Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Tphcm

Hiện nay tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ được ưa chuộng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Chính vì thế có rất nhiều người Việt Nam lựa chọn bồi dưỡng tiếng Tây Ban Nha để bồi dưỡng và trau dồi kiến thức cho bản thân. Nhưng nơi học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM nào là uy tín và chất lượng nhất? Điểm dừng chân được đề cử cho các bạn chính là Trung tâm ngoại ngữ You Can. Đây là nơi cung cấp các khóa học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM rất đa dạng, chất lượng với 100% giáo viên người bản xứ.

1. Nơi học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM tốt nhất ?

1. Nơi học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM tốt nhất ?

Đâu là nơi có lớp học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM tốt nhất ? chính là câu hỏi được đặt ra khi chúng ta quyết định học tiếng Tây Ban Nha. Tự học tại nhà có thể mang đến cho bạn không gian cá nhân thoải mái nhưng khó tránh khỏi những lỗ hổng về ngữ pháp và cách phát âm. Bên cạnh đó, lời khuyên cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha là nên có một lộ trình học cân bằng giữa từ vựng, ngữ pháp và 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Với khóa học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM – You Can; tất cả kiến thức cần thiết sẽ được hệ thống đầy đủ và bài bản. Ở mỗi lớp học sẽ lắp thiết bị kỹ thuật để trình bày bài học sinh động và dễ quan sát. Học viên được cấp phát và sử dụng hoàn toàn giáo trình đào tạo tiếng Tây Ban Nha chuẩn quốc tế xuyên suốt khóa học. Bước đảm bảo này giúp các bạn phát triển toàn diện bộ tứ kỹ năng Nghe – Nói – Đọc -Viết ; đặc biệt là khai thác mạnh về mảng giao tiếp trong các tình huống sinh hoạt. Số lượng học viên được duy trì ở mức 8 – 12 bạn/ lớp để giáo viên theo sát và giải đáp thắc mắc trong giờ dạy.

1.2 Đối tượng đào tạo

Tất cả học viên có nhu cầu học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM đều có thể tìm đến Ngoại ngữ YOU CAN. Các bạn có thể tìm thấy một số lớp học tiếng Tây Ban Nha sau:

Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại nhà kèm 1-1.

Lớp học tiếng Tây Ban Nha trẻ em – thiếu nhi.

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha kết hôn – định cư.

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha du học nước ngoài.

2. Học phí cho lớp học Tây Ban Nha

Mức học phí cho lớp học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM – You Can sẽ dao động từ 3,950,000 đến 4,450,000 VND/ khóa. Đây là mức học phí tương đối dành cho các lớp học tiếng Tây Ban Nha với giáo viên bản xứ ở TPHCM.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ: 20 – 27 Usd/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên). Các bạn có thể lựa chọn thanh toán học phí trọn khóa; hoặc theo tháng để phù hợp với mức kinh tế. Điều đáng lưu ý là tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

3. Địa điểm để học tiếng Tây Ban Nha

Lớp học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM của Trung tâm You Can rất đa dạng về hình thức và địa diểm học. Học viên có thể lựa chọn các hình thức học sau đây:

– Lớp học chung: Mô hình học luôn mở rộng cho các bạn có điều kiện và thời gian.

– Lớp kèm gia sư: dành cho các bạn đã đi làm và thường xuyên tăng ca. Học gia sư tại nhà chắc chắn sẽ tạo điều kiện cho bạn được học trong không gian yên tĩnh và tiết kiệm thời gian đi lại.

– Khóa học tiếng Tây Ban Nha Oline: Vận dụng công nghệ 4.0 để tham gia lớp học là điều thường thấy hiện nay. Lớp học Online đảm bảo cho học viên được nắm quyền chủ động về địa điểm học mà vẫn đảm bảo chất lượng.

4. Lộ trình học tiếng Tây Ban Nha

Lộ trình đào tạo tại Trung Tâm You Can sẽ giúp các bạn từng bước làm chủ khả năng giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha trong cuộc sống. 1 khóa học tại Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM – You Can là 2,5 đến 3 tháng. Trong đó thời gian học sẽ linh động từ thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần. Các khung giờ học cụ thể như sau:

Tổng thể khóa giảng dạy tiếng Tây Ban Nha tại You Can được chia thành 5 cấp độ. Mỗi cấp độ sẽ đào tạo giao tiếp tiếng Tây Ban Nha từ vỡ lòng lên nâng cao.

4.1 Cấp độ A1.1 – A1.2 4.2 Cấp độ A2.1 – A2.2 – A2.3 5. Các chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha 5.1 Chứng chỉ DELE

Đối với các bạn học tiếng Tây Ban Nha tại Việt Nam, chứng chỉ DELE là dạng thông dụng nhất. DELE là viết tắt của cụm Diplomas de Español como Lengua Extranjera. Đây là chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha được cấp bởi Viện Cervantes; có giá trị trên toàn thế giới và thời gian sử dụng là vĩnh viễn.

5.1.2 Thang điểm và cấp độ

Chứng chỉ DELE sẽ sử dựng khung tham chiếu châu Âu – CEFR để chấm điểm. Sẽ có 6 cấp độ trong chứng chí DELE để phục vụ cho từng mục tiêu của người học (A1 – A2 – B1 – B2 – C1 – C2)

5.1.3 Mục đích

Chứng chỉ DELE là tài liệu để chứng nhận trình độ tiếng Tây Ban Nha của người đi thi. Nhằm mục phụ cho các mục tiêu như:

– Đề trình yêu cầu cấp visa du học tại các quốc gia sử dụng tiếng Tây Ban Nha trên thế giới

– Hoàn thiện hồ sơ xin việc tại các công ty sử dụng tiếng Tây Ban Nha

– Mở rộng kiến thức và gia tăng giá trị bản thân

– Tạo lợi thế cho bản thân khi phát triển sự nghiệp

– Thi chuyển cấp để nâng cao và gia hạn cho chứng chỉ DELE hiện có

5.2 Chứng chỉ SIELE

Bên cạnh DELE, chứng chỉ SIELE là cũng văn bằng dùng để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Tây Ban Nha của người ngoại quốc. SIELE là cụm từ viết tắt cho Servicio Internacional de Evaluación de la Lengua Española. Sau khi thì SIELE thì chứng chỉ này sẽ có hiệu lực trong 5 năm.

Chứng chỉ SIELE cũng có mức điểm tối đa là 1000 và có 5 cấp độ (S1 – S2 – S3 – S4 – S5). Cũng giống như DELE, mục tiêu để đạt SIELE sẽ hỗ trợ cho công việc; cuộc sống và con đường du học.

5.3 Bằng CELU

Chứng chỉ CELU là kỳ thi tiếng Tây Ban Nha dành cho người Argentina. Kỳ thi CELU dành cho tất cả thí sinh từ 16 tuổi trở lên và đã có 3 năm giáo dục cấp 3. Bất kỳ ai có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là Tây Ban Nha đều có thể tham gia kỳ thi này. Sau khi đạt chứng chỉ CELU, bạn sẽ đạt điều kiện để đi học đại học và đi làm ở Argentina.

6. Phân biệt tiếng Tây Ban Nha của người Tây Ban Nha và Mỹ Latin

Có 20 quốc gia trên thế giới sử dụng tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính. Tuy rằng các quốc gia như Costa-Rica, Mexico,… đều lấy tiếng Tây Ban Nha làm ngôn ngữ chính; nhưng chúng ta cần phân biệt sự khác nhau giữa tiếng Tây Ban Nha của người Tây Ban Nha và các quốc gia Mỹ Latin. Điều này có thể nhận biết thông qua các đặc điểm sau:

6.1 Cách phát âm của âm Z và C (trước I hoặc E)

Những người từ các quốc gia Mĩ Latin sẽ phát âm 2 vần này thành S trong khi người Tây Ban Nha sẽ có cách phát âm là TH

6.2 Khác biệt về từ vựng 6.3 Ustedes và Vosotros 6.4 Nói về quá khứ

– Người Tây Ban Nha thường sử dụng thì Hiện Tại Hoàn Thành để nói về quá khứ

– Các quốc gia Mĩ Latin thường sử dụng thì Qúa Khứ Đơn

Đây là những đặc điểm nội trội để nhận biết tiếng Tây Ban Nha của người Tây Ban Nha; so với các quốc gia Mỹ Latin. Những lưu ý này sẽ được giáo viên bản xứ của You Can lưu ý trong lớp học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM.

7. Cơ hội việc làm với tiếng Tây Ban Nha 7.1 Trong lĩnh vực giáo dục

Biết tiếng Tây Ban Nha có thể hướng các bạn đến lĩnh vực sư phạm với các chức vụ như: Giảng viên đại học, giáo viên song ngữ,… tại những nơi có nhu cầu học tiếng Tây Ban Nha

7.2 Đối với thị trường doanh nghiệp

Tây Ban Nha là đất nước có nền kinh tế phát triển cao về du lịch và kinh tế. Vì thế các công việc yêu cầu tiếng Tây Ban Nha thường có mức thu nhập rất cao và hấp dẫn. Trong khi đi phỏng vấn, sở hữu chứng chỉ DELE sẽ giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Không chỉ vậy tiếng Tây Ban Nha còn tạo ra nhiều cơ hội để bạn thử sức với nhiều công việc đa dạng khác. Trong sự nghiệp thì tiếng Tây Ban Nha là một trợ lực để giúp các bạn thăng tiến lên các vị trí cao cấp.

8. Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM – You Can

Nhằm giúp cung cấp cho các bạn địa điếm học tiếng Tây Ban Nha tốt nhất; Trung tâm You Can luôn thực hiện các hoạt động đảm bảo chất lượng đối với khóa học và khâu tuyển chọn giáo viên.

8.1 Đội ngũ giáo viên chất lượng

Nhằm hỗ trợ học viên đạt được hiệu quả cao nhất; vì thế khâu chọn lựa giảng viên được thực hiện rất cẩn thận và kỹ lưỡng. Thầy cô đều có bằng cấp hạng và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Điều đặc biệt là tất cả thầy cô 100% đều là người bản xứ, đến từ các thành phố lớn tại Tây Ban Nha. Với trình độ chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm dày dặn giảng viên đủ khả năng để hỗ trợ học viên học và cung cấp cho họ những kiến thức bổ ích nhất.

Khi học với giáo viên người bản xứ bạn sẽ được rèn luyện thói quen giao tiếp và khả năng phản xạ trong nhiều tình huống. Bạn còn được sửa những lỗi sai về phát âm ngay khi phát hiện. Bạn cũng có thể nhờ thầy cô sửa ngữ pháp về viết, và nói của mình. Bên cạnh đó, học viên không cần tìm hiểu qua sách vở hay bất cứ nguồn cung cấp nào. Bạn có thể trực tiếp học và tìm hiểu văn hóa Tây Ban Nha thông qua giảng viên của mình.

8.2 Chính sách chăm sóc học viên

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ hết mình để giải đáp thắc mắc của học viên tại You Can. Nhằm khuyến khích các bạn đến với ngôn ngữ Tây Ban Nha; Trung tâm You Can có những chính sách chăm sóc học viên vô cùng hấp dẫn.

– Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

– Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

Bảo lưu khóa học

Trung tâm sẽ hỗ trợ học viên bảo lưu kết quả học tập khi số buổi vắng có phép trên 5 ngày. Học viên bảo lưu trong vòng 3 tháng khi đi học lại ngoài số học phí còn lại phải đóng. Học viên không phải đóng phí xếp lớp

Các trường hợp khác: Học viên bảo lưu nhằm mục đích thực hiện nghĩa vụ quân sự, thai sản, xuất cảnh, bệnh tật hoặc các trường hợp đặc biệt khác có chứng từ xác nhận. Trung tâm sẽ xem xét thời gian bảo lưu phù hợp. Học viên được bảo lưu số học phí còn lại và kết quả học tập trong suốt thời gian bảo lưu.

Học Tiếng Trung Ở Gò Vấp

Trung tâm dạy tiếng Trung Sài Gòn Vina quận Gò Vấp thường xuyên khai giảng khoá học tiếng Trung vỡ lòng, căn bản, nâng cao và luyện thi chứng chỉ HSK, khai giảng khoá giao tiếp cơ bản tiếng Triều Châu, tiếng Đài, dạy tiếng trung cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, du lịch và xuất khẩu lao động.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2024 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Giáo viên 100% người Hoa, tốt nghiệp cử nhân sư phạm tiếng Trung, có bằng HSK cấp 6, kinh nghiệm trên 8 năm, tận tâm, yêu nghề, cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo giúp người học tiếp thu kiến thức nhanh và hiểu bài ngay trên lớp.

Tiếng Trung Sài Gòn Vina Gò Vấp là trung tâm được trang bị đầy đủ công cụ để dạy tiếng Trung. Phòng học từ 25 – 30 m2, máy lạnh, bảng từ, bàn ghế thiết kế thoải mái, dễ giao tiếp theo nhóm, có phòng chờ cho học viên.

Khoá học tiếng Trung trong 3 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ/buổi, học vào thứ 2, ,4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, có lớp học cuối tuần.

Lớp học tập trung từ 8 – 12 học viên, học phí 650.000đ/tháng. Lớp học theo nhóm học từ 3 – 5 người học phí 75.000đ/giờ, đăng ký nộp 36 giờ. Lớp kèm riêng tại trung tâm hoặc tại nhà học phí 135.000đ/giờ, đăng ký nộp từ 18 giờ trở lên.

Sài Gòn Vina Gò Vấp thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina với trên 20 trung tâm tại Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Quận 4, 6, 7, 9, 12 và ở Bình Dương, Biên Hoa, Vũng Tàu.

Hệ thống Sài Gòn Vina là hệ thống dạy tiếng Trung lớn nhất hiện nay, giúp các bạn học viên giao tiếp tự tin và lấy được bằng HSK trong thời gian ngắn.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết hoặc đăng ký tại: A101 – A100Bis Tô Ký, Khu Phố 2, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Địa Chỉ Học Tiếng Tây Ban Nha Ở

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha ở chúng tôi nào là uy tín? Băn khoăn về phương pháp học. Đắn đo giữa việc tự học hay học trung tâm? Luôn là những băn khoăn của những người mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha. Vậy trung tâm nào thì uy tín, phương pháp học nào thì hiệu quả?

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (VVS)

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (tiền thân là Ngoại ngữ You Can) được biết đến là trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha hàng đầu. Phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến sinh viên và người đi làm. Các khóa học tại Tầm Nhìn Việt là:

Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp hàng ngày

Khóa học tiếng Tây Ban Nha trẻ em – thiếu nhi

Lớp học tiếng Tây Ban Nha dạy kèm tại nhà

Lớp học tiếng Tây Ban Nha luyện thi chứng chỉ

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha du học

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha kết hôn – định cư

Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha ở chúng tôi Phương pháp giảng dạy – lấy thực hành là trọng tâm

Tại VVS học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp học mới lạ, dễ nhớ, dễ áp dụng. Ngoài những nội dung được cung cấp trong giáo trình học viên còn được tìm hiểu thêm về văn hóa cũng như kinh nghiệm mà giảng viên có.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên tại VVS đều có chứng chỉ sư phạm hạng ưu và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Điều đặc biệt là tất cả các thầy cô 100% là người bản xứ; đến từ các thành phố lớn tại Tây Ban Nha. Khi học với giảng viên người bản xứ bạn sẽ được sửa các lỗi sai mà người Việt thường gặp phải. Ví dụ như: phát âm, ngữ điệu,…

Tham gia khóa học tiếng Tây Ban Nha tại VVS còn giúp cho bạn mở rộng mối quan hệ. Bạn có thể có được một số người bạn cùng học tiếng Tây Ban Nha và cùng chi sẻ về các kiến thức đã học. Có một người cùng đi trên hành trình chinh phục ngoại ngữ cũng rất thú vị phải không nhỉ?

Kết quả đạt được

Với phương pháp dạy bám sát thực tế, học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể tự tin khi giap tiếp với người bản xứ; hoặc trao đổi với đối tác. Có đủ vốn từ vựng và ngữ pháp để soạn thảo email, hợp đồng. Đạt được mục tiêu ban đầu đạt ra. Ngoài ra, sau khi học xong học viên có đủ khả năng để tiếp tục theo học các khóa học chứng chỉ quốc tế.

Lịch học – Địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha ở chúng tôi

Thời gian học tại VVS rất linh hoạt. Việc bạn cần làm là đưa khung thời gian rảnh cho tư vấn viên và các bạn ấy sẽ sắp xếp thời gian học phù hợp với bạn. Lịch học bắt đầu từ 8h00 sáng cho đến 9h tối hàng ngày. Từ Thứ 2 – Chủ nhật, phù hợp cho những người bận rộn, vừa học vừa làm. VVS có các khung giờ học cụ thể như sau:

Học phí các khóa học tiếng Tây Ban Nha dao động từ: 3,500,000 – 3,950,000 vnđ/ khóa.

Thời gian học từ 2,5 đến 3 tháng.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ: 20 – 27 Usd/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên).

Học viên có thể đóng trọn khóa hoặc theo tháng.

Tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

Ngoài mức học phí phù hợp bạn còn có thể nhận các ưu đãi sau:

Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

Khóa Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Tphcm

Bạn vẫn chưa tìm được cho mình khóa học tiếng Tây Ban Nha ở tphcm phù hợp, chất lượng, uy tín? Bạn băn khoăn về chất lượng, uy tín, chi phí? Vậy thì bài viết này xin giới thiệu đến bạn khóa học học tiếng Tây Ban Nha tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha ở tphcm Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (VVS)

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt được xem là trung tâm có kháo học tiếng Tây Ban Nha ở tphcm uy tín chất lượng hàng đầu. VVS có những khóa học sau đây:

Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp hàng ngày. Lớp học tiếng Tây Ban Nha trẻ em – thiếu nhi Lớp học tiếng Tây Ban Nha dạy kèm tại nhà Chương trình học tiếng Tây Ban Nha luyện thi DELE Chương trình học tiếng Tây Ban Nha du học Khóa học tiếng Tây Ban Nha kết hôn – định cư

Chương trình học

Nội dung của khóa học tiếng Tây Ban Nha ở tphcm như sau:

Chương trình học bao gồm bộ giáo trình PRISMA DE EJERCICIOS đạt chuẩn quốc tế. Và giáo trình do giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục tại Tây Ban Nha biên soạn. Ngoài nội dung ở trong giáo trình, giảng viên còn bổ sung kiến thức thực tế cho học viên. Nhờ điều này mà học viên có thêm nhiều kiến thức về văn hóa xã hội; dễ dàng áp dụng vào thực tế.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên tại VVS 100% là người bản xứ, có chứng chỉ sư phạm hạng ưu. Kèm theo đó, các giảng viên còn có nhiều năm trong ngành giáo dục tại Tây Ban Nha và Việt Nam.

Ngoài kiến thức sâu về chuyên môn, các thầy cô còn có hiểu biết rộng về văn hóa xã hội. Nhờ thế mà, học viên được cung cấp các kiến thức đời thực thú vị, sâu sắc. Cùng với đó, khi học với giảng viên người bản xứ, sẽ hình thành phản xạ và thói quen giao tiếp với người bản xứ ở học viên.

Kết quả đạt được

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Tây Ban Nha ở tphcm; học viên sẽ đạt được những điều sau đây.

Đạt được mục tiêu ban đầu của học viên. Có vốn từ vựng và câu đơn giản sử dụng trong giao tiếp hàng ngày. Có khả năng soạn thảo văn bản, từ vựng, email và trao đổi với khách hàng… Hình thành thói quen giao tiếp với người bản xứ.

Các bạn ở đây ít nhiều cũng suy nghĩ đến việc du học. Vậy thì dưới đi VVS xin giới thiệu đến các bạn một số quy trình khi làm hồ sơ xin đi du học.

Quy trình làm hồ sơ du học Tây Ban Nha Xác định rõ ngành học

Trước khi bạn chọn một trường đại học ở cả Việt Nam hay Tây Ban Nha bạn cũng cần chọn cho mình một chuyên ngành nhất định. Điều này có thể dựa vào sở thích hoặc xu hướng thị ngành nghề tương lai.

Lựa chọn địa điểm học

Tây Ban Nha với nền giáo dục khoa học, phát triển được rất nhiều bạn chọn là địa điểm đến du học. Các thành phố lớn tập trung nhiều trường đại học lớn như: Madirid, Seville, Zaragoza, Barcelona, Toledo. Chọn địa điểm học cũng là cơ hội tốt để bạn đi du lịch và học hỏi thêm nhiều điều mới đấy!

Hồ sơ cần chuẩn bị

Hồ sơ bạn cần chuẩn bị đầy đủ theo yêu của trường, công chứng và gửi hồ sơ online. Khi nhận được hồ sơ của bạn trường sẽ căn cứ vào đó mà xem xét xem bạn phù hợp với chương trình mà bạn đăng ký. Trường sẽ trả kết quả sau khi xét duyệt xong. Thông thường trường tư thu hút được nhiều ứng cư viên hơn, nên sẽ mất nhiều thời gian giải quyết hơn các trường tư.

Sau khi bạn được chấp nhận, bạn sẽ được trường gửi email thông báo chúc mừng và kèm theo hướng dẫn thủ tục giấy tờ và chi phí đặt cọc để giữ chỗ. Khi nhận được tiền đặt cọc, trường sẽ gửi thu mời nhập học chính thức có dấu mộc của trường. Bước tiếp tiếp theo sẽ là làm hồ sơ xin visa.

Thông tin hướng dẫn làm thủ tục du học, xin visa du học trên website của Đại sứ quán Tây Ban Nha.

Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Quận 10

Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là địa điểm uy tín học tiếng Tây Ban Nha ở quận 10 dành cho các học viên có nhu cầu tại chúng tôi Các khóa tại trung tâm mang đến chất lượng giảng dạy uy tín, phù hợp cho mọi đối tượng.

1. Giới thiệu về tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha còn được gọi là tiếng Castellano đồng thời đây cũng là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới. Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng như tiếng mẹ đẻ của khoản 414.000.000 người, chỉ đứng sau tiếng Trung về số lượng người bản xứ trên toàn thế giới.

Hiện nay, mối quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và Tây Ban Nha ngày càng được đẩy mạnh trên mọi phương diện: kinh tế, văn hóa, giáo dục, giao thông vận tải. Cơ hội cho các bạn du học sinh sau khi học ngôn ngữ Tây Ban Nha giờ đây sẽ là một cánh cửa rộng mở. Các công việc tiềm năng trong các ngành như: biên phiên dịch, hàng không, du lịch, làm việc tại Đại sứ Quán, làm việc tại các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn đang hoạt động tại Việt Nam

Vậy thì học tiếng Tây Ban Nha ở đâu ? Phương pháp hiệu quả nhất để học tiếng Tây Ban Nha là gì ? Học phí một khóa học tiếng Tây Ban Nha có giá như thế nào? Hay thậm chí cụ thể hơn là Chất lượng giảng dạy tiếng Tây Ban Nha ở đâu tốt nhất ? để giải đáp những câu hỏi trên thì mời các bạn đến với Trung tâm Tầm Nhìn Việt – Một địa điểm học tiếng TBN uy tín được nhiều học viên đánh giá cao.

2. Về trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt – Địa điểm uy tín học tiếng Tây Ban Nha ở quận 10.

Ngoại ngữ VVS là công ty cung cấp dịch vụ dạy học tiếng Tây Ban Nha uy tín tại Việt Nam. Với khát vọng góp phần giúp người Việt vượt qua rào cản ngôn ngữ vươn ra thế giới. Trung tâm ra đời với các dạng hình thức đào tạo hướng đến những ngôn ngữ thông dụng hàng đầu. Mỗi ngôn ngữ đều được quản lý và giảng dạy riêng biệt bởi đội ngũ giảng viên người bản ngữ; nhằm đạt được chất lượng cao và hiệu quả nhất trong việc theo học tại trung tâm.

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha uy tín tại Tầm Nhìn Việt

Ngoài các khóa giao tiếp tiếng Tây Ban Nha căn bản giúp học viên đối đáp trôi chảy trong các tình huống giao tiếp hằng ngày thì trung tâm còn có những khóa học khác như:

Giao tiếp trẻ em:

Khóa học dành riêng cho trẻ, giúp trẻ làm quen và tư duy tiếng Tây Ban Nha từ bé. Nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh rằng thời điểm học ngoại ngữ hiệu quả nhất là trước 15 tuổi. Ở độ tuổi này não bộ linh hoạt và nhạy bén hơn rất nhiều. Yếu tố này giúp trẻ nhanh hiểu và ghi nhớ được lâu hơn

Dạy kèm:

Dành cho học viên có ít thời gian đến lớp nhưng vẫn muốn tìm một nơi để học tiếng Tây Ban Nha uy tín. Đội ngũ giáo viên tận tình và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành điều đó.

Luyện thi DELE:

Khóa học nâng cao và củng cố kiến thức để học viên có thể vượt qua kỳ thi. Đặc biệt khi tham gia khóa học, học viên sẽ được tặng bộ giáo trình ôn luyện do chính các giảng viên giàu kinh nghiệm tại Trung tâm biên soạn.

Định cư – Kết hôn:

Khóa học đặc biệt dành riêng cho những cá nhân có nhu cầu kết hôn; định cư ở Tây Ban Nha; mục đích của khóa học là giúp học viên có thể tự tin và không bị bỡ ngỡ khi đến với một đất nước mới hoàn toàn xa lạ.

Du học:

Khóa học bổ sung kiến thức và kinh nghiệm để sẵn sàng học tập tại Tây Ban Nha.

Vị trí thuận lợi:

Ngoại ngữ VVS có trụ sở chính ở Bình Thạnh. Ngoài ra trung tâm đã và đang triển khai chi nhánh mới tại quận 10. Nhằm tạo điều kiện cho học viên ở các quận lân cận có thể thuận tiện trong việc di chuyển.

Giáo viên bản ngữ:

Các giáo viên đứng lớp tại trung tâm đều có bằng cấp giảng dạy loại giỏi; đa số đến từ các trường đại học danh giá tại thành phố HCM và cả những trường đại học quốc tế.

Chất lượng và phương pháp giảng dạy:

Đến với trung tâm ngoại ngữ VVS học viên sẽ được tiếp cận nền tảng giáo dục chuẩn và được tham khảo từ nhiều giáo trình chuẩn Quốc Tế. Những yếu tố này sẽ đảm bảo việc học tiếng Tây Ban Nha một cách hiệu quả nhất.

Cơ sở vật chất:

Phòng học được thiết kế chuẩn số lượng 8 – 12 học viên. Được trang bị điều hòa và nhiều thiết bị hiện đại giúp đem lại điều kiện học tập tốt nhất.