Khóa Học Tiếng Anh Lớp 3 / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Thời Khóa Biểu Lớp 3

THỜI KHÓA BIỂU LỚP 3 – TUẦN 22

HỌC – LUYỆN – HỎIHỌC – ÔN TẬP KIẾN THỨC TRỌNG TÂM CHO CON HỌC TẬP HIỆU QUẢ LUYỆN – RÈN LUYỆN TƯ DUY, PHẢN XẠ THÔNG QUA HÀNG NGHÌN BÀI TẬP

Với chương trình Học tốt, con sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản của 3 môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh thông qua những bài giảng trực tuyến sinh động, hấp dẫn. Mỗi đơn vị kiến thức sẽ được chia theo từng chương và được phân bổ theo thời gian chuẩn trên lớp, từ 35-40 phút với mỗi 1 kiến thức. Đây là thời lượng để học sinh Tiểu học hiểu được một kiến thức mới. Các con sẽ không cảm thấy nhàm chán bởi mỗi bài giảng đều được sử dụng nhiều ứng dụng, công cụ hiện đại đi cùng phương pháp truyền tải kiến thức trực quan, sinh động với nhiều ví dụ thực tế.

HỎI – KHI GẶP THẮC MẮC

Kết thúc quá trình HỌC với các bài giảng, học sinh sẽ được thực hành với kho bài tập 5000+ câu hỏi khác nhau từ dễ đến khó. Từ đó, con sẽ được luyện tập nhuần nhuyễn với đủ dạng bài có trong các kỳ thi quan trọng. Với những bài tập khó, con sẽ được nâng cao năng lực tư duy và phản xạ. Trong quá trình làm bài tập và nộp bài con sẽ được nhận kết quả đánh giá thông qua email, nhờ vậy con có thể bổ sung kịp thời phần kiến thức con đang hổng – rỗng.

Đây chính là điểm nổi bật của học trực tuyến, nhằm xóa tan khoảng cách giữa học sinh và giáo viên, cũng như giúp các em được thoải mái trao đổi những thắc mắc trong quá trình học và làm bài tập.

Ngoài ra, HOCMAI xin được bật mí cho cha mẹ và con GIẢI PHÁP HỌC TỐT HỌC KÌ II, với giải pháp học này, việc áp dụng lộ trình 3 bước HỌC – LUYỆN- HỎI của con sẽ phát huy hiệu quả cao nhất.

Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ 3

Đối với trẻ mầm non, việc “học” tiếng Anh có thể coi như là hoạt động làm quen và tiếp xúc lần đầu. Nhưng vì là lần đầu, nên rất cần cách tiếp cận đúng và chuẩn – vì đó là tiền đề giúp con trẻ tiếp tục phát triển trong tương lai. Vì vậy, phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ là một trong những tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất mà các bậc phụ huynh cần lưu ý khi tìm khóa học cho con.

Phương pháp học của chương trình tiếng Anh rất quan trọng cho lứa tuổi mầm non

Phụ huynh cần trao đổi trực tiếp với trường, tham quan các lớp học – một cách bất ngờ, tìm hiểu mục tiêu, khung chương trình để xem có phù hợp với con mình hay không. Nếu được, hãy tham gia 1-2 buổi học thử và bạn cần quan sát con trong suốt quá trình này. Đây sẽ là bước quan trọng giúp bạn đưa ra quyết định.

Môi trường và quy mô lớp học

Đặc thù trẻ mầm non thường khá hiếu động, ít chịu ngồi yên nên các giáo viên thường khá vất vả trong việc chăm sóc và dạy các con. Nếu sỉ số lớp đông, việc các cô quan tâm trẻ sẽ kém hơn rất nhiều. Vì vậy, ba mẹ cần chọn các lớp học ít học sinh để đảm bảo giáo viên có thể theo sát và hướng dẫn cho bé một cách trực tiếp và cụ thể nhất.

Với sỉ số ít, các giáo viên có nhiều thời gian hơn để quan tâm và chăm sóc các bé

Ngoài ra, ba mẹ nên chọn những trung tâm có kiểm tra đầu vào để xếp lớp. Các con học với bạn bè có cùng trình độ và khả năng tiếp thu, trẻ sẽ theo kịp và phát triển tốt hơn. Ba mẹ hãy thử nghĩ xem, nếu con học chậm nhưng lại xếp vào lớp quá nhanh, bé sẽ không theo kịp bài và rất dễ chán nản. Ngược lại, nếu bé học nhanh nhưng lớp lại quá chậm, bé sẽ bị “kéo lại” và không còn hứng thú học tập, hoặc dễ “tự cao”, ỷ y cho rằng mình giỏi. Điều này không tốt cho việc phát triển tính cách của trẻ.

Tình yêu trẻ và chất lượng của giáo viên giảng dạy

Để có thể dạy cho trẻ mầm non, cần rất nhiều tình yêu và sự kiên nhẫn. Tình yêu trẻ chính là điều cần thiết mà mỗi giáo viên cần có. Các bậc phụ huynh có thể dễ dàng quan sát và nhận biết điều này khi quan sát các lớp học thực tế: Thái độ của giáo viên đối với trẻ như thế nào, Lời nói và hành động khi trẻ khóc hoặc thiếu kiên nhẫn ra sao, Cách cô truyền đạt thông tin đến trẻ thế nào… Ba mẹ cần quan sát kỹ và điều này cũng tác động nhiều đến việc ra quyết định của ba mẹ.

Kinh nghiệm và khả năng của giáo viên đóng vai trò quan trọng trong việc truyền đạt kiến thức cho trẻ. Giáo viên bản ngữ hoặc giáo viên Việt Nam đều thích hợp để dạy trẻ, tuy nhiên, điều cần thiết là giáo viên phải phát âm chuẩn vì giai đoạn đầu đời nếu được tiếp xúc với giọng chuẩn, trẻ sẽ không mất nhiều thời gian để sửa sai về sau.

Các giá trị gia tăng

Ở giai đoạn “cửa ngõ” này, trẻ cần có nhiều cơ hội để gia tăng các kỹ năng mềm và những cách thức giúp trẻ định hình được tính cách của bản thân. Không nhiều chương trình hay trung tâm tiếng Anh làm được điều này. Ngoài ra, việc học của trẻ cũng cần sự hỗ trợ rất nhiều từ phụ huynh khi ở nhà. Phụ huynh phải làm gì khi không có nhiều kinh nghiệm giảng dạy lẫn tiếng Anh? Giáo viên sẽ phải là người đồng hành cùng phụ huynh trong việc định hướng và phát triển tính cách trẻ.

Các hoạt động “ngoại khóa” giúp trẻ tiếp xúc với tiếng Anh một cách dễ dàng hơn

Mức học phí hợp lý

Trước khi lựa chọn và quyết định trung tâm tiếng Anh phù hợp cho trẻ, phụ huynh luôn chú ý đến vấn đề chi phí. Ba mẹ có thể tham khảo nhiều trung tâm khác nhau để đưa ra so sánh chi tiết và đưa ra lựa chọn phù hợp với kinh tế gia đình.

Tuy nhiên, một trung tâm có giáo viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, yêu trẻ, phát âm chuẩn và có chương trình học tốt tất nhiên sẽ có học phí cao hơn so với các trung tâm ít chất lượng hơn. Ba mẹ cần nghiên cứu, tìm hiểu một cách tổng quan về trường hoặc trung tâm để có quyết định đúng nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường trong việc chăm sóc và giảng dạy cho trẻ, Hệ thống giáo dục quốc tế cho trẻ em CitySmart đã đồng hành cùng rất nhiều trẻ em trong việc phát triển kỹ năng tương tác Tiếng Anh qua chương trình Rich English. Với Rich English, trẻ sẽ được

– Phát triển tối đa năng lực ngôn ngữ, xây dựng nền tảng ngữ âm và giao tiếp tự nhiên linh hoạt

– Định hình tính cách riêng của bản thân, thể hiện được sự trách nhiệm đối với bản thân và cách cư xử tử tế, tích cực trong mọi tình huống

– Phát triển các kỹ năng mềm cần thiết cho tương lai, như khả năng tư duy, sáng tạo, cách thức làm việc nhóm và giao tiếp hiệu quả

– Khơi gợi trí tò mò và niềm đam mê học tập đến suốt đời

Chương trình học và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp tại CitySmart sẽ luôn đồng hành và mang lại mọi giá trị tốt đẹp, cũng như sự phát triển năng lực tiếng Anh tốt nhất cho trẻ.

Đăng ký tham quan và tham gia các lớp học thử miễn phí tại CitySmart NGAY HÔM NAY!

📌 CAO ỐC HORIZON QUẬN 1

Tầng 2, 214 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1

(028) 3526 8833

📌 TÒA NHÀ CITYSMART QUẬN 3

61 Cao Thắng, Phường 4, Q. 3

(028) 3832 8488

📌 FLEMINGTON QUẬN 11

Tầng 2, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11

(028) 3962 1218

📌 SAIGON MALL GÒ VẤP

Tầng 1, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp

(028) 3622 2369

Tiếng Anh Lớp 3 Review 3

Tiếng anh lớp 3 Review 3- Bài ôn tập số 3

1. Listen and tick: Nghe và đánh dấu

1. A: Who’s that?

B: That’s my father.

2. A: This is my bedroom.

B: Oh, it’s nice.

3. A: Where’s your yo-yo?

B: It’s there, on the shelf.

4. A: Are there any maps in your classroom?

B: Yes, there are two.

5. A: Do you have a robot?

B: No, I don’t. But I have a doll.

Dịch:

1. A: Đó lài vậy?

B: Đó là cha tôi.

2. A: Đây là phòng ngủ của mình.

B: Ồ, thật tuyệt.

3. A: Yo-yo của bạn đâu rồi?

B: Nó ở đó, trên kệ đó.

4. A: Có bản đồ nào trong lớp học của bạn không?

B: Có, có hai cái.

5. A: Bạn có con robot nào không?

B: Không, mình không có. Nhưng mình có một con búp bê.

2. Listen and number: Nghe và đánh số

1. A: I have a new toy.

B: What is it?

A: It’s a kite.

2. A: That’s the garden. Come and have a look.

B: Oh, it’s beautiful.

3. A: Where’s your sister?

B: She’s in the kitchen with my mother.

4. A: How many posters are there in your room?

B: There are two.

Dịch:

1. A: Mình có một món đồ chơi mới.

B: Gì vậy?

A: Đó là con diều.

2. A: Đó là khu vườn. Hãy đến và ngắm nó.

B: Ồ, đẹp quá.

3. A: Em gái của bạn ở đâu?

B: Em ấy đang ở trong bếp với mẹ tôi.

4. A: Có bao nhiêu tấm áp phích trong phòng của bạn?

B: Có hai cái.

3. Read and complete: Đọc và hoàn thành

This is my (1) house. It is big. There is a living room, a kitchen, three bedrooms and a garden. There is a (3) bathroom inside each bedroom. This is my bedroom. It’s (4) small. There is a bed, a desk, a chair and a bookcase. (5) There is a big poster on the wall. Look! I have three balls. (6) They are under the bed.

Dịch:

Đây là ngôi nhà của mình. Nó lớn. Có một phòng khách, một nhà bếp, ba phòng ngủ và một khu vườn. Có một phòng tắm trong mỗi phòng ngủ. Đây là phòng ngủ của mình. Nó thì nhỏ. Có một cái giường, một cái bàn học, một cái ghế, và một cái kệ sách. Có một tấm áp phích lớn trên tường. Nhìn kìa! Mình có ba quả bóng. Chúng ở dưới giường.

4. Read and match: Đọc và nối

1. How old is your father? – c. He’s thirty-seven.

2. Do you have any toys? – a. Yes, I do.

3. Who’s that? – d. It’s my sister.

4. Is there a balcony in your classroom? – b. Yes, there is.

Dịch:

1. Ba bạn bao nhiêu tuổi? – Ông ấy 37 tuổi.

2. Bạn có đồ chơi nào không? – Có, mình có.

3. Đó là ai vậy? – Đó là em gái của tôi.

4. Có cái ban công nào trong lớp học của bạn không? – Có.

5. Look and say: Nhìn và nói

1. Who are they?

– It’s Mai’s/Phong’s family.

2. What room is it?

– It’s a bedroom.

3. Are there any sofas/tables/chairs/pictures? – Yes, there is/there are/there are/there are.

How many are there?

– There is a sofa.

– There are two tables.

– There are eight chairs.

– There are two pictures.

4. Where’s the chair/school bag?

– The chair is next to the desk.

– The school bag is on the desk.

Where are the balls/books/posters?

– The balls are under the bed. The books are on the desk,

– The posters are on the wall.

Dịch:

1. Họ là ai vậy?

– Đó là gia đình của Mai / Phong.

2. Phòng này là phòng gì?

– Đó là một phòng ngủ.

3. Có ghế sofa / bàn / ghế / tranh nào không? – Có.

Có bao nhiêu cái?

– Có 1 ghế sofa.

– Có hai cái bàn.

– Có tám cái ghế.

– Có hai bức tranh.

Cái ghế/ cái cặp sách ở đâu rồi?

– Cái ghế nằm cạnh bàn làm việc.

– Cái cặp sách ở trên bàn.

Những quả bóng / cuốn sách / tấm áp phích ở đâu?

– Các quả bóng nằm dưới gầm giường. Sách nằm trên bàn,

– Các tấm áp phích ở trên tường.

Khóa Học Anh Văn Giao Tiếp 3 Tháng

Rèn Luyện Khả Năng Giao Tiếp, Nâng Cao Cơ Hội Việc Làm Với Khóa Học Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế/ TOEIC/ IELTS/ TOEFL iBT Tại Trường Ngoại Ngữ Quốc Tế Anh Mỹ Úc. Voucher 1.900.000 VNĐ, Còn 100.000 VNĐ, Giảm 95%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!

Giao hàng miễn phí tại chúng tôi cho đơn hàng từ 150,000đ

– Trường ngoại ngữ quốc tế Anh Mỹ Úc là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

– Phương pháp giảng dạy “Tư duy toàn bộ não” giúp học viên vận dụng kết hợp cả 2 bán cầu não phải và trái trong quá trình học và sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

– Chương trình học đa dạng, từ cơ bản cho đến nâng cao, đáp ứng cho nhu cầu: giao tiếp, tiếng Anh thương mại, luyện thi, du học…

– Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy trong môi trường học tập Anh ngữ hữu hiệu, được đào tạo TESOL, tận tâm và nhiệt tình.

– Môi trường học tập theo tiêu chuẩn Quốc tế, giúp học viên tự tin, năng động, sáng tạo và sử dụng Anh ngữ hiệu quả nhất.

– Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi, phòng lab, thư viện, phòng movie, truy cập internet miễn phí.

– Giáo trình mới nhất, luôn được cập nhật, phù hợp với từng trình độ và hợp với thời đại.

– Thời gian học linh động theo yêu cầu của học viên.

– Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng: miễn phí.

– Thời hạn sử dụng voucher: 22/12/2013

– Địa điểm sử dụng voucher: Trường Ngoại Ngữ Quốc Tế Anh Mỹ Úc

Số 305, Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú. ĐT: (08)38619757

– Áp dụng cho: Khoá Học Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế/ TOEIC/ IELTS/ TOEFL iBT (03 tháng, 3 buổi/ tuần).

– Áp dụng vào tất cả các ngày trong tuần T2-T4-T6 hoặc T3-T5-T7 trừ ngày lễ và chủ nhật.

– Học viên vui lòng bù theo các khóa học trên như sau:

+ Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế:

Sơ cấp: bù 550.000 VNĐ/học viên/khóa học

Trung cấp: bù 600.000 VNĐ /học viên/khóa học

Nâng cao: bù 650.000 VNĐ /hoc viên/khóa học

Pre Toeic: bù 750.000 VNĐ /học viên/khóa học

+ TOEIC:

TOEIC STARTED (100-300): bù 1.050.000 VNĐ /học viên/khóa học

TOEIC ANALYST: bù 1.150.000 VNĐ / học viên/khóa học

TOEIC TARGET: bù 1.250.000 VNĐ / học viên/khóa học

+ IELTS:

IELTS (4.5-5.5): bù 1.550.000 VNĐ / học viên/khóa học

IELTS(6.0-7.0): bù 1.650.000 VNĐ / học viên/khóa học

+ TOEFL iBT:

TOEFL (19-50): bù 1.450.000 VNĐ / học viên/khóa học

TOEFL (51-79): bù 1.600.000 VNĐ / học viên/khóa học

TOEFL (80-110+): bù 1.750.000 VNĐ / học viên/khóa học

– Học viên theo dõi giờ học theo lịch học của trường.

– Sử dụng 01 phiếu / 01 khoá học 03 tháng (3 buổi/ tuần). Có Giảng Viên Nước Ngoài (Anh, Mỹ).

– Một khách hàng được mua nhiều phiếu. Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

– Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa. Học viên gọi điện đến để có thêm thông tin.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, các doanh nghiệp vô cùng “khó tính” trong việc tuyển dụng. Chính vì thế, muốn tìm được công việc trong giai đoạn này, ngoài một tấm bằng đại học về chuyên ngành, bạn cần trau dồi nhiều hơn các kỹ năng cần thiết để tự tin hơn khi va chạm với thực tế. Trong đó, có thể nói kỹ năng mềm và khả năng giao tiếp Anh ngữ là hai yếu tố vô cùng quan trọng, nó xuất phát từ nhu cầu thực tế khi các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư ngày càng nhiều vào thị trường Việt.

Đối với tiếng Anh, không bao giờ là quá sớm để bạn bắt tay vào mục tiêu rèn luyện khả năng giao tiếp. Vì vậy, hãy tận dụng ngay cơ hội này để tham gia vào các khóa học: Anh ngữ giao tiếp quốc tế / TOEIC/ IELTS/ TOEFL iBTtại Trường ngoại ngữ quốc tế Anh Mỹ Úc. Với voucher ưu đãi, bạn sẽ sở hữu ngay khóa học chất lượng để trau dồi khả năng Anh ngữ, sẵn sàng cho hành trình tiến bước vào tương lai.

Khóa học Anh văn giao tiếp sẽ giúp các học viên trau dồi, phát triển và hoàn thiện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong công việc cũng như trang bị thêm vốn tiếng Anh cho học viên có nhu cầu đi du học, xuất cảnh nước ngoài. Chương trình học Anh văn giao tiếp tại Anh Mỹ Úc gồm 4 cấp độ: sơ cấp, trung cấp, nâng cao, Pre Toeic phù hợp với trình độ của từng học viên, giúp học viên nắm bắt dễ dàng và học hiệu quả nhất. Kết thúc khóa học học viên sẽ đạt đến trình độ sử dụng tiếng Anh lưu loát và tự tin giao tiếp, sẵn sàng cho những bước tiến trong công việc và cuộc sống.

Ở các khóa học Anh văn học thuật gồm TOEIC – TOEFL – IELTS, các chương trình được thiết kế đặc biệt giúp học viên làm quen và thực hành dưới hình thức thi, để giao tiếp lưu loát Anh ngữ ở cấp độ cao cũng như đạt được kết quả cao trong các kì thi TOEIC, TOEFL, IELTS. Tham gia khóa học, học viên được đánh giá và kiểm tra trình độ thường xuyên qua các dạng bài test ngắn, dài vào cuối các học phần, các kì thi giữa và cuối khóa học.

Về Trường ngoại ngữ quốc tế Anh Mỹ Úc:

Trường ngoại ngữ quốc tế Anh Mỹ Úc là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Lựa chọn Anh Mỹ Úc, bạn sẽ được học trong môi trường học theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong môi trường học tập Anh ngữ hữu hiệu, được đào tạo TESOL, giúp học viên tự tin, năng động, sáng tạo và sử dụng Anh ngữ hiệu quả nhất.

Đặc biệt hơn, với giáo trình mới luôn được cập nhật, phù hợp với từng trình độ và hợp với thời đại, bạn sẽ nắm bắt nhanh nhất các bài học, ghi nhớ lâu và áp dụng được ngay vào thực tiễn. Các trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi, phòng lab, thư viện, phòng movie, internet miễn phí… tại trung tâm sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn trong quá trình học tập.