Phần Mềm Học Tiếng Anh Hay Cho Bé / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Hay Nhất Hè 2022

Thời kỳ công nghê 4.0, các phần mềm học tiếng Anh cho bé càng ngày càng phong phú. Giúp việc học tiếng Anh ở nhà của con trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Alisa English gợi ý mẹ những phần mềm đang được đánh giá cao nhất hiện nay.

1. Phần mềm học tiếng Anh cho bé: Raz-kids.

Raz-kids (có phiên bản mở rộng là Raz-plus) đang là phần mềm học tiếng Anh được phụ huynh Việt rất ưa chuộng.

Đây là phần mềm học tiếng Anh dựa trên việc đọc sách của trẻ. Raz-kids sở hữu hàng trăm đầu sách với các cấp độ khác nhau, phân chia phù hợp từ dễ đến khó.

Đặc biệt phầm mềm học tiếng Anh cho bé Raz-kids được xây dựng bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu từ công ty giáo dục Learning A-Z (Mỹ)

Ưu điểm của Raz-kids: -Có bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ và có điểm bắt đầu phù hợp trong phần mềm đầu của con. -Sách bao gồm bản đọc là giọng đọc của người Bản ngữ, giúp con được nghe chuẩn ngay từ nhỏ. -Trẻ xem được nghĩa và cách đọc từng từ khi đọc sách.

Tuy vậy hiện tại, sau khi Raz-plus ra đời (là tích hợp của Raz kid và reading A-Z) ba mẹ có thể tham khảo sử dụng Raz-plus để tối ưu việc học cho con.

Raz-kids có bản miễn phí. Tuy nhiên với bản mất phí con được học trọn vẹn và sở hữu bộ tài liệu phong phú, chuẩn quốc tế hơn rất nhiều. Ba mẹ có thể tham khảo các kênh mua chung để mua Raz-kids cho con với chi phí rẻ hơn.

2. Phần mềm Monkey Junior:

Monkey với hệ thống Monkey Stories, Monkey Junior, Monkey Math đã quá quen thuộc với phụ huynh Việt.

Bài học của Monkey sinh động, nội dung, hình ảnh phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Điểm mạnh của các phần mềm Monkey là hệ thống bài giảng dựa trên tương tác: -Trẻ chơi trò chơi và học. -Con được nghe phát âm giọng chuẩn khi chạm vào biểu tượng, hình ảnh. -Trò chơi, chương trình học đa dạng, giúp con thích thú trong việc học.

Con cũng không có các hoạt động giao lưu với bạn bè hay thầy cô. Khi trẻ lớn hơn, trẻ cần một môi trường học khác giúp con phát triển toàn diện.

Các phần mềm của Monkey hiện tại đều là phần mềm trả phí.

3. Phần mềm Duolingo Kids:

Ưu điểm: -Là phần mềm hoàn toàn miễn phí đến từ đơn vị nước ngoài. -Giao diện phần mềm đẹp mắt, thu hút sự chú ý của trẻ. -Chủ đề học tập dễ hiểu, rõ ràng.

Dù các phần mềm học tiếng Anh cho bé có rất nhiều ưu điểm đáng tham khảo. Nhưng ba mẹ cũng nên lưu ý thời gian con sử dụng thiết bị điện tử khi dùng phần mềm.

Mẹ nên kết hợp việc đọc sách chơi trò chơi hoặc cho con tham gia các khóa học với thầy cô trên lớp.

Hi vọng một vài chia sẻ của Alisa sẽ giúp con vui học tiếng Anh, đặc biệt trong mùa hè này.

Tổng Hợp 8 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Hay Nhất Tại Nhà

Tuy nhiên, ba mẹ hãy lưu ý rằng, không nên quá phụ thuộc vào các phần mềm mà nên có một định hướng, phương pháp cụ thể và hợp lý với mỗi bé. Nếu đây vẫn là trăn trở của ba mẹ thì hãy tham khảo bộ sách “DẠY TIẾNG ANH CHO CON TẠI NHÀ” do Ms Hoa biên soạn. Toàn bộ kiến thức trong bộ sách đều là kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của Ms Hoa và cả khi đồng hành cùng bé Nhím. Chắc chắc, với người bạn này, hành trình chinh phục ngôn ngữ của các bé sẽ hào hứng và hiệu quả hơn rất nhiều!

Đây là phần mềm tiếng anh cho trẻ em phù hợp cho các bé mẫu giáo 3 – 6 tuổi. Với các trò chơi tìm đồ vật giúp trẻ nhận ra hình dạng chữ cái, kết hợp với âm thanh phát âm từng từ từng chữ dần dần đánh thức khả năng phản xạ nghe của các bé ngay từ khi còn nhỏ. Từ đó, trong não bộ bé sẽ hình thành ngôn ngữ.

Đồ họa phần mềm:

➤ Ứng dụng tiếng Anh trẻ em vô cùng bắt mắt tươi sáng kích thích trẻ tập trung vào đọc bảng chữ cái và viết hơn.

➤ Giao diện thông minh giúp trẻ tập trung vào các âm thanh và chữ cái mà không phải vô tình thoát khỏi trò chơi

Hai yếu tố quan trọng nhất trong quá trình dạy trẻ học ngôn ngữ chính là tính thường xuyên và sự hứng thú của trẻ. Hiểu rõ điều này, Monkey Junior xây dựng hệ thống bài học đồ sộ và đầy đủ để trẻ luôn sẵn sàng học tập mỗi ngày. Nội dung bài học có thời lượng phù hợp với khả năng tập trung của trẻ.

Bên cạnh đó, kho hình ảnh, video và âm thanh sống động, bộ trò chơi tương tác đa dạng và kho sticker khen thưởng độc đáo luôn hấp dẫn và tạo cảm hứng cho trẻ mỗi khi sử dụng chương trình

Đây là một ứng dụng khá hay của Hội đồng Anh (British Council) dành cho bé dưới 12 tuổi giúp các bé luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh hiệu quả nhất. Trong đó tập hợp bộ sưu tập video về các câu chuyện cổ tích nổi tiếng đi kèm nhiều mini game thú vị giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ vô cùng hiệu quả.

Các câu chuyện trong LearnEnglish Kids: videos như Goldilocks and the Three Bears, Jack and the Beanstalk, Little Red Riding Hood, Dark Dark Wood, The Monster Shopping Trip, Record Breakers đi kèm lời thoại ngộ nghĩnh và câu từ đơn giản nên rất phù hợp với bé.

Ngoài ra, các mini game học tập, bài hát, video câu chuyện và các hoạt động thú vị sẽ giúp bé học tiếng Anh vui và dễ dàng hơn.

Đồ họa:

LearnEnglish Kids: Videos sở hữu thiết kế đồ họa đẹp, bắt mắt sẽ khiến các con thích thú khi học, đặc biệt phần hướng dẫn cho ba mẹ biết cách sử dụng phần mềm cho các bé học hiệu quả hơn.

Đồ họa: Ứng dụng thiết kế đồ họa các nhân vật dễ thương, như ba mẹ, ông bà, bạn bè… xoay quanh cuộc sống các con. Video hình ảnh đẹp và tươi sáng.

– Animals (Động vật), Numbers (số) – Fruits (Trái cây) – Vegetables (Rau) – Colors (màu sắc) – Transport (sân bay) – Countries (Đất nước) – Occupations (Nghề nghiệp) – School Objects (Trường học) – Verbs (Động từ) – Sports (Thể thao) – Music Instruments (Nhạc cụ) – Clothes (Quần áo – Foods (Đồ ăn)

Ứng dụng Learn English for Kids ba mẹ cho con học như sau:

Học: Một từ tiếng Anh ngẫu nhiên từ thể loại đã chọn được hiển thị cùng với hình ảnh và cách phát âm

Game 1: Một ảnh ngẫu nhiên được chọn hiển thị và bé được yêu cầu chọn từ tiếng Anh chính xác từ các tùy chọn.Game 2: Một từ tiếng Anh ngẫu nhiên được chọn sẽ được hiển thị và bé sẽ được yêu cầu chọn đúng hình ảnh từ các tùy chọn.

Qua trò chơi như vậy các con sẽ ghi nhớ từ vựng, cách phát âm và hình ảnh mô tả, dần dần hình thành các con tăng vốn từ rất hiệu quả.

Chuchu TV cung cấp hàng trăm bộ phim hoạt hình giáo dục đầy màu sắc phù hợp cho tất cả các trẻ em giữa các nhóm tuổi khác nhau: trẻ mới biết đi (0-3 tuổi) và trẻ mẫu giáo (3-5 tuổi). phim hoạt hình được phát triển để hỗ trợ trẻ em học tập trong cách thú vị và sáng tạo. Ba mẹ hoàn toàn lọc được nội dung hay mà con thích xem theo tùy chỉnh.

Với rất nhiều trò chơi khác nhau trong Kids Learning game sẽ giúp các con vui chơi thoải mái, thích thú hơn.

Danh sách các bài hát các bé sẽ được học nghe:

Jingle Bells, Silent Night ,Deck the Halls, Happy Birthday, Ten in the Bed, Ten Green Bottles, Are You Sleeping?, Row Row Your Boat, Five Little Ducks, The Alphabet Songs, Ten Little Indians, I’m Little Teapot, Baa Baa Black Sheep, One Man Went to Mow, The Wheels on the Bus, My Grandfather’s Clock, The Farmer’s in His Den, Old Macdonald Had a Farm, Merry Had a Little Lamb, The Lions Sleep Tonight, Twinkle Twinkle Little Star, We Wish You a Merry Christmas, Hush Little Baby Don’t You Cry, If You are Happy and You Know It

– Thời gian học mỗi ngày ba mẹ nên cho con tiếp xúc với điện thoại, máy tính khoảng 30 – 45phut là cho con nghỉ. Điều này đảm bảo mắt của bé không bị mỏi mệt.

Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Miễn Phí Hay Nhất Hiện Nay

Có bao giờ mọi người thắc mắc tại sao chúng ta có thể giao tiếp tiếng Việt ngay từ bé khi chưa học qua bất kì một bài học nào? Đó là do ngay từ lúc sinh ra chúng ta đã được tiếp xúc với tiếng Việt với mật độ dày. Theo các nhà khoa học, độ tuổi từ 3-10 là lúc trẻ có khả năng lắng nghe, tiếp thu một ngôn ngữ và ghi nhớ rất tốt. Vì vậy, việc đầu tư cho bé học tiếng anh ngay từ nhỏ luôn là vấn đề được phụ huynh quan tâm.

II. Tại sao nên sử dụng các phần mềm học tiếng anh cho bé?

Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em luôn được coi là một công cụ học vô cùng hiệu quả và hữu ích. Bởi nó mang lại nhiều hứng thú cho bé khi học. Hiện nay, việc sử dụng các phần mềm học tiếng anh cho bé đã dần trở lên xu thế được nhiều người quan tâm.

Trước hết, các phần mềm học tiếng anh được nghiên cứu phù hợp với tâm lí của trẻ nhỏ. Các App dạy tiếng anh cho bé thường nổi bật bởi đặc điểm sống động về cả hình ảnh, âm thanh. Vì vậy, phương pháp dùng ứng dụng cho bé học tiếng anh trở lên thật hữu ích bởi chạm vào đúng sở thích của trẻ.

2. Các phần mềm học tiếng anh cho bé giúp giải tỏa căng thẳng khi học,

Hiện nay trên thị trường, rất nhiều các ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em mang đến những kiến thức cơ bản như về đọc viết, từ vựng cấu trúc. Hơn nữa, những ứng dụng này có nhiều các bản nhạc tiếng anh hấp dẫn, câu chuyện thú vị, trò chơi bổ ích.Chính vì vậy, đó là công cụ hữu hiệu rèn luyện được khả năng tiếng anh phản xạ, kĩ năng tiếng anh. Đặc biệt, chúng còn khiến việc học của bé trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

III. Cách sử dụng phần mềm dạy tiếng anh cho bé hiệu quả.

Mặc dù việc sử dụng App cho bé học tiếng anh là một phương pháp được đánh giá rất hiệu quả và tiềm năng. Nhưng nếu người dùng không biết cách sử dụng thì việc cho con học tiếng anh qua phần mềm sẽ không đạt tối đa ích lợi. Vì vậy, khi sử dụng các phần mềm học tiếng anh cho bé cần phải lưu ý một số điều sau

1. Thứ nhất, Biết cách chọn lựa phần mềm thân thiện, phù hợp với trẻ nhỏ

Hầu hết các bé ở độ tuổi này chưa thể sử dụng công nghệ thông tin một cách thành thạo. Và các bé sẽ khó sử dụng nếu phải thao tác quá phức tạp khi dùng các phần mềm học tiếng anh. Vì vậy, một phần mềm học tiếng anh hay, thân thiện là khi nó được thiết kế theo hình thức đơn giản. Hình ảnh, âm thanh sống động, vui nhộn dễ nghe. Và những ứng dụng này không khiến các bé quá khó khăn trong quá trình đăng nhập và chọn mục để học.

2. Thứ hai, các phụ huynh nên chọn các phần mềm học tiếng anh cho bé phù hợp với từng độ tuổi.

Hiện nay, Có rất nhiều các phần mềm được thiết kế chuyên biệt như phần mềm học tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo, phần mềm dạy tiếng anh cho trẻ tiểu học. Vì vậy, phụ huynh nên cân nhắc để lựa chọn kiểu phần mềm tốt nhất, phù hợp với con để có được kết quả tốt nhất.

3. Thứ ba, phụ huynh nên sắp xếp thời gian học hợp lí khi trẻ sử dụng các phần mềm học tiếng anh

Trẻ con rất dễ bị thông tin trên mạng lôi kéo và hấp dẫn. Vì vậy cha mẹ không thể phó mặc để con tùy ý sử dụng công nghệ. Việc trẻ ngồi trước máy tính, điện thoại quá lâu sẽ ảnh hưởng đến thị lực của trẻ.Thâm chí việc quá lạm dụng thiết bị điện tử sẽ khiến trẻ tách biệt với thế giới xung quanh. Chúng ta nên chia nhỏ thời gian, cho trẻ học tầm 1-2 tiếng mỗi ngày kết hợp với những phương pháp khác.

IV. Top 10 các ứng dụng học tiếng anh cho bé hay

1.2. Đặc điểm nổi bật: Monkey Junior không chỉ là ứng dụng học tiếng Anh. Mà phần mềm này còn tích hợp nhiều thứ tiếng khác như Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Trung,… Ứng dụng học tiếng anh cho trẻ Monkey Junior gồm hai phương pháp. Nổi bật như: phương pháp chụp hình nguyên từ và kích thích não phải của Glenn Doman. Phương pháp đánh vần hiện đại và hiệu quả nhất cho trẻ nhỏ, phương pháp đa giác quan…

1.3. Thiết kế: Đây là phần mềm được các chuyên gia hàng đầu thế giới nghiên cứu và thiết kế. Ứng dụng này hứng thú các bé sử dụng bởi hình ảnh, video sống động, phong phú. Đặc biệt, ứng dụng nổi bật bởi các hoạt động vui nhộn như các trò chơi tương tác vô cùng hấp dẫn khi học.

2.3. Thiết kế: Giao diện của English for Kids được thiết kế cực kì bắt mắt với trẻ, đa dạng loại hình như video, hoạt hình, truyện cổ tích tiếng Anh, âm nhạc:

2.4. Cách tải phần mềm học tiếng anh cho bé English for Kids

Phần mềm học tiếng anh cho bé English for Kids chỉ dành cho điện thoại Android. Bạn truy cập CH Play, tìm kiếm “English for Kids” là sẽ thấy ngay.

3.1. Dành cho bé có độ tuổi: Đây là ứng dụng học tiếng anh cho bé dành cho các bé mẫu giáo.

3.2. Đặc điểm nổi bật: Các bé sẽ tiếp xúc tiếng anh thông qua những hoạt động giải trí, trò chơi đơn giản như viết chữ cái theo hướng dẫn, tìm đồ vật. Phần mềm giúp trẻ trau dồi khả năng tiếng anh, tăng sự hiểu biết về thế giới xung quanh. Đặc biệt, người lớn có thể truy cập vào ứng dụng để tham gia các chế độ giáo viên để dạy con trong quá trình học.

3.3. Thiết kế: Về giao diện của ABC Kids, phần mềm cực kì bắt mắt với gam màu tươi sáng tạo sự hứng thú cho trẻ khi học. Vì vậy, ứng dụng sẽ tránh cảm giác áp lực, căng thẳng. ABC KIDS cũng có cả website cho người học.

3.4. Cách tải phần mềm:

Truy cập website học tiếng anh miễn phí cho bé ABC KIDS TẠI ĐÂY.

4.2. Đặc điểm nổi bật: Phần mềm giúp trẻ luyện tập 4 kĩ năng chính trong quá trình học tiếng anh. Đặc biệt, Duolingo “chu đáo” với người dùng khi chia chế độ nghe với nhiều tốc độ. Vì vậy, giúp người học có thể theo dõi và bắt kịp đúng khả năng.

4.3. Thiết kế: Giao diện đơn giản nhưng bắt mắt, được chia thành nhiều phần và mục nhỏ, từng bài học riêng lẻ.

4.4. Cách tải phần mềm:

Tải phần mềm dạy tiếng anh cho bé Duolingo, bạn truy cập App store và CH Play. Tìm kiếm chữ Duolingo, phần mềm hiện ngay bên dưới.

5.2. Đặc điểm nổi bật: Phần mềm còn đưa ra lời khuyên hữu ích cho giáo viên vấn đề khái quát trong lớp học. Ứng dụng còn có các công cụ dạy để giáo viên trực tiếp hướng dẫn cho trẻ.Chương trình học của Kidsmart bao gồm: Phần mềm Bailey, ngôi nhà khoa học của Sammy, ngôi nhà toán học của MILIE.

5.3. Thiết kế: Đây là phần mềm có sự kết hợp của nhiều hình ảnh vui nhộn. Vì vậy, việc học của các bé trở lên dễ dàng hơn khi có cảm giác vừa học, vừa chơi.

6.1. Dành cho bé có độ tuổi: My first words là một ứng dụng tiếng Anh cho trẻ em từ 1-4 tuổi. Đây là công cụ giúp các em học bắt đầu bằng chữ cái và từ vựng.Hiện nay, My First Word cung cấp trên cả máy tính lẫn các hệ điều hành trên điện thoại.

6.2. Đặc điểm nổi bật: phần mềm rèn luyện khả năng phát âm chuẩn cho bé. Vì vậy, nó tạo tiền đề để bé phát triển nhanh các kĩ năng khác.

6.3. Thiết kế: hình ảnh trực quan, dễ hiểu, hấp dẫn, âm thanh sống động.

6.4. Cách tải phần mềm học tiếng anh cho bé My First Words

Ứng dụng dạy tiếng anh cho bé My First Words chỉ chạy trên hệ điều hành IOS. Bạn truy cập App Store và tìm kiếm “My first Words” nha.

7.2. Đặc điểm nổi bật: Phần mềm này giúp bé làm quen với mặt chữ cái,cách đọc,cách viết. Đặc biệt, phần mềm này còn có hoạt động thú vị tăng tính tò mò tìm hiểu và khám phá của trẻ. Như hoạt động tìm chữ cái được yêu cầu trong một đoạn văn bản.

7.3. Thiết kế: Vì dành riêng và phù hợp với các bé mẫu giáo, ứng dụng đơn giản với các thao tác cơ bản. Chính vì vậy, phần mềm giúp trẻ dễ dàng trong quá trình sử dụng. Nhưng không vì thế mà phần mềm kém sinh động hay kém thu hút các bạn nhỏ.

7.4. Cách tải phần mềm:

Khác với My First Words, phần mềm dạy tiếng anh cho bé KIDS ABC LETTER chỉ chạy trên Android. Bạn nào sử dụng điện thoại Android như Samsung, chúng tôi cập CH Play và tìm kiếm “Kids ABC Letter” nha.

8.2. Đặc điểm nổi bật: Đây là ứng dụng tiếng anh rèn luyện cho bé cách đánh vần, cách viết. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là tập trung vào phát âm.Vì vậy, đây sẽ là phần mềm hữu ích giúp bé sửa phát âm đến khi trẻ phát âm chính xác nhất. Đó sẽ là tiền đề để bé phát triển thành thạo các kĩ năng như nghe, nói, đọc, viết.

8.3. Cách tải ứng dụng dạy tiếng anh miễn phí Build a word express:

Build a word express hiện đang hỗ trợ cho cả Android và IOS

Để tải phần mềm dạy tiếng anh cho trẻ Build a word express, bạn truy cập CH Play và App Store. Tìm kiếm “Build a word express” là sẽ ra nha.

9.3. Thiết kế: Ứng dụng sử dụng phương pháp dùng Flashcard nên các hình ảnh được thiết kế ngộ nghĩnh, sinh động.

9.4. Cách tải phần mềm dạy bé học tiếng anh:

Ứng dụng dạy tiếng anh cho bé English Flashcard chỉ chạy trên Android. Bạn tải ứng dụng truy cập CH Play và tìm kiếm “Flashcard” là sẽ thấy.

10. PHONICS LEARNING BOX UK

10.2. Đặc điểm nổi bật: Phonics Learning Box UK chia bài học thành các cấp độ giúp phân loại khả năng tiếng anh của từng bé.

10.4. Cách tải phần mềm:

Link tải phần mềm học tiếng anh miễn phí cho bé:

Mách Mẹ 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé 2

Trong bối cảnh xã hội hiện nay, việc cho trẻ học tiếng Anh từ khi còn nhỏ đã không còn xa lạ. Các phần mềm học tiếng Anh cũng ngày càng phát để đáp ứng cho nhu cầu học tập của trẻ. Liệu cha mẹ đã biết nên chọn ứng dụng nào cho con mình?

Có nên cho con sử dụng phần mềm học tiếng Anh?

Để trẻ chịu học ngoại ngữ từ tuổi mẫu giáo, đòi hỏi người dạy phải có trình độ chuyên môn nhất định. Không phải gia đình nào cũng có điều kiện gửi gắm con mình cho các trung tâm tốt , thầy cô giáo giỏi, đặc biệt là những gia đình ở nông thôn. Tuy nhiên, với những tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật, các phần mềm học tiếng Anh ra đời giống như một cánh cổng thần kỳ, mở ra vô vàn cơ hội cho trẻ em Việt Nam.

Hiện nay, rất nhiều phần mềm học tiếng Anh được thiết kế phù hợp với lứa tuổi từ 2- 5. Đây là công cụ hữu ích giúp trẻ có thể học tiếng Anh tại nhà, làm quen và phát triển khả năng ngôn ngữ ngay từ khi còn nhỏ. Đặc biệt, nếu cha mẹ biết tận dụng, những phần mềm này sẽ mang lại lợi ích vô cùng lớn với chi phí vô cùng nhỏ, thậm chí là miễn phí.

5 phần mềm học tiếng Anh cho bé 2-5 tuổi hay nhất hiện nay

1. Monkey Junior

Monkey Junior là chương trình áp dụng phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ độ tuổi từ 0-10. Không chỉ học tiếng Anh, bé còn có thể học một số loại ngôn ngữ khác, phiên bản tiếng Việt được phát triển tách rời cả giọng miền Bắc và miền Nam.

Hệ thống bài học toàn diện với trên 5.500 bài học, mỗi bài học kéo dài từ 7-10 phút, bé có thể học 1 hoặc nhiều bài mỗi ngày. Bố mẹ không cần chuẩn bị trước tài liệu học, trẻ có thể chủ động học từ từ vựng đơn giản đến cụm từ và phát triển thành câu hoàn chỉnh.

Để con làm quen dần với tiếng Anh, cha mẹ có thể download phiên bản dùng thử của phần mềm học tiếng Anh này. Nếu con thích, hoặc cha mẹ thấy phù hợp với con, có thể đăng ký mua bản đầy đủ với giá từ 499.000đ cho 1 năm sử dụng.

2. ABC Kids

Đây là ứng dụng học tiếng Anh online hiệu quả dành cho các bé ở độ tuổi mẫu giáo. Phần mềm này khuyến khích bé học tiếng Anh thông qua các trò chơi đơn giản. Các game này giúp các bé nhận ra hình dạng chữ cái kết hợp với các âm thanh phát ra từ từng từ, từng chữ cái giúp đánh thức khả năng nghe tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Bé không chỉ học nói tiếng Anh mà còn bước đầu làm quen với kỹ năng viết chữ cái và số theo hướng dẫn hay tìm đồ vật.

Khi tiếp cận với phần mềm học tiếng Anh này phụ huynh sẽ thấy được những chuyển biến đang kể trong quá trình học của các bé. Bé sẽ học được cách phát âm chuẩn tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

3. English for Kids

Mỗi ngày sẽ có 1 bài học đòi hỏi bé phải làm quen với tiếng Anh thường xuyên từ video, hoạt hình, truyện cổ tích tiếng Anh, âm nhạc… Đặc biệt, cha mẹ có thể cho bé sử dụng English for Kids ngoại tuyến và không cần phải đăng nhập.

4. Starfall

Starfall là một kho ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em với những bài hát, số đếm nhận dạng hình học và đo lường, thực hiện các phép toán cộng, trừ, nhân, chia, học bảng chữ cái ABC, nhận biết màu sắc rất thú vị. Nội dung học phù hợp với chương trình tiếng Anh thiếu nhi, giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Phần ABCs: Mỗi ngày nên cho con học một chữ cái, với mỗi chữ cái có thể chơi đi chơi lại 2-3 lần một ngày

Learn to read: 15 bài học, mỗi bài mất chừng 15-20′ để đi qua hết các phần

5. Phần mềm học tiếng Anh thuần Việt – Tiếng Anh cho bé

Các phần mềm học tiếng Anh nói trên nếu được áp dụng hợp lý sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt. Tuy nhiên, cha mẹ hãy lưu ý rằng, chỉ nên coi các thiết bị công nghệ như điện thoại smartphone, máy tính bảng là công cụ hỗ trợ giáo dục, không nên quá phụ thuộc vào các phần mềm mà nên có một định hướng, lộ trình cụ thể, và quan trọng nhất, cha mẹ phải luôn đồng hành cùng con.

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng theAsianparent trên IOS hay Android ngay!