Lớp Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Hà Nội / Top 1 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Tìm Lớp Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Hà Nội

Bạn đang là sinh viên?Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp tiếng Anh? Có thể bạn nghe hiểu nhưng bạn không thể “bật” ra để trả lời được? Bạn có thể đọc hiểu và dịch được nhưng bạn lại không có kỹ năng nghe và nói? Bạn biết từ mới tương đối nhiều nhưng bạn lại không vận dụng được từ mới mà bạn biết khi giao tiếp tiếng Anh? Bạn không tự tin trong giao tiếp vì luôn sợ mình nói sai? Bạn mất quá nhiều thời gian để nghe một câu tiếng anh rồi dịch sang tiếng việt để hiểu và sau đó lại dịch một câu tiếng việt sang tiếng anh để trả lời?… Tất cả những vấn đề bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả khi bạn tham gia vào khóa học tiêng anh tại trung tâm ngoại ngữ VIET-EDU của chúng tôi

Hiện nay, trung tâm đang sử dụng giáo trình smart choice. Đây là Giáo trình dành cho những học viên chưa đã biết Tiếng Anh sơ sơ hoặc muốn ôn lại trình độ Anh ngữ cũa mình ở lứa tuổi thanh thiếu niên và người lớn. Giáo trình First Choice còn cung cấp cho các bạn đĩa CD rèn luyện thêm kỹ năng nghe và phản xạ nói. Mỗi bài gồm các phần trang bị kiến thức ngữ pháp, từ vựng, luyện nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt mỗi bài đều có phần luyện phát âm.

Phương pháp giảng dạy:Smart Choice là một giáo trình tốt vì cung cấp cho học viên nhiều cơ hội và tình huống để thực hành nghe nói. Ba yếu tố quan trọng khi sử dụng giáo trình này là: giúp cho các học viên tham gia vào các hoạt động trong giờ học, tạo sự tập trung, nhấn mạnh vào những chi tiết, tình huống cụ thể và giúp cho học viên năng động, chủ động, quản lý tốt thời gian lên lớp.. Bên cạnh đội ngũ giáo viên Việt Nam nhiệt tình, tận tâm, năng động và giàu kinh nghiệm giảng dạy, các bạn còn được học với giáo viên người bản ngữ phương pháp này giúp các bạn nhanh chóng làm quen với cách luyện giọng như người bản xứ, giúp bạn mạnh dạn và tự tin hơn khi bước đầu giao tiếp với người nước ngoài. Đội ngũ giáo viên nước ngoài (Anh,Mỹ,Canada…) có bằng MA với trình độ chuyên môn-đẳng cấp Quốc Tế.

Hãy đến với VIET-EDU của chúng tôi để bạn có khả năng vận dụng ngữ pháp và nói tiếng anh một cách tốt nhất

Địa chỉ: A3P2 khu tập thể giáo viên – ĐHNN – ĐHQG Hà Nội. Điện thoại: 04 66 50 50 33- 0973376063(Ms Việt Hà) Website: chúng tôi Email: hanv@giaoducvietnam.edu.vn Nick tư vấn:vietedu_ha

Học tiếng anh tại viet- edu học tiếng anh học tiếng anh học tiếng anh

Học tiếng anh tại viet- edu học tiếng anh học tiếng anh học tiếng anh

Học tiếng anh tại viet- edu học tiếng anh học tiếng anh học tiếng anh

Học tiếng anh tại viet- edu học tiếng anh học tiếng anh học tiếng anh

Học tiếng anh tại viet- edu học tiếng anh học tiếng anh học tiếng anh

Học tiếng anh tại viet- edu học tiếng anh học tiếng anh học tiếng anh

Học tiếng anh tại viet- edu học tiếng anh học tiếng anh học tiếng anh

Học tiếng anh tại viet- edu học tiếng anh học tiếng anh học tiếng anh

Học tiếng anh tại viet- edu học tiếng anh học tiếng anh học tiếng anh

Học tiếng anh tại viet- edu học tiếng anh học tiếng anh học tiếng anh

Học tiếng anh tại viet- edu học tiếng anh học tiếng anh học tiếng anh

Học tiếng anh tại viet- edu học tiếng anh học tiếng anh học tiếng anh

Học Tiếng Trung Tại Thái Hà Hà Nội Học Tiếng Trung Giao Tiếp

Học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Trung tâm tiếng Trung

Học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội cùng giảng viên tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ, các bạn sẽ được trải nghiệm một phương pháp học tiếng Trung hoàn toàn mới lạ với phong cách giảng dạy tiếng Trung hoàn toàn khác người chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Trước khi bạn quyết định đăng ký một khóa học tiếng Trung giao tiếp tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster, mời bạn xem qua những video clip bài giảng kinh điển của thầy Nguyễn Minh Vũ tại link bên dưới.

Để việc học tiếng Trung online miễn phí cùng thầy Vũ thực sự có hiệu quả và thu hoạch được nhiều kiến thức tiếng Trung nhất thì các bạn cần chuẩn bị sẵn hai bộ giáo trình hán ngữ sau đây, chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập. Bạn nào chưa mua được hai bộ sách giáo trình hán ngữ trên thì có thể tải xuống bản PDF MP3 của hai bộ giáo trình hán ngữ trên tại link bên dưới.

Đó là hai bài giảng cực kỳ nổi tiếng của thầy Nguyễn Minh Vũ, người được hâm mộ nhất trên YouTube và Facebook, bạn có thể search thông tin thầy Nguyễn Minh Vũ để tra cứu thông tin lý lịch của thầy Vũ xem thầy Vũ có tiền án tiền sử gì không, lý lịch trong sáng hay là lý lịch đen tối vân vân. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu thật kỹ xem trung tâm tiếng Trung ChineMaster liệu có uy tín không thông qua những video bài giảng của thầy Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức tiếng Trung cơ bản nhất, và đặc biệt là nếu bạn xem nhiều video bài giảng hướng dẫn phát âm tiếng Trung phổ thông của thầy Vũ thì chắc chắn bạn sẽ biết cách phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn xác tuyệt đối 100%, đây là điều mà chưa một giáo viên tiếng Trung nào có thể làm được tại Việt Nam.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

Các video và clip bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ đều có hàm lượng chất xám đầu tư vào đó rất nhiều, nội dung bài giảng rất chi tiết, nhiều học viên xem xong video bài giảng của thầy Vũ đều cảm thấy rất dễ hiểu, ngoài ra, các video bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ đều được cộng đồng dân tiếng Trung đánh giá rất cao và được nhiều anh chị dân tiếng Trung đề xuất sử dụng cho các bạn học viên mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc.

9999 câu tiếng Trung giao tiếp học tiếng Trung online miễn phí

Một số cơ sở mới nhất của trung tâm tiếng Trung ChineMaster sẽ được Ban giám đốc trung tâm tiếng Trung ChineMaster ưu tiên triển khai sớm tại khu vực Quận Đống Đa Hà Nội.

Trung tâm học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa

Trung tâm học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Yên Lãng

Trung tâm học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Thái Thịnh

Trung tâm học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Hoàng Cầu Mới

Trung tâm học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Đặng Tiến Đông

Trung tâm học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Tây Sơn

Trung tâm học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Chùa Bộc

Trung tâm học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Trần Quang Diệu

Trung tâm học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Trung Liệt

Trung tâm học tiếng Trung tại Thái Hà Nội Hà Quận Đống Đa Thịnh Quang

Trung tâm học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Hồ Đắc Di

Trung tâm học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Đặng Văn Ngữ

Trung tâm học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Nguyễn Lương Bằng

Trung tâm học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Xã Đàn

Trung tâm học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Ô Chợ Dừa

Trung tâm học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Trung Liệt

Trung tâm học tiếng Trung tại Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Hoàng Ngọc Phách

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn là người bạn đồng hành tốt nhất cùng bạn, luôn luôn kề vai sát cánh chiến đầu cùng các bạn trên con đường chinh phục tiếng Trung đỉnh cao.

Học tiếng Hoa và luyện thi HSK đến trung tâm tiếng Trung ChineMaster là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Học Tiếng Trung Giao Tiếp Ở Đâu Tại Hà Nội?

Lịch khai giảng lớp tiếng trung

Trung tâm ngoại ngữ VIET-EDU trực thuộc công ty cổ phần giáo dục việt nam liên tục tuyển sinh các lớp tiếng trung từ cơ bản đến nâng cao, với đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trung tâm luôn có các chương trình khuyến mại hấp dẫn như tặng quà. Đến với trung tâm Ngoại ngữ VIET-EDU chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng. Chương trình học cụ thể như sau:

Tiếng trung A: Học phí: 800.000 Giáo trình hán ngữ cơ sở quyển 1,2. Trung B: Học phí: 850.000 Giáo trình hán ngữ cơ sở quyển 3. Trung C: Học phí: 11000.000 Giáo trình hán ngữ cơ sở quyển 4. Tiếng trung chuyên sâu 1: 1500.000

Tiếng trung chuyên sâu 2: 1600.000 Thời lượng 120 tiết. Thời gian: thứ 2,4,6 và 3,5, CN Sáng: 8h -10h Chiều: 14h – 16h Tối: 18h – 20h Chương trình đặc biệt: – Miễn phí lệ phí thi chứng chỉ – Được bảo lưu trong vòng 6 tháng, được chuyển ca, chuyển lớp phù hợp với thời gian của học viên – Tổ chức thi cấp chứng chỉ của bộ giáo dục đào tạo có giá trị trên toàn quốc. – KHÔNG: Đăng kí học tại các bàn tuyển sinh khu vực công trường, giảng đường. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các khoá học. Địa chỉ: P5C1 khu tập thể giáo viên – ĐHNN – ĐHQG Hà Nội. Điện thoại: 042 210 1002- 0973376063(Ms Việt Hà) Website: chúng tôi Email: hanv@giaoducvietnam.edu.vn Nick tư vấn:vietedu_ha

học tiếng trung học tiếng trung đào tạo tiếng trung học tiếng trung

học tiếng trung học tiếng trung đào tạo tiếng trung học tiếng trung học tiếng trung học tiếng trung đào tạo tiếng trung học tiếng trung học tiếng trung học tiếng trung đào tạo tiếng trung học tiếng trung học tiếng trung học tiếng trung đào tạo tiếng trung học tiếng trung học tiếng trung học tiếng trung đào tạo tiếng trung học tiếng trung học tiếng trung học tiếng trung đào tạo tiếng trung học tiếng trung học tiếng trung học tiếng trung đào tạo tiếng trung học tiếng trung học tiếng trung học tiếng trung đào tạo tiếng trung học tiếng trung học tiếng trung học tiếng trung đào tạo tiếng trung học tiếng trung học tiếng trung học tiếng trung đào tạo tiếng trung học tiếng trung

Học Tiếng Trung Giao Tiếp Uy Tín Tại Hà Nội

Học tiếng Trung giao tiếp

Trung tâm học tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội

Học tiếng Trung giao tiếp uy tín tại Hà Nội tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội từ trình độ tiếng Trung cơ bản từ đầu cho đến nâng cao theo lộ trình bài giảng chuyên biệt của cộng đồng giáo viên tiếng Trung TiengTrungHSK và ChineMaster.

Lịch khai giảng lớp học tiếng Trung giao tiếp uy tín tại Hà Nội

Bên dưới là lịch khai giảng các lớp tiếng Trung giao tiếp mới nhất được tổ chức tại Trụ sở ChineMaster ở Hà Nội. Các bạn lưu lại thông tin chi tiết gồm ngày khai giảng, thời gian học, lịch học, giáo viên tiếng Trung, giáo trình học, thời lượng .v.v.

Mỗi lớp học tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội của Thầy Vũ chỉ giới hạn tối đa 15 học sinh trong 1 lớp để đảm bảo chất lượng tiếp thu kiến thức tốt nhất cho từng bạn học viên. Nếu khóa nào lớp vượt quá 15 người thì Thầy Vũ sẽ tách ra làm hai lớp sao chỗ sỹ số lớp học đạt ở mức tốt nhất là 8 đến 9 bạn trong 1 lớp học.

Do số lượng học viên đăng ký mỗi khóa có thể đông vượt quá 15 người, vì vậy để đảm bảo bạn không bị mất thời gian và chờ đợi xếp sang lớp khác, bạn vui lòng liên hệ trước Thầy Vũ 090 468 4983 và đăng ký & đóng học phí trước ngày khai giảng để giáo viên chốt sổ và chốt danh sách học viên của khóa học.

Các bạn đăng ký tham gia lớp học tiếng Trung giao tiếp ngay tại ChineMaster, các bạn đến trực tiếp Trung tâm tiếng Trung ChineMaster và ghi tên vào lớp học, sau đó đóng học phí để chúng tôi bổ sung thông tin của bạn vào danh sách lớp khai giảng mới nhất.

Tài khoản ngân hàng Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình

Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU

Số tài khoản: 0611001891565

Nội dung chuyển khoản các bạn ghi thông tin sau:

Một số khoảnh khác đáng nhớ lớp tiếng Trung giao tiếp ChineMaster

Rất nhiều khoảnh khác đáng nhớ và kỷ niệm đẹp được chúng tôi lưu giữ lại thành bộ album của từng Khóa từ K1 đến lớp hiện tại. Bên dưới chúng tôi chỉ trích dẫn ra một vài video tiêu biểu để các bạn trải nghiệm được không khí buổi học tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster như thế nào. Các bạn hãy xem và cảm nhận trong các video bên dưới.

Video học tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội K9

Video học tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội K36

Bên dưới là video clip ghi lại khoảnh khắc các bạn học viên đang chăm chú nghe Thầy Vũ giảng bài trên lớp học tiếng Trung giao tiếp uy tín tại Hà Nội. Lớp học khá là đông nhưng ai nấy đều rất tập trung nhìn vào sách học bài và đợi đến lượt được Thầy Vũ đặt câu hỏi để trả lời bằng tiếng Trung. Mỗi bạn sẽ được Thầy Vũ dành ra khoảng 5 phút mỗi lượt để huấn luyện kỹ năng phản xạ nghe nói tiếng Trung giao tiếp. Hết lượt của bạn này thì sẽ chuyển sang lượt của bạn khác và cứ tuần tự như vậy theo hình tròn, tất cả các bạn học viên trong lớp đều phải luyện tập kỹ năng phản xạ nghe nói tiếng Trung giao tiếp trong suốt cả khóa học.

Video học tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội K49

Trong các khóa học tiếng Trung giao tiếp Thầy Vũ đặc biệt nhớ đến các bạn học viên của khóa K49, trong đó có 2 bạn học viên từ khóa K9 học tiếp khóa K49, đó là bạn Hoàng Thu Hương và bạn Lê Thị Tâm. Đó là hai bạn học sinh để lại cho Thầy Vũ rất nhiều ấn tượng khó phai, đặc biệt là bạn Hoàng Thu Hương được Thầy Vũ rất quý mến và cho vào diện chăm sóc đặc biệt, được đặc cách học bất kỳ khóa học tiếng Trung nào cũng được, kể cả các lớp cơ bản đến nâng cao, lớp nào cũng được, bạn Hoàng Thu Hương sẽ được học miễn phí tất cả các khóa học tiếng Trung của Thầy Vũ.

Video học tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội K54

Đây là một trong những khóa học tiếng Trung giao tiếp đông nhất của Thầy Vũ, lớp học kín hết chỗ, lớp này Thầy Vũ phải chia ra làm hai lớp thì mới có thể tải hết được 30 bạn học sinh, mỗi lớp là 15 bạn học viên vừa đẹp.

Các bạn học viên đến sớm hơn sẽ được chọn vị trí ngồi ở bàn cuối có máy tính, ghế ngồi sẽ thoải mái hơn và không gian rộng rãi hơn các hàng ghế trên.

Video học tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội K88

Khóa học K88 là vào mùa đông năm 2018, đó là khoảnh khắc mà thầy Vũ vẫn còn rất nhớ, hôm đó cả lớp học xong là rủ Thầy Vũ đi ăn lẩu nướng Gogi ở Royal City Ngã Tư Sở, ăn đến tận 10h mới về khiến nhân viên quán phải ngồi cạnh túc trực chờ thanh toán.

Video học tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội K99

Bên dưới là video clip ghi lại khoảnh khắc rất khó quên, lớp học Khóa K99 vào đầu năm 2019, thời tiết vẫn còn khá là lạnh, rất nhiều bạn học viên chủ động nói chuyện tiếng Trung giao tiếp cùng Thầy Vũ. Không khí học tập rất sôi động và có khí thế.

Các bạn liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 để đăng ký và được tư vấn vào lớp học tiếng Trung phù hợp với trình độ của bạn.

Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster là Đơn vị chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp uy tín và chất lượng dành cho những bạn nào thật sự quan tâm đến khóa học và có ý định học tập nghiêm túc để phục vụ cho nhu cầu công việc cũng như nhu cầu đi du học Trung Quốc hoặc làm việc với các đối tác Trung Quốc, nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào ngày khai giảng gần đây nhất tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội.