Học Tiếng Trung Thái Phiên / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Phiên Dịch Tiếng Thái Lan Tại Cần Thơ

Phiên dịch tiếng Thái Lan tại Cần Thơ

Dịch thuật công chứng Cần Thơ

648 đường 30/4, p.Hưng Lợi, chúng tôi Kiều, Cần Thơ

0966.779.888 / a2zdichthuatvietnam@gmail.com

10.000 Biên dịch viên. Sáng 8-12h chiều 1h30-5h30 (T2-T7)

98 VP DỊCH THUẬT A2Z CÓ MẶT TRÊN 63 TỈNH THÀNH

GỬI YÊU CẦU DỊCH

Có công chứng

Số trang

Ngày nhận tài liệu

Điện thoại

(Yêu cầu sđt chính xác!)

Phiên dịch A2Z là công ty có nhiều năm tham gia trong ngành phiên dịch, với đội ngũ phiên dịch tiếng Thái Lan chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, A2Z cam kết đem lại cho quý khách hàng những bản Phiên dịch tiếng Thái Lan chính xác nhất trong thời gian ngắn nhất tuy nhiên với chi phí cực thấp

Đáp ứng tối đa nhu cầu Phiên dịch tiếng Thái Lan tại Cần Thơ, Công ty A2Z sẽ tư vấn, trợ giúp quý khách hàng một cách tận tình, chu đáo nhất. Quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ Phiên dịch tiếng Thái Lan tại Cần Thơ của công ty chúng tôi. Phiên dịch A2Z đảm bảo mang lại hiệu quả cho công việc của quý khách hàng

Công ty Phiên dịch A2Z  tự hào với đội ngũ phiên dịch đông đảo với hơn 1000 phiên dịch viên, phiên dịch hơn 40 ngôn ngữ thông dụng và 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình phiên dịch.

Những lý do khách hàng chọn Phiên dịch A2Z.

1.     Đội ngũ nhân viên Phiên dịch 100% có bằng cử nhân ngoại ngữ trở lên, với khả năng chuyên sâu mọi ngôn ngữ và nhiều năm kinh nghiệm thực tế.

2.     Quy trình Phiên dịch Chất lượng, đảm bảo chính xác tuyệt đối.

3.     Đảm bảo thời hạn cam kết.

4.     Luôn luôn dẫn đầu về giá với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa và chi phí thấp nhất cho khách hàng

5.     Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%.

 Bạn đang ở Cần Thơ? Bạn có nhu cầu Phiên dịch tiếng Thái Lan hãy gọi ngay cho chúng tôi để có bản Phiên dịch tiếng Thái Lan tại Cần Thơ tốt nhất, liên hệ với Phiên dịch A2Z để biết thêm chi tiết và báo giá miễn phí về dịch vụ này.  Phiên dịch A2Z cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng vượt trên mong đợi.

“Tự tin trong từng ngôn ngữ

Năng động ở mọi chuyên ngành”

Phiên dịch tiếng Thái Lan tại Cần Thơ, Phiên dịch A2Z bến đỗ tin cậy 

Văn phòng dịch thuật công chứng tại Cần Thơ:

Địa chỉ: 648 Đường 30/4-  P. Hưng Lợi- Q. Ninh Kiều- Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0888.886.875 – 0966.779.888

E-mail: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Học Tiếng Trung Ở Thái Hà Hà Nội Học Tiếng Trung Thái Hà

Học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Trung tâm tiếng Trung

Các bạn xem video bài giảng của thầy Vũ mà có bất kỳ chỗ nào chưa hiểu hoặc thắc mắc ở đâu, thì có thể tương tác trao đổi trực tuyến cùng thầy Nguyễn Minh Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Tuy nhiên, bởi vì số lượng người đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ quá đông, chính vì vậy để đảm bảo mỗi câu hỏi của các bạn đều được các bạn trợ giảng tiếng Trung của thầy Vũ và thầy Vũ trả lời sớm nhất thì các bạn cần đăng ký Subscribe kênh youtube học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Ngoài ra, các bạn cần chuẩn bị sẵn ba bộ giáo trình hán ngữ sau đây, đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập từ cơ bản đến nâng cao, từ sơ cấp đến cao cấp trọn bộ file PDF và MP3, và bộ giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc. Bạn nào thiếu file giáo trình hán ngữ nào ví dụ PDF hoặc MP3 thì có thể tải xuống trực tiếp ngay tại link bên dưới.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster mở thêm cơ sở mới tại Thái Hà chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi là sẽ khai trương cơ sở mới tại Thái Hà Quận Đống Đa Hà Nội. Và đây cũng sẽ là một trong những vị trí chiến lược của Ban giám đốc Trung tâm tiếng Trung ChineMaster với mục tiêu là bao phủ hết toàn bộ thị trường giảng dạy tiếng Trung Quốc tại Hà Nội từ Huyện tới Quận, các Ngõ Hẽm và Đường Phố ở Hà Nội để có thể đáp ứng hết được toàn bộ nhu cầu học tiếng Trung Quốc giao tiếp của tất cả các bạn.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ HSK

Bên dưới mình trích dẫn một đoạn rất ngắn trong toàn bộ 9999 câu tiếng Trung giao tiếp khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ. Đây chính là bộ bài giảng học tiếng Trung Quốc trực tuyến miễn phí cực kỳ nổi tiếng của thầy Nguyễn Minh Vũ, hiện nay không một bên trung tâm tiếng Trung nào sở hữu được bộ tài liệu bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí này của thầy Vũ, đơn giản là thầy Nguyễn Minh Vũ độc quyền phát hành và đăng tải các bài giảng tại website chuyên học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín bậc nhất tại Việt Nam.

9999 câu tiếng Trung giao tiếp Khóa học tiếng Trung online miễn phí

Khóa học tiếng Trung trực tuyến miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Khóa học tiếng Trung trực tuyến miễn phí học phát âm tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Trung trực tuyến miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Khóa học tiếng Trung trực tuyến miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Học tiếng Hoa giao tiếp mỗi ngày

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Luyện thi HSK online miễn phí

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Tự học tiếng Hoa cơ bản từ đầu

Bạn nào có nguyện vọng hoặc là mục tiêu thi lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp tốc trong thời gian ngắn để phục vụ cho yêu cầu của công việc thì ngoài việc nắm chắc toàn bộ kiến thức tiếng Trung cơ bản trong sách giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập, giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc thì cần phải luyện tập thêm các đề luyện thi HSK online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ tại link bên dưới là yên tâm có thể thi đậu HSK đảm bảo đầu ra 100%.

Luyện thi HSK online miễn phí

Download 100 đề luyện thi HSK online

Hiện nay do số lượng học viên đăng ký khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster quá đông và dẫn đến hậu quả là nhiều bạn học viên không còn chỗ trống để vào ngồi học, nên bạn nào đăng ký muộn từ STT 16 trở đi vui lòng chờ thêm 2 tháng nữa thì mới có lớp mới khai giảng, hoặc là chuyển sang lịch học ca sáng từ 9h sáng cho đến 10:30 sáng, hoặc chuyển sang ca chiều lớp sẽ vắng hơn. Lớp buổi tối các bạn muốn đăng ký một suất trống thì cần phải liên hệ trực tiếp thầy Nguyễn Minh Vũ và đăng ký đóng học phí ít nhất trước 3 tuần để đảm bảo có chỗ trống cho bạn đăng ký. Bạn liên hệ trước với thầy Nguyễn Minh Vũ 090 468 4983 để được tư vấn các khóa học tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK phù hợp nhất với trình độ tiếng Trung hiện tại của bạn.

Chính vì vậy Ban giám đốc Trung tâm tiếng Trung ChineMaster quyết định triển khai mở thêm các chi nhánh mới tại khu vực Quận Đống Đa Thái Hà Hà Nội.

Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa

Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Tây Sơn

Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Vĩnh Hồ

Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Thái Thịnh

Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Trung Liệt

Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Đại học Thủy Lợi

Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Chùa Bộc

Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Đặng Văn Ngữ

Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Ô Chợ Dừa

Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Xã Đàn

Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Quận Đống Đa Hà Nội

Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Đại học Công Đoàn

Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Học viện Ngân hàng

Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Hồ Đắc Di

Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Hoàng Cầu Mới

Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Huỳnh Thúc Kháng

Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Nguyên Hồng

Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Láng Hạ

Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Vũ Ngọc Phan

Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Trúc Khê

Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Thành Công

Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Yên Lãng

Các bạn có những câu hỏi nào thắc mắc về các khóa học tiếng giao tiếp của trung tâm tiếng Trung ChineMaster vui lòng liên hệ trực tiếp luôn và ngay thầy Nguyễn Minh Vũ 090 468 4983 để được tư vấn trực tuyến miễn phí các lớp học tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK phù hợp nhất với bạn.

Phiên Dịch Tiếng Trung, Phiên Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Trung Toàn Quốc

Trong xu thế chung của toàn cầu, cơ hội hợp tác mở cửa làm ăn giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng tăng, ngày càng có nhiều công ty Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam. Tuy nhiên, ngôn ngữ chính là rào cản lớn nhất vào thời điểm này.

Vậy nên, có rất nhiều công ty, cá nhân cần các phiên dịch tiếng Trung chất lượng.

Nắm được yêu cầu ấy, trung tâm tiếng Trung Chinese cung cấp một đội ngũ phiên dịch tiếng Trung với chất lượng cao và uy tín tốt nhất.

Có lẽ chúng ta không còn xa lạ gì với từ này, tuy nhiên hiểu thế nào cho đúng, cho đủ thì ít người nắm được. Hiểu một cách đơn giản nhất phiên dịch tiếng Trung là người chuyên làm công việc chuyển các văn bản (nói hoặc viết) tiếng Trung sang tiếng Việt hoặc tiếng Anh một cách chính xác giúp những người không cùng ngôn ngữ có thể hiểu nhau trong quá trình giao tiếp.

Một phiên dịch tiếng Trung chất lượng là một phiên dịch có đầy đủ những yếu tố về trình độ, kỹ năng mềm, sự đam mê công việc

1. Về trình độ:

Một người phiên dịch tiếng Trung phải thành thạo tiếng Trung như tiếng mẹ đẻ. Làm nhiệm vụ là cầu nối của hai ngôn ngữ, người phiên dịch tiếng Trung bắt buộc phải nghe nói, đọc, viết tiếng trung tốt hơn hết là khả năng tiếng trung giao tiếp phải chuẩn.

Nói như vậy mới thấy để làm một phiên dịch viên tiếng Trung giỏi người phiên dịch phải có kiến thức trình độ tốt. Vậy mới có thể dịch đúng, dịch sát, dịch hay được.

2. Khả năng ghi chép

Trong quá trình làm phiên dịch, người làm công việc này phải có tốc độ ghi chép nhanh, vậy nên, khả năng ghi chép nhanh là một lợi thế rất lớn.

Người phiên dịch tiếng Trung phải biết ghi nhanh, ghi đúng, ghi đủ thì quá trình phiên dịch mới tốt được.

Khả năng ghi chép không chỉ đòi hỏi với những những người phiên dịch viên mới vào nghề, với những người làm công tác phiên dịch lâu năm khả năng này lại đòi hỏi ở một trình độ cao hơn, chuyên nghiệp hơn, dịch tên sang tiếng trung nhanh chóng. Vậy nên, người làm phiên dịch tiếng Trung phải cố gắng mọi lúc, mọi nơi.

3. Kỹ năng mềm

Phiên dịch tiếng Trung nếu có trình độ cao thì đó là một điều rất tốt. Tuy nhiên, bên cạnh đó, người phiên dịch phải có kỹ năng mềm. Kỹ năng mềm trong quá trình phiên dịch tiếng Trung là khả năng xử lý tình huống sao cho thấu đáo và khéo léo nhất. Ở đây có thể nói, kỹ năng mềm làm cho người xung quanh cảm thấy thoải mái và sự xuất hiện của bạn không ảnh hưởng gì đến chất lượng công việc của họ.

4. Giữ bảo mật thông tin

Trong quá trình phiên dịch có những thông tin mật mà chỉ hai đối tác muốn biết với nhau và tuyệt đối không muốn tiết lộ ra ngoài.

Vậy thì, câu hỏi đặt ra là người phiên dịch có giữ được bí mật hay không. Vậy nên, là một người phiên dịch uy tín phải biết giữ bí mật thông tin trong quá trình phiên dịch.

Phiên dịch tiếng Trung tại Chinese

Nắm được nhu cầu cần phiên dịch tiếng Trung, trong suốt thời gian qua, trung tâm tiếng Trung Chinese cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung chất lượng cao.

Đến với tiếng trung Chinese khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ phiên dịch viên chất lượng cao với trình độ chuyên môn vững vàng, kỹ năng mềm tốt và đam mê nghề nghiệp bùng cháy.

1. Tiếng Trung Chinese nhận phiên dịch:

Tất cả các hình thức: Đàm phán, hội thảo khoa học, kí kết hợp đồng, phiên dịch theo các công trình….

Tất cả các hình thức, các loại hình phiên dịch đều được trung tâm áp dụng một cách linh hoạt.

2.1 Phiên dịch tại Trung Quốc

Là các bạn đang học nghiên cứu sinh (thạc sỹ) tại các tỉnh bên Trung Quốc như Quảng Châu, Quảng Đông, Quảng Tây……. Có trên 1 năm kinh nghiệm phiên dịch các lĩnh vực như mua bán tại các chợ, ký kết hợp đồng thương mại, du lịch,….

2.1 Phiên dịch tại Việt Nam

Là các bạn đã từng đi phiên dịch về kỹ thuật như lắp đặt máy móc, du lịch, ký hợp đồng, thương mại, xuất nhập khẩu…

Tại Chinese, phiên dịch có khả năng giao tiếp tiếng Trung cực tốt, tiếng Trung trở thành một ngôn ngữ thứ 2 trong quá trình phiên dịch. Không những thế, đội ngũ phiên dịch viên còn có kỹ năng mềm, kỹ năng xử lý các tình huống rất khéo léo. Điều này làm cho chất lượng các cuộc thương thảo của khách hàng không chỉ có chất lượng mà còn thoải mái và nhẹ nhàng.

3. Báo giá phiên dịch tiếng Trung

Tiếng Trung Chinese cung cấp đội ngũ phiên dịch tiếng Trung chất lượng với giá cả cực kì phải chăng. Quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết về giá cả của dịch vụ phiên dịch tiếng Trung vui lòng gọi điện tới số

Hotline: Ms Bảo Oanh 0989543912

.

Du Học Trung Quốc Ngành Phiên Dịch Tiếng Trung

Du Học Phiên dịch tiếng Trung, Trung Quốc

Xem thông tin tại Phiên dịch tiếng Trung Wiki

Phiên dịch tiếng Trung là ngành hot ở Trung Quốc và là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Du học Trung Quốc ngành Phiên dịch tiếng Trung bạn được học những gì? Cơ hội nghề nghiệp ra sao? Điều kiện và thủ tục hồ sơ như thế nào?. Nên học ngành Phiên dịch tiếng Trung ở trường nào Trung Quốc? Chuyên ngành thuộc các loại hình đào tạo, Học Phiên dịch tiếng Trung tại Trung Quốc: Du học Cử nhân Phiên dịch tiếng Trung, Du học Thạc sĩ Phiên dịch tiếng Trung, Du học Tiến sĩ Phiên dịch tiếng Trung tại Trung Quốc.

Hiện nay nên chọn ngành gì là nỗi lo lắng của không ít sinh viên Việt Nam. Vậy du học Trung Quốc nên học ngành gì để có thể có cơ hội việc làm tốt nhất? Du học Trung Quốc có rất nhiều ngành nghề đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của các sinh viên. Du học Trung Quốc hiện đang là xu hướng du học nhận được nhiều quan tâm của nhiều bạn trẻ. Trong đó, học bổng và sự đa dạng về ngành học là hai yếu tố thu hút du học sinh Việt Nam đến với Trung Quốc.

Lưu ý cho các du học sinh Việt Nam khi du học ở Trung Quốc năm 2021 – 2022

Điều kiện du học Trung Quốc cần có? ☎️ Gọi/Zalo: 0868.183.298

1. Là công dân nước ngoài không mang hộ chiếu Trung Quốc.

2. Độ tuổi qui định: từ 18 tuổi đến dưới 35 tuổi.

3. Đối tượng: Học sinh đã tốt nghiệp THPT; sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học tại Việt Nam; những người đã tốt nghiệp đại học, thạc sĩ.

4. Học lực: Tổng kết Học bạ 10-11-12 /Bảng điểmGPA 7.0 điểm trở lên.

DUHOCTRUNGQUOC.VN là Trung tâm tư vấn du học Trung Quốc tại chúng tôi (Hồ Chí Minh), Cung cấp thông tin Du học Trung Quốc năm 2021 nên chọn trường nào, điều kiện du học, hoàn thiện hồ sơ du học, chứng minh tài chính du học, Mở tài khoản ngân hàng, Xin visa du học. Du học kỳ Tháng 3/2021 – Du học kỳ Tháng 9/2021 – Du học kỳ Tháng 9/2022

Chi phí Du học 1 năm tiếng Trung 2021, Du học Đại Học, Du Học Thạc Sỹ, Du Học Tiến sỹ

Hồ sơ và điều kiện du học xin (Apply) – Học bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học Bổng Tỉnh -Thành phố, Học Bổng Hiệu trưởng – Trường..vv

Vui lòng liên hệ ☎️ 0868-183-298 (Gọi hoặc nhắn tin Zalo)

Nên chọn ngành gì là nỗi lo lắng của không ít sinh viên Việt Nam, Hiện nay Du Học Trung Quốc các ngành được quan tâm nhất là:

Du học Trung Quốc ngành Kinh tế: Luật quốc tế, Quản trị kinh doanh – MBA, Tài chính – Kế Toán

Du học Trung Quốc ngành Ngôn ngữ: Hán ngữ Tiếng Trung – Giáo dục Hán ngữ quốc tế – Biên dịch – Phiên dịch

Du học Trung Quốc ngành Du lịch: Quản lý Nhà hàng – Khách sạn – Đầu bếp – Nấu ăn

Du học Trung Quốc ngành Kỹ thuật: Logistics – Vận tải – Kiến trúc – Xây dựng

Du học Trung Quốc ngành Nghệ thuật: Múa – Diễn viên – Điện ảnh – Đạo diễn – Biên tập phim – MC – Thanh nhạc – Ca sĩ

Du học Trung Quốc ngành Y tế sức khoẻ: Trung y – Y học lâm sàng – Dược – Nha sĩ – Công nghệ sinh học

Du học Trung Quốc ngành Nông nghiệp: Công nghệ thực phẩm – Chế biến và chăn nuôi – Nông nghiệp – Thuỷ sản – Hải Sản

Danh sách hồ sơ du học gồm

Phổ thông trung học, cao đẳng, đại học

Học bạ /Bảng điểm Tổng kết GPA 7.0 điểm trở lên

Khám sức khỏe theo mẫu du học Trung Quốc

Giấy xác nhận hoặc lý lịch tư pháp số 1

Hộ chiếu Còn hạn tối thiểu 12 tháng

Khai chi tiết thông du học sinh, học vấn, gia đình…

(**) Chú ý: Tuỳ theo yêu cầu của mỗi trường ứng viên sẽ phải bổ sung thêm giấy tờ trong thời điểm làm hồ sơ du học, các giấy tờ phải được công chứng và dịch thuật thành Chinese hoặc English.

THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC TRUNG QUỐC 2021

+ Giấy báo, thư mời nhập học và Form JW201/JW202 (Bản gốc + Bản photo khổ giấy A4) + Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân, Sổ hộ khẩu (02 Bản photo khổ giấy A4) + Tờ khai xin visa Trung Quốc (Theo mẫu phát tại Lãnh sự/ Đại sứ quán Trung Quốc) + 02 ảnh 4×6 chụp trong thời gian gần nhất, nền trắng + Phí xin visa du học Trung Quốc 1 lần: Loại Phổ Thông: 685,000đ (60USD) – Loại Nhanh: 685,000đ (85USD) – Loại Gấp: 1,028,000đ (97USD)

VISA DU HỌC TRUNG QUỐC GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Visa X là loại visa được cấp cho học sinh, sinh viên đến Trung Quốc du học hoặc giáo viên đến học nâng cao trong thời hạn quy định.

2.Visa X2: cho khóa du học ngắn hạn

Visa X2 cấp cho du học sinh tham gia khóa học ngắn hạn dưới <180 ngày: khóa học tiếng Trung bồi dưỡng Hán Ngữ, Trao đổi du học sinh, Học nghề..

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VISA DU HỌC TRUNG QUỐC – HONGKONG – MACAU

1. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE Địa chỉ: P1607-1609, Lầu 16, Saigon Trade Center, 37 Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh Điện thoại: 1900 561599 – Email: hcmcenter@visaforchina.org

2. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Hà Nội – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE Địa chỉ: Số 7 Tầng 7, Tòa nhà Trường Thịnh, Tràng An Complex, Số 1 Đường Phùng Chí Kiên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3275 3888 – Email :hanoicenter@visaforchina.org

3. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Đà Nẵng – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE Địa chỉ: Unit B, Tầng 8, tòa nhà Indochina Riverside Towers, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: (023) 6382 2211 – Email: danangcenter@visaforchina.org

NHẮN TIN TƯ VẤN – GỌI: 0868-183-298