Quảng Cáo Học Tiếng Anh / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Chuyên In Tờ Rơi Quảng Cáo

Tên trung tâm: ENGLISH EXPRESS Địa chỉ trung tâm 1: số 51 đường Phan Bá Vành – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội Địa chỉ trung tâm 2: số 57/281 đường Trương Định – quận Hoàng Mai – Hà Nội Phone: (+84) 984.916.988

English Express là một trung tâm đào tạo tiếng anh kiểu mới theo hình thức dạy và học online qua Skype và các học viên sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài. English Express có nhiều chương trình học khác nhau phù hợp với yêu cầu của từng học viên, về cơ bản có thể chia làm 4 chương trình:

Tiếng anh trẻ em: Chủ yếu là dạy trẻ em học tiếng anh theo cách tự nhiên nhất thông qua việc giao tiếp, trò chuyện.

Business English: Tiếng anh dành cho người đi làm.

Tiếng anh giao tiếp: Học viên sẽ nói tiếng anh trôi chảy hơn chỉ sau 1 khóa học.

Free talk: học tiếng anh online theo yêu cầu của học viên. Học viên có thể hỏi và học bất cứ thứ gì trong mỗi buổi học mà không phải áp đặt theo giáo trình cụ thể nào.

Các tiêu chí đào tạo của English Express:

100% giáo viên đào tạo là người bản xứ nói tiếng Anh

Giúp các học viên tạo thói quen nghe và sử dụng tiếng Anh

Chủ đề phong phú, đa dạng

Có nhiều chương trình học phù hợp với mọi lứa tuổi và nhu cầu sử dụng tiếng Anh.

Mặt sau mẫu tờ rơi tuyển sinh tiếng Anh chỉ yếu là nội dung chữ được typo một cách đơn giản và sử dụng nhiều màu sắc. Mục đích vừa để nhấn mạnh vào những nội dung nổi bật, vừa tạo cảm giác thoải mái thú vị, tránh gây nhàm chán cho người đọc. Vì nếu như tờ rơi chỉ liệt kê nội dung với một màu chứ rất dễ khiến người xem không tập trung được vào tờ rơi lâu do nhàm chán, vừa khiến người xem dễ bỏ qua những phần thông tin quan trọng như số điện thoại, địa chỉ của doanh nghiệp, sự khác biệt vượt trội của trung tâm này so với các trung tâm khác. Mà đây lại là những nhân tố quan trọng nhất góp phần thúc đẩy người xem quyết định có nên lựa chọn khóa học tại trung tâm hay không.

Các trung tâm đào tạo tiếng Anh, trung tâm tin học,… có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội xin hãy liên hệ với Tân Nhật Minh qua hotline 0977.311.359 / 0987.898.892 hoặc trực tiếp đến làm việc tại địa chỉ Số 116 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (giao 151 Hồ Tùng Mậu) để được tư vấn và báo giá chính xác nhất trong từng trường hợp.

Save

Case Study: Viết Quảng Cáo Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Bản dịch sau được thực hiện bởi dịch giả ThS. Phan Nguyễn Khánh Đan:

* * *

Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp của Grenville Kleiser

HÃY YÊU NGÔN TỪrồi bạn sẽ chinh phục được Đỉnh Cao Thành Đạt!

Đã có hàng trăm học viên gửi thư cho chúng tôi kể về những lợi ích mà họ nhận được từ khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp của Grenville Kleiser. Và hẳn là bạn có thể cảm nhận được những lợi ích đó từ những lời nhận xét này.

Nhưng khi khóa học tiếng Anh này nhận được cơn mưa lời khen từ cả những người đã là bậc thầy về Anh ngữ – theo chúng tôi, đây chính là những bằng chứng hùng hồn hơn nữa chứng thực giá trị của khóa học này.

HÃY BIẾN NGÔN TỪ TRỞ THÀNH “VŨ KHÍ” CỦA BẠN

Ngôn từ chất chứa trong nó những quyền năng tối thượng nhất của con người. Những ai làm chủ được ngôn từ sẽ đạt được gần như mọi điều mình muốn – sự giàu có – quyền lực – đẳng cấp xã hội. Nói đúng những điều cần nói vào đúng thời điểm chính là điểm khác biệt giữa người thành công và kẻ thất bại. Ngôn từ có thể ra lệnh đầy quyền uy như sấm sét. Ngôn từ cũng có thể thanh tao nhẹ nhàng như gió thoảng. Ngôn từ có thể khơi gợi tình yêu và sự lãng mạn. Ngôn từ cũng có thể truyền cảm hứng. Và ngôn từ có thể giúp bạn điều khiển tâm trí của người khác theo ý mình. Hãy yêu ngôn từ và biến nó thành vũ khí lợi hại giúp bạn đáp ứng được mọi nhu cầu của bản thân.

Dù bạn đã là một chuyên gia giao tiếp hay chỉ là người mới học, bạn hoàn toàn có thể cải thiện và nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình thông qua khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp của Grenville Kleiser – một cách dễ dàng, ngay tại tư gia của bạn, trong thời gian nhàn rỗi của bạn. Việc tham gia khóa học sẽ giúp bạn gia tăng thu nhập của mình – lớn gấp nhiều lần học phí của khóa học này.

KHÓA HỌC NÀY GIÚP BẠN KHƠI DẬY VÀ KHAI PHÁNHỮNG NĂNG LỰC TỐT NHẤT CỦA MÌNH

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng từ ngữ một cách đúng ngữ pháp và phương pháp gây dựng một phong cách nói tiếng Anh thuần chất và hiệu quả. Hơn thế, khóa học này còn có giá trị truyền cảm hứng và tầm ảnh hưởng giúp bạn tôi luyện những phẩm chất cần thiết để chinh phục mọi mục tiêu mình muốn trong cuộc sống. Chỉ cần dành ra 15 phút mỗi ngày để tham gia khóa học, bạn sẽ được học cách:

KHÓA HỌC TIẾNG ANH CỦA KLEISER SẼ GIÚP BẠN THÀNH CÔNG HƠNBẤT KỂ BẠN LÀM NGHỀ GÌ

Khóa học của quý ông Kleiser hữu ích với mọi nghề nghiệp. Dù bạn là nhà văn, bác sĩ, giáo viên, doanh nhân, nhân viên bán hàng, nhân viên tiếp thị sản phẩm hay mục sư, kỹ năng sử dụng ngôn ngữ hiệu quả sẽ giúp bạn đạt đến vị trí cao nhất trong nghề nghiệp của mình. Không có kỹ năng này, con đường đến thành công của bạn sẽ vô cùng vất vả và chông gai. Việc giỏi tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong mọi mối quan hệ của bạn. Nó chính là công cụ quyền năng nhất trong việc giúp bạn hoàn thành được mọi mục tiêu mình đề ra cho bản thân.

CẨM NANG MIỄN PHÍ –– “LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH BẬC THẦY ANH NGỮ”

Cuốn sách nhỏ này diễn giải những lợi ích mà khóa học mang đến cho bạn. Hãy học cách làm chủ ngôn ngữ tiếng Anh và khai phá những năng lực còn tiềm ẩn của bản thân bạn. Làm được điều này, bạn chắc chắn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn, thâu tóm được nhiều quyền lực hơn, và đạt đến một cuộc sống tuyệt diệu hơn về mọi mặt. Hãy cắt phiếu đăng ký và gửi lại cho chúng tôi ngay bây giờ. Đừng để đến ngày mai – bởi có thể bạn sẽ quên và đánh mất cơ hội của mình.

[ Chứng thực từ bên thứ ba ]

IRVIN S. COBB “Tất cả những ai đang làm công việc giúp cho những người nói tiếng Anh trau dồi và nâng cao hơn nữa kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh thực hành của họ đều có được sự ngưỡng mộ của tôi.”

MARY ROBERTS RINEHART, từ Vanity Fair Studios “Một khóa học vừa có tính chất học thuật, vừa được soạn thảo một cách thông minh.”

ELLIS PARKER BUTLER “Khóa học này cung cấp những gì mà hết chín trên mười người sẽ cần đến trước khi đặt bút viết bất kỳ thứ gì.”

PHIẾU ĐĂNG KÝ NHẬN CẨM NANG MIỄN PHÍCông ty Funk & Wagnalls, 354-360 Đường số Bốn, New York, N. Y.

Lời nhắn của bạn: Hãy chuyển cho tôi cuốn cẩm nang “Làm thế nào để trở thành Bậc thầy Anh Ngữ” – không kèm theo tiền phí hay bất kỳ điều kiện nào khác – miêu tả đầy đủ chi tiết khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp của Grenville Kleiser. (Không tiếp nhận yêu cầu qua điện thoại.) Dept. 1422

Họ tên……………………………… Thành phố…………………………………. Địa chỉ………………………………. Bang………………………………………

* * *

. ~ThS. PHAN NGUYỄN KHÁNH ĐAN Dịch giả của sách ” 15 Lá Thư Chào Hàng Triệu Đô của Robert Collier” và nhiều cuốn sách có giá trị khác. Admin hệ thống websiteNghệ Thuật Viết Quảng Cáo ” Viết nên cuộc sống của bạn! “

.

Quảng Cáo Trung Tâm Ngoại Ngữ – Các Chiến Lược Pr, Marketing

Việt Nam hiện nay đã mở rộng các quan hệ quốc tế, yêu cầu về kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ luôn đóng vai trò yếu tố quan trọng trong việc tuyển dụng nhân lực của rất nhiều công ty. Do đó, đối với học sinh , sinh viên và công chức thì việc trau dồi ngoại ngữ là một yếu tốc thiết yếu nhằm đáp ứng yêu cầu trong công việc từ các doanh nghiệp liên doanh và nước ngoài. Cũng vì thế mà nhu cầu học tiếng Anh đang dần trở thành xu thế của xã hội hiện đại và tăng cao trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, có thể vì nhiều lý do mà vẫn có rất nhiều người chủ quản lý trung tâm ngoại ngữ thất bại do không giỏi trong khoảng lĩnh vực này. Trung tâm không có đội ngũ marketing chuyên nghiệp thì khó có thể duy trì và mở rộng quy mô lên được. Trong bài viết này, mình sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin để PR và Marketing hiệu quả cho trung tâm ngoại ngữ

Những cách Marketing – PR hiệu quả cho trung tâm ngoại ngữ

Hoạch định chiến lược đúng đắn

Napoleon Hill từng nói :” Bắt đầu với mục tiêu đã xác định – Lập kế hoạch chi tiết và hành động mỗi ngày tới khi đạt được điều đó. Đó là bí quyết của thành công!”

Chiến lược luôn là yếu tố cần được đề cập đến đầu tiên. Chiến lược trong lĩnh vực marketing rất đa dạng, có thể nói là “ muôn hình vạn trạng”. Tuy nhiên, riêng đối với các trung tâm ngoại ngữ thì chiến lược marketing và pr sẽ có phần nào đặc thù hơn một chút. Nguyên nhân chủ yếu là do có quá nhiều tác động ảnh hưởng đến kế hoạch chiến lược và mục tiêu hướng đến của trung tâm

Thử nhiều cách để tìm ra biện pháp tốt nhất.

Hiệu quả các hoạt động

 “Chăm sóc học viên thật tốt“.

Học viên chính là khách hàng, mà “khách hàng là thượng đế”. Chăm sóc khách hàng tốt chính là chìa khóa dẫn trung tâm đến thành công. Tuy vậy, không phải trung tâm nào cũng nắm được phương pháp và cách thức chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Tại Việt Nam, đa số các trung tâm thường còn khá “cổ hủ”, coi học viên chỉ là những học sinh, chỉ xoay vòng trong những kiến thức cơ bản như trong sách giáo khoa . Điều đó không phải sai, nhưng sẽ khó giúp trung tâm tạo nên điểm nhấn khác biệt trong môi trường cạnh tranh để mở rộng. Trung tâm không chỉ đơn thuần là nơi các học viên được học đề, giải đề thi, học trước mà còn là sân chơi trải nghiệm, học hỏi và rèn luyện trong môi trường giáo dục tiên tiến, đồng hành cùng sự phát triển của trung tâm.

Trong marketing có một thuật ngữ là “ trưởng thành cùng khách hàng”. Nhu cầu ngoại ngữ sẽ trở nên cực “hot” trong tương lai với sự hội nhập thế giới, đồng thời mở ra cơ hội cho nhiều trung tâm ngoại ngữ hơn. Điểm khác biệt mang đến một trung tâm ngoại ngữ thành công đó chính là nằm ở trải nghiệm học tập của học viên. Đó chính là chiến lược marketing trung tâm tuyệt vời có khả năng thành công cao và đồng thời mang tính dài hạn hữu hiệu.

Thiết kế website – Bước tiên khới chuẩn bị 

Việc đầu tư vào xây dựng một website là bước đầu tiên cho sự chuẩn bị nền tảng chiến lược marketing trong thời đại công nghệ hiện nay. Khách hàng thường sẽ có xu hướng tìm kiếm nhu cầu khi cần qua việc tham khảo thông tin trên internet một cách chi tiết hơn. Nếu như doanh nghiệp bạn không sớm bắt đầu từ bước này thì làm sao có thể cạnh tranh với nhiều trung tâm khác, làm sao khách hàng có thể tìm thấy bạn ?

Điều quan trọng vẫn là phải có một website mang tên thương hiệu riêng, dù cho đó là web giới thiệu trung tâm ngoại ngữ khá đơn giản , và chỉ có thông tin cũng được. Hoặc nếu có điều kiện hơn thì bạn cũng nên đầu tư vào một website học trực tuyến để như “một mũi tên mà bắn 2 con quạ” ,một là vừa quảng bá giới thiệu trung tâm, hai là hỗi trợ học tập của học viên, giúp giảng viên quảng lý lớp học ,cung cấp thêm nhiều khóa học online cho học viên từ xa,…và rất nhiều lợi ích hữu dụng khác.

Đặc biệt hiện nay có nền tảng web app quản lý trung tâm ngoại ngữ cực kì tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho các trung tâm để vừa tích hợp website giới thiệu, web app dành riêng cho quản lý để bạn có thể vừa phát triển, quản lý và marketing gián tiếp, tăng uy tín cho trung tâm.

SEO –Con đường dẫn đến thành công

Sẽ không ngoa khi nói rằng SEO chính là cánh cửa dẫn lối bạn đến một chiến lược thành công cho mọi doanh nghiệp nào biết cách khai thác hiệu quả trong hoạt động này. Nghe có vẻ khá đơn giản nhưng kì thực nó lại là một cuộc cạnh tranh khốc liệt và chỉ có những SEOer chuyên nghiệp mới có thể hiểu tường tận vấn đề, bởi nếu bạn đang thực hiện SEO thì cũng đồng nghĩa với rất nhiều cá nhân, tổ chức cũng đang chăm chú vào hoạt động này.

Ngày nay, khi mọi thứ đã trở nên phổ biến, người dùng cũng đã hiểu rõ hơn phần nào về SEO nên việc thiết kế một website chuẩn SEO đã được thương thảo kỹ càng ngay từ khâu đầu ký hợp đồng. Theo đó, các đơn vị,công ty dịch vụ thiết kế web phải có nhiệm vụ tạo ra một trang thông tin trực tuyến với đủ tiêu chuẩn lập trình mà Google đưa ra.

Đồng thờ, một số yếu tố quan trọng như link, hình ảnh, và đặc biệt là content các bài viết phải được thực hiện theo đúng quy định, như vậy thì kết quả SEO mới đạt được thực sự hiệu quả. Nếu như không am hiểu về vấn đề này, thì người chủ trung tâm có thể thuê các cộng tác viên làm việc dưới hình thức Freelancer hoặc lập hẳn một team chuyên viết bào SEO để website có thể đạt được những mặt lợi thế tốt hơn so với đối thủ.

Trong thời đại công nghệ hiện nay, thì Facebook là trang mạng xã hội quen thuộc được hầu hết tất cả mọi người sử dụng nhiều nhất. Cũng chính vì thế, mà hàng nghìn doanh nghiệp đang tận dụng thị trường”hot” này để khai thác khách hàng tiềm năng cho mình. Trung tâm ngoại ngữ cũng không ngoại lệ khi mà phần lớn các học viên đều truy cập Facebook thường xuyên mỗi ngày.

Quản trị Fanpage:

Page Post:

Page Like:

Là hình thức tăng người theo dõi trên fanpage của bạn nhanh chóng hơn

Marketing thông qua Facebook là cách dễ dàng nhất giúp bạn tiếp cận được các đối tượng học viên chính xác nhất. Tạo sự kết nối 2 chiều giữa trung tâm với học viên. Hơn nữa tốc độ lan truyền thông tin trên Facebook nhanh “chóng mặt” chỉ trong một thời gian ngắn.

Mẫu Tờ Rơi Quảng Cáo Trung Tâm Anh Ngữ ⋆ Vietadv.vn™

Trong những năm gần đây, nhu cầu học, hiểu, biết tiếng Anh ngày càng phổ biến nên các trung tâm đua nhau mở khá nhiều. Việc tiếp cận khách hàng cũng khó khăn hơn. Nhiều nhất là cách phát tờ rơi miễn phí cho người qua đường, trong các sự kiện, hội thảo hay dán tường…bạn cần quan tâm thực hiện

Để dự án của bạn là trung tâm anh ngữ được phát triển thương hiệu bạn cần các mẫu tờ rơi, tờ gấp đẹp, thu hút, bắt mắt hãy liên hệ với chúng tôi .

Chúng tôi giúp bạn tạo ra bản sắc riêng. Bằng các mẫu tờ rơi- flyer, tiếp thị có hình ảnh, nội dung thoáng, rõ ràng, hấp dẫn. In tờ rơi để trao tận tay khách hàng, nhằm kích thích thị giác đồng thời lôi cuốn họ đến với trung tâm là điều chúng tôi thực hiện cho bạn.

Chúng tôi nhận liên hệ trực tiếp và cả gián tiếp qua mạng, qua web. Nhận file qua email có tư vấn và kiêm nhận cả thiết kế file, hỗ trợ với giá ưu đãi nhất.

Sau đó tiến hành in ấn trên khổ A4, A5 hoặc tùy chỉnh theo yêu cầu đơn vị doanh nghiệp. Chất liệu in thường là couche, bristol hay tùy chọn. Đặc biệt, chúng tôi sử dụng kỹ thuật in nhanh kỹ thuật số hay in offset 4 màu 2 mặt, chất lượng cao. Kết hợp gia công xén, đóng thùng thành phẩm nếu cần. Nếu có gia công bế hình, ép nhũ, thúc nổi hay Uv định hình, khách hàng có thể đặt hàng yêu cầu.