Kênh Học Tiếng Anh Trên Youtube / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

32 Kênh Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Trên Youtube

1. Learn English with Ronnie (trung bình hơn 500.000 lượt xem /1 video)

Learn English with Ronnie cung cấp các đoạn video ngắn với những lời khuyên thực tế, những bài học trong cách sử dụng từ vựng, các tình huống thực trong cuộc sống và cả cách phát âm sao cho chuẩn. Các video tình huống thực tế là thế mạnh của kênh, bạn có thể học cả từ lóng mà người bản ngữ hay dùng trong đời sống qua kênh này. Ngoài ra còn có video về ngữ pháp, có giải thích khá đầy đủ. Nhìn chung là bạn khó mà cảm thấy buồn chán khi học được bởi sự phong phú của Learn English with Ronnie.

2. Jennifer ESL (trung bình hơn 300.000 lượt xem/ 1 video)

Jennifer làm video dạy Tiếng Anh cho người trình độ mới bắt đầu, chủ yếu nâng cao kỹ năng viết, ngữ pháp, từ vựng và phát âm. Site của Jennifer không những có ích cho người học Tiếng Anh mà còn có ích cho cả người dạy, Jennifer sẽ đưa ra cho bạn nhiều kinh nghiệm và gợi ý về ý tưởng, cách tổ chức lớp học, một số nguồn tham khảo khác.

3. Rachel’s English (trung bình hơn 400.000 lượt xem/ 1 video)

Được đánh giá là một kênh học Tiếng Anh cực kỳ thú vị. Rachel không phải là một người bản ngữ, chính vì thế nên cô hiểu rõ người học cần gì để có thể nói chuyện như một người bản ngữ thứ thiệt. Rachel có một series video “How to…” (Làm thế nào để….) khá thú vị dạy về phát âm chuẩn Mỹ. Hoặc một series video khác về những từ lóng mà người Mỹ thường dùng trong cuộc sống hằng ngày, đậm văn hóa Mỹ. Kênh này không những giúp bạn nâng cao khả năng phát âm mà còn giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe của mình.

4. Anglo-Link (trung bình hơn 1 triệu lượt xem/ 1 video)

Kênh này đặc biệt trang bị cho các bạn kỹ năng nghe và nói để chuẩn bị cho các kỳ thi Tiếng Anh quốc tế, ví dụ như kỳ thi Ielts. Các video được cung cấp sẽ dạy bạn cách tránh mắc các lỗi thông thường, học nhiều cấu trúc ngữ pháp hữu ích và luyện tập nghe nói Tiếng Anh thành thạo.

5. BBC Learning English (trung bình hơn 200.000 lượt xem/ 1 video)

6. English Class 101

Bạn có thể được học cả giọng Anh và giọng Mỹ với kênh youtube này. English Class 101 dạy bạn cách bắt đầu cuộc hội thoại, cách nói chuyện theo văn hóa Mỹ, văn hóa Anh hay là học Tiếng Anh qua cách bài hát và lời bài hát.

Channel: https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish

2. Sozo Exchange

Một trong những kênh học phát âm giọng Anh – Mỹ cực hay

Channel: https://www.youtube.com/user/sozoexchange

3. Private English Portal

Một kênh youtube học giao tiếp của Steve Ford, luôn có phụ đề, giọng Mỹ chuẩn.

Channel: https://www.youtube.com/user/PrivateEnglishPortal

4. Speak English With Misterduncan

Học giao tiếp như Steve Ford nhưng mà là giọng UK và văn hoá UK:

Channel: https://www.youtube.com/user/duncaninchina

5. SERLYMAR

Học tiếng Anh giao tiếp qua các tình huống diễn thật: (thích hợp nếu bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh)

Channel: https://www.youtube.com/user/SERLYMAR

6. chúng tôi

Channel: https://www.youtube.com/user/engvidenglish

7. Học English Online

Cách truyền đạt vô cùng hài hước và có duyên của thầy Kenny sé giúp các bạn tiến bộ tiếng Anh nhanh chóng:

Channel: https://www.youtube.com/user/HocEnglishOnline/

8. Phát âm giọng Anh – Mỹ

Được đánh giá là một trong những kênh tuyệt nhất để học phát âm, Rachel’s English hướng dẫn phát âm chuẩn giọng Anh – Mỹ. Xuất phát là một ca sĩ nên Cô Rachel có khả năng điều chỉnh giọng nói rất hay nên đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho những bạn muốn luyện phát âm và nghe nói.

Channel: https://www.youtube.com/user/rachelsenglish

9. Phát âm giọng Anh- Anh:

Một kênh youtube có hơn 90 nghìn người đăng ký, thuộc hàng top youtube về dạy học tiếng Anh, kênh này bao gồm nhiều thể loại như tiếng Anh giao tiếp, Phát âm, từ lóng, ngữ pháp căn bản…

Channel: https://www.youtube.com/user/JenniferESL

Channel: https://www.youtube.com/user/MinooAngloLink

11. LEARNING ENGLISH WITH LET’S TALK

Tại đây bạn sẽ được học với đa dạng các thể loại bài học như: Ngữ âm, giao tiếp, luyện thi…

Channel: https://www.youtube.com/user/learnexmumbai

Channel: https://www.youtube.com/user/LearnFree2007

13. Học tiếng Anh cùng Dan Hauer

Đây là một kênh khá phổ biến của các bạn học tiếng Anh tại Việt Nam. Dan thành thạo hai thứ tiếng: Tiếng Việt và tiếng mẹ đẻ của anh là Mỹ nên Dan đã tạo ra rất nhiều video học tiếng Anh rất dễ hiểu bằng tiếng Việt kết hợp tiếng Anh.

Channel: https://www.youtube.com/channel/UCDIJPT98nv7gcWgQ8TeJmrg

14. COMMUNITY CHANNEL

Kênh tập hợp những clip chia sẻ những điều trong cuộc sống và nhiều câu chuyện có thật. Đây sẽ là một kênh giúp bạn rất nhiều trong việc học hỏi giao tiếp và cách nói chuyện hài hước trong Tiếng Anh.

Channel: https://www.youtube.com/user/communitychannel

Channel: https://www.youtube.com/user/VOALearningEnglish

16. REAL ENGLISH

Đây là kênh Tiếng Anh rất tốt dành cho bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp vì kênh này được xây dựng trên các tình huống giao tiếp thực tế, giúp bạn dễ dàng áp dụng vào cuộc sống.

Channel: https://www.youtube.com/channel/UCUqbE6Sd6DW6M6ZBkZFDfmA

17. ESL4FREE

Kênh chuyên sâu về kỹ năng Reading. Các tips hay nhất theo từng dạng bài được trình bày rất chi tiết, dễ hiểu. Chẳng cân phải đi học Reading ở đâu hết nữa đâu, cứ theo học ở đây thì kỹ năng Reading của bạn sẽ lên ngay thôi.

Channel: https://www.youtube.com/user/ESL4free

Channel: https://www.youtube.com/user/DailyEasyEnglish

19. IELTS OFFICIAL

Rất nhiều bài nói speaking đã được kênh này ghi lại với các band điểm khác nhau. Một kênh rất đáng tham khảo dành cho bạn nào đang yếu kỹ năng nóicác quyển sách luyện IELTS nổi tiếng.

Channel: https://www.youtube.com/user/IELTSOfficial

20. Business English Pod

Đây là một kênh tiếng Anh khá chuyên sâu nên Business English Pod tập hợp rất nhiều video về kĩ năng quản lí, tài chính, kinh tế và luật, giúp bạn nâng cao các kỹ năng chuyên môn cho mình tốt hơn.

Channel: http://www.youtube.com/user/bizpod/videos

Nếu bạn đã thử tự học nhưng không có kết quả gì, đơn giản vì bạn đang bị thiếu phương pháp. Chỉ cần nắm được lộ trình và phương pháp học đúng đắn, chắc chắn bạn sẽ thành công.

JACK MA kể chuyện học tiếng anh cho giới trẻ, thành công là ở đây !

Sưu tầm

11 Kênh Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Trên Youtube

1. Học tiếng Anh với Misterduncan

2. EnglishClass101.com

Kênh EnglishClass101 được thiết kế để phục vụ cho việc học tiếng Anh nhanh chóng với những video bài học thú vị nói về nhiều khía cạnh trong nền văn hóa Mỹ và Anh. Vì vậy, bạn có thể khám phá thêm về các quốc gia khi đang học ngôn ngữ của họ.

Nếu bạn yêu thích các video này, bạn có thể học hỏi nhiều hơn từ hệ thống bài giảng trên website của họ. Hơn cả một kênh YouTube thông thường, đây thực sự là một chương trình học tiếng Anh hoàn chỉnh với hơn 1.000 bài học audio và video tiếng Anh. Bạn có thể đăng ký miễn phí và tìm hiểu thêm trên trang web chính thức của họ.

3. Real English

Real English là một trong những kênh YouTube tốt nhất dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh và được xem là một thư viện lớn các bài học miễn phí. Mỗi clip bao gồm hai video, một video có phụ đề, một video không có phụ đề và một số ít bài tập thực hành. Mỗi video đều xoay quanh người thật và các tình huống thực tế, vì vậy bạn sẽ có cảm giác chân thực về cách mọi người thực sự nói tiếng Anh như thế nào.

4. BBC LearnEnglish

Từ một trong những công ty phát thanh nổi tiếng nhất thế giới, BBC còn sở hữu kênh Youtube với tên gọi BBC LearnEnglish và dần trở thành một kênh không người học tiếng Anh nào không biết với một loạt các bài học tiếng Anh miễn phí tốt nhất. Các bài học có thể bao gồm tình huống thực tế, phim hoạt hình và các cuộc phỏng vấn. Ngoài ra, BBC còn có một bộ sưu tập video rất hay cung cấp những từ mà bạn sẽ thường xuyên bắt gặp khi nghe tin tức nước ngoài. Các video của nó đều khá ngắn nhưng luôn chứa rất nhiều thông tin tuyệt vời.

5. British Council: Learn English Kids

Các bài hát luôn là một trong những nguồn tài liệu thú vị và hiệu quả nhất để học một ngôn ngữ mới. Giai điệu và nhịp điệu của chúng giúp tạo ra những ký ức mạnh mẽ và quan trọng để ghi nhớ các động từ và cách diễn đạt. Không chỉ trẻ em, cả người lớn khi học tiếng Anh cũng có thể nhận được lợi ích từ việc nghe và hát theo các vần điệu trong các bài hát trẻ em truyền thống, vì chúng giúp cải thiện trí nhớ và kỹ năng ghi nhớ của người học.

Learn English Kids của Hội đồng Anh là một kênh tuyệt vời bao gồm đầy đủ các video hoạt hình về vần điệu. Mỗi video tiếng Anh đều được sản xuất một cách cẩn thận và chỉn chu với phần hoạt hình giải trí và phần phụ đề bằng tiếng Anh.

Trẻ em luôn thích được đọc truyện và kênh YouTube của Hội đồng Anh cũng có các video hoạt hình về những câu chuyện yêu thích của trẻ em, bao gồm cả “Goldilocks và ba chú gấu” và “Cô bé quàng khăn đỏ” kèm theo phụ đề bằng tiếng Anh.

6. Business English Pod

Bạn có thể sử dụng tiếng Anh để hỏi đường, gọi một bữa ăn trong nhà hàng và nhận biết thời gian. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn được mời tham dự một cuộc họp kinh doanh được thực hiện bằng tiếng Anh?

7. VOA Learning English

VOA là một kênh hơi khác biệt so với các kênh được kể trên. VOA cung cấp các bản tin tức có phụ đề và được đọc với tốc độ chậm hơn bình thường. Điều này cho phép người xem có thời gian để nghe rõ từng từ và để xem khẩu hình miệng của người phát ngôn đọc kịch bản.

8. JenniferES

English with Jennifer là một bộ sưu tập phong phú gồm hàng trăm video được nhóm thành các danh sách phát dễ sử dụng. Có những bài học cho người mới bắt đầu, bài học để cải thiện khả năng viết tiếng Anh, bài học về ngữ pháp và nhiều hơn nữa.

Điều khiến họ trở nên đặc biệt so với các kênh còn lại là phần trình bày mới mẻ, đơn giản và đặc biệt tập trung vào phát âm. Không có kịch bản và không có diễn viên, chỉ là tiếng Anh được sử dụng thật tự nhiên.

9. Britlish

Britlish có một cách tiếp cận đặc biệt so với nhiều kênh học ngôn ngữ khác. Nó tập trung nói về những điều thú vị xung quanh cuộc sống mà bạn có thể gặp phải. Ví dụ, có những bài học về từ vựng bạn sẽ cần tại sân bay, những loại côn trùng và các loại nhạc cụ. Mỗi video đều có những lời tường thuật đơn giản kèm theo phụ đề và đôi khi có cả một số cảnh tượng tự nhiên hấp dẫn. Tất cả các bài học đều liên kết đến các yếu tố tương tác trên trang web Britlish và cũng đều miễn phí.

10. PodEnglish

Việc học tiếng Anh trên YouTube sẽ dễ dàng hơn rất nhiều với EF podEnglish. Nó bao gồm những bài học tiếng Anh mượt mà dài năm phút, phù hợp với người học tiếng Anh ở mọi cấp độ từ hoàn toàn mới bắt đầu cho đến trình độ nâng cao. Một bài học có cấu trúc ba phần hoàn hảo là: Xem, học, và thử áp dụng.

EF PodEnglish bao gồm một loạt các chủ đề tuyệt vời như gia đình, vật nuôi, chỉ đường, thời tiết, phim và công nghệ. Một số bài học trở nên thú vị hơn khi sử dụng phong cách hài hước, điều này giúp cho việc học trở nên dễ dàng hơn và đảm bảo người học ghi nhớ các từ vựng tốt hơn.

11. Learn American English

Learn American English là kênh được thiết kế để giúp bạn học tiếng Anh một cách nhanh chóng và bao gồm các tiếng lóng, thành ngữ và các cụm động từ phổ biến ở Mỹ. Nếu bạn có ý định du học tại Mỹ hoặc yêu thích các bộ phim Mỹ, đừng bỏ qua kênh Youtube này!

Với danh sách 11 kênh tuyệt vời để học tiếng Anh online miễn phí trên YouTube, sẽ không gì có thể ngăn cản bạn trở nên thành thạo và sử dụng tiếng Anh trôi chảy như người bản ngữ nữa!.

5 Kênh Youtube Học Tiếng Anh ‘Chuẩn Nhất’

Sẵn sàng du học – Youtube là một kênh tự học tiếng Anh miễn phí với nhiều kiến thức bổ ích, tuy nhiên bạn cũng cần chắt lọc và lựa chọn những kênh Youtube đáng tin cậy để học tiếng Anh hiệu quả.

SSDH xin giới thiệu 5 kênh Youtube của người bản xứ sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

1. English with Lucy

English With Lucy là kênh Youtube của Lucy Earl – một giáo viên chuyên tiếng Anh đồng thời là một vlogger. Hiện Lucy đã có gần 900.000 người theo dõi với người xem từ khắp nơi trên thế giới, trải từ Nam Mỹ đến Indonesia, Ấn Độ.

Cô cho biết mục đích của mình là dạy tiếng Anh – Anh hay miễn phí cho mọi người.

Các video của Lucy Earl có những lời khuyên làm thế nào để ngưng tư duy bằng cách dịch trong đầu, những từ mọi người thường phát âm sai, ý nghĩa đằng sau những thành ngữ hay cách diễn đạt thú vị hoặc kỳ lạ được người Anh sử dụng.

Nhiều video của cô đã được thêm phụ đề nhiều thứ tiếng giúp người xem dễ theo dõi hơn.

2. Being British: Joel & Lia

Kênh Youtube của Joel và Lia sẽ mang đến những video thú vị, nói chuyện thân mật về văn hóa và ngôn ngữ Anh, cùng một số video so sánh giữa Anh Quốc và Mỹ và nói về hệ thống chăm sóc sức khỏe của Anh.

Nếu bạn có ý định du học Anh Quốc và muốn tìm hiểu về đất nước này một cách chân thực thì đây là một kênh Youtube lý tưởng dành cho bạn.

3. Eat Sleep Dream English

“Ăn – Ngủ – Mơ tiếng Anh” là kênh Youtube của Tom. Hàng tuần Tom đều có các video về tiếng Anh – Anh hiện đại, giúp bạn tìm được niềm yêu thích với tiếng Anh.

Các video của Tom sẽ giúp bạn cải thiện phát âm, chính tả, giải thích ngôn ngữ trong nhắn tin,…

Tom còn làm nhiều video dạy tiếng Anh rất phổ biến bằng cách học qua các bài hát “hit” như “Shape of You”.

4. Speak English With Misterduncan

Từ năm 2006, Mr Duncan đã cho ra đời các bài học tiếng Anh bằng video trên mạng internet. Mỗi bài học là một đoạn phim ngắn với đề tài cụ thể dành cho mọi đối tượng có trình độ tiếng Anh khác nhau với phong cách giảng dạy vui nhộn, thú vị, dễ hiểu và dễ nhớ.

Emma Saying là một kênh hướng dẫn phát âm tiếng Anh miễn phí với các video siêu ngắn, cung cấp cách phát âm chuẩn cho mọi từ tiếng Anh trong từ điển.

Thái Hải (SSDH) – Theo Gia Đình Mới

Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất: Khám Phá 11 Kênh Học Tiếng Anh Thú Vị Trên Youtube

Youtube là công cụ học tiếng anh mạnh mẽ nhưng đôi khi bạn không biết học từ đâu? Anh ngữ Ms Hoa sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian với chỉ một cái nhấp chuột và bạn sẽ được khám phá những kênh học tiếng anh thú vị và hiệu quả nhất trên Youtube

Bạn đã bao giờ thử học tiếng anh trên Youtube?

Tôi tin là bạn đã từng làm. Nhưng tại sao bạn lại chọn Yotube để học tiếng anh?

Một trong những lý do tốt nhất cho việc bạn chọn Youtube để học tiếng anh là bởi hầu hết các bài học trên đó đều ngắn, nhưng truyền tải nhiều thông tin theo những cách dễ hiểu. Không có cơ hội cho bạn mất tập trung và bạn có thể dừng và tua đi tua lại bất cứ khi nào. Trên youtube bạn có thể tự học tiếng anh, luyện nghe tiếng anh, học phát âm tiếng anh và trau dồi vốn từ vựng mỗi ngày. Từ đó bạn sẽ sớm nhận ra sự khác biệt trong khả năng nói tiếng anh của mình.

Nhưng! Bạn đã bao giờ nghe câu thành ngữ “Mò kim đáy bể” chưa? Trong tiếng anh câu thành ngữ này là: “looking for a needle in a haystack”

Đây sẽ là điều bạn gặp phải khi mới bắt đầu, đặc biệt nếu như bạn đã từng cố tìm những video học tiếng anh trên youtube hiệu quả. Hoặc lang thang trên mạng hỏi cậu bạn Google “Học tiếng anh giao tiếp trên Youtube”; “học tiếng anh online miễn phí”; “học tiếng anh trên Youtube có phụ đề”; “học tiếng anh trên mạng” nhằm tìm được những lời khuyên hữu ích và chi tiết về kênh học tiếng anh Youtube tốt nhất. Nhưng với người mới bắt đầu, cái bạn cần không phải là list danh sách những kênh Youtube học tiếng anh mà là:

Hiểu về mục đích của từng kênh Youtube đem lại giá trị gì cho bạn

Và cách học tiếng anh trên kênh Youtube đó.

Tin tốt! Bạn sẽ giải quyết được tất cả những băn khoăn lo lắng trên. sẽ chia sẻ cho các bạn nguồn Youtube để cải thiện vốn từ vựng, phát âm, nghe và nói tiếng anh, bên cạnh đó là phương pháp học để tận dụng tối đa các Video này.

Những kênh Youtube bạn cần xem:

ESLbasics

Là lựa chọn hoàn hảo để bạn học từ vựng nhanh chóng, vì các bài học ngắn rất dễ theo dõi. Đây là tài nguyên cực kỳ hữu ích để trau dồi từ vựng, thành ngữ và động từ nâng cao. Tốc độ nói trong Video chậm và rõ ràng giúp người đọc dễ hiểu.

Idiom Land chia sẻ các đoạn video ngắn về những cụm từ thành ngữ trong phim, vì vậy người học được nghe và hiểu cách sử dụng trong bối cảnh của một câu chuyện. Đây là kênh tuyệt vời để ghi nhớ những thành ngữ mới

Ngoài ra Idiom Land cũng có ứng dụng di động miễn phí giúp bạn nâng trình từ vựng của bản thân.

Cách học:

Bước 1: Xem Video mà không có phụ đề: Cố gắng đoán chính tả của những từ không quen thuộc và viết chúng vào giấy.

Bước 2: Xem Video với phụ đề: So sánh từ bạn viết với từ trong phụ đề.

Bước 3: Tra cứu các từ mới trong từ điển. Nhớ tra cứu và đọc to phiên âm.

Bước 4: Làm để tự kiểm tra từ mới hàng ngày

Những kênh Youtube bạn cần xem:

Rachel’s English

Đây là kênh học phát âm tiếng Anh Mỹ. Tất cả các Video đều có phụ đề giúp bạn hiểu và học dễ dàng.

Bạn có thể tìm đến danh sách phát âm cơ bản : Giúp bạn nắm được khẩu hình miệng cho từng âm thanh trong tiếng anh Mỹ

Bạn nên tập luyện và quay Video lại để so sánh tự tương phản giữa cách bạn nói và những người bản ngữ nói.

Cách học:

Bước 2: Chọn ra ba từ hoặc âm và nói chậm rãi trước gương. Bạn có thể dừng Video để xem vị trí miệng của người nói và bắt trước.

Bước 3: Khi bạn nghĩ rằng phát âm của bạn khớp với âm trong Video, hãy luyện nói nhanh hơn như thể bạn đang trong một cuộc nói chuyện thực tế.

Bước 4: Nếu Video có bất kỳ bài tập phát âm nào hãy hoàn thành chúng.

Những kênh Youtube bạn cần xem:

National Geographic có hơn 11 triệu người đăng ký vì đây là điểm đến chính cho tin tức khoa học, khám phá và phiêu lưu. Họ kể những câu truyện truyền cảm hứng và giáo dục mọi người quan tâm nhiều hơn tới hành tinh của chúng ta.

Video của họ rất lý tưởng cho người học tiếng anh. Người kể chuyện, người phỏng vấn, người được phỏng vấn đều nói rất rõ ràng giúp bạn có thể theo kịp.

Kênh Youtube này có 33 triệu người đăng ký, có lẽ do khiếu hài hước của Ellen. Trong nhiều mùa truyền hình của mình, Ellen đã phỏng vấn những người nổi tiếng, những người làm tin tức và những người bình thường.

Bạn có thể học tiếng anh đàm thoại thông qua nghe những cuộc phỏng vấn. Bên cạnh đó, những video này rất hài hước và thậm chí bạn có thể tìm thấy một số ngôi sao điện ảnh yêu thích của mình ở đó.

Đây là kênh rất hay để bạn làm quen với nhiều giọng Mỹ khác nhau. Bạn có thể theo dõi câu chuyện của những nhân vật với sự trợ giúp của phụ đề và tìm thêm thông tin trong phần mô tả của mỗi Video.

Cách học:

Bước 1: Phát video nhưng không xem màn hình chỉ nghe âm thanh.

Bước 2: Viết một bản tóm tắt về những gì bạn đã nghe và dự đoán về những gì bạn mong đợi khi xem video

Bước 3: Phát lại video, lần này xem và nghe.

Bước 4: Nếu bạn cần, hãy xem lại video với phụ đề

Bước 5: So sánh video với bản tóm tắt của bạn từ trước. Bạn có nghe và hiểu đầy đủ? Dự đoán của bạn có đúng không?

Các Vlog truyền cảm hứng trên Youtube

Hãy chú ý đến nhịp điệu và tiếng lóng mà Joey sử dụng.

Grace thực hiện đánh giá thời trang và chia sẻ chúng ba lần một tuần. Các video của Grace là một kiểu kể chuyện khác, tập trung vào việc đưa ra lời khuyên.

Nếu bạn làm một Vlog về trải nghiệm của bạn và những gì bạn có thể giúp người khác cải thiện, kênh này là một ví dụ tham khảo rất tốt.

Làm Youtube Vlog của riêng bạn và luyện nói.

Học tiếng anh trên Youtube không nhất thiết phải xem video. Bạn có thể tạo video của riêng mình và thực hành kỹ năng nói của bạn bất cứ lúc nào. Bạn nên theo dõi những Vlog tiếng Anh nổi tiếng trên Youtube như trên và học hỏi. Những Vloger đó đã tạo ra một nguồn tài nguyên học tập tuyệt vời. Họ nói chuyện một cách tự nhiên giống như họ đang nói chuyện với người xem. Họ là những ví dụ tuyệt vời mà bạn có thể sao chép và tạo lại cho chính mình.

Cách tạo Vlog cho chính bạn

Bước 3: Ghi lại video đầu tiên của bạn bằng webcam trên máy tính hoặc điện thoại di động của bạn. Hãy nhớ nói chậm và chú ý đến cử động miệng cũng như phát âm của bạn. Lúc đầu bạn có thể ghi lại một vài câu cùng lúc, sau đó xem video. Kiểm tra xem khẩu hình miệng của bạn có tự nhiên hoặc bạn có bất kỳ lỗi phát âm nào không. Nếu cần thiết ghi lại nhiều lần cho đến khi bạn không còn phát hiện ra lỗi.

Bước 4: Tải lên Youtube, chia sẻ và chờ phản hồi của mọi người.

Kênh Youtube của Anh ngữ Ms Hoa

Anh ngữ Ms Hoa là kênh tiếng anh cuối cùng chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Đây là đứa con mà Anh ngữ Ms Hoa chăm chút từng ngày. Với kênh youtube này các bạn sẽ được học Toeic theo lộ trình chuẩn. Anh ngữ Ms Hoa rất mong đây sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các bạn ôn thi Toeic.

Bạn cũng cần xác định rõ, trước khi ôn luyện Toeic bạn cần nắm được trình độ tiếng anh của bản thân đang ở đâu!

Youtube không chỉ là một trung tâm giải trí, mà còn là một kho tàng học tập vô cùng phong phú và hiệu quả. Anh ngữ Ms Hoa nhận thấy rằng đây là một trong những cách học tiếng anh hiệu quả nhất. Bạn hãy sử dụng các kênh phù hợp với bản thân để cải thiện phát âm, mở rộng vốn từ, luyện nghe và tăng cường kỹ năng nói. Còn gì nữa không nhỉ? Một điều rất quan trọng nữa là bạn có thể học miễn phí bất cứ khi nào bạn có năm hoặc mười phút rảnh rỗi.