Học Tiếng Pháp Tại Hải Phòng / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Lớp Học Tiếng Pháp Tại Hải Phòng

Nếu bạn còn đang ngần ngại có nên học tiếng Pháp hay không, những sự thật sau sẽ củng cố quyết tâm của bạn.

Bạn có biết?

Pháp thường xuyên dành tặng sinh viên các nước rất nhiều học bổng. Thậm chí, học phí ở đây thấp đến mức bạn có thể tự lo.

Nếu đã học qua tiếng Anh, việc học tiếng Pháp sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Học tốt tiếng Pháp, bạn sẽ dễ dàng học các ngôn ngữ khác, đặc biệt là Romance (tiếng Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha và Rumani)

Tiếng Pháp là ngôn ngữ của nhiều tổ chức quốc tế. Thành thạo tiếng Pháp là điều cần thiết cho bất cứ ai đang “nhắm” đến một vị trí trong bất kì tổ chức quốc tế nào.

Tiếng Pháp là ngôn ngữ của nghệ thuật. Nếu bạn là một người đam mê nghệ thuật, bạn không thể nào bỏ qua tiếng Pháp.

Thay vì phải mất nhiều thời gian và sức để lên Hà Nội tìm lớp học, ngay tại Hải Phòng các bạn có thể tìm được lớp học tiếng Pháp chất lượng tốt, phù hợp với kinh phí và thời gian của các bạn.

1. Lớp tiếng Pháp cho học sinh tiểu học – trung học các trường chuyên Pháp (Đinh Tiên Hoàng – Hồng Bàng).

2. Lớp tiếng Pháp dành cho các bạn học sinh phổ thông trung học – ôn thi Đại Học.

3. Lớp tiếng Pháp cho người bắt đầu học.

4. Tiếng Pháp giao tiếp cho người đi làm phục vụ công việc, giao tiếp với người bản địa theo diện kết hôn, định cư, xuất khẩu lao động….

5. Lớp tiếng Pháp ôn lại toàn bộ ngữ pháp.

6. Lớp tiếng Pháp ôn thi đi Du Học (lấy chứng chỉ DELF -TCF).

7. Lớp tiếng Pháp dành cho các bạn chuyên ngành Y- DƯỢC.

Giảng viên đến từ Khoa tiếng Pháp trường ĐẠI HỌC HÀ NỘI đã có kinh nghiệm 10 năm giảng dạy chuyên môn, nhiệt tình, tận tâm.

Thời gian học : lịch học 3 buổi /1 tuần hoặc 5 buổi/1 tuần.

Tối từ 18h – 19h30 hoặc 19h30 – 21h00 có các ca học sáng (8h- 9h30, 9h30 – 11h00 chiều 13h30 – 15h00, 15h00 – 16h30, 16h30 – 18h – ca học đặc biệt thứ 7,chủ nhật)

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HẢI PHÒNG

Fb:Giáo viên tiếng pháp

Zalo:0987357253

Email:lethanh129hp@gmail.com

Tìm Gia Sư Tiếng Pháp Tại Hải Phòng Uy Tín

1. Tìm thuê gia sư tiếng Pháp tại Hải Phòng có cần thiết?

* Học tiếng Pháp và sử dụng thành thạo có thể giúp bạn có cơ hội tốt hơn về việc làm với mức lương cao, tới nước Pháp du học hay làm việc hay tham gia giao tiếp trong cộng đồng những người sử dụng tiếng Pháp thuận lợi hơn.

* Học tiếng Pháp để hoàn thành tốt chương trình học ở trường lớp của bạn, đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, bài thi. Học với gia sư riêng là cách tốt để bạn học tốt tiếng Pháp hiệu quả đấy.

* Gia sư tại nhà dạy kèm tiếng Pháp sẽ tới tận nhà bạn dạy. Họ sẽ là người bạn đồng hành với bạn trong việc học tiếng Pháp với mục tiêu học tập bạn đang cần. Gia sư sẽ giảng dạy, hướng dẫn bạn từng li từng tí về kiến thức như cách phát âm, giao tiếp, viết luận tiếng Pháp tốt hơn tùy vào trình độ của bạn.

* Gia sư sẽ là người chỉ ra cho bạn những lỗi sai trong phát âm từ vựng, lỗi giao tiếp khi nói tiếng Pháp kịp thời và có cách sửa ngay. Điều này sẽ giúp bạn nhanh tiến bộ hơn trong việc học rất nhiều, một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn nhanh học tốt ngoại ngữ.

* Nếu bạn là người bận rộn, là những phụ huynh không có nhiều thời gian hay trình độ dạy kèm con mình thì gia sư tiếng Pháp tại Hà Nội là lựa chọn tuyệt vời giúp tiết kiệm thời gian cũng như chất lượng giảng dạy được nhiều người đánh giá cao.

* Gia sư dạy kèm riêng tại nhà cho phép bạn thuận lợi hơn khi muốn theo dõi, giám sát việc học, muốn nghe gia sư dạy kèm trực tiếp, xem tài liệu tham khảo… và có những sự hỗ trợ, can thiệp khi cần giúp việc dạy kèm luôn đi đúng quỹ đạo, có kết quả tốt.

* Có thể tìm gia sư tiếng Pháp tại nhà theo những tiêu chí mà mình mong muốn như gia sư nam hay nữ, học trình độ như thế nào, đối tượng gia sư… khá thuận lợi.

Qua những gợi ý ở trên, bạn có thấy mình cần thiết và nên tìm thuê gia sư tiếng Pháp tại Hải Phòng dạy riêng cho mình hay không.

2. Những người làm gia sư tiếng Pháp ở Hải Phòng hiện nay

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu những ai thường làm gia sư tiếng Pháp ở Hải Phòng. Điều này giúp bạn biết rõ những đối tượng khác nhau từ đó đánh giá sự phù hợp của từng đối tượng qua những ưu nhược điểm của họ một cách tốt hơn. Một số đối tượng gia sư tiếng Pháp tại Hải Phòng mà bạn nên biết:

* Giáo viên, giảng viên tiếng Pháp đang giảng dạy tại các trường cao đẳng, đại học hay trường phổ thông nhận dạy kèm tiếng Pháp các trình độ vào thời gian rảnh rỗi.

* Người từng du học hay làm việc, làm nghiên cứu sinh tại Pháp có thể sử dụng thành thạo tiếng Pháp, có trình độ bằng cấp nhất định về chuyên môn nào đó.

* Người Pháp đang sinh sống và làm việc, học tập tại Việt Nam ở nhiều lứa tuổi nhận dạy kèm gia sư tiếng Pháp riêng tại nhà nhà như tiếng Pháp giao tiếp, tiếng Pháp nâng cao… Thông thường, họ đã có một thời gian sinh sống ở Việt Nam, hiểu tiếng Việt kha khá mới có thể làm được gia sư.

Thế là, bạn có tới 4 nhóm đối tượng gia sư để lựa chọn cho mình. Bạn nên lựa chọn những đối tượng phù hợp với mình hơn cả để tìm kiếm bởi mỗi nhóm đối tượng sẽ có những ưu nhược điểm riêng mà bạn cần chú ý.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Pháp tại Hải Phòng

Gia sư tiếng Pháp dạy giỏi cần có những tiêu chí gì mà bạn cần quan tâm khi tìm ở thành phố Hải Phòng? Khi có nhu cầu thuê gia sư tiếng Pháp tại nhà, bạn nên đưa ra những tiêu chí lựa chọn gia sư cụ thể cho mình để thuận lợi đánh giá và đảm bảo người dạy kèm có chất lượng. Một số tiêu chí mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn gia sư tiếng Pháp ở Hải Phòng như:

Gia sư tiếng Pháp tại Hải Phòng nên có trình độ nhất định về tiếng Pháp hay chuyên môn nào đó nhưng nhất định phải giỏi tiếng Pháp, có khả năng tiếng Pháp tốt tương ứng. Hiện nay có nhiều trường đại học đào tạo chuyên ngành tiếng Pháp với số lượng sinh viên theo học đông đảo.

Tuy nhiên, có nhiều người bằng cấp không đúng chuyên ngành nhưng thành thạo trong sử dụng tiếng Pháp nhờ tự học, từng du học hay làm việc tại Pháp, làm việc có sử dụng ngôn ngữ này hàng ngày.

Khi lựa chọn gia sư, bạn nên ưu tiên người có kinh nghiệm dạy kèm trước đó, tốt nhất là từng dạy đối tượng tương tự có trình độ giống như bạn với thành tích tốt. Như vậy, họ sẽ dạy bạn thuận lợi hơn đấy. Nhất là khi bạn cần học để thi cử với các kỳ thi quan trọng, học để nâng cao kỹ năng để phỏng vấn xin việc hay du học… nên chọn gia sư tiếng Pháp có kinh nghiệm sẽ tốt hơn.

Còn nếu chỉ học để hoàn thiện khả năng giao tiếp, ngữ pháp cơ bản tới nâng cao, bạn tìm người dạy kèm giỏi chuyên môn và có thể linh hoạt về kinh nghiệm.

Một yếu tố nữa cũng khá quan trọng để bạn có thể trở thành một gia sư giỏi, ngoài kiến thức chuyên môn ra. Đó là tính cách kiên nhẫn, khả năng thích ứng cùng sự trung thực, thân thiện và cởi mở. Bởi gia sư dạy kèm là người phải hết sức kiên nhẫn những khi không bảo được học sinh, dạy nhiều lần mà họ vẫn chưa hiểu bài. Sự dạy đi dạy lại nội dung là hoạt động phổ biến của việc dạy kèm.

Cuối cùng là học phí gia sư. Số buổi dạy, đối tượng gia sư, thời gian học sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí dạy kèm của bạn phải chi trả trong tháng hay theo tuần. Mặc dù đây là vấn đề khá tế nhị nhưng bạn cần chú ý để tìm được gia sư chất lượng với chi phí hợp lý.

4. Học phí thuê gia sư tiếng Pháp tại Hải Phòng

Về học phí thuê gia sư tiếng Pháp ở thành phố hoa phượng đỏ, bạn tham khảo các mức sau cho mình:

* Gia sư tiếng Pháp cấp 1, 2 tại Hải Phòng: Sinh viên từ 80 – 120 nghìn/buổi; Giáo viên từ 150 – 200 nghìn/buổi

* Gia sư tiếng Pháp cấp 3 và luyện thi đại học: Sinh viên từ 130 – 180 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 300 nghìn/buổi

* Gia sư tiếng Pháp theo yêu cầu: Sinh viên từ 150 – 180 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 300 nghìn/buổi

Như vậy, học phí thuê gia sư tiếng Pháp tại Hải Phòng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như ở trên. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn linh hoạt và phù hợp cho mình.

5. Bí quyết tìm gia sư dạy tiếng Pháp ở Hải Phòng

Một số gợi ý sau sẽ giúp bạn tìm gia sư tiếng Pháp ở thành phố Hải Phòng đơn giản, nhanh chóng hơn.

5.1. Điểm danh những cách tìm gia sư tiếng Pháp ở Hải Phòng

* Cách tìm qua người thân, bạn bè có khả năng tiếng Pháp có thể dạy kèm hay nhờ người quen giới thiệu. Cách này thường miễn phí và uy tín hơn với chất lượng gia sư tốt cũng như học phí có thể thấp hơn so với bình thường.

* Cách tìm gia sư tiếng Pháp từ trung tâm gia sư. Bạn sẽ sử dụng dịch vụ mất tiền theo quy định của trung tâm. Họ sẽ cử gia sư tới tận nhà bạn dạy thử để lựa chọn nên không mất công và thời gian tìm kiếm. Cách này lâu nay được những người đi làm đặc biệt là phụ huynh lựa chọn.

* Cách tìm gia sư tiếng Pháp online từ diễn đàn, mạng xã hội và website gia sư online. Với cách này, bạn có thể tìm gia sư mọi lúc mọi nơi từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng ngay tại nhà rất thuận tiện sử dụng, có nhiều thông tin tham khảo và lựa chọn hơn. Đây là xu hướng thu hút nhiều người dùng hơn cả vì tiện ích công nghệ phổ biến và bình dân ngày nay.

Dù bạn tìm gia sư tiếng Pháp theo cách nào cũng nên ưu tiên tìm miễn phí trước để không mất một khoản phí cho mỗi lần tìm kiếm. Bởi có lẽ bạn sẽ không chỉ tìm kiếm 1 lần phải không nào.

5.2. Chi tiết cách tìm gia sư tiếng Pháp tại Hải Phòng miễn phí

Đầu tiên, bạn nên tạo tài khoản bằng số điện thoại tại mục Đăng ký qua vài thao tác là có tài khoản dùng. Bạn đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo và thực hiện tìm gia sư tiếng Pháp tại Hải Phòng như sau:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư tiếng Pháp ở Hải Phòng

Bạn chọn mục Đăng tin tìm gia sư trong mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu hoặc Đăng tin miễn phí trên trang chủ sẽ hiện ra giao diện đăng tin với các box thông tin để bạn tìm kiếm. Bạn điền chọn vào các box tương ứng và lưu ý các box có dấu sao đỏ là bắt buộc. Càng điền đầy đủ vào các box thông tin, tin tìm gia sư tiếng Pháp tại Hải Phòng của bạn càng chi tiết về yêu cầu, việc dạy kèm ra sao. Tin đăng cập nhật thành công sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất và lọt vào kết quả tìm kiếm tương ứng.

Cách 2: Tính năng bộ lọc cho phép tìm gia sư tiếng Pháp tại Hải Phòng cực nhanh

Bạn sẽ sử dụng tính năng bộ lọc đơn giản như sau:

* Tính năng bộ lọc từ khóa đơn giản: Bạn sẽ thấy các box thông tin theo hàng ngang nằm trên trang chủ và thực hiện điền chọn tương ứng:

Có thể nói, tính năng bộ lọc là tiện ích miễn phí cho phép người dùng gồm cả gia sư và người tìm gia sư, phụ huynh tìm kiếm cực nhanh, cho ra kết quả chính xác với những từ khóa đã chọn chỉ trong tích tắc. Bạn hãy sử dụng linh hoạt bằng cách lựa chọn nhiều ít các box thông tin phụ vì hệ thống sẽ chỉ lọc những kết quả đúng với các từ khóa trong các box mà bạn đã chọn, bỏ qua những box không chọn tới.

Tóm lại, bạn đã có những thông tin về cách tìm gia sư tiếng Pháp tại Hải Phòng qua nội dung chia sẻ ở trên. Bạn hãy áp dụng linh hoạt để có thể tìm kiếm theo cách riêng của mình, tìm được gia sư giỏi với chi phí tốt.

Học Tiếng Nhật Tại Hải Phòng

Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hải Phòng

Ai sinh ra cũng phải trải qua quá trình dạy dỗ của gia đình, trường lớp, xã hội mới có thể hoàn thiện ngôn ngữ để giao tiếp hàng ngày. Muốn học được môt ngoại ngữ nào đó cũng vậy, chúng ta đều phải bắt đầu như thời điểm tập nói đầu đời và tuân theo đúng quy luật tự nhiên thì chắc chắn sẽ đạt kết quả tốt nhất.

Tham gia học tiếng Nhật tại trung tâm Onnuri Hải Phòng bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn lộ trình học tiếng từ bảng chữ cái đến khi đạt trình độ mong muốn.

Bạn còn có nhiều cách học tiếng Nhật bằng cách tự học qua các kênh youtobe, xem phim hoạt hình tiếng Nhật, nghe các ca khúc bằng tiếng Nhật, đọc sách báo …..

Chắc hẳn ai quan tâm đến tiếng Nhật đều nghe đến khái niệm về các trình tiếng Nhật từ N5….N1. Vậy thực chất các trình đó giúp chúng ta biết được đến mức độ nào?

Cấp độ tăng dần từ N5 đến N3: Bạn đã có kiến thức căn bản về tiếng Nhật, đủ khả năng nghe – nói – đọc- viết bằng tiếng Nhật. Đạt đến trình độ này bạn đã có thể làm việc tại các công ty Nhật hoặc đi du học với vốn tiếng đủ để bạn học tập và làm việc cùng với người bản xứ. Còn trình từ N2-N1 là trình nâng.

Ở đây tôi xin giới thiệu đôi nét về trình tiếng Nhật sơ cấp dành cho người mới bắt đầu.

Tiếng Nhật N5: Học theo giáo trình Minano Nihongo từ bài 1 đến bài 50. Mỗi bài học được tuân theo lộ trình sau:

– Học ngữ pháp

Sau khóa học bạn được tham gia làm bài test để kiểm tra đánh giá kết quả học tập.

Hãy học cố gắng học tiếng Nhật thật tốt trước khi đi du học hoặc đi làm bạn sẽ có một tương lai vững chắc.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ: 0936798911

Facebook: Học tiếng Nhật – Tiếng Anh tại Hải Phòng

Học Tiếng Trung Tại Hải Phòng

Bạn đang tìm địa chỉ tin cậy chuyên đào tạo tiếng Trung giao tiếp?

Bạn đang phân vân Trung tâm tiếng Trung ở Hải Phòng nào sẽ phù hợp với mình?

Giống như một ngôi nhà, để ngôi nhà có thể vững chãi thì rất cần một nền móng tốt.Học tiếng Trung cũng vậy, muốn có thể phát triển nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Trung của mình thì bắt buộc người học giao tiếp phải có nền tảng tiếng Trung giao tiếp cơ bản.

Học giao tiếp tiếng Trung cũng chính là ta đang mở ra một cánh cửa mới để có đượcnhững trải nghiệm mới, cũng như nhiều cơ hội mở ra hơn. Với một người chưa biết gì về tiếng Trung giao tiếp cơ bản chính là trình độ phù hợp nhất.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp Hải Phòng giải quyết các vấn đề sau:

Giới thiệu quy trình các bước để học tiếng Trung “chém như gió”.​​

Phân tích đặc điểm ngôn ngữ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tiếng Trung giao tiếp cơ bản.​

Luyện kỹ năng phát triển tình huống đàm thoại tiếng Trung hàng ngày, có thể ​giao tiếp tiếng Trung cơ bản hàng ngày, tham gia giao tiếp, đối thoại.​

Cách nhớ và nhận biết chữ Hán nhanh nhất.​​

Kỹ năng luyện dịch để trở thành phiên dịch tiếng Trung giỏi ngay từ khi mới bắt đầu​ học tiếng Trung sơ cấp (cơ bản)

Cách sử dụng các phần mềm tiếng Trung trên điện thoại và máy tính​​

Cách tra từ điển tiếng Trung online và từ điển giấy​​

Đối tượng tham gia khóa học tiếng trung giao tiếp Hải Phòng :

Các học viên bắt đầu tìm hiểu về tiếng Trung.​​

Cá nhân muốn giao lưu kết bạn với người Trung Quốc.​​

Các cá nhân, tổ chức, chủ doanh nghiệp đang hợp tác kinh doanh với người Trung ​Quốc.

Các nhân viên nhà hàng, khách sạn cần học tiếng Trung để giao tiếp với khách ​​hàng Trung Quốc.

Các bạn học sinh, sinh viên đang có ý định đi du học tại các trường ở Trung quốc ​như Quảng Tây, Thượng Hải, Đài Loan, Singapore.

Các bạn học tiếng Trung giao tiếp sơ cấp để chuẩn bị đi du lịch trung Quốc.​​

Hay đơn giản, bạn muốn tìm hiểu một nền văn hóa mới, tìm hiểu về phong tục tập ​quán của đất nước và con người Trung Quốc nên tham gia một khóa học tiếng​ trung giao tiếp cơ bản.​

Tại sao bạn nên tham gia khóa học tiếng Trung ở Hải Phòng

Bạn sẽ có khả năng phân tích xử lý tình huống khi nói tiếng Trung thực tiễn, bởi lẽ các bài học trên lớp sẽ gắn liền với các bài hội thoại tiếng Tiếng Trung giao tiếp cơ bản thường ngày.

Xử lý tình huống khó khi giao tiếp tiếng Trung. Các tình huống phát sinh trong quá trình giao tiếp tiếng Trung sẽ được xử lí tập thể một cách thú vị và dễ hiểu nhất.

Bạn được giảng viên nhiệt tình hướng dẫn phát âm tiếng Trung chuẩn và nhớ tình huống giao tiếp tiếng Trung ngay trên lớp.​

Bạn biết cách tư duy bằng tiếng Trung khi giao tiếp với người bản xứ.​​

Học theo nhóm, học viên tương tác, trao đổi trực tiếp với nhau.​​

Cơ sở vật chất cực kì tiện nghi và hiện đại, tạo cho học viên môi trường học tập lành mạnh cũng như thoải mái nhất trong quá trình học tập.

Trung tâm Khai giảng khóa học tiếng trung sơ cấp tại Hải Phòng trong đó khóa học tiếng trung sơ cấp A1 và khóa học tiếng trung sơ cấp A2 ở Hải Phòng trình độ sơ cấp dành cho học viên muốn học bốn kỹ năng nghe -nói-đọc-viết.

+ Được đăng ký học thử 1 – 2 buổi.

+ Đăng ký và đóng học phí trước ngày khai giảng được giảm 5% học phí.

+ Đăng ký nhóm từ 3 học viên trở lên được giảm ngay 10% học phí.

Lịch khai giảng và thời gian của khóa học tiếng trung giao tiếp Hải Phòng

+ Học phí khóa học tiếng trung giao tiếp : Liên Hệ

+ Khai giảng khóa học tiếng trung giao tiếp liên hệ (0934.222.620) để nhận thông tin!

+ Mỗi lớp tối đa từ 8 đến 15 học viên.

+ Thời gian học : Sáng, chiều hoặc tối phù hợp với học sinh, và người đi làm.

Hệ thống đào tạo tiếng Trung tại Hải Phòng

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

MST: 0201636998 – Email: http://tomatoonline.edu.vn/ – Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

Cơ Sở Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) – 0225 3541288

Email ngoaingutomatohp@gmail.com ( liên hệ tuyển dụng)

Học tiếng trung sơ cấp ở Hải Phòng trình độ sơ cấp