Học Viện Tiếng Hàn Wonder Hu / Top 13 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Theolympiashools.edu.vn

Review Các Trung Tâm Tiếng Hàn Mà Mình Đã Học Qua#Sofl#Kjc#Wonderhu

I) Trung tâm tiếng hàn Sofl cơ sở phố vọng

Ngày từ khi bắt đầu đi học tiếng Hàn thì mình học ở trung tâm này đầu tiên vì nó gần chỗ mình ở ( cái lý do ngớ ngẩn) và học phí ở đây cũng khá okie. Ở đây thì mình chỉ học lớp sơ cấp 1 đến bài 10 quyển 1 sách tiếng Hàn tổng hợp thôi. 1 khóa ở đây thì học từ bài 1 đến bài 10 sách tiếng hàn tổng hợp là 800K cách đây 2 năm trước. Các khóa tiếp theo ở đây mình ko học nên mình không biết bên đấy chia bài học thế nào nữa :(((. Mình đến đây đăng ký học thì khoảng 1 tháng sau mới có lớp đây là tình trạng chung của hầu hết các trung tâm vì họ đợi đủ học viên mới mở lớp được, hồi đó mình vs cả bạn mình đăng ký cùng nhau nên được giảm giá còn có 750K thôi. Các trung tâm hầu hết đều PR kiểu này nếu đăng ký nhóm thì được giảm học phí.

Trước tiên thì mình thấy cơ sở vật chất ở đây khá okie lúc đầu và lúc sau bọn mình bị chuyển đến cơ sở 2 học tiếp thì cái cơ sở 2 ấy vừa tối lại vừa nóng hic!!! Vì đây là trung tâm nên người ta quan tâm đến lợi nhuận là chính vì thế nếu thuê được giáo viên trả lương càng thấp càng tốt, họ cũng chẳng quan tâm đến việc mình có học hay không đâu. Giáo viên ở đây đa số là các bạn sinh viên khoa tiếng Hàn năm nhất hoặc năm 2 nên chất lượng random nếu gặp được bạn có kỹ năng sư phạm tốt thì bạn thấy chất lượng dạy tốt còn gặp phải bạn kém thì bạn thấy chất lượng không ra gì thôi. Mình nghĩ mình sẽ không bao giờ quay lại đây học tiếp vì chất lượng cũng không đảm bảo.

Đánh giá chất lượng:  2,5/5

II) Trung tâm KJC của chị Phạm Hiền địa chỉ số 3 ngõ 175 Định Công

Sau khi học xong ở trung tâm Sofl thì mình tự học ở nhà và 1 năm sau mình quyết định đi học tiếp tiếng hàn ở trung tâm KJC của chị này. Mình biết được trung tâm này 1 cách tình cờ vì sau 1 lần học ở Sofl thì mình cũng tìm hiểu kỹ hơn về các trung tâm để đi học và mình lên gg search ” Trung tâm tiếng Hàn nào tốt” mình cá là các bạn lúc mới đầu đi học cũng có bạn như mình thoai keke =))))) và hiện ra bài của chị này từ khoảng 3-4 năm về trước rủ học gia sư cùng, chất lượng giáo viên tốt blabla…thế là mình ad nick fb chị ấy và hỏi về lớp học rồi mình đăng ký học tiếp khóa tiếp theo ở đây. Lúc đầu thì mình nghĩ là người khác đứng lớp dạy nhưng sau khi đến đăng ký học thì mình mới biết là chính chị ấy đứng lớp dạy.

Trước tiên là cơ sở vật chất ở đây okie học mùa hè điều hòa thoáng mát, âm thanh ánh sáng đều okie cả vì là nhà của chị ấy. Vì mình học ở Sofl đến bài 10 quyển 1 khác vs cách chia bài dạy của chị này nên khi đến đây mình học lại tiếp từ bài 7 đến bài 15 quyển 1 sách tổng hợp và học phí là 1tr giờ mình nghĩ lại thì thấy khá là chát :((((. Và sau khi hết quyển 1 mình đăng ký tiếp khóa tiếp theo ở đây học hết quyển 2 học phí là 2tr. Mình chưa đề cập đến chất lượng dạy mà nói đến nhân cách chị ấy trước, chị ấy khá tốt quan tâm đến học viên. Nếu bạn nghỉ thì chị ấy có thể phụ đạo bạn vào buổi khác mặc dù chị ấy ko có lớp vào hôm ấy, điều này chính là ưu điểm ở đây. Điều thứ 2 nữa là chị ấy cũng tạo được không khí sôi động trong lớp học. Bây giờ thì mình nói đến chất lượng giảng dạy, chị ấy thì là dân không chuyên như mình. Sau khi học xong liên thông đại học thì đi học tiếng hàn rồi đứng lớp dạy thôi, điều này thì mình không nhận xét gì vì nói là dân không chuyên thì không nên đứng lớp dạy thì chẳng khác nào mình tự vả vào mặt mình cả. Nhưng trong quá trình học thì mình thấy chị ấy có khá nhiều điều còn thiếu sót như vốn từ vựng của chị ấy cũng chưa tốt, phát âm cũng chưa chuẩn lắm, nhiều lúc mình cảm giác như kiến thức của chị ấy cũng chưa chắc lắm ấy. Tất cả những gì chị ấy dạy là truyền đạt lại những gì trong sách viết mà thôi. Khi mình viết đến đây thì chắc có nhiều bạn thắc mắc chỗ này chất lượng cũng đâu có tốt lắm mà mình học tận 2 khóa ở đây thì mình xin trả lời là do chị ấy nhiệt tình vs học viên mà ở nhiều trung tâm khác không có nên mình tiếp tục học thôi. Cũng có bạn mình đến đây học thử 1 buổi nhưng do nó được giao tiếp nhiều vs người Hàn nên nó thấy chị ấy phát âm không hay nên nó không đăng ký học ở đây. Nếu bạn hỏi mình có nên học ở đây không thì mình khuyên bạn nên học hết sơ cấp thôi còn trung cấp thì phải suy nghĩ. Nếu bạn hỏi mình có quay lại đây học tiếp không thì mình nghĩ là không ^o^

Đánh giá chất lượng 3/5

III) Học viện Wonder Hu của mẹ Lê Minh Hùng ở 814 Đường Láng

Sau khi kết thúc khóa học ở chỗ chị Hiền kia thì mình không đi học ở đấy nữa mà tự học ở nhà hết quyển trung cấp 3 tiếng Hàn tổng hợp. Sau những tháng ngày chật vật tìm nơi để học tiếng hàn thì một ngày đẹp trời mình lượn Blog đọc boylove thì biết được trung tâm của mẹ Hu. Chị viết Blog là một trong những đứa con của mẹ Hu nhưng đã đi du học ở Hàn Quốc. Đúng lúc này thì mình cũng vừa kết thúc khóa luận bảo vệ luận văn tốt nghiệp và mình nghĩ tương lai mình nên làm gì và quyết định đi du học trong choáng váng. Mình có liên lạc với chị chủ nhà Blog kia hỏi về học viện Wonder Hu và quyết định đăng ký lớp học luyện thi topikII ở đây. Mình đăng ký từ tháng 11 thì mãi đến cuối tháng 12 mới có lớp học và mọi quá trình đăng ký đều qua fanpage của học viện. Khi mình đến học thì mẹ có hỏi học đến đâu thì mình cũng có nói là học hết sơ cấp thôi, mẹ có bảo mình không phải vội đăng ký tiếp lớp trung cấp học đi rồi hãy học lớp này nhưng thời gian không cho phép mình như thế. Để kịp cho việc làm hồ sơ đi du học của mình thì mình buộc phải thi Topik vào tháng 3 năm sau. Thôi không lải nhải mấy chuyện của mình nữa mà đi vào việc chính:

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Học Viện Wonder Hu: Hoạt Động Không Phép, Dùng Chiêu Trò “Bẩn” Bôi Nhọ Các Trung Tâm Đào Tạo Khác

Mới đây, trên Facebook và Youtube của Học viện Wonder Hu và cá nhân của người tự xưng là Giám đốc học viện này thường xuyên chia sẻ các clip “review” các trung tâm đào tạo tiếng Hàn khác. Đáng nói, các clip này với nội dung có lời lẽ thô tục, cố tình chê bai, xúc phạm nhằm hạ thấp uy tín của các trung tâm này. Sự việc này gây bức xúc trong giới đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam nói chung, những người trực tiếp bị Học viện Wonder Hu xúc phạm nói riêng.

Không được cấp phép, Lê Minh Hùng vẫn đăng chiêu sinh đào tạo tiếng Hàn trên fan page Học viện Wonder Hu

Cụ thể, theo phản ánh của một trung tâm ngoại ngữ hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn , trung tâm này có làm một số video chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm học tiếng Hàn cho các học viên. Các clip của trung tâm được thực hiện bởi các chuyên gia, những giáo viên người Hàn Quốc được cấp phép hoạt động giảng dạy tại Việt Nam và đăng tải trên fanpage của trung tâm.

Bên cạnh có dấu hiệu hình sự, dân sự còn là hành vi vi phạm luật cạnh tranh của “Mẹ Hú”. Luật sư Bình trích dẫn quy định tại Điều 45 Luật Cạnh tranh, theo đó, các hành vi của “Mẹ Hú” hoàn toàn bị cấm theo quy định này. Cụ thể, quy định này chỉ rõ các hành vi cạnh tranh không lành mạnh bị cấm, trong đó tại khoản 5 có quy định hành vi bị cấm là: “Lôi kéo khách hàng bất chính bằng các hình thức sau đây: “So sánh hàng hóa, dịch vụ của mình với hàng hóa, dịch vụ cùng loại của doanh nghiệp khác nhưng không chứng minh được nội dung”.

Trước hành vi vi phạm của “Mẹ Hú”, một bị hại khác là anh Hà Mạnh Trung, một người có đam mê nghiên cứu tiếng Hàn, đã tốt nghiệp thủ khoa trường Đại học Hà Nội, khoa tiếng Hàn vào năm 2023 cho biết đã làm đơn lên Cơ quan công an để tố cáo.

Viết Tiếp Vụ Học Viện Wonder Hu: Bị Công An Triệu Tập Vì Chế Video Lăng Mạ Người Khác Để “Câu Like”

Không được cấp phép, Lê Minh Hùng vẫn đăng chiêu sinh đào tạo tiếng Hàn trên fan page Học viện Wonder Hu

Như Báo PLVN đã đăng tải, mới đây, trên Facebook và Youtube của Học viện Wonder Hu và cá nhân của người tự xưng là Giám đốc Học viện này thường xuyên chia sẻ các clip “review” các trung tâm đào tạo tiếng Hàn khác.

Đáng nói, các clip này với nội dung có lời lẽ thô tục, cố tình chê bai, xúc phạm nhằm hạ thấp uy tín của các trung tâm này. Sự việc này gây bức xúc trong giới đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam nói chung, những người trực tiếp bị Học viện Wonder Hu xúc phạm nói riêng.

Trước hành vi này của Lê Minh Hùng, đại diện Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an TP Hà Nội cho biết đã nắm được sự việc và tiếp nhận đơn thư tố cáo của các bị hại do Lê Minh Hùng (SN 1992, địa chỉ tại số nhà 810, ngõ 814 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội) xúc phạm danh dự, uy tín. Đại diện Phòng này cho biết đã yêu cầu Hùng lên làm việc để điều tra, xác minh nội dung tố cáo.

Theo đó, tra cứu địa chỉ này thì đây là trụ sở của Công ty TNHH một thành viên Wonder Hu (Công ty Wonder Hu), do Lê Minh Hùng làm người đại diện theo pháp luật. Ngành nghề kinh doanh của Công ty này là: Buôn bán thực phẩm, đồ uống, vải, hàng may sẵn, giày dép, giáo dục nghề nghiệp, giáo dục khác chưa được phân vào đâu, dịch vụ hỗ trợ giáo dục.

Theo thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội thì Sở không hề cấp giấy phép nào cho hoạt động đào tạo ngoại ngữ của Công ty Wonder Hu với danh nghĩa trung tâm hay học viện mang tên Học viện Wonder Hu.

Thật lạ thường, một trung tâm đào tạo “ảo”, được xây dựng chủ yếu trên fanpage Facebook và một kênh Youtube, không hề được cấp phép, không được đơn vị, cơ quan chức năng nào công nhận về trình độ, năng lực chuyên môn lại có thể ngang nhiên “lên tiếng” xúc phạm, chê bai hoạt động của những trung tâm được cấp phép, hoạt động theo đúng quy định của pháp luật. Phải chăng, việc làm bất chấp pháp luật này của Wonder Hu chỉ là cách “đánh bóng” tên tuổi, để PR bản thân, “lấy tiếng” trên thị trường.

Việc xúc phạm người khác, cạnh tranh không lành mạnh của Lê Minh Hùng không chỉ vi phạm pháp luật trong lĩnh vực kinh tế hay dân sự. Mà nó còn thể hiện rõ dấu hiệu của tội hình sự. Cụ thể, theo Luật sư Phạm Duy Bình – Trưởng Văn phòng Luật sư Phạm Hải, dựa theo các clip mà Lê Minh Hùng đăng tải có thể nhận rõ dấu hiệu của tội Làm nhục người khác theo quy định tại Điều 155 Bộ luật Hình sự năm 2023, sửa đổi, bổ sung năm 2023: “Người nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác thì bị phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm”.

Trước vụ việc trên, Báo PLVN đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm hành vi vi phạm pháp luật của Lê Minh Hùng hay còn gọi là “Mẹ Hú”.

Thư Viện Sách Tiếng Hàn Miễn Phí

Thư viện sách tiếng Hàn miễn phí – Điểm hẹn tuyệt vời cho người yêu tiếng Hàn

Đến với thư viện sách tiếng Hàn miễn phí tại DS Center, bạn không chỉ có cơ hội tiếp cận, tìm hiểu văn hóa, con người Hàn Quốc một cách sâu rộng mà còn được giao lưu, gặp gỡ với những tâm hồn yêu sách. 

Tại sao người học tiếng Hàn nên đọc nhiều sách?

Ngoài phim ảnh, các chương trình truyền hình, MV ca nhạc thì sách cũng là một nguồn tài liệu vô cùng hữu ích để học tiếng Hàn. Những cuốn sách đa dạng về thể loại, hấp dẫn ở cách thể hiện nội dung và trình bày sẽ giúp bạn biết thêm nhiều cấu trúc, ngữ pháp, mở rộng vốn từ vựng, nâng cao kỹ năng đọc hiểu.

Cùng với đó, mỗi tình huống, câu chuyện, bài học trong sách còn cung cấp kiến thức thực tiễn sinh động, mang đến cái nhìn đa chiều và sâu sắc về đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Nếu không đọc sách, bạn sẽ khó có thể hiểu chi tiết, rõ ràng những phong tục tập quán, lối sống của người Hàn nếu chỉ xem qua phim ảnh hay những clip giới thiệu ngắn ngủi.

Có thể nói, sách với việc học tập nói chung và học tiếng Hàn nói riêng rất có ý nghĩa.

Học tiếng Hàn qua những truyện ngắn, truyện dân gian sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện trình độ

Thư viện sách tiếng Hàn miễn phí tại DS Center có gì khác biệt?

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc đọc sách trong quá trình học tập, Trung tâm Hàn ngữ DS Center đã thành lập một thư viện sách tiếng Hàn miễn phí ngay tại trung tâm (Địa chỉ: Số 6, ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội).

Đây không chỉ là nơi giới thiệu tinh hoa văn hóa đất nước Hàn Quốc mà còn là một địa điểm tuyệt vời, kết nối những tâm hồn yêu sách.

Nguồn kiến thức phong phú

Thư viện sách tiếng Hàn miễn phí của DS Center quy tụ hàng nghìn đầu sách ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đáp ứng nhu cầu đọc sách của mọi tầng lớp, đối tượng. Từ sách thiếu nhi, truyện tranh, tài liệu tham khảo, luyện thi Topik đến những thể loại “khó nhằn” như sách chính trị, kinh tế… tất cả bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy tại nơi đây.

Đặc biệt, các đầu sách đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, phù hợp với nhiều trình độ, không chỉ cung cấp thêm kiến thức mà còn góp phần củng cố ngữ pháp, nâng cao vốn từ vựng cho người đọc.

Thư viện sách tiếng Hàn miễn phí tại DS Center sở hữu nhiều đầu sách, tài liệu ôn thi Topik mới nhất trên thị trường

Không gian gần gũi, thoải mái

Tại thư viện sách tiếng Hàn miễn phí, bạn sẽ không cảm thấy choáng ngợp bởi sự đồ sộ của khu vực trưng bày sách như tại các trung tâm lớn mà thay vào đó là sự gần gũi, thân quen. Các kệ sách được bố trí một cách hợp lý, xen lẫn với khu vực tự học, khiến bạn vừa có cảm giác na ná như lúc tìm sách ở nhà, lại vừa mới mẻ và thú vị.

Học tập trong không gian ấm áp xinh xắn này, chắc chắn tinh thần tự học của bạn sẽ được nâng cao đáng kể đấy!

Miễn phí 100% cho tất cả mọi người

Nếu như tại các trung tâm, cơ sở đào tạo tiếng Hàn, bạn thường phải mất một khoản phí nhất định để được vào đọc sách trong thư viện thì ở DS Center, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn. Ngay cả khi bạn không phải là học viên của Trung tâm, DS Center vẫn tạo điều kiện để tất cả mọi người đều được tiếp cận, tìm hiểu đất nước Hàn Quốc thông qua những trang giấy.

Với học viên đang theo học các lớp tiếng Hàn tại Trung tâm, các bạn còn được mượn sách về nhà để thuận tiện nghiên cứu và học tập.

Ngoài đọc sách tại thư viện, học viên của DS Center còn có thể mượn về nhà

DS Center – trung tâm Hàn ngữ uy tín hàng đầu

DS Center không chỉ có thư viện sách tiếng Hàn miễn phí mà còn cung cấp nhiều khóa học tiếng Hàn ở các cấp độ khác nhau, với thời gian học linh hoạt, phù hợp cho cả học sinh, sinh viên và người đi làm.

Tại Trung tâm tiếng Hàn DS Center, các bài giảng được thiết kế rất công phu, chi tiết, dựa trên tiêu chí “lấy học viên làm trung tâm”. Mỗi buổi học, bên cạnh kiến thức ngữ pháp nền tảng, học viên còn được tham gia nhiều hoạt động, tình huống để nâng cao kỹ năng giao tiếp, phản xạ ngôn ngữ. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao và đặc biệt là rất nhiệt tình của Trung tâm cũng luôn theo dõi sát sao quá trình học tập của học viên, cùng học viên giải quyết những khó khăn, vướng mắc, từ đó giúp học viên tiến bộ từng ngày và đạt được kết quả tốt.

Thông tin chi tiết:

DS CenterĐịa chỉ: Số 6, ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà NộiHotline: 0961 829 366Email: Website:

Địa chỉ: Số 6, ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà NộiHotline: 0961 829 366Email: Info@dscenter.com Website:

Bài Nghe Tiếng Anh Lớp 8 Unit 14: Wonders Of The World

Nhi: What shall we play?

Nga: We can play 20 Questions.

Nhi: What’s that? I don’t know how to play it

Nga: It’s a guessing game. I think of a famous person or place. Then you have to ask me questions to find out who or what it.

Hoa: It sounds very easy. How does it work?

Nga: I can only answer “yes” or “no”, and you can only ask 20 questions.

Hoa: What happens if we can’t guess the correct answer?

Nga: I win.

Hoa: All right. You go first, Nga.

Hoa: Is it in Asia?

Nga: No.

Nga: Yes.

Nga: No. The Golden Gate Bridge isn’t in New York! It’s in San Francisco.

Nga: You’re right, Nhi.

Bấm để xem đáp án

1 – clue; 2 – America; 3 – New York; 4 – Bridge; 5 – Liberty

Bấm để xem bài nghe

Hoa: I’m bored. Let’s play a game.

Nhi: What shall we play?

Nga: We can play 20 Questions.

Nhi: What’s that? I don’t know how to play it

Nga: It’s a guessing game. I think of a famous person or place. Then you have to ask me questions to find out who or what it.

Hoa: It sounds very easy. How does it work?

Nga: I can only answer “yes” or “no”, and you can only ask 20 questions.

Hoa: What happens if we can’t guess the correct answer?

Nga: I win.

Hoa: All right. You go first, Nga.

Nga: OK. You might know this place. I’ll give you a clue. It isn’t in Viet Nam.

Hoa: Is it in Asia?

Nga: No.

Nhi: Is it in America?

Nga: Is it in New York?

Nga: Yes.

Hoa” I know. It’s the Golden Gate Bridge!

Nga: No. The Golden Gate Bridge isn’t in New York! It’s in San Francisco.

Nhi: I think the answer is the Statue Of Liberty

Nga: You’re right, Nhi.

Bấm để xem bài dịch

Hoa: Mình đang chán đây. Chơi trò gì đi.

Nhi: Chơi gì bây giờ?

Nga: Chúng mình có thể chơi trò “Hai mươi câu hỏi”.

Nhi: Trò chơi gì thế? Mình không biết chơi.

Nga: Đó là trò chơi giải đố. Minh nghĩ về một người hay một địa danh nào đó sau đó bạn phải đặt câu hỏi cho mình để đoán xem đó là gì.

Hoa: Nghe có vẻ cũng dễ. Chơi như thế nào?

Hoa: Nếu chúng mình không trả lời đúng thì sao?

Nga: Thì mình thắng.

Nga: Ừ. Bạn có thể biết nơi này. Mình sẽ gợi ý cho bạn. Nó không ở Việt Nam.

Hoa: Nó ở châu Á phải không?

Nga: Không.

Nhi: Nó ở Mỹ à?

Nga: Đúng rồi.

Nhi: Có phài nó ở New York không?

Nga: Ừ.

Nhi: Mình biết rồi. cầu Golden Gate chứ gì?

Nga: Không, cầu Golden Gate không ở New York. Nó ở San Francisco.

Nhi: Mình nghĩ câu trả lời là tượng Nữ Thần Tự Do. ,

Nga: Bạn đúng rồi Nhi.

Bài nghe tiếng Anh lớp 8 Unit 6: The Young Pioneers Club

Bài nghe tiếng Anh lớp 8 Unit 14: Wonders of the World Tiếng anh phổ thông (SGK), Luyện Nghe tiếng anh, Tiếng Anh lớp 8

Đăng bởi Uyên Vũ

Tags: bài nghe tiếng anh, Bài nghe tiếng Anh lớp 8, Bài nghe tiếng Anh lớp 8 unit 14, Bài nghe tiếng Anh lớp 8 unit 14 Wonders of the World, học nghe tiếng anh lớp 8 unit 14, Kì quan của thế giới, luyện nghe tiếng anh lớp 8, Tiếng Anh phổ thông, Wonders of the World