Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline Trên Điện Thoại / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại

Nguồn: Bạn Phan Thanh Thảo

Các bạn biết không? Ngay từ nhỏ, mình đã rất yêu thích học ngoại ngữ và tiếng anh là ngoại ngữ mình tiếp xúc đầu tiên, mặc dù không phải học giỏi và nổi bật ở môn này nhưng mỗi khi nghe ai đó nói tiếng anh là mình rất ngưỡng mộ và ao ước một ngày được giống như họ. Mình muốn bước chân ra nhiều vùng trời mới, nơi có thể hòa nhập được với bạn bè trên thế giới. Đó là động lực thôi thúc mình ngày đêm rèn luyện nâng cao khả năng tiếng anh. Nhưng một rào cản luôn khiến mình cảm thấy chưa đủ tự tin để giao tiếp đó là phát âm. Đối với việc phát âm, mình chưa có cơ hội tiếp xúc với người bản xứ nên không phát âm chuẩn tiếng anh được. Mình học trước quên sau, mình đã rất khó khăn mỗi khi bập bẹ một từ tiếng anh nào đó. Trải qua nhiều phương pháp như đi học các khóa tiếng anh giao tiếp và nghe băng đài tiếng anh nhưng rồi được một thời gian mình cảm thấy chán nản và muốn buông xuôi. Nhưng mà bây giờ khác rồi, mình có thể phát âm chuẩn và đọc trôi chảy tiếng anh như người bản xứ về phản xạ, ngữ điệu, phát âm, tất cả nhờ phần mềm học tiếng anh qua điện thoại Elsa cả đấy!

Nếu bạn đọc sai, các âm sai sẽ hiện đỏ, nếu đọc gần đúng nhưng cần sửa đôi chút , các âm đó sẽ được đánh dấu màu vàng kèm gợi ý cách đọc đúng.

Điều thú vị nhất là tính năng Ask Elsa Now. Bấm vào biểu tượng bóng hội thoại Ask Elsa Now ở màn hình Home, bạn có thể nhập từ hay câu còn khúc mắc về cách đọc để Elsa đọc mẫu và nghe kiểm tra xem bạn đọc đúng không. Lúc này, Elsa như một người thầy nghe chỉnh từng câu, từng từ giúp bạn.

Nhìn chung, phần mềm học tiếng anh trên điện thoại Elsa mang lại cho mình trải nghiệm mới lạ hơn rất nhiều so với các ứng dụng học tiếng anh thông thường. Dù còn một số yếu tố về trải nghiệm cần nâng cấp thêm như tốc độ phản xạ, nhận biết các âm không được đánh dấu… nhưng mình tin Elsa chắc chắn sẽ ngày càng thông minh hơn trong tương lai qua việc học từ các dữ liệu mà đội ngũ phát triển và người dùng cung cấp.

Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Trên Điện Thoại

Cha mẹ đang tìm một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em trên điện thoại tốt cho bé yêu của mình. Trong bài viết này, Tomokid xin tổng hợp và giới thiệu đến cha mẹ và các bé một số ứng dụng tiếng Anh miễn phí được đánh giá tương đối tốt trong thời gian gần đây.

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em trên Android

Với các bậc phụ huynh sử dụng điện thoại chạy trên nền Android, cha mẹ có theer tham khảo một số phần mềm học tiếng Anh cho bé sau đây:

Kids ABC Letters

Kids ABC Letters là một ứng dụng học tiếng Anh rất tốt chạy trên nền tảng Android. Phần mềm này giúp các bé học bảng chữ cái tiếng Anh một cách hiệu quả. Với Kids ABC Letters, các bé sẽ được học tên các chữ cái trong bảng chữ cái, đồng thời học cách viết lại chúng.

Thêm vào đó, các bé sẽ được học nhận diện từng chữ bằng cách tìm các chữ cái được yêu cầu trong một đoạn văn bản.

English for Kids

Đặc biệt hơn, ứng dụng này có thể học tập ở chế độ offline không cần đăng nhập.

Duolingo

Khi nhắc đến ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên các thiết bị điện tử, chúng ta không thể không nhắc đến Duolingo. Duolingo là một trong những ứng dụng tiếng Anh hàng đầu trong những năm gần đây.

Duolingo cung cấp một hệ thống kiến thức chất lượng, chính xác, khoa học và miễn phí 100%.

Nội dung trong từng bài học được chia thành các cấp độ cơ bản đến khó. Hơn hết chỉ khi bạn vượt qua 1 bài học, bạn mới được học kiến thức tiếp theo.

Điểm cộng lớn nhất cho Duolingo là phần mềm này có thể hoạt động trên hầu hết mọi thiết bị từ máy tính đến điện thoại (Android, IOS thậm chí là Window phone).

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em trên IOS

Learning Time with Timmy

Learning Time with Timmy là ứng dụng tiếng Anh dành cho các bé độ tuổi mẫu giáo và đầu tiểu học (lớp 1; lớp 2). Với phần mềm này, bé sẽ được học tiếng Anh thông qua rất nhiều trò chơi khác nhau.

Learning Time with Timmy sẽ giúp các bé phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh một cách linh hoạt, giúp trẻ hiểu hơn về thế giới xung quanh từ đó phát triển khả năng giao tiếp, cũng như trí tưởng tượng của trẻ.

Bravolol

Bravolol là phần mềm tiếng Anh cho bé hoàn toàn miễn phí trên thiết bị Iphone. Ứng dụng này sẽ giúp trẻ học tiếng Anh một cách dễ dàng thông qua các hình ảnh được hiển thị trên màn hình.

Bravolol cung cấp một lượng từ mới tương đối lớn với đối tượng là trẻ em. Với nhân vật chính là một chú vẹt biết nói, các bé sẽ bị thu hút và cảm thấy hứng thú hơn khi học tiếng Anh.

English Flashcards

Fun English Language Learning Game

Là phần mềm tiếng Anh cho trẻ em phù hợp với các bé độ tuổi 3 đến 10, Fun English Language Learning Game được thiết kế và xây dựng trên nền tảng rất nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị khiến bé cảm thấy hứng thus và muốn học hỏi tiếng Anh nhiều hơn.

Với ứng dụng này, các bé sẽ được học tiếng Anh với các cấp độ từ cơ bản đến khó. Phần mềm này cũng sẽ giúp trẻ củng cố và ghi nhớ từ vựng tốt hơn sau mỗi bài học.

About The Author

Top 4 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Trên Điện Thoại

1. Monket Stories : học tiếng Anh

Những tính năng chính :

Nền tảng hỗ trợ : Android/IOS/Website

Tính năng chính : Tiên phong sử dụng “truyện tranh tương tác”

Chi phí : 499k/năm hoặc 1.499k/trọn đời

Những điểm nổi bật của phần mềm Monkey Stories :

“Tắm nghe tiếng Anh” là một phương pháp học tiếng Anh thụ động, được phần mềm này đưa ra với mục đích để trẻ em học một cách tự nhiên nhất. Cách học này dựa trên những nghiên cứu khoa học tìm hiểu rằng việc nghe thụ động tiếng Anh giúp cho bé tiếp thu về lâu về dài mà không cần phải quá căng thẳng hay nỗ lực nhiều.

Giao diện phần mềm Monkey Stories

“Học thông qua trò chơi” là một nền tảng tổng hợp nhiều trò chơi thử thách cao phù hợp cho trẻ lớn hơn và có nhận thức đang phát triển.

2. Lingokids

Những tính năng chính :

Nền tảng hỗ trợ : Android/IOS.

Tính năng chính : Học từ mới và mẫu câu qua trò chơi, lời bài nhạc hay truyện kể.

Chi phí : 1.349k/năm.

Những điểm nổi bật của phần mềm Lingokids :

Nội dung bài học đa dạng và phong phú. Sau khi xác định được thông tin cơ bản về độ tuổi giới tính, trình độ thì phần mềm sẽ tự động cung cấp những bài học phù hợp với bé.

Giao diện phần mềm học tiếng anh cho bé Lingokids

Giao diện dễ sử dụng ngay cả với bé bằng những âm thanh bắt tai, icon dễ thương, những tình huống tự nhiên hàng ngày. Điều này giúp trẻ liên hệ những gì được học trong App và thực tế ngoài đời.

App rèn luyện cho trẻ kỹ năng nghe và đọc từ mới và mẫu câu tiếng Anh. Ngoài ra cha mẹ có thể đăng ký mail để nhận thông tin về kết quả và lộ trình học tập của con mình.

3. Vkids Academy : Học Tiếng Anh

Những tính năng chính :

Nền tảng hỗ trợ : Android/IOS

Tính năng chính : là một hệ sinh thái nhiều phần mềm khác nhau về sách, truyện, học tập hay trò chơi tương tác .

Chi phí : Tùy mỗi phần mềm có mức giá khác nhau. Mua combo 10 phần mềm giảm 70%.

Những điểm nổi bật của phần mềm Vkids Academy :

Vkids Academy giúp trẻ phát âm chuẩn bản ngữ, tư duy sáng tạo cùng kiến thức đa dạng và sử dụng từ vựng, mẫu câu linh hoạt trong cuộc sống.

Tổng hợp +1000 câu chuyện tăng khả năng tiếp thu ngoại ngữ và tương tác với vật thể hay nhân vật trong sách để hiểu và phát âm giọng đọc tiếng Anh hiệu quả hơn.

Vkids Academy có hệ sinh thái mạnh mẽ và được nhiều phụ huynh tin tưởng

4. English for Kids

Những tính năng chính :

Nền tảng hỗ trợ : Android/IOS

Tính năng chính : tiếng Anh thông qua trò chơi Flashcard, Sentences Games, Word games…

Chi phí : Miễn phí

Những điểm nổi bật của phần mềm English for Kids :

Với Flashcard trong English for Kids, các bé sẽ tiếp xúc với đa dạng từ vựng khác nhau từ động vật, quần áo, số đếm đến hoa. Với Sentences games, bé sẽ sắp xếp từ thành câu hoàn chỉnh, sữa lỗi sai câu, hình thành cho bé những thói quen cũng như hình dung về câu hoàn chỉnh, câu đúng ngữ pháp…

Trò chơi đoán từ vựng ngẫu nhiên Word games sẽ là cách kiểm tra vốn từ cũng như làm dày kho từ điển của các bé.

Thay vì phải đến các trung tâm Anh văn thì những phần mềm học tiếng anh cho bé là một giải pháp tiết kiệm chi phí và tận dụng tốt những khoảng thời gian bạn ở bên con. Trẻ em khi mới sinh ra và đang phát triển chính là giai đoạn học hỏi nhiều nhất nhưng điều cần nhất vẫn là những giây phút được vui đùa. Chiếc điện thoại hay máy tính bảng rất dễ trở thành con dao hai lưỡi nếu không được tận dụng tốt.

5 Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Trên Điện Thoại

Trong quá trình học Tiếng Anh, chúng ta cần sử dụng các công cụ cần thiết cho việc tra cứu từ vựng. Bài viết giới thiệu 5 phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt trên điện thoại hữu ích nhất cho bạn.

Cài Đặt Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Trên Điện Thoại

Nếu bạn đang dùng điện thoại hệ điều hành Android thì có thể làm theo các bước sau:

+ 1: Vào Google Play Store và gõ “English Vietnamese Translator app”

+ 2: Chọn 1 trong các phần mềm dịch như được nêu ở danh sách phía bên dưới

+ 3: Bấm chọn cài đặt về điện thoại và sử dụng

Lưu ý: khi chọn phần mềm dịch Tiếng Anh sang Tiếng Việt hay bất kỳ phần mềm gì, hãy chú ý các mục sau:

– Số lượt tải của phần mềm

– Tổng số lượt review tốt

Đây là một trong những phần mềm dịch Tiếng Anh sang Tiếng Việt lâu đời nhất. Cái tên Google Dịch hầu như rất phổ biến đối với người Việt khi học Tiếng Anh. Phần mềm Google Translate có tới hơn 500 triệu lượt tải về. Khi dùng Google Dịch bạn có thể sử dụng cho việc dịch trên 100 ngôn ngữ.

Một trong những tính năng yêu thích của Google Dịch đó là dịch thuật qua voice hay audio. Bạn có thể bật ghi âm câu nói và phần mềm này sẽ tự động dịch sang Tiếng Anh (cũng là giọng nói luôn).

Nếu bạn sử dụng phần mềm khi không có kết nối internet thì Google Translate cho phép dịch offline của 59 ngôn ngữ.

Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Với Tflat

Nếu so lượt tải của Tflat trên ứng dụng Google Play Store với các ứng dụng nằm cùng chuyên mục, thì Tflat nằm trong top phần mềm dịch tiếng anh sang Tiếng Việt được tải nhiều nhất với hơn 5 triệu lượt.

Itranslate Dịch Anh – Việt

Phần mềm dịch và từ điển kết hợp này hỗ trợ dịch 100 ngôn ngữ. Nếu dịch offline, itranslate hỗ trợ dịch lên đến 40 ngôn ngữ.

Các tính năng đặc biệt của itranslate đó là dịch giọng nói, dùng camera chụp hình và dịch, dịch offline. Tuy nhiên, những tính năng này người dùng phải trả phí.

Itranslate có hơn 70 triệu lượt tải và có nhiều đánh giá tốt về các tính năng của phần mềm. Phần mềm này được update khá thường xuyên.

Microsoft Translator

Ra đời năm 2015, Microsoft Translator hỗ trợ dịch miễn phí tới 60 ngôn ngữ. Tiếng Việt cũng nằm trong số ngôn ngữ được hỗ trợ.

Điều đặc biệt là tất cả các tính năng dịch text, dịch giọng nói, dịch offline (khi bạn tải các gói ngôn ngữ) đều miễn phí.

Đây cũng là phần mềm được sử dụng trong các phần mềm như Skype, Twitter, Office v..v

English Vietnamese Dictionary Bluedict

Bluedict cho ra đời phần mềm từ điển Anh-Việt này vào đầu năm 2019. Đến này đã có hơn vài trăm ngàn lượt tải về.

Ngoài các tính năng sẵn có của 1 từ điển, Bluedict English Vietnamese Dictionary còn cho phép bạn dịch giọng nói hay dịch bằng camera máy ảnh.

Phần mềm hỗ trợ dịch văn bản chính xác. Các tính năng của Bluedict đều miễn phí. Đây cũng là một điểm cộng cho phần mềm dịch mới.