Phần Mềm Học Tiếng Hàn Tốt Nhất / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

6 Phần Mềm Học Tiếng Hàn Miễn Phí Tốt Nhất

Phầm mềm thiết kế các từ vựng tiếng Hàn dưới dạng thẻ tích hợp tính năng ghi âm để giúp bạn có thể nghe lại được chính phát âm của mình để từ đó luyện tập và điều chính sao cho giống với mẫu của người bản ngữ nhất. Ngoài ra còn có các câu đố và những bài từ vựng căn bản theo nhiều chủ đề.

Mondly- Học tiếng Hàn Quốc miễn phí

Mondly là một trong những phần mềm học tiếng Hàn hiệu quả trên smartphone. Cách tốt nhất để học một ngôn ngữ chính là học như một đứa trẻ. Mondly sử dụng các cách học cho phép bạn học ngôn ngữ này theo cách thụ động như một đứa trẻ. Phần mềm cung cấp từ vựng, cụm từ, và những câu từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn học tập vừa hiệu quả vừa thoải mái.

Tổng Quan Về MBA Và Một Vài Học Bổng MBA Nổi Tiếng

Học tiếng Hàn mỗi ngày

Mondly- Học tiếng Hàn Quốc

“Dịch tiếng Hàn” là ứng dụng để hỗ trợ việc học tiếng Hàn, dịch tài liệu và phiên dịch trực tiếp khi nói chuyện với người nước ngoài. Ứng dụng cung cấp các tính năng chủ yếu như: tra từ điển tiếng Hàn,dịch câu và dịch từ, hỗ trợ người học đọc phát âm cả tiếng Hàn …

Chiến Lược Học GMAT Đạt Điểm 770

RosettaStone

RosettaStone là một phần mềm dựa trên công nghệ hàng đầu của Mỹ, sẽ cung cấp cho bạn những bài học về từ vựng bằng phương pháp lặp có biến thế kết hợp cùng với hình ảnh, kèm theo hướng dẫn cách phát âm chuẩn từng từ một. Với ứng dụng này, việc học từ vựng tropwr nên hiệu quả hơn, cũng như hình thành những phản xạ nhanh nhạy nhất.

TEUIDA – Học và nói tiếng Hàn

Đây là một trong những ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí do chính người Hàn Quốc phát triển và được đầu tư bài bản về nội dung và hình ảnh nên các bạn có thể yên tâm về tính thực tế và chuẩn xác của nội dung..Ứng dụng giúp người học dễ dàng từ người bản xứ, giúp cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc viết tiếng Hàn một cách chuẩn xác và một cách tự nhiên nhất thông qua phần kiểm tra phát âm giống người bản ngữ. Ngôn ngữ ứng dụng được dùng tiếng Việt nên rất thuận tiện cho người học tiếng Hàn. Với những ưu điểm này, Teuida là một ứng dụng tin cậy để học nghe nói, phát âm tiếng Hàn một cách tự nhiên và hiệu quả.

Nguồn: chúng tôi – Tâm An (sưu tầm)

Top Phần Mềm Hay Nhất Dành Cho Tiểu Học, Phần Mềm Giáo Dục Tốt Nhất

Tiểu học là quãng thời gian học sinh đầu tiên mà mỗi bé cũng đều phải trải qua. Những bài học trong khoảng thời gian này là những bài học quan trọng nhất giúp các em tiếp thu, học hỏi những cái mới. Vì vậy, chúng tôi sẽ gửi tới bạn Top 10 phần mềm hay nhất như iMindQ, Monkey Junior, Mario … dành cho tiểu học để các bạn có thể cho con em mình học hỏi kiến thức từ những phần mềm này hiệu quả nhất.

Top 10 phần mềm hay nhất dành cho tiểu học 1. iMindQ – Kích thích trí não phát triển

Giúp cho trẻ luyện tư duy, luyện trí thông minh một cách tốt nhất với iMindQ . Đây là bài học quan trọng giúp kích thích sự phát triển của trẻ em qua đó có những sự tư duy nền tảng để bắt đầu những bài học khác.

2. Math Educator – Học toán trên máy tính

Sau khi đã rèn luyện khả năng tư duy cần thiết với iMinQ, bạn có thể đưa con em bạn học toán trên máy tính với Math Educator để tiếp tục rèn luyện qua nhũng phép tính, con số. Đây là chương trình phù hợp với lứa tuổi tiểu học, giúp con em của bạn có hứng thú học Toán ngay từ khi còn nhỏ.

3. Monkey Junior – Học ngoại ngữ

Monkey Junior là phần mềm học ngoại ngữ với giao diện trực quan giúp trẻ nhỏ dễ dàng hình thành tư duy nhất. Bạn có thể đăng ký khóa học nôn ngữ Pháp, Anh cho con em của bạn với thư viện hàng ngàn bài giảng, bài tập dễ hiểu. Trải qua 3 cấp độ chính, trẻ nhỏ sẽ dần dần được học hỏi ngôn ngữ từ những cấp độ thấp nhất cho đến cập độ cao nhất. Đây là phần mềm hay nhất dành cho tiểu học nếu như bạn có ý định ôn tập ngoại ngữ cho trẻ nhỏ.

4. Miss Harrisons Five Interactive eBook for Kids – Phát triển tư duy cho bé

Miss Harrisons Five Interactive eBook for Kids phù hợp cho trẻ nhỏ khi còn đang tập nói cho đến bậc tiểu học. Lối tiếp cận của ứng dụng khá đa dạng, bạn có thể cho con em của bạn luyện tư duy với ứng dụng này đồng thời tiếp thêm những kiến thức về địa lý, bài hát,…

5. Minute Math – Dạy bé học toán

Cũng có chức năng dạy học toán như Math Educator, nhưng Minute Math đem đến những phép tính đơn giản hơn như là cộng trừ nhân chia với các con số hàng chục, đơn vị. Đồng thời, bạn có thể thiết lập thời gian các câu hỏi để dần dần tạo thành thói quen trả lời nhanh một cách chính xác cho con em của mình với Minute Math. Không đem đến nhiều giao diện nổi bật, Minute Math tập trung vào hiệu quả của những phép tính đồng thời đánh giá kết quả học tập của những bài kiểm tra.

6. Dạy Tiếng Việt 1 – Học Tiếng Việt lớp 1

Là ngôn ngữ quan trọng nhất dành cho con người Việt Nam. Mỗi đứa trẻ tập nói đều được dạy cách nói tiếng Việt. Cho đến khi được vào lớp 1, trẻ em sẽ được tiếp tục học tập sâu hơn về ngôn ngữ Tiếng Việt như chính tả, các vần điệu, dấu câu,… Vì thế, để con em bạn có nền tảng vững chắc trước và khi đang học lớp 1 thì bạn có thể sử dụng Dạy Tiếng Việt 1 như là quyển sách giáo khóa Tiếng Việt lớp 1 cho con em của bạn học tập.

7. Mario Teaches Typing – Luyện gõ phím máy tính

Thời buổi công nghệ hội nhập hiện nay hầu như ai cũng biết sử dụng máy tính, từ người già cho đến trẻ nhỏ. Chương trình tin học thực hành cũng đã được đưa vào những năm đầu của bậc tiểu học. Với Mario Teaches Typing bạn có thể rèn luyện cho con em hay thậm chí cho bạn thân bạn khả năng gõ phím nhanh hơn, gõ phím 10 ngón dựa trên cách chơi của tựa game Mario nổi tiếng.

8. Tux Paint – Dạy trẻ em tập vẽ

Để cho con em của bạn thỏa sức thể hiện khả năng hội họa, với bộ công cụ đa dạng của Tux Paint con em của bạn có thể thoải mái sáng tạo không giới hạn. Nếu như bạn nhận thấy con em của mình có năng khiếu về hội họa thì việc sớm làm quen với Tux Paint sẽ rất tốt để con em phát triển nghệ thuật sau này.

9. Violympic – Ôn tập luyện thi Toán học

Toán học là một môn học quan trọng giúp chúng ta rèn luyện khả năng tư duy tốt. Vì vậy, với lịch thi Violympic dành cho học sinh được tổ chức hằng năm, phần mềm Violympic được tạo ra để hỗ trợ các em rèn luyện tư duy toán học theo nội dụng mà các em được dạy trên lớp. Phần mềm hỗ trợ luyện thi từ lớp 1 cho đến lớp 12 vì vậy để chuẩn bị cho các kì thi được ghi rõ trong lịch thi Violympic thì đây là phần mềm hay nhất dành cho Tiểu học lẫn THCS, THPT.

10. MHX Preschool Jumpstart – Học đếm, chính tả cho bé

Bé có thể dễ dàng tự học đếm, tập viết, sửa sai chính tả với MHX Preschool Jumpstart mà không cần người lớn kèm cặp. Đây là phần mềm có thiết kế đơn giản, trực quan giúp các bé có thể dễ dàng tiếp thu nhanh, hiểu sau. Học đếm, chính tả tốt sẽ là hành trang vững chãi giúp con em có những kết quả học tập tốt khi bắt đầu tiểu học.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-phan-mem-hay-nhat-danh-cho-tieu-hoc-22060n.aspx Ngoài ra, chúng tôi cũng lọc ra những phần mềm hay nhất dành cho THCS nếu như bạn có con em đang học ở cấp 2, bậc cao hơn so với tiểu học và cũng có chương trình giáo dục cao hơn giúp con em của bạn rèn luyện kiến thức ở nhà mà vẫn cảm thấy thoải mái, thích thú.

Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Pháp Tốt Nhất

Fantastique

Nếu như tìm kiếm các ứng dụng học tiếng Pháp tốt nhất thì Fantastique luôn luôn đứng số một. Có thể khẳng định rằng, đây là một trong những phần mềm học tiếng Pháp tốt nhất.

– Đến với Fantastique bạn sẽ được học trong ngữ cảnh và nhiều tính huống khác nhau, gặp nhiều giọng miền,.. đó có thể là nền văn hóa của nước Pháp hay những câu chuyện của Victo Hugo.

– Mỗi bài học chỉ kéo dài từ 10 – 15 phút vào mỗi buổi sáng.

– Sau khi gửi bài làm của mình thì sau vài phút học viên sẽ nhận được điểm và chỉ ra những lỗi sai, giải thích một cách cặn kẽ, điều này rất thuận lợi cho quá trình học tập của mỗi người.

– Bạn sẽ được học thử và kiểm tra đầu vào trong vòng 7 ngày, sau đó bạn sẽ quyết định đăng ký học tập hay không

Ứng dụng MonsaLingua French

Monsa Lingua French luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc lựa chọn phần mềm học tiếng Pháp tốt nhất của tất cả mọi người trên thế giới.

– MonsaLingua French sử dụng các đoạn hội thoại và đối thoại để giảng dạy, giúp bạn có thể cải thiện được kỹ năng nghe và nói.

– Ứng dụng cơ hơn 3000 từ và cụm từ có phát âm của người bản ngữ.

– Chia ra các cấp bậc từ cơ bản đến nâng cao, đến cấp bậc 10 bạn sẽ hoàn thành cấp bậc cơ bản và tiếp cận với các từ chuyên ngành hơn

– Khi bạn tiến bộ và đạt được cấp độ nhất định sẽ được mở khóa tài liệu

– Ứng dụng có từ điển tiếng Pháp trực tuyến.

– Ứng dụng có giá là 4.99 đô la Mỹ

App MindSnacks French

MindSnacks French là một ứng dụng có thiết kế đẹp mắt dành cho những người học ngôn ngữ đặc biệt là tiếng Pháp, đây cũng được đánh giá là phần mềm học tiếng Pháp tốt nhất và là ứng dụng được các bạn sinh viên trên toàn thế giới lựa chọn để học tập.

– Có giao diện đơn giản, dễ học nhưng cũng tạo nên được sự thích thú cho người học.

– Hướng tiếp cận bài học theo hướng trò chơi, giúp các bạn có hứng thú hơn với bài học và tiếp cận các từ một cách dễ dàng hơn.

– Có đến 9 mini game trong ứng dụng, mỗi trò chơi sẽ giúp bạn tiếp cận với các từ mới một cách thú vị hơn.

– Trò chơi sẽ được tính điểm, nó vừa mang tính giải trí vừa tăng khả năng tập trung cho người học

– Ứng dụng học tiếp Pháp tốt nhất này có giá 4.99 đô la Mỹ

FluentU French

FluentU French vừa là một trong những phần mềm học tiếng Pháp tốt nhất vừa độc đáo nhất.

– FluentU French tiếp cận với học viên bằng cách dạy thông qua các video, như thế vừa cho người học cảm giác thú vị, thích thú vừa nâng cao trình độ

– Các đoạn phim diễn ở nhiều ngữ cảnh khác nhau, và giọng điệu khác nhau.

– Có phần chú thích, phụ đề sẽ giúp đỡ bạn trong việc hiểu nội dung, và mở rộng được khả năng từ vựng.

– Có hệ thống câu hỏi và bài kiểm tra giúp bạn hiểu nội dung một cách sâu sắc hơn.

Phần mềm học tiếng Pháp Mondly

Mondly luôn được đánh giá hàng đầu trong những phần mềm học tiếng Pháp tốt nhất. Đây là app giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với tiếng Pháp.

– Ứng dụng chứa hơn 2.000 từ và cụm từ tiếng Pháp, những từ và cụm từ này được ghi âm sẵn giúp bạn có thể nâng cao khả năng phát âm của mình.

– Thiết kế bắt mắt, thú vị, hấp dẫn, và bạn có thể học tập một cách dễ dàng.

– Quá trình luyện tập sẽ được tính điểm, và chia ra các cấp độ vì thế nó sẽ kích thích được người học.

Đây là những ứng dụng học tiếng Pháp tốt nhất, chúng tôi mong rằng bạn sẽ có những lựa chọn hợp lý và nó sẽ giúp đỡ bạn trong việc nâng cao khả năng tiếng Pháp của mình. Nếu vẫn cảm thấy tiếng Pháp quá khó, bạn có thể tìm một gia sư tiếng Pháp dạy kèm tại nhà sẽ hiệu quả hơn.

Phần Mềm Rosetta Stone Japanese V4.5 – Phần Mềm Học Tiếng Nhật Tốt Nhất

1.Giới thiệu phần mềm

Rosetta Stone Japanese – Chương trình tốt nhất cho việc học ngoại ngữ ở nhà. Chương trình có khả năng dạy bạn các kỹ năng nói giống thời thơ ấu của bạn khi mà bắt đầu học tiếng mẹ đẻ vậy – không có một quy tắc ràng buộc nào , nhằm tạo ra sự hòa nhập và hình thành kỹ năng giao tiếp các từ thông dụng trong cuộc sống. Chương trình này sẽ dạy cho bạn tự động nhận thức được các cách thức xây dựng ngữ pháp đúng, rất cần thiết để kích thích khả năng nói của bạn. Rosetta Stone là cách tự nhiên nhất và mang tính chất bản địa hóa ngôn ngữ giống như bạn đang giao tiếp và học hỏi với người bản xứ vậy, do đó rất hiệu quả để học.

2. Cài đặt :

– Nếu bạn đã cài Rosetta Stone English hay ngôn ngữ nào đó trong máy tính rồi, thì bạn chỉ cần Add Language thêm là ok thôi, không nên cài lại từ đầu như trên vì như vậy sẽ có khả năng gây lỗi và ko chạy được chương trình này đấy. 3.Cách sử dụng

– Bước 1 : tạo ổ đĩa ảo CD/DVD trong máy tính, sau đó mount đĩa bạn muốn học vào. Mình sẽ hướng dẫn cụ thể các mount file iso ra ổ đĩa ảo luôn, vì có 1 số bạn chưa biết làm.

Trước tiên để tạo ổ đĩa ảo bạn dùng phần mềm tạo ổ đĩa ảo, ở đây mình dùng UltraISO.

Sau khi mount file iso level 1 rồi thì bạn khởi động Rosetta Stone chọn Add Language Level

Nhấn Continue và giờ chọn level 1 sau đó nhấn Install.

Nếu bạn nào  add được 1 level rồi bật lên học thì sau đó có thể add thêm cũng được. Chọn như hình sau sẽ ra lại giao diện để add Language.

4. Link tải

Rosetta Stone 4.5 Japanese Full.rar.001

Rosetta Stone 4.5 Japanese Full.rar.002

Rosetta Stone 4.5 Japanese Full.rar.003

Rosetta Stone 4.5 Japanese Full.rar.004

pass: softasm.com 

Bổ sung video hướng dẫn:

Vì có nhiều bạn làm theo hướng dẫn vẫn bị lỗi dẫn đến việc không cài được phần mềm để học nên mình bổ sung thêm video hướng dẫn. Những lỗi: 9003, 9118 đều được khắc phục. Mình đã test thành công.

Chia sẻ:

Tweet

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…