Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà

Học Tiếng Anh hiện nay được xem là thứ tiếng thông dụng. Không chỉ riêng với học sinh hay sinh viên mà đối với những người đi làm cũng cần phải học tiếng Anh. Tuy nhiên không phải khi nào bạn cũng có thời gian để đến trường lớp, do thời gian quá bận rộn. Để khắc phục được khó khăn này thì rất nhiều người đã lựa chọn học tiếng Anh giao tiếp tại nhà.

Tiếng anh là thứ tiếng thông dụng và dễ học nhất. Bởi nó sử dụng ngôn ngữ la-tinh không có âm vần như Tiếng Việt, Tiếng Trung… Từ vựng trong tiếng Anh nó cũng dễ hơn tiếng Nhật hay tiếng Hoa…

Ngoài ra ngữ pháp trong tiếng Anh cũng không có nhiều trợ từ. Nhờ sự logic cao mà người học có thể dễ dàng suy luận khi mà nắm được kiến thức cơ bản.

Sự chặt chẽ mà không kém phần linh hoạt của tiếng Anh. Đối với những người thành thạo tiếng anh thì đây là loại ngôn ngữ chặt chẽ về ngôn ngữ cú pháp. Không như trong tiếng việt một câu có thể dẫn dắt thành nhiều câu trả lời khác nhau. Tuy nhiên đối với tiếng Anh thì khác một câu chỉ được hiểu một nghĩa duy nhất. Các cấu trúc tiếng Anh cũng cực kỳ khoa học và logic

Chính vì vậy mà khi nắm được nguyên tắc thì bạn sẽ thấy tiếng Anh là thứ tiếng dễ dàng học nhất. Tiếng Anh rất thích hợp cho việc soạn thảo cho các văn bản luật. Các văn kiện văn bản hiệp ước quốc tế đều sử dụng tiếng Anh. Do nó có sự chặt chẽ và lập luận.

Tại sao nên lựa chọn học tiếng Anh tại nhà?

Nếu bạn đến trung tâm để học sẽ rất mất thời gian. Đối với những bạn đang đi làm thì thời gian để đến trung tâm gần như là không có. Còn đối với các bạn học sinh, sinh viên thì việc tới trung tâm sẽ rất tốn thời gian. Chưa kể thới thời tiết và đoạn đường di chuyển rất mất an toàn.

Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn học tại nhà thì rất thoải mái. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi. Đơn giản chỉ cần bạn có chiếc điện thoại thông minh, hay chiếc laptop là bạn có thể yên tâm học. Mà không tốn thời gian cho việc di chuyển cũng như thời gian cố định cho việc học.

Nếu bạn học tại nhà thời gian học sẽ không bị cố định. Chỉ cần bạn có thời gian rảnh bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể bắt đầu cho việc học.

Đây được xem là những ưu điểm vượt trội mà học tiếng Anh tại nhà mang đến cho các học viên của mình. Thời gian học cực kỳ linh hoạt giúp cho bạn có cảm giác thoải mái dễ tiếp thu hơn cho việc học.

Với mạng internet ngày càng phát triển thì việc học của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần bạn chọn 1 khóa học online hay thậm chí bạn có thể tự xây dựng việt học riêng cho mình. Thì bạn cũng sẽ có nhiều nguồn tài liệu cho việc học.

Học ngữ âm cũng như phát âm chính xác

Tiếng Anh khác hoàn toàn so với tiếng Việt. Nhiều từ ngữ tuy có cách viết giống nhau nhưng khi phát âm lại hoàn toàn khác. Chính vì vậy việc phát âm rất quan trọng, nếu ngay từ đầu bạn đã phát âm sai thì sẽ rất khó để sửa.

Có thể nói phát âm là bước đầu tiên cho kỹ năng nghe và nói. Chính vì vậy mà khi bắt đầu học bạn nên lựa chọn học phát âm đầu tiên. Phát âm đc xem là vấn đề mấu chốt trong việc học tiếng Anh.

Nếu có thời gian rảnh thì tốt nhất bạn nên tới các trung tâm dạy tiếng Anh. Nơi đó sẽ có các giảng viên chuyên viên về tiếng Anh trực tiếp sửa cách phát âm lại cho bạn.

Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian rảnh, bạn quá bận rộn và không có thời gian cố định cho việc học. Bạn có thể đăng ký khóa học online về tiếng Anh giao tiếp.

Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng các hình ảnh cũng như âm thanh sống động. Cùng các website sử dụng riêng cho việc chia các từ vựng. Một phần các bạn sinh viên thường học ghi, chép, lẩm nhẩm theo 1 cách máy móc.Giúp việc học cũng khá là nhanh chóng. Tuy nhiên sau đó lại rất nhanh quên.

Khi học nên kết hợp những hình ảnh hoặc âm thanh để có thể tiếp thu những kiến thức đang học nhanh hơn. Mà lại nhớ được lâu hơn, lại có thể giải trí trong lúc học.

Để không tạo áp lục cho bản thân thì nên học từ từ, để việc học được thoải mái hơn. Học theo cách chuyên sâu để có thể dễ dàng đi vào bài hơn.

Mỗi ngày chỉ cần học ít. Để có thể áp dụng vào giao tiếp cũng như sinh hoạt hằng ngày thành từng câu cụ thể nhất. Không nên học quá nhiều sẽ khiến cho bản thân cảm thấy mệt mỏi mà không được áp dụng..

Nên áp dụng vào các vốn từ bạn đã học vào cuộc sống. Không nên bỏ lỡ nó.

Khi bạn biết ứng dụng trong những lúc cần thiết, không để lãng phí. Để có thể giúp bạn ghi nhớ thật lâu.

Quan trọng nhất vẫn là bạn nên phát âm đúng, cũng như có thể nói được để cho người khác có thể hiểu được bạn đang nói gì. Đối với những người mới bắt đầu đi học thì phát âm chuẩn là 1 điều cực kỳ khó khăn.

Mỗi người sẽ có 1 khẩu hình miệng khác nhau. Bởi ngay từ đầu họ đã không được luyện đúng cách.

Bước 1: Để phát âm được chuẩn xác thì cần phải học phát âm

Mỗi ngày bạn nên nghe tiếng anh thật nhiều. Để không tốn thời gian cho việc nghe thì bạn có thể nghe tiếng anh trong các hoạt động của bạn.

Podcast là 1 trong những tài liệu tốt nhất cho việc nghe.

Bạn nên bắt đầu từ những bước nhỏ trước, và cũng nên học nhanh chóng các từ vựng phổ biến nhất.

Nếu như bạn nghe được đến trình độ khá rồi thì bạn nên lựa chọn nghe những thứ có tính thử thách cao hơn.

Bước 2: Chú ý tới môi và miệng khi nói để phát âm chuẩn hơn

Bước 3: Chú ý vào lưỡi khi phát âm để khả năng phát âm của bạn được cao hơn

Bước 4: Chia thành các âm riêng lẻ trong 1 từ để có thể phát âm được dễ dàng hơn.

Bước 5: Để giúp bạn nói tiếng anh được tự nhiên hơn thì hãy chú ý vào trọng âm của từ. Hãy cố gắng nghe và luyện thật nhiều để phát âm chuẩn hơn.

Bước 6: Luyện phát âm 1 cách kiên trì và thoải mái hơn. Khi luyện thì khẩu hình cũng như khuôn mặt cũng cần phải thoải mái hơn. Để giúp cho bạn tránh được những khó khăn khi phát âm.

Bước 7: Mỗi lần bạn học nói thì bạn nên ghi hình lại. Để có thể phát hiện ra lỗi cũng như việc chỉnh sửa cũng sẽ dễ dàng hơn.

Bước 8: Hãy luyện nói thật nhiều với các bạn bè của mình để có thể nâng cao khả năng phát ra âm thanh của bản thân.

Tăng cường ôn luyện và sử dụng từ vựng để khả năng ghi nhớ được cao hơn. Tránh việc phải ngồi học từng trang dài về từ vựng. Mà áp dụng luôn từng từ vào trong thực tế cũng như các sinh hoạt hằng ngày.

Chăm học tiếng anh xem phim cũng như kết hợp các hình ảnh thực tế để các từ vựng có thể ghi nhớ được lâu hơn cũng như dễ dàng hơn.

Học Tiếng Pháp Giao Tiếp Tại Nhà

Quá trình Học tiếng Pháp tại nhàlà phương pháp được nhiều người lựa chọn để phát triển khả năng tiếng Pháp của bản thân. Có nhiều phương pháp học tại nhà mà nhiều người lựa chọn và đem đến những kết quả tốt.

Việc học tiếng Pháp tại nhà luôn đòi hỏi ở nó đòi hỏi ở người học nhiều tố chất như sự chăm chỉ và một trí nhớ tốt. Chặn đường tự học tiếng Pháp chưa bao giờ là đơn giản luôn chứa nhiều thử thách đòi hỏi người học phải kiên trì với mục tiêu ban đầu thì mới có hiệu quả. Quá trình học tiếng Pháp giao tiếp là bước đầu để trau dồi và phát triển những kỹ năng cần thiết nhằm hỗ trợ cho những kỹ năng Pháp ngữ sau này.

Học tiếng Pháp giao tiếp tại nhà luôn chú trọng thời gian

Thời gian cho mỗi người học luôn có sự eo hẹp về công việc, dành một mức thời gian nhất định để học giao tiếp là một phương pháp học cần thiết. Mỗi ngày việc giao tiếp nên được kiên trì thực hiện ít nhất môt tiếng. Khoảng thời gian học tâp tốt nhất là vào khoảng sáng sớm và tối, khi đó đắm mình trong một bầu không gian yên tĩnh, như vậy tạo điều kiện vô cùng thuận lợi để nạp những kiến thức mới vào não bộ.

Tự học tiếng Pháp tại nhà

Luôn chú trọng từ vựng khi học tiếng Pháp giao tiếp

Để học tiếng Pháp hiệu quả nhất là cần sở hữu cho mình một lượng lớn vốn từ vựng, càng phong phú càng tốt càng nhiều lĩnh vực càng tốt. Học từ vựng là nền tảng vững chắc và bền bỉ cho công tác học giao tiếp cũng như các kỹ năng tiếng Pháp khác.

Chú trọng từ vựng khi học

Học tiếng Pháp giao tiếp cũng cần luyện kỹ năng nghe

Nghe là cách tốt nhất để học tiếng Pháp hiệu quả phần giao tiếp. Học tiếng Pháp giao tiếp tại nhà, không nên nghe một lúc vài tiếng, hãy chia nhỏ thời gian nghe, nghe mỗi lần từ 30 phút đến 1 tiếng, chia thành nhiều đoạn thời gian để nghe liên tục, khi nghe cần chú trụ cách phát âm, cách nhấn nháy cảm xúc và lên xuống câu đoạn, học cách biểu cảm đế nói tốt là việc thiết thực nhằm giao tiếp hiệu quả.

Nguồn nghe bạn học có thể tìm trên Youtbube tuy nhiên bạn có thể sử dụng trang TV5-trang học tiếng Pháp của Pháp, ở đây có nhiều bài nghe, video hoàn toàn bằng tiếng bản xứ, bạn có thể theo dõi và học học tập. Trong quá trình nghe nên nghe thành nhiều lần, nghe một lần, hai lần thì chưa đủ, có thể nghe một câu đến 5 lần, khi nghe bạn nên chú trọng cách thức người bản xứ đọc để phát âm cho chuẩn xác.

Nội dung bài nghe có thể lấy trực tiếp từ giáo trình học hay có thể tham khảo nhiều giáo trình khác. Khi nghe đừng nghe quá nhiều nên nghe từ 2 đến 3 câu và lặp lại liên tục nhiều lần bạn sẽ cảm thấy quen dần và từ đó bắt chước dễ dàng hơn.

Học tiếng Pháp giao tiếp hiệu quả cần nghe và nhắc lại

Tạo môi trường tiếng Pháp để dễ học tiếng Pháp giao tiếp

Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Nhà Hàng

Những câu giao tiếp tiếng Trung trong nhà hàng dành cho nhân viên phục vụ

1. 欢迎光临 ( Huānyíng guānglín )

2. 请问,你们有几位(Qǐngwèn, nǐmen yǒu jǐ wèi )

Xin hỏi, các vị có mấy người

3. 你们先点菜吗?(Nǐmen xiān diǎn cài ma? )

Các vị gọi món trước phải không ?

4. 你们想/ 要吃什么 ?( Nǐmen xiǎng/ yào chī shénme? )

Các vị muốn ăn gì ?

5. 你们想 / 要喝什么 ?( Nǐmen xiǎng/ yào hē shénme? )

Các bạn muốn uống gì ?

6. 请稍微等一下,菜马上来/ 上!(Qǐng shāowéi děng yīxià, cài mǎshàng lái / shàng! )

Xin vui lòng đợi 1 lát thức ăn lập tức lên/ được đưa tới

7. 你还要点什么吗?(Nǐ hái yàodiǎn shénme ma ? )

Bạn còn muốn gọi món gì nữa không ?

8. 这种菜有点辣,你会吃辣的吗 ? (Zhè zhòng cài yǒudiǎn là, nǐ huì chī là de ma? )

Món này hơi cay, bạn có thể ăn cay không ?

9. 我们饭馆今天有新的菜,你们要看吗 ? (Wǒmen fànguǎn jīntiān yǒu xīn de cài, nǐmen yào kàn ma ? )

Nhà hàng chúng tôi hôm nay có món mới, các bạn có muốn xem không ?

10. 这儿有羊肉,猪肉,牛肉,鸡肉 还有 鱼,你喜欢吃什么 (Zhè’er yǒu yángròu, zhūròu, niúròu, jīròu hái yǒu yú, nǐ xǐhuān chī shénme )

Ở đây có thịt dê, thịt lợn, thịt bò, thịt gà, còn có cá, bạn thích ăn gì ?

11. 菜都上齐了, 请慢用( Cài dōu shàng qíle, qǐng màn yòng )

Món ăn đều lên đủ rồi, mời từ từ dùng

12. 下 次 再 来 ( Xià cì zài lái ) Lần sau lại đến

Những câu giao tiếp tiếng Trung trong nhà hàng dành cho khách hàng

13. 还 有 座 位 吗 ?( Hái yǒu zuòwèi ma ? )

Còn chỗ ngồi không ?

14. 你好,我们有四个人( Nǐ hǎo, wǒmen yǒu sì gèrén )

Xin chào, chúng tôi có 4 người

15. 服务员,菜好了 我们都饿了 ( Fúwùyuán, cài hǎole wǒmen dōu èle ) Phục vụ, món ăn đã xong chưa, chúng tôi đều đói rồi

16. 你吃饱了吗 ? ( Nǐ chī bǎole ma? ) Bạn no chưa ?

17. 你要吃牛排吗 ? ( Nǐ yào chī niúpái ma? ) Bạn muốn ăn bò bít tết không ?

18. 服务员,给我一瓶红酒 ( Fúwùyuán, gěi wǒ yī píng hóngjiǔ )

Phục vụ, lấy cho tôi 1 chai rượu vang.

19. 这个菜我觉得不新鲜,可以换吗 ?(Zhège cài wǒ juédé bù xīnxiān, kěyǐ huàn ma ? ) Món ăn này tôi cảm thấy không được tươi, có thể đổi không ?

20. 你吃不吃辣 的 / 你吃辣吗 / 你会不会吃辣 ? ( Nǐ chī bù chī là de/ nǐ chī là ma/ nǐ huì bù huì chī là? ) Bạn có ăn đồ cay không ?

21. 这些菜味道怎么样?(Zhèxiē cài wèidào zěnme yàng? )

Mùi vị của những món ăn này như thế nào?

22. 西红柿炒鸡蛋甜不甜?( Xī hóng shì chǎo jī dàn tián bù tián ? )

Cà chua xào trứng có ngọt không ?

23. 很好吃,也很好看 ( Hěn hăo chī, yě hěn hǎo kàn. ) Rất ngon, cũng rất đẹp mắt nữa

24. 你们这里有什么特色的菜吗 ? ( Nǐmen zhèli yǒu shénme tè sè de cài ? )

Chỗ các bạn có món ăn nào đặc sắc không ?

25. 你能告诉我这是什么吗? ( Nǐ néng gàosù wǒ zhè shì shénme ma ? )

Bạn có thể cho tôi biết đây là gì không

Những câu giao tiếp tiếng Trung trong nhà hàng dành cho khách hàng

26. 你有什么推荐吗 ? ( Nǐ yǒu shénme tuījiàn ma ? )

Bạn có món nào gợi ý không?

27. 我想要一些虾饺,馄饨和一个奶黄包. ( Wǒ xiǎng yào yī xiē xiā jiǎo, hún tún hé yī gè nǎi huáng bāo. )

Tôi muốn sủi cảo nhân tôm, vằn thắn và bánh bao trứng sữa.

28. 我可以看一下菜单吗? ( Wǒ kěyǐ kàn yīxià cài dān ma ? )

Tôi có thể xem thực đơn không?

29. 你要喝点儿什么? ( Nǐ yào hē diǎner shén me ? )

Anh có muốn uống gì không?

30. 来一个胡志明啤酒和一瓶白兰地. ( Lái yīgè HúzhìMíng píjiǔ hé yī píng báilándì. )

Cho tôi 1 bia Sài Gòn và 1 chai rượu Brandi.

31. 我买单! ( Mǎi dān ! )

32. 今天我请客,我来付钱. ( Jīntiān wǒ qǐngkè, wǒ lái fù qián )

Hôm nay tôi mời, để tôi trả tiền cho.

33. 这 儿 可以刷卡吗 ? ( Zhè’er kěyǐ shuākǎ ma? ) Ở đây có quẹt thẻ không

34. 小姐 ,剩下的钱,你收下吧. (Xiǎojiě, shèng xià de qián, nǐ shōu xià ba . )

Hy vọng những câu tiếng Trung giao tiếp tại nhà hàng trên sẽ giúp ích cho các bạn khi đi ăn ở nhà hàng; hoặc làm việc tại nhà hàng.

Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Hiệu Quả

Có thể thấy, ách học tiếng Anh giao tiếp tại nhà đang là phương pháp được nhiều người lựa chọn trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình. Nhằm giúp bạn học cải thiện việc tại nhà một cách thông minh và hiệu quả, ELSA Speak giới thiệu bạn một số tip học tiếng Anh “siêu tiết kiệm – siêu hiệu quả”. Tìm hiểu ngay!

Cách 1: Luôn để cảm xúc hứng khởi khi học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại nhà

Đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, việc học tiếng Anh giao tiếp tại nhà chắc chắn rất dễ gây nhàm chán. Vì thế, bạn cần tạo cho mình động lực cũng như nhiều cảm xúc tích cực để việc học ngôn ngữ trở nên hấp dẫn và thú vị hơn.

Chẳng hạn:

Nghe nhạc tiếng Anh thường xuyên nếu bạn là một tín đồ yêu âm nhạc

Xem các video TED những diễn giả nổi tiếng nếu bạn yêu thích nghe diễn thuyết

Xem phim bằng phụ đề tiếng Anh nếu bạn mê phim mà không dứt ra được

Mở các chương trình về Masterchef nếu bạn là một người đam mê về nấu ăn thực thụ

Với nhiều hình ảnh sống động, nội dung phong phú cùng phát âm giọng chuẩn bản ngữ, bạn sẽ cảm nhận được sự dao động cảm xúc lên xuống của chính mình khi xem những chương trình này. Và chắc hẳn, cách học tiếng Anh giao tiếp tại nhà hiệu quả này sẽ không bao giờ khiến bạn phải cảm thấy buồn chán.

Tuy nhiên, việc giữ cho bản thân luôn mang những cảm xúc hứng khởi không phải là điều mà ai cũng làm được. Do đó, bạn nên biến những thói quen sinh hoạt hàng ngày gắn liền với những chương trình giải trí tiếng Anh mà bạn luôn thấy hứng thú.

Lúc đó, sự kết hợp cảm xúc đan xen vào việc thực hành tiếng Anh sẽ giúp bạn không chỉ cải thiện tiếng Anh một cách đáng kể, mà còn được trải nghiệm những bài học thú vị từ cuộc sống mỗi ngày.

Cách 2: Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp tại nhà thường xuyên

Bạn có biết? Các em bé chỉ mới 1-2 tuổi đã dành thời gian suốt 1-2 năm đó chỉ để nghe ngôn ngữ mà người lớn thường giao tiếp. Từ cơ sở trên, các em mới dần thấu hiểu ý nghĩa mà ba mẹ muốn truyền đạt để rồi nói được những tiếng “bập bẹ” đầu tiên.

Tương tự như vậy, việc luyện nghe tiếng Anh thường xuyên được xem là một trong những phương pháp/cách tối ưu cho những ai đang học tiếng Anh giao tiếp tại nhà.

Bởi việc tạo môi trường bằng tiếng Anh xung quanh, bộ não có thể tự động tiếp thu âm thanh, ngữ điệu, từ vựng, ngữ pháp cho dù bạn không ghi chép lại.

Chính vì vậy, hãy nghe và cố gắng luyện nghe tiếng Anh nhiều nhất có thể. Cụ thể:

Bạn có thể luyện nghe tiếng Anh trên Youtube

Bật bài nhạc tiếng Anh khi đang làm việc nhà

Nghe bản tin thời sự tiếng Anh khi đang ngồi trên xe bus

Nghe mẩu chuyện vui trong app luyện nghe tiếng Anh nổi tiếng hiện nay – ELSA Speak,.v.v..

Với thói quen tập nghe mọi nơi, mọi lúc như thế, bạn học tiếng Anh giao tiếp tại nhà sẽ dần sở hữu phản xạ tiếng Anh “cực tốt” bởi chính đôi tai nhanh nhạy của mình.

Cách 3: Luyện nói tiếng Anh cùng với người bản ngữ

Một trong những cách thực sự cải thiện tiếng Anh được nhiều bạn học tiếng Anh giao tiếp tại nhà áp dụng đó là nói chuyện cùng người bản ngữ. Vì một khi giao tiếp với người nước ngoài, buộc bạn phải cố gắng suy nghĩ và phản xạ hoàn toàn bằng tiếng Anh ngay tức thì.

Việc luyện tập nói tiếng Anh thường xuyên này giúp bạn quen dần với ngữ điệu, lối nói cũng như tư duy của người bản xứ trong cuộc sống đời thường. Từ đó, bạn sẽ quên đi việc lo sợ phải đối diện hay sợ mắc lỗi sai khi nói chuyện với người nước ngoài. Phát âm tiếng Anh của bạn nhờ vậy mà trở nên lôi cuốn và tự nhiên hơn.

Thế nhưng, không phải bất cứ lúc nào bạn cũng gặp gỡ và giao tiếp được với người bản ngữ. Thậm chí, bạn phải trả chi phí rất cao cho những cuộc trò chuyện đó. Hiểu được khó khăn bạn học gặp phải, ELSA Speak – ứng dụng luyện nói tiếng Anh chuẩn bản xứ hàng đầu thế giới chính là công cụ hữu ích mà bạn cần tìm.

Với ứng dụng ​​Công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI), bạn học không những sẽ được nhận dạng giọng nói trực tiếp, mà còn được chỉnh sửa lỗi phát âm cụ thể “đến từng âm tiết” theo chuẩn giọng Mỹ nhờ vào “người máy bản xứ” đáng yêu.

Cách 4: Học và trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh giao tiếp rất hiệu quả tại nhà

Có thể thấy rằng cho dù là kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nào đều sẽ không có tác dụng nếu bạn không có đủ vốn từ vựng. Từ vựng được xem là một trong những yếu tố cốt lõi khi học tiếng Anh, nhất là học tiếng Anh giao tiếp tại nhà.

Theo lý thuyết “đường lãng quên” của Ebbinghaus đã nhận định, chúng ta sẽ quên những kiến thức đã học đến 50% chỉ sau một giờ và lên đến 80% sau một tuần. Vậy nên, việc học từ vựng và ôn tập mỗi ngày là điều tối thiểu bạn nên làm để xây dựng một hệ thống từ vựng phong phú, đa dạng cho chính mình.

Tóm lại, những cách học tiếng Anh giao tiếp tại nhà sẽ không trở nên quá khó nhằn, nếu bạn biết áp dụng những tip học đã được đề cập trên một cách hiệu quả.