Nhận Dạy Tiếng Anh Online / 2023 / Top 20 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Nhận Dạy Gia Sư Tiếng Nhật Online / 2023

Share

Facebook

Ad muốn thử sức với việc dạy gia sư tiếng Nhật online. Bạn nào có nhu cầu muốn học và tìm hiểu thì liên lạc vs Ad.

■Trình độ N5~N3■Hình thức học: Online■Cách dạyAd sẽ từ mục đích học tập của các bạn để đề ra lộ trình học cho hợp lý.Sẽ tùy vào khả năng mà hướng dẫn các bạn học và có phương pháp luyện tập cho hợp lý.Chi tiết Ad sẽ nói chuyện vs từng bạn muốn học trước khi start.(nói chuyện free)■Phí: thương lượng, tùy đối tượng. Sinh viên sẽ rẻ hơn người đi làm■Số lượngAd thử dạy 1 người, nếu có nhiều người đăng ký sẽ nói chuyện xem sẽ dạy ai.

■Bạn nào quan tâm pm cho Ad. Sẽ dành thời gian để nói chuyện rồi mới tính.

Liên hệ facebook:

https://www.facebook.com/traingiemnhatban/

Hoặc gmail:

nguyenvanmanh24@gmail.com

★Update 1-dạy bạn đầu tiên

Hiện đang dạy cho 1 bạn có trình độ N2, 1 tuần 1 buổi. Giúp bạn luyện nghe nói.

Lộ trình: 1. Hàng ngày bạn sẽ luyện phát âm bảng chữ cái, ghi âm và gửi để add check.2. Hàng ngày bạn sẽ luyện đọc to thành tiếng 1 bài báo trên NHK (easy web)- ghi âm lại rồi gửi add check. Làm vậy để rèn luyện khả năng đọc, lúc nói cũng sẽ dễ dàng hơn. Đọc báo để thêm kiến thức và từ vựng. Ngoài ra còn luyện phát âm.※2 việc trên bạn đang làm rất chăm chỉ và ngày nào cũng gửi bài, ko nhất thiết phải là lúc lên lớp ad mới check3. Luyện cùng bạn giao tiếp bằng giáo trình Namachukei4. Ngoài ra còn hỗ trợ ngữ pháp và từ vựng trong quá trình học5. Khuyến khích bạn nghe nhiều mỗi ngày

2020/07/04 Update

Hiện đã kết thúc việc hướng dẫn bạn bên trên và đang bắt đầu dạy 1 bạn khác. Nhận xét về bạn đầu tiên:

Bạn rất chăm và có nỗ lực cố gắng. Chuẩn bị bài nghiêm túc, luôn dành thời gian nhiều nhất có thể để học tiếng Nhật mặc dù công việc vất vả. Hướng dẫn bạn học trong vòng 2 tháng(8 buổi) để giúp bạn tạo được đà để bạn tự đi.

Rất vui vì ngoài việc học tiếng Nhật thì ad cũng có thể tư vấn và giải đáp 1 số thắc mắc giúp bạn về cuộc sống và công việc. Hiện tại thi thoảng vẫn nt và liên lạc với bạn. Ad tin trong tương lai bạn ấy sẽ giỏi và thành công trên con đường của mình.

Ad cũng public giá dạy bạn này ad lấy 900yen cho 1h30 phút.

★Update 2-dạy bạn thứ 2

Từ tháng 7/2020 ad đang dạy 1 bạn thứ 2 ở Việt Nam. Mới học 1 buổi đầu tiên. Dự kiến học 1 tuần 3 buổi. Mục tiêu của ad là giúp bạn cải thiện cách học và tạo đà cho bạn tiến bộ.

Public giá dạy bạn này ad lấy 150k cho 1h30 phút.

Bạn nào muốn cải thiện tiếng Nhật thì liên hệ vs Ad. Ad sẽ xây dựng lộ trình để phù hợp cho từng bạn và mục đích học của từng bạn.

Nhận Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh / 2023

Nhận gia sư dạy kèm tiếng Anh. Đội ngũ giáo viên sinh viên chuyên giảng dạy tiếng Anh, Phụ huynh có thể chọn gia sư phù hợp.

Nhận dạy kèm tiếng anh gia sư

Bạn cần tìm gia sư dạy kèm tiếng anh cho con để học ngữ pháp cơ bản lớp 1-12, ôn thi Đại học, Giao tiếp, Luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL,… ? Tiếng anh là ngôn ngữ chung của thế giới này, nó đang ngày càng phổ biến và chắc chắn sẽ rất cần thiết cho tương lai trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Các vị phụ huynh đã và đang rất quan tâm đến việc học gia sư dạy tiếng anh cho các con. Việc học tiếng anh rất quan trọng, do đó nếu các em được tiếp xúc với ngôn ngữ này từ khi còn nhỏ sẽ là một lợi thế rất lớn cho các em sau này.

Gia sư tiếng Anh tại nhà giúp tạo nền tảng bước đầu kiến thức cho con bạn, tạo động lực mỗi khi bé chưa đủ tinh thần, giúp tự tin hơn trong môi trường học tiếng Anh trên lớp. Tạo điều kiện cho các em giao tiếp một cách tự nhiên, không cảm thấy sợ hãi khi nói chuyện với người đối diện.

Khi học ở các trung tâm do lực học của các em không đồng đều nhưng lại phải học chung cùng 1 giáo án nên rất khó cho các em học yếu hơn về mặt ngữ pháp hoặc giao tiếp có thể theo kịp, dẫn đến sau một thời gian các em sẽ chán nản làm cho việc học tiếng anh ngày càng khó khăn hơn. Do đó, giải pháp tìm gia sư tiếng anh tại nhà, học 1 thầy 1 trò sẽ mang lại hiệu quả đáng kể, giúp các em tiến bộ nhanh chóng và không còn nỗi sợ với môn tiếng anh.

Gia sư dạy tiếng anh tại nhà giúp con bạn tạo thói quen học tiếng Anh từng ngày, tăng số giờ học tiếng Anh mỗi ngày và con sẽ tiến bộ nhanh hơn. Ngoài việc kiên trì học từ vựng các em cần phải tự tin giao tiếp hàng ngày với bạn bè và thầy cô bằng tiếng anh ngay khi có cơ hội, một tốt có khả năng giao tiếp thành thạo tiếng anh sẽ giúp con cải thiện đáng kể đấy.

Ngoài ra các con có thể tổ chức nhóm học tiếng anh với nhau, tổ chức các buổi học theo chuyên đề và chỉ nói bằng tiếng anh, dưới sự hướng dẫn của giáo viên sẽ làm cải thiện được rất nhiều về vốn từ vựng và quá trình giao tiếp tiếng anh sẽ có sự thay đổi bất ngờ dành cho các em.

Đội ngũ gia sư môn tiếng Anh giỏi tại chúng tôi không những chỉ dạy kiến thức đơn thuần mà còn là “người bạn đồng hành” của con bạn, cùng luyện tập và chia sẻ những kỹ năng sống với con khi học tiếng Anh, giúp việc học tiếng Anh trở nên vui vẻ, hứng thú và thực sự trở thành ngôn ngữ thứ hai của con.

+ Đội ngũ gia sư Sinh viên tiếng Anh: Là các bạn sinh viên xuất sắc đến từ khoa tiếng Anh của các trường ĐH Sư Phạm , ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại Ngữ,… đạt được thành tích cao trong kỳ thi Đại học với điểm số môn Tiếng anh trên 9đ, có kinh nghiệm đi dạy gia sư ít nhất 1-2 năm, trải qua khóa Đào tạo nghiệp vụ sư phạm 6 tháng (đảm bảo gia sư vừa có kiến thức tiếng Anh vừa có nghiệp vụ sư phạm tốt), và đặc biệt các bạn đã từng học chuyên anh ở cấp 2 và cấp 3, đã trải qua nhiều kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng anh IELTS (6.0-7.0), TOEIC

+ Đội ngũ gia sư Giáo viên tiếng Anh: đội ngũ giáo viên gia sư tiếng anh với thế mạnh và kinh nghiệm giảng dạy môn tiếng Anh tại nhà từ lớp 1 đến 12, ôn thi Đại học với đội ngũ gia sư là các thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi, đã đứng lớp giảng dạy ít nhất 3-5 năm kinh nghiệm đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi chọn giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố,… thầy cô đang công tác tại các trường THCS, THPT…Ngoài ra còn có lực lượng lớn các giáo viên đang học Thạc sỹ tại khoa tiếng Anh tại các trường đại học

Gia sư dạy tiếng Anh bằng sự tận tâm, thấu hiểu, sẽ lấp đầy những khoảng trống tiếng Anh của con, tạo động lực cho con “kiên trì” tập luyện hằng ngày và “tự tin” trong môi trường tiếng Anh đang ngày càng bao phủ rộng khắp. Từ đó, mang đến một vốn “kiến thức vững vàng” và sự “tiến bộ vượt trội” mà bạn và con mong muốn.

Quý phụ huynh học sinh chỉ cần nhất máy gọi theo số điện thoại để được hổ trợ và tư vấn trực tiếp

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ chúng tôi có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư Piano qua ứng dụng Daykemtainha.vn .

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng chúng tôi phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp ” chúng tôi ” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy uy tín tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Email: info@giasutainangtre.vn

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Nhận Dạy Kèm Tiếng Trung Hoa Tại Nhà / 2023

Kinh tế Trung Quốc là nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới (sau Hoa Kỳ) và Trung Quốc cũng là nước có mức đầu tư của Trung Quốc đang tăng chóng mặt. Đó cũng chính là lý do từ khóa học tiếng Trung quốc ngày càng được các bạn trẻ tìm kiếm nhiều hơn.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ luôn muốn đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn về việc học tiếng Trung Hoa tại nhà một cách hiệu quả, qua đó thực hiện mục tiêu của các bạn: đi du học, đi du lịch, phục vụ cho công việc. Gia sư của Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ là những người giao tiếp tiếng Trung mỗi ngày, làm việc thường xuyên với người Trung, tâm huyết, nhiệt tình, tận tâm trong giảng dạy và có bề dày kinh nghiệm lâu năm, truyền đạt tất cả những kĩ năng cần thiết cho học viên.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ cung cấp gia sư cho mọi học viên ở mọi lứa tuổi, mọi trình độ tại các khu vực Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng,…tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận khác.

– Những bài học thú vị,sinh động kèm theo những hiểu biết về văn hóa Trung Quốc.

– Rèn luyện 4 kĩ năng nghe- nói-đọc-viết cùng với việc cung cấp các từ vựng thông dụng, từ dễ đến khó.

– Làm quen với bảng chứ cái, nguyên âm, phụ âm, ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, chữ Hán và sử dụng chúng một cách thành thạo như một thói quen.

– Học theo tình huống và ngữ cảnh cụ thể.

– Rèn luyện kĩ năng phát âm chuẩn kèm với học bộ thủ, Hán Việt,cách viết từ, câu, đoan, bài văn và các ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao.

– Cung cấp, tư vấn các tài liệu phù hợp học tiếng Trung Hoa: Ebook 500 kí tự tiếng Hoa cơ bản,giáo trình Hán ngữ BoYa, từ điển tiếng Trung,…

– Học tiếng trung cho người mới bắt đầu.

– Học tiếng Trung để nâng cao trình độ.

– Học tiếng Trung để thi lấy chứng chỉ HSK cấp độ 1,2,3,4,5,6.

Nếu bạn là người cần học tiếng Hoa và mong muốn học trong môi trường chuyên nghiệp cùng gia sư trình độ cao, hãy đến với Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Nhận Dạy Kèm Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Nhà / 2023

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Nhật cấp tốc tại nhà cho các học viên đang có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất.

Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tiếng Nhật cấp tốc dành cho các học viên mới bắt đầu hoặc đã biết sơ qua về tiếng Nhật muốn học tiếng Nhật. Phù hợp cho những học viên muốn học chuyên sâu trong thời gian ngắn để làm việc trong môi trường tiếng Nhật, cho du học sinh và tu nghiệp sinh sang Nhật, xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Gia sư dạy kèm tiếng Nhật cấp tốc giỏi – tận tâm – yêu nghề.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn tự hào về chất lượng giảng dạy của đội ngũ gia sư tiếng Nhật của mình với các giảng viên giỏi đến từ các trường ĐH chuyên ngành tiếng Nhật và các trung tâm ngoại ngữ uy tín, kinh nghiệm và nhiệt tình.

Trung tâm chúng tôi với thành phần giáo viên đã có bằng N1, N2…, đã từng tu nghiệp ở Nhật, vốn từ vựng tốt, phát âm chuẩn, với nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tiếng Nhật cấp tốc, có kĩ năng sư phạm, biết cách truyền đạt kiến thức đến học viên theo cách dễ hiểu nhất. Am hiểu tâm lý học sinh cũng là điều thật sự cần thiết đối với một gia sư tiếng Nhật giỏi, việc này sẽ rất có ích khi tạo điều kiện cho học viên dễ tương tác với gia sư nhằm đạt được hiệu quả cao nhất cho bài học, giúp các bạn học viên học tiếng Nhật đơn giản, nhanh mà hiệu quả nhất.

+ Tiếng Nhật cấp tốc tổng quát.

+ Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc.

+ Tiếng Nhật cấp tốc cho người đi làm, đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

+ Tiếng Nhật cấp tốc chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Nhân sự, Y tế.

+ Tiếng Nhật thiếu nhi cấp tốc.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tiếng Nhật cấp tốc mọi trình độ từ cơ bản đến cao cấp, dạy cách phát âm chuẩn theo người Nhật, cách nói chuyện bằng tiếng Nhật đúng cấu trúc ngữ pháp, ngữ âm, linh hoạt trong tình huống giao tiếp cụ thể.

Tùy theo nhu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên mà gia sư tiếng Nhật – Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ soạn giáo trình cho phù hợp. Trong quá trình giảng dạy tiếng Nhật cấp tốc, gia sư lược bớt những phần kiến thức lan man, chỉ tập trung vào những kiến thức quan trọng nhất cho học viên, từ đó mang lại hiệu quả giảng dạy cao và rút ngắn thời gian. Lịch học và gia sư sẽ được sắp xếp theo nhu cầu của học viên.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Like This Article ? :