Học Tiếng Trung Tại Trung Tâm / 2023 / Top 21 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Cần Thơ / 2023

Các trung tâm học tiếng trung uy tín tại Cần Thơ. Đảm bảo việc giảng dạy tận tình, chu đáo cho từng học viên. Cam kết kiến thức đầu ra cho từng học viên. Môi trường học tập tốt, năng động. Học phí hợp lý. Phù hợp với mọi đối tượng với mọi mục đích học tiếng trung.

Tiếng trung sơ cấp.

Tiếng trung từ các cấp độ: Vỡ Lòng, Tiền Sơ Cấp, Sơ Cấp, Trung Cấp 1, Trung Cấp 2.

Tiếng Trung chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Quản trị kinh doanh.

Tiếng trung cấp tốc (giao tiếp, du lịch, kinh doanh)

Tiếng hoa cho đời sống

Tiếng Trung cho trẻ em.

Tiếng trung dành cho người đi làm

Tiếng trung luyện thi bằng HKS

Trẻ em muốn giao tiếp tốt tiếng Trung.

Các bạn sinh viên muốn tiếng Trung là ngoại ngữ thứ 2 của mình sau tiếng anh.

Các cô dâu sắp lấy chồng Trung.

Các bạn muốn du học ở Trung Quốc.

Các bạn muốn xuất khẩu lao động ở Trung Quốc.

Bất kì ai đam mê yêu thích tiếng Trung.

TOP 3 TRUNG TÂM DẠY TIẾNG TRUNG NỔI TIẾNG CẦN THƠ

Trung tâm ngoại ngữ New Windows

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 126A, Đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Số điện thoại: 0898 998 466

Website: http://www.newwindows.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tienghoacanthonewwindows/

Trung tâm có bề dày hoạt động lâu năm, nơi đây được xem là địa chỉ đào tạo, dạy học tiếng Trung chất lượng nhất nhì tại Cần Thơ. Đến với Trường Bổ túc Hoa Ngữ, bạn sẽ được học tiếng Trung ở 4 kĩ năng: nghe – nói – đọc – viết đi từ căn bản đến nâng cao. Phương pháp giảng dạy mới, kỹ lưỡng và chất lượng. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tâm, truyền cảm hứng học tiếng Trung đến với từng học viên, giúp học viên thêm ưa thích ngoại ngữ này.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 56, đường Hòa Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Số điện thoại: 0919 306 838

Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-BT-Hoa-Ngữ-Cần-Thơ-1421733841470521/

Các khóa học tại T rung tâm Tiếng Hoa Cần Thơ được giảng dạy chính bởi thầy Phạm Minh Trường – người có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Trung. Thầy từng là chuyên viên huấn luyện chuyên nghiệp tài chính tại Đài Loan. Chính vì thế nên về mặt kiến thức cũng như sự vận dụng tiếng Trung vào cuộc sống được thầy hướng dẫn rất kĩ càng. Đội ngũ giáo viên, trợ giảng còn lại đều nhiệt tình, chuyên môn cao, cam kết truyền đạt kiến thức cho học viên một cách tận tâm và chu đáo nhất.

Số điện thoại: 0779 009 567

Fanpage: https://www.facebook.com/tienghoacanthofp/

Email: tienghoacantho@gmail.com

Trung Tâm Tiếng Trung Tại Tphcm / 2023

Hiện nay, có khoảng hơn 20% dân số thế giới dùng tiếng Trung, hay còn gọi là tiếng Hoa làm tiếng mẹ đẻ và là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới.

Tại Việt Nam, cộng đồng và dân tộc Hoa cũng khá đông đảo tại các trung tâm kinh tế lớn như TPHCM… Trong khi đó, các doanh nghiệp Trung quốc đầu tư tại Việt Nam rất nhiều, từ các công ty doanh nghiệp đến nhà hàng, khách sạn, du lịch hay biên phiên dịch…

Với sự phổ biến và lan rộng của tiếng Trung trên hầu hết các lĩnh vực thì việc biết thêm 1 ngôn ngữ tiếng Trung là 1 lợi thế lớn có thể giúp bạn:

Cơ hội tìm việc làm cao trong khi hiện nay cạnh tranh việc làm gay gắt.

Cơ hội xin học bổng du học, du lịch, xuất khẩu lao động đến Trung Quốc, Đài Loan.

Có nhiều lợi thế trong quá trình làm việc bởi sự phổ biến của tiếng Trung hiện nay.

Đặc biệt tìm hiểu một trong những nền văn minh vĩ đại nhất nhân loại.

Trung tâm tiếng Trung NEWSKY, tọa lạc tại chúng tôi với hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy, đảm bảo uy tín – chất lượng bởi sự khác biệt sau:

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu: dù là học giao tiếp hay luyện thi HSK cho sinh viên, người đi làm hay xuất khẩu lao động, … thì trung tâm luôn xem “chất lượng” mới là điều quan trọng nhất, bởi đó mới thực sự là cái hữu ích cho học viên kể cả khi mới học xong hay về lâu dài.

UY TÍN LÂU NĂM: hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy không ngừng đổi mới phù hợp với hiện đại, nhưng UY TÍN vẫn là “tài sản” vô giá mà bao nhiêu thế hệ học viên đã theo học và vận dụng kiến thức trong công việc và cuộc sống.

Trung tâm NEWSKY là trung tâm tiếng Trung tại TpHCM:

Có môi trường học tập rộng rãi, thoáng mát, hiện đại, máy lạnh 100%

Được tư vấn học và định hướng rõ ràng hoàn toàn miễn phí.

Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, đã hoặc đang làm việc tại nhiều nước.

Học với người Trung Quốc, Đài Loan.

Cơ hội xin học bổng và làm việc tại công ty Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kong.

Học đi đôi với hành, kiến thức học xong có thể vận dụng – Cam kết giao tiếp được sau 1 khóa học.

Các khóa học tiếng Trung tại TpHCM:

Tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc và dài hạn (gồm các lớp: căn bản, sơ cấp 1, sơ cấp 2, trung cấp 1, trung cấp 2 và cao cấp).

Luyện thi chứng chỉ HSK (gồm cấp 1 đến cấp 6), TOCFL,…

Tiếng Hoa dành riêng cho đối tượng xuất khẩu lao động, du học, …

Tiếng Hoa cho trẻ em.

Đào tạo tiếng Hoa cho tổ chức, doanh nghiệp.

Học phí các khóa học:

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp giáo viên của trung tâm dạy kèm tại nhà (hoặc trung tâm) cho cá nhân học viên hoặc 1 nhóm học viên (tùy theo yêu cầu cụ thể)

Trung tâm học tiếng Trung tại TpHCM, nơi hơn 18 năm uy tín trong dạy học ngoại ngữ với các khóa học chất lượng đảm bảo cho học viên.

Địa chỉ:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, chúng tôi (ngay ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, tiếp giáp Quận Tân Phú, Bình Tân, Quận 5, 6, 10, 11)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Q. Phú Nhuận, chúng tôi (ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ, tiếp giáp quận 10, Tân Bình, quận 3)

Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Các Khóa Học Tại Trung Tâm Tiếng Trung Thanhmaihsk / 2023

Trung tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK thành lập năm 2012 với lĩnh vực hoạt động chính là giảng dạy tiếng Trung. THANHMAIHSK cung cấp đa dạng các khóa học từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Đến nay, trung tâm đã đào tạo thành công hàng nghìn học viên, giúp họ trở thành những người thông thạo các kỹ năng tiếng Trung.

Giảng viên tại trung tâm đều đến từ các trường đại học hàng đầu Hà Nội với trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, có kinh nghiệm giảng dạy thực tế tối thiểu là 3 năm. Hiện nay, trung tâm đang cung cấp 5 khóa học theo từng cấp độ, phù hợp cho cả người mới bắt đầu hay những bạn học tiếng Trung đã lâu muốn nâng cao trình độ.

Lớp học tiếng Trung trực tuyến

Khóa tiếng Trung trực tuyến tại THANHMAIHSK được chia thành các lớp:

Lớp cơ bản 1

Đây là lớp học dành cho những người mới làm quen với tiếng Trung, tập trung vào kỹ năng nghe – nói, thực hành và từ vựng. Học viên sẽ được học theo giáo trình mới nhất. Thời lượng khóa học là 80 giờ với cam kết đầu ra như lớp offline.

Điều khác biệt và cũng là điều tiện lợi nhất dành cho người học là không phải di chuyển, chỉ cần ngồi ở nhà mà vẫn có thể học tập, luyện nói và nhận được sự đánh giá, chỉnh sửa từ thầy cô. Sau khi hoàn tất khóa học, bạn sẽ đủ trình độ thi HSK3.

Lớp cơ bản 2

Dành cho học viên đã hoàn thành Lớp cơ bản 1 hoặc có đầu vào tương đương HSK3. Bạn sẽ học theo giáo trình mới với 72 giờ học. Sau khi kết thúc chương trình, học viên có thể tự tin để tham gia kỳ thi HSK4.

Lớp cơ bản 3

Lớp học này phù hợp với các học viên đã hoàn thành Lớp cơ bản 2 hoặc có trình độ tương đương HSK4. Với giáo trình mới, học viên sẽ học tổng cộng 72 giờ ở Lớp cơ bản 3. Bạn sẽ đủ trình độ ôn thi HSK5 sau khi hoàn tất khóa học.

Ngoài các lớp cơ bản, bạn cũng có thể lựa chọn học trực tuyến Lớp khẩu ngữ – OKN trong 10 buổi. Lớp học này giúp bạn cải thiện kỹ năng nói, giao tiếp nâng cao cùng giáo viên bản ngữ.

Lớp online với 50 bài giảng

Khóa học luyện thi HSK

Chứng chỉ HSK là một trong những yêu cầu cần thiết cho người muốn đi làm tại môi trường sử dụng tiếng Hoa hay những bạn muốn đi du học Trung Quốc. HSK càng cao càng khó chinh phục. Vì thế, nhằm giúp người học đạt được điểm số như mong đợi, Trung tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK đã mở các lớp luyện thi với trình độ bài bản, bám sát đề thi.

Các lớp luyện thi dành cho người muốn rút ngắn thời gian luyện thi HSK và đã có sẵn trình độ kiến thức nhất định về tiếng Trung. Trung tâm hiện đang cung cấp các lớp:

Lớp luyện thi HSK4

Lớp luyện thi HSK5

Lớp luyện thi HSK6

Trung tâm cung cấp đa dạng khóa học phù hợp với nhiều đối tượng học viên

Sau khi kết thúc các lớp học, bạn có thể tự tin diễn đạt tiếng Trung với ngữ pháp và từ vựng một cách tự tin. Bên cạnh đó, học viên có thể nghe – hiểu tin tức, đọc báo chí chuyên ngành bằng tiếng Trung một cách dễ dàng như người bản địa.

Khóa học tiếng Trung cơ bản 4 kỹ năng

Lớp học tiếng Trung cơ bản 4 kỹ năng phù hợp với nhiều đối tượng như người học tiếng Trung từ con số 0 hay người muốn trau dồi kiến thức. Với lộ trình bài bản tại THANHMAIHSK cùng sự nỗ lực, cố gắng của bạn, việc chinh phục tiếng Trung sẽ nằm trong tầm tay.

Sau khi kết thúc các khóa học giao tiếp, bạn sẽ nắm được số lượng từ vựng nhất định và kiến thức ngữ pháp tiếng Trung. Bên cạnh đó, người học cũng sẽ nắm bắt tốt việc học ngoại ngữ và giao tiếp với người Trung Quốc một cách tự tin và lưu loát hơn.

* Thông tin trong bài được cập nhật vào tháng 8/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Trung

Anh Thư (Tổng hợp)

Nguồn ảnh: Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tại Quận 2 / 2023

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là Trung tâm dạy tiếng Trung tại quận 2 dành cho các bạn có nhu cầu học tiếng Trung để giao tiếp trong cuộc sống, đi làm và du học. Chương trình học tiếng Trung tại Trung Tâm sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức quan trọng để sử dụng tiếng Trung. Các lớp học tại Trung tâm dạy tiếng Trung tại quận 2 đã được mở với nhiều khung giờ linh động. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các bạn hãy tìm hiểu thêm bên dưới.

1. Vì sao nên đi học tiếng Trung?

Tiếng Trung là một công cụ vô cùng hữu ích khi đi phỏng vấn hoặc xin việc. Những công ty, tập đoàn lớn thường dành sự ưu tiên cho những bạn biết tiếng Trung. Lí do là vì công ty có thêm cơ hội hợp tác với khách hàng quốc tế nhất là Trung Quốc. Bên cạnh đó, tiếng Trung cũng là 1 trong 6 ngôn ngữ được sử dụng tại Liên Hợp Quốc nên tỷ lệ tìm được việc làm là rất lớn.

Tiếng Trung còn hỗ trợ các bạn về mặt tài chính. Nhu cầu tiếng Trung tăng cao nên những công việc như: giáo viên, biên phiên dịch, … đang là những nghề Hot và có mức lương ưu đãi. Một phương pháp khác để các bạn học tiếng Trung nới rộng túi tiền chính là Freelancer. Đây là lựa chọn linh hoạt về thời gian và giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm và làm đẹp CV của mình.

2. Trung tâm dạy tiếng Trung tại quận 2 – Tầm Nhìn Việt

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực; Tầm Nhìn Việt là trung tâm dạy tiếng Trung tại quận 2 rất chất lượng. Mục tiêu hàng đầu của Trung tâm là cung cấp và giảng dạy cho học viên kiến thức hữu ích nhất. Chất lượng của từng lớp học được thể hiện rõ nét qua chương trình học tiếng Trung chuẩn. Giáo trình dạy học được Tầm Nhìn Việt cập nhật đều đặn để các bạn học được kiến thức mới.

Chương trình giảng dạy

Tầm Nhìn Việt đã biên soạn ra những hạng mục học tiếng Trung cần thiết. Giaó trình giảng dạy sẽ bao gồm lí thuyết kết hợp với thực hành tại lớp. Các bạn tham gia lớp sẽ đi theo lộ tuyến học tiếng Trung rõ ràng và hiệu quả. Khóa học sẽ bao gồm các nội dung như: giao tiếp trong các tình huống sinh hoạt, phát âm, luyện nghe,..v…v. Sau khi hoàn tất khóa học học viên có thể nắm chắc kiến thức để giao tiếp trong nhiều tình huống sinh hoạt.

Bên cạnh lớp học tiếng Trung giao tiếp vẫn còn rất nhiều khóa học khác tại Tầm Nhìn Việt. Tầm Nhìn Việt có mở các lớp học tiếng Trung cho người mới bắt đầu. Tại đây sẽ cung cấp kiến thức nền cho những bạn mới tiếp xúc với tiếng Trung. Học viên sẽ được giảng dạy kiến thức bản thân muốn học với lớp tiếng Trung chuyên ngành. Đối với những bạn muốn tận hưởng sự riêng tư và đảm bảo chất lượng có thể yêu cầu học 1-1.

Đội ngũ giảng viên giỏi

Tầm Nhìn Việt được nhiều học viên lựa chọn là Trung tâm dạy tiếng Trung ở quận 2 chất lượng vì sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi. Các giảng viên được chiêu mộ là người Việt và giáo viên bản xứ để cung cấp kiến thức cho học trò. Các thầy cô đều đã có kinh nghiệm giảng dạy và từng làm việc tại Trung Quốc. Đều là người từng trải nên giáo viên sẽ lắng nghe và thấu hiểu thắc mắc của học viên. Mỗi tiết học giảng viên sẽ tạo cơ hội cho học viên phát triển giao tiếp bằng tiếng Trung. Kết thúc khóa học, các bạn sẽ tiến hành kiểm tra để quan sát tiến độ và chất lượng học.

Cơ sở vật chất tại Trung tâm

Muốn tiếp thu kiến thức hiệu quả, các bạn cần có một không gian học lí tưởng. Các phòng học tại Trung tâm có giới hạn về số học viên để đảm bảo chất lượng học. Như vậy, giáo viên sẽ dễ theo sát tiến độ học của mọi người và giải đáp thắc mắc. Mỗi lớp đều trang bị máy lạnh, loa, bảng,…để hỗ trợ cho giáo viên giảng dạy. Ngoài ra các thầy cô còn sử dụng các phương tiện như video, hình ảnh sinh động để hỗ trợ bài giảng.