Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Gò Vấp / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Tphcm

Hiện nay tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ được ưa chuộng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Chính vì thế có rất nhiều người Việt Nam lựa chọn bồi dưỡng tiếng Tây Ban Nha để bồi dưỡng và trau dồi kiến thức cho bản thân. Nhưng nơi học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM nào là uy tín và chất lượng nhất? Điểm dừng chân được đề cử cho các bạn chính là Trung tâm ngoại ngữ You Can. Đây là nơi cung cấp các khóa học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM rất đa dạng, chất lượng với 100% giáo viên người bản xứ.

1. Nơi học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM tốt nhất ?

1. Nơi học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM tốt nhất ?

Đâu là nơi có lớp học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM tốt nhất ? chính là câu hỏi được đặt ra khi chúng ta quyết định học tiếng Tây Ban Nha. Tự học tại nhà có thể mang đến cho bạn không gian cá nhân thoải mái nhưng khó tránh khỏi những lỗ hổng về ngữ pháp và cách phát âm. Bên cạnh đó, lời khuyên cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha là nên có một lộ trình học cân bằng giữa từ vựng, ngữ pháp và 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Với khóa học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM – You Can; tất cả kiến thức cần thiết sẽ được hệ thống đầy đủ và bài bản. Ở mỗi lớp học sẽ lắp thiết bị kỹ thuật để trình bày bài học sinh động và dễ quan sát. Học viên được cấp phát và sử dụng hoàn toàn giáo trình đào tạo tiếng Tây Ban Nha chuẩn quốc tế xuyên suốt khóa học. Bước đảm bảo này giúp các bạn phát triển toàn diện bộ tứ kỹ năng Nghe – Nói – Đọc -Viết ; đặc biệt là khai thác mạnh về mảng giao tiếp trong các tình huống sinh hoạt. Số lượng học viên được duy trì ở mức 8 – 12 bạn/ lớp để giáo viên theo sát và giải đáp thắc mắc trong giờ dạy.

1.2 Đối tượng đào tạo

Tất cả học viên có nhu cầu học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM đều có thể tìm đến Ngoại ngữ YOU CAN. Các bạn có thể tìm thấy một số lớp học tiếng Tây Ban Nha sau:

Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại nhà kèm 1-1.

Lớp học tiếng Tây Ban Nha trẻ em – thiếu nhi.

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha kết hôn – định cư.

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha du học nước ngoài.

2. Học phí cho lớp học Tây Ban Nha

Mức học phí cho lớp học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM – You Can sẽ dao động từ 3,950,000 đến 4,450,000 VND/ khóa. Đây là mức học phí tương đối dành cho các lớp học tiếng Tây Ban Nha với giáo viên bản xứ ở TPHCM.

Các khóa học kèm gia sư tại trung tâm hoặc tại nhà học viên (1 giáo viên dạy 1 học viên) dao động từ: 20 – 27 Usd/1h (tùy vào địa chỉ học của học viên). Các bạn có thể lựa chọn thanh toán học phí trọn khóa; hoặc theo tháng để phù hợp với mức kinh tế. Điều đáng lưu ý là tất cả học phí trên đã bao gồm giáo trình quốc tế theo suốt khóa học

3. Địa điểm để học tiếng Tây Ban Nha

Lớp học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM của Trung tâm You Can rất đa dạng về hình thức và địa diểm học. Học viên có thể lựa chọn các hình thức học sau đây:

– Lớp học chung: Mô hình học luôn mở rộng cho các bạn có điều kiện và thời gian.

– Lớp kèm gia sư: dành cho các bạn đã đi làm và thường xuyên tăng ca. Học gia sư tại nhà chắc chắn sẽ tạo điều kiện cho bạn được học trong không gian yên tĩnh và tiết kiệm thời gian đi lại.

– Khóa học tiếng Tây Ban Nha Oline: Vận dụng công nghệ 4.0 để tham gia lớp học là điều thường thấy hiện nay. Lớp học Online đảm bảo cho học viên được nắm quyền chủ động về địa điểm học mà vẫn đảm bảo chất lượng.

4. Lộ trình học tiếng Tây Ban Nha

Lộ trình đào tạo tại Trung Tâm You Can sẽ giúp các bạn từng bước làm chủ khả năng giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha trong cuộc sống. 1 khóa học tại Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM – You Can là 2,5 đến 3 tháng. Trong đó thời gian học sẽ linh động từ thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần. Các khung giờ học cụ thể như sau:

Tổng thể khóa giảng dạy tiếng Tây Ban Nha tại You Can được chia thành 5 cấp độ. Mỗi cấp độ sẽ đào tạo giao tiếp tiếng Tây Ban Nha từ vỡ lòng lên nâng cao.

4.1 Cấp độ A1.1 – A1.2

4.2 Cấp độ A2.1 – A2.2 – A2.3

5. Các chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha

5.1 Chứng chỉ DELE

Đối với các bạn học tiếng Tây Ban Nha tại Việt Nam, chứng chỉ DELE là dạng thông dụng nhất. DELE là viết tắt của cụm Diplomas de Español como Lengua Extranjera. Đây là chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha được cấp bởi Viện Cervantes; có giá trị trên toàn thế giới và thời gian sử dụng là vĩnh viễn.

5.1.2 Thang điểm và cấp độ

Chứng chỉ DELE sẽ sử dựng khung tham chiếu châu Âu – CEFR để chấm điểm. Sẽ có 6 cấp độ trong chứng chí DELE để phục vụ cho từng mục tiêu của người học (A1 – A2 – B1 – B2 – C1 – C2)

5.1.3 Mục đích

Chứng chỉ DELE là tài liệu để chứng nhận trình độ tiếng Tây Ban Nha của người đi thi. Nhằm mục phụ cho các mục tiêu như:

– Đề trình yêu cầu cấp visa du học tại các quốc gia sử dụng tiếng Tây Ban Nha trên thế giới

– Hoàn thiện hồ sơ xin việc tại các công ty sử dụng tiếng Tây Ban Nha

– Mở rộng kiến thức và gia tăng giá trị bản thân

– Tạo lợi thế cho bản thân khi phát triển sự nghiệp

– Thi chuyển cấp để nâng cao và gia hạn cho chứng chỉ DELE hiện có

5.2 Chứng chỉ SIELE

Bên cạnh DELE, chứng chỉ SIELE là cũng văn bằng dùng để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Tây Ban Nha của người ngoại quốc. SIELE là cụm từ viết tắt cho Servicio Internacional de Evaluación de la Lengua Española. Sau khi thì SIELE thì chứng chỉ này sẽ có hiệu lực trong 5 năm.

Chứng chỉ SIELE cũng có mức điểm tối đa là 1000 và có 5 cấp độ (S1 – S2 – S3 – S4 – S5). Cũng giống như DELE, mục tiêu để đạt SIELE sẽ hỗ trợ cho công việc; cuộc sống và con đường du học.

5.3 Bằng CELU

Chứng chỉ CELU là kỳ thi tiếng Tây Ban Nha dành cho người Argentina. Kỳ thi CELU dành cho tất cả thí sinh từ 16 tuổi trở lên và đã có 3 năm giáo dục cấp 3. Bất kỳ ai có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là Tây Ban Nha đều có thể tham gia kỳ thi này. Sau khi đạt chứng chỉ CELU, bạn sẽ đạt điều kiện để đi học đại học và đi làm ở Argentina.

6. Phân biệt tiếng Tây Ban Nha của người Tây Ban Nha và Mỹ Latin

Có 20 quốc gia trên thế giới sử dụng tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính. Tuy rằng các quốc gia như Costa-Rica, Mexico,… đều lấy tiếng Tây Ban Nha làm ngôn ngữ chính; nhưng chúng ta cần phân biệt sự khác nhau giữa tiếng Tây Ban Nha của người Tây Ban Nha và các quốc gia Mỹ Latin. Điều này có thể nhận biết thông qua các đặc điểm sau:

6.1 Cách phát âm của âm Z và C (trước I hoặc E)

Những người từ các quốc gia Mĩ Latin sẽ phát âm 2 vần này thành S trong khi người Tây Ban Nha sẽ có cách phát âm là TH

6.2 Khác biệt về từ vựng

6.3 Ustedes và Vosotros

6.4 Nói về quá khứ

– Người Tây Ban Nha thường sử dụng thì Hiện Tại Hoàn Thành để nói về quá khứ

– Các quốc gia Mĩ Latin thường sử dụng thì Qúa Khứ Đơn

Đây là những đặc điểm nội trội để nhận biết tiếng Tây Ban Nha của người Tây Ban Nha; so với các quốc gia Mỹ Latin. Những lưu ý này sẽ được giáo viên bản xứ của You Can lưu ý trong lớp học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM.

7. Cơ hội việc làm với tiếng Tây Ban Nha

7.1 Trong lĩnh vực giáo dục

Biết tiếng Tây Ban Nha có thể hướng các bạn đến lĩnh vực sư phạm với các chức vụ như: Giảng viên đại học, giáo viên song ngữ,… tại những nơi có nhu cầu học tiếng Tây Ban Nha

7.2 Đối với thị trường doanh nghiệp

Tây Ban Nha là đất nước có nền kinh tế phát triển cao về du lịch và kinh tế. Vì thế các công việc yêu cầu tiếng Tây Ban Nha thường có mức thu nhập rất cao và hấp dẫn. Trong khi đi phỏng vấn, sở hữu chứng chỉ DELE sẽ giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Không chỉ vậy tiếng Tây Ban Nha còn tạo ra nhiều cơ hội để bạn thử sức với nhiều công việc đa dạng khác. Trong sự nghiệp thì tiếng Tây Ban Nha là một trợ lực để giúp các bạn thăng tiến lên các vị trí cao cấp.

8. Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM – You Can

Nhằm giúp cung cấp cho các bạn địa điếm học tiếng Tây Ban Nha tốt nhất; Trung tâm You Can luôn thực hiện các hoạt động đảm bảo chất lượng đối với khóa học và khâu tuyển chọn giáo viên.

8.1 Đội ngũ giáo viên chất lượng

Nhằm hỗ trợ học viên đạt được hiệu quả cao nhất; vì thế khâu chọn lựa giảng viên được thực hiện rất cẩn thận và kỹ lưỡng. Thầy cô đều có bằng cấp hạng và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Điều đặc biệt là tất cả thầy cô 100% đều là người bản xứ, đến từ các thành phố lớn tại Tây Ban Nha. Với trình độ chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm dày dặn giảng viên đủ khả năng để hỗ trợ học viên học và cung cấp cho họ những kiến thức bổ ích nhất.

Khi học với giáo viên người bản xứ bạn sẽ được rèn luyện thói quen giao tiếp và khả năng phản xạ trong nhiều tình huống. Bạn còn được sửa những lỗi sai về phát âm ngay khi phát hiện. Bạn cũng có thể nhờ thầy cô sửa ngữ pháp về viết, và nói của mình. Bên cạnh đó, học viên không cần tìm hiểu qua sách vở hay bất cứ nguồn cung cấp nào. Bạn có thể trực tiếp học và tìm hiểu văn hóa Tây Ban Nha thông qua giảng viên của mình.

8.2 Chính sách chăm sóc học viên

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ hết mình để giải đáp thắc mắc của học viên tại You Can. Nhằm khuyến khích các bạn đến với ngôn ngữ Tây Ban Nha; Trung tâm You Can có những chính sách chăm sóc học viên vô cùng hấp dẫn.

– Đăng kí nhóm từ 2 người: -5% học phí.

– Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên: -10% học phí.

Bảo lưu khóa học

Trung tâm sẽ hỗ trợ học viên bảo lưu kết quả học tập khi số buổi vắng có phép trên 5 ngày. Học viên bảo lưu trong vòng 3 tháng khi đi học lại ngoài số học phí còn lại phải đóng. Học viên không phải đóng phí xếp lớp

Các trường hợp khác: Học viên bảo lưu nhằm mục đích thực hiện nghĩa vụ quân sự, thai sản, xuất cảnh, bệnh tật hoặc các trường hợp đặc biệt khác có chứng từ xác nhận. Trung tâm sẽ xem xét thời gian bảo lưu phù hợp. Học viên được bảo lưu số học phí còn lại và kết quả học tập trong suốt thời gian bảo lưu.

Khóa Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Tphcm

Bạn vẫn chưa tìm được cho mình khóa học tiếng Tây Ban Nha ở tphcm phù hợp, chất lượng, uy tín? Bạn băn khoăn về chất lượng, uy tín, chi phí? Vậy thì bài viết này xin giới thiệu đến bạn khóa học học tiếng Tây Ban Nha tại Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha ở tphcm

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt (VVS)

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt được xem là trung tâm có kháo học tiếng Tây Ban Nha ở tphcm uy tín chất lượng hàng đầu. VVS có những khóa học sau đây:

Khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp hàng ngày. Lớp học tiếng Tây Ban Nha trẻ em – thiếu nhi Lớp học tiếng Tây Ban Nha dạy kèm tại nhà Chương trình học tiếng Tây Ban Nha luyện thi DELE Chương trình học tiếng Tây Ban Nha du học Khóa học tiếng Tây Ban Nha kết hôn – định cư

Chương trình học

Nội dung của khóa học tiếng Tây Ban Nha ở tphcm như sau:

Chương trình học bao gồm bộ giáo trình PRISMA DE EJERCICIOS đạt chuẩn quốc tế. Và giáo trình do giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục tại Tây Ban Nha biên soạn. Ngoài nội dung ở trong giáo trình, giảng viên còn bổ sung kiến thức thực tế cho học viên. Nhờ điều này mà học viên có thêm nhiều kiến thức về văn hóa xã hội; dễ dàng áp dụng vào thực tế.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên tại VVS 100% là người bản xứ, có chứng chỉ sư phạm hạng ưu. Kèm theo đó, các giảng viên còn có nhiều năm trong ngành giáo dục tại Tây Ban Nha và Việt Nam.

Ngoài kiến thức sâu về chuyên môn, các thầy cô còn có hiểu biết rộng về văn hóa xã hội. Nhờ thế mà, học viên được cung cấp các kiến thức đời thực thú vị, sâu sắc. Cùng với đó, khi học với giảng viên người bản xứ, sẽ hình thành phản xạ và thói quen giao tiếp với người bản xứ ở học viên.

Kết quả đạt được

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Tây Ban Nha ở tphcm; học viên sẽ đạt được những điều sau đây.

Đạt được mục tiêu ban đầu của học viên. Có vốn từ vựng và câu đơn giản sử dụng trong giao tiếp hàng ngày. Có khả năng soạn thảo văn bản, từ vựng, email và trao đổi với khách hàng… Hình thành thói quen giao tiếp với người bản xứ.

Các bạn ở đây ít nhiều cũng suy nghĩ đến việc du học. Vậy thì dưới đi VVS xin giới thiệu đến các bạn một số quy trình khi làm hồ sơ xin đi du học.

Quy trình làm hồ sơ du học Tây Ban Nha

Xác định rõ ngành học

Trước khi bạn chọn một trường đại học ở cả Việt Nam hay Tây Ban Nha bạn cũng cần chọn cho mình một chuyên ngành nhất định. Điều này có thể dựa vào sở thích hoặc xu hướng thị ngành nghề tương lai.

Lựa chọn địa điểm học

Tây Ban Nha với nền giáo dục khoa học, phát triển được rất nhiều bạn chọn là địa điểm đến du học. Các thành phố lớn tập trung nhiều trường đại học lớn như: Madirid, Seville, Zaragoza, Barcelona, Toledo. Chọn địa điểm học cũng là cơ hội tốt để bạn đi du lịch và học hỏi thêm nhiều điều mới đấy!

Hồ sơ cần chuẩn bị

Hồ sơ bạn cần chuẩn bị đầy đủ theo yêu của trường, công chứng và gửi hồ sơ online. Khi nhận được hồ sơ của bạn trường sẽ căn cứ vào đó mà xem xét xem bạn phù hợp với chương trình mà bạn đăng ký. Trường sẽ trả kết quả sau khi xét duyệt xong. Thông thường trường tư thu hút được nhiều ứng cư viên hơn, nên sẽ mất nhiều thời gian giải quyết hơn các trường tư.

Sau khi bạn được chấp nhận, bạn sẽ được trường gửi email thông báo chúc mừng và kèm theo hướng dẫn thủ tục giấy tờ và chi phí đặt cọc để giữ chỗ. Khi nhận được tiền đặt cọc, trường sẽ gửi thu mời nhập học chính thức có dấu mộc của trường. Bước tiếp tiếp theo sẽ là làm hồ sơ xin visa.

Thông tin hướng dẫn làm thủ tục du học, xin visa du học trên website của Đại sứ quán Tây Ban Nha.

Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Quận 2

Ngoại ngữ tầm nhìn Việt (VVS) là một trong những trung tâm có nhiều năm trong kinh nghiệm giảng dạy. VVS được nhiều bạn học viên tin tưởng chọn làm nơi khởi nguồn của ngôn ngữ mới. Bên cạnh đó ngoại ngữ Tầm nhìn Việt cách quận 2 chỉ khoảng 3 km và 10 phút đi đường. Tọa lạc ở 36/10 Nguyễn Gia Trí, Bình Thạnh. Học phí hợp lý, chất lượng tốt, đội ngũ giảng viên tận tâm.

Đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ, đến từ các thành phố lớn của Tây Ban Nha. Và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, kiến thức xã hội rất phong phú. Bên cạnh đó phương pháp dạy rất khoa học và thực tế. Nhằm giúp học viên có thể áp dụng kiến thức đã học vào thực tế; các giảng viên giảng dạy song song giữa nội dung trong sách và kiến thức xã hội. Từ đây học viên có thể tránh khỏi những tình huống bất đồng văn hóa xã hội.

Một điểm đặc biệt nữa là khi học với giáo viên người bản xứ bạn sẽ được sửa sai ngay khi phát hiện ra lỗi sai. Sẽ tự tin khi giao tiếp với người bản xứ.

Giáo trình VVS sử dụng là giáo trình quốc tế tiêu chuẩn PRISMA DE EJERCICIOS. Đây là sự lựa chọn cẩn thận của những giáo viên dày kinh nghiệm tại chúng tôi và được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Giáo trình được giảng viên và học viên đánh giá rất cao. Giáo trình mang lại kết quả cao trong việc dạy và học.

Dựa trên mức trung bình của thị trường, VVS đưa ra mức học phí phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Mức học phí khoảng từ 3.500.000 – 3.950.000/ khóa. Mức học phí đã bao gồm tài liệu, giáo trình tiêu chuẩn xuyên suốt khóa học.

Sau khi tham khảo xong khóa học; VVS xin gửi đến các bạn phương pháp học tiếng Tay Ban Nha hiệu quả.

Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Ông bà ta hay nói “trăm tay không bằng tay quen”. Khi bạn làm điều gì đó đủ nhiều, bạn sẽ làm được những thứ không phải ai cũng làm được. Sẽ rất hiệu quả nếu ai cũng chăm chỉ làm bài bài mỗi ngày. Nhưng không phải ai cũng làm được điều này. Ở các lớp học tiếng Tây Ban Nha ở quận 2 kiến thức bạn có được có được chiếm 30%, 70% còn lại là phụ thuộc vào sự chăm chỉ và nỗ lực mỗi ngày của bạn. Bạn có thể làm sai, nhưng sau khi sửa sai bạn nhận ra lỗi và sau đó sẽ không còn tái phạm nữa.

Bạn muốn giao tiếp được thì cách duy nhất là bạn phải luyện nói thật nhiều. Mới đầu bạn có thể nói sai, nhưng đừng sợ hãy cứ nói. Vì mỗi lần nói bạn sẽ nhận ra mình sai ở đâu và khắc phục. Mỗi lần nói là mỗi lần hoàn thiện. Khi mạnh dạn nói ra ý của mình sẽ hình thành thói quen phản xạ cho bạn.

Khi chúng ta suy nghĩ điều gì đó, chúng ta thường hay nghĩ bằng tiếng Việt. Vậy sao bạn không thử suy nghĩ bằng tiếng Tây Ban Nha, thật thú vị khi thay đổi suy nghi như thế. Dần dần khi bạn dùng nó đủ nhiều sẽ hình thành trong bạn cấu trúc ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha. Và khi giao tiếp bạn sẽ không cần phải suy nghĩ xem mình sẽ nói gì nữa. Vì đã có sẵn trong đầu của bạn.

Một điều nữa là hãy cố gắng nghe thật nhiều. Bạn có thể nghe nhạc, xem phim, chương trình trực tuyến bằng tiếng Tây Ban Nha. Điều này giúp cải thiện kỹ năng nghe của bạn.

Ngôn ngữ là yếu tố quan trọng nhất trong việc giao tiếp của con người. Bảng chữ cái của bất kì thứ tiếng nào cũng được xây dựng với mục đích tập hợp các biểu tượng đơn giản đại diện cho âm thanh và ngữ điệu. Do đó, bạn nên cố gắng trở thành một người có kỹ năng nghe tốt để cảm thụ ngôn ngữ tốt thì mới có thể học tập thành công tiếng Tây Ban Nha.

Học Tiếng Tây Ban Nha Vỡ Lòng Ở Đâu?

Hiện tại ở Việt Nam cũng có kha khá trung tâm học tiếng Tây Ban Nha mở ra để có thể đáp ứng được nhu cầu của các bạn học viên. Ở những trung tâm này thường đa số có mở những lớp học vỡ lòng dành cho người mới bắt đầu. Bài viết xin giới thiệu sơ lược về các chứng chỉ, các chương trình học dành cho tiếng Tây Ban Nha căn bản.

Khi bạn yêu thích một ngôn ngữ nào đó, việc tìm hiểu sơ lược về nó là điều chắc chắn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thật sự “dấn thân” vào một ngôn ngữ hoàn toàn xa lạ thì việc đề ra một lộ trình cho mình sao cho khoa học nhất có thể là điều khá quan trọng.

Tổng quan về học tiếng Tây Ban Nha cơ bản

Sơ lược về các chứng chỉ được công nhận trong tiếng Tây Ban Nha

Tại bất kỳ ngôn ngữ nào, đều sẽ có các loại chứng chỉ uy tín được công nhận trên toàn thế giới để xem như là một minh chứng khẳng định trình độ của bạn. Đối với trường hợp khi bạn học tiếng Tây Ban Nha, thì tiêu chuẩn cơ bản chính là chứng chỉ DELE, đây là chứng chỉ dùng để đánh giá mức độ nắm vững ngôn ngữ của bạn tới đâu dành cho các quốc gia không sử dụng ngôn ngữ này là ngôn ngữ chính. Chứng chỉ DELE cũng sẽ bao gồm 4 kỹ năng cơ bản như trong tiếng Anh là nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên, điểm khác biệt đó là ở mỗi bài thi của chứng chỉ này bạn có thể thi đến 5 kỹ năng đó là đọc hiểu, viết, nghe và phần thi từ vựng và ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha. Một điểm thú vị ở chứng chỉ của ngôn ngữ này đó chính là vẫn có thể cấp riêng cho bạn chứng chỉ công nhận của từng kỹ năng nếu bạn đạt được như trình độ B1, B2, C1 và C2 trong đó có thêm trình độ A1, A2 với những bài tập khác nhau dành cho bạn.

Học tiếng Tây Ban Nha giúp bạn tăng thêm cơ hội nghề nghiệp cho bản thân

Một điểm nữa trong hình thức thi của ngôn ngữ này chính là tất cả các chứng chỉ học tiếng Tây Ban Nha bạn cần phải vượt qua các kì thi theo thứ tự đã định và chỉ thi trong vòng 1 ngày. Nếu bạn không may rớt 1 phần trong số đó thì buộc lòng phải thi lại toàn bộ các phần thi trong 1 khác nữa. Những chứng chỉ này chắc chắn được công nhận trên toàn thế giới với 6 trình độ cơ bản như: A1, A2, B1, B2, C1, C2. Còn chứng chỉ DELE thì có các chứng chỉ như: DELE A1, DELE A2, DELE B1, DELE B2, DELE C1, DELE C2.

– Trình độ A1: khi đạt được trình độ A1 có nghĩa là bạn có thể sắp xếp và giải thích các hoạt động thường xuyên đơn giản hằng ngày, vị trí, mô tả con người, sự vật, hay một đặc điểm cá nhân hoặc các sự kiện tổ chức theo thời gian. 

Tiếng Tây Ban Nha khá giống tiếng Anh và không quá khó học như bạn nghĩ

– Trình độ A2: Bạn có thể đáp ứng được việc giao tiếp cơ bản trong một số tình huống hội thoại ngắn,cách hỏi và trả lời các câu hỏi, lời mời hay lời đề nghị,…

– Trình độ cao cấp C2: Đây là trình độ cao cấp và cuối cùng của tiếng Tây Ban Nha. Ở trình độ này bạn có thể đi nghiên cứu sâu xa hơn và theo đuổi đúng chuyên ngành của bản thân, cấu trúc ngữ phải bắt buộc bạn phải chuẩn và thuần thục trong những câu giao tiếp hằng ngày.

Phương Nam Education (PNE) – Trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha

PNE là trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha có uy tín lâu đời tại TP HCM

Làm việc với phương châm chuyên nghiệp, có tâm khi những cam kết đề ra cho học viên luôn được đảm bảo thực hiện đúng. Tại đây, vận dụng phương pháp dạy cập nhật, hiện đang là xu thế hiện nay chính là phương pháp lấy người học làm trung tâm trong quá trình giảng dạy. Các thầy cô không còn là người dạy hoàn toàn mà chỉ là những hướng dẫn viên trên con đường truyền cảm hứng về ngôn ngữ và đưa ra định hướng, phương pháp học phù hợp cho từng học viên. Phương pháp này chắc chắn sẽ tạo nên sự hứng thú, học viên trở nên chủ động, khơi gợi tình yêu về ngôn ngữ.

Tại đây, có các lớp giảng dạy học tiếng Tây Ban Nha vỡ lòng. Các trình độ từ A1, A2, B1, B2, C1, C2, giao tiếp, du lịch, học online với 100% giáo viên bản ngữ, học 1 kèm 1 nếu người học có nhu cầu.

Đối với lớp thường: 4,5 giờ/tuần

– A1, A2: mỗi trình độ có 3 cấp học. Học phí mỗi cấp là 5.000.000 VNĐ với 36 giờ/ cấp.

– B1, B2: mỗi trình độ có 6 cấp học. Học phí mỗi cấp là 6.000.000 VNĐ với 36 giờ/ cấp.

– C1, C2: bạn cần liên hệ để có thông tin chính xác

Tại Phương Nam Education có nhiều cấp học tiếng Tây Ban Nha với chương trình học đảm bảo

Đối với trình độ cấp tốc: 9 giờ/ tuần.

– Mỗi cấp độ có học phí từ 15.000.000 VNĐ với 90 giờ/ cấp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP HCM

Điện thoại: 1900 2615 – 0919 407100

Website: hoctiengtaybannha.com

Tags: hoc tieng tay ban nha o dau, hoc tieng tay ban nha cho nguoi moi bat dau, hoc tieng tay ban nha online, hoc tieng tay ban nha co kho khong, hoc tieng tay ban nha mien phi, hoc tieng tay ban nha mat bao lau