Học Tiếng Nhật Ở Biên Hòa

Bạn đang công tác hoặc định cư trên địa bàn đia bàn Thành phố Biên Hòa. Bạn là một phụ huynh đang có nhu cầu tìm một giáo viên dạy kèm tại nhà cho các con em của mình. Bạn muốn bổ sung thêm ngôn ngữ tiếng Nhật vào vốn liếng kiến thức của mình để đi dạy, dịch thuật, tìm kiếm cơ hội việc làm tốt….Hãy liên hệ ngay với Trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi.

Đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ , là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại Thành phố Biên Hòa cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

· Cung ứng đúng gia sư là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm của các trường đại học chuyên dạy kèm Tiếng Nhật với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của học viên.

Qua tìm hiểu thực tế, vì truyện tranh, phim, phim hoạt hình Nhật Bản mà nhiều người yêu thích văn hóa và tập quán của Nhật Bản nên đã bắt đầu học Tiếng Nhật, và cũng có nhiều người Việt Nam cảm thấy yêu quý và đồng cảm với người Nhật Bản hơn những người của quốc gia khác. Không những thế, Nhật Bản không những là nước tiên phong mà tiến độ và tốc độ đầu tư vào Việt Nam nhanh và nhiều kinh khủng.

Mặt khác, khoảng độ 10 năm về trước, chỉ cần biết bạn có thể kiếm được việc làm lương cao một cách dễ dàng. Nhưng ngày nay có rất nhiều người Việt rất giỏi và làm việc nhiều năm tại các doanh nghiệp Nhật Bản với các chức vụ và nghiệp vụ nhất định, nên bạn sẽ rất khó kiếm được việc làm lương cao chỉ với hành trang là . Các doanh nghiệp tiếng Nhật bây giờ yêu cầu tối thiểu là N3, và đấy chỉ là yêu cầu cơ bản.

Anh văn, vi tính đã thành chuyện thường ngày ở huyện, bây giờ muốn theo kịp thời đại thì phải biết thêm nhiều ngoại ngữ khác!” – đó là câu nói cửa miệng của nhiều bạn trẻ hiện nay. Tiếng Nhật, tiếng Hàn đang được giới trẻ ưa chuộng, trong đó lợi thế có phần nghiêng về ngôn ngữ đến từ đất nước mặt trời mọc.Số học sinh sinh viên theo học ngoại ngữ tại các trường học và trung tâm ngoại ngữ cho thấy số lượng HSSV học tiếng Nhật đứng thứ 3 sau tiếng Anh và tiếng Trung. So cấp độ trên toàn thế giới, tiếng Nhật đứng vị trí thứ 9, nhưng ở Việt Nam, tiếng Nhật đứng vị trí thứ 3.

Các yêu cầu tuyển dụng tại các Công ty khoảng vài năm về trước các tiêu đề tuyển dụng đa phần là “Thông dịch viên “, nhưng bây giờ hầu như là ” Thông dịch kiêm tổng vụ, nhân sự” hay ” + nghiệp vụ kế toán” ” + nghiệp vụ sản xuất”… Điều này cũng có nghĩa, những bạn không có các kỹ năng khác ngoài , phải có năng lực thật tốt mới có thể dễ dàng kiếm được việc làm.

Qua đó, cơ hội việc làm trong tương lai là rất sáng sủa. Với tình hình này, tương lai sẽ có nhiều và nhiều công ty, nhà máy, doanh nghiệp Nhật Bản thành lập tại Việt Nam và cũng càng nhiều người học và làm việc tại công ty Nhật. Nếu các bạn có một tấm bằng đại học chuyên ngành tốt, công với vốn tối thiểu N3 hoặc tương đương thì các bạn hoàn toàn có thể kiếm được một công việc ngon lành.

Còn bạn đã có kế hoạch gì giúp mình “đứng vững” trong “cơn bão thất nghiệp” chưa ? Hãy thử làm quen với , có thể bạn sẽ thích thú với ngôn ngữ mới và tự tin tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp tại các doanh nghiệp Nhật Bản. là vô cùng quan trọng, nó có thể thay đổi cả cuộc đời bạn trong vòng 5 năm tới. Hãy là người thông minh nắm bắt xu hướng và nhu cầu xã hội hiện tại.

Nhu cầu về người biết trong xã hội hiện nay là rất lớn. Điều đó khiến trở nên “có giá” và nhu cầu học tiếng Nhật đang ngày một gia tăng. Để đáp ứng và bắt kịp nhu cầu cho mọi đối tượng muốn được học và hoàn thành sớm các cấp bậc N5,N4,N3 , Trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn thực hiện được hết những mong muốn đó.

Ngoài ra, trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi còn có các gia sư dạy các ngôn ngữ khác như: , , Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nga, Tiếng Trung,Tiếng Thái, Tiếng Ấn Độ, …… Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng với mọi nhu cầu của các bạn.

Quý bậc phụ huynh và các bạn có nhu cầu tìm gia sư tại nhà liên hệ vào đường dây nóng : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT để nhận được sự tư vấn trực tiếp.

Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà, bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Bên cạnh đó, Trung tâm gia sư tài năng trẻ rất hân hạnh và mong muốn được cộng tác lâu dài với tất cả các giáo viên, sinh viên có chuyên môn về lĩnh vực Tiếng Nhật , hiện đang sinh sống trong và ngoài đia bàn TP Biên Hòa như: An Bình, Bửu Hòa, Bửu Long, Hóa An, Hố Nai, Long Bình Tân, Quyết Thắng, Tam Hiệp, Tân Biên, Tân Mai, Tân Vạn, Thống Nhất, Trảng Dài, An Hòa, Hiệp Hòa, Long Hưng, Phước Tân, Tam Phước, Tân Hạnh……... các thành phố lớn nhưCó chuyên môn vững chắc, có niềm đam mê và nhiệt tình với các học viên, kỹ năng truyền đạt tốt…..(ưu tiên các giáo viên, sinh viên đã có kinh nhiệm giảng dạy, các bạn sinh viên đỗ ĐH với số điểm cao hoặc tốt nghiệp ĐH, CĐ trình độ khá giỏi, có niềm đam mê với nghề sư phạm…).

Đăng ký làm gia sư của trung tâm, các anh chị và các bạn đăng kí tại đường link:http://giasutainangtre.vn/dang-ky-day.html (Đăng ký đầy đủ thông tin để được tuyển chọn làm gia sư của trung tâm)

Giáo viên, sinh viên xem lớp tại đường link facebook: https://www.facebook.com/giasutainangtre/ để xem lớp hiện có.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Email: [email protected], [email protected]

Lớp Học Tiếng Nhật Biên Hòa

Cũng giống như bất kỳ ngôn ngữ nào trên thế giới, nền tảng của việc học tiếng Nhật chính là học bảng chữ cái, dù mục tiêu của bạn có là đạt trình độ N1 hay chỉ là giao tiếp cơ bản thì trước hết cũng phải bắt đầu từ việc học đúng, học chuẩn bảng chữ cái. Tiếng Nhật có 3 hệ thống chữ viết : HIRAGANA – KATAKANA – KANJI

Chữ HIRAGANA : nét mềm, cong, dùng để thể hiện từ vựng gốc Nhật và các thành tố ngữ pháp như trợ từ, phó từ, đuôi động từ, đuôi tính từ. Chữ Hiragana gồm có 46 chữ cái.

Chữ KATAKANA : nét cứng, thẳng, dùng để thể hiện từ vựng mượn từ nước ngoài như Anh, Đức,..và dùng để nhấn mạnh giống như bên tiếng Việt ta nhấn mạnh bằng cách cho “ngoặc kép” hay VIẾT CHỮ IN. Chữ KATAKANA cũng có 46 chữ cái tương ứng với chữ HIRAGANA

Chữ KANJI : hay còn gọi là chữ Hán, là chữ tượng hình vay mượn từ Trung Quốc, mỗi chữ Kanji có 1 ý nghĩa độc lập nên có khi cách đọc giống nhau nhưng chữ Kanji khác nhau thì cho ra nghĩa khác nhau.

Ngoài ra, chữ Romaji hay còn gọi là chữ La Tinh ( a,b,c,..) cũng được dùng để phiên âm cho các chữ Hiragana, Katakana, Kanji dành cho những người không biết chữ Nhật đọc được. Đặc biệt là các tên công ty ( cty Tô-Shi-Ba, cty Tô-Yô-Ta,..), tên nhãn hiệu ( Hi-Ta-Chi, Ya-Ma-Ha,…), tên hàng hóa ( Mat-Cha, Shi-Sêi-Đô,…)

: Học 25 bài của giáo trình Minna no Nihongo I (tương đương với trình độ N5)

Thời gian học là 6 tháng, mỗi bài gồm có các phần: từ vựng, ngữ pháp và nghe. Khi học tới bài 12 thì chúng ta sẽ được học chữ Kanji, bắt đầu từ chữ đơn giản đến chữ phức tạp. Ở trình độ N5 sẽ học 100 chữ Kanji gồm có :cách viết, cách đọc và ý nghĩa của từng chữ Kanji.

: Học tiếp 25 bài của giáo trình Minna no Nihongo II (tương đương với trình độ N4)

Thời gian học cũng là 6 tháng, và mỗi bài cũng gồm có các phần: từ vựng, ngữ pháp và nghe. Ở trình độ N4 này thì mọi người đã biết cách tự học nên chủ yếu trên lớp cô sửa bài là chính, thay vào đó cô sẽ luyện cho chúng ta cách đọc hiểu những bài văn dài và cho giải đề Kanji. Sau khi hoàn tất xong 50 bài thì sẽ được giải đề thi mô phỏng theo hình thức đề thi chính thức của Nhật, trong đề thi tiếng Nhật gồm có 3 phần: Kanji (cách đọc) – Văn phạm + đọc hiểu – Nghe

Trung Tâm Nhật Ngữ Biên Hòa

Trung tâm Nhật ngữ Biên Hòa – SaiGon Vina được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng nhật tại Biên Hòa đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng nhật của các cán bộ, nhân viên, tổ chức, công ty, sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2023 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm Nhật ngữ Biên Hòa – SaiGon Vina luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình đó là: “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO”.

Với sự nỗ lực, lòng yêu nghề và sự đầu tư, SaiGon Vina đã trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Nhật có uy tín với chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại.

SaiGon Vina ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh ở Biên Hòa.

Với mục tiêu phát triển bền vững, ngay từ khi mới thành lập, SaiGon Vina đã có những chiến lược để xây dựng và phát triển thương hiệu bằng chính chất lượng đào tạo. Hiện nay uy tín của chúng tôi đã được biết đến rộng rãi và thương hiệu Trung tâm Nhật ngữ SaiGon Vina đã xác nhận.

Đội ngũ giảng viên tiếng Nhật Saigon Vina tại Biên Hòa:

* Đội ngũ giảng viên người Việt giảng dạy các chương trình luyện thi và giao tiếp tiếng Nhật:

– Là các giảng viên đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học, trung tâm ngoại ngữ có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.

– Các giảng viên có trình độ N2, N1 (95% các giảng viên đã từng tu nghiệp nước ngoài).

– Các giảng viên có trách nhiệm cao và nhiệt tình.

– Là những giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật cho người Việt, nhiệt tình và trách nhiệm.

– Sống và làm việc ở Việt Nam trong thời gian dài.

Chương trình giảng dạy của trung tâm Nhật ngữ Saigon Vina tại Biên Hòa:

+ ” Dịch vụ hỗ trợ việc làm” của Ngoại ngữ Saigon Vina miễn phí 100% cho tất cả học viên trên toàn hệ thống.

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp gia sư tiếng Nhật tại Biên Hòa cho cá nhân, tổ chức, công ty trên địa bàn. Mời các bạn tham khảo nội dung khóa học sơ cấp.

Tham khảo lịch khai giảng tiếng Nhật tại SGV Đồng Nai:

Cơ sở 3: 2A – 2B – 2C Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã 3 Mũi Tàu)

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn miễn phí lựa chọn khóa học hoặc gia sư tiếng Nhật phù hợp nhất với bạn ở Biên Hòa.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Lớp Học Tiếng Nhật Tại Biên Hòa

Lớp học tiếng Nhật tại Biên Hòa- Đồng Nai là một trong những lớp học thuộc chương trình đào tạo tiếng Nhật của Kokono đã và đang được rất nhiều các bạn học sinh lựa chọn trong nhiều năm qua.

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

_ Chiều: 14h00 – 16h00

_ Tối 18h00 – 20h00

Trong đó các bạn có thể chọn lựa: Thứ 2-4-6 hoặc Thứ 3-5-7 hàng tuần. Và còn có khóa Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần. Hoặc ca học linh động từ thứ 2- Chủ Nhật & dạy 1 kèm 1 theo nhu cầu của học viên.

+ Mức học phí quy định: 6.000.000đ (chưa ưu đãi)

+ Số lượng buổi: 25 buổi/khóa

+ Phương pháp dạy theo chương trình, các tình huống giao tiếp thực hành, thực tế.

Khi tham gia lớp học tiếng Nhật tại Biên Hòa- Đồng Nai bạn có cơ hội trải nghiệm:

-Được học tập và trò chuyện với các giáo viên chuyên nghiệp,học các tình huống thực hành thực tế cuộc sống. Qua đó, giúp học viên tiếp thu và vận dụng tiếng Nhật một cách hiệu quả nhất.

– Nâng cao vốn ngoại ngữ và định hướng nhiều dự định cho tương lai. – Các phòng học được trang bị tiện nghi đầy đủ cho việc học được thoải mái và thuận tiện.. – Phòng học yên tĩnh, rộng rãi, thoáng mát. – Phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới, sôi động vui vẻ, kết hợp với những trò chơi giúp học viên dễ tiếp thu, nhớ bài ngay tại lớp. – Trung tâm luôn quan tâm theo dõi sự tiến bộ của từng học viên qua bài tập về nhà, bài kiểm tra và qua các kỳ thi. – Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Việt Nam chuyên môn sư phạm cao có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên đất nước Nhật Bản và kinh nghiệm giảng dạy. – Tổ chức các tiết học thú vị, bổ ích, cùng chia sẻ các kinh nghiệm học và phương pháp học hiệu quá nhất. – Tài liệu mới biên soạn rất dễ cho việc học và tiếp thu tiếng Nhật một cách hiệu quả nhất.

– Lớp học tiếng Nhật có mở các lớp giành cho các độ tuổi khác nhau tạo điều kiện cho các em học sinh trau dồi kiến thức ngôn ngữ từ khi còn rất nhỏ và tạo điều kiện du học Nhật Bản tại Kokono trong tầm tay.

Ngoài ra, lớp học tiếng Nhật ở Biên Hòa- Đồng Nai còn có 38 trụ sở khác trên toàn quốc,vì vậy bạn không phải lo lắng trong việc thay đổi chỗ ở khi đang tham gia lớp học.

Hãy đăng ký học tiếng Nhật tại Kokono ngay để không bỏ lỡ những chương trình ưu đãi mới dành cho học sinh ở khu vực Biên Hòa- Đồng Nai. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0913.828.222 hoặc 0989.129.886 để được tư vấn chính xác và kịp thời.

HỆ THỐNG NHẬT NGỮ KOKONO TẠI 39 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

TẠI HÀ NỘI

Trụ sở chính (Cơ sở 1): Số 04 – ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 7: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn Đông Anh– Hà Nội

Cơ sở 8: Số 51B Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội.

Cơ sở 9: Số 7 Đinh Tiên Hoàng – Thị xã Sơn Tây– Hà Nội

Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Tp Bắc Ninh

Cơ sở 2: Số 102 Đường Kênh Dương (Quán Nam cũ) – Quận Lê Chân – Hải Phòng

Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – Tp Thái Bình

Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – Tp Bắc Giang

Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp Thái Nguyên

Cơ sở 6: Số 81 Đường Giải Phóng – TP Nam Định – Tỉnh Nam Định

Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – Phường Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh

Cơ sở 8: Số 43 Đường Chu Văn An – Vĩnh Phúc

Cơ sở 9: Số 23 Ngô Gia Tự – Phường Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Cơ sở 10: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – Quảng Ninh

Cơ sở 11: Khu 10 – Phường Nông Trang – Tp Việt Trì – tỉnh Phú Thọ

Cơ sở 12: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – Hải Dương

Cơ sở 13: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – Hưng Yên

Cơ sở 14: Số 136 Quy Lưu Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam

Cơ sở 15: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình

Cơ sở 16: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – Tp Thanh Hoá

Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An

Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh

Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế

Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng

Cơ sở 3: Số 615 Đại Lộ Bình Dương – Hiệp Thành – Tp Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

Cơ sở 4: Số 10 Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương

Cơ sở 5: Số 75A Hà Huy Giáp – Phường Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CS 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

CS 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang

CS 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang

Lớp Học Tiếng Nhật Ở Biên Hòa

ƯU ĐÃI KHỦNG CHÀO HÈ – THÁNG 6

Lớp học tiếng Nhật ở Đồng Nai địa chỉ Số 75A Hà Huy Giáp – Phương Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai là một tổng số 48 hệ trống chi nhánh của trung tâm Nhật Ngữ kokono. Chung tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tư vấn du học Nhật bản cũng như là đào tạo tiếng Nhật cho các bạn trẻ trên toàn quốc nói chung, các bạn trẻ Biên Hòa – Đồng Nai nói riêng. Kokono luôn ấp ủ mong ước biến Tiếng Nhật trở thàng thứ tiếng gần gũi, thiết thực và là một công cụ giúp các bạc trong cuông việc, dự định của tương lai .

Là một trong những tỉnh trọng điểm phía Nam, Biên Hòa – Đồng Nai đang thu hút ngày càng nhiều doanh nghiệp Nhật Bản. Bởi vậy, tiếng Nhật trở thành một trong những ngôn nâng giá bạn trên thị trường lao động. Khác với các nước khác, các doanh nhân Nhật ra nước ngoài thường ít sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, mà dùng tiếng Nhật như một sự tự hào dân tộc. Bởi vậy, những ai biết tiếng Nhật luôn được các doanh nghiệp này đánh giá cao. Việc giao tiếp được với người Nhật mở ra cho bạn cơ hội việc làm vô cùng lớn.

Khi bạn đọc bài viết này, chắc hẳn bạn đang quan tâm đến ngôn ngữ hay tiếng Nhật. Bản có thể muốn đa dạng làm phong phú ngôn ngữ của bản thân, để tự tin giao tiếp với người bản địa,đơn giản hơn chỉ để xem những bộ phim phụ đề tiếng Nhật.Hãy đến với trung tâm Nhật ngữ kokono của chúng tôi để tham gia khóa học tiếng Nhật cơ bản tại Biên Hòa -Đồng Nai Cũng có thể bạn đang nuôi dưỡng ước mơ du học Nhật bản mà bản thân đã định hướng từ lâu. Dù là vì lý do gì đi nữa thì tiếng Nhật cũng là ngôn ngữ đáng để chúng ta biết tới và tìm hiểu. * Trước hết học tiếng Nhật sẽ giúp chúng ta có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về nét đẹp trong văn hóa Nhật. * Học tiếng Nhật tốt bạn có cơ hội được làm việc cho những công ty của Nhật, ngày nay Nhật bản đầu tư rất nhiều vào Việt Nam nên cơ hội việc làm luôn rộng mở với bạn. Người Nhật rất tôn trọng người lao động, họ không phân biệt cấp trên hay cấp dưới họ hòa đồng cùng mọi người, được làm việc và học tập với người Nhật quả là một cơ hội tốt cho tất cả chúng ta.

Học được các viết, các phát âm chuẩn kiểu Nhật; Được theo học chương trình dạy tiếng Nhật học theo phương pháp của các trường Nhật ngữ; Được học cùng những giảng viên trẻ, nhiệt huyết, có trình độ N1, N2 đã từng sinh sống và làm việc tại Nhật; Được thực hành tình huống thực tế ngay trên lớp, tăng khả năng phản xạ tiếng Nhật; Được tham dự những buổi chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Bản do Kokono tổ chức; Được tư vấn chọn trường du học Nhật miễn phí;

Lịch học của Lớp học Tiếng Nhật tại Biên Hòa – Đồng Nai

Lớp học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc được khai giảng hàng tuần tại Biên Hòa – Đồng Nai. Vui lòng gọi ngay 0913.828.222 – 0989.129.886 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất.

Hình thức học: Học theo nhóm hoặc kèm riêng Thời lượng: 25 buổiThời gian: 2 giờ/buổiThời gian học: 3 ca Sáng: 08h30 – 10h30 Chiều: 14h00 – 16h00 Tối: 18h00 – 20h00 Các bạn tại Biên Hòa – Đồng Nai có thể thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Bên cạnh đó, bạn có thể học bù lớp học cùng khoảng thời gian nếu có việc bận.

Hãy đến cùng Kokono để biết biết thêm nhiều thông tin bổ ích về cũng như yên tâm hơn trong quá trình đăng ký du học. Gọi ngay hotline:

Không như những trung tâm khác, thời gian mỗi buổi củalớp học tiếng Nhật tại Biên Hòa – Đồng Nai là hai tiếng rưỡi, đảm bảo học đi đôi với hành. Tăng tối đa thời gian bạn phản xạ và giao tiếp bằng tiếng Nhật. du học Nhật Bản tại 0913.828.222 – 0989.129.886 hoặc đăng ký theo mẫu thông tin cuối bài để được Biên Hòa – Đồng Naitư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY