Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 7 / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 1

Học tiếng Anh qua phần mềm là một trong những phương pháp hiện đang được nhiều phụ huynh quan tâm. Đặc biệt với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, các phần mềm tiếng Anh cho máy tính bảng cũng đang dần lên ngôi. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bậc phụ huynh phần mềm học tiếng Anh lớp 1 nổi tiếng đó là Monkey Junior.

Phần mềm học tiếng Anh lớp 1 Monkey Junior trên máy tính bảng

Phần mềm này được nhiều nhà khoa học trong lĩnh vực giáo dục kiểm nghiệm về chất lượng và hiệu quả khi sử dụng.

Phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior cho phép bé tự học tiếng Anh bằng cách tổ chức các nội dung học vào các bài học có sẵn. Sau khi cài đặt lên máy tính bảng, bé chỉ cần bấm nút vào phần mềm là có thể bắt đầu học. Các bài học sẽ tập trung dạy bé các kỹ năng cơ bản về giao tiếp hàng ngày. Bằng cách học các bài học của chương trình, bé sẽ nâng cao vốn từ vựng cũng như luyện nghe tiếng Anh hiệu quả. Sau một thời gian nghe người bản xứ nói chuyện, bé có thể phát âm chuẩn ngay từ đầu.

Bên cạnh đó còn có hình ảnh, video sinh động mang lại hiệu quả học tập tốt nhất. Với Monkey Junior, bé học tiếng anh cũng như học các ngôn ngữ khác một cách vui vẽ, thư giản nên rất dễ tiếp thu. Chương trình học phù hợp với các em nhỏ nên lượng kiến thức cũng tương đối, giúp bé tiếp thu nhanh hơn.

Có 3 cấp độ trong phần mềm đó là dễ, trung bình và nâng cao. Những bài học cấp độ dễ sẽ giúp bé đọc riêng lẻ và nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh. Với cấp độ trung bình thì sẽ đọc những câu đơn giản trong giao tiếp hàng ngày. Và cấp độ nâng cao sẽ giúp bé nói tiếng Anh lưu loát hơn.

Để dạy phát âm tiếng anh hiểu quả cho bé, phần mềm tuyển chọn 3 giọng đọc bản xứ và các giọng đọc được luân phiên trong suốt khoá học. Đấy cũng là cách bé luyện nghe tiếng Anh hiệu quả.

Chủ đề trong bài học cũng rất đa dạng. Từ những đồ vật ở nhà, hình dạng, bộ phận cơ thể, đồ chơi, các hành động hay vật dụng quen thuộc hàng ngày như trái cây, thiên nhiên… cùng quy tắc phát âm khác nhau giúp bé luyện tiếng Anh tốt nhất.

Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cực Hay

Side by Side giúp nâng cao khả năng về ngoại ngữ, đặc biệt là môn học tiếng Anh, phần mềm kết hợp với các bài học để tăng khả năng đọc viết, học từ mới đi kèm với một số câu chuyện thú vị, với hệ thống bài học từ cơ bản đến phức tạp sẽ giúp các em cải thiện trình độ tiếng Anh rất tốt đấy!

Tell Me More English cho phép em lựa chọn 1 trong 10 mức độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, phần mềm cải thiện khả năng luyện nói, nghe, đọc và viết, ngữ pháp, từ vựng và cả hiểu biết nền văn hóa bản xứ và một số câu đối thoại giúp rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh rất hay!

Transparent Language là phần mềm học tiếng Anh giao tiếp được đánh giá cao với hệ thống bài học chuyên nghiệp nhằm giúp cho người học tăng khả năng về ngoại ngữ thông qua các câu hỏi, đoạn hội thoại giao tiếp và các công cụ khác giúp truyền đạt lượng kiến thức đến người học tốt hơn.

Đúng như tên gọi của nó, 101 Languages of the World cung cấp cho các em 101 ngôn ngữ trên các quốc gia trên thế giới, với nhiều từ và cụm từ rèn luyện khả năng nghe và nói của người học, phần mềm này thực sự mang lại cho các em khả năng nói chuyện tiếng Anh như người bản xứ!

EyeSpeak English giúp học tiếng Anh bằng hệ thống nghe và nói, phần mềm cung cấp tất cả những kiến thức cơ bản cho việc tự học tiếng anh, bao gồm ngữ pháp, các đoạn hội thoại, các bài thực hành, học cách nghe và hiểu để nâng cao khả năng giao tiếp và phát biểu bài tiếng Anh!

Google ngày càng thông minh và dịch ngày càng chính xác hơn.

Hỗ trợ dịch một từ, cụm từ hoặc là cả một đoạn văn bản nhanh chóng.

Hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ và bạn có thể dịch qua lại giữa các ngôn ngữ này một cách dễ dàng.

Các phần mềm dịch thuật cũng đa số dựa vào thuật toán dịch ngôn ngữ của Google.

Lưu ý: Để sử dụng Google Dịch một cách hiệu quả thì em hãy dịch từng đoạn ngắn một, và nhớ sử dụng ngôn ngữ chuẩn nhất, không sử dụng các từ đồng nghĩa mà chỉ có một số người hiểu với nhau.

Việc sử dụng thì vô cùng đơn giản, các em truy cập https://translate.google.com/, lựa chọn ngôn ngữ phù hợp và điền từ / cụm từ / đoạn văn cần dịch vào. Enter là có ngay kết quả rồi!

Phần Mềm Học Tiếng Việt Lớp 1

Download phần mềm Học tiếng Việt 1 Demo

Ngày gửi bài: 25/04/2009 Số lượt đọc: 32176

Một số chức năng của phần mềm Học tiếng Việt 1:

HỌC TIẾNG VIỆT 1 là phần mềm đầu tiên của Việt Nam mô phỏng toàn bộ chương trình phần học vần trong sách giáo khoa TIẾNG VIỆT lớp 1. Điểm đặc biệt nhất của phần mềm này là việc mô phỏng đã được tiến hành gần như chính xác đến từng nội dung, bài học của sách giáo khoa. Do vậy HỌC TIẾNG VIỆT 1 có thể nói là phần mềm đầu tiên của Việt Nam được thiết kế nhằm thay thế hoàn toàn sách giáo khoa khi giảng dạy.

– Phần mềm đã mô phỏng toàn bộ 103 bài học chính phần học vần của chương trình Tiếng Việt lớp 1 của Bộ Giáo dục và Đào tạo bao gồm 173âm vần, 519 từ khóa và 445 bài luyện viết chữ mẫu tiếng Việt theo đúng chương trình sách giáo khoa TIẾNG VIỆT 1 do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành.

– Tất cả các âm vần, từ khóa, tập đọc, tập nói trong chương trình đều được ghi âm giọng Hà Nội chuẩn.

– Hơn 1000 bức tranh lớn đã được sưu tầm từ Internet hỗ trợ cho việc học tất cả các từ khóa chính của các bài học.

– Toàn bộ phần tập viết trong chương trình sách giáo khoa bao gồm gần 500 mẫu đã được mô phỏng chính xác trên máy tính hỗ trợ tốt nhất cho việc dạy và học phần kiến thức tập viết này.

Học Tiếng Việt 1 bản dùng thử hạn chế một số chức năng so với bản đầy đủ như sau:

– Chức năng Học bảng chữ cái Tiếng Việt / Học viết chữ và số: chỉ cho phép nháy chuột để xem mô phỏng cách viết chữ cái a.

– Chức năng Học âm vần Tiếng Việt: mô phỏng đầy đủ các phần: âm vần, đọc từ khóa, tập viết, tập đọc, luyện nói, kể chuyện của các bài học từ bài 7 đến bài 11.

– Không hỗ trợ chức năng Nhập và điều chỉnh thông tin bài học.

HocTiengViet1Demo_Setup-1.bin

HocTiengViet1Demo_Setup-2.bin

HocTiengViet1Demo_Setup-3.bin

HocTiengViet1Demo_Setup-4.bin

HocTiengViet1Demo_Setup-5.bin

HocTiengViet1Demo_Setup-6.bin

HocTiengViet1Demo_Setup-7.bin

HocTiengViet1Demo_Setup-8.bin

HocTiengViet1Demo_Setup-9.bin

HocTiengViet1Demo_Setup-10.bin

HocTiengViet1Demo_Setup-11.bin

Microsoft .NET Framework Version 2.0

– Để biết máy tính đang sử dụng hệ điều hành nào, người dùng kích phải chuột vào biểu tượng My Computer trên màn hình Desktop, chọn Properties. Trong tab General, trong mục System sẽ ghi rõ hệ điều hành và phiên bản Service Pack máy đang sử dụng

nguon http://www.schoolnet.vn

Link tai phan mem

List 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo

1. Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo English kids songs

Học tiếng Anh qua bài hát là một trong những phương pháp học tiếng Anh thú vị và giúp các bé vừa học vừa giải trí hiệu quả mà không gây áp lực. Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo qua bài hát với những nội dung mới lạ, bài hát tiếng Anh trẻ em vui nhộn giúp các bé học tiếng Anh hiệu quả cao.

Tuy nhiên đây là phần mềm tiếng Anh mẫu giáo ứng dụng trên hệ điều hành duy nhất là Android. Nên bố mẹ cần chú ý khi tải ứng dụng về điện thoại hay các thiết bị khác. Ngoài ra phần mềm tiếng Anh English kids songs có thể sử dụng online và offline một cách linh hoạt.

2. Kids Preschool Learning Games

Được đánh giá là phần mềm trò chơi giáo dục hay dành cho trẻ em, Kids Preschool Learning Games là ứng dụng được thiết kế đẹp mắt phù hợp cho trẻ em mẫu giáo từ 3 đến 6 tuổi nhằm giúp trẻ nhận thức, kích thích tư duy, thúc đẩy trí tưởng tượng và hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng gồm 15 trò chơi vui nhộn được thiết kế tỉ mỉ với hình ảnh sinh động, âm thanh và màu sắc hấp dẫn. Nếu các bậc phụ huynh đang tìm một trò chơi giúp bé giải trí nhưng đồng thời vẫn nhắc nhở bé học thì Kids Preschool Learning Games là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo rất đáng để bố mẹ lựa chọn.

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo được thiết kế dưới dạng game ứng dụng học tập được các bé cũng như bố mẹ yêu thích. Điều khiến ứng dụng này trở nên đặc biệt là nó mang đến rất nhiều game trong cùng một giao diện đẹp mắt như: hình ảnh nhiều màu sắc sinh động, nhiều tựa game hấp dẫn cùng các hiệu ứng âm thanh kết hợp đặc sắc.

Các trò chơi trong Kids Preschool Learning Games sẽ giúp các bé phát triển hoàn thiện trên nhiều lĩnh vực khác nhau, như: Các bài toán cơ bản, nhận diện các chữ số, sử dụng phối hợp tay và mắt linh hoạt, rèn luyện khả năng tập trung, phát triển chức năng nhận biết hình ảnh bằng thị giác. Ngoài ra phần mềm còn giúp ôn tập từ vựng tiếng Anh cho trẻ, biết cách phân loại, rèn luyện phát âm tiếng Anh chuẩn và khả năng ghi nhớ tốt,…

English for Kids là phần mềm tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo giúp các bé làm quen với tiếng Anh và nhiều ngoại ngữ khác ở cấp độ sơ đẳng như bảng chữ cái, các chữ số, tập phát âm và tập đánh vần. Đặc biệt, các bài học trong phần mềm English for Kids được thiết kế dưới dạng các hình ảnh, trò chơi, học qua các video, các bé có thể lựa chọn, nghe và đoán phù hợp với tâm lý và trình độ của trẻ.

English for Kids được coi là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo giúp bé tiếp thu nhanh hơn so với các phương pháp học truyền thống thông thường. Các ứng dụng trong phần mềm này được thiết kế bài học khá là đơn giản, nhiệm vụ của các bé là xem hình ảnh được đưa ra và chọn từ đúng trong số các đáp án đã được cho sẵn. Hoặc nghe âm thanh rồi đoán từ đúng từ vựng, nhìn hình ảnh rồi nhập đáp án vào ô trống để kiểm tra độ chính xác.

ABC Kids không chỉ được đánh giá là một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo hữu dụng nhất mà còn hỗ trợ các bậc cha mẹ không biết tiếng Anh cũng có thể học cùng con được.

Bên cạnh đó, ABC Kids có chức năng tách âm, giúp bé hiểu chi tiết từng âm tiết trong một từ, giúp bé đánh vần được tiếng Anh như tiếng Việt. Tính năng nhận diện âm thanh giúp ghi âm và cho phép bé nghe lại để bố mẹ có thể kiểm tra, cho bé học tốt hơn.

Bố mẹ đừng quên tải về điện thoại của mình trên cả hai hệ điều hành Android và IOS để có thêm phần mềm tiếng Anh mẫu giáo hay nhất.

Một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo được nằm trong top ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh hàng đầu không thể bỏ qua đó chính là English Flashcards.

LearnEnglish Kids là phần mềm học tiếng Anh qua các bài video. Phương pháp học tiếng Anh qua các video cũng khá là hiệu quả đối với các bé nhỏ tuổi, do đó LearnEnglish Kids vẫn được xem như là một trong những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo đạt hiệu quả cao.

Với nội dung trong kho video khổng lồ là các câu chuyện cổ tích, các hoạt động thú vị hay các bài hát hoặc các trò chơi được kể lại sinh động và đồ họa đẹp mắt sẽ giúp bé học tiếng Anh thú vị hơn, mở rộng thêm được nhiều kiến thức bổ ích khác.

Phần mềm tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo này được khá là nhiều bậc bố mẹ tin tưởng sử dụng vì giọng kể chuyện chuẩn người bản xứ, giúp bé dễ dàng đọc được từ vựng, học được cả ngữ điệu nói chuyện một cách tự nhiên nhất.

Tuy nhiên trong quá trình học tiếng Anh của trẻ, bố mẹ cần chủ động luyện tập cùng bé để tránh trường hợp bé không hiểu được nội dung câu chuyện được truyền tải qua video.

ChuChu TV Lite là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo qua rất nhiều bộ phim hoạt hình tiếng Anh hay nhất. Với số lượng hàng trăm bộ phim hoạt hình về giáo dục đầy màu sắc và hình ảnh sống động, bố mẹ hoàn toàn tha hồ lựa chọn được nội dung hay mà bé yêu thích. ChuChu TV Lite có giao diện được thiết kế đẹp mắt, hấp dẫn ngay khi các bé bắt đầu xem. Nội dung phim rất đơn giản và dễ hiểu, nên phần mềm tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo này được sử dụng khá là rộng rãi.

Đặc biệt, đối với các bậc phụ huynh muốn bé vừa học tiếng Anh vừa có thể giải trí thì ChuChu TV Lite là phần mềm được đề xuất đầy hấp dẫn.