7 Giáo Viên Luyện Thi Môn Hóa Nổi Tiếng Tại Hà Nội

Các thầy cô không chỉ giảng dạy và làm việc tại các trường đại học, cao đẳng, THPT, Viện nghiên cứu uy tín mà còn được biết đến là những giáo viên luyện thi đại học hiệu quả.

Các thầy cô không chỉ giảng dạy và làm việc tại các trường đại học, cao đẳng, THPT, Viện nghiên cứu uy tín mà còn được biết đến là những giáo viên luyện thi đại học hiệu quả.

Bên cạnh việc hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT, thời gian này chính là lúc các học sinh tìm đến những giáo viên giỏi, uy tín để chuẩn bị hành trang thi đại học, cao đẳng. Đối với các sĩ tử lựa chọn khối A, B, Hóa học là một trong ba môn quan trọng cần phải đầu tư công sức, thời gian để hoàn thành tốt kỳ thi quan trong sắp tới.

Thầy Vũ Khắc Ngọc

Thầy Vũ Khắc Ngọc là một trong những giáo viên luyện thi môn Hóa tiêu biểu tại Hà Nội. Tốt nghiệp Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên ngành Hóa học, hiện nay thầy đang công tác tại Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Thầy đã xuất bản và tham gia biên soạn nhiều cuốn sách hay, một trong số đó là cuốn 16 phương pháp và kỹ thuật giải nhanh bài toán Hóa học.

Thầy được nhiều học trò biết đến bởi những bài giảng không chỉ nhiều kiến thức mà còn rất cuốn hút. Theo chia sẻ của những học sinh cũ, khi tham gia các khóa luyện thi của thầy, học sinh sẽ cảm nhận được phong cách trẻ trung, cách giảng bài chi tiết, dễ hiểu. Chính điều đó giúp các bạn hiểu được bản chất của môn học một cách cụ thể và sâu sắc nhất. Bên cạnh đó, thầy Ngọc còn hướng dẫn các học trò nhiều “mẹo hay” khi làm bài, đây là những bí quyết giúp các bạn có thể thắng lớn trong kỳ thi.

Thầy Phạm Ngọc Sơn

Thầy Phạm Ngọc Sơn đang công tác tại khoa Hóa học của Cao đẳng Sư phạm Hà Nội và đã có trên 13 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi đại học.

Phong cách giảng dạy của thầy là tổng hợp những vấn đề trọng tâm, ngắn gọn nhưng đầy đủ kiến thức theo hệ thống các chuyên đề.

Dựa trên những lỗi hay mắc phải của chính học sinh trong quá trình tự ôn luyện cũng như khi làm bài thi trắc nghiệm Hóa học, thầy đưa ra các thủ thuật, phương pháp, bí quyết giúp các bạn tìm đáp án câu hỏi chính xác và nhanh nhất. Đặc biệt, để làm bài thi thật tốt, thầy thường khuyên học trò của mình: “Nhanh về bài tập, chính xác về lý thuyết”.

Không chỉ là một giảng viên tài năng, thầy còn là tác giả của hơn 20 cuốn sách ôn thi Hóa học nổi tiếng như: 30 đề thi trắc nghiệm tuyển sinh ĐH, CĐ; Phương pháp giải nhanh bài tập trắc nghiệm môn Hóa học; Ôn kiến thức – Luyện kĩ năng hoá học (lớp 11, 12)…

Cũng như nhiều giáo viên luyện thi nổi tiếng khác, ngoài sự lôi cuốn học trò bởi kiến thức, trí tuệ của mình, thầy còn khiến các bạn “mê mẩn” bởi sự vui tính, hóm hỉnh của mình khiến cho mỗi giờ học bớt căng thẳng, nặng nề.

Thầy Trần Đình Thiết

Thầy được học sinh yêu mến bởi hệ thống bài giảng của thầy chặt chẽ, phân dạng rõ ràng, dễ hiểu, điều đó đã làm cho nhiều học sinh thiếu hụt kiến thức về môn Hóa, sau một thời gian theo học đã nâng cao được vốn kiến thức và đạt điểm số cao trong kỳ thi đại học.

Với phương châm chuyển khó thành dễ, chuyển phức tạp thành đơn giản, thầy Thiết đã làm cho học sinh biết cách giải nhanh bài toán Hóa học và hiểu được bản chất của phương pháp giải nhanh rất phù hợp với đề thi trắc nghiệm. Cùng tính cách cởi mở, vui vẻ nhưng lại rất nghiêm khắc khi giảng bài, sự nhiệt tình và lòng say mê giảng dạy của thầy đã tạo được ấn tượng tốt với các em học sinh.

Thầy Trần Hải

Là cộng tác viên tại Viện Khoa học Công nghệ Việt Nam và có gần 20 năm kinh nghiệm luyện thi đại học, thầy Trần Hải đã được rất nhiều thế hệ học trò biết đến.

Phương pháp giảng dạy của thầy là hướng học sinh tới việc hiểu bản chất của hiện tượng hóa học để hình thành kĩ năng phân tích, tư duy logic ngay trong chính đề bài; đồng thời hệ thống kiến thức cho học sinh từ dễ tới khó.

Với một bài tập, thầy luôn cung cấp cho học sinh 2 phương pháp giải: phương pháp cơ bản sử dụng khi học sinh chưa có kiến thức căn bản về Hóa học và phương pháp giải nhanh dựa trên những kiến thức đã tích lũy, tư duy để đưa ra đáp án tối ưu nhất.

Nhiều học trò sau khi tham dự khóa học cho rằng thầy giảng dễ hiểu, phù hợp với nhiều trình độ học sinh. Đặc biệt, thầy còn hướng dẫn nhiều phương pháp giải nhanh phù hợp với đề thi trắc nghiệm hiện nay.

Một học sinh đang theo học lớp luyện thi do thầy phụ trách chia sẻ: “Thật vui khi được học với thầy Trần Hải. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng cách dạy của thầy thật sự rất dễ hiểu, phong cách dạy gần gũi, phân tích kiến thức theo hướng mới, dễ tiếp cận. Mình tin, với kinh nghiệm hơn 20 năm ôn thi đại học của thầy sẽ giúp mình đạt được ước mơ vào đại học của mình vào năm nay”.

Cô Nguyễn Bích Hà

Cô Nguyễn Bích Hà hiện đang công tác tại trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, cô được biết đến là giáo viên có nhiều học sinh rất thành đạt. Trong số đó có thể kể đến những gương mặt xuất sắc như Nguyễn Thị Vân Anh hiện là đồng nghiệp của cô tại trường, Lê Thị Lan Anh – giảng viên ĐH Y Hà Nội, bác sĩ bệnh viện E…

Ngoài ra, trong quá trình giảng dạy năm nào cô Nguyễn Bích Hà cũng có học sinh đạt giải học sinh quốc gia, đạt giải Olympic Hóa học quốc tế, đạt điểm tuyệt đối môn Hóa học trong kì thi tuyển sinh ĐH, CĐ. Gần đây, học sinh Lê Việt Hoàng do cô trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn sau cú đúp giành giải nhất cấp thành phố và quốc gia, tiếp tục “rinh” về huy chương bạc Olympic Hóa quốc tế.

Cùng năm học 2011-2012, cô có 5 học sinh đạt giải quốc gia và gần 20 học sinh đạt giải thành phố… Trước đó, cô đã hướng dẫn hai học sinh đạt giải quốc tế là em Bùi Tuấn Linh đạt HCV quốc tế năm 2007-2008 và em Phạm Minh Đức đạt HCĐ quốc tế năm 2010-2011.

Thầy Lê Phạm Thành

Tốt nghiệp hệ cử nhân chất lượng cao khoa Hóa học và thạc sĩ chuyên ngành Hóa học lý thuyết và Hóa lý của ĐH Sư phạm Hà Nội; thầy Lê Phạm Thành đã trở thành cái tên được rất nhiều học sinh nhắc đến.

Nổi tiếng là giáo viên dạy trực tuyến trên các diễn đàn học tập, thầy còn khiến các học trò yêu quý bởi những bài giảng thú vị, hấp dẫn, và tính cách vui vẻ, điềm đạm.

Không chỉ nổi tiếng là giáo viên dạy trực tuyến trên các diễn đàn học tập, thầy còn là tác giả và tham gia biên soạn nhiều cuốn sách tham khảo như: Tóm tắt lý thuyết và hướng dẫn giải Bài tập Hóa học lớp 11 (gồm sách dành ban cơ bản và ban nâng cao); Tuyển tập 36 đề trắc nghiệm môn Hóa học, Phương pháp mới giải nhanh các bài toán Hóa học THPT; 16 phương pháp và kĩ thuật giải nhanh bài tập trắc nghiệm môn Hóa học; Hệ thống câu hỏi và bài tập trắc nghiệm Hóa học THPT theo cấu trúc đề thi tuyển sinh; Phương pháp giải các dạng bài tập chọn lọc Hóa học 12.

Thầy Phạm Ngọc Dũng

Là giảng viên khoa Hóa của ĐH Khoa học Tự nhiên, thầy Phạm Ngọc Dũng để lại ấn tượng trong nhiều thế hệ học trò bởi những bài giảng dễ hiểu và hệ thống kiến thức chặt chẽ. Chính điều đó tạo nên sự yên tâm khi học sinh theo học lớp luyện thi môn Hóa của thầy.

Thầy Dũng luôn quan niệm: “Hóa học không phải là một môn học khó. Trái lại, Hoá học đem đến cho chúng ta những kiến thức khoa học sinh động, giúp giải thích rất nhiều hiện tượng lý thú trong tự nhiên và trong cuộc sống thường ngày. Hoá học còn giúp chúng ta rèn luyện, nâng cao cho bản thân mình những kỹ năng thiết yếu như: quan sát, phán đoán, so sánh, phân tích…, đem lại niềm đam mê cho các bạn đối với bộ môn này”.

Quan điểm này đã được thầy áp dụng vào trong giảng dạy và tạo nên một phong cách riêng khiến học trò rất thích thú. Các học sinh đã và đang theo học đều cho rằng thầy là người rất tận tâm, hết lòng vì kết quả cuối cùng của học sinh.

An Hoàng

Theo Infonet

Học Làm Giáo Viên Dạy Hóa Học Bằng Tiếng Anh

ITT – Học Hóa học bằng tiếng Anh hiện không chỉ thu hút sự quan tâm của học sinh mà còn cả giáo viên. Vậy làm sao để học làm giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh một cách toàn diện nhất? Bước cải tiến mới

Muốn học làm giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh, bản thân giáo viên đứng lớp phải vững về kiến thức chuyên môn cũng như khá về tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành. Để đạt được kết quả như mong muốn, giáo viên phải có sự quyết tâm cao, phải biết cách phối hợp thú vị vào mỗi bài dạy cũng như cách truyền đạt cho học sinh một cách đơn giản nhất. Bên cạnh đó, giáo viên cũng nên linh hoạt phối hợp giữa bài dạy lý thuyết và hình ảnh thực tế nhằm tạo thêm động lực học, đỡ nhàm chán cho học sinh.

Để đảm bảo lượng kiến thức, thầy cô đòi hỏi nỗ lực không ngừng trong cách dạy, phải đào sâu, nhấn mạnh vào trọng tâm của mỗi môn học, không dạy lan man, dạy nhiều mà khả năng tiếp thu lượng kiến thức của học sinh không cao. Điều đó sẽ gây ra tâm lý hoang mang, chán nản, từ đó làm giảm đi động lực, hứng thú học. Ngoài ra, muốn kết quả cuối cùng tốt nhất thì còn phụ thuộc vào khả năng nắm bắt tâm lý học sinh, tìm ra được và giải quyết được điểm yếu của học sinh từ phía thầy cô cũng như sự phối hợp giữa đôi bên.

Tìm ra hướng đi đúng

Để học làm giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh, thầy cô phải xác định mục tiêu lâu dài, vạch ra mốc thời gian cụ thể để làm điểm đích đến cuối cùng. Ví dụ, thầy cô đã và đang dạy bên chuyên môn là bộ môn Khoa học nhưng trước giờ chỉ dạy bằng tiếng Việt, khả năng tiếng Anh chưa đáp ứng được thì nên bắt tay vào việc cải thiệc vốn tiếng Anh cơ bản của bản thân trước.

Sau một khoảng thời gian nhất định, khi đã đạt được kha khá mục tiêu đó rồi thì thầy cô sẽ chuyển sang bước kế tiếp đó là bắt tay vào tìm hiểu thông tin một số nơi chuyện tổ chức các lớp giảng dạy cho giáo viên về bộ môn Hóa học bằng tiếng Anh. Ở đó, thầy cô sẽ được hỗ trợ về tất cả các thông tin về khóa học cũng như các bước tiếp theo để đáp ứng được sự mong mỏi của mình, mang đến nhiều thành quả trong quá trình tham gia và áp dụng kỹ năng tích lũy được từ khóa học.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học đào tạo giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Ở Thanh Hóa

Trung tâm tiếng Nhật ở Thanh Hóa là một thành viên trực thuộc Tập đoàn Kế Toán Hà Nội – Tập đoàn đào tạo và cung cấp dịch vụ kế toán số 1 tại Việt Nam, với hàng nghìn học viên tốt nghiệp mỗi năm, cung cấp dịch vụ kế toán cho hơn 800 doanh nghiệp trên toàn quốc. Hiện nay, do quá trình mở rộng quy mô, Kokono cần tuyển 3 giảng viên dạy tiếng Nhật tâm huyết, trình độ cao , ưu tiên ứng cử viên có cơ hội sinh sống và làm việc tại Nhật. Với mong muốn xây dựng một sân chơi bình đẳng, cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp cũng như thoả mãn đam mê kết nối tri thức. Vị trí Giảng viên tiếng nhật tại Trung tâm tiếng Nhật tại Thanh Hóa luôn chào đón những ứng viên có tố chất như bạn. Trung tâm tiếng Nhật tại Thanh Hóa sẵn sàng trả lương cao để những bạn tâm huyết với giáo dục và thực sự có năng lực, chuyên tâm giảng dạy và đào tạo nên những thế hệ học trò xuất sắc.

Bạn yêu thích công việc giảng dạy Tiếng Nhật, muốn đóng góp sức mình cho sự phát triển của thế hệ trẻ của Đất nước?

Bạn đang tìm kiếm môi trường làm việc thân thiện, năng động trẻ trung nhưng cũng đầy chuyên nghiệp, có thể thỏa sức thể hiện nhiệt huyết và đam mê công việc?

Bạn muốn được học hỏi các phương pháp giảng dạy Tiếng Nhật đặc biệt và hiệu quả tại để có thể hoàn thiện kỹ năng giảng dạy?

Câu trả lời tốt nhất của bạn, chỉ tìm thấy tại Trung tâm tiếng Nhật ở Thanh Hóa.

– Tâm huyết và yêu thích công việc giảng dạy, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm.

– Trình độ tiếng Nhật N2 hoặc tương đương trở lên.

– Xét tuyển các bạn trình độ tiếng Nhật N3 khi có 2 năm kinh nghiệm giảng dạy trở lên.

– Kĩ năng nghe, nói tốt, phát âm chuẩn.

– Ưu tiên: những bạn có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật hoặc đã từng có thời gian ở Nhật Bản.

– Các bạn từng nộp CV thời gian trước nhưng chưa được xét tuyển có thể nộp lại CV mới.

– Được làm việc tại trung tâm tiếng Nhật top đầu Việt Nam, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường làm việc trẻ trung, năng động và cởi mở, coi trọng việc phát triển của từng thành viên.

– Được tham gia các khóa học đào tạo về kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm do các giảng viên hàng đầu Kokono và các chuyên gia về giáo dục do Kokono mời về đào tạo.

– Được hưởng các chế độ đãi ngộ khác như: quỹ liên hoan, sinh nhật hàng tháng, du lịch nghỉ mát định kỳ trong năm.

+ CV song ngữ (Việt – Nhật) của ứng viên;

+ Chứng minh thư, Hộ khẩu photo, Các loại chứng chỉ, bằng tiếng Nhật photo công chứng; + Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của địa phương; (Hồ sơ có thể hoàn thiện sau khi có thỏa thuận cụ thể với công ty)

+CV ứng tuyển vui lòng gửi về email: [email protected]. Lưu ý: Tên file CV và tiêu đề email yêu cầu ghi rõ các nội dung sau: [Vị trí ứng tuyển_Tỉnh thành giảng dạy] – Họ tên – Năm sinh – Trình độ tiếng Nhật tương đương. Ví dụ: [GV Tiếng Nhật_Hải Dương] – Nguyễn Văn A – 1989 – N2

Trung tâm tiếng Nhật ở Thanh Hóa-nơi dừng chân lý tưởng của bạn!

TẠI HÀ NỘI

Trụ sở chính (Cơ sở 1): Số 04 – ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 7: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn Đông Anh– Hà Nội

Cơ sở 8: Số 51B Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội.

Cơ sở 9: Số 7 Đinh Tiên Hoàng – Thị xã Sơn Tây– Hà Nội

Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Tp Bắc Ninh

Cơ sở 2: Số 102 Đường Kênh Dương (Quán Nam cũ) – Quận Lê Chân – Hải Phòng

Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – Tp Thái Bình

Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – Tp Bắc Giang

Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp Thái Nguyên

Cơ sở 6: Số 81 Đường Giải Phóng – TP Nam Định – Tỉnh Nam Định

Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – Phường Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh

Cơ sở 8: Số 43 Đường Chu Văn An – Vĩnh Phúc

Cơ sở 9: Số 23 Ngô Gia Tự – Phường Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Cơ sở 10: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – Quảng Ninh

Cơ sở 11: Khu 10 – Phường Nông Trang – Tp Việt Trì – tỉnh Phú Thọ

Cơ sở 12: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – Hải Dương

Cơ sở 13: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – Hưng Yên

Cơ sở 14: Số 136 Quy Lưu Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam

Cơ sở 15: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình

Cơ sở 16: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – Tp Thanh Hoá

Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An

Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh

Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế

Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng

Cơ sở 3: Số 615 Đại Lộ Bình Dương – Hiệp Thành – Tp Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

Cơ sở 4: Số 10 Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương

Cơ sở 5: Số 75A Hà Huy Giáp – Phường Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CS 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

CS 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang

CS 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang

Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Nhật Tại Thanh Hóa

Giáo Viên dậy kèm tiếng Nhật tại nhà

Thanh Hóa quê ta đang cùng hòa mình với sự phát triển mạnh mẻ của cả nước. Rất nhiều các dự án do đảng và nhà nước đầu tư, ngoài ra không thể không kể đến những dự án mang tầm cỡ thời đại do chính các nhà đầu tư lớn trên thới giới đầu tư, mà đáng nói đến nhất là khu kinh tế Nghi Sơn do Nhật Bản đầu tư chiếm đa số. Khu công nghiệp lễ môn, khu kinh tế Hoàng Long…. Với xu thế cùng hòa nhịp với cả nước và cả thế giới. Tiếng Nhật đã và đang được sữ dụng rộng rãi hơn trong các mối quan hệ giao tiếp, làm ăn, phục vụ cho công việc.

Bạn làm việc với đối tác Nhật Bản, công ty Nhật hay sếp bạn là người Nhật, nhưng bạn chưa thực sự vững về tiếng Nhật? IT One Việt Nam sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn về Tiếng Nhật.

Công ty chúng tôi nhận dạy kèm tiếng Nhật với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Dạy kèm tiếng nhật cho học sinh, sinh viên đi du học, hợp tác lao động, Công ty chúng tôi với nhiều giáo viên dạy tiếng Nhật có kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Chúng tôi nhận dạy kèm tiếng nhật trên địa bàn TP.Thanh Hóa, Gia sư tiếng Nhật cho thiếu nhi, cho học sinh các trường.

Công ty chúng tôi với thành phần giáo viên đã có bằng N1, N2… với nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tiếng Nhật tại nhà, giúp các bạn học viên học tiếng Nhật đơn giản mà hiệu quả nhất.

Gia sư tiếng Nhật giỏi nhận dạy kèm tiếng Nhật ở mọi trình độ từ cơ bản đến cao cấp, dạy cách phát âm chuẩn theo người Nhật, cách nói chuyện bằng tiếng Nhật đúng cấu trúc ngữ pháp.

Tùy theo nhu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên mà gia sư tiếng Nhật giỏi sẽ tư vấn giáo trình, có tiến độ dạy phù hợp, giúp các bạn học viên từng bước tiếp cận với ngôn ngữ Nhật Bản một cách nhanh nhất.

Gia sư tiếng Nhật giỏi là gia sư tiếng Nhật có chuyên môn cao, vốn từ vựng tốt, phát âm chuẩn.

Gia sư tiếng Nhật giỏi là gia sư tiếng Nhật có nền tảng ngữ pháp vững chắc, hiểu rõ các cấu trúc từ vựng ở các thì, đặc biệt, ngữ pháp tiếng Nhật vô cùng quan trọng trong các kỳ thi ở cách phát âm.

Gia sư tiếng Nhật giỏi là gia sư tiếng Nhật phải có kĩ năng sư phạm, biết cách truyền đạt kiến thức đến học viên theo cách dễ hiểu nhất.Ngoài ra còn là người đã từng làm việc tại Nhật Bản.

Am hiểu tâm lý học sinh cũng là điều thật sự cần thiết đối với một gia sư tiếng Nhật giỏi, việc này sẽ rất có ích khi tạo điều kiện cho học viên dễ tương tác với gia sư nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm giáo viên dạy kèm tiếng nhật tai nhà xin liên hệ:

Tư vấn: Anh Tùng – 0912.996.892 hoặc cô Thương – 0983.283.662

Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Online Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Học tiếng anh online cùng gia sư giáo viên đang là cách học tiếng anh tiết kiệm, đem lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc tìm giáo viên dạy tiếng anh online như thế nào phù hợp, đảm bảo tốt nhất? Đây luôn là bài toán khiến mọi phụ huynh, học sinh đau đầu. Thấu hiểu điều đó, bài viết hôm nay, trung tâm gia sư Đăng Minh sẽ chia sẻ mọi điều bạn chưa biết về vấn đề này nhằm giúp các bạn dễ dàng có quyết định lựa chọn phù hợp tốt nhất. I. Lợi ích không ngờ khi học tiếng anh cùng giáo viên dạy online

Rất nhiều người băn khoăn có nên học tiếng anh cùng giáo viên dạy online hay không? Học tiếng anh cùng giáo viên online có đem lại hiệu quả tốt thực sự hay không? Thực tế cho thấy, hình thức học tập này đang ngày càng trở nên phổ biến, được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay, đây được xem là cách học tiếng anh tiết kiệm và hiệu quả nhanh chóng nhất.

Bởi việc học tiếng anh online cùng giáo viên có rất nhiều ưu điểm và đem lại rất nhiều lợi ích đáng kể sau:

– Hoàn toàn linh động về thời gian. Với mô hình học tiếng anh online 1 kèm 1 cho phép học viên tự chủ động trong việc tìm giáo viên, sắp xếp thời gian học theo ý muốn.

– Xóa bỏ rào cản tâm lý, giúp học viên không còn cảm thấy lo lắng, áp lực khi học tiếng anh online cùng giáo viên.

– Cho phép học viên tự do lựa chọn không gian học tập mà mình cảm thấy yêu thích và thuận tiện nhất.

– Dễ tiếp cận, không cần phải di chuyển, đi lại

– Tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc đáng kể.

– Có độ an toàn, tin cậy cao.

– Có tính tương tác cực tốt. Với phương pháp học tiếng anh trực tuyến này cho phép học viên dễ dàng chia sẻ, trình bày những vấn đề khó khăn trong quá trình học tiếng anh.

– Giáo viên dạy tiếng anh online sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên một cách kịp thời, nhanh chóng và chính xác nhất.

– Cho phép học viên thực hành giao tiếp hiệu quả, liên tục.

– Được sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

– Tạo cơ hội được tiếp xúc, trải nghiệm các phương pháp dạy học tiếng anh mới mẻ, sáng tạo.

– Dễ dàng làm quen với ngữ điệu, biểu cảm khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

II. Tìm giáo viên dạy tiếng anh trực tuyến cần lưu ý những điều gì? 1. Xác định mục đích học tiếng anh của mình

Có vô vàn lý do học tiếng anh. Chính vì vậy, để tìm tìm kiếm và lựa chọn giáo viên dạy tiếng anh trực tuyến phù hợp một cách dễ dàng, đảm bảo cho kết quả học tốt nhất, các bạn cần phải xác định rõ ràng mục đích học tiếng anh của mình là gì?

– Có phải là nâng cao kiến thức ngữ pháp từ vựng tiếng anh?

– Hay rèn luyện kỹ năng giao tiếng bằng tiếng anh tốt?

– Hoặc tìm giáo viên dạy kèm tiếng anh trực tuyến để cải thiện và nâng cao kết quả học môn tiếng Anh của mình?

– Tìm giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến cấp tốc để đi du lịch nước ngoài?

2. Tiêu chí lựa chọn giáo viên dạy tiếng Anh qua mạng giỏi

Một gia sư giáo viên dạy tiếng Anh online giỏi phải đáp ứng được những tiêu chuẩn sau đây:

– Có trình độ chuyên môn tiếng anh giỏi

– Khả năng nói tiếng Anh đúng chuẩn

– Kỹ năng giao tiếp tốt

– Khả năng truyền đạt kiến thức tốt

– Có khả năng truyền cảm hứng, động lực cho học sinh.

– Có phương pháp dạy tiếng anh online khoa học, đa dạng, phù hợp với từng đối tượng, trình độ học viên.

– Lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt

– Nhiều kinh nghiệm dạy tiếng anh trực tuyến qua mạng.

3. Ưu tiên tìm giáo viên tiếng anh online ở các trung tâm uy tín

Việc tìm giáo viên dạy tiếng anh qua mạng tại các trung tâm gia sư là cách tốt nhất, nhanh nhất để tìm được giáo viên phù hợp và tiết kiệm. Tuy nhiên, các bạn chỉ có được điều này nếu tìm đúng trung tâm, dịch vụ cung cấp gia sư uy tín, có độ tin cậy cao.

Để xác định được chất lượng và độ uy tín của trung tâm gia sư, các bạn có thể tìm hiểu qua các kênh như:

– Tham khảo ý kiến người thân, bạn bè, đồng nghiệp, những người từng sử dụng dịch vụ gia sư của trung tâm đó.

– Trực tiếp đến văn phòng trung tâm để quan sát, đánh giá chất lượng

III. Tại sao nên chọn giáo viên dạy tiếng anh online tại Đăng Minh?

Với sứ mệnh sẻ chia trách nhiệm và gánh nặng giáo dục cho các bậc phụ huynh, trung tâm gia sư Đăng Minh không ngừng nỗ lực và nâng tầm chất lượng đội ngũ gia sư giáo viên, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của xã hội. Hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi tự hào nằm trong top đầu các địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội.

1. Nguồn giáo viên tại Đăng Minh chất lượng đã được kiểm định

Từ quy trình tuyển chọn gia sư chuyên nghiệp với những yêu cầu, điều kiện khắt khe, chúng tôi tự tin cung cấp nguồn gia sư giáo viên chất lượng cao.

– 100% gia sư giáo viên đều đang công tác giảng dạy tại các cơ sở trường học nổi tiếng tại Hà Nội.

– Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về giáo viên dạy giỏi như trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh, tích cực.

– Có lộ trình, phương pháp dạy tiếng Anh trực tuyến linh hoạt, đa dạng, phù hợp với từng học viên….

2. Đa dạng dịch vụ giáo viên dạy tiếng anh trực tuyến

Hiện nay, gia sư Đăng Minh đa dạng các dịch vụ giáo viên dạy tiếng anh online như:

– Dạy tiếng anh online cho học sinh từ lớp 1- lớp 12

– Dạy tiếng anh online cho sinh viên

– Dạy tiếng anh giao tiếp online cho người đi làm

– Dạy tiếng anh online cấp tốc

3. Quy trình nhận lớp chuyên nghiệp

Quy trình đăng ký học cùng giáo viên diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp qua các bước sau:

Gọi điện, trao đổi, cung cấp thông tin về địa chỉ, trình độ, năng lực và yêu cầu về giáo viên để trung tâm lựa chọn, sắp xếp giáo viên phù hợp, tốt nhất

Trung tâm tổ chức 2 buổi học thử miễn phí đầu tiên cùng giáo viên.

– Bước 3: Giảng dạy chính thức

Nếu sau học thử, phụ huynh, học viên hài lòng về giáo viên sẽ tiến hành thống nhất lịch học, thời gian học chính thức.

Trường hợp nếu không hài lòng, trung tâm sẽ đổi gia sư khác và hoàn toàn không tính phí.

Trong quá trình học chính thức, giáo viên sẽ thường xuyên cập nhật, trao đổi thông tin, tình hình học tập của học viên cho phụ huynh được biết. Từ đó, thỏa thuận và thống nhất phương pháp, giáo án giảng dạy phù hợp, đem lại sự tiến bộ nhanh chóng nhất.

Bảng giá thuê giáo viên dạy tiếng anh từ xa của chúng tôi cam kết hợp lý, cạnh tranh tốt nhất cùng rất nhiều chính sách ưu đãi, hấp dẫn về học phí. Chúng tôi cam kết đảm bảo hiệu quả học tập nghiêm túc tốt nhất cho mọi đối tượng, trình độ của học viên. Để biết thêm chi tiết về mức phí thuê gia sư giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến tại Đăng Minh, các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0979 481 988.

IV. Bí quyết học tiếng anh online cùng giáo viên cho hiệu quả cao bạn nên biết

Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để học tiếng anh online cùng giáo viên đạt mục đích nhanh nhất, hiệu quả nhất? Đừng bỏ qua những bí quyết sau:

1. Lên kế hoạch và kỷ luật rõ ràng, nghiêm túc

Điều đầu tiên, bạn phải xác định học tiếng anh cùng giáo viên online thật nghiêm túc. Đồng thời, bạn cần có kỷ luật riêng rõ ràng và cố gắng tuân thủ nguyên tắc, kỷ luật đó.

2. Chọn không gian học tập phù hợp

Ưu tiên lựa chọn những nơi học online thoáng mát, yên tĩnh. Điều này sẽ đảm bảo cho việc học không bị gián đoạn hay làm phiền bởi người khác, giúp đem lại hiệu quả học tốt hơn.

3. Chọn phần mềm học tiếng anh trực tuyến tốt

Thời đại công nghệ số 4.0 bùng nổ, có rất nhiều ứng dụng, phần mềm học tiếng Anh trực tuyến ra đời. Các bạn nên ưu tiên lựa chọn các phần mềm học tiếng anh từ xa phù hợp, đảm bảo chất lượng. Có thể tham khảo một số phần mềm dạy học online bằng Skype, Google Meet, Microsoft Team, Zoom….Đây là những phần mềm dạy học trực tuyến tốt nhất hiện nay, được nhiều người lựa chọn.

4. Đảm bảo kết nối internet ổn định

Một bí quyết học tiếng anh online cùng giáo viên hiệu quả không thể bỏ qua đó là việc các bạn phải đảm bảo sự ổn định trong kết nối internet. Đây là yếu tố quan trọng, không thể thiếu để có thể thực hiện các buổi học online trực tuyến cho chất lượng cao.

Việc học tiếng Anh tốt có ý nghĩa quan trọng trong thành công tương lai của trẻ. Nếu bạn không có nhiều thời gian để đưa đón con tham gia các lớp học tiếng anh truyền thống, hãy nghĩ đến việc lựa chọn một giáo viên dạy tiếng anh online hoặc tại nhà cho con ngay từ bây giờ. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn phù hợp, tốt nhất!

Bình Luận Facebook

.