Học Tiếng Tây Ban Nha A2 / Top 9 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Theolympiashools.edu.vn

Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha Ở Quận 2

Ngoại ngữ tầm nhìn Việt (VVS) là một trong những trung tâm có nhiều năm trong kinh nghiệm giảng dạy. VVS được nhiều bạn học viên tin tưởng chọn làm nơi khởi nguồn của ngôn ngữ mới. Bên cạnh đó ngoại ngữ Tầm nhìn Việt cách quận 2 chỉ khoảng 3 km và 10 phút đi đường. Tọa lạc ở 36/10 Nguyễn Gia Trí, Bình Thạnh. Học phí hợp lý, chất lượng tốt, đội ngũ giảng viên tận tâm.

Đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ, đến từ các thành phố lớn của Tây Ban Nha. Và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, kiến thức xã hội rất phong phú. Bên cạnh đó phương pháp dạy rất khoa học và thực tế. Nhằm giúp học viên có thể áp dụng kiến thức đã học vào thực tế; các giảng viên giảng dạy song song giữa nội dung trong sách và kiến thức xã hội. Từ đây học viên có thể tránh khỏi những tình huống bất đồng văn hóa xã hội.

Một điểm đặc biệt nữa là khi học với giáo viên người bản xứ bạn sẽ được sửa sai ngay khi phát hiện ra lỗi sai. Sẽ tự tin khi giao tiếp với người bản xứ.

Giáo trình VVS sử dụng là giáo trình quốc tế tiêu chuẩn PRISMA DE EJERCICIOS. Đây là sự lựa chọn cẩn thận của những giáo viên dày kinh nghiệm tại chúng tôi và được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Giáo trình được giảng viên và học viên đánh giá rất cao. Giáo trình mang lại kết quả cao trong việc dạy và học.

Dựa trên mức trung bình của thị trường, VVS đưa ra mức học phí phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Mức học phí khoảng từ 3.500.000 – 3.950.000/ khóa. Mức học phí đã bao gồm tài liệu, giáo trình tiêu chuẩn xuyên suốt khóa học.

Sau khi tham khảo xong khóa học; VVS xin gửi đến các bạn phương pháp học tiếng Tay Ban Nha hiệu quả.

Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Ông bà ta hay nói “trăm tay không bằng tay quen”. Khi bạn làm điều gì đó đủ nhiều, bạn sẽ làm được những thứ không phải ai cũng làm được. Sẽ rất hiệu quả nếu ai cũng chăm chỉ làm bài bài mỗi ngày. Nhưng không phải ai cũng làm được điều này. Ở các lớp học tiếng Tây Ban Nha ở quận 2 kiến thức bạn có được có được chiếm 30%, 70% còn lại là phụ thuộc vào sự chăm chỉ và nỗ lực mỗi ngày của bạn. Bạn có thể làm sai, nhưng sau khi sửa sai bạn nhận ra lỗi và sau đó sẽ không còn tái phạm nữa.

Bạn muốn giao tiếp được thì cách duy nhất là bạn phải luyện nói thật nhiều. Mới đầu bạn có thể nói sai, nhưng đừng sợ hãy cứ nói. Vì mỗi lần nói bạn sẽ nhận ra mình sai ở đâu và khắc phục. Mỗi lần nói là mỗi lần hoàn thiện. Khi mạnh dạn nói ra ý của mình sẽ hình thành thói quen phản xạ cho bạn.

Khi chúng ta suy nghĩ điều gì đó, chúng ta thường hay nghĩ bằng tiếng Việt. Vậy sao bạn không thử suy nghĩ bằng tiếng Tây Ban Nha, thật thú vị khi thay đổi suy nghi như thế. Dần dần khi bạn dùng nó đủ nhiều sẽ hình thành trong bạn cấu trúc ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha. Và khi giao tiếp bạn sẽ không cần phải suy nghĩ xem mình sẽ nói gì nữa. Vì đã có sẵn trong đầu của bạn.

Một điều nữa là hãy cố gắng nghe thật nhiều. Bạn có thể nghe nhạc, xem phim, chương trình trực tuyến bằng tiếng Tây Ban Nha. Điều này giúp cải thiện kỹ năng nghe của bạn.

Ngôn ngữ là yếu tố quan trọng nhất trong việc giao tiếp của con người. Bảng chữ cái của bất kì thứ tiếng nào cũng được xây dựng với mục đích tập hợp các biểu tượng đơn giản đại diện cho âm thanh và ngữ điệu. Do đó, bạn nên cố gắng trở thành một người có kỹ năng nghe tốt để cảm thụ ngôn ngữ tốt thì mới có thể học tập thành công tiếng Tây Ban Nha.

Lớp Học Tiếng Tây Ban Nha Tại Quận 2

Quận 2 được coi là quận sang bậc nhất Sài Gòn, và bạn băn khoăn khi chọn lớp học tiếng Tây Ban Nha tại quận 2. Lo lắng chi phí cao, chất lượng và phương pháp học lại chưa thực sự phù hợp với mình? Chúng tôi xin gửi đến bạn thông tin tham khảo về lớp học tiếng Tây Ban Nha tại quận 2.

Khi mới tìm bắt đầu học sẽ thấy thật khó khăn , nhưng đừng lo lắng gì cả. Khó khăn chỉ là thử thách, khi vượt qua được những khó khăn ấy bạn sẽ đạt được những mục tiêu của mình.

Đối với những người mới bắt đầu thì việc đầu tiên là sẽ làm quen với bảng chữ cái. Sau đó chúng ta sẽ cùng nhau làm quen cách đọc cách viết. Bên cạnh đó bạn cần học về các kiểu câu, từ vựng đơn giản. Giai đoạn này là nền tảng để bạn tiếp tục học cao hơn. Cần phải học thật kỹ và rèn luyện hàng ngày. Để đạt được kết quả cao bạn cần dành 3-4 tháng để hoàn thiện giai đoạn này.

Không nên học dồn dập, ép bản thân học thật nhiều. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy chán nản và dễ bỏ cuộc. Đừng để quá trình tiếp nhận một ngôn ngữ mới trở thành cực hình với mình. Nên “step by step”, mỗi ngày bạn học với số lượng từ vừa phải 5-10 từ. Sau 3-4 tháng bạn đã có khoảng hơn 1000 từ vựng rồi.

Sau khi bạn trải qua 2 giai đoạn trước. Thì đây là lúc bạn bắt đầu một giai đoạn mới. Giai đoạn thực hành. Ở giai đoạn này bạn sẽ áp dụng những thứ đã học vào thực tế. Học đi đôi với hành thì đây là “hành”. Giai đoạn này bạn cần giao tiếp nhiều hơn, đặc biệt là người bản xứ. Nếu như giai đoạn này bạn chưa tìm được môi trường để giao tiếp; thì VVS xin giới thiệu đến bạn khóa học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp.

Ở giai đoạn này bạn đã có kiến thức và khả năng ở mức nhất định. Đây là lúc bạn hệ thống lại tất cả những gì đã học. Lúc này bạn sẽ cải thiện phát âm, âm điệu, tình huống và phản xạ. Những điều trên sẽ giúp cho bạn giao tiếp như người bản xứ.

Trung tâm nào thực sự phù hợp với bạn? Đáp ứng được những nhu cầu của bạn? Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến bạn trung tâm ngoại ngữ Tầm nhìn Việt. Tọa lạc ở 36/10 Nguyễn Gia Trí, Bình Thạnh; cách quận 2 3km và 10 phút đi đường.

Ngoại ngữ Tầm nhìn Việt (VVS) là trung tâm uy tín hàng đầu. Đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ. Với phương pháp dạy độc đáo. Không chỉ bám sát nội dung trong giáo trình, giảng viên còn mở rộng kiến thức về đời sống xã hội. Điều này giúp học viên có thêm kiến thức đời thức và có thể áp dụng vào thực tế.

Sau hoàn thành khóa học học vên có thể đạt những tiêu sau đây:

Có cấu trúc, từ vựng cơ bản, có thể nghe, nói tiếng Tây Ban Nha trong giao tiếp hàng ngày. Đồng thời có thể soạn thảo các loại văn bản văn phòng. Điều này cũng hình thành thói quen phản xạ trong giao tiếp, giúp học viên có thể tự tin khi giap tiếp với người bản xứ.

Mức học phí tại VVS chỉ từ 3.500.000 – 3.950.000/khóa.

Học phí đã bao gồm tài liệu, giáo trình học xuyên suốt khóa học.

Cùng với đó giảng viên 100% là người bản xứ, điều này có thể giúp bạn cải thiện phát âm và tụ tin khi giap tiếp với người bản xứ.

‎Học Tiếng Tây Ban Nha

Phiên bản 7.1.13

A new learning module dedicated to professionals gives you access to 5 new courses comprising of more than 100 specialized lessons for Restaurant Staff, Hotel Receptionists, Shop Assistants, Flight attendants and Healthcare.Available in 33 languages from 33 native languages, the new module will help you tackle real-life work situations and break language barriers for good.

My thinking about Mondly

Perfecto! Gracias❤️

Hải Anh Bánh gấu

Học hay, nhưng thời gian chương trình học miễn phí quá ít, chỉ có khoảng 30 phút miễn phí, sau đó muốn học tiếp phải mua trong khi người học cần có thêm thời gian thì mới có thể quyết định mua

Hello,Thanks for the feedback. Mondly has both free and paid content and you can either use the app for free or take a Premium subscription. We have the paid content so we can keep the lights on. We’re just working on making your Mondly experience better and better!Happy learning!Ioana, Customer Care

Learn Spanish – Premium access

Unlimited Access to all courses and features

Nhà phát triển ATi Studios chưa cung cấp cho Apple thông tin chi tiết về các phương thức đảm bảo quyền riêng tư cũng như cách xử lý dữ liệu của họ. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Thông Tin Chi Tiết Chưa Được Cung Cấp

Nhà phát triển sẽ buộc phải cung cấp thông tin chi tiết về quyền riêng tư khi họ gửi bản cập nhật tiếp theo của ứng dụng.

Thông Tin

Nhà cung cấp ATi Studios A.P.P.S. SRL Tương thích

Yêu cầu phiên bản iOS 10.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Ngôn Ngữ

Tiếng Việt, Bokmål, Na Uy, Cộng hòa Séc, Nam Phi, Tiếng Anh, Tiếng Ba Lan, Tiếng Ba Tư, Tiếng Bungari, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Croatia, Tiếng Do Thái, Tiếng Hindi, Tiếng Hungary, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Hà lan, Tiếng Hàn, Tiếng Indonesia, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Phần Lan, Tiếng Rumani, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Trung Giản Thể, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ukraina, Tiếng Ý, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Đức, Tiếng Ả Rập

Bản quyền © 2023 ATi Studios Mua In-App

Unlimited Access 219.000đ

Unlimited Access 12 Months All v2 1.079.000đ

Unlimited Access 1 Month All Gift 199.000đ

thêm

Chia Sẻ Trong Gia Đình

Tối đa sáu thành viên gia đình sẽ có thể sử dụng app này khi bật tính năng Chia Sẻ Trong Gia Đình.

Du Học Tây Ban Nha

Club de Espanol được đặt tại trung tâm thành phố Madrid, Tây ban Nha , với vị trí thuận lợi giữa trung tâm văn hóa kinh tế chính trị của Tây ban Nha. Club de Espanol là nơi phù hợp nhất để theo học tiếng Tây Ban Nha ở tất cả các mức độ từ cơ bản đến chuyên sâu. Với chất lượng trang thiết bị và giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại giúp học viên có môi trường học tập và rèn luyện tiếng tốt.

Tại sao chọn học Madrid

Học tập tại thủ đô Madrid mang đến cho bạn môi trường tiếng Tây Ban Nha chuẩn nhất vì người dân địa phương ở đây nói tiếng TBN truyền thống như bạn đang học trong các trường đào tạo tiếng. Sinh viên ở với gia đình người bản xứ dễ dàng thực hành và học được tiếng Tây Ban Nha nhanh hơn bao giờ hết.

Tại sao chọn học Club de Espanol

Các giáo viên dạy tại Club de Espanol là giáo viên bản địa với kĩ năng chất lượng giảng dạy được đánh giá cao. Ngoài ra do phương pháp và giảng dạy hướng đến việc giúp sinh viên quốc tế thực hành các kĩ năng nghe nói và sử dụng tiếng Tây Ban Nha một cách thành thạo nhất.

Chọn học tiếng Tây Ban Nha tại thủ đô Madrid, nơi tiếng Tây Ban Nha chuẩn nhất, đời sống văn hóa

* Sinh viên nộp hồ sơ du học tại B&T được hưởng mức hoc phí đặc biệt ưu đãi từ Club de Espanol. Chi tiết mời bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline/zalo/viber: 0963257799

Là đại diện tuyển sinh chính thức của Club de Espanol tại Việt Nam, du học B&T cung cấp các dịch vụ trọn gói như sau:

– Tư vấn khóa học và chọn trường học

– Xin thư mời học, hướng dẫn chuyển tiền học phí, bảo hiểm

– Đưa sinh viên nộp hồ sơ xin visa

– Hướng dẫn, luyện phỏng vấn cho sinh viên

– Du học B&T tự hào là đơn vị tư vấn du học Tây Ban Nha với tỷ lệ Visa là 100% đầu năm 2023. Chúng tôi tự tin giúp bạn chạm giấc mơ du học Châu Âu.

Du học B&T , tầng 5, tòa nhà B&T, Số 3 Ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Học Tiếng Tây Ban Nha Có Những Lợi Ích Gì? « Du Học Tây Ban Nha

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một đất nước để đi du học thì Tây Ban Nha là một lựa chọn thông minh. Hãy đến Tây Ban Nha để có cơ hội ăn cơm thập cẩm còn nóng hổi, thưởng thức nước hoa quả lạnh và xem động tác xoay tròn ấn tượng của các vũ công flamenco truyền thống. Ngoài ra, bạn sẽ được thưởng thức những trận đấu bò tót gay cấn, cuồng nhiệt mà không bất cứ nơi nào có. Bạn sẽ được hòa mình vào sự pha trộn giữa nét văn hóa truyền thống và hiện đại đặc trưng của Tây Ban Nha. Hơn hết, đến với Tây Ban Nha để học tiếng Tây Ban Nha – một ngôn ngữ phổ biến thứ ba trên toàn thế giới.

I.  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha

1. Tây Ban Nha là ngôn ngữ quan trọng thứ hai trên thế giới

 Tây Ban Nha là ngôn ngữ quan trọng thứ ba trên thế giới, đứng sau tiếng Anh và tiếng Trung về số lượng người sử dụng.

TBN là tiếng nước ngoài được học nhiều thứ hai, và là ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu cũng như nhiều tổ chức quốc tế. Đây cũng là ngôn ngữ chính thức tại 21 quốc gia. Hiện nay, trên thế giới có hơn 450 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha.

Những thập niên cuối của thế kỷ XX, việc học tiếng Tây Ban Nha như một ngoại ngữ đã gia tăng đáng kể, một phần do sự phát triển về dân số và kinh tế của nhiều quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha và sự phát triển của du lịch quốc tế ở nhiều đất nước. Nó đã vượt qua tiếng Pháp để trở thành ngôn ngữ được học nhiều thứ hai, sau tiếng Anh, và ngôn ngữ thứ hai sử dụng trong giao tiếp quốc tế.

2. Học tiếng TBN là rất có lợi cho trí nhớ

Nghiên cứu chỉ ra rằng việc biết và sử dụng hai ngôn ngữ làm giảm nguy cơ phát triển chứng mất trí bao gồm cả bệnh Alzheimer. Trước đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho rằng song ngữ giúp tằng cường khả năng tinh thần cho cả trẻ nhỏ và người lớn. Những nghiên cứu khác chỉ ra rằng học ngôn ngữ có thể tăng cường trí nhớ và làm chậm việc suy giảm do tuổi tác. Học ngôn ngữ khác giúp bạn thông minh hơn, kích thích sự sáng tạo.

3. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ quan trọng trong kinh doanh

4.  Học tiếng Tây Ban Nha để du lịch

Chắc chắn, khi du lịch ở một đất nước nói tiếng TBN, người không biết tiếng TBN sẽ không bao giờ thấy thú vị bằng người biết tiếng TBN cả. Nếu bạn chỉ nói được tiếng Anh, bạn sẽ buộc phải nhốt mình ở những nơi du lịch phổ biến mà hầu hết mọi người có thể nói được tiếng Anh. Nếu bạn  muốn khám phá các ngóc ngách và biết rõ hơn về người địa phương, bạn phải học tiếng TBN. Chỉ đơn giản là có thể đọc được các biển báo, các thực đơn, hỏi đường hoặc nói cho tài xế biết nơi bạn muốn đi nếu biết tiếng. Những người Tây Ban Nha rất hào phóng, nếu bạn biết ngôn ngữ ở đây, bạn sẽ cảm thấy mình được chào đón theo cách rất đặc biệt mà không nơi nào có.

5.  Tiếng Tây Ban Nha là nền tảng để có thể học được thêm nhiều thứ tiếng khác

Tiếng Tây Ban Nha có quan hệ rất gần gũi với các ngôn ngữ ở Đông bán đảo Iberia như: tiếng Asturian, tiếng Ladino, tiếng Catalan và tiếng Bồ Đào Nha. Từ vựng và ngữ pháp của tiếng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha rất giống nhau với khoảng 89% số lượng từ vựng tương tự nhau. Vậy cho nên nếu bạn đã học được tiếng Tây Ban Nha bạn cũng sẽ dễ dàng học được những thứ ngôn ngữ trên.

6.  Học tiếng TBN vô cùng thú vị

Học tiếng TBN sẽ mở ra nhiều cơ hội vui chơi hơn.  Bạn có thể thích đọc những quyển sách hay, xem những bộ phim lãng mạn hay thưởng thức những bữa ăn tuyệt vời. Đối với tất cả cá hoạt động trên và cả  những điều khác chưa được đề cập đến thì học tiếng TBN có thể là một trong những điều thú vị nhất mà bạn có được. Cho dù động cơ học tập của bạn là vì thực tế, trí tuệ hay tình cảm thì học tiếng TBN vẫn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích trong cuộc sống.

II.  Chương trình học tiếng tây Ban Nha tại Tây Ban Nha

Nếu bạn có dự định du học TBN nhưng chưa biết ngôn ngữ ở đây thì cũng đừng quá lo lắng. Vì hầu hết các trường đại học ở Tây Ban Nha đều cung cấp các khóa học tiếng cho những ai có nhu cầu. Ngoài ra, ở đây bạn cũng có nhiều cơ hội lựa chọn học tiếng tại các cơ sở khác nhau với các khóa học như:

Khóa tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu (20 – 30 tiết / tuần)

Khóa tiếng Tây Ban Nha bán chuyên sâu (10 – 15 tiết/ tuần)

Câu lạc bộ tiếng Tây Ban Nha (cho sinh viên trưởng thành)

Tiếng Tây Ban Nha kinh doanh

Tiếng Tây Ban Nha dành cho sinh viên mới nhập học

Tiếng Tây Ban Nha và điệu nhảy Flamenco/Salsa

Tiếng Tây Ban Nha dành cho giáo viên

Tiếng Tây Ban Nha và ngôn ngữ ở nơi làm việc

Tiếng Tây Ban Nha và công việc tình nguyện

Các khóa học TBN ở đây khai giảng cả năm và sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Sinh viên sẽ được học giáo viên bản địa giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu.

Phương pháp giảng dạy hiện đại với quy mô lớp học nhỏ giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu. Bạn sẽ có cơ hội lựa chọn các khóa học chất lượng cao với nhiều lứa tuổi và trình độ. Các cơ sở được đặt ở các thành phố lớn như Barcelona, Madrid, Salamanca và nhiều địa điểm khác.

Đăng ký để cập nhật thông tin nhanh nhất về các chương trình hấp dẫn tại Tây Ban Nha:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

Website: www.amec.com.vn - www.duhoctaybanha.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc