Học Tiếng Trung Ở Đâu Tốt Nhất / 2023 / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Học Tiếng Trung Ở Đâu Tốt Nhất Tphcm / 2023

Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất tphcm Review chi tiết

Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất tphcm? Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một Trung tâm tiếng Trung cực kỳ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đó chính là Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM. Đây là Trung tâm chuyên đào tạo và giảng dạy các lớp tiếng Trung giao tiếp chất lượng cao toàn diện 5 Kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết Gõ tiếng Trung Quốc cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra 100%.

Trung tâm tiếng Trung tphcm ChineMaster liên tục chia sẻ rất nhiều video bài giảng dạy học tiếng Trung của Thầy Vũ lên kênh youtube học tiếng Trung online. Đó là những bài giảng Thầy Vũ livestream dạy học trực tuyến các bạn học viên lớp tiếng Trung giao tiếp ngay tại Trung tâm và những bạn học viên lớp online qua Skype. Tất cả video bài giảng đó đều được chia sẻ công khai miễn phí trên website chúng tôi và trong Diễn đàn học tiếng Trung online Thầy Vũ để các bạn học viên có thể nhanh chóng tra cứu được các buổi học đó và ôn tập lại bài học trên lớp. Đó là nguồn tài nguyên học tiếng Trung miễn phí cực kỳ chất lượng để giúp đỡ các bạn không có điều kiện đến Trung tâm học tiếng Trung tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với hệ thống video bài giảng dạy học tiếng Trung trực tuyến lớn nhất trên kênh youtube học tiếng Trung online, rất nhiều bạn học viên có thể ngồi tại nhà theo dõi và học cùng tương tác cùng Thầy Vũ theo thời gian thực vô cùng tiện lợi. Thầy Vũ mỗi lần livestream youtube đều chấm bài online trên Forum ChineMaster cho các bạn học viên và các bạn dự giờ học online.

Hôm nay mình chia sẻ với các bạn bộ video bài giảng rất kinh điển của Thầy Vũ đã giúp đỡ được rất nhiều bạn có hoàn cảnh khó khăn vẫn có thể đến học trực tiếp tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Bộ video dạy học theo giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới chính là tài nguyên học tiếng Trung trực tuyến miễn phí rất chi tiết về phần ngữ pháp tiếng Trung, từ vựng tiếng Trung, mẫu câu tiếng Trung phong phú và sinh động sẽ giúp bạn nhớ nhanh được kiến thức trên lớp.

Video hướng dẫn tự học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 2

Tiếp theo là bộ video bài giảng Thầy Vũ hướng dẫn tự học tiếng Trung cơ bản theo sách giáo trình Hán ngữ quyển 2 phiên bản mới. Các bài giảng bên dưới được trình bày rất cặn kẽ và tường tận, chỉ cần bạn xem và học theo video bên dưới là sẽ cảm thấy việc học tiếng Trung Quốc thật sự rất đơn giản, chứ không khó như người ta thường nói và bàn tán ngoài kia.

Chỉ khi các bạn thật sự chú tâm học theo bài giảng Thầy Vũ dạy học tiếng Trung trên kênh youtube học tiếng Trung online, các bạn mới thật sự cảm nhận được chất lượng bài giảng của Thầy Vũ. Các bạn xem bên dưới danh sách phát trên kênh dạy học tiếng Trung trực tuyến.

Dạy tiếng Trung trực tuyến giáo trình Hán ngữ quyển 3

Tiếp theo là bộ video Thầy Vũ dạy học theo giáo trình Hán ngữ 3 phiên bản mới với nội dung kiến thức trình bày rất chi tiết và không thể nào kỹ hơn được nữa. Đây chính là phong cách giảng bài của Thầy Vũ, dạy học rất cẩn thận và tỉ mẩn cho đến khi học viên hiểu bài thì thôi.

Video dạy học tiếng Trung giao tiếp giáo trình Hán ngữ 4

Mình chia sẻ thêm với các bạn bộ video bài giảng Thầy Vũ dạy các bạn học viên lớp tiếng Trung giao tiếp theo giáo trình Hán ngữ quyển 4. Toàn bộ bài giảng bên dưới được chia sẻ công khai miễn phí trên website chúng tôi và Diễn đàn Cộng đồng học viên ChineMaster.

Video bài giảng học tiếng Trung nâng cao Hán ngữ 5

Bộ video bài giảng trực tuyến lớp giáo trình Hán ngữ quyển 5 cũng được chia sẻ miễn phí trên kênh youtube chuyên dạy học tiếng Trung trực tuyến nha các bạn. Đây cũng là danh sách phát youtube được Thầy Vũ đầu tư rất nhiều tâm huyết mới có thể hoàn thành được bộ tác phẩm bên dưới.

Video học giáo trình Hán ngữ quyển 6 mới nhất

Cuối cùng mình chia sẻ với các bạn bộ video bài giảng Thầy Vũ mới hoàn thiện xong, bộ video dạy học giáo trình Hán ngữ 6 mới nhất. Đây cũng là bộ bài giảng trực tuyến Thầy Vũ đặt rất nhiều tâm huyết và công phu để có thể làm xong toàn bộ video bên dưới.

Học Tiếng Trung Lấy Bằng Gì? Ở Đâu Tốt Nhất? / 2023

Chia sẻ tips học tiếng Trung lấy bằng gì? Học tiếng Trung lấy bằng ở đâu tốt nhất. Học tiếng Trung chất lượng cùng THANHMAIHSK.

Học tiếng Trung lấy bằng gì?

1. Học tiếng Trung giản thể lấy bằng gì?

Nếu bạn học tiếng Trung giản thể thì sẽ có 2 sự lựa chọn cho bạn.

Thứ nhất: Chứng chỉ HSK.

Đây là chứng chỉ phổ biến nhất trong các chứng chỉ tiếng Trung. Chứng chỉ HSK đã có sự thay đổi để phù hợp với người học. Trước kia có tới 11 cấp độ HSK, gây bất tiện cho cả người thi người học lẫn người tuyển dụng. Hiện nay, chứng chỉ HSK rút gọn lại hỉ còn 6 cấp, cứ 2 cấp sẽ nằm ở 1 bậc khác nhau. Cụ thể:

HSK 1 – HSK 2: sơ cấp thấp, chưa được cấp chứng chỉ.

HSK 3 – HSK 4: sơ cấp trung.

HSK 5 – HSK 6: cao cấp.

Nếu bạn có ý định học tiếng Trung lấy bằng HSK thì nên xác định rõ mình cần cấp HSK mấy.

Thứ hai: Chứng chỉ HSKK

Chứng chỉ HSKK là chứng chỉ đánh giá trình độ khẩu ngữ tiếng Trung, mục đích chủ yếu để đánh giá trình độ biểu đạt bằng khẩu ngữ của ứng viên. Khác với chứng chỉ HSK chỉ thì: nghe, đọc, viết thì chứng chỉ HSKK bù vào kỹ năng nói. Ứng viên sẽ được phỏng vấn để trả lời, thử độ nhanh nhạy với các câu hỏi.

Chứng chỉ HSKK gồm 3 cấp:

HSKK (Sơ cấp) : Khoảng 200 từ tiếng Trung thường dùng trong đàm thoại hàng ngày.

HSKK (Trung cấp): Khoảng 900 từ tiếng Trung thường dùng trong đàm thoại hàng ngày.

HSKK (Cao cấp): Khoảng 3000 từ tiếng Trung thường dùng trong đàm thoại hàng ngày.

Học tiếng Trung phồn thể lấy bằng gì?

Chứng chỉ dành cho người học tiếng Trung phồn thể đó là chứng chỉ TOCFL. Đây là kỳ thi năng lực Hoa ngữ do ba đơn vị nghiên cứu: Trung tâm giảng dạy Quốc ngữ, Viện ngôn ngữ giảng dạy tiếng Hoa và Trung tâm trắc nghiệm giáo dục tâm lý thuộc Đại học Sư Phạm Đài Loan cùng nghiên cứu phát triển.

Từ năm 2013 Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ (TOCFL) được chia thành 3 Bang 6 cấp, bao gồm:

Bang A gồm cấp 1(Cấp Nhập môn), cấp 2 (cấp Căn bản);

Bang B gồm cấp 3 (cấp Tiến cấp), cấp 4 (cấp Cao cấp);

Bang C gồm cấp 5 (cấp Lưu loát), cấp 6 (cấp Tinh thông).

Và còn một loại chứng chỉ nữa cho người học tiếng Trung đó là các chứng chỉ A B C D.

Chứng chỉ A,B,C Quốc gia

Đây là chứng chỉ do bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam cấp. Và được tổ chức thường xuyên tại các cơ sở đào tào ngoại ngữ và sở giáo dục đào tạo địa phương được Bộ cấp phép. Chứng chỉ của Bộ giáo dục là chứng chỉ Quốc gia có giá trị cao nhất trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Học viên có thể dùng Chứng chỉ Tiếng Trung để xét tốt nghiệp, thi nâng ngạch lương, bổ sung hồ sơ công chức, hồ chứng chứng chỉ ngoại ngữ thứ 2, xin việc làm…

Và Theo quy định hiện tại, Bộ Giáo dục không tổ chức thi và cấp chứng chỉ trực tiếp. Theo đó, Bộ sẽ ủy quyền lại cho các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, các đơn vị trực thuộc…tự tuyển sinh, đào tạo, tổ chức thi.

Chứng chỉ này hiện nay rất ít người sử dụng và không có giá trị quốc tế như các chứng chỉ khác. Bạn có thể thi để ra trường hoặc công chức thi để lên chức, tăng lương…

Học tiếng Trung lấy bằng ở đâu cho tốt nhất

Sau khi xác định được mục đích học tiếng Trung lấy bằng của mình rồi thì vấn đề tiếp đến đó là học tiếng Trung lấy bằng ở đâu cho tốt nhất.

THANHMAIHSK muốn các bạn tìm đến trung tâm luôn tin tưởng khi học tập và trải nghiệm những giá trị đích thực, tốt nhất chứ không phải là lời phù phiếm.

Hiện nay, THANHMAIHSK đều có các lớp ôn luyện chứng chỉ HSK, luyện thi chứng chỉ TOCFL, tiếng Trung HSKK …

Và 1 điều mà THANHMAIHSK đã làm được trong 5 năm hoạt động đó là cam kết 100% đỗ. Con số không hề là ảo vọng mà là thực tế.

THANHMAIHSK sẽ nỗ lực cùng bạn để đạt kết quả như ý!

Học Tiếng Trung Online Ở Đâu Tốt Nhất Bài 6 / 2023

Học tiếng Trung online ở đâu tốt nhất tại Hà Nội ChineMaster cho người mới bắt đầu Xin chào mừng các bạn học viên trực tuyến đến với Web học tiếng Trung online miễn phí của chúng ta ngày hôm nay. Trung tâm tiếng Trung ChineMaster mỗi ngày sẽ mang đến cho các bạn một bài học cực kì hiệu quả và bổ ích, giúp các bạn có thể giao tiếp và thực hành tiếng Trung một cách tốt nhất và nhanh nhất.

Liên trạng ngữ là chỉ trong một câu đồng thời có từ hai trạng ngữ trở lên.

Liên trạng ngữ biểu thị mối quan hệ đẳng lập

Ví dụ:

老教授亲切而诚恳地指出了这边论文的不足。Vị giáo sư lớn tuổi thân thiện và nhiệt tình chỉ ra những chỗ còn thiếu sót trong luận văn này.

(Khi trong câu chỉ có 2 trạng ngữ thì có thể dùng “而”, “而又” hoặc là dấu ngắt.

Khi cùng có đến mấy định ngữ cần dùng “地”. Thì thông thường chỉ dùng “地” ở định ngữ cuổi cùng.

Khi trong câu có từ hai trạng ngữ trở lên thì giữa các trạng ngữ phải có dấu ngắt(、).

Liên trạng ngữ biểu thị mối quan hệ tăng tiến

Khi trong câu có vài trạng ngữ đứng theo một trình từ nhất định và cùng bổ nghĩa cho bộ phận vị ngữ ở phía sau, khi đó, mỗi trạng ngữ đều có mối quan hệ bổ nghĩa cho trung tâm ngữ.

+ Trình từ các trạng ngữ mang tính miêu tả trong câu: Trạng ngữ miêu tả người thực hiện hành động đứng trước, trạng ngữ miêu tả hành động đứng sau.

Ví dụ:

他机动地拉着我的手。Anh ấy xúc động đến mức cứ nắm chặt lấy tay tôi .

她兴高采烈的一趟一趟搬运行李。Anh ấy vui mừng chuyển từng chuyến từng chuyến hành lý.

+ Trình từ các trạng ngữ mang tính giới hạn: Đối với dạng này, chúng ta hãy xem các ví dụ sau :

这学期的工作我昨天在会上都跟大家交代了。Công việc trong học ký này, hôm qua tôi đã trao đổi hết với mọi người trong cuộc họp.

(Thời gian + nơi chốn + phạm vi + đối tượng, “都” phải đứng sau “昨天”)

哪部电影最后到底怎样了?Bộ phim ấy rốt cuộc là thế nào?

他以前为了找工作来过这儿。Trước đây anh ấy đã đến đây cũng vì chuyện tìm việc làm.

Lưu ý: Trình tự nêu trên không bao gồm phó từ, phó từ thường đứng sau trạng ngữ biểu thị ngữ khí. Ví dụ như “这些衣服简直都是垃圾!”。 “都” là phó từ, đứng sau trạng ngữ biểu thị ngữ khí “简直”.

Học tiếng Trung online ở đâu tốt nhất tại Ngã Tư Sở – Hà Nội

Học tiếng Trung online ở đâu tốt nhất tại Cầu Giấy – Hà Nội

Học tiếng Trung online ở đâu tốt nhất Miễn phí

Học tiếng Trung online ở đâu tốt nhất tại Hà Nội cho người mới bắt đầu tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chính là sự lựa chọn tốt nhất của chúng ta nếu như bạn đang tìm kiếm một nguồn tài liệu học tiếng Trung chất lượng nhất dành cho người mới bắt đầu.

Học Tiếng Trung Ở Đâu Tốt / 2023

Địa chỉ học tiếng Trung ở đâu Hà Nội tốt nhất và uy tín nhất. Học tiếng Trung cơ bản, nâng cao và cấp tốc tại trung tâm tiếng Trung ThanhMaiHSK.

Tiếng Trung hiện là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Và việc học tiếng Trung đã trở thành một xu hướng trong vài năm trở lại đây. Nhu cầu người học tăng cao đồng nghĩa với đó là số lượng các trung tâm “mọc lên” cũng rất nhiều. Đứng trước quá nhiều sự lựa chọn đó, chắc hẳn bạn vô cùng băn khoăn. Học tiếng Trung ở đâu tốt, chất lượng, đáng đồng tiền bỏ ra . Chúng tôi sẽ có những gợi ý cực hay cho bạn!!!

Để thu hút học viên, các trung tâm luôn đưa ra những lời “mật ngọt” về chất lượng như giáo viên, lộ trình, đầu ra… Thế nhưng “ở trong chăn mới biết chăn có rận” . Khi đã vào học thì không hề như vậy.

Làm sao để biết chất lượng của các trung tâm???

Học tiếng Trung ở đâu tốt – Kiểm chứng như nào?

1./ Lộ trình khóa học

Đầu tiên search Google liệt kê hết các trung tâm tiếng Trung ra sau đó tìm hiểu xem ai là người thành lập cũng như đứng đầu trung tâm tiếng Trung đó. Sau đó xin lời khuyên của bạn bè xung quanh, người đi trước. Sau đó chắt lọc thông tin và tự mình kiểm chứng.

Bạn nên lắng nghe trực tiếp tư vấn của từng nơi để nắm rõ về lộ trình, đầu ra, học phí. Bạn không nên đặt nặng vấn đề học phí mà hãy so sánh về chất lượng để đưa ra lựa chọn hợp lý.

2./ Học thử

Hiện nay các trung tâm hầu như đều tổ chức học thử. Nhưng có phải bạn băn khoăn họ tổ chức học thử sẽ rất hay, học chính thì không được như vậy? Đúng không?

Hãy lựa chọn buổi học thử tùy ý của khóa học để học xem có phù hợp với bản thân không.

3./ Những quyền lợi khi đăng ký học

Bạn hãy đảm bảo mình đã nghe-hiểu các quyền lợi khi học tại các trung tâm. Chắc chắn nhất đó chính là thể hiện trên giấy tờ. Điều này đảm bảo cho suốt quá trình học của bạn diễn ra như đúng cam kết. Hỗ trợ trong khóa học cũng rất quan trọng. Nếu được giải đáp thắc mắc trong quá trình học sẽ làm động lực giúp bạn cố gắng. Bạn sẽ không bị lạc lõng bởi mọi người cũng đang cố gắng giúp bạn tốt hơn.

4./ Cam kết đầu ra

5./ Cơ sở vật chất

Học tiếng Trung ở đâu bây giờ????????????

Một gợi ý cho bạn đang băn khoăn tìm hiểu về trung tâm dạy tiếng Trung đó là THANHMAIHSK – một cái tên quen thuộc khắp các diễn đàn tiếng Trung.

Bạn không cần phải nhắc đầy đủ trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK mà chỉ cần nghe “Thanh Mai” “Thanhmaihsk” là đã biết đó là đâu rồi. Sức ảnh hưởng vô cùng lớn đúng không bạn!!!

Thành lập năm 2012, đến nay, THANHMAIHSK đã khẳng định vị thế hàng đầu trong đào tiếng Trung. Số lượng học viên mỗi năm lên đến hàng nghìn.

Chất lượng giảng dạy, giáo viên, lộ trình học, giáo trình tại THANHMAIHSK luôn có sự riêng biệt, “đặc biệt” không giống bất cứ nơi đâu. Đó chính là mấu chốt tạo nên sự khác biệt, uy tín.

Không chỉ dành cho các bạn tại Hà Nội, ThanhMaiHSK còn có cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Và phủ sóng rộng khắp toàn quốc với các khóa học tiếng Trung trực tuyến.

Các khóa học tiếng Trung tại ThanhMaiHSK được tổ chức vào thời gian đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng.

KHÔNG NÓI NHIỀU ĐÂU, MỜI BẠN “KHÁM PHÁ” THANHMAIHSK NHÉ!

Fanpage: Tiếng Trung THANHAMIHSK

Youtube: THANHMAIHSK

Hệ thống cơ sở: https://thanhmaihsk.edu.vn/he-thong-co-so/

Đăng ký nhận tư vấn khóa học và ưu đãi mới nhất