Lịch Học Tiếng Hàn Sofl / 2023 / Top 20 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Hệ Thống Học Tiếng Hàn Trực Tuyến Sofl / 2023

HOÀNG MINH CÔNG

Công việc của tôi thường xuyên tiếp xúc với người Hàn nên muốn trau dồi thêm ngoại ngữ mà không có thời gian. Nhờ bạn bè giới thiệu tôi có thể học mọi lúc mọi nơi qua khóa học online của SOFL.

NGÔ THỊ HẢI YẾN

Nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của Cô giáo và các bạn kĩ thuật viên trong quá trình học online, mình đã hoàn toàn có đủ khả năng và tự tin sử dụng tiếng Hàn trong giao tiếp và sinh hoạt thường ngày.

NGUYỄN MẠNH TÙNG

TRẦN ĐỨC THỊNH

Khóa học bổ ích. Thầy Dian giảng hay thật. Mình có thể theo dõi được tiến độ học của mình từng ngày, có bài tập kèm theo để làm. Khóa học online này đáp ứng được kỳ vọng của mình.

TRẦN THÙY DƯƠNG

Dạo này bận việc ở công ty nên mới học đến bài 2 khóa Sơ cấp. Học trước mấy bài thì thấy thầy cô giảng khá kỹ càng, rõ ràng, khá dễ hiểu. Mình sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để học theo kịp các bạn.

Nguyễn Kim Huấn

Trung Tâm Hàn Ngữ Sofl Có Tốt Không? / 2023

Xu hướng học tiếng Hàn ngày càng Tăng

Hiện nay trong quá trình hội nhập việc biết thêm một vài ngoại ngữ là một hành trang rất cần thiết để có thể thành công trong cuộc sống. Và ở đây tiếng Hàn là ngôn ngữ được đề cập mà các bạn nên chọn để học bên cạnh ngôn ngữ chung của toàn cầu là tiếng Anh. Cơ hội việc làm, xuất khẩu lao động, du học ở Hàn sẽ đến nếu bạn cố gắng học tiếng Hàn ngay từ bây giờ. Thực tế tiếng Hàn cũng đang rất phổ biến nhiều trường đại học đã mở ra ngành Hàn ngữ, nhiều trung tâm ngoại ngữ tiếng Hàn đang nở rộ. Vì thế khi muốn chọn một nơi đảm bảo uy tín, chất lượng để học tiếng Hàn người học cũng gặp không ít khó khăn.

Trung tâm Hàn ngữ SOFL Thành lập từ năm 2008, với tuổi đời hơn 10 năm, Trung tâm tiếng Hàn SOFL là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Hàn hàng đầu ở Hà Nội và Sài Gòn. Với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Hàn của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty cũng như các sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông…

Các khóa học tiếng Hàn của SOFL

Tìm hiểu về Môi trường học tập để thấy SOFL có Tốt không?

Số lượng học viên chỉ từ 10 đến 15 học viên, giảng viên và học viên có không gian để tương tác với nhau nhiều hơn.

Phòng học có đầy đủ trang thiết bị cần thiết từ máy chiếu, máy lạnh, loa âm thanh, bảng viết, ánh sáng đảm bảo tối đa việc học cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

Môi trường học tập năng động, đội ngũ tư vấn viên trẻ trung, tư vấn lộ trình học tiếng Hàn cụ thể ngay từ buổi đầu.

Có tổ chức và xây dựng câu lạc bộ tiếng Hàn, thông qua những chương trình như thế này, các bạn có thể vừa học, vừa chơi, vừa sử dụng tiếng Hàn giao tiếp được nhiều hơn.

Chất lượng đào tạo và dịch vụ

Xây dựng các chương trình đào tạo cụ thể và hiệu quả, sử dụng giáo trình cập nhật.

Thường xuyên lấy ý kiến phản hồi của học viên về chất lượng giảng dạy và dịch vụ.

Thường xuyên thực hiện các trao đổi giữa học viên và trung tâm

Thực hiện các chính sách học bù cho học viên, tạo điều kiện để học viên không bị mất kiến thức đối với những buổi học nghỉ.

Thường xuyên trao đổi với giáo viên về tình hình học tập của lớp, của học viên

Tổ chức các buổi họp chuyên môn với giáo viên, với nhân viên để trao đổi phương pháp giảng dạy và rút kinh nghiệm.

Thực hiện các bài kiểm tra đánh giá phân loại trình độ, và kiểm tra đánh giá kết quả học tập, đào tạo trong quá trình học và cuối khóa.

Thường xuyên đầu tư thiết bị giảng dạy, hệ thống tài liệu tham khảo giảng dạy cho giáo viên, đầu tư cơ sở vật chất đẹp, hiện đại tạo môi trường học thoải mái cho học viên.

Học Tiếng Hàn Ở Trung Tâm Sofl Có Tốt Không / 2023

Nổi bật trong những cái tên đáng chú ý về đào tạo tiếng Hàn, trung tâm tiếng Hàn SOFL hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm dành cho các khóa học của trung tâm và hơn hết, học tiếng Hàn ở trung tâm SOFL có tốt không?

Nhu cầu học tiếng Hàn của người đi làm và giới sinh viên Việt Nam hiện nay không ngừng gia tăng, đặc biệt là nhu cầu học tiếng Hàn ở Hà Nội. Việc lựa chọn học tiếng Hàn ở trung tâm nào đang là sự quan tâm hàng đầu của hầu hết những ai đang có ý định theo đuổi ngôn ngữ hot này.

SOFL là thương hiệu của trung tâm tiếng Hàn uy tín nhất Hà Nội, với nhiều năm đào tạo tiếng Hàn tại 4 cơ sở lớn đặt tại các quận nội thành thủ đô. SOFL đi đầu trong công tác giảng dạy tiếng Hàn với chương trình chuẩn, giáo viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại…

Hiện tại, trung tâm tiếng Hàn SOFL có 4 cơ sở với quy mô tương đối lớn.

Cơ sở 1: Số 365, Phố Vọng, phường Đồng tâm, quận Hai Bà Trưng

Cơ sở 2: Số 44, đường Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ), phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy

Cơ sở 3: Số 54, Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân

Cơ sở 4: Số 491B phố Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thụy, quận Long Biên

2000 là con số ước tính lượng học viên đã tham gia và hoàn thành khóa học tại trung tâm tiếng Hàn SOFL. Các bạn học viên đã và đang công tác tại nhiều công ty Hàn Quốc và ít nhiều trong số đó đang học tập, sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm là các thầy, cô giáo bản ngữ, các thầy cô đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Hàn, có trình độ tối thiểu TOPIK 5 trở lên.

Chương trình học chuẩn theo lộ trình Sơ cấp, Trung Cấp, Cao cấp

Lộ trình học chuẩn quốc tế, đảm bảo cho học viên tiếp thu tiếng Hàn hiệu quả nhất.

Chỉ với 950.000đ cho một khóa học tiếng Hàn, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn cho học sinh, sinh viên.

Khóa Học Tiếng Hàn Du Lịch / 2023

Thông tin và chính sách khóa học Tiếng Hàn du lịch.

Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng về khóa học

Học online mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị

Giảng viên hỗ trợ trong suốt thời gian học

Sở hữu khóa học trọn đời, cấp chứng nhận hoàn thành khóa học

Bạn sẽ học được gì

Nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp

Tự tin giao tiếp với người Hàn Quốc

Tự tin khi đi du lịch Hàn Quốc

Mua khóa học

Giới thiệu khóa học

Nếu bạn có cơ hội đi du lịch hoặc du học tại Hàn Quốc thì những cụm từ phổ biến đi du lịch bạn cần phải nắm vững để giao tiếp được với người bản xứ.

Bạn đã chuẩn bị hành trang cần thiết cho bản thân trước khi lên đường du lịch sang Hàn Quốc. Tuy nhiên, nếu chỉ mang theo những thứ đó thì có lẽ vẫn chưa đủ và bạn đang thiếu một thứ rất quan trọng cho chuyến đi của mình đó là “một kho vũ khí các cụm từ đi du lịch bên Hàn thông dụng” để chuyến đi trở nên hoàn hảo.

Bạn đừng quá lo lắng, bạn không cần phải hoàn toàn toàn thông thạo ngôn ngữ này mà vẫn du lịch được. Tuy nhiên, hiểu được tiếng Hàn sẽ giúp bạn tận dụng được một khoản tiền thuê phiên dịch viên. Khóa học Tiếng Hàn du lịch của các giảng viên trung tâm EZ Language sẽ giúp bạn nắm được các cụm từ du lịch phổ biến, tự tin giao tiếp và làm chủ bản bản thân.

Nội dung khóa học tiếng Hàn du lịch

Khóa học tiếng Hàn du lịch bao gồm 17 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 23 phút.

Cụ thể, bạn sẽ nắm được những câu hỏi thông dụng về giá cả, hỏi đường, các câu giao tiếp khi check in tại khách sạn, nhà nghỉ, cửa hàng. Thêm nữa, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn cách tìm nhà vệ sinh, cách bắt xe, cách mua hàng ở các trung tâm thương mại…

Nắm được tiếng Hàn khi đi lịch rất thuận lợi, chính vì thế, bạn đừng bỏ qua khóa học ngoại ngữ Tiếng Hàn du lịch trên UNICA!

Nội dung khóa học

Từ sân bay bắt xe về khách sạn

Đổi tiền

Check in tại khách sạn (đã đặt trước)

Ở hostel (nhà nghỉ bình dân)

Check in tại khách sạn (chưa đặt trước)

Hỏi đường

Đến bưu điện gửi postcard

Muốn xem liveshow phải mua vé thế nào?

Hỏi giá và mặc cả

Ăn thịt nướng ở nhà hàng

Người không khỏe phải làm sao? (hiệu thuốc)

Tìm nhà vệ sinh

Bắt xe taxi

Làm rơi đồ ở trung tâm thương mại

Thưởng thức đồ ăn ngon trong phố ăn vặt

Gọi món ở nhà hàng lần đầu tới ăn

Gọi đồ uống trong quán cà phê như thế nào?

Khóa học Tiếng Hàn du lịch đang được bán với giá 199000 đồng, sở hữu trọn đời, hoàn 100% tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng về khóa học.

Giảm thêm 10% khi thanh toán Online từ 17/12/2020 cho tới 28/12/2020