Phần Mềm Dạy Ngữ Pháp Tiếng Anh / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Grammar 2.9: Phần Mềm Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Miễn Phí

Cuối cùng thì Grammar 2.9 cũng ra đời, một bước cải tiến lớn về giao diện và âm thanh như nội dung góp ý của một bạn đọc Học Tiếng Anh thông báo hôm nay. Còn theo tác giả phát triển phần mềm thì đây là một phiên bản “Thay da, đổi thịt, đổi mới tư duy”.

Còn nhớ cách đây khá lâu Học Tiếng Anh đã giới thiệu phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh miễn phí có tên Grammar trên trang web này. Phần mềm này được cộng đồng mạng đánh giá tích cực và được rất nhiều người Việt tự học tiếng Anh sử dụng. Thời điểm đó phần mềm đang ở phiên bản 2.4.2 và được nâng cấp phiên bản mới một cách thường xuyên.

Bạn có thể xem qua video giới thiệu phiên bản 2.9 này:

Theo tác giả, phiên bản 2.9 có những thay đổi sau:

Phiên bản 2.9 là phiên bản nâng cấp giao diện, chất lượng âm thanh và chỉnh sửa lỗi font, lỗi mất giọng đọc trong windows 7 và một số lỗi nhỏ.

Grammar 2.9 chạy tốt và đã được kiểm chứng cẩn thận trong tất cả các phiên bản windows (XP sp1, XP sp2, XP sp3, Vista, win 7_32bit, win 7_64 bit).

Bổ sung thêm nhiều Bài Đọc hấp dẫn.

Có thể xóa ảnh nền của bài đọc bằng cách nhấn F4 hoặc thêm ảnh nền vào C:GrammarPic6 (tối đa 200 ảnh).

Có thể copy nội dung Bài đọc để in ở MSWord (nhấn Ctrl+A, rồi nhấn Ctrl+C).

Có thể quét đen một cụm từ Anh để tìm chúng trong tự điển.

Các từ trong tự điển được phát âm bằng giọng thực.

Nâng cấp toàn bộ phần bài đọc âm thanh thực.

Do có sự thay đổi lớn về cấu trúc dữ liệu nên không có bản nâng cấp lên Grammar 2.9.

Hướng dẫn:

Grammar 2.9 gồm 2 tệp tin cài đặt. Phải tải về và cài đặt cả 2 file theo thứ tự:

Xem cập nhật ở cuối bài viết này!

Tải phần mềm kiểm tra tính toàn vẹn của tệp tải về:

SFV là file ghi thông tin của các tệp mà bạn tải về như: ngày, giờ khởi tạo, tên file, mã CRC checksum (mã kiểm tra tính toàn vẹn của tệp tin)… Bạn dùng phần mềm QuickSFV để kiểm tra tính toàn vẹn của tệp tin tải về, tránh trường hợp tệp tải về bị hỏng do đường truyền internet hoặc virus. Nếu phần mềm báo tất cả thông tin chính xác thì bạn yên tâm giải nén và sử dụng. Tải phần mềm QuickSFV tại: http://www.mediafire.com/?famnra0iqg0jddz

Một vài vấn đề hay gặp:

+ Cách sửa lỗi không chạy được File SetupGrammar:Tạm thời tắt chức năng của các trình quét virus trước khi cài đặt.

+ Cách sửa lỗi 380:

Chép các file font X2, X3, X4 trong C:Grammar vào C:windowsfonts.Nếu dùng win7 thì lần lượt nhấp chuột phải vào các file font X2, X3, X4 chọn install.

+ Cách sửa lỗi giọng đọc bị âm vang vọng khó nghe:Lỗi này là do máy bị nhiễm virus làm hỏng giọng đọc Ryan.Cài lại trình Ryan có trong thư mục chứa Grammar (C:Grammar)

+ Cách sửa lỗi font với windows XP sp3 (các dòng không xuống hàng):

Mở Control Panel, Regional and Language Options, Languages

Đánh dấu kiểm vào ô “Install files for complex script and right-to-left languages (including Thai)”.

Cửa sổ cảnh báo xuất hiện. Chọn OK ở cả 2 cửa sổ.

Windows yêu cầu bạn bỏ đĩa Win XP (SP3) vào ổ CD-ROM và nhấn OK.

Nếu còn lỗi thì phải cài lại máy. Những máy dùng bộ ghost đa cấu hình thường bị lỗi này.

(Bài viết có tham khảo thông tin từ website chính thức của tác giả Grammar 2.9)

Cập nhật (ngày 01/02/2013):

Grammar 2.9 hiện đã nâng cấp lên phiên bản 2.11, link tải về và hướng dẫn cài đặt phần mềm này xin xem bên dưới.

Top 7 Phần Mềm Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Hay Nhất Trên Android, Ios

Nếu muốn học giỏi tiếng Anh, bạn không thể bỏ qua phần ngữ pháp với những công thức khó nhằn. Để ghi nhớ những kiến thức về ngữ pháp, ngoài việc học qua sách vở, bạn còn có thể học thông qua những phần mềm trên Android, IOS. Hiện nay, có nhiều ứng dụng học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và nâng cao hay, nhưng với giới hạn của bài viết này, Langmaster chỉ xin cung cấp 7 phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh hay nhất.

TOP 7 PHẦN MỀM HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH HAY NHẤT TRÊN ANDOID, IOS

Phần mềm miễn phí này là một ứng cử viên cho danh hiệu Best Education App năm 2014. Với sự kết hợp của câu hỏi, trò chơi, bài viết và đáp án cụ thể,….sẽ giúp cải thiện ngữ pháp của bạn một cách hiệu quả nhất.

Bạn có thể tham gia một bài kiểm tra để xem khả năng của mình đến đâu. Bên cạnh đó, cùng với bản miễn phí, phần mềm Practice English Grammar còn cung cấp phiên bản tính phí giúp bạn truy cập các tính năng bổ sung và nhiều bài học hơn nữa.

Với Grammaropolis Complete, bạn sẽ được đưa đến “thành phố của ngữ pháp”. Nhìn chung, các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh được thiết kế như một trò chơi với đồ hoạ đầy màu sắc, giúp bạn nâng cao khả năng ngữ pháp thông qua những bài tập toàn diện.

Nếu bạn chưa biết sẽ bắt đầu việc học ngữ pháp từ đâu, Grammar App là phần mềm mà bạn nên tìm đến. Sau khi xem hướng dẫn, bạn hãy thử trải nghiệm các bài tập thực hành và vui chơi với các trò chơi ngữ pháp. Grammar App sẽ giúp bạn biết cách sử dụng tiếng Anh tốt hơn nhờ khả năng phản hồi ngay lập tức về sự tiến bộ của bạn. Với 200 bài tập khác nhau, không có gì ngạc nhiên khi phần mềm này đã trở thành một trong những phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh bán chạy nhất trên Android. Grammar App cũng có một phiên bản “HD” dành riêng cho iOS.

Không giống như những phần mềm trên, Grammar Up tập trung vào việc giúp bạn xác định điểm mạnh và điểm yếu về khả năng sử dụng ngữ pháp của mình. Sau đó, bạn có thể quyết định bài học mà bạn nghĩ rằng nó hữu ích đối với bạn.

Hiện phần mềm này đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhưng bạn cũng có thể mua thêm phiên bản trả tiền ngay từ bên trong phần mềm. Grammar Up còn bao gồm một bộ đếm thời gian, giúp bạn thực hiện bài kiểm tra dưới áp lực nhất định. Sau đó, bạn có thể kiểm tra kết quả, phát hiện lỗi sai để rút ra được bài học cho riêng mình để ngày một tiến bộ hơn.

Grammar Phone là phần mềm tập trung vào việc giúp bạn tránh được 25 lỗi ngữ pháp tiếng Anh thông thường. Nếu bạn có thể biết và sửa chữa những sai lầm phổ biến, bạn sẽ tạo ra được văn bản chính xác, gây được ấn tượng mạnh mẽ trước bạn bè và đồng nghiệp.

Trên đây là 7 phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh hay nhất trên Android, IOS mà Langmaster sưu tầm được. Ngoài ra, còn rất nhiều phần mềm học tiếng Anh hay ho khác như: phần mềm luyện phát âm tiếng Anh, phần mềm luyện nghe tiếng Anh sẽ hỗ trợ đắc lực trong quá trình học tiếng Anh.

Học Tiếng Pháp Với Phần Mềm Duolingo

Việc bạn học tiếng Pháp với Duolingo là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm. Đây là một trong những phần mềm giúp bạn có thể thực hành với các ngôn ngữ mà không tốn tiền nhất. Học tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha,… Khi bạn chọn học tiếng Pháp thông qua phần mềm, bạn lo lắng về việc học có hiệu quả hay không. Không những vậy đôi lúc lại khiến bạn tốn thời gian thậm chí là có thể mất nhiều thời gian trong việc học của mình một cách cụ thể nhất.

Việc bạn học tiếng Pháp với Duolingo là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm. Đây là một trong những phần mềm giúp bạn có thể thực hành với các ngôn ngữ mà không tốn tiền nhất. Học tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha,… Đây là điều đặc biệt mà bạn cần chú ý vì nó có thể giúp bạn cách luyện các ngôn ngữ mà và cách phát âm một cách hiệu quả nhất. Khi bạn bắt đầu học tiếng Pháp với Duolingo, bạn có thể vận dụng chúng thông qua các tính năng mà trong ứng dụng sẵn có để thực hành và học một cách tốt nhất và cụ thể.

Tìm hiểu về Duolingo

Duolingo là một phần mềm học ngôn ngữ có thể tìm thấy trên internet. Và phương châm học của nó là: học một ngôn ngữ miễn phí.

Nó nói như vậy ngay trên trang chủ của họ. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí và mất vài giây. Họ sử dụng hồ sơ trên Facebook để bạn có thể đăng kí, chương trình không đăng lên tường của tôi hoặc làm bất cứ điều gì gây khó chịu.  

Một khi bạn đã đăng ký, bạn sẽ có quyền truy cập để học một loạt các bài học. Vì đây là chúng tôi tôi sẽ giả định rằng bạn sẽ bắt đầu học tiếng Pháp với Duolingo! Bạn có thể theo dõi hồ sơ Duolingo của tôi, FrenchCrazy, và tôi sẽ giúp theo dõi sự tiến bộ của bạn.

Mỗi bài học đòi hỏi một số lượng các câu trả lời đúng để tiến. Nếu bạn có một câu hỏi đúng, bạn sẽ có được một điểm. Khi bạn nhận được một câu hỏi sai, một sự điều chỉnh sẽ làm nổi bật những gì bạn đã làm sai và bạn sẽ mất một số tiến bộ.  

Khái niệm này giúp làm cho Duolingo trở nên thú vị, hấp dẫn hơn. Nó giống như một trò chơi và ít hơn một công việc tẻ nhạt (học ngữ pháp / từ vựng, v.v). Người học được giới thiệu từ vựng mới thông qua cả bài phát biểu và văn bản, sau đó được yêu cầu dịch từ / câu thành tiếng Anh hoặc sang tiếng Pháp. Cũng có những câu hỏi nhận dạng hình ảnh tương tự như Rosetta Stone, nơi mà một bức ảnh được trình bày và bạn phải liên kết một từ với nó.

Bên cạnh bài học của Duolingo là khả năng tham gia các diễn đàn học ngôn ngữ khác nhau hoặc giúp dịch các trang trên web.

Học tiếng Pháp Hoàn toàn ” FREE” với Duolingo

 

Về cơ bản không có lý do gì để không thực hành nữa

Ứng dụng học tiếng Pháp trên điện thoại di động có thiết kế trực quan, tải nhanh và một loạt câu hỏi phong phú.

Bạn sẽ được yêu cầu dịch các câu từ tiếng Pháp sang tiếng Anh hoặc ngược lại. Các câu hỏi được đi kèm với âm thanh tiếng Pháp “chính xác”. Cũng có một vài nơi mà bạn ghi âm bằng tiếng Pháp và bạn được đánh giá là chính xác. Một số khác lại kết hợp đơn giản hoặc thực hiện các hoạt động điền vào chỗ trống.

Mỗi bài học kết hợp các loại câu hỏi khác nhau. Mục tiêu của bạn là trả lời đủ các câu hỏi để vượt qua! Nếu bạn trả lời đúng câu hỏi thì thanh ở đầu màn hình sẽ hướng về phía hoàn toàn đầy. Nếu bạn nhận được một câu hỏi sai thì thanh sẽ mất tiến bộ.  

Trước đây, Duolingo sử dụng trái tim để thực thi thêm khía cạnh chơi game. Khi bạn mắc sai lầm, bạn sẽ mất đi trái tim và bạn chỉ mới bắt đầu với ba. Khái niệm này đã nản lòng người dùng bởi vì mọi người không thích phải khởi động lại một bài học do mất hết trái tim họ.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động có ý nghĩa với tôi trong một số trường hợp:

– Bạn ra ngoài và có một vài phụ tùng để thực hành tiếng Pháp

– Bạn không có quyền truy cập vào máy tính

– Một trong những điều thú vị tôi thích về ứng dụng dành cho thiết bị di động là nó sẽ gửi cho bạn thông báo nếu bạn không thực hành ngôn ngữ của bạn một thời gian. Bây giờ, bạn có thể tắt chúng nếu thấy chúng khó chịu, nhưng tôi thích cách ứng dụng khuyến khích bạn tiếp tục luyện tập. Học một ngôn ngữ đòi hỏi đầu vào nhất quán, vì vậy Duolingo đang bước đi đúng hướng.  

Lợi ích của Duolingo

Sau khi thử nghiệm rộng rãi tôi tin rằng Duolingo, đáng được đánh giá raving nó nhận được.

Nhìn chung, Duolingo chắc chắn là một nguồn lực tốt để giúp bạn học tiếng Pháp. Nó thúc đẩy, vui nhộn, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Bây giờ với một ứng dụng di động, bạn không có lý do để không thực hành trên đường đi! Tôi nghĩ rằng lợi ích lớn nhất là ở đó cho những ai muốn học tiếng Pháp với Duolingo cho việc mới bắt đầu (điểm xuất phát), hoặc những người muốn bắt tay vào kỹ năng của họ.

Tôi tin rằng Duolingo nên được xem như một công cụ miễn phí chứ không phải là phương thức học tập chính của bạn vì nó thiếu các bài học ngữ pháp. Họ đã cố gắng thực hiện điều này nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

Duolingo phát hành một nghiên cứu khoa học nói rằng nó hiệu quả hơn các khóa học đại học hoặc vua của ngôn ngữ phần mềm, Rosetta Stone. Trong khi tôi tìm thấy nó tốt hơn Rosetta Stone (Tôi có nghĩa là, bạn đã kiểm tra giá?), Tôi sẽ không đồng ý với quan điểm của nó là tốt hơn so với một khóa học đại học. 

Duolingo chắc chắn là thay đổi cách mọi người học ngôn ngữ; nó có nhiều lượng từ vựng và ngữ pháp, nhưng nó không nói theo lời nói với người khác. Ngoài ra, bạn học nhiều hơn từ vựng chỉ và ngữ pháp trong một lớp học ngôn ngữ; bạn học về văn hoá và nghệ thuật tương tác của con người.  

Nếu bạn chưa làm như vậy, hãy kiểm tra liên kết này để xem bài báo toàn diện về tiếng Pháp thành thạo. Tôi đã nghe tuyên bố rằng Duolingo có thể làm cho một cá nhân A1 tiến lên đến một mức B1. Mặc dù điều này có thể không thông thạo, nhưng đó sẽ là bước khởi đầu tuyệt vời cho sự phát triển của bạn bằng ngôn ngữ. Đôi khi tôi thấy những câu chuyện thành công của những người có khả năng kiểm tra các khóa học đại học cấp thấp hơn một cách đơn giản bằng cách đánh răng hoặc sử dụng Duolingo. Đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu bất kỳ ngôn ngữ nào.

Tags: tiếng pháp cơ bản, tiếng pháp giao tiếp, học tiếng pháp vỡ lòng, học tiếng pháp online, tiếng pháp bảng chữ cái, 1800 cau tieng phap, luyen nghe tieng phap cho nguoi moi bat dau, tiếng pháp tiếng anh là gì

Gia Sư Dạy Kèm Ngữ Pháp Tiếng Anh (Phần 1): Vai Trò Của Ngữ Pháp Trong Việc Học Tiếng Anh

“Ngữ pháp tiếng Anh” vốn không hề xa lạ đối với các em học sinh học môn tiếng Anh từ Tiểu Học đến cấp 3. Còn đối với nhiều bạn và các anh chị lớn hơn thì chắc hẳn cũng cảm thấy ngữ pháp luôn là phần khô khan và rất khó nhằn để sử dụng tiếng Anh đúng ngữ pháp.

Vậy việc học ngữ pháp có vai trò như thế nào trong cả quá trình học tiếng Anh và người học có cần thiết phải học nó hay không? Bên cạnh đó, có nhiều quan điểm nói rằng nên học thật chắc ngữ pháp từ đầu, cũng có nhiều ý kiến lại cho rằng vì quá chú trọng vào ngữ pháp mà nhiều học sinh học tiếng Anh 12 năm mà vẫn không thể sử dụng được tiếng Anh thành thạo! Nhân bài viết này (gồm 2 phần), gia sư chuyên dạy kèm ngữ pháp tiếng Anh của trung tâm gia sư Ông Mặt Trời sẽ có vài nhận định để giúp bạn trả lời 2 câu hỏi:

Trước tiên, quý bạn đọc nào cần tìm một dịch vụ Gia sư tiếng Anh hoặc Gia sư chuyên dạy kèm ngữ pháp tiếng Anh bài bản – học xong ứng dụng được ngay vào Nghe – Nói – Đọc – Viết, mời các bạn trung tâm gia sư Ông Mặt Trời liên hệ chúng tôi. Hoặc liên hệ theo thông tin ở dưới cùng để được tư vấn MIỄN PHÍ (chỉ cần nhá máy để chúng tôi gọi lại tiết kiệm chi phí điện thoại cho bạn). Chúng tôi là dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng Anh chuyên nghiệp, chất lượng cao với mức học phí hoàn toàn hợp lý. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và hoạt động giáo dục và đào tạo tiếng Anh, chúng tôi biết cách làm gì để giúp bạn học ngữ pháp tiếng Anh một cách tốt và hiệu quả nhất!

Vai trò của ngữ pháp trong việc học tiếng Anh?

Ngữ pháp: là một hệ thống các quy tắc chuẩn của một ngôn ngữ, mà các từ vựng và các thành phần của ngôn ngữ được sắp xếp và được diễn đạt tuân theo hệ thống quy tắc đó. Tuy vậy, ngay từ khi một ngôn ngữ hình thành, thì chẳng ai đề ra các quy tắc ngữ pháp cho ngôn ngữ đó. Mà qua thời gian, cách con người sử dụng ngôn ngữ dần định hình những quy ước chuẩn về việc sắp xếp câu từ diễn đạt, rồi sau này các nhà nghiên cứu ngôn ngữ mới tổng hợp lại để đưa ra các quy tắc ngữ pháp để áp dụng vào giảng dạy ngôn ngữ và nghiên cứu ngôn ngữ.

Theo đó, rất nhiều các trường học, trung tâm Anh Ngữ, những chương trình dạy tiếng Anh, các giáo trình tiếng Anh, thậm chí là các kì thi tiếng Anh,… đều có phần kiến thức ngữ pháp. Vậy chắc hẳn việc học “bộ các quy tắc đó” là rất quan trọng và không thể thiếu! Và nhiều giáo viên và học viên cho rằng nếu học chắc ngữ pháp sẽ hỗ trợ cho học viên Nói và Viết được chính xác hơn, đạt được hiệu quả giao tiếp tốt hơn.

Nếu vậy thì tại sao: đối với một đứa trẻ mới lọt lòng cho tới khi nói “bập bẹ” và rồi nói thành thạo ngôn ngữ, thì có thể khẳng định rằng đứa trẻ không hề học thứ gọi là “ngữ pháp”, mà nó vẫn có thể sử dụng ngôn ngữ một cách thành thạo và hiệu quả?

Còn đối với học sinh của chúng ta, hoc ngữ pháp “rất nặng” trong 12 năm ngồi trên ghế nhà trường, thì vẫn không sử dụng được tiếng Anh. Đó đơn giản là bởi vì, chúng ta đã học ngữ pháp sai với phương pháp tự nhiên. Hay nói cách khác, chúng ta đã học ngữ pháp theo kiểu để “nghiên cứu ngôn ngữ”, chứ không phải là để sử dụng ngôn ngữ.

Vậy tóm lại: Ngữ pháp đóng vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong việc học tiếng Anh. Nhưng vấn đề là chúng ta phải học ngữ pháp đúng với bản chất tự nhiên của người học ngôn ngữ. Tức là chúng ta không thể không học nó, nhưng cũng không được quá chú trọng vào nó.

Vậy chúng ta có nên chú trọng học ngữ pháp khi học tiếng Anh (nhất là khi mới bắt đầu học tiếng Anh) hay không?

Như đã nói ở trên, việc học ngữ pháp là rất quan trọng. Hơn nữa, khác với một đứa trẻ tập nói, thì chúng ta đã biết và thành thạo một ngôn ngữ mẹ đẻ trước đó, điều này sẽ làm chúng ta dễ bị lẫn lộn và ảnh hưởng xấu khi chúng ta cố gắng học và sử dụng tiếng Anh. Nếu không học ngữ pháp ngay từ đầu một cách nghiêm túc, chúng ta sẽ có xu hướng tự nhiên đó là sử dụng từ vựng của ngôn ngữ mới, nhưng ngữ pháp lại dùng của ngôn ngữ mẹ đẻ.

Nhưng cũng như đã nói ở trên, việc quá chú trọng vào nó lại cản trở việc chúng ta có khả năng sử dụng ngôn ngữ đó dễ dàng và tự nhiên.

Những hệ lụy khi không học ngữ pháp tiếng Anh

Những hệ lụy khi quá chú trọng vào việc học ngữ pháp tiếng Anh

Hình thành thói quen nói và viết “tiếng bồi” (mặc dù kĩ năng nghe – đọc và từ vựng rất tốt, nhưng lại hình thành thói quen sử dụng từ vựng tiếng Anh ghép với ngữ pháp tiếng Việt).

Làm giảm hiệu quả khi giao tiếp (nếu nói sai ngữ pháp quá nhiều, người nghe có thể vẫn hiểu bạn nói gì, nhưng chắc chắn họ sẽ không cảm thấy thoải mái – điều này là rất đáng tiếc trong những cuộc nói chuyện quan trọng và có tính chất trang trọng).

Bị điểm thấp trong các kì thi tiếng Anh (mọi kì thi như IELTS, TOEIC,… đều có phần để kiểm tra trình độ ngữ pháp của bạn).

Tâm lý sợ nói (nói) vì sợ sẽ nói (viết) sai ngữ pháp.

Nói không được tự nhiên (khi nói quá chú trọng tới việc nói sao cho đúng, dẫn đến việc không thể chú trọng tập phát âm, ngữ điệu để hình thành thói quen phát âm tốt được).

Tâm lý “thích soi mói” (người học quá chú trọng vào ngữ pháp sẽ thường hay để ý, bắt lỗi văn phạm của người đối diện).

Một khi đã hiểu rõ là nên học ngữ pháp ngay từ đầu nhưng cũng không nên quá chú trọng vào nó, thì tiếp theo Gia sư dạy kèm ngữ pháp tiếng Anh – gia sư tiếng Anh Ông Mặt Trời cũng sẽ chỉ bạn cách cụ thể để giúp bạn học ngữ pháp sao cho hiệu quả nhất và ứng dụng được ngay vào Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Liên hệ tìm Gia sư dạy kèm ngữ pháp tiếng Anh tại nhà:

Để tìm một dịch vụ Gia sư tiếng Anh hoặc Gia sư chuyên dạy kèm ngữ pháp tiếng Anh bài bản – ứng dụng, mời các bạn liên hệ trung tâm gia sư Ông Mặt Trời chúng tôi. Hoặc liên hệ theo thông tin ngay bên dưới để được tư vấn MIỄN PHÍ (chỉ cần nhá máy để chúng tôi gọi lại tiết kiệm chi phí điện thoại cho bạn).