Học Và Thi Chứng Chỉ Tiếng Trung / Top 9 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Theolympiashools.edu.vn

Khóa Ôn Và Thi Chứng Chỉ Tiếng Trung B Tại Mỹ Tho

1. Đối tượng dự thi

– Chứng chỉ Ngoại ngữ 2: Chứng chỉ Tiếng Trung B tại Mỹ Tho – Tiền Giang là chứng chỉ do Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp. Theo quy định hiện tại, Bộ Giáo dục không tổ chức thi và cấp chứng chỉ trực tiếp. Theo đó, Bộ sẽ ủy quyền lại cho các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, các đơn vị trực thuộc…tự tuyển sinh, đào tạo, tổ chức thi.

– Chứng chỉ của Bộ giáo dục là chứng chỉ Quốc gia có giá trị cao nhất trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Học viên có thể dùng Chứng chỉ Ngoại ngữ 2: Chứng chỉ Tiếng Trung B tại Mỹ Tho – Tiền Giang để xét tốt nghiệp, thi nâng ngạch lương, bổ sung hồ sơ công chức, hồ chứng chứng chỉ ngoại ngữ thứ 2, xin việc làm…

– Chứng chỉ Ngoại ngữ 2: Chứng chỉ Tiếng Trung B tại Mỹ Tho – Tiền Giang dành cho các bạn sinh viên học chuyên ngành Ngoại ngữ; Giáo viên dạy Ngoại ngữ và các đối tượng khác có nhu cầu….

2. Hình thức ôn thi

– Với chương trình học Chứng chỉ Ngoại ngữ 2: Chứng chỉ Tiếng Tiếng Trung B tại Mỹ Tho – Tiền Giang cấp tốc chúng tôi đào tạo cấp tốc trong 5 buổi là các bạn có thể nắm bắt được kiến thức, có thể làm bài tốt để hoàn thành kỳ thi này.

– Nếu các bạn không có thời gian học ôn Chứng chỉ Ngoại ngữ 2: Chứng chỉ Tiếng Tiếng Trung B tại Mỹ Tho – Tiền Giang … thì trung tâm của chúng tôi sẽ có phương pháp tốt giúp các bạn có thể ôn tại nhà.

3. Hồ sơ đăng ký

– Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu của Nhà trường .

– 02 bản sao giấy chứng minh nhân dân (Công chứng không quá 6 tháng)

– 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng)

– Lệ phí ôn và thi

– ƯU ĐÃI HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ THEO NHÓM – TRUNG TÂM CAM KẾT TỈ LỆ ĐẬU CAO CHO HỌC VIÊN KHI ĐĂNG KÝ TẠI TRUNG TÂM. – CÁC KHÓA THI CHỨNG CHỈ TIẾNG TRUNG / TIẾNG PHÁP B, A2, B2 (CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ THỨ 2 DÀNH CHO GIÁO VIÊN CHUYÊN NGỮ) TỔ CHỨC HÀNG THÁNG, HỌC VIÊN QUAN TÂM CÓ THỂ LIÊN HỆ 0982 422 711 ĐỂ BIẾT CHI TIẾT LỊCH THI CÁC KHÓA TIẾP THEO. 4. Chứng chỉ

– Chứng chỉ do Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TPHCM / Trường Đại học Ngân hàng TPHCM / Trung cấp Quốc tế Sài Gòn… cấp.

– Sau khi thi 5 tuần, học viên nhận được chứng chỉ chính thức. Học viên cần để bổ sung hồ sơ, có thể sinh giấy xác nhận kết quả tạm thời sau 10 ngày thi.

Kinh Nghiệm Học Tiếng Hàn Và Thi Chứng Chỉ Topik

1. Về học ngữ pháp tiếng Hàn

Việc học ngữ pháp đối với bất kỳ một loại ngôn ngữ nào đều rất quan trọng. Đối với những người học tiếng Hàn thì điều này lại càng quan trọng hơn bởi lẽ cấu trúc câu tiếng Việt và tiếng Hàn là khác nhau rất nhiều. Đo đó, để người học có thể nói được một cách chính xác, rõ ràng ngôn ngữ mà mình đang học thì cần phải nắm chắc kiến thức về ngữ pháp. Tuỳ vào trình độ mà người học phải nắm chắc một số kiến thức ngữ pháp sau:

– Nắm chắc được cấu trúc câu đơn giản (câu 2 thành phần).

– Nắm chắc được cấu trúc câu cơ bản (câu 3 thành phần).

– Biết cách sử dụng các tiểu từ, trợ từ, phụ tố,…

– Biết cách chia động từ, tính từ về dạng đuôi kết thúc câu dạng chuẩn (đuôi kết thúc câu dạng cơ bản).

– Biết cách chia động từ, tính từ về dạng đuôi kết thúc câu dạng rút gọn.

– Nắm chắc các cấu trúc ngữ pháp.

– Đưa ra các vấn đề ngữ pháp sau đó giải thích ý nghĩa và cách sử dụng

– Đưa ra các cấu trúc ngữ pháp sau đó giải thích ý nghĩa và cách sử dụng.

– Đưa ra ví dụ trước sau đó phân tích ví dụ đó và rút ra/ suy ra cấu trúc ngữ pháp.

2. Việc học nghe tiếng Hàn

Đối với người học ngoại ngữ việc học nghe là rất quan trọng, việc luyện nghe tốt sẽ giúp cho người học phát âm chuẩn hơn, hay hơn, phản xạ giao tiếp nhanh hơn.

– Tùy thuộc vào trình độ khác nhau mà người học có thể hiểu được từ, câu, nội dung hội thoại, câu chuyện để có thể lựa chọn được đáp án chính xác theo nội dung bài học cũng như sẽ hiểu nội dung trò chuyện để có câu trả lời phù hợp/ đúng hoặc đưa ra câu hỏi đúng với tình huống trong khi trò chuyện/ giao tiếp với người bản ngữ.

– Làm quen được với cách phát âm cũng như giọng nói của người bản ngữ.

– Làm quen và bắt chước được ngữ điệu cũng như cách biểu hiện sắc thái tâm lý tình cảm khi giao tiếp với người bản ngữ.

– Người học có thể ghi nhớ hơn vốn từ và vốn ngữ pháp được học trong bài để có thể vận dụng trong khi giao tiếp.

– Tài liệu tham khảo từ một số giáo trình khác như: giáo trình luyện nghe và những tài liệu có nội dung chương trình bài học tương đương với chương trình mà người học đang được học. Qua đây giúp người học có thể mở rộng được vốn từ và vốn ngữ pháp cũng như được làm quen với đa dạng giọng nói của người bản ngữ.

– Tuỳ thuộc vào trình độ của người học để có thể lựa chọn chủ để trên Tivi hoặc internet như: Bản tin dự báo thời tiết, bản tin thông tin giá cả hàng ngày trên thị trường, trích đoạn ngắn trong phim,,… Qua đây các bạn được làm quen với đa dạng ngôn ngữ thường được sử dụng trong đời sống thường ngày.

Việc học nói là rất quan trọng vì suy cho cùng học là để giao tiếp được với người bản xứ. Qua việc luyện nói sẽ giúp người học tự tin hơn khi giao tiếp với người bản địa.

– Luyện nói thông qua chuỗi câu hỏi.

– Luyện nói thông qua các đoạn hội thoại.

– Luyện nói thông qua các mẩu câu chuyện.

– Luyện nói thông qua việc nói về những điều đã xảy ra xung quanh học sinh.

Để học sinh nói tốt được thì cần rất nhiều yếu tố. Học sinh phải biết từ vựng và nhớ được cấu trúc ngữ pháp. Có người nói rằng chỉ cần biết ” từ vựng và ngữ pháp là có thể đi khắp đất nước Hàn Quốc”. Có lẽ câu nói đó đúng. Chỉ cần học sinh nhớ được nhiều từ vựng. Từ vựng là rất quan trọng. Nhiều khi chỉ cần học sinh nói được từ đó mà chưa cần nói hết cả câu người nghe cũng hiểu được là học sinh đang nói về cái gì.

Có rất nhiều cách để bạn có thể học từ vựng tiếng Hán

Bạn cắt giấy thành những miếng nhỏ, sau đó viết những từ mình cần học lên đó. Dán ở nơi mà mình hay nhìn nhất, ví dụ như trên gương, trên màn hình máy tính, bức tường trước chỗ rửa chén, tủ lạnh, ti vi…

Cách 3 : Học bằng cách tự dịch.

Cách 4 : Đọc báo, nghe nhạc, xem phim

Mỗi ngày chỉ cần 5 đến 10 từ sau khi đọc báo, nghe nhạc, xem phim là quá đủ.

Tiếng Hàn về từ vựng có điểm tương tự tiếng Việt là số lượng từ gốc Hán rất lớn, chiếm 70 -80%. Do đó nếu mình tạo thói quen so sánh tương đồng các từ tiếng Hàn và tiếng Việt gốc Hán thì sẽ rất dễ nhớ.

Vài ví dụ đơn giản như sau (viết theo cách đọc trong tiếng Việt):

Đại học: Dae-Hak

Bất động sản: Pu-dong-san

Quan hệ quốc tế: Kuk-che quan-ke

Một số trung tâm giảng dạy tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội:

Trung tâm Sejong – nằm trong trường Đại học KHXH & NV và Đại học Quốc gia.

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông – Đại học Sư Phạm Ngoại Ngữ HN, Đại học quốc gia.

Trung tâm SOFL – 365 Phố Vọng & 44 Lê Đức Thọ.

Trung tâm văn hóa Hàn Quốc – 49 Nguyễn Du.

Khóa Ôn Và Thi Chứng Chỉ Tiếng Trung B Tại Rạch Giá

1. Đối tượng dự thi

– Chứng chỉ Ngoại ngữ 2: Chứng chỉ Tiếng Trung B tại Rạch Giá – Kiên Giang là chứng chỉ do Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp. Theo quy định hiện tại, Bộ Giáo dục không tổ chức thi và cấp chứng chỉ trực tiếp. Theo đó, Bộ sẽ ủy quyền lại cho các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, các đơn vị trực thuộc…tự tuyển sinh, đào tạo, tổ chức thi.

– Chứng chỉ của Bộ giáo dục là chứng chỉ Quốc gia có giá trị cao nhất trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Học viên có thể dùng Chứng chỉ Ngoại ngữ 2: Chứng chỉ Tiếng Trung B tại Rạch Giá – Kiên Giang để xét tốt nghiệp, thi nâng ngạch lương, bổ sung hồ sơ công chức, hồ chứng chứng chỉ ngoại ngữ thứ 2, xin việc làm…

– Chứng chỉ Ngoại ngữ 2: Chứng chỉ Tiếng Trung B tại Rạch Giá – Kiên Giang dành cho các bạn sinh viên học chuyên ngành Ngoại ngữ; Giáo viên dạy Ngoại ngữ và các đối tượng khác có nhu cầu….

2. Hình thức ôn thi

– Với chương trình học Chứng chỉ Ngoại ngữ 2: Chứng chỉ Tiếng Tiếng Trung B tại Rạch Giá – Kiên Giang cấp tốc chúng tôi đào tạo cấp tốc trong 5 buổi là các bạn có thể nắm bắt được kiến thức, có thể làm bài tốt để hoàn thành kỳ thi này.

– Nếu các bạn không có thời gian học ôn Chứng chỉ Ngoại ngữ 2: Chứng chỉ Tiếng Tiếng Trung B tại Rạch Giá – Kiên Giang … thì trung tâm của chúng tôi sẽ có phương pháp tốt giúp các bạn có thể ôn tại nhà.

3. Hồ sơ đăng ký

– Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu của Nhà trường .

– 02 bản sao giấy chứng minh nhân dân (Công chứng không quá 6 tháng)

– 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng)

– Lệ phí ôn và thi

– ƯU ĐÃI HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ THEO NHÓM – TRUNG TÂM CAM KẾT TỈ LỆ ĐẬU CAO CHO HỌC VIÊN KHI ĐĂNG KÝ TẠI TRUNG TÂM. – CÁC KHÓA THI CHỨNG CHỈ TIẾNG TRUNG / TIẾNG PHÁP B, A2, B2 (CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ THỨ 2 DÀNH CHO GIÁO VIÊN CHUYÊN NGỮ) TỔ CHỨC HÀNG THÁNG, HỌC VIÊN QUAN TÂM CÓ THỂ LIÊN HỆ 0982 422 711 ĐỂ BIẾT CHI TIẾT LỊCH THI CÁC KHÓA TIẾP THEO. 4. Chứng chỉ

– Chứng chỉ do Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TPHCM / Trường Đại học Ngân hàng TPHCM / Trung cấp Quốc tế Sài Gòn… cấp.

– Sau khi thi 5 tuần, học viên nhận được chứng chỉ chính thức. Học viên cần để bổ sung hồ sơ, có thể sinh giấy xác nhận kết quả tạm thời sau 10 ngày thi.

Kinh Nghiệm Để Thi Chứng Chỉ Topik Và Học Tiếng Hàn

Việc mà học ngữ pháp đối với bất kỳ một loại ngoại ngữ nào đều rất quan trọng. Đối với những người khi học tiếng Hàn cơ bản thì điều này lại càng quan trọng hơn nữa bởi lẽ cấu trúc câu tiếng Việt và câu tiếng Hàn là khác nhau rất nhiều. Do đó, để người học có thể nói được một cách thật là chính xác, rõ ràng ngôn ngữ mà mình đang học thì điều đầu tiên cần phải nắm chắc kiến thức về ngữ pháp. Tuỳ vào trình độ mà người học sẽ phải nắm chắc một số kiến thức về ngữ pháp sau:

Kinh nghiệm học tiếng Hàn và thi chứng chỉ topik

+ Nắm chắc được cấu trúc câu 3 thành phần.

+ Biết cách sử dụng được các tiểu từ, trợ từ và phụ tố…

+ Biết cách chia động từ, tính từ về dạng đuôi kết thúc một câu dạng chuẩn.

+ Biết cách để chia động từ, tính từ về dạng đuôi để kết thúc câu dạng rút gọn.

+ Nắm chắc các cấu trúc về ngữ pháp.

Phương pháp học tiếng Hàn ngữ pháp

+ Đưa ra được các vấn đề ngữ pháp sau đó sẽ giải thích ý nghĩa và cách sử dụng nó

+ Đưa ra các cấu trúc về ngữ pháp sau đó giải thích ý nghĩa và cách sử dụng chúng.

+ Đưa ra các ví dụ trước sau đó phân tích các ví dụ đó và rút ra cấu trúc ngữ pháp.

Học và luyện thi tiếng Hàn

Đối với người học ngoại ngữ thì việc học nghe rất quan trọng, việc luyện nghe tốt có thể giúp cho người học phát âm chuẩn hơn, hay hơn, phản xạ giao tiếp được nhanh hơn.

+ Tùy thuộc vào từng trình độ khác nhau mà người học có thể hiểu được các từ, câu, nội dung hội thoại và câu chuyện để có thể lựa chọn được đáp án chính xác nhất theo nội dung bài học cũng như sẽ hiểu nội dung cuộc trò chuyện để có câu trả lời phù hợp, đúng hoặc đưa ra câu hỏi đúng với tình huống trong khi trò chuyện hay giao tiếp với người bản ngữ.

+ Làm quen được với nhiều cách phát âm cũng như giọng nói chuẩn của người bản ngữ.

+ Làm quen và bắt chước theo được ngữ điệu cũng như cách biểu hiện các sắc thái tâm lý tình cảm khi giao tiếp với nhiều người bản ngữ.

+ Người học có thể ghi nhớ nhiều hơn vốn từ và vốn ngữ pháp được học trong bài để mà có thể vận dụng trong khi học tiếng Hàn giao tiếp.

+ Tài liệu tham khảo từ một số các giáo trình khác như: giáo trình luyện nghe hay những tài liệu có nội dung chương trình bài học tương đương với chương trình mà người học sẽ được học.

+ Tuỳ thuộc vào trình độ của người học mà có thể lựa chọn chủ để trên Tivi hoặc là internet như: Bản tin dự báo về thời tiết, bản tin thông tin giá cả hàng ngày biến động trên thị trường, trích đoạn ngắn trong phim…

Việc học nói là cực kì quan trọng vì suy cho cùng thì học là để giao tiếp được với chính người bản xứ. Qua việc luyện nói này sẽ giúp người học tiếng Hàn tự tin hơn khi giao tiếp được với người bản địa.

Có nhiều phương pháp để luyện nói.

+ Luyện nói thông qua những chuỗi câu hỏi.

+ Luyện nói thông qua nhiều đoạn hội thoại.

+ Luyện nói thông qua vài mẩu câu chuyện.

+ Luyện nói thông qua việc nói về những điều đã và đang xảy ra xung quanh học viên.

Để học viên có thể nói tốt được thì cần rất nhiều yếu tố. Học viên phải biết từ vựng và cố gắng nhớ được cấu trúc ngữ pháp. Nhiều khi chỉ cần học viên nói được từ đó mà chưa cần nói hết được cả câu người nghe cũng hiểu được là học viên đang nói về cái gì.

Học từ mọi người và mọi nơi.

Có rất là nhiều phương pháp học tiếng Hàn để các bạn có thể học từ vựng tiếng Hàn

Tags: học tiếng hàn online, học tiếng hàn qua bài hát, học tiếng hàn qua phim ảnh, tiếng hàn cơ bản cho người mới bắt đầu, nguồn học tiếng hàn miễn phí, trung tâm học tiếng hàn uy tín, học tiếng hàn du học, bảng chữ cái tiếng hàn, top website học tiếng hàn hiệu quả.

Mỗi ngày chỉ cần từ 5 đến 10 từ sau khi các bạn đọc báo, nghe nhạc, xem phim là quá đủ rồi.

Học tiếng Hàn từ vựng thì có điểm tương tự tiếng Việt là số lượng từ gốc Hán rất là lớn, chiếm 60-70%. Do đó nếu mình tạo được thói quen so sánh tương đồng các từ tiếng Hàn và tiếng Việt gốc Hán thì sẽ rất là dễ nhớ.

Luyện Thi Chứng Chỉ Topik

KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC :

– Đạt chứng chỉ TOPIK từ cấp 1 – 6 theo trình độ yêu cầu.

– Trở thành biên phiên dịch tiếng Hàn, giáo viên tiếng Hàn Quốc, du học.

– Thành thạo nghe đọc viết tiếng Hàn, đủ năng lực tham gia các kỳ thi tiếng Hàn.

  KHAI GIẢNG : 2 tháng / lần

  ĐỐI TƯỢNG :

  – Công viên chức, học sinh, sinh viên muốn làm phiên dịch, HDV du lịch, biên phiên dịch tiếng Hàn Quốc.

  – Sinh viên đang theo học khoa tiếng Hàn tại các trường đại học.

  – Bất cứ ai có nhu cầu học tiếng Hàn để du học, kết hôn, thi lấy chứng chỉ TOPIK.

   GIÁO TRÌNH :

   – Giáo trình của viện học trình đánh giá Hàn Quốc KICE,  Giáo trình Kanata biên soạn

   – Học viên được thi thử vào cuối khóa theo mô hình thực tế.

    THỜI GIAN ĐÀO TẠO : 10 tuần/ tuần 3 hoặc 5 buổi

        Ca học : Sáng từ : 8h – 11h15      Chiều từ : 13h30 – 16h45          Tối từ : 18h – 21h      

     GIẢNG VIÊN: 70% giảng viên Hàn Quốc, 30% giảng viên Việt Nam.

     KỸ NĂNG BỔ SUNG:

     – Kỹ năng làm bài thi tiếng Hàn, kỹ năng học tiếng Hàn.

      CHỨNG CHỈ :

      – Hỗ trợ học sinh thi chứng chỉ TOPIK toàn cầu.

       ĐẶC ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH

       – Đảm bảo năng lực thi TOPIK, chứng chỉ ngoại ngữ 2, du học Hàn Quốc

       – Tập trung vào kỹ năng giải đề thi năng lực tiếng Hàn

        NHẬN XÉT CỦA HỌC VIÊN

        Em đã học tiếng Hàn và chuẩn bị kỳ thi Topik để biết khả năng của mình ở cấp độ nào nhưng em lại không biết cách làm bài cho chính xác nhất và nhanh nhất có thể.

        Em đã đến với lớp luyện thi Topik của Trường và sau 10 tuần học e đã nắm vững các kiến thức và  kinh nghiệm về các phương pháp làm bài đúng cách nhất. Trong kỳ thi vừa qua em đã đạt kết quả đáng mong đợi. Cảm ơn Trường đã giúp em thành công ạ.

        Chứng chỉ TOPIK là gì?

        CTOPIK là chứng chỉ được cấp theo các cấp độ 1-6 cho người học tiếng Hàn Quốc, do Viện học trình đánh giá và giáo dục của Hàn Quốc cấp. Đây là chứng chỉ duy nhất trên thế giới được thừa nhận rộng rãi và hiệu quả nhất.  Là cơ sở để xét du học, xin học bổng, xin việc, nhập quốc tịch Hàn Quốc và rất nhiều ưu đãi khác, với các trường tại Việt Nam thì TOPIK được thừa nhận thay thế trình độ tiếng Hàn ABC cho ngoại ngữ hai.