trong tương lai gần. Lần sau chị lại đến nhé. Lần sau chị lại đến nhé

Đỗ Nhật Nam – một cái tên đã từng tốn bao nhiêu giấy bút của những nhà báo . Có rất nhiều người đã từng ném đá em , nhưng với riêng tôi thì không .Tôi luôn dành cho em một sự ngưỡng mộ , kính trọng nhất định đối với em và những thành quả mà em đạt được . Dù em trẻ hơn tôi , nhưng tôi đã thu nhận được rất nhiều bài học bổ ích từ em , từ những lời phát biểu thông qua suy nghĩ có phần ” cụ non ” của em và đặc biệt là qua quyển sách này . Lời văn em viết không như một lời dạy bảo mà nó giống như là một lời tâm sự , định hướng tự nhiên . Cảm ơn em vì tinh thần chia sẽ , vì những điều mà em đã dạy cho tôi cũng như bao đọc giả khác thông qua quyển sách này

Độc giả Tiểu Jin nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Cậu bé Đỗ Nhật Nam quả thật là một thần đồng. Em ấy đã lập được rất nhiều kỉ lục khi em ấy đang còn nhỏ tuổi. Và quyển sách Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào đã làm cho mình càng thấy yêu mến em hơn, không chỉ về tài năng của em mà còn vì ngôn từ viết lách của em – một cậu bé học Tiểu học. Quyển sách không thâm sâu, không mang tính chất dạy dỗ người khác mà xuyên suốt cuốn sách là những lời tâm sự rất ư là trẻ thơ, gần gũi và rất dễ vào đầu…Đây là quyển sách mình tâm đắc, chuẩn bị mua thôi nào..!

Độc giả Rachel Vo nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Nhật Nam muốn dịch sách. Nghe có vẻ ổn đấy chứ! Vì chiều Nhật Nam và bố mẹ cháu nên chúng tôi đưa cho cu cậu mấy cuốn trong bộ “Cu tý khám phá thế giới” với mong muốn thật lòng “để cháu đọc cho vui”. Nghe có vẻ ổn đấy chứ! Bởi chẳng nhẽ lại nói luôn rằng “làm sao mà cháu dịch được!”. Nghe có vẻ ổn đấy chứ! Khi đó Nhật Nam mới 6 tuổi. Nghe có vẻ ổn đấy chứ! Đưa sách cho Nhật Nam và chúng tôi quên mất chuyện này. Nghe có vẻ ổn đấy chứ!. Nghe có vẻ ổn đấy chứ!

Từng làm trợ giảng cho một số trung tâm anh ngữ, tôi có một sự yêu mến không nhỏ đối với trẻ con bởi vẻ hồn nhiên và sự lanh lợi, hoạt bát của chúng khi học tiếng Anh. Và với mình Nhật Nam không phải là ngoại lệ. Đọc sách của em mình cảm nhận được sự trong sáng trong từng câu chữ và thật cảm ơn khi em đã biết tận dụng tốt cuộc sống và điều kiện rất tốt của mình hiện tại để phát huy khả năng bản thân và ngày một giỏi hơn. Ở tuổi như em, viết và cảm nhận được những điều như trong sách (mặc dù vẫn còn khá giản đơn) nhưng đó cũng là một thành tích và nỗ lực không nhỏ của bản thân em và công sức của ba mẹ em. Không thể phủ nhận rằng, để có một Nhật Nam như ngày hôm nay, ba mẹ em đã phải vun đắp và hy sinh nhiều như thế nào. Đây cũng là bài học cho những bậc làm cha mẹ (đặc biệt là những gia đình có điều kiện như bé Nam) tham khảo và học hỏi. Nói riêng về sách em viết, thì quyển này hợp nhất đối với những phụ huynh đang có con em mình cũng đồng lứa hoặc nhỏ hơn Nam, có thêm một số kinh nghiệm để trẻ con có thể tiếp thu ngoại ngữ một cách nhanh chóng và vui vẻ nhất. Mặc dù bìa sau có giới thiệu rất nhiều thành tích cao khác của Nam như TOEFL, IELTS, hùng biện hay viết luận, nhưng nội dung trong sách cũng chia sẽ khá sơ sài cách thức để rèn luyện và đạt kết quả tốt như thế nào. Một điều nữa tôi cũng muốn chia sẻ khi đọc văn phong của em là tôi có một ước ao rằng em có thể tiếc chế bản thân một chút, khiêm tốn một chút thôi, thì chắc sẽ hay hơn và sâu sắc hơn nhiều. Trẻ con như một búp măng mới mọc và để cây mọc thẳng và vững chãi trước mọi khắc nghiệt của môi trường, thì cha mẹ không thể chỉ đăm đăm cho con con chữ để không thua kém bạn bè mà còn phải dạy con cách làm người. Tôi mong muốn sau này sẽ được thấy Nhật Nam và nhiều em nhỏ khác sẽ là “những cây tre” mạnh mẽ và mọc thẳng như vậy.

Độc giả Đỗ Nguyên nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Tôi đọc quyển sách này một phần vì tò mò về cách viết của Đỗ Nhật Nam nhưng hơn cả là tò mò về ba mẹ của cậu bé, họ phải như thế nào mới nuôi dạy được một người con như thế. Rõ ràng, ba mẹ Đỗ Nhật Nam là những người hết lòng vì con, biết hỗ trợ và định hướng cho con những điều đúng đắn, cụ thể hơn là trong việc học tập, học tiếng Anh. Nếu phụ huynh nào muốn con mình học tốt tiếng Anh, cũng nên đọc quyển sách này một lần. Học tập cách tạo ra trò chơi để giúp con ghi nhớ và vận dụng tiếng Anh sao cho tốt nhất. Học cả cách Nhật Nam được rèn luyện khả ăng thuyết trình như thế nào. Tôi thật sự tâm đắc. Đúng là phần đầu quyển sách rất hấp dẫn, phần sau chỉ là những bài luận của Đỗ Nhật Nam, nên sẽ tuỳ người thích và không thích đọc nó. Hy vọng con em chúng ta sẽ ngày càng có nhiều cơ hội, môi trường tốt để phát huy tối đa kha ăng của mình, và quan trọng, ba mẹ phải là người biết tạo ra điều đó cho con!

Độc giả Nguyen Hien nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Độc giả Hoàng Linh nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Đỗ Nhật Nam là một cậu bé rất thông minh. Mặc dù tuổi nhỏ nhưng suy nghĩ của cậu không nhỏ tí nào. Tôi rất khâm phục khả năng tiếng Anh của cậu nhóc. Nếu như không biết đến Nam thì có lẽ không ai có thể tin tưởng vào cuốn sách đầu tay này của cậu. Cho dù vậy, chỉ cần đọc qua vài trang thì chắc chắn bạn sẽ xóa tan sự hoài nghi đó. Lối viết của nhóc tuy rất hồn nhiên, rất “con nít” với nhiều hình ảnh vui nhộn, nhưng lời lẽ lại rất cuốn hút, rõ ràng, dễ hiểu. Những cách học tiếng Anh mà Nam giới thiệu rất thú vị, rất độc đáo và rất hiểu quả, mà có lẽ người lớn vẫn có thể áp dụng.

Xin chúc mừng Nhật Nam và cảm ơn em vi cuốn sách 🙂

Độc giả Ngọc nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Độc giả Thanh Võ nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Quyển sách Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào thực sự làm mình thêm khâm phục câu bé Nhật Nam 🙂 Nghe về cậu bé đã lâu đến khi xem quyển sách này mình mới thêm yêu quý và khâm phục câu rất nhiều. Mình không nghĩ một cậu bé nhỏ tuổi như cậu lại có thể giỏi tiếng anh, trở thành dịch giả hay đến như vậy. Và đến khi viết sách, sự ngưỡng mộ mình dành tặng cho cậu bé này rất nhiều, Tuy không phải là một quyển sách có nội dung cao siêu dành cho những người giỏi tiếng anh, nhưng nó được viết nên từ một cậu bé chỉ ở tuổi tiểu học, quyển sách là nền tảng vững chắc để những bạn nhỏ như em tiếp xúc với tiếng anh một cách gần gũi, dễ hiểu qua cách nhìn sinh động của em 🙂 Một quyển sách rất đáng để cho những em nhỏ, những người mới tập tành vào việc học tiếng anh!

Độc giả Phạm Lâm Quỳnh nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Tôi biết cuốn sách này khi vừa xem xong cuốn “Những con chữ biết hát ” của cậu bé. Khi thấy cuốn “Những con chữ biết hát ” của Nam, tôi đã ngạc nhiên lắm rồi, vì không nghĩ ngoài thông minh Nam còn có tài viết lách như thế. Nhưng Nam đã làm tôi ngạc nhiên hơn nữa khi nhìn thấy cuốn sách này. Tôi thật sự khâm phục cậu bé khi có thể làm những điều ít ai làm được. Với cuốn sách này, Nam đã viết rất tốt. Lời lẽ vẫn có pahanf “hồn nhiên”, trẻ con nhưng những vấn đề, suy nghĩ của cậu bé được thể hiện qua cuốn sách lại rất sâu sắc và ý nghĩa. Cuốn sách đã giúp tôi biết thêm rất nhiều về phương pháp học tiếng anh hiệu quả – một môn học không “dễ xơi” lắm với tôi. Đây là một cuốn sách đáng đọc dành cho những ai muốn học và đam mê học tiếng ANh tốt hơn ! 🙂

Độc giả lê tú anh nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

đây là lần đầu tiên mình tham gia vào Tiki, dù mình đã biết về Tiki rất lâu từ n~ người bạn đại học của mình. Bạn mình thường xuyên đặt hàng của tiki và bạn ấy luôn viết những câu stt trên face về tiki, như môt cách ngóng chờ, trông mong những cuốn sách từ anh giao hàng Tiki! 🙂 cuốn sách đầu tiên mình sẽ mua ở Tiki là cuốn của em Nhật Nam. Mình ấn tượng về Nam từ cách nói chuyện rất người lớn, đĩnh đạc và có chút ” cụ non”. Mình đã hỏi trên face của Tiki về cuốn sách và nhận được sự giải đáp rất nhẹ nhàng, ân cần 🙂 mình thực sự ấn tượng về thái độ giải đáp của Tiki! Cảm ơn Tiki!

Độc giả nguyễn minh việt nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Nhật Nam tuy em mới 11 tuổi hơn nhưng anh rất ấn tượng và cảm phục những gì em làm được, từng xem một clip do em phỏng vấn và nói lên những suy nghĩ, ý kiến của mình anh nghĩ em là một cậu bé rất trách nhiệm, có thái độ tích cực trong hành động của mình. Đọc qua trang sách của em viết anh thấy mặc dù lời văn chưa được trau chuốt hay gọn gàng, nhưng mỗi câu chữ đều toát lên một ý nghĩa, và đều mong muốn chia sẻ tri thức đến với các bạn của mình.

Thật tiếc khi một số bạn lại chỉ trích em, sao chúng ta lại không dành vài phút để đọc dăm trang sách mà em đã viết hay nghe những đoạn phát biểu mà em đã nói lên suy nghĩ, riêng mình thì thấy hổ thẹn vì đôi lúc lớn mà chưa có trách nhiệm và cố gắng như em.

Dù chưa đọc hết toàn bộ sách nhưng a tin những kiến thức trong này sẽ giúp ích cho quá trình học tiếng anh của mình rất nhiều, cảm ơn em.

Độc giả Trần Thị Hồng nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Tớ đã học tiếng Anh như thế nào? đơn giản chỉ là cuốn sách kể về quá trình học tiếng Anh của Nhật Nam .Với ngôn ngữ trẻ thơ ,Nhật Nam sẽ không chỉ giúp những bạn chuẩn bị hay mới bắt đầu học tiếng Anh biết cách học hiệu quả, hay giúp các bậc bố mẹ, anh chị có được những phương pháp hay để dạy tiếng Anh cho con em mình mà với cả những độc giả đã học tiếng Anh nhiều rồi cũng có thể đâu đó bắt gặp những điều vô cùng thú vị về tiếng Anh trong cuốn sách này. Bên cạnh đó, cuốn sách còn gửi gắm rất nhiều những tâm sự, suy nghĩ rất đỗi trẻ con nhưng không kém phần lém lỉnh của một cậu bé tiểu học về việc đi học hay về tất cả những điều diễn ra xung quanh cuộc sống. Cuốn sách này giúp người đọc yêu tiếng Anh và cùng tiến bộ nhanh như Nhật Nam.

Độc giả Nguyễn Thị Lan Anh nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Tớ đã học tiếng anh như thế nào? Tôi đã bị cuốn hút ngay từ cái tựa sách và cũng bởi tôi quá ấn tượng với cái tên Đỗ Nhật Nam…Tôi nghĩ mình sẽ chỉ thu nhận được kiến thức khi nguồn kiến thức ấy được viết ra từ trải nghiệm thực tế của họ.Và Đỗ NHẬT Nam đã làm được điều đó.Không bị gượng ép ở một khuôn khổ nhất định.Cuốn sách này là những chia sẻ rất thực của Nam..Tôi nghĩ mình sẽ thu nhận được rất nhiều kiến thức bổ ích từ nó. Và điều mà tôi thích nhất ở cuốn sách này là ngôn ngữ tự nhiên,có chút trẻ con,lém lỉnh của cậu bé thần đồng này nhưng có chỗ cũng rất sâu sắc,ý nghĩa.Mong rằng nó sẽ giúp Tiếng Anh của độc giả tiến bộ hơn

Độc giả Trần Thị Hải Vân nhận xét về tác phẩm Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Tớ Đã Học Tiếng Nhật Như Thế Nào??

TỚ ĐÃ HỌC TIẾNG NHẬT NHƯ THẾ NÀO?? – Hành Trình Tác Chiến Chinh Phục Nghe Nói Tiếng Nhật

Trước khi tới Nhật, mình đã nghĩ tiếng Nhật của mình như vậy là khá ổn, chỉ cần người nghe hiểu được ý mình nói vậy là ok. Vậy mà khi mới đặt chân tới Nhật dù đã học hết bài 50 của 2 quyển Minna no Nihongo nhưng tớ lại phải đực mặt ra một lúc lâu khi nhân viên bán hàng hỏi tớ : “Fukuro yoroshi deshoka?” thậm chí một người bạn Nhật của tớ còn thẳng thắn với tớ rằng: “Phát âm của cậu nghe lạ lắm!!!” Vậy là tớ biết tớ cần phải luyện tiếng Nhật lại lần nữa. Vậy tớ đã học tiếng Nhật như thế nào?? Tớ gọi đây là cuộc hành trình tác chiến để nghe nói tiếng Nhật chuẩn như người Nhật đấy!

Với du học sinh, nếu không biết tiếng thì không thể sinh tồn tại Nhật được, nghe nói tiếng Nhật kém nên tớ cảm thấy tớ như người câm vậy. Bắt buộc tớ phải giỏi tiếng Nhật “bằng mọi giá”! Tìm động lực gắn liền với “sự sinh tồn” là điều quan trọng! Tạo áp lực cho bản thân, đôi khi cũng là cách để tớ phải tiến về phía trước.

Tớ liệt kê mục tiêu việc học tiếng Nhật, hành động cần thiết để đạt mục tiêu ra giấy thật chi tiết, có số liệu rõ ràng, mốc thời gian cụ thể. Ví dụ, mục đích việc học tiếng Nhật của tớ là thi đậu vào đại học Nhật năm sau và có thể nghe nói chuẩn như người Nhật. Như vậy tớ cần có N2 của kì thi năng lực Nhật ngữ sắp tới vào tháng 12 đồng thời tớ cũng phải nghe nói tiếng Nhật thật nhiều để hình thành phản xạ tiếng Nhật. Giữa những lúc quá mệt mỏi khi học không thuộc nổi mấy từ tiếng Nhật, tớ cho phép bản thân tưởng tượng cảnh tớ đậu đại học với N2 ba mẹ tớ sẽ nói gì, họ sẽ vui mừng ra sao…. Tự nhiên tớ lại tỉnh táo hẳn và có động lực “chiến đấu” với tiếng Nhật.

2. Tự lập ra kế hoạch học tập, tự thưởng khi đạt hoàn thành và tự phạt khi làm sai

Tớ lên thời gian biểu chi tiết về thời điểm học, số lượng từ, mẫu câu, chữ Hán, ngữ Pháp, hội thoại, trò chuyện với người Nhật… và đặc biệt là thời gian ôn tập cho mỗi ngày, tự thưởng cho mình những món đồ nó thích mỗi khi đạt mục tiêu nho nhỏ. Cụ thể: Muốn tháng 12 thi đậu N2 nên cần học khoảng 1000 chữ Hán trong vòng 1 năm. Như vậy, mỗi ngày nó phải học thuộc 5 chữ Hán và ôn tập lại chữ Hán đã học. Mỗi lần học được 100 chữ Hán tớ sẽ tự thưởng cho mình 1 tô Sapporo ramen.

3. Bí quyết nghe nói tiếng Nhật: “Ai bắt chước nói giỏi được như con Vẹt, người đó sẽ nói giỏi”

Bí quyết khi luyện nói tiếng Nhật là phải tự biến mình thành con Vẹt. Phải cố gắng nghe và bắt chước. Luôn luôn bắt chước mà không cần suy nghĩ. Tớ “bắt chước” người Nhật mọi lúc, mọi nơi từ ngữ điệu lên xuống, cách nhấn nhá, cách ngừng nghỉ, khẩu hình… Tớ để ý từ những câu nói đệm đến những từ ậm ừ khi suy nghĩ của giáo viên, người làm chung nơi làm thêm v.v… và bắt chước như vẹt, càng giống càng tốt! Không cần hiểu họ nói gì, cứ nói giống trước, cái gì không hiểu thì ghi chú lại và hỏi sau.

Người bạn Nhật của tớ nói: “Cậu có để ý kỹ cách người Nhật nói chuyện không? Vòm miệng thường ít khi mở rộng, nói nhanh, nhưng chỉ thấy môi trên với môi dưới mấp máy thôi. Nói tóm lại, có lẽ người Việt có khẩu hình miệng, chứ khẩu hình miệng của người Nhật thì tớ cũng bó tay.”

Tớ ghi nhớ thật nhanh, câu chữ nào không nhớ được thì ghi chú vào sổ tay ngay tức thì, đọc đi đọc lại thật nhiều lần cho đến khi “thuộc lòng”, phát âm, ngữ điệu giống người Nhật mới thôi. Tối về, sau một ngày học tập và làm việc vất vả, tớ “chống mắt lên” ôn tập lại tất cả chữ Hán, từ vựng đã học, những điều nó đã ghi chú trong ngày.

Câu chữ nào không nhớ được thì ghi chú vào sổ tay ngay tức th

Để nói giỏi tiếng Nhật, quan trọng là lượng từ vựng phải nhiều, phản xạ phải nhanh. Từ vựng là do tích luỹ từng ngày, học từ mới đi kèm với ôn tập từ cũ, tập đặt câu, học thuộc lòng nguyên câu văn là cách tốt nhất để nhớ từ vựng, ngữ pháp, chữ Hán. Phản xạ là do quá trình rèn luyện, nói đi nói lại, nghe đi nghe lại, thực hành nhuần nhuyễn.

Trước tiên, khi học từ vựng, chữ Hán, mẫu câu nó cũng luyện nghe bằng cách vừa viết, vừa nói để tai nghe, miệng nói, mắt đọc, tay ghi. Như vậy sẽ thuộc sâu hơn và luyện được cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết từ những điều đơn giản nhất, tiết kiệm thời gian nhất.

Để luyện nghe nói tiếng Nhật , tớ cần có bạn Nhật. Vì vậy, tớ đã kết thêm thật nhiều bạn người Nhật ở bất cứ đâu. Người Nhật rất dễ gần và biết lắng nghe. Dần dà, tớ còn biết cách nói đùa kiểu Nhật. Tớ hạn chế than thở, nói quá nhiều về bản thân và không bao giờ nói dùng chữ “Kawaisou!” (đáng thương) vì người Nhật rất tự trọng, ghét nhất bị người khác thương hại. Tớ cũng tìm hiểu những điều cấm kị trong giao tiếp qua mạng hoặc hỏi trực tiếp bạn bè người Nhật để tránh. Điều này làm tớ hòa nhập hơn rất rất nhanh với đất nước và con người Nhật Bản.

Tớ tự ghi âm lại phần nói của mình, rồi tự nghe lại. Nói thật là…nghe nó kinh khủng lắm luôn. Tớ nói tiếng Nhật nghe y chang tiếng Việt!!! Tớ đứng trước gương, vừa cười vừa nói, vừa thu âm lại giọng nói tiếng Nhật sao cho thật tự nhiên, ban đầu thi buồn cười lắm nhưng sau thì thấy đây là một cách học thực sự hiệu quả.

4. Nắm bắt mọi cơ hội được “đắm mình” trong môi trường tiếng Nhật

Từ ngày sang Nhật, tớ được tiếp xúc trực tiếp với những người Nhật qua cuốc sống thường ngày, luyện tiếng Nhật qua phim ảnh, chương trình thực tế, thời sự, vậy là khả năng phản xạ của tớ được nâng lên rất nhiều.

Một lời khuyên cho các bạn đang học tiếng Nhật đó là hãy đọc thật nhiều. Đọc để có thể hiểu và hành văn nên đọc rất chậm, đọc trang nào nó học thuộc trang đó. Có ngữ pháp, từ vựng mới không dừng lại mà đọc tiếp để hiểu đại ý trước, sau đó mới tra sau để không dừng mạch đọc. Tớ không đọc bằng mắt, mà đọc bằng tất cả các giác quan. Bằng bàn tay đang dò theo từng dòng chữ dọc, bằng cây viết chì gạch dọc bên cạnh những từ chưa biết, ngữ pháp chưa hiểu, bằng đôi môi không ngừng lẩm bẩm đọc thành tiếng, bằng cả trái tim khao khát thuộc từng dòng chữ, cách hành văn.

Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào: Cách Đạt Ielts 8.0 Của Thần Đồng Đỗ Nhật Nam

Thần đồng Đỗ Nhật Nam đã từng gây sốc khi đạt 8.0 điểm IELTS năm 11 tuổi. Chính vì điều này, khi quyển sách Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào của cậu ra đời đã khiến cho người người nhà nhà tìm đọc và cho đến nay đó vẫn là một tác phẩm truyền cảm hứng không hề nhỏ không chỉ đến những bạn trẻ mà cả những người lớn tuổi trong việc học tiếng Anh.

Thông tin về sách Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Đôi nét về tác giả “thần đồng” Đỗ Nhật Nam

Đỗ Nhật Nam sinh năm 2001, cậu trở thành hiện tượng nổi đình đám trên các phương tiện truyền thông khi chỉ mới 7 tuổi thông qua những video giao tiếp tiếng Anh vô cùng tự tin và thành thạo.

Không lâu sau, khi cậu chỉ mới 11 tuổi đã cho ra đời quyển sách Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào được đông đảo yêu mến và ai cũng muốn tìm hiểu xem phương pháp gì đã tạo nên một thần đồng- “dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam”.

Cuối năm 2018, Nhật Nam chính thức trở thành sinh viên đại học với một khoản hỗ trợ chi phí học tập trị giá 7 tỷ đồng từ trường đại học Pomona.

Nội dung sách Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Quyển sách Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào là nơi để Đỗ Nhật Nam chia sẻ những câu chuyện hồn nhiên của cậu trong quá trình học tiếng Anh với những kinh nghiệm thiết thực và bổ ích.

Quyển sách gồm rất nhiều chương tương ứng với những mẫu chuyện nhỏ và thú vị được Nhật Nam ghi chép lại như nhật ký học tập của mình. Một số chương nổi bật có thể kể tên như: T ớ đã học tiếng anh như thế nào, Tin tới đi! Học tiếng Anh vui lắm, Tới đã viết ra suy nghĩ của mình bằng tiếng Anh mang đến những kinh nghiệm bổ ích cho chúng ta trong việc tiếp cận tiếng Anh và luôn tìm thấy sự thích thú trong quá trình học.

Với hơn 10 trò chơi có thể vận dụng để học tốt tiếng Anh, Nhật Nam cho thấy cậu đã cố gắng nhiều đến thế nào trong quá trình chinh phục môn ngoại ngữ này. Đồng thời, với hướng dẫn tỉ mỉ của cậu, các em học sinh và phụ huynh hoàn toàn có thể học hỏi để áp dụng trong gia đình mình.

Đặc biệt, Nhật Nam còn giới thiệu một số bài luận bằng tiếng Anh trích ra từ hơn 200 bài luận cậu đã viết trong suốt 10 tháng “dùi mài kinh sử” cho kỳ thi TOEFL Quốc tế. Đây là một tài liệu vô cùng quý giá để độc giả có thể học hỏi và rèn luyện kỹ năng viết của mình.

Cảm nhận của độc giả về quyển sách Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào là một trong những quyển sách nhất của Đỗ Nhật Nam và được đông đảo độc giả vô cùng yêu thích, đặc biệt là những bậc phụ huynh đang muốn rèn luyện tiếng Anh cho con em mình.

Những điều tâm đắc sau khi đọc quyển sách Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Tìm đến quyển sách Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào với sự ngưỡng mộ dành cho Đỗ Nhật Nam, tôi càng thêm khâm phục khi cậu có thể ra mắt một quyển sách hoàn chỉnh và hấp dẫn như thế khi tuổi đời còn rất nhỏ.

Văn phong mạch lạc nhưng không có vẻ trau chuốt cầu kỳ, lời văn hồn nhiên, trong sáng, Nhật Nam mang đến một quyển sách thiên về tự truyện, như một lời tâm tình dành cho những người bạn đồng trang lứa có cùng niềm đam mê học ngoại ngữ với mình. Những kinh nghiệm, mẹo học được cậu chia sẻ một cách vô cùng tỉ mỉ, tin rằng các em học sinh sẽ có được một vũ khí lợi hại trong quá trình học tiếng Anh khi sở hữu quyển sách này.

Với những kinh nghiệm mà Nhật Nam chia sẻ, có thể nói những trò chơi phù hợp với năng lực, sở thích và bài học là một phần vô cùng quan trọng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, điều này giúp cho kiến thức được tiếp thu một cách dễ dàng và người học có thể ghi nhớ lâu hơn.

Đặc biệt, một điều mà Nhật Nam nhắc lại khá nhiều lần trong quyển sách này, đó là sự tự tin và cầu thị khi học ngoại ngữ. Không chỉ riêng với tiếng Anh, điều này đúng với tất cả những môn ngoại ngữ, đó là mạnh dạng và tự tin trong giao tiếp, nếu có cơ hội tiếp xúc với người bản ngữ thì không nên rụt rè, đó có thể xem là chìa khóa vàng mà không phải ai trong chúng ta cũng có thể nắm bắt.

Mua sách Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào ở đâu? Giá bao nhiêu?

Quyển sách Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào? được bán rộng rãi tại hầu hết các trang thương mại điện tử. Các bạn có thể tìm mua sách tại Tiki và Fahasa với giá dao động từ 42.205đ đến 52.000đ

Người Israel Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Lịch sử của Israel gắn liền với nhiều đế quốc phương Tây, do đó việc hòa nhập vào một “thế giới tự do” khiến người dân bản địa phải làm quen và tự chủ dần với thứ ngôn ngữ khác một trời một vực.

Sau khi Phát xít Đức truy lùng và trục xuất những người Israel ra khỏi lãnh thổ thì làn sóng di cư tản mát ra khắp thế giới được đẩy lên mạnh mẽ những năm 1920 -1930. Kể từ đó, đi đâu người ta cũng dễ dàng thấy những người Do Thái hay Israel sinh sống và làm việc tại đất khách quê người. Lẽ dĩ nhiên, họ buộc phải sử dụng tiếng anh như một công cụ giao tiếp toàn cầu.

Có lẽ nền giáo dục của Israel đã góp phần không nhỏ vào việc đào tạo những người “bắn tiếng anh như gió”. Để có thể tốt nghiệp Trung học, bạn cần phải vượt qua bài kiểm tra miệng bằng tiếng Anh, và lẽ đương nhiên, môn học tiếng Anh là bắt buộc trong tất cả các trường đại học, đào tạo nghề của Israel. Đặc biệt là việc tiếp thu tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, nó là một thói quen chứ không phải một môn học.

Dễ dàng bắt gặp những em bé xem phim “Games of Thrones” lồng tiếng bản ngữ nhưng phụ đề tiếng Anh, ngay từ tấm bé chúng đã được làm quen và thuộc lòng lòng ngữ nghĩa của từng câu. Lớn lên một chút, việc xem các chương trình TV, radio,… bằng tiếng anh và phụ đề Anh ngữ là việc hoàn toàn bình thường và không hề có rào cản ngôn ngữ ở đây.

Ứng dụng gia sư tiếng anh này được sản xuất tại HaBarzel St, Tel Aviv-Yafo, Israel – một nơi được mệnh danh là thung lũng silicon của Châu Á bởi các kĩ sư và nhà nghiên cứu ngôn ngữ hàng đầu của Israel. Ứng dụng đem lại giá trị thật sự cho cuộc cách mạng English – ngôn ngữ thứ 2 tại Việt Nam hiện nay!

Thành thạo 2 kỹ năng nghe, nói.

Giao tiếp tiếng Anh hiệu quả mọi lúc mọi nơi và dễ dàng hơn bao giờ hết

Người dùng dễ dàng theo dõi sự tiến bộ trong việc học theo từng cấp độ dựa vào hệ thống process tracking

Lấy các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL iBT, TOEIC, JETSET, CAMBRIDGE… trong tầm tay

Người dùng dễ dàng theo dõi sự tiến bộ trong việc học theo từng cấp độ dựa vào hệ thống process tracking

http://speakingpal.vn/