Học Tiếng Trung Tại Bình Sơn Quảng Ngãi / Top 16 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Theolympiashools.edu.vn

Cần Gia Sư Dạy Tiếng Trung Quốc Tại Bình Sơn, Quãng Ngãi

Môn dạy: Các Môn Tiểu Học

Lớp 2

06/09/2023

– Số người học: 1 người – Số buổi dạy trong tuần: 5 buổi – Yêu cầu: Nhiệt tình, thân thiệt, không nói tiếng địa phương – Địa chỉ: Thôn Tăng Long – Xã Tịnh Long – Môn dạy: Toán, Tiếng Việt, Anh Văn

– Thời gian: buổi chiều sắp xếp với học sinh

Địa điểm:

TP. Quảng Ngãi – Quãng Ngãi

Học phí:

thoả thuận

Hướng dẫn nhận lớp

Gia Sư Tiếng Trung Tại Quảng Ngãi

Bản thân là cử nhân tiếng trung của một trường đại học tại Hồ Chí Minh, tốt nghiệp vào tháng 9 năm 2023. Trong quá trình học tập tại trường cũng như công tác tại công ty, đã từng làm qua gia sư, dạy tiếng trung cho người đi làm và sinh viên. Kinh nghiệm gần 2 năm, việc làm gia sư giúp bản thân tích lũy được nhiều kiến thức dạy và học, cũng như kinh nhiệm để sử dụng tiếng Trung thuần thục nhất có thể. Công việc trước đây cũng như hiện tại đều tiếp xúc với người Trung QUốc. Có thể nói, trình độ sử dụng tiếng Trung hiện tại đạt yêu cầu. Ngoài việc đi làm giờ hành chính thời gian cố định, những thời gian rảnh muốn sử dụng tiếng Trung cho việc dạy và học. Nếu có cơ hội được đứng lớp, sẽ cố gắng truyền đạt tất cả những gì bản thân biết cho học viên, thời gian học có thể linh hoạt vì bản thân là người chưa có gia đình. Hi vọng có cơ hội được hợp tác, Xin cảm ơn.

Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Quảng Ngãi

Với phương châm đặt lợi ích của người học lên hàng đầu, khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Quảng Ngãi của Kokono đã có thay đổi quy mô lớp học với sĩ số lí tưởng. Thay vì 20 học viên một lớp học như trước, hiện tại chỉ từ 5- 7 học viên một lớp học. Đến với khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Quảng Ngãi , bạn sẽ được hướng dẫn, giảng dạy bởi những giảng viên vô cùng nhiệt huyết, tận tâm với học viên. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hứng thú bởi tại khóa học của chúng tôi không chỉ có lí thuyết khô khan mà đan xen vào đó có rất nhiều hoạt động thực hành hấp dẫn, lí thú. Giữa muôn vàn sự lựa chọn trong cuộc sống, bạn sẽ không bao giờ hối tiếc vì đã chọn lựa học tiếng Trung tại Kokono !

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Du học và đào tạo tiếng, Kokono trở thành địa chỉ tin cậy của các bạn có nhu cầu học ngoại ngữ trên toàn quốc. Cũng từ đây, Kokono luôn ấp ủ mong muốn đưa ngôn ngữ, văn hóa Trung Quốc đến gần với các bạn trẻ trên mọi miền Tổ quốc. Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Quảng Ngãi của Kokono có các khóa học đặc biệt với quy mô đặc biệt, phương pháp dạy và học đặc biệt, lộ trình học đặc biệt dành cho tất cả mọi đối tượng chính là giải pháp vô cùng thuận tiện cho các bạn mong muốn học tiếng Trung ở khu vực Quảng Ngãi.

Như các bạn đã biết, ngày càng nhiều các doanh nghiệp Trung chọn đến với Việt Nam để đầu tư và sản xuất. Biết thêm Tiếng Trung, bạn sẽ mở ra rất nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và nâng cao thu nhập của mình. Đến với khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Quảng Ngãi , bạn sẽ học từ trình độ sơ cấp đến nâng cao, tùy vào khả năng. Các bài học vô cùng hấp dẫn, kích thích sự sáng tạo và khơi gợi niềm đam mê ngôn ngữ Trung trong mỗi học viên. Hãy đến với tiếng Trung vì tình yêu, sự ham học hỏi. Chắc chắn, khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Quảng Ngãi sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị!

3. Phương pháp giảng dạy của khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Quảng Ngãi

Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Quảng Ngãi phù hợp cho tất cả các bạn ở khu vực Hà Đông, yêu thích tiếng Trung và mong muốn nâng cao trình độ tiếng Trung của mình.

Với phương pháp dạy tiếng Trung hoàn toàn mới, chương trình dạy tiếng Trung tại Quảng Ngãi của Kokono xây dựng theo phương pháp giảng dạy của các trường Trung ngữ Trung Quốc. Chúng tôi chú trọng xây dựng nền tảng vững chắc. Tận dụng tối đa các tình huống giao tiếp, sách báo, video nhạc…không lệ thuộc vào sách giáo khoa. Kiến thức cập nhật thường xuyên, giảng viên luôn khuyến khích học viên sáng tạo và tham gia các hoạt động giúp bạn học nhanh và học sâu nhất. Chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ một buổi học nào!

4. Lịch học của khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Quảng Ngãi của Kokono

Sáng: 08h30 – 10h30 Chiều: 14h00 – 16h00 Tối: 18h00 – 20h00

Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng rưỡi, đảm bảo học đi đôi với hành. Các bạn vừa học được phần lý thuyết, vừa thực hành các tình huống ngay lập tức.

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Phiên Dịch Tiếng Đức Tại Quảng Ngãi

Công ty Dịch thuật Tiền Giang xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ phiên dịch để mọi người biết. Phiên là một nhóm các tương tác của người dùng với trang web diễn ra trong một khung thời gian nhất định. là quá trình, hoặc là đồng thời hoặc là liên hoàn, thiết lập sự truyền thông vấn đáp hoặc qua điệu bộ giữa hai hoặc nhiều diễn giả, những người không có khả năng để dùng cùng một bộ các ký tự. … Quá trình chuyển từ ngôn ngữ này qua ngôn ngữ khác một cách trực tiếp từ người thứ 3 gọi là phiên dịch viên. Tiếng Đức là ngôn ngữ của nước Đức được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống và công việc hàng ngày. Quảng Ngãi được hiểu là một địa danh gắn liền với tỉnh Quảng Ngãi. Gọi chung là cụm từ khóa: Phiên dịch tiếng Đức tại Quảng Ngãi.

Địa chỉ Phiên dịch tiếng Đức tại Quảng Ngãi uy tín.

Tiếng Đức là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trong quá trình trao đổi, hợp tác, giao dịch… tại Quảng Ngãi . Chính từ lý do này mà đã có nhiều văn phòng, công ty… phiên dịch, dịch thuật mở ra nhằm cung cấp phiên dịch viên, dịch thuật viên tới các doanh nghiệp, tổ chức… có nhu cầu. Phiên dịch viên làm nhiệm vụ dịch chuyển đổi từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, giúp 2 hay nhiều bên có thể hiểu được ý định của nhau thông qua phiên dịch viên. Để có thể phiên dịch, dịch thuật, phiên dịch viên cần phải thông thạo ngôn ngữ giao tiếp và ngôn ngữ chuyên ngành, ngoài ra phiên dịch viên cần phải có kỹ năng xử lý tình huống, đàm phán, kỹ năng giao tiếp… đây là những yếu tố quyết định đến thanh công hay thất bại trong quá trình trao đổi, hợp tác… giữa các doanh nghiệp, tổ chức…

Phiên dịch Tiếng Đức ngành Kinh tế/Thương mại tại Quảng Ngãi

Phiên dịch Tiếng Đức ngành Nông nghiệp/Thuỷ sản tại Quảng Ngãi

Phiên dịch Tiếng Đức ngành Kiến trúc/Xây dựng tại Quảng Ngãi

Phiên dịch Tiếng Đức ngành Năng lượng/Dầu khí tại Quảng Ngãi

Phiên dịch Tiếng Đức ngành Ngân hàng/Tài chính/ Kế toán tại Quảng Ngãi

Phiên dịch Tiếng Đức ngành Giáo dục/Dịch thuật sách tại Quảng Ngãi

Phiên dịch Tiếng Đức ngành Điện/ Kỹ thuật điện/Điện gia dụng tại Quảng Ngãi

Phiên dịch Tiếng Đức ngành Y/Dược/Y khoa tại Quảng Ngãi

Phiên dịch Tiếng Đức ngành Dịch thuật Pháp lý/Luật/Tư pháp tại Quảng Ngãi

Phiên dịch Tiếng Đức ngành Công nghệ thông tin tại Quảng Ngãi

Phiên dịch Tiếng Đức ngành Kỹ thuật/Cơ khí tại Quảng Ngãi

Phiên dịch Tiếng Đức ngành Báo chí tại Quảng Ngãi

Phiên dịch Tiếng Đức ngành Công nghệ thực phẩm/Sinh học tại Quảng Ngãi

Phiên dịch Tiếng Đức ngành Môi trường/Bất động sản tại Quảng Ngãi

Phiên dịch Tiếng Đức ngành Thể thao/Du lịch/Giải trí tại Quảng Ngãi

Điểm lợi khi khách hàng sử dụng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật tại A2Z Quảng Ngãi

Thành công có được của Công ty Dịch thuật công chứng Nha Trang không phải tự nhiên đến mà nó là cả một quá trình tầm nhìn, định hướng và có những chính sách hợp lý. Phiên dịch A2Z là địa chỉ mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ đều lưu lại để dành cho những lần sau. Điểm tạo nên thương hiệu cũng như chiếm được lòng tin và sự yêu mến từ phía khách hàng:

Đội ngũ nhân viên + CTV phiên dịch trình độ cao (Bằng cử nhân ngoại ngữ đa chuyên ngành)

Phiên dịch và dịch thuật đa ngôn ngữ, ngành nghề

Địa chỉ văn phòng cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật rộng khắp cả nước, rất thuận tiện khi khách hàng sử dụng dịch vụ

Giá rẻ nhất trên thị trường

Hỗ trợ các vấn đề phát sinh trong ngày

Hoàn 100% phí khi sản phẩm phiên dịch bị lỗi…

Phiên dịch A2Z địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam, với việc đã khẳng định được thương hiệu. Với chữ “Tín” đặt lên hàng đầu, Phiên dịch A2Z luôn không ngừng thay đổi để đem đến khách hàng những dịch vụ và sản phẩm phiên dịch, dịch thuật tốt nhất. Hãy đến Phiên dịch A2Z để cảm nhận sự khác biệt từ dịch vụ cũng như giá thành.

Lớp Học Tiếng Nhật Tại Quảng Ngãi

Chinh phục tiếng Nhật từ con số Không

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

luôn tự tin bởi Lớp học tiếng Nhật tại Quảng Ngãi là lớp học dành cho tất cả các bạn mong muốn được học tiếng Nhật cùng Kokono. Dù với mục đích nào của bạn, Kokono cũng tự tin và sẵn sàng những điều kiện học tập tốt nhất cho tất cả các bạn. Chỉ cần bạn có động lực và niềm tin dành cho Kokono Quảng Ngãi, chúng tôi sẽ đồng hành và sẻ chia cùng bạn. Kokono Quảng NgãiLớp học tiếng Nhật với 5 ưu thế vượt trội hơn hẳn:

Giảng viên: Đội ngữ giảng viên có trình độ cao, tâm huyết, từng đi du học, đi tu nghiệp tại Nhật Bản

Quy mô lớp : 3-5 người – Mở lớp nhanh chóng, tăng độ tương tác và giao tiếp bằng Tiếng Nhật

Thời gian : 0 2h00/buổi, 3 buổi/tuần – Tăng tối đa thời lượng thực hành giao tiếp bằng tiếng Nhật. Các bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để vừa học ngữ pháp vừa được giao tiếp, chia sẻ đảm bảo ” học đi đôi với hành”, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của học viên.

Phương pháp giảng dạy Thực tế, mang tính Ứng dụng cao, Học mà chơi chơi mà học

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi tham gia Khóa học Tiếng Nhật tại Quảng Ngãi của Kokono – Hệ thống Đào tạo Ngôn ngữ Chất lượng Thực tế. Học Tiếng Nhật phải nói được Tiếng Nhật. Hãy trở thành 1 người giao tiếp tốt Tiếng Nhật bằng cách:

2. Lớp học tiếng Nhật ở Quảng Ngãi dành cho những ai?

Lớp học tiếng Nhật ở Quảng Ngãi phục vụ nhu cầu ham học hỏi của các bạn, đáp ứng nhu cầu, mục đích của tiếng của các bạn ở Quảng Ngãi. Các bạn mong muốn học tiếng Nhật để:

Được học theo phương pháp dạy Tiếng Nhật trong các trường Nhật ngữ, đạt N5 sau khi kết thúc khóa học Được học với các giảng viên trẻ, năng động, có trình độ N1, N2 Học cách viết, phát âm, đọc Tiếng Nhật đúng cách Được tham gia các buổi chia sẻ kinh nghiệm thực tế và văn hóa Nhật Bản do Kokono tổ chức Được tư vấn chọn trường Du học Nhật Bản hoàn toàn miễn phí Đọc được manga, sách Tiếng Nhật cho trẻ em, thậm chí là những bài báo ngắn

3. Lớp học Tiếng Nhật Kokono Quảng Ngãi có lịch như thế nào?

Gọi ngay hotline:0989.129.886: 0913.828.222 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất!

Chiều: 14h00 – 16h00

“Luôn luôn nỗ lực tới cùng. Những gì bạn gieo trồng hôm nay sẽ được thu hoạch trong tương lai”

Đăng ký nhận ưu đãi ngay tại Hotline: 0989.129.886: 0913.828.222

Đến Kokono Quảng Ngãi – Học Tiếng để thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

HỆ THỐNG 47 CHI NHÁNH DU HỌC KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

Cơ sở 2: Đường Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền –TP. Hải Phòng

Cơ sở 3: Phố Kim Đồng, P. Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Cơ sở 4: Đường Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – TP. Bắc Giang

Cơ sở 5: Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – TP. Thái Nguyên

Cơ sở 15: Thị trấn Bần – Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

MIỀN TRUNG

Cơ sở 1: Đường Đình Hương – P. Đồng Cương – TP. Thanh Hoá

Cơ sở 5: Đường Lê Sát – P. Hoà Cường Nam – Q. Hải Châu – Tp Đà Nẵng

MIỀN NAM

Trụ sở chính Miền Nam: Phòng P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng Tháng 8 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh

MIỀN TÂY

Trụ sở chính Miền Tây: Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

CS 10: Đường Lê Thị Riêng, Phường 5, TP. Cà Mau (Khu Đô Thị Đông Bắc)

CS 11: Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu