Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trên Máy Tính / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Tải Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trên Máy Tính Pronunciation Power

Tìm hiểu về Pronunciation Power thôi!

Chương trình này được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn trường học và doanh nghiệp trong việc đào tạo tiếng anh cho nhân sự. Pronunciation Power được đánh giá là một trong những phần mềm tiếng anh giao tiếp tốt nhất giúp người học cải thiện cách phát âm.

Phần mềm Pronunciation Power tương thích với các trình duyệt hiện đại trên máy tính có kết nối internet nên người học có thể dành thời gian luyện tập mọi lúc mọi nơi.

Vì sao bạn cần Prounciation Power?

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để cải thiện phát âm trong tiếng anh giao tiếp, Pronunciation Power là lựa chọn phù hợp.

Tính tương tác và dễ sử dụng: Phần mềm học tiếng anh giaio tiếp này tương tác được trên các trình duyệt hiện đại trên máy tính. Bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh để học với Pronunciation Power mọi lúc mọi nơi. Là người học, bạn hoàn toàn chủ động học tiếng anh nhanh chóng.

Phần mềm giúp rèn luyện các kỹ năng dễ dàng: Người học có thể cải thiện từng kỹ năng tiếng anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết dựa vào các bài học và bài tập thực hành.

Rèn luyện kỹ năng nghe hiệu quả: Kỹ năng nghe của bạn sẽ tiến bộ từng ngày khi nghe giọng chuẩn của người bản xứ. Phần mềm còn có rất nhiều bài tập luyện nghe để bạn làm quen và rèn luyện

Rèn luyện kỹ năng nói và phát âm: Về phát âm, bạn sẽ được hướng dẫn bằng đồ họa với các góc nhìn động để nghe, so sánh và thực hành chính xác: cách cử động hàm, đặt lưỡi, răng… Không chỉ dạy bạn phát âm từng chữ cái và từng từ, phần mềm học tiếng anh giao tiếp này còn giúp bạn học phát âm từng câu. Pronunciation Power sẽ dạy bạn các phương pháp nói một câu tiếng anh đúng ngữ điệu, dù trong câu có 1 hay nhiều trọng âm.

Với các ưu điểm trên, Pronunciation Power ngày càng chứng tỏ được tầm quan trọng trong tài liệu học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc. Hơn 15 năm qua, ngày càng nhiều các doanh nghiệp và trường học hướng dẫn nhân viên và người học sử dụng phần mềm học tiếng anh giao tiếp này trên máy tính.

Nội dung chính của Pronunciation Power

Phần mềm tiếng anh giao tiếp Pronunciation Power hoàn chỉnh gồm 2 đĩa CD.

Pronunciation Power 1 dành cho người mới bắt đầu học cho đến trình độ trung cấp. Đó là từ điển tiếng anh với 8 công dụng trong 1 bản dịch ra 12 ngôn ngữ sẽ giúp bạn phát triển tiếng anh giao tiếp với:

Hơn 7000 chữ và hàng ngàn câu thực hành

Hơn 100 giờ luyện tập

Hơn 2000 tấm ảnh và hình vẽ graphics

Các bài học hoạt hình

1020 bài thực hành cách nghe…

Tiếp đó, Pronunciation Power 2 là chương trình tương tác lại dễ sử dụng cho người học trình độ trung cấp đến cao cấp:

52 âm cần thiết để nói tiếng anh rõ ràng

So sánh giọng của bạn với với người hướng dẫn bằng kỹ thuật nhận dạng phát sóng âm

Xem âm thanh được tạo ra bằng hoạt hình bán diện sự chuyển động của miệng và lưỡi hoặc phim cho thấy chính diện của người hướng dẫn

650 bài tập khác nhau về câu nói để trắc nghiệm kỹ năng nghe

Trắc nghiệm phát âm của bạn với phương tiện phối hợp và các bài tập: 780 chữ mẫu, 1040 chữ so sánh và câu khác nhau

Bài tập STAIR nhấn mạnh, lượng thời gian, phát âm, lên xuống giọng, nhịp điệu…

Download Pronunciation Power CD1 pass: enShare

Download Pronunciation Power CD2 pass: enShare

Top Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trên Máy Tính, Điện Thoại Tốt Nhấ

Top phần mềm học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất

I. Tổng hợp ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất

Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí với độ phủ sóng rộng khắp trên toàn thế giới. Để giúp bạn có được lộ trình học tập hiệu quả nhất, phần mềm này sẽ đưa ra cho bạn một bài test để kiểm tra trình độ trước. Sau đó, bạn sẽ nhận được khóa học phù hợp với trình độ của mình. Duolingo bao gồm các bài học nhỏ, tạo nên các nhánh của một bài học lớn; và nhiệm vụ của bạn là hoàn thành tất cả những bài học đó.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào thư viện khóa học với nhiều bài học và đoạn hội thoại ngắn khác nhau, giúp bạn cải thiện kĩ năng nghe và đọc. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội tham gia trò chuyện với những học viên khác để rèn luyện kĩ năng nói tiếng Anh và mở rộng vốn kiến thức của mình.

eJOY là ứng dụng học tiếng Anh đa nền tảng, giúp bạn học tiếng Anh từ hơn 50,000 video thú vị và tạo cảm hứng từ TED Talk, chương trình truyền hình, video ca nhạc, phim, và nhiều khóa học hấp dẫn khác. Với eJOY, bạn có thể dễ dàng ghi nhớ từ vựng bằng cách lưu nó vào sổ tay từ mới khi xem video và rèn luyện rất cứ khi nào bạn muốn với nhiều trò chơi khác nhau. eJOY khả dụng trên những nền tảng như ứng dụng di động, ứng dụng web, tiện ích mở rộng Chrome, v.v.

Rosetta Stone là phần mềm học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng tính năng ghi âm và phân tích giọng nói để giúp người học phát âm tiếng Anh chuẩn như những người bản xứ. Phần mềm được chia thành nhiều mục nhỏ như phát âm, từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói, đọc, và viết. Nội dung các bài học cũng rất phong phú, người dùng có thể áp dụng trong các trường hợp thực tế như đi mua sắm, hỏi đường, khi sử dụng phương tiện công cộng, …. Rosetta Stone tập trung chủ yếu phát triển các kĩ năng tiếng Anh giao tiếp, do đó, các bài học đều rất đơn giản. Ứng dụng sẽ giúp bạn ghi nhớ từ mới một cách dễ dàng nhất bằng cách lặp lại từ đó nhiều lần trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Ngoài ra, English Attack còn có các bài kiểm tra để đánh giá trình độ của học viên. Nhờ có từ điển trực tuyến, việc ghi nhớ từ vựng cũng sẽ dễ dàng hơn nhiều khi sử dụng phần mềm này. Người học sẽ phải làm các bài ôn tập về ngữ pháp, thành phần câu hoặc từ mới mà họ vừa được học.

II. Cách sử dụng phần mềm học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất

Bước 1: Đặt mục tiêu. Ví dụ học để trở thành 1 chuyên gia giao tiếp, 1 nhà văn, hay chuẩn bị cho một chuyến du lịch nước ngoài, ….Bước 2: Dành thời gian tìm kiếm phần mềm hoặc ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp. Bạn có thể tự mình làm việc này bằng cách đọc đánh giá của người dùng khác. Nếu đó là phần mềm miễn phí thì bạn có thể dùng thử luôn.Bước 3: Chọn 1 – 2 phần mềm phù hợp với yêu cầu, thời gian, và ngân sách của bạn.

Top 4 Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Máy Tính Tốt Nhất

Top 4 phần mềm học tiếng Anh trên máy tính tốt nhất

Đây là phần mềm độc quyền của English4u và công cụ hữu hiệu nhất. Ưu điểm của phần mềm là bạn có thể luyện tập nghe – nói mọi lúc mọi nơi với chiếc điện thoại hoặc máy tính có internet và bạn có thể hoàn toàn thực hành nói với người bản ngữ dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập hội thoại, chọn nhân vật và bắt đầu cuộc trò chuyện. Có 2 phần để bạn lựa chọn là luyện nghe nói độc thoại và luyện nghe nói hội thoại. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với phần mềm nhận diện phát âm sẽ giúp bạn luyện nói chuẩn nhất.

Phần mềm luyện nghe – nói tiếng Anh của English4u

2. English Grammar

English Grammar là công cụ tự học tiếng Anh cho 4 kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Với hệ thống tự vựng phong phú sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng dễ dàng. Hơn thế nữa, phần mềm còn giúp bạn nâng cao kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cơ bản với 357 mục ngữ pháp và 338 bài đọc từ đơn giản đến nâng cao. English Grammar cũng là phần mềm hữu ích cho việc học tiếng Anh giao tiếp với 2003 bài luyện nói giao tiếp cũng như các tình huống thực tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Phần mềm English Grammar

3. English study Pro

Tiếp theo là phần mềm English study Pro được cung cấp rất nhiều bài học từ trình độ cơ bản tới nâng cao. Ở đây bạn có thể tra từ, học các bài văn phạm với các ví dụ đi kèm rất trực quan. Việc học từ vựng tiếng Anh cũng rất dễ dàng với lượng từ vựng phong phú cho mỗi bài học và làm các bài kiểm tra kiến thức. Với các công cụ hỗ trợ việc luyện đọc và nghe bạn sẽ luyện nghe – nói hiệu quả. Bên cạnh đó, phần mềm còn tích hợp tính năng kiểm tra chính tả.

Phần mềm English study Pro

4. Oxford Dictionary

Đây là một bộ từ điển học từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh không thể bỏ qua. Phần mềm Oxford Dictionary giúp người dùng tra cứu từ điển Anh – Anh khá đa dạng và phong phú về từ, từ vựng cũng được giải thích với nhiều nghĩa khác nhau.

Phần mềm Oxford Dictionary

Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Hàn Trên Máy Tính

Duolingo

Duolingo là một nền tảng học ngoại ngữ miễn phí dành cho mọi người ở mọi quốc gia, chỉ cần với thiết bị có kết nối internet là mọi chuyện sẽ được giải quyết. Duolingo được thiết kế giúp cho người học có thể nắm được kiến thức thông qua từ mới, dịch câu và phát âm.

Hình 1. Duolingo

Với thiết kế bài ôn tập lặp đi lặp lại từ mới sẽ khiến cho mọi người dễ dàng nhớ từ mới hơn, hơn nữa cũng có thể nắm được nhiều cấu trúc câu hơn.

Nếu như bạn lo lắng mình sẽ bỏ quên bài học hoặc là không đủ kiên nhẫn theo tới cùng thì hãy yên tâm, Duolingo sẽ luôn gửi thông báo đến khi tới giờ học và nếu như tích lũy thời gian đủ sẽ có thêm phần thưởng.

Bravolol là phần mềm phổ biến được nhiều người lựa chọn khi bắt đầu học tiếng Hàn. Bravolol chứa hơn 800 từ vựng cần thiết đồng thời còn tích hợp phát âm và đọc câu.

Hình 2. Bravolol

Bạn chỉ cần copy hoặc nhập một đoạn văn bản với ngôn ngữ là tiếng Anh thì tự động Bravolol sẽ đọc tiếng Hàn cho bạn.

Mindsnacks

Hình 3. Mindsnacks

Mindsnacks là một ứng dụng học tiếng Hàn rất đơn giản thông qua các mini game. Những nguồn thông tin này rất hữu ích, được minh họa bằng hình ảnh và bao gồm âm thanh giúp quá trình học tiếng Hàn dễ dàng hơn. Đặc biệt là số lượng bài học đa dạng, phong phú hơn.

Các mini game này được sử dụng phổ biến với các từ vựng trong tình huống giao tiếp hằng ngày. Qua đó giúp tăng tính ứng dụng thực tế đời sống của người học.

Bạn tham gia học tại: https://www.mindsnacks.com/

Mindsnacks được sử dụng khá phổ biến để học tiếng Hàn, bạn có thể dành ra khoảng 30 phút mỗi ngày để tiếp thu nhiều từ vựng bằng cách tham gia ngay Mindsnacks hôm nay.

Babble

Hình 4. Babble

Babble là ứng dụng hỗ trợ học tiếng Hàn nhất là đối với những người mong muốn tìm kiếm công cụ học tiếng Hàn với cường độ luyện tập cao.

Hình 5. LuvLingua

Hơn thế nữa bạn cũng còn có thể được thực hành những gì mình học mà không cần lo lắng rằng sẽ quên đi từ vựng.

LuvLingua là một ứng dụng trên máy tính có rất nhiều ưu điểm giúp bạn học tiếng Hàn thú vị và đơn giản hơn rất nhiều. Với một loạt các bài học được trình bày bài bản, dễ hiểu, từ đó giúp bạn dễ dàng tiếp thu lượng lớn từ vựng, bảng chữ cái và phát âm chuẩn.

Đặc biệt, không chỉ giúp bạn học tốt hơn, ứng dụng còn giúp bạn tiếp thu được một lượng lớn văn hóa của Hàn Quốc. Qua đó giúp bạn ứng dụng trực tiếp trong từng hoàn cảnh. Ứng dụng có cách phát âm người bản xứ rõ ràng. Qua đó đảm bảo chất lượng khi học qua LuvLingua.

Lời kết