Lớp Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tphcm / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Tphcm

Học ngoại ngữ không còn là xa lạ, quá mới mẻ song học tiếng Hàn hiện nay đang là xu thế, xu hướng của nhiều người Việt nhằm đáp ứng cho nhu cầu cá nhân của mình. Trong quá trình học tiếng Hàn thì trau dồi khả năng giao tiếp, trò chuyện thông qua tiếng Hàn là điều cần được chú ý và quan tâm nhiều nhất. Học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc TPHCM là một trong những nhu cầu học tập của nhiều người. Để có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Hàn cần dựa trên nhiều yếu tố.

Học tập tiếng Hàn là tổng hợp nhiều kỹ năng. Học ngữ pháp, từ vững, khả năng nghe nói,… là vô cùng quan trọng giúp mỗi người hoàn thiện hơn khả năng sử dụng Hàn ngữ của chính bản thân mình. Tuy nhiên, việc học tập từ ngữ pháp, từ vững,… và nhiều yếu tố, lĩnh vực khác nữa chưa chắc có thể giúp mỗi người có thể giao tiếp tiếng Hàn một cách chính xác và đúng chuẩn nhất. Để có thể giao tiếp tốt bất kỳ ngôn ngữ nào thì việc hiểu cơ bản về văn hóa giao tiếp của đất nước đó là vô cùng quan trọng, và tiếng Hàn cũng không ngoại lệ.

Việc hiểu về văn hóa giao tiếp của người Hàn Quốc giúp chúng ta hiểu được đặc trưng trong quá trình giao tiếp của họ, từ đó giúp bạn có được thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng ngôn ngữ đó, giao tiếp tiếng Hàn cho phù hợp, tránh việc thất thố hay trở nên thiếu lịch sự khi có những lời nói, hành động không đúng mực so với những thói quen, nét văn hóa mà họ luôn theo đuổi.

Chính vì thế, đánh giá một người có thể giao tiếp bằng tiếng Hàn tốt hay không không chỉ dựa trên việc họ có nghe nói tiếng Hàn tốt hay không, chính xác hay không mà còn dựa trên việc người đó có am hiểu về văn hóa giao tiếp của đất nước đó hay không, có sử dụng linh hoạt, khéo léo và phù hợp Hàn ngữ trong từng hoàn cảnh hay không. Để có được những hiểu biết đó, đặc biệt đối với những bạn sắp đi du lịch, đi du học hay phải chuẩn bị tiếng Hàn cấp tốc thì việc tìm kiếm được một nơi phù hợp và kinh nghiệm để Học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc TPHCM là điều rất quan trọng, bởi bạn không còn quá nhiều thời gian nữa, chính vì thế bạn phải chắc chắn rằng trung tâm dạy tiếng Hàn đó phải uy tín – chất lượng.

Trung tâm tiếng Hàn NEWSKY, một trong ít những trung tâm dạy học tiếng Hàn lâu năm (từ 2001) tại TpHCM:

Giáo viên chuyên môn, thân thiện, giàu kinh nghiệm giảng dạy, du học và làm việc tại Hàn Quốc trở về giúp học viên không những trau dồi được các kiến thức tiếng Hàn thực tế với nhu cầu của học viên, mà còn tư vấn và định hướng cho từng học viên (tùy theo nhu cầu từng học viên cụ thể).

Phương pháp thực hành, giao tiếp cấp tốc, tự nhiên.

Cơ sở vật chất hiện đại, máy lạnh 100%, lớp học tối đa 12 học viên nhằm đảm bảo chất lượng học tiếng Hàn của học viên.

Được giao lưu văn hóa ẩm thực với người Hàn Quốc.

Đặc biệt: cung cấp giáo viên của trung tâm dạy kèm riêng cho học viên (hoặc 1 nhóm) tại nhà hoặc tại trung tâm.

Các khóa học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc NEWSKY tại TpHCM:

Trung tâm tiếng Hàn NEWSKY, là một trong những trung tâm đào tạo Hàn ngữ uy tín tại TpHCM, hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, chúng tôi (gần ngay ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp các Quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận Phú Nhuận, chúng tôi (gần ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ, giáp các quận 3, 10, Tân Bình)

Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Trung Tâm Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Tphcm

Với những ai có ý định du học thì việc học tiếng là việc đầu tiên phải nên làm. Và tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ được lựa chọn nhiều nhất vì Hàn Quốc là một trong những quốc gia được ví như con rồng của Châu Á.

Học tiếng Hàn tuy không khó nhưng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố chủ quan của người theo học. Và một trong những cản trở lớn nhất đó là sự lười biếng của bản thân, vì vậy nhiều người lựa chọn đến những trung tâm tiếng Hàn uy tín và cấp tốc để chống lại sự lười biếng đó và có động lực đi học trung tâm mỗi ngày.

Trung tâm dạy tiếng Hàn cấp tốc tại TPHCM

Trung tâm tiếng Hàn – Hàn ngữ Đông Á

Được thành lập năm 2012 với sự hợp tác của trường Đại học Dong A Hàn Quốc và trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đã cho thấy một chất lượng đào tạo uy tín và nền móng kiến thức cung cấp đến cho học viên rất vững chắc, đúng chuẩn đào tạo.

Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình nhưng giàu kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo. Giáo viên là những người tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn hoặc đi du học Hàn Quốc về, yêu cầu tối thiểu để được trở thành đội ngũ giáo viên của trung tâm là phải đạt trình độ TOPIK 4 trở lên.

Cơ sở vật chất trung tâm hiện đại, đầy đủ trang thiết bị tiện nghi. Đặc biệt mức học phí khá rẻ phù hợp với học sinh và sinh viên. Đây là một trong những trung tâm tiếng Hàn cấp tốc chúng tôi mà bạn nên theo học nếu bạn sinh sống và học tập tại khu Thủ Đức.

Địa chỉ: Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, P. A3-108 toà trung tâm – Số 1, Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức.

Trung tâm dạy ngoại ngữ tiếng Hàn trực thuộc trường đại học ngoại ngữ HUFLIT là một trong những trung tâm học tiếng Hàn cấp tốc tại HCM. Với bề dày lịch sử của HUFLIT và kinh nghiệm đào tạo đảm bảo những khoá học tại trung tâm là đạt chuẩn và phù hợp với trình độ của nhiều người.

Giáo trình tại trung tâm là giáo trình chuẩn từ Đại học Seoul biên soạn và cung cấp, chia thành các chương trình đào tạo tiếng Hàn căn bản hằng tháng, những bạn chưa biết gì vẫn có thể theo học.

Tại đây, bạn sẽ được học với đội ngũ giảng viên được chọn lựa theo nguyên tắc tận tâm- năng lực – đạt chuẩn cao. Giảng viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn cung cấp thêm những câu chuyện về văn hoá, phong tục của người Hàn Quốc.

Địa chỉ :

+ Trường Đại học Sư phạm, 904-280 An Dương Vương, quận 5, TPHCM

+ 55 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TPHCM

Trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM

Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education

Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và giảng dạy vì thế đây được nhận xét là một trong top 5 trung tâm tiếng Hàn chúng tôi cấp tốc uy tín hiện nay.

Với cơ sở học tập hiện đại, phòng học được trang bị máy lạnh, bảng ghi,… học viên học tập độc lập 1 bàn 1 người tạo điều kiện cho việc tiếp thu dễ dàng và không bị xao nhãng, ảnh hưởng bởi các bạn học viên khác. Trung tâm trang bị thang máy, chỗ để xe rộng rãi,…

Trung tâm tiếng Hàn cấp tốc uy tín nhất

Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Tphcm

Bạn muốn học tiếng Trung tại Tp. Hồ Chí Minh? muốn học tiếng Trung cấp tốc để xin việc làm, để giao tiếp với người Trung Hoa hay đơn giản vì yêu thích? Bạn đang bâng khuâng không biết làm sao học hiệu quả nhất trong thời gian ngắn như vậy?

Trung tâm tiếng Trung NEWSKY, với hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung uy tín – chất lượng cho nhiều thế hệ học viên… Trung tâm khai giảng thường xuyên các khóa học tiếng Trung cấp tốc tại TPHCM dành cho mọi đối tượng, bao gồm người mới bắt đầu và những bạn muốn nâng cao thêm trình độ.

Đối tượng tham gia khóa học:

Học sinh, sinh viên muốn học để xin việc hay dự định du học Đài Loan, Trung Quốc, …

Nhân viên văn phòng, kinh doanh, marketing, … học để nâng cao trình độ bản thân, tìm kiếm cơ hội tốt hơn hoặc phát triển ngành nghề của mình.

Cá nhân, chủ doanh nghiệp, … học tiếng Trung cấp tốc để buôn bán, giao dịch với đối tác dễ dàng hơn.

Những ai yêu thích tiếng Trung hoặc muốn học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc…

Học tiếng Trung để luyện thi HSK cấp tốc?

Lớp tiếng Trung cấp tốc tại NEWSKY như thế nào?

Mỗi lớp tối đa chỉ 12 học viên, nên học viên được tương tác với giáo viên rất nhiều và chất lượng được đảm bảo.

Vì là khóa học cấp tốc, nên giáo trình cũng được biên soạn riêng đút kết nhiều năm, học những cái cần thiết nhất phù hợp với xu hướng hiện nay để đảm bảo hiệu quả tối đa.

Giáo viên tham gia giảng dạy:

Yêu cầu phải có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại trung tâm và nhuần nhuyễn giáo trình cấp tốc của trung tâm.

Bao gồm: người Việt gốc Hoa và người Trung Hoa (tùy trình độ) luôn hỗ trợ nhiệt tình cho học viên, tâm huyết với nghề giáo.

Các hình thức học tiếng Trung cấp tốc tại Tp. HCM của NEWSKY bao gồm: lớp học cấp tốc 3 tháng (bao gồm nhiều lịch học khai giảng thường xuyên sáng/chiều/tối), lớp 1 kèm 1 tại trung tâm hoặc tại nhà chất lượng cao (lịch học hoàn toàn linh động và tự sắp xếp được).

Đặc biệt:

Giảm 10% học phí khi đăng ký từ 2 người trở lên.

Tặng giáo trình tiếng Trung cấp tốc khi đăng ký khóa học.

Phòng học 100% máy lạnh, cơ sở vật chất hiện đại…

Nằm trên mặt tiền, gần trạm xe Bus và có nhiều phương tiện thuận lợi cho việc đi lại cần thiết.

Trung tâm tiếng Trung NEWSKY, một trong những trung tâm tiếng Trung tại TpHCM lâu năm, hơn 18 năm giảng dạy.

Liên hệ: 090 999 0130 – 028 3601 6727

Địa chỉ:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM (ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp các quận 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TPHCM (ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp các quận 10, Tân Bình, quận 3)

Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Học Tiếng Anh Cấp Tốc Tại Tphcm

Bạn muốn học cấp tốc tiếng Anh để phỏng vấn xin việc làm?

Học để thi đầu vào hay đầu ra Trường ĐH, cao đẳng, ….?

Học cấp tốc để đi du học?

Hay định cư nước ngoài?

Hay phục vụ cho công việc của mình?

Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của tiếng Anh như hiện nay, nó được sử dụng ở hầu khắp nơi trên thế giới, thậm chí được xem là ngôn ngữ thứ 2 ở 1 số quốc gia (chỉ sau tiếng mẹ đẻ). Để học tốt và hiệu quả tiếng Anh (đặc biệt là việc giao tiếp tiếng Anh), cũng như bất kỳ ngôn ngữ nào khác, ngoài việc đam mê, yêu thích văn hóa hay ngôn ngữ đó, đòi hỏi chúng ta cần sự kiên trì rèn luyện thường xuyên, chứ không phải 1 sớm 1 chiều, đó là cách học tiếng Anh 1 cách tự nhiên nhất.

Tuy nhiên, đối với những đặc thù nhất định, chúng ta vẫn có thể học tiếng Anh cấp tốc để phục vụ cho những nhu cầu “gấp” với lượng kiến thức chuyên môn đủ để đáp ứng nhu cầu đó.

Trung tâm tiếng Anh NEWSKY, tiền thân là Ngoại Ngữ – Tin Học Đức Trí thành lập từ 2001, với hơn 18 năm kinh nghiệm dạy học tiếng Anh đảm bảo Uy tín – Chất lượng cho nhiều thế hệ học viên, cùng các khóa học cấp tốc được đút kết qua nhiều năm tùy thuộc vào từng đối tượng, độ tuổi khác nhau:

Đặc biệt: Cung cấp giáo viên trung tâm dạy kèm riêng cho cá nhân hoặc nhóm có nhu cầu học tiếng Anh cấp tốc tại TpHCM học phí từ 150.000 / 1 giờ (học tại Trung Tâm hoặc tại Nhà).

Lịch học linh động, được sắp xếp.

Tiến độ học nhanh gấp nhiều lần so với thông thường.

Học viên yếu phần nào, Giáo viên chỉ ngay phần đó.

Đi sâu vào nhu cầu của học viên với mục tiêu học là sử dụng được, đáp ứng đúng nhu cầu.

Được hỗ trợ các lớp thường có trình độ tương đương tại Trung Tâm.

Đặc điểm chương trình tiếng Anh cấp tốc:

Bám sát vào nhu cầu cụ thể của học viên.

Giáo trình do trung tâm biên soạn.

Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm chuyên dạy tiếng Anh cấp tốc.

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TpHCM (ngay gần ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân. Giáp các quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TpHCM (ngay gần Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp các quận 3, Tân Bình, quận 10)

Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)