Học Tiếng Nga Tại Hải Phòng / 2023 / Top 16 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Dịch Thuật Tiếng Nga Tại Hải Phòng / 2023

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng… trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Học Tiếng Nhật Tại Hải Phòng / 2023

Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hải Phòng

Ai sinh ra cũng phải trải qua quá trình dạy dỗ của gia đình, trường lớp, xã hội mới có thể hoàn thiện ngôn ngữ để giao tiếp hàng ngày. Muốn học được môt ngoại ngữ nào đó cũng vậy, chúng ta đều phải bắt đầu như thời điểm tập nói đầu đời và tuân theo đúng quy luật tự nhiên thì chắc chắn sẽ đạt kết quả tốt nhất.

Tham gia học tiếng Nhật tại trung tâm Onnuri Hải Phòng bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn lộ trình học tiếng từ bảng chữ cái đến khi đạt trình độ mong muốn.

Bạn còn có nhiều cách học tiếng Nhật bằng cách tự học qua các kênh youtobe, xem phim hoạt hình tiếng Nhật, nghe các ca khúc bằng tiếng Nhật, đọc sách báo …..

Chắc hẳn ai quan tâm đến tiếng Nhật đều nghe đến khái niệm về các trình tiếng Nhật từ N5….N1. Vậy thực chất các trình đó giúp chúng ta biết được đến mức độ nào?

Cấp độ tăng dần từ N5 đến N3: Bạn đã có kiến thức căn bản về tiếng Nhật, đủ khả năng nghe – nói – đọc- viết bằng tiếng Nhật. Đạt đến trình độ này bạn đã có thể làm việc tại các công ty Nhật hoặc đi du học với vốn tiếng đủ để bạn học tập và làm việc cùng với người bản xứ. Còn trình từ N2-N1 là trình nâng.

Ở đây tôi xin giới thiệu đôi nét về trình tiếng Nhật sơ cấp dành cho người mới bắt đầu.

Tiếng Nhật N5: Học theo giáo trình Minano Nihongo từ bài 1 đến bài 50. Mỗi bài học được tuân theo lộ trình sau:

– Học ngữ pháp

Sau khóa học bạn được tham gia làm bài test để kiểm tra đánh giá kết quả học tập.

Hãy học cố gắng học tiếng Nhật thật tốt trước khi đi du học hoặc đi làm bạn sẽ có một tương lai vững chắc.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ: 0936798911

Facebook: Học tiếng Nhật – Tiếng Anh tại Hải Phòng

Tiếng Anh Trẻ Em Hải Phòngi Dạy Tiếng Anh Tại Hải Phòng / 2023

– Các giáo viên giàu kinh nghiệm tập trung nâng cao kỹ năng phát âm cho các em từ những trình độ đầu tiên qua những bài thực hành đặc biệt tập trung rèn luyện phát âm, nâng cao kỹ năng nói và thể hiện lưu loát, chính xác.

– Ngữ pháp được đào tạo có phương pháp, học viên sẽ học và sử dụng ngữ pháp trong giao tiếp nhiều hơn việc luyện tập ngữ pháp riêng biệt, đảm bảo nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh trong đời sống hàng ngày.

Trung tâm tiếng anh tại Hải Phòng

– Các hoạt động theo nhóm được chúng tôi chú trọng đến trong thiết kế chương trình. Những hoạt động nhóm nhỏ khoảng từ 4-6 em sẽ gợi nhu cầu giao tiếp của trẻ, khởi đầu với những hoạt động chưa yêu cầu các em phải nói nhưng vẫn gắn với những giao tiếp bằng tiếng Anh được học. Với các hoạt động theo từng nhóm như vậy, các em không chỉ có cơ hội học tiếng Anh mà còn có thể sử dụng và tương tác với ngôn ngữ mới này, tăng tính tổ chức hoạt động nhóm cho các bé.

– Chương Trình English for Kids – Tiếng Anh trẻ em (Database right Oxford University Press bao gồm các cấp độ: Starters, Movers, Flyers) đảm bảo 100% trẻ vượt qua các bài kiểm tra cuối khóa, hoặc được học lại miễn phí*. Mọi chi tiết liên hệ tel: 0225 657 2222 để biết thêm chi tiết khóa học tiếng Anh trẻ em ở Hải Phòng.

GIÁO TRÌNH HỌC TẬP Giáo trình học tập được biên soạn riêng tổng hợp từ nhiều giáo trình của các nhà xuất bản Cambridge và Oxford đảm bảo cho sự phát triển kỹ năng Anh Ngữ tốt nhất cho các bé.

Trung tâm tiếng anh Tomato Hải Phòng Hệ thống đào tạo tiếng Anh ở Hải Phòng

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

MST: 0201636998 – Email: http://tomatoonline.edu.vn/ – Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

Cơ Sở Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) ​​​​​​​ Email ngoaingutomatohp@gmail.com ( liên hệ tuyển dụng)

Khóa học tiếng anh giao tiếp hải phòng

Khóa Học Tiếng Trung Tại Hải Phòng / 2023

Theo xu hướng hội nhập và phát triển, việc học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Trung nói riêng được rất nhiều người coi trọng. Hỗ Trợ Ôn Tập hàng ngày nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn về các khóa học tiếng Trung tại Hải Phòng. Điều này đủ để thấy nhu cầu học Tiếng Trung ngày càng tăng, tuy nhiên để có thể thành thạo tiếng Trung, các bạn cần phải học những từ những kiến thức Tiếng Trung căn bản.

Nhận thấy nhu cầu đó, Hỗ Trợ Ôn Tập kết hợp cùng đối tác của mình liên tục Khai Giảng những khóa học tiếng Trung tại Hải Phòng.

Khóa học tiếng Trung dành cho những học viên có nhu cầu sử dụng tiếng Trung trong công việc, học tập,…. Học viên khi tham gia khóa học sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng, căn bản và chuyên sâu về tiếng Trung.

Khóa học tiếng Trung này giúp bạn có thể giao tiếp Tiếng Trung với người bản xứ trong trong thời gian ngắn nhất với chất lượng tốt nhất tại Hải Phòng.

Khóa học tiếng Trung này cam kết giúp bạn có thể nghe hiểu và phản xạ nhanh nhất với người Trung bản xứ.

Phương pháp học Tiếng Trung hiện đại. Bài Giảng được ghi âm và hỗ trợ Ghi chép nếu bạn bận nghỉ học nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng khóa học tiếng Trung đầu ra.

Lấy sự chủ động của học viên làm trung tâm, giúp học viên có thể tự tra cứu, biên tập ra những bộ dấu hiệu nhận dạng từ dễ nhớ.

Lớp học chỉ từ 10-12 người. Không nhận quá người vào lớp!

Khi học xong khóa học tiếng Trung, học viên có thể:

Tự tin Giao tiếp với người Trung Quốc

Giải quyết được nhu cầu Sử dụng tiếng Trung nhanh nhất; Có thể đi du lịch, tiếp đối tác Trung Quốc, buôn hàng Trung quốc….

– Cô Bùi Thu Hà. Giáo viên tiếng Trung đã có rất nhiều năm giảng dạy, kinh nghiệm cao, Cô sở hữu kênh Youtube “Trung tâm ngoại ngữ TOMATO Hải Phòng” về tiếng Trung nổi tiếng tại Việt Nam có rất nhiều Fan hâm mộ !

– Cô Nguyễn Thanh Hương, Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ tiếng Trung, đã có nhiều năm học tập và sinh sống tại Trung Quốc.

– Cô Trịnh Thị Kim Tuấn, Cô Kim Tuấn có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung, tận tâm và nhiệt tình từng học viên, cô từng sinh sống và làm việc tại đất nước Trung Quốc.

Ngoài ra, GIÁO VIÊN BẢN NGỮ sẽ đứng lớp 30% số buổi học. Điều này sẽ giúp cho học viên có cơ hội giao tiếp, thực hành tốt nhất.

5. Học phí khóa học tiếng Trung tại Hải Phòng

6. Các ưu đãi khi đăng ký tại Tiếng Trung

Vui lòng liên hệ Mr.Tùng 0936.532.535 để đăng ký học và nhận ưu đãi! + Các học viên có thể đăng ký học thử 2 – 3 buổi đầu tiên sau đó nộp học phí sau.

Lịch khai giảng và thời gian học: – Khai giảng khóa tiếng Trung liên hệ ( 0936.532.535) để nhận thông tin khai giảng! – Mỗi lớp tối đa từ 10 – 12 người! – Thời gian học : Sáng, chiều, tối (Thời gian cụ thể sẽ tùy vào từng khóa khai giảng)