Lớp Học Tiếng Hàn Ở Hải Dương / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Lớp Học Tiếng Hàn Ở Hải Dương

Chỉ từ 5 – 7 học viên/lớp

Lớp học tiếng Hàn ở Hải Dương dành cho mọi đối tượng muốn học Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản ngay tại TP. Hải Dương. Lớp khai giảng ở: Đoàn Nhữ Hài, P. Quang Trung – TP. Hải Dương (Đầu đường Thanh Niên rẽ vào) . Chương trình học Tiếng Hàn cấp tốc tại Hải Dương được xây dựng bám sát thực tế, dựa trên cuốn giáo trình Tiếng Hàn cơ bản. Bên cạnh đó, học viên sẽ được lắng nghe những chia sẻ về trải nghiệm của chính giảng viên khi sống và làm việc tại Hàn. Đến Kokono Hải Dương, học Tiếng Hàn, hiểu văn hóa Hàn và tự tin thực hành tiếng.

Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Hàn cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Hàn này chính là dành cho bạn!

Những ai nên đăng ký Lớp học Tiếng Hàn ở Hải Dương?

Lớp học Tiếng Hàn ở Hải Dương là lớp giao tiếp cấp tốc dành cho các bạn ở khu vực: Cẩm Bình, Chí Linh, Gia Lộc, Kim Môn, Nam Thanh, Ninh Giang, Thanh Miện, Tứ Kỳ …muốn học Tiếng Hàn để:

Luyện Phỏng vấn Du học Hàn Quốc, Xuất khẩu lao động Hàn;

Làm việc tại công ty Hàn Quốc, hoặc đối tác Hàn;

Học Tiếng Hàn như một ngoại ngữ thứ 2 (ngoài tiếng Anh) – Dành cho cả các bé từ lớp 6 đến lớp 12 – Bước đệm chuẩn bị hành trang nghề nghiệp trong tương lai;

Mọi đối tượng yêu thích và muốn chinh phục Tiếng Hàn;

Bạn sẽ được học Lớp Tiếng Hàn ở Hải Dương như thế nào?

Lớp học Tiếng Hàn ở Hải Dương là lớp giao tiếp cấp tốc chất lượng cao. Chương trình được xây dựng hướng tới mục đích giao tiếp thực tế. Vì vậy, lơp học Tiếng Hàn tại Hải Dương đạt các tiêu chí sau:

Giảng viên: Giảng viên tại Kokono Hải Dương là những người đã từng đi du học, tu nghiệp sinh tại Hàn Quốc trở về. Phát âm chuẩn, có niềm đam mê bất tận với Tiếng Hàn.

Chương trình: Chương trình giao tiếp cấp tốc thực tế, bám sát tình huống hàng ngày. Tận dụng tối đa các nguồn tài liệu thực tế như hình ảnh, video, sách báo, bài hát…

Quy mô lớp: Mục đích: Tăng độ tương tác cho học viên. Mở lớp nhanh chóng.

Thời gian: – 2h30 phút/buổi Tăng tối đa thời gian thực hành và khả năng phản xạ tiếng của học viên.

Kết quả: Hoàn thành Trình độ Tiếng Hàn sơ cấp – Giao tiếp cơ bản

Địa điểm và Lịch học của Lớp Tiếng Hàn cấp tốc ở Hải Dương?

Lớp học tiếng Hàn giao tiếp ở Hải Dương là lớp cấp tốc chất lượng cao được khai giảng thường xuyên ở:

Đoàn Nhữ Hài, P. Quang Trung – TP. Hải Dương (Đầu đường Thanh Niên rẽ vào)

Học viên tại Hải Dương sẽ học 3 buổi/tuần vào Thứ 2, 4, 6 hoặc Thứ 3, 5, 7 với các ca như sau:

Không có thành công nào không trả giá bằng thời gian, sự quyết tâm, chăm chỉ, cần cù. Bởi vậy, dù là một ngôn ngữ dễ học, Kokono Hải Dương cùng mong muốn mọi học viên thực sự nghiêm túc học Tiếng Hàn. Yêu cầu các bạn hoàn thành bài tập về nhà và đầu tư tối đa thời gian vào học tiếng. “Thời gian trả giá cho mọi hành động”. Lớp học Tiếng Hàn tại Kokono Hải Dương luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn tự tin giao tiếp Tiếng Hàn. Hãy một lần cháy với mục đích của bản thân, chắc chắn rằng, bạn sẽ vô cùng hạnh phúc khi đạt được mục tiêu của mình.

Bạn đang muốn học Tiếng Hàn ngay, bạn muốn rút ngắn thời gian học. Nhấc máy gọi ngay: 0989.129.886 – 0913.828.222 để đăng ký khóa học Tiếng Hàn cấp tốc khai giảng gần nhất!

Một năm nữa có thể bạn sẽ ước bạn đã bắt đầu ngày hôm nay! Sự trì hoãn là kẻ trộm thời gian.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY

Lớp Học Tiếng Hàn Ở Bình Dương

Nhu cầu học tiếng Hàn ở Bình Dương hiện nay khá nhiều với nhiều đối tượng khác nhau học tập với các mục đích khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu của tất cả các bạn, Kokono liên tục khai giảng các khóa học chuyên biệt dành cho mọi lứa tuổi và đối tượng khác nhau với chất lượng đảm bảo nhất.

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Để đảm bảo chất lượng cho các bạn tham gia lớp học tiếng Hàn ở Bình Dương, Kokono triển khai quy mô lớp học đặc biệt chỉ từ 3-5 học viên để giúp các bạn có thể học tập với hiệu quả cao nhất. Mỗi lớp học tiếng Hàn ở Bình Dương với hệ thống giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Hàn cùng với sự nhiệt huyết và tận tâm trong giảng dạy sẽ mang đến cho các bạn chương trình học với chất lượng tốt nhất.

Học tiếng Hàn phục vụ giao tiếp với các đối tác nước ngoài;

Học tiếng Hàn để làm việc tại các công ty Hàn Quốc;

Luyện Tiếng Hàn phỏng vấn du học Hàn Quốc, và phỏng vấn xuất khẩu lao động;

Học Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản trong các tình huống cuộc sống hàng ngày;

Mọi đối tượng yêu thích tiếng Hàn, muốn nghe hiểu Tiếng Hàn.

3.Lịch học tiếng Hàn ở Bình Dương

Lớp học tiếng Hàn ở Bình Dương được khai giảng hàng tuần để phục vụ các bạn.

Gọi ngay 0989.129.886 – 0913.828.222 . để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (3-5 người)

Thời lượng: 25 buổi

Thời gian: 2 giờ/buổi

Thời gian học: 3 ca

Sáng: 08h30 – 10h30

Chiều: 14h00 – 16h00

Tối: 18h00 – 20h00

Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo thực hành tối đa các tình huống ngay lập tức.

Nhanh tay đăng ký lớp học tiếng Hàn ở Bình Dương của Kokono để đạt được kết quả tốt nhất và nhanh chóng nắm bắt những cơ hội do tiếng Hàn mang lại cho chính bạn. Cùng Kokono chinh phục tiếng Hàn để mở rộng cơ hội cho tương lai.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Lớp Học Tiếng Nhật Tại Hải Dương

Bạn đang cần học tiếng Nhật tại Hải Dương nhưng không biết trung tâm nào đào tạo tiếng Nhật tại Hải Dương tốt nhất ?

Bạn đang muốn tìm trung tâm đào tạo ở Hải Dương chất lượng nhất ?

Bạn đang tự hỏi lớp dạy tiếng Nhật tại Hải Dương hiệu quả nhất ở chỗ nào?

1. Ý định học tiếng Nhật cấp tốc ở Hải Dương

Bạn đã có động lực mạnh mẽ và muốn học tiếng Nhật tại Hải Dương , vì bạn khao khát được nói tiếng Nhật như bao người? Xem phim tiếng Nhật không cần phụ đề? Bạn có muốn mình được khen là giỏi ngoại ngữ? Và xấu hổ khi người khác chê bạn là mù tiếng Nhật? VHQ ngoài có các lớp học tiếng Nhật cơ bản ra thì hàng tháng liên tục khai giảng còn mở thêm nhiều lớp học tiếng nhật cấp tốc với nhiều điểm nổi trội ít có một trung tâm nào có được. Đó chính là một lớp học được nghiên cứu và thiết kế chỉ gói gọn trong tới hạn từ 8 đến 10 học viên. Chính vì thế việc quan tâm đến các học viên tốt hơn gắn kết giữa giảng viên và học viên ngày càng thân thiết, theo dõi sát hơn và nắm được lực học của từng em để có phương án dạy đúng , kịp thời nhất.

Dựa vào các nhu cầu thực tế đó của nhiều học viên thân yêu.

Kết hợp với các phương pháp học tiên tiến mang lại hiệu quả cao. Các giảng viên VHQ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy , có trình độ tiếng Nhật cao từ N2 trở nên sẽ giúp bạn học tiếng Nhật ngắn nhất chỉ trong vòng 1 tháng. Như vậy với lớp học tiếng cấp tốc bạn đã rút ngắn được hơn 1 nửa so vơi các khóa học thông thường diễn ra khoảng 3 tháng. Khóa học này phù hợp với những bạn nào cần học tiếng Nhật nhanh để đi du học nhật bản, đi du lịch, hoặc mới ra trường và đang muốn vào làm tại các doanh nghiệp của Nhật.Trung tâm tiếng Nhật tại Hải Dương

2. Khóa học tiếng Nhật cấp tốc ở Hải Dương tại VHQ có gì khác so với các trung tâm.

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Khi thời đại kinh tế mở cửa, các chủ đầu tư Nhật Bản liên tục hướng đến Việt Nam, các nhà máy, công sưởng, văn phòng của các công ty Nhật Bản cứ ùn ùn mọc lên, kèm theo đó là mức lương cao ngất ngưởng và chế độ đãi ngộ cực tốt. Chính vì vậy việc được tuyển dụng vào các công ty của nhật là mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Để thực hiện được mục tiêu này thi các bạn cần phải lỗ lực học tập để nâng cao kiến thức cũng như kinh nghiệm, và một yếu tố cực kỳ quan trọng đó chính là khả năng nói tiếng nhật phải thật tốt.

Hầu hết các bạn sinh viên hiện nay đều coi trọng tiếng nhật, có thể nói sau tiếng anh thì giờ đây tiếng nhật cũng vô cùng phổ biến. Khi nhu cầu học tiếng nhật ngày càng cao thì các trung tâm mở dịch vụ dạy tiếng nhật tại Hải Dương cũng tăng lên đáng kể, nhưng điều mà các bạn học viên chú ý nhất đó chính là trung tâm tiếng nhật nào mới là uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Vậy trong hoàn cảnh có vô vàn trung tâm tiếng nhật mọc lên, thì phải làm sao để có thể chọn lựa được một trung tâm tiếng nhật tốt nhất đây? Học tiếng nhật ở đâu tốt nhất hiện nay vẫn là câu hỏi cần nhiều lời giải đáp.

Bỏ ra cả đống tiền mà không học được gì thì thật là lãng phí , chính vì vậy để chọn lựa được một trung tâm tiếng nhật tốt tại Hải Dương thì các bạn cần xem xét một vài yếu tố sau đấy.

1 – Quy trình đào tạo tiếng nhật tại Hải Dương của trung tâm VHQ

– khi các bạn đến với trung tâm tiếng nhật để nhờ họ tư vẫn, hãy chú ý đến các quy trình đào tạo của trung tâm đó. Quan tâm một chút đến các nội dung mà bạn sẽ được học, phương pháp dạy và quy trình dạy như thế nào. Trước khi đi thì bạn nên tham khảo trước để nắm bắt được thông tin, từ đó đưa ra kết luận. Đây chính là một yếu tố quan trọng nhất để bạn đánh giá năng lực của một trung tâm tiếng nhật.

2 – cơ sở vật chât của trung tâm tiếng nhật Hải Dương VHQ

– đôi khi bạn chỉ cần quan sát qua cơ sở vật chất của một trung tâm là bạn đã có thể biết được tốc độ phát triển của trung tâm đó như thế nào. Nếu là một trung tâm có uy tín thì bao giờ các cơ sở vật chất phải đầy đủ, phòng học phải thoáng mát và sạch sẽ, Nếu phòng học quá bé, sẽ gây nóng bức, học viên sẽ rất khó để học tập tốt. Phòng học phải đầy đủ các thiết bị hỗ trợ giảng dạy , phải được cách âm, không bị ảnh hưởng trong quá trình học tập.

– số lượng người học trong một lớp cũng là yếu tố cần xem xét, nếu số lượng học viên quá nhiều thì bạn sẽ rất khó khăn để có thể tiếp thu bài tốt. Một lớp học chỉ nên khoảng từ 5 – 10 người là chuẩn nhất.

3 – chất lượng giáo viên giảng dạy tại trung tâm tiếng nhật Hải Dương VHQ

– Một trung tâm dạy tiếng nhật ở Hải Dương tốt nhất thì đội ngũ giáo viên cũng phải thực sự có chất lượng. Để đánh giá được một giáo viên các bạn chỉ cần quan sát đôi chút về phong cách giảng dạy là có thể đoán được phần nào. Những người đã học tiếng nhật để trở thành một giảng viên giỏi thì phong cách sống và giảng dạy của họ bao giờ cũng mang dáng dấp của người nhật bản. Điều này không thật sự đúng 100% nhưng cũng có thể nói lên được phần nào.

– một trung tâm tiếng nhật chất lượng thì bao giờ cũng phải có giáo viên là người nhật dạy xen kẽ với giáo viên người việt, học tạp cùng giáo viên người bản địa thì bao giờ bạn cũng học tốt hơn, khả năng nghe và nói chuẩn hơn rất nhiều.

4 – Giáo trình – tài liệu và học phí

– Hầu hết các trung tâm đêu có giáo trình giảng dạy riêng, nhưng một số vẫn dùng những giáo trình lưu hành chung trên toàn quốc. Bạn lên để ý đến giáo trình, nếu la giáo trình do trung tâm tự biên soạn, thì bạn có thể dựa vào đó mà đánh giá được năng lực của trung tâm đó. Một trung tâm uy tín và chất lượng thì bao giờ họ cũng cập nhật giáo trinh liên tục và kể cả là những bài thi thử cũng được cập nhật.

– Học phí là điều mà bất cứ bạn học viên nào cũng quan tâm nhất, để đánh giá được học phí có thực sự chuẩn hay không thì bạn nên tham khảo ở nhiều trung tâm khác nhau, từ đó có thể đưa ra được kết luận hợp lý nhất.

Hi vọng rằng qua 4 tiêu chí này các bạn sẽ chọn lựa học tiếng nhật ở đâu là tốt nhất, thực sự uy tín và có thể mang đến cho bạn vốn tiếng nhật tốt nhất.

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Và hiện tại đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi tiếng Nhật uy tín tại Tp.Hải Phòng để gửi gắm những mong muốn trên, thế nhưng dù đã qua nhiều lần tham khảo các trung tâm luyện thi JLPT bạn vẫn còn gặp phải những vấn đề sau:

Chưa tin tưởng chất lượng giảng dạy và chương trình đào tạo tại trung tâm có mang lại hiệu quả hay không. Phương pháp dạy học của trung tâm có thật sự phù hợp và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho học viên. Mức học phí quá cao vượt ngoài khả năng kinh tế gia đình.

ĐỪNG LO LẮNG VHQ SẼ GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NÀY Đến với Nhật ngữ VHQ – một trung tâm uy tín với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng mức học phí thấp hơn hẳn so với các trung tâm Nhật ngữ khác trên địa bàn TP. Hai Phòng với tỷ lệ học viên thi đỗ đạt 90%, bạn sẽ được:

Tiếp xúc với lộ trình luyện thi JLPT được các giáo viên dày dặn kinh nghiệm tại VHQ trực tiếp thiết kế sát với đề thi thực tế.

Gần đây ban tổ chức kỳ thi JLPT từ phía Nhật Bản đã nhận thấy nhiều tình trạng học viên quốc tế học tủ,học vẹt để đối phó với đề thi, làm giảm chất lượng cuộc thi JLPT. Vì thế họ đã bắt đầu thay đổi cách thức ra đề, lượng kiến thức xuất hiện trong đề thi là kiến thức tổng hợp đòi hỏi học viên phải có quá trình ôn luyện cẩn thận. Vì vậy Ichigo sẽ không chỉ giúp học viên tổng hợp lượng kiến thức cần thiết mà còn nắm bắt được cấu trúc đề thi mới.

Đảm bảo rằng chỉ trong thời gian ngắn học viên sẽ được hệ thống lại kiến thức một cách bài bản, đủ bản lĩnh tự tin bước vào kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật đạt kết quả cao.

Học phí ưu đãi nhất mà không thể tìm được ở bất kỳ trung tâm nào khác, tạo điều kiện cho mọi đối tượng học viên đều có thể theo học.

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, phòng học thoáng mát chỉ từ 10 – 15 học viên

Hiện tại trung tâm đang triển khai các khóa luyện thi bao gồm N5,N4,N3,N2,N1 chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật , mỗi cấp độ sẽ có các nội dung cụ thể được thiết kế tối ưu nhất, đặc biệt học viên khi đến với các khóa luyện thi JLPT của VHQ sẽ được tham gia dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản, rất tâm huyết với nghề sẵn sàng giúp đỡ,giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong quá trình học.

TỔNG QUAN KHÓA LUYỆN THI TIẾNG NHẬT TẠI VHQ

Khóa luyện thi JLPT trình độ N5 tại VHQ được thiết kế dựa trên cấu trúc đề thi thật, nhằm rèn luyện kĩ năng Nghe-đọc cho học viên để đạt trình độ tổng quát sơ cấp. Ngoài ra, đến với khóa học, chúng tôi còn hướng học viên đến kĩ năng ứng biến với các dạng câu hỏi từ đơn giản đến phức tạp xuất hiện trong đề thi.

Luyện các cấu trúc ngữ pháp cơ bản, các từ vựng và 150 từ kanji thường xuyên xuất hiện trong các kỳ thi JLPT N5

Với điểm yếu là hầu hết người mới bắt đầu học tiếng Nhật sợ môn nghe nên Ichigo sẽ tăng cường tập trung môn nghe giúp học viên đạt kỹ năng làm bài môn này tốt hơn.

Luyện phương pháp nghe phản ứng nhanh, nghe có hình, nghe không hình và nghe các bài hội thoại phán đoán tình huống xuất hiện trong kỳ thi JLPT N5

Làm quen với cách làm bài đọc hiểu ở mức độ căn bản, cùng phương pháp giải đề đọc hiểu nhanh dưới áp lực thời gian ngắn (Sokudoku).

Thường xuyên tổ chức kiểm tra và thi thử các mẫu đề thi tương đương độ khó của kỳ thi JLPT N5 qua các năm để đánh giá chất lượng học viên.

 Chủ đạo là 25 bài trong Minna no Nihongo (I) + 2 bài trong Minna no Nihongo (II) . Ngoài ra còn kết hợp giáo trình Speed Master (Từ vựng – Ngữ pháp – Nghe – Đọc hiểu). Đây là một trong các giáo trình luyện thi JLPT mới nhất tại Nhật Bản.

Lớp Tiếng Nhật N5:

Khóa học N5 tại VHQ dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật. Bạn sẽ được làm quen với bảng chữ cái, cách ghép chữ cùng những mẫu câu giao tiếp hàng ngày trong tiếng Nhật. Ví dụ: cách giới thiệu bản thân, mô tả địa điểm, nơi chốn, bày tỏ được sở thích cá nhân, công việc đang làm…

Khóa học gồm 75 buổi học , kéo dài 5-8 tháng (3 đến 5 buổi/tuần). Kết thúc khóa N5 từ bài 1 đến bài 25 giáo trình Minna no Nihongo, học viên sẽ có đủ kiến thức cho kì thi JLPT N5.

Khóa học dành cho các bạn đã học xong 25 bài Minna No Nihongo đầu tiên hoặc trình độ tương đương.

Khóa học không chỉ cung cấp những mẫu ngữ pháp, từ vựng mới từ bài 26 đến bài 50 mà còn tổng hợp toàn bộ các mẫu câu, từ vựng đã được sử dụng trong quá trình học. Cùng với việc nâng cao kỹ năng đọc hiểu, nghe hiểu các bạn còn được thực hành những tình huống giao tiếp nâng cao trong cuộc sống người Nhật. Trong quá trình giảng dạy, giáo viên sẽ tích cực kiểm tra trình độ học viên và hướng dẫn cách thức mọi người có thể nắm được kiến thức cơ bản một cách chắc chắn. Bên cạnh đó, những giờ học nâng cao cũng được đẩy mạnh bằng những phương pháp học thi, những mẹo sử dụng để tham dự các kỳ thi tiếng Nhật.

Lớp Tiếng Nhật N3​:

Khóa SC4 gồm 50 buổi học (110 giờ), kéo dài 2,5 – 4,5 tháng (3 đến 5 buổi/tuần). Kết thúc 50 bài Minna no Nihongo các bạn sẽ có đầy đủ kiến thức để tham dự kỳ thi năng lực Nhật Ngữ JLPT N4 và có nền tảng để ôn thi trình độ N3.

Khóa N3 tổng hợp gồm 60 buổi (120 giờ), học trong 12 – 20 tuần (3-5 buổi/ tuần) khoảng 3 – 5 tháng.

20 buổi đầu học Trung cấp theo giáo trình Chuu kyuu e kou, tổng hợp và ôn vững kiến thức sơ cấp. 40 buổi cuối ôn thi N3 theo giáo trình Soumatome, luyện đề thi N3.

Thông tin khoá học “Tiếng Nhật Luyện Thi JLPT N3”

Nếu bạn đã có kiến thức trung cấp và muốn luyện thi để đạt chứng chỉ JLPT N3 trong thời gian ngắn thì đây là khóa học dành cho bạn. Khóa học tiếng nhật luyện thi JLPT N3 sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT N3 một cách dễ dàng.

Điều kiện tiên quyết để tham gia khóa học luyện thi JLPT N3

Có kiến thức tương đương Trung cấp tiếng Nhật, hoặc đã học khóa Tiếng Nhật Trung Cấp N3 tại Hướng Minh

Hoặc, vượt qua bài kiểm tra Trung cấp của trung tâm.

Hoặc, có chứng chỉ JLPT N4 (hoặc tương đương) trên 130 điểm không quá 1 năm, hoặc từng thi JLPT N3 trên 75 – 85 điểm.

Thái độ chuyên cần, có quyết tâm cao trong việc luyện thi N3, chịu áp lực tốt. Hoàn tất đủ các bài tập cũng như yêu cầu của khoá học, tham gia đầy đủ các bài kiểm tra định kỳ trong toàn khoá học (kiểm tra định kỳ sau mỗi chuyên đề) và các bài kiểm tra thường xuyên.

Mục tiêu của khóa học luyện thi JLPT N3

Học ngữ pháp bổ sung của Trình độ N3, hướng đến luyện thi N3. Bổ sung lượng từ vựng trình độ N3 và ôn tập Kanji trình độ sơ – trung cấp, có tăng cường kanji N3.

Cập nhật và ôn tập những kiến thức đã học được ở trình độ trung cấp và luyện thi N3.

Làm quen định dạng đề thi JLPT N3 và phương thức giải đề cơ bản.

Làm quen và giải bài thi ở trình độ N3. Rèn luyện những phương thức giải đề thi nhanh và kịp thời gian theo định hướng đề thi N3.

Tóm tắt nội dung khoá học luyện thi JLPT N3

Tài liệu sử dụng trong khóa học luyện thi JLPT N3

Phương pháp giảng dạy sử dụng trong khóa học luyện thi JLPT N3

Phương pháp, hình thức kiểm tra – đánh giá kết quả học tập

Thông tin thêm

Thông tin khoá học “Luyện Thi JLPT N2”

Nếu bạn đã có kiến thức trung thượng cấp N2 và muốn tìm một khóa học để luyện thi JLPT N2 trong thời gian ngắn thì đây là khóa học dành cho bạn. Khóa học sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi JLPT N2 một cách dễ dàng, chỉ cần bạn quyết tâm cao và có kỷ luật trong học tập, VHQ sẽ giúp bạn vượt qua JLPT N2.

Điều kiện tiên quyết để tham gia khóa học luyện thi JLPT N2

Đã có kiến thức trung thượng cấp hoặc đã từng học khóa Tiếng Nhật Trung Thượng Cấp N2.

Hoặc, vượt qua bài test trung cấp của trung tâm.

Hoặc, có chứng chỉ JLPT N3 (hoặc tương đương) trên 130 điểm không quá 1 năm.

Hoặc, đã từng thi JLPT N2 trên 80 điểm.

Thái độ chuyên cần, có quyết tâm cao trong việc luyện thi N3, chịu áp lực tốt. Hoàn tất đủ các bài tập cũng như yêu cầu của khoá học, tham gia đầy đủ các bài kiểm tra định kỳ trong toàn khoá học (kiểm tra định kỳ sau mỗi chuyên đề) và các bài kiểm tra thường xuyên.

Mục tiêu của khóa học luyện thi JLPT N2

Kiến thức: ngữ pháp chương trình N2, từ vựng và kanji ở trình độ N2, luyện nghe theo từng kỹ năng của đề thi N2 JLPT.

Kỹ năng: làm quen và giải bài thi N2 JLPT.

Tóm tắt nội dung khoá học luyện thi JLPT N2

Tài liệu sử dụng trong khóa học luyện thi JLPT N2

Giáo trình do VHQ biên soạn từ những tài liệu mới nhất, cập nhật nhất đối với chương trình luyện thi JLPT N2

Phương pháp giảng dạy sử dụng trong khóa học luyện thi JLPT N2

Phương pháp, hình thức kiểm tra – đánh giá kết quả học tập

Chương trình đào tạo năng lực tiếng Nhật N1

Năng lực tiếng Nhật ngữ N1 là mức độ khó nhất trong tổng cộng 5 cấp bậc ( từ N5 đến N1) của kỳ thi năng lực Nhật ngữ viết tắt là JLPT ( Japanese Language Proficiency Test). Việc thi bằng tiếng Nhật là cách dễ nhất để đánh giá năng lực tiếng Nhật của bạn cũng như là căn cứ để xác định trình độ Nhật ngữ của bạn. Việc luyện thi tiếng Nhật N1 cũng thể hiện khả năng của bạn trong tiếng Nhật, đó là có thể hiểu sâu về tiếng Nhật, có thể ứng phó với các tình huống đa dạng. Để làm được điều đó, nhiệm vụ của khoá học luyện thi năng lực N1 chính là phải trau dồi cho bạn lượng kiến thức về tiếng Nhật đủ sâu và đủ rộng. Để đánh giá mỗi mức độ mà cụ thể là mức N1, cần phải có một tiêu chuẩn rõ ràng trên hai phương diện là nghe và đọc:

Phần nghe: Có thể hiểu chi tiết nội dung xuyên suốt của câu chuyện, qua hệ giữa các nhân vật và cấu trúc lý luận của nội dung khi nghe các bài nói như hội thoại, tin tức, bài giảng ở cac tình huống đa dạng. ​

– Trình độ luyện thi: N1. – Giáo viên giảng dạy: người Việt và người Nhật phụ trách. – Số buổi: 3buổi/tuần 1h30’/buổi. – Trình độ yêu cầu: người luyện thi có trình độ tương đương N2. – Thời gian: 3 tháng.

Nếu các bạn có nhu cầu luyện thi năng lực tiếng Nhật N1, hãy liên hệ ngay với một trung tâm Nhật ngữ uy tín VHQ để có phương pháp học tiếng Nhật và hướng đi đúng đắn nhất.

Lớp học tiếng Nhật tại Kim Thành Hải Dương

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Ở Hải Dương

Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Việt Trí đào tạo các ngoại ngữ Anh – Pháp – Hoa – Hàn, không chỉ phục vụ nhu cầu học ngoại ngữ cho các bạn muốn đi du học mà còn đáp ứng được nhu cầu học ngoại ngữ của tất cả những đối tượng ở mọi lứa tuổi có nhu cầu học ngoại ngữ để phục vụ công việc và học tập trên địa bàn tỉnh Hải Dương và các tỉnh lân cận.

Địa chỉ: số 326 đường Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương, Hải Dương.

Trung tâm tiếng Hàn Aki với đội ngũ những giảng viên tiếng Hàn có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, và những giáo viên bản địa tiếng Hàn giỏi nhất, trung tâm sẽ giúp các bạn giao tiếp tiếng Hàn, đọc hiểu văn bản nhanh nhất. Aki đào tạo ngôn ngữ để giúp các du học sinh nhanh chóng đạt tiêu chuẩn xin visa đi du học, giúp học viên hiểu được các bạn cần học như thế nào để có hiệu quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất có thể.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức với đội ngũ gia sư tiếng Hàn Quốc là giáo viên và sinh viên chuyên ngành tiếng Hàn của các trường đại học giỏi và có nhiều kinh nghiệm sẽ đem đến cho học viên một nền tảng kiến thức tiếng Hàn vững chắc. Tuỳ theo yêu cầu và khả năng tiếp thu của từng đối tượng học viên, gia sư tiếng Hàn Quốc sẽ tư vấn giáo trình và có tiến độ dạy phù hợp giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

4. Trung tâm giảng dạy, phiên biên dịch tiếng Hàn Quốc tại Hải Dương

Trung tâm giảng dạy, phiên biên dịch tiếng Hàn Quốc tại Hải Dương nhận chuyên dạy tiếng Hàn quốc cho người Việt và tiếng Việt cho người nước ngoài (Vietnamese for Foreigners) ở mọi cấp độ,Giáo dục tại nhà, gia sư ngoại ngữ. Chương trình giảng dạy tại trung tâm bao gồm: Tiếng Hàn cho người Việt Nam (các cấp) EPS- KLT – KLPT các loại (CD, sách gốc, bản chuẩn) Tiếng Hàn giao tiếp Tiếng Hàn Kết hôn – Tiếng Hàn thương mại Tiếng Hàn tu nghiệp sinh Tiếng Hàn chuyên đề ngữ pháp Đào tạo chuyên sâu hệ phiên, biên dịch chuyên nghiệp, soạn thảo tiếng Hàn Quốc.

Địa chỉ: số 216 Đặng Quốc Chinh, phường Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Học phí: 1.200.000 đồng – 2.700.000 đồng/khóa

Trung tâm giao lưu văn hóa Việt Hàn Hải Dương có mở lớp đào tạo tiếng Hàn Quốc ưu tiên cho chị em phụ nữ muốn xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc hoặc muốn lấy chồng Hàn Quốc. Trung tâm có đội ngũ giảng viên tiếng Hàn với nhiều năm kinh nghiệm, đạt nhiều thành tích cao trong lĩnh vực tiếng Hàn sẽ tận tình giảng dạy, hướng dẫn những kỹ năng cần thiết cho học viên khi bước chân sang đất nước Hàn Quốc.

Địa chỉ: đường Đỗ Ngọc Du, phường Tân Bình, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Các bài viết dành cho người mới học tiếng Hàn

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA