Học Tiếng Trung 1 Kèm 1 / 2023 / Top 19 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Học Tiếng Trung Online 1 Kèm 1 / 2023

Năm 2020 là một năm bùng phát của đại dịch COVID-19, toàn bộ các hoạt động như giao dịch, mua bán, học tập hay những hoạt động tụ tập đông người hoàn toàn phải dừng lại. Chính vì vậy, các công việc được chuyển sang hình thức online ngày càng nhiều, trong đó học online được rất nhiều người trên thế giới tiếp nhận. Học tiếng trung online là một phưong pháp học vô cùng phổ biến và được rất nhiều bạn học viên lựa chọn, vậy khi nào thì bạn nên chọn học tiếng trung online ?

Không có thời gian học do công việc bận rộn

Muốn học một chuyên ngành bất kì về tiếng trung.

Do khoảng cách nhà ở quá xa so với trung tâm học.

Chưa có lớp học phù hợp với kiến thức của mình.

Cần học tiếng trung cấp tốc.

Không muốn học với đông người

Với những hạn chế này, bạn đừng lo lắng qúa mà hãy yên tâm vì những khoá học tiếng trung online của tiếng trung Dương Châu không hề thua kém về chất lượng khi đi học trực tiếp mà còn hiệu quả hơn gấp rất nhiều lần nếu như bạn chọn Học tiếng trung online 1 kèm 1.

Bất kì lứa tuổi nào cũng có thể học tiếng trung 1 kèm 1

Người chưa biết gì về tiếng trung

Có nguyện vọng ôn thi HSK

Người đi làm về các ngành nghề cần chuyên môn tiếng Trung

Có nhu cầu đi xuất khẩu lao động

Muốn học tiếng trung để đi đánh hàng Quảng Châu, Order hàng taobao, 1688, Tmall

Đi du lịch, tìm hiểu về văn hoá Trung Quốc

Nếu như bạn đang cần một khoá học tiếng trung cấp tốc trong thời gian ngắn thì học online 1 kèm 1 của tiếng trung Dương Châu là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Mỗi khoá học trung bình kéo dài từ 10 – 20 buổi tuỳ thuộc vào nhu cầu và trình độ tiếp thu của học viên.

Với thời gian ngắn như vậy, nhưng chất lượng buổi học không hề thua kém do hình thức học 1 kèm 1 nên giáo viên dễ dàng quan tâm sát sao và kiểm tra được kĩ về tiến độ học tập của các bạn học viên.

Cơ bản: giáo viên sẽ giảng dạy cho học viên theo quyển 1 của giáo trình Hán Ngữ 6 quyển – bộ sách của Đại học Bắc Kinh. Nội dung bao gồm tất cả từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu, bài khoá và bài tập có trong sách. Ngoài ra giáo viên sẽ có những bài giảng riêng do mình tự biên soạn để trau đồi thêm kiến thức thực tế xoay quanh các vấn đề xã hội, cuốn sống hiện nay cho học viên dễ hiểu và gần gũi hơn.

Chuyên ngành: Đây là chương trình dành cho các bạn có nhu cầu muốn học riêng về các kiến thức chuyên ngành riêng biệt như : kim khí, thương mại, kinh tế, giao tiếp cơ bản, văn phòng v.vv.. mà cần học cấp tốc trong thời gian ngắn. Giáo viên của tiếng trung Dương Châu sẽ có những giáo trình đặc biệt tự biên soạn đáp ứng nhu cầu học tập theo lĩnh vực nghề nghiệp của các bạn học viên.

Hình thức học:

1 Giáo viên

1 Học viên

Học bằng phần mềm Skype hoặc Zoom

Học viên sẽ được quan sát toàn bộ giáo trình trong suốt buổi học trên máy tính

Quy trình đăng ký học tại tiếng trung Dương Châu

Bước 1: Liên hệ với tiếng trung Dương Châu qua số điện thoại hotline 09.44004400 hoặc fanpage Tiengtrung.vn – Trung tâm tiếng Trung

Bước 2: Đóng học phí vào số tài khoản của tiếng trung Dương Châu

Bước 3: Nhân viên của trung tâm sẽ thông báo xác nhận bạn đã đóng học phí

Bước 4: Trung tâm sẽ sắp xếp lịch học linh động theo thời gian của bạn

Học viên được gì khi học tiếng trung online 1 kèm 1 tại tiếng trung Dương Châu

Học phí của khoá học tiếng trung online 1 kèm 1 đối với:

SIÊU ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ HỌC THEO NHÓM CHỈ VỚI 50k/ NGƯỜI

Chi tiết thông tin ưu đãi liên hệ :

FANPAGE:Tiengtrung.vn – Trung tâm tiếng Trung

Bên cạnh khoá học tiếng trung 1 kèm 1, tiếng trung Dương Châu có những khoá học online khác để các bạn có thể tự học tiếng trung tại nhà mà không cần phải đến trung tâm vẫn có thể học hiệu quả và tối ưu nhất.

Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 / 2023

Sở dĩ phù hợp là vì người đi làm rất hạn chế về thời gian dành cho việc học. Không kể giờ hành chính trên công ty mà còn cả thời gian sau khi về nhà, nhiều người đã có gia đình phải làm việc nhà và chăm sóc cho con cái. Do đó, khoảng thời gian dành cho việc học tiếng Anh thực sự rất ít ỏi.

Với sự hạn chế về mặt thời gian như thế này thì chắc chắn người đi làm không thể nào tham giam gia các khóa học tiếng Anh offline được. Do đó, hình thức học Online qua Skype là hoàn toàn phù hợp với họ.

Khi tham gia vào những lớp học Online thì học viên được chủ động chọn một khung giờ học thích hợp dành riêng cho mình. Thêm vào đó, bạn sẽ được tự do chọn địa điểm học thuận tiện nhất, miễn là ở đó có kết nối internet để tham gia học.

2. Học viên muốn đạt mục tiêu tiếng Anh trong một thời gian cụ thể Học tiếng Anh 1 kèm 1 nhanh đạt mục tiêu hơn so với cách học thông thường

Khi bắt đầu học tiếng Anh, chắc hẳn mỗi người sẽ có một mục tiêu học khác nhau. Có một số người sẽ đặt ra mục tiêu dài hạn cho việc học, trong khi đó lại có một vài bạn muốn hoàn thành mục tiêu trong một thời gian ngắn. Vậy hình thức học nào sẽ phù hợp với đối tượng học viên này?

Nếu chọn học ở những trung tâm tiếng Anh thì bạn sẽ rất khó đạt được mục tiêu trên. Ở các trung tâm này thường có rất đông học viên và chỉ có một giáo viên. Bạn sẽ rất khó để tập trung vào bài học vì những tiếng xì xào xung quanh. Hơn thế, giáo viên sẽ rất khó để quản lý từng học viên, vì quá đông. Cho nên thành công hay thất bại thì còn phụ thuộc vào sự cố gắng của bạn rất nhiều.

Ngược lại, khi học tiếng Anh Online 1 thầy 1 trò thì bạn sẽ có khả năng thành công cao hơn đấy! Ở những lớp học như thế này chỉ có 1 giáo viên kèm 1 học viên, nên quá trình học của các bạn được theo dõi hết sức “sát sao”. Bạn sẽ được sửa ngay những lỗi sai trong buổi học hôm đó. Chính vì vậy, hình thức học này sẽ giúp bạn tiến bộ rõ rệt sau một thời gian học.

Nếu bạn muốn có một chương trình học tiếng Anh riêng dành cho mình thì một lời khuyên là nên tham gia vào các . Trước khi bắt đầu học, giáo viên sẽ test trình độ tiếng Anh để xem bạn đang ở level nào, nhằm thiết kế một giáo trình học sao cho phù hợp nhất. Hơn thế, bạn cũng có thể tham gia cùng giáo viên để xây dựng một chương trình học riêng cho mình.

Học Tiếng Nhật Online 1 Kèm 1 / 2023

Trường nhật ngữ Sài Gòn Vina dạy tiếng Nhật online, dạy tiếng Nhật trực tuyến 1 kèm 1, đăng ký ngay, giáo viên dạy ngay, tiếng nhật sơ cấp, nâng cao, luyện N5, N4, N3, N2

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Học tiếng Nhật online 1 kèm 1 học viên được tương tác trực tiếp với giáo viên, từ đó giáo viên dễ dàng phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu cho người học. Dễ dàng trao đổi về mục đích cần học, giáo viên sẽ thiết kế giáo án riêng đi đúng trọng tâm, học để ứng dụng được ngay.

Chương trình học tiếng Nhật trực tuyến đặc biệt có hiệu quả trong thời gian ngắn, người học nói lưu loát và phát âm chuẩn tiếng Nhật như người bản địa bởi được luyện nói nhiều qua File audio.

Giáo viên chú trọng luyện riêng phần đọc, nghe, nói hoặc viết với phương pháp truyền đạt khoa học, đơn giản.

Học tiếng Nhật online 1 kèm 1 tại Sài Gòn Vina với thời gian linh hoạt, do học viên chủ động sắp xếp, học tại nhà, đăng ký từ 18 giờ trở lên.

Giáo viên dạy tiếng Nhật trực tuyến có chứng chỉ N2 trở lên, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Nhật, được nhà trường chọn lọc kỹ và tập huấn hàng tuần, hàng tháng để cập nhật liên tục những ứng dụng công nghệ vào việc giảng dạy online.

Học tiếng Nhật trực tuyến nhưng nội dung mỗi bài vẫn đầy đủ như cách học offline truyền thống, học viên đánh giá có hiệu quả cao, thời gian ngắn, thoải mái, không ảnh hưởng tới người khác, mà có thể học mọi lúc, mọi nơi.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn đăng ký học tiếng Nhật online 1 kèm 1 tại trung tâm Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Gia Sư Dạy 1 Kèm 1 Tiếng Trung Quận Tân Bình / 2023

Bạn đang muốn tìm Gia sư Dạy 1 Kèm 1 tiếng Trung quận Tân Bình uy tín? Bạn vẫn đang loay hoay không biết hiệu quả sau khi học có tốt hay không ? Khóa gia sư dạy kèm có học phí hợp lí và đáp ứng nhu cầu của mình hay không?

Tiếng Trung ngày càng được các bạn trẻ theo học. Khi bạn xin việc thì có khá nhiều công việc yêu cầu phải thành thạo tiếng Trung. Đó là cơ hội cho chúng ta khai thác, tận dụng để có một sự nghiệp xán lạn, ổn định. Nói chung bạn có thêm một ngoại ngữ thì sẽ mở ra một con đường mới cho bản thân.

Học gia sư 1 kèm 1 có mang lại hiệu quả cao hay không?

Trước tiên nếu bạn đã tin tưởng vào phương pháp dạy 1 kèm 1 thì bạn đã chọn cho mình một phương án tốt nhất. Tiếng Trung là ngôn ngữ đòi hỏi sự kiên trì, nếu có một người hướng dẫn luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình thì hiệu quả sẽ được nâng cao rất nhiều lần. Bạn có thể thoải mái hơn, được giải đáp thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp học tốt tiếng Trung.

NewSky là Trung tâm tiếng Trung, có gia sư là giáo viên uy tín – chất lượng

Ở quận Tân Bình, NewSky với gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, hiện là 1 trong những trung tâm giảng dạy ngoại ngữ uy tín hàng đầu, nhất là về mảng tiếng Trung. Trung tâm đặc biệt chú trọng các khóa dạy kèm, đầu tư nhiều công sức để có thể mang lại hiệu quả tối ưu cho các bạn học viên.

Chất lượng, uy tín luôn được đảm bảo. Bởi vì…

Gia sư dạy kèm tiếng Trung 1 kèm 1 là những giáo viên chủ lực của trung tâm.

Trung tâm luôn chú ý đến quá trình học của học viên để kịp thời có những điều chỉnh để học viên có kết quả tốt nhất.

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên sẽ nhiều hơn.

Giáo viên gồm người Việt gốc Hoa, người bản xứ, có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực giảng dạy.

Tiến độ lớp dạy kèm tiếng Trung nhanh – chất lượng cao, học phí hợp lí.

Kinh nghiệm gần 20 năm đồng hành cùng nhiều thế hệ học viên chinh phục tiếng Trung.

Thời gian linh động. Tiết kiệm thời gian, rất thích hợp cho người bận rộn.

Gia sư dạy kèm tiếng Trung quận Tân Bình tại NewSky là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất cho các bạn. Vì mục tiêu ” Ai cũng có thể học ngoại ngữ, ai cũng có quyền mở ra tương lai cho mình “.

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ Trung tâm tiếng Trung NewSky cơ sở quận Tân Bình: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TpHCM (Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với Quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)