Khóa Học Tiếng Trung Shz / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Khóa Học Luyện Thi Hsk Hiệu Quả Tại Shz

Để thi được chứng chỉ HSK cần nắm vững nhiều yếu tố. Đó là kiến thức từng phần thi của cấp độ tương ứng, rèn luyện kỹ năng thi thành thạo,… Vì vậy đăng ký luyện thi HSK là cần thiết để bạn đạt chứng chỉ Hán ngữ quốc tế HSK dễ dàng và nhanh chóng.

Chứng chỉ HSK giúp bạn có hồ sơ năng lực tốt, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Và là điểm cộng để bạn được tăng lương hay thăng tiến,… Các bạn sinh viên muốn lấy bằng HSK để tốt nghiệp ra trường, có nhiều cơ hội việc làm hơn thì hãy luyện thi HSK ngay hôm nay!

Gần 19 năm kinh nghiệm chuyên giảng dạy tiếng Hoa và luyện thi chứng chỉ quốc tế HSK. Lớp ôn thi HSK tại SHZ sẽ mang đến cho bạn hiệu quả cao trong thời gian ngắn

Tại sao nên đăng ký luyện thi HSK?

Từ năm 2019, nhu cầu thi HSK ngày càng cao. Lịch thi HSK được tổ chức nhiều lần trong năm. Để tránh lãng phí thời gian, tiền bạc việc đăng ký luyện thi HSK sẽ hiệu quả và tiết kiệm. Tham gia khóa học giúp bạn xác định trình độ và chọn cấp độ thi phù hợp để đạt điểm cao.

Bạn có biết là mỗi phần thi nghe hiểu – đọc hiểu – viết đều được tính thời gian thi riêng. Để tối ưu thời gian thi, bạn cần có cách làm bài phù hợp, mẹo làm bài nhanh, kinh nghiệm giải đề,… Tất cả các phần này chỉ có tại lớp luyện thi HSK.

Việc luyện thi HSK giúp bạn bạn hệ thống, củng cố kiến thức còn thiếu sót. Bạn cần tập trung vào nội dung chính yếu, tránh ôn luyện lan man. Ngoài ra, còn giúp bạn khắc phục những kỹ năng thi còn hạn chế, rèn luyện tâm lý thi để tự tin bước vào kỳ thi thực sự.

Giới thiệu khóa học và luyện tại trung tâm luyện thi HSK SHZ

Khóa chuyên luyện thi HSK

Đây là khóa học dành cho những bạn đã có trình độ tiếng Hoa nhất định, muốn tham gia lớp ôn thi HSK. Khóa luyện thi HSK học trong 8 tuần, ôn tập xong là thi ngay. Bạn được test trình độ để chọn cấp độ luyện thi phù hợp. Và được hệ thống kiến thức, giải đáp đề thi HSK mẫu, luyện kỹ năng yếu, học những mẹo làm bài nhanh,…

Học HSK cấp tốc cho người mới bắt đầu

Trung tâm luyện thi HSK còn có khóa học HSK cấp tốc đang rất “hot”. Khóa học này giúp cho người mới bắt đầu lấy ngay chứng chỉ HSK2, HSK3 chỉ sau 1 khóa học. Ưu điểm vượt trội của nó là giúp người học giao tiếp lưu loát, lấy HSK ngay mà không cần luyện thi. Vì khóa học này đã được tích hợp cả khóa luyện thi HSK vào.

Khóa học để thi HSK

Khóa học tại trung tâm tiếng Hoa SHZ đều được thiết kế theo chuẩn quốc tế HSK. Dù bạn chưa biết gì hay đã biết qua tiếng Hoa vẫn có 1 khóa học phù hợp. Với hơn 15+ chương trình như tiếng Hoa tổng quát, tiếng Hoa giao tiếp, tiếng Hoa cấp tốc, tiếng Hoa thiếu nhi,… Học xong bạn có thể tham gia kỳ thi HSK ngay, không cần mất thời gian và tiền để tham gia lớp ôn thi HSK.

Ưu điểm tuyệt vời của khóa luyện thi HSK

Rèn luyện kỹ năng thi

Đây là một trong những yều tố quan trọng cho kỳ thi HSK của bạn. Bạn phải kiểm soát thời gian thi thế nào? Đối với từng phần thi như Nghe – Đọc – Viết bạn phải xử lý ra sao để đạt kết quả tốt? Bạn có biết bạn đang yếu kỹ năng thi nào không? Tất cả câu hỏi này sẽ được Giáo viên SHZ hỗ trợ bạn trong 8 tuần học của lớp ôn thi HSK

Thử sức bản thân với nhiều bộ đề thi mẫu

Sẽ không dễ dàng để bạn tìm được những bộ đề thi HSK mẫu. Nhưng trung tâm luyện thi HSK SHZ sẵn sàng cho bạn thử sức với rất nhiều bộ đề thi mẫu. Để bạn làm quen với cấu trúc đề thi, số câu, bao nhiêu điểm, phân bố thời gian thế nào,… Qua đây, bạn cũng sẽ ôn lại những kiến thức cũ và bổ sung thêm những từ vựng mới.

Hệ thống và củng cố kiến thức với từng cấp độ

Điều này đã quá rõ ràng, Giáo viên chuyên dạy lớp ôn thi HSK của SHZ sẽ giúp cho bạn. Vừa hệ thống lại những kiến thức mới, vừa củng cố các kiến thức cũ. Đồng thời chỉ ra kỹ năng hạn chế, giúp bạn chọn cấp độ thi phù hợp với trình độ.

Tham gia luyện thi HSK giúp bạn hệ thống lại kiến thức tiếng Hoa

Thi thử và xác định cấp độ đăng ký phù hợp

Đây là điều mà nhiều bạn sẽ thích! Bởi vì lúc đăng ký lớp ôn thi HSK, hay lúc viết giấy Đăng ký thi, nhiều bạn lo lắng và băn khoăn. Liệu chọn cấp độ này có thấp so với trình độ của mình? Hay cấp độ này cao quá mình có vượt qua được không? Hãy trải nghiệm kỳ thi thử do SHZ tổ chức trước khi bước vào kỳ thi HSK thực sự.

Hoa văn SHZ – Địa chỉ luyện thi HSK chuyên nghiệp và hiệu quả 

Hơn 19 năm chuyên giảng dạy tiếng Hoa và đào tạo luyện thi HSK. SHZ tự hào đã giúp hàng ngàn bạn vượt qua kỳ thi HSK với số điểm cao với:

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, được đạo tạo chuyên ôn thi HSK

Giáo trình do SHZ biên soạn, được cập nhật thường xuyên qua các kỳ thi HSK hàng năm

Kho đề thi HSK mẫu khổng lồ như những bộ đề thi hàng năm, đề thi mẫu được sưu tầm lại hoặc tự biên soạn.

Kết quả thi HSK của Huỳnh Mỹ Quyên – Sinh viên ĐH Hoa Sen đạt 200/200 điểm

Qua nghiên cứu kỳ thi hàng năm, SHZ đã có phương pháp luyện thi phù hợp với từng cấp độ. Và phù hợp với từng thí sinh tham gia luyện thi tại SHZ. 

Học viên học tại SHZ được tham gia kỳ thi thử HSK miễn phí để trải nghiệm không khí thi.

SHZ còn hỗ trợ thủ tục hồ sơ thi HSK, lấy bằng giúp các bạn thí sinh mà không hề thu phí.

Kết quả thi HSK của bạn LỮ NGỌC PHƯỢNG đạt 200/200 điểm 

Chia sẻ cho bạn bè

Đăng ký tư vấn học tiếng hoa

Các Khóa Học Tiếng Hoa Cơ Bản Tại Hoa Văn Shz

Học tiếng Hoa (tiếng Trung) là điều cần thiết để phát triển sự nghiệp và mở rộng cánh cửa tương lai. Hiện có nhiều khóa học tiếng Hoa cơ bản dành cho người mới bắt đầu, đáp ứng nhu cầu khác nhau. 

Bạn đang tìm khóa học tiếng Hoa cơ bản? Tham khảo ngay các khóa học tại SHZ đang được học viên ưa chuộng. Như khóa giao tiếp cơ bản, giao tiếp cấp tốc, thi lấy bằng HSK, khóa học dành cho trẻ em,… 

Ai thích hợp tham gia khóa học tiếng Hoa cơ bản?

Những người làm kinh doanh muốn mở rộng quan hệ hợp tác. Hay muốn giao thương với Trung Quốc hoặc các nước sử dụng tiếng Hoa. Mà đang gặp trở ngại về vấn đề ngôn ngữ.

Các bạn học sinh, sinh viên có ý định đi du học tại các trường Đài Loan, Trung Quốc,….Hoặc muốn có chứng chỉ ngoại ngữ 2 để tốt nghiệp ra trường đúng thời hạn.

Các cá nhân muốn học tiếng Hoa cơ bản ở Tphcm để đi du lịch hay kết hôn với người Trung Quốc, Đài Loan.

Anh chị muốn thăng tiến trong công việc, tìm được vị trí tốt hơn tại các công ty, doanh nghiệp Đài Loan, Trung Quốc,… 

Những người muốn đi xuất khẩu lao động. Hay đơn giản là bạn muốn tìm hiểu về nền văn hóa, phong tục tập quán của người Trung Quốc,…

Hoặc bạn muốn học theo sở thích cá nhân thì bây giờ nên tìm hiểu những khóa học tiếng Hoa cơ bản ở Tphcm nhé!

Một lớp học tiếng Hoa cơ bản tại TpHCM

Các khóa học tiếng Hoa cơ bản tại Hoa Văn SHZ

 Hiện nay, Hoa Văn SHZ có các khóa học tiếng Hoa căn bản dành cho học viên như sau:

1/ Khóa tiếng Hoa giao tiếp cơ bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu:

Khóa học tiếng Trung căn bản này dành cho những bạn muốn học giao tiếp. Bạn không chú trọng chữ viết hay lấy chứng chỉ tiếng Hoa. Sau 1-2 khóa học tiếng Trung cơ bản, bạn thi được chứng chỉ HSK2, thi cấp độ cao hơn cần luyện viết chữ Hán. 

2/ Khóa học tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc 

Dành cho những bạn muốn học nghe nói nhanh, giao tiếp ngay. Đối với những khóa cấp tốc này bạn nên cân nhắc đầu tư thời gian phù hợp, vì thường sẽ học 4-5 buổi/ tuần.

3/ Khóa học tiếng Hoa cơ bản ở Tphcm để thi lấy bằng HSK

 Đây là khóa học tiếng Hoa cơ bản tổng hợp (tổng quát 4 kỹ năng) sẽ chú trọng nghe nói đọc viết. Giúp người học có được nền tảng tiếng Hoa tốt để thi chứng chỉ hay học nâng cao tiếng Hoa.

 4/ Khóa tiếng Hoa dành cho thiếu nhi và thiếu niên

Khóa tiếng Hoa dành cho thiếu nhi (5-9 tuổi), thiếu niên (10-15 tuổi). Với chương trình thiết kế phù hợp, giúp trẻ dễ dàng phát triển các kỹ năng và ghi nhớ lâu.

 5/ Các khóa học tiếng Hoa đặc biệt khác

– Khóa học tiếng Hoa tại nhà với dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng Hoa. Hoặc học bất kỳ đâu với khóa tiếng Hoa online.

– Khóa học tiếng Hoa cho nhân viên doanh nghiệp/công ty học tại công ty theo chương trình thiết kế riêng 

Tại sao chọn học tiếng Hoa cơ bản tại trung tâm tiếng Hoa SHZ?

Gần 19 năm hoạt động và phát triển, SHZ đã khai giảng rất nhiều khóa học tiếng Hoa cơ bản tại TPHCM và Bình Dương.

SHZ đã tìm hiểu nhu cầu thực tế, mục tiêu học tập của nhiều học viên. Từ đó thiết kế những khóa học tiếng Hoa căn bản phù hợp, học xong ứng dụng ngay thực tế. 

Với phương pháp giảng dạy “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội” sẽ tạo động lực học tập. Đây là phương châm SHZ giúp cho nhiều bạn tăng hứng thú và giữ đam mê với việc học tiếng Hoa cơ bản ở Tphcm.

Trực tiếp đứng lớp là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên ngành giảng dạy tại Trung Quốc, Đài Loan. Và thường xuyên tham gia các buổi tập huấn nhằm nâng cao các kỹ năng chuyên môn. 

SHZ cam kết đầu ra theo chuẩn quốc tế để bạn dễ dàng hội nhập, tự tin giao lưu với bạn bè quốc tế.

Chọn khóa học tiếng Hoa căn bản để bắt đầu chinh phục tiếng Hoa

Đăng ký học tiếng Hoa cơ bản

Nếu bạn tìm khóa học Tiếng Hoa Cơ Bản thì hãy đến trung tâm tiếng Hoa SHZ thôi! Tư vấn SHZ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc lộ trình học tiếng Hoa cơ bản tốt nhất. để nhanh chóng đạt mục tiêu.

1. SHZ sẽ tìm hiểu nhu cầu, mục tiêu học của bạn để tư vấn khóa học phù hợp

2. Giới thiệu nội dung chương trình học, giáo trình, thời gian học cho bạn, và đưa ra kết quả cụ thể sau mỗi buổi học

3. Sau khi đăng ký học, bạn nhận được nhiều quyền lợi dành cho học viên SHZ. Có giáo viên và tư vấn viên sẽ đồng hành, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học

4. SHZ cam kết sau mỗi khóa học, bạn có trình độ tương ứng với cấp độ HSK quốc tế 

Hãy đến với SHZ để trải nghiệm niềm vui và hiệu quả trong học tập ngay.

Chia sẻ cho bạn bè

Đăng ký tư vấn học tiếng hoa

Về Chúng Tôi Trung Tâm Tiếng Hoa Shz

HOA VĂN SHZ – TRUNG TÂM TIẾNG HOA “TRẢI NGHIỆM NIỀM VUI – HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI”

HOA VĂN THƯƠNG MẠI THÀNH PHỐ ( 市商业华语培训中心 – SHZ ) là trung tâm tiếng Hoa tại chúng tôi và Bình Dương, thành lập vào 01/07/2002 chuyên giảng dạy tiếng Hoa trong giao tiếp, trong giao dịch thương mại, đào tạo và luyện thi chứng chỉ quốc tế tiếng Trung HSK với mọi trình độ từ sơ cấp đến chuyên ngành thương mại, dành cho mọi đối tượng Học viên (sinh viên, người đi làm, doanh nghiệp, ngân hàng,..).

Những cột mốc ấn tượng của trung tâm tiếng Hoa SHZ:

. Năm 2002 – đến nay: Thành lập được 1 Trụ sở chính và 7 cơ sở tại chúng tôi 1 cơ sở tại Bình Dương

. Năm 2013: Giải thưởng THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỆT NAM do Bộ Công Thương khen tặng trong lĩnh vực giáo dục

. Năm 2014: Nhận giải thưởng CHU VĂN AN do Bộ Giáo Dục trao tặng

. Năm 2009 – 2018: nhiều năm liền được Sở Giáo Dục TpHCM khen tặng “Đơn vị hoạt động xuất sắc”

Mới đây ngày 29.09.2018, SHZ – HOA VĂN THƯƠNG MẠI THÀNH PHỐ – vinh dự nhận giải thưởng DẠY TỐT VÀ HỌC TỐT LẦN THỨ 8 liên tiếp của Sở Giáo Dục.

Từ phải qua: SHZ nhận giải thưởng từ Sở Giáo Dục – Bộ Công Thương – Bộ Giáo Dục

Đây là sự chứng nhận sự nổ lực và đóng góp của SHZ trong sự nghiệp giáo dục

SHZ là trung tâm tiếng Hoa đào tạo theo chuẩn đầu ra tiếng Trung quốc tế HSK với phương châm “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”

► Đối với học viên: SHZ luôn tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của từng học viên để có thể tư vấn khóa học phù hợp, giúp học viên đạt được mục tiêu học tiếng Hoa.

► Đối với doanh nghiệp: trung tâm tiếng Hoa SHZ luôn chú trọng tính ứng dụng thực tế trong mỗi khóa học tiếng Hoa, nên chương trình được thiết kế dành riêng cho từng doanh nghiệp, giúp người học có thể sự dụng ngay trong công việc.

► Đối với các đối tác: SHZ luôn chú trọng mối quan hệ hợp tác, tích cực hỗ trợ và mang đến những dịch vụ giáo dục chất lượng – hiệu quả.

► Đối với giáo viên, nhân viên: SHZ luôn khuyến khích và đầu tư phát triển năng lực cho giáo viên, nhân viên. Tạo môi trường làm viêc đúng với văn hóa SHZ: nhiệt tình – chuyên nghiệp – cầu tiến – tích cực – hỗ trợ để giáo viên, nhân viên chuyên tâm trong công việc và phát triển bản thân từng ngày

► Đối với cộng đồng: trung tâm tiếng Hoa SHZ luôn tích cực đồng hành cùng các tổ chức, hội nhóm, đoàn thể hoạt động trong vấn đề vì cộng đồng, thiện nguyện xã hội để góp phần giúp môi trường, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hệ thống chi nhánh trung tâm tiếng Hoa SHZ

4. SHZ 3 – Quận Bình Thạnh

5. SHZ 4 – Quận Tân Bình

7. SHZ 6 – Quận Thủ Đức

7. SHZ 8 – Thủ Dầu Một, Bình Dương

7. SHZ 9 – Quận 6

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC TIẾNG HOA

Hoa Văn Shz Khai Giảng Khóa Học Tiếng Hoa Tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Hoa văn SHZ khai giảng khóa học tiếng Hoa tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Với phương pháp giảng dạy tiếng Hoa “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”, Hoa Văn SHZ ngày càng khẳng định chất lượng và sự phát triển không ngừng. Năm 2017, SHZ vinh hạnh được Sở Giáo Dục tặng bằng khen Dạy tốt & Học tốt lần thứ 7 liên tiếp và đặt thêm chi nhánh thứ 9 tại Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Các khóa học tiếng Hoa tại Thủ Dầu Một Bình Dương sắp khai giảng:

1. Tiếng Hoa Giao Tiếp

Khóa học này dành cho các bạn muốn học giao tiếp tiếng Hoa, chỉ chú trọng nghe nói. Bạn muốn giao tiếp với Sếp, với khách hàng, đối tác,…sử dụng tiếng Hoa, hoặc học theo sở thích nghe nhạc, xem phim, hay muốn thi HSK cấp độ 2,…

Điểm đặc biệt của khóa Tiếng Hoa Giao Tiếp là kỹ năng nghe nói chiếm 80%, còn lại 20% giúp bạn nhận diện chữ Hán. Ngoài khả năng nghe nói lưu loát, bạn có thể đánh máy, gõ chữ Hán trên laptop, điện thoại,…còn có thể đọc được chữ Hán trong phạm vi đã học.

Trải nghiệm khóa học tiếng Hoa vui mà hiệu quả tại Thủ Dầu Một Bình Dương cùng SHZ

2. Tiếng Hoa Tổng Hợp

Đối với những bạn muốn rèn luyện 4 kỹ năng tiếng Hoa, muốn học lấy chứng chỉ để xin học bổng du học, xin visa, xin việc làm,…hay muốn thăng tiến trong công việc thì khóa học Tiếng Hoa Tổng Hợp hoàn toàn phù hợp cho bạn!

3. Tiếng Hoa dành cho Doanh nghiệp/ Công ty

Khóa học này dành cho các Doanh nghiệp/ Công ty muốn đào tạo tiếng Hoa cho nhân viên. Với chương trình học được thiết kế đặc biệt, phù hợp với tính chất công việc, ngành nghề của công ty, nên sau khóa học nhân viên có thể ứng dụng thực tế ngay!

Thông tin đăng ký khóa học tiếng Hoa tại Thủ Dầu Một Bình Dương:

Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học tiếng Hoa tại Thủ Dầu Một Bình Dương thì ghi chú lại ngay nè:

Địa chỉ chi nhánh: 476A Đại Lộ Bình Dương, Khu 1, P. Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương (đối diện xéo bên trái là KHÁCH SẠN THE MIRA và Big C, đối diện xéo bên phải là THÁNH LỄ WATER PARK)

Điện thoại: (0274) 7 300 686

Thời gian hoạt động từ Thứ 2 – Thứ 7: Sáng 8h00-12h00, Chiều 14h00-20h30

Tin vui cho bạn: Nhân dịp khai trương chi nhánh 9 tại Thủ Dầu Một, Bình Dương, SHZ tặng voucher GIẢM 20% HỌC PHÍ KHÓA HỌC BẤT KỲ cho các bạn đến tư vấn trực tiếp hoặc inbox tư vấn qua fanpage www.facebook.com/hoavanshzthudaumot/

(Chương trình ưu đãi sẽ kết thúc khi hết số lượng voucher mà không thông báo trước)

Tag: Học tiếng Hoa Bình Dương, Học tiếng Hoa Bình Dương, khóa học tiếng Hoa ở Bình Dương, khóa học tiếng Hoa ở Bình Dương, trung tâm tiếng Hoa Bình Dương, trung tâm tiếng Hoa Bình Dương

Hotline: 028 7106 6262