Học Phí Trường Thcs Lê Quý Đôn Cầu Giấy

I. Trường THCS Lê Quý Đôn Cầu Giấy TOP Trường Cấp 2 tại Hà Nội

Được biết đến là một trong những trường có phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt dẫn đầu ngành GD&ĐT quận Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội và trên cả nước; lượng học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp hàng năm luôn đứng đầu quận Cầu Giấy và là một trong 4 trường của thành phố Hà Nội đủ để ngôi trường Lê Quý Đôn là niềm mơ ước của hàng triệu ông bố bà mẹ trên khắp thủ đô Hà Nội. Với bề dày truyền thống, trường đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc , được tặng nhiều danh hiệu cao quý của Đảng và Nhà Nước: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2005; Huân chương Lao động hạng Ba năm 2007; Trường được công nhận Chuẩn Quốc gia năm 2010; nhiều năm liền được UBND Thành phốHà Nội tặng cờ thi đua xuất sắc và bằng khen; liên tục đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến và tiên tiến xuất sắc cấp Thành phố…

II. Trường Lê Quý Đôn Có Nhiều Học Sinh Đạt Giải Học Sinh Giỏi

Trường cấp 2 Lê Quý Đôn Cầu Giấy là trường có bảng thành tích đáng nể với sốhọc sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quận và cấp thành phố và quốc gia các môn văn hóa như Toán, môn Lý, môn Hóa hay tiếng Anh, TDTT tăng nhiều. Lượng học sinh tham gia các kỳ thi Olympic môn Toán Hà Nội và Hà Nội mở rộng, Singapore đạt kết quả rất cao mang lại vinh dự cho trường cũng như nền giáo dục nước nhà. Cụ thể: có tới 37 giải HSG cấp Thành phố (1 giải nhất, 17 giải nhì, 8 giải ba, 11 giải KK) với tổng số 83 giải toàn Quận; 7 giải Olympic Toán Hà Nội mở rộng (1 giải nhì, 4 giải ba, 3 giải khuyến khích), cũng trong năm học 201o – 2011 có tới 4 giải Olympic Toán Singapore (1 HCB, 3 HCĐ). Học sinh xếp loại văn hóa giỏi và khá đạt 89,87% (trong đó giỏi chiếm 63,11%); hạnh kiểm tốt và khá đạt 98,36%. Không chỉ vậy, hàng năm, 100% học sinh lớp 9 tốt nghiệp trường THCS với tỷ lệ khá và giỏi cao; trên 30% học sinh lớp 9 thi đỗ vào các trường chuyên THPT.

III. Trường Trung Học Cơ Sở Lê Quý Đôn Có Đội Ngũ Giáo Viên Giỏi, Tâm Huyết

Có thể nói, để làm nên những thành tích đáng tự hào bên trên trường có đội ngũ giáo viên giỏi với 100% giáo viên đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, bên cạnh đó trường luôn quan tâm đến việc đổi mới PPDH, phát huy tính tích cực của học sinh. Rất nhiều thầy cô giáo trong ngôi trường cấp 2 này được phong tặng các danh hiệu cao quý. Trong năm học vừa qua có 2 cán bộ, giáo viên được phong tăng danh hiệu Nhà giáo ưu tú, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và 1 bằng khen của UBND Thành phố cùng nhiều giáo viên đạt danh hiệu CSTDD cấp cơ sở…

Luôn coi trọng và biết rằng người thầy giỏi sẽ tạo ra những học trò giỏi, ban lãnh đạo trường luôn quan tâm tới việc chọn thầy và bồi dưỡng kiến thức cũng như phẩm chất để tạo ra những lứa học trò không chỉ giỏi mà còn chuẩn về đạo đức.

Những con số ấn tượng của ban lãnh đạo trường trung học cơ sở Lê Quý Đôn có tổng số 96 cán bộ, giáo viên, nhân viên hiện, trong đó 100% giáo viên có trình độ chuẩn trở lên, trên chuẩn là 70%, với 9 thạc sĩ, 80% giáo viên có thể chủ động ứng dụng tin học vào giảng dạy – đây là yêu cầu cấp thiết trong thời buổi công nghệ như hiện nay. Toàn trường có 33 giáo viên đạt giải Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, 56 giáo viên đạt giải Hội thi giáo viên giỏi cấp Quận; ; 144 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở…

IV. Trường Lê Quý Đôn Có Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại, Chất Lượng Cao

Với địa chỉ trường Lê Quý Đôn hà Nội nằm ở Đường Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội có 36 phòng học cho 36 lớp với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi đúng đủ tiêu chuẩn. Các ông bố bà mẹ hãy yên tâm khi cho con học tại ngôi trường này bởi hệ thống các phòng bộ môn đều được trang bị theo hướng chuẩn, quản lý và sử dụng có hiệu quả giúp con em bạn luôn được hưởng môi trường học tốt nhất. hông chỉ đầu tư cơ sở vật chất phòng học, hệ thống sân chơi thoáng mát, xanh – sạch – đẹp cũng được quan tâm. Hệ thống các phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ đồ dùng trang thiết bị được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp rất thuận lợi cho việc sử dụng cũng như phục vụ tốt cho việc dạy và học. Thư viện được bố trí ở khu vực yên tĩnh với đủ phòng đọc riêng cho học sinh và giáo viên, hệ thống máy tính đầy đủ, đầu tư kinh phí cho việc mua SGK và tài liệu tham khảo. Do hoạt động có hiệu quả, thư viện trường luôn đạt danh hiệu xuất sắc.

V. Lưu Ý Khi Đăng Ký Vào Trường THCS Lê Quý Đôn

Hiện tại điểm chuẩn vào trường cấp 2 lê Quý Đôn luôn thay đổi theo từng năm với hình thức xét tuyển học bạ và thành tích của các em học sinh, chính bởi vậy các bậc phụ huynh nên chú ý những điều sau để có sự chuẩn bị tốt nhất trước mỗi mùa tuyển sinh.

Đơn xin dự tuyển vào THCS ( theo mẫu );

Bản chính học bạ tiểu học có xác nhận đã hoàn thành chương trình tiểu học. Trường hợp bị mất học bạ thì sẽ xem xét và giải quyết từng trường hợp cụ thể; Học sinh của lớp Tiếng Pháp song ngữ lộ trình A có kèm theo học bạ Tiếng Pháp.

Bản sao giấy khai sinh hợp lệ có công chứng.

Bản phôtô sổ hộ khẩu (không cần công chứng ) kèm theo bản chính để đối chiếu hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an quận mình cư trú, hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của công an phường.

Quyết định cho phép học vượt lớp, được vào tiểu học ở độ tuổi cao hơn độ tuổi quy định (nếu có).

VI. Học Phí Trường Cấp 2 Lê Quý Đôn 2024 – 2024

Bảng học phí trường Lê Quý Đôn năm học 2024 – 2024 để các phụ huynh tham khảo.

Đã tới lúc tìm cho con một ngôi trường mới, một mái nhà mới mà các em có thể thoải mái học tập, vui chơi lại tiến gần hơn với kiến thức.

DANH SÁCH TRƯỜNG TOP TẠI HÀ NỘI

Bình Luận Facebook

Đánh giá bài viết!

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

Trường Thpt Dân Lập Lê Quý Đôn Hà Nội Có Tốt Không?

II. Trường THPT Dân Lập Lê Quý Đôn Hà Nội Có Tốt Không? 1, Cơ Sở Vật Chất Của Trường THPT Lê Quý Đôn

Trường THPT Lê Quý Đôn bắt đầu đi vào hoạt động từ năm học 2009- 2010, nằm trong hệ thống trường đào tạo liên cấp từ trường Mầm non tư thục Lê Quý Đôn và trường tiểu học dân lập Lê Quý Đôn. Nhờ đó mà trường có hệ thống cơ sở vật chất chất lượng, khang trang, tiện nghi và hiện đại.

Trường được đầu tư xây dựng đầy đủ, đồng bộ hệ thống cơ sở vật chất, đem đến cho học sinh sự thoải mái, tiện nghi không chỉ trong quá trình học tập mà còn cả các hoạt động vui chơi giải trí.

THPT Lê Quý Đôn có hệ thống phòng học tiện nghi, đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho việc học tập cùng các phòng chức năng xây dựng riêng biệt và chuyên nghiệp như phòng chuyên đề, phòng ngoại ngữ, phòng âm nhạc, phòng máy tính…

Đặc biệt phòng ăn của nhà trường cực kỳ rộng rãi, thoáng mát, được lắp đặt điều hòa đầy đủ. Những bữa ăn của các em học sinh được phục vụ chất lượng nhờ hệ thống bếp ăn được trang bị những trang thiết bị hiện đại, tiện dụng.

2, Trường THPT Lê Quý Đôn Áp Dụng Mô Hình Chất Lượng Cao

Xuất phát từ mục tiêu đào tạo toàn diện và hướng học sinh đến sự phát triển về mọi mặt, trường THPT Lê Quý Đôn hoạt động và phát triển theo mô hình chất lượng cao tăng cường tiếng Anh.

Với mô hình này, các em học sinh sẽ được đăng ký các lớp chọn như lớp chọn tiếng Anh chất lượng cao, lớp chọn Toán chất lượng cao. và lớp chất lượng. Bên cạnh việc đảm bảo chương trình học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhà trường còn tập trung tăng cường bổ trợ tiếng Anh do các chuyên gia nước ngoài và giáo viên đến từ các trường chuyên đảm nhiệm. Ngoài việc được học tăng cường tiếng Anh, chú trọng phát triển kỹ năng nghe- nói- đọc- viết, nhà trường còn tổ chức các giờ học và các hoạt động ngoại khóa nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh sử dụng tiếng Anh trong môi trường thực tế.

3, Đội Ngũ Giáo Viên Giàu Kinh Nghiệm Và Tâm Huyết Với Nghề

Sở hữu 100 % giáo viên người Việt đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, tất cả đều có bằng tốt nghiệp đại học và trên đại học. Tập thể giáo viên của nhà trường vừa giỏi chuyên môn, vừa tâm huyết với nghề và có khả năng nhạy bén trong việc hiểu tâm lý học sinh.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên trong nước, nhà trường còn có lượng giáo viên người nước ngoài không nhỏ. Tất cả đều là các giáo viên uy tín đến từ Anh, Úc, có bằng cấp về sư phạm, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và có những phương pháp dạy học tiến bộ.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng như vậy, việc tìm kiếm, đổi mới phương pháp dạy học được thực hiện thường xuyên và triệt để, để làm sao đem lại hiệu quả dạy và học tốt nhất và tăng cường phát huy tính tự giác, chủ động, sáng tạo từ các em học sinh.

4, Đa Dạng Về Các Hoạt Động Ngoại Khóa

Với tầm nhìn hướng đến sự đào tạo học sinh phát triển toàn diện, tạo môi trường học tập lành mạnh, giúp học sinh có điều kiện phát triển khả năng cá nhân, bên cạnh việc chú trọng công tác học tập, nhà trường còn đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa thường xuyên, liên tục.

Trường THPT Lê Quý Đôn có đến 15 câu lạc bộ, tạo điều kiện cho các em học sinh tham gia nhằm phát triển năng khiếu cá nhân như bơi lội, âm nhạc, mỹ thuật, hội họa… Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ vui tươi, góp phần nâng cao hiệu quả cũng như sự hứng thú học tập của các em học sinh.

Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức các buổi tham quan, dã ngoại bổ ích, các buổi trải nghiệm lý thực tế lý thú, giúp các em nâng cao sự hiểu biết về văn hóa, lịch sử, xã hội.

5, Chú Trọng Phát Triển Thể Chất

Sứ mệnh của trường THPT Lê Quý Đôn luôn theo đuổi đó là chắp cánh cho ước mơ vươn cao của các thế hệ học trò, đáp ứng được những mong muốn của các bậc phụ huynh, trường THPT Lê Quý Đôn luôn là nơi gieo những hạt giống tri thức, đào tạo những thế hệ con ngoan trò giỏi, những bậc tài danh, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Chính bởi sứ mệnh cao cả đó, mà bên cạnh giáo dục trí tuệ, kiến thức cho các em học sinh, nhà trường còn đặc biệt chú trọng đến việc giáo dục, phát triển thể chất. Nhà trường luôn tin tưởng rằng chỉ khi có thể lực tốt, các em học sinh mới có sự nhanh nhẹn, minh mẫn để có thể tiếp thu tốt nhất những bài học của thầy cô giáo.

6, Chương Trình Hợp Tác Quốc Tế

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo theo mô hình giáo dục chất lượng cao tăng cường tiếng Anh, trường Lê Quý Đôn còn kết nghĩa hợp tác với trường PLC Sydney và PLC Armidale. 2 đơn vị trường học quốc tế này đều là những trường phổ thông có danh tiếng của Úc với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Nhà trường thường xuyên tổ chức giao lưu, hợp tác bồi dưỡng phương pháp dạy học cho các giáo viên trong trường. Nhờ chương trình hợp tác quốc tế này mà trường THPT có chất lượng đào tạo được xếp vào top các trường THPT hàng đầu ở Hà Nội hiện nay.

II. Học Phí Trường THPT Dân Lập Lê Quý Đôn Hà Nội 1, Học phí trường tiểu học Lê Quý Đôn 2, Học phí trường THCS Lê Quý Đôn Bình Luận Facebook

.

Dạy Tiếng Hoa Đài Loan Tại Cần Thơ

Bạn sẽ kết hôn với ông xã người Đài Loan?

Bạn có dự định du học Đài Loan?

Bạn muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan?

Bạn dự định đi Đài Loan để du lịch?

Bạn nghe nói tiếng Hoa ở Đài Loan có khác so với tiếng Hoa ở Trung Quốc?

Bạn muốn học tiếng Hoa theo kiểu người Đài Loan sử dụng để hòa nhập hơn với cuộc sống ở Đài Loan?

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ dạy tiếng Hoa theo chuẩn Đài Loan nhưng các trung tâm tiếng Hoa ở Việt Nam chỉ toàn dạy theo hệ thống của Trung Quốc?

Hãy tham gia học tiếng Hoa Đài Loan cùng chúng tôi để xóa tan mọi trở ngại và âu tư về ngôn ngữ.

Bạn sẽ được đào tạo tiếng Hoa chuẩn Đài Loan, theo cách của người Đài Loan và đương nhiên giáo trình cũng được mang từ Đài Loan về thiết kế phù hợp cho người Việt sử dụng.

GIÁO VIÊN:

Giáo viên Phạm Minh Trường: từng là chuyên viên huấn luyện tại công ty tài chính lớn nhất Đài Loan, cựu học sinh Trung tâm Hoa ngữ Đại học sư phạm Đài Loan, học cao học tại Đại học ngoai ngữ Văn Tảo Cao Hùng Đài Loan, chuyên ngành: sư phạm tiếng Hoa đối ngoại. Với kinh nghiệm phong phú và lòng yêu nghề, thầy sẽ mang đến cho bạn những tiết học tiếng Hoa vui tươi và bổ ích, giúp bạn học tiếng Hoa một cách thoải mái và hiệu quả nhất.

GIÁO TRÌNH:

Hệ thống giáo trình Tiếng Hoa được mang về từ Đài Loan, do các giáo sư có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hoa lâu năm tại Đài Loan biên soạn, đồng thời được giáo viên Việt Nam cải biên để phù hợp với cách tiếp cận và hoàn cảnh môi trường sống của người Việt. Hệ thống giáo trình đàm thoại cấp tốc, giáo trình tiếng Hoa tổng hợp từ cơ sở đến nâng cao, rèn luyện đầy đủ kỹ năng ngôn ngữ về nghe nói đọc viết phiên dịch cho học viên.

Bộ giáo trình Tiếng Hoa nghe nhìn thực dụng bản mới 新版 實用試聽華語

Bộ giáo trình tiếng Hoa sinh hoạt Viễn Đông 遠東生活華語

Bộ giáo trình tiếng Trung đương đại 當伕中文課程

TIẾNG HOA ĐÀI LOAN ( Taiwan mandarin ) VÀ TIẾNG ĐÀI ( Taiwanese )

Nhiều bạn nghe nói sang Đài Loan cần học tiếng Đài, nhưng điều này là một hiểu lầm, người Đài Loan sử dụng chủ yếu tiếng Hoa, nhưng tiếng Hoa ở Đài Loan sẽ có sự khác biệt không nhỏ so với tiếng Hoa ở Trung Quốc về ngữ âm, từ vựng và cách biểu đạt ( giống như tiếng Việt ở Hà Nội so với tiếng Việt ở miền Nam Việt Nam ).

Bên cạnh đó một bộ phận người Đài Loan đặc biệt là người miền Nam và những người lớn tuổi còn sử dụng thêm một ngôn ngữ thứ 2 đó là tiếng Mân Nam, và đây chính là tiếng Đài mà mọi người nói đến, có 8 thanh điệu, mỗi một từ đều có thể đọc thành 2 âm khác nhau tùy vào câu từ phối ghép. Loại tiếng này rất khó học và thiếu giáo trình cũng như phương pháp dạy. Đồng thời cũng không có độ phổ biến lớn hơn tiếng Hoa. Các bạn có thể học vài câu để chém gió, còn muốn học cao hơn, bạn phải có nền tảng tiếng Hoa tốt, mới học tiếng Đài dễ hơn. óm lại, bạn có thể không cần học tiếng Đài, mà chỉ cần học tiếng Hoa kiểu Đài Loan là được.

Thanh điệu tiếng Đài có 8 thanh:

Quy luật biến điệu của tiếng Đài rất phức tạp:

SỰ KHÁC NHAU CƠ BẢN GIỮA TIẾNG TRUNG QUỐC VÀ TIẾNG HOA ĐÀI LOAN

Tiếng Hoa kiểu Đài Loan khác với tiếng Hoa chuẩn Trung Quốc như thế nào?

Về phát âm: tiếng Hoa ở Đài Loan có âm nhẹ hơn, ít cong lưỡi hoặc hầu như không cong lưỡi, ít hoặc không có khinh thanh và âm er hóa, âm mũi trước và mũi sau hòa thành 1, bán nguyên âm i và u đọc nguyên là i và u chứ không đọc yi và wu như Trung Quốc.

Âm zh ch sh đọc gần giống z c s

Âm r có khi đọc giống l hoặc âm lưng lững giữa l và r

Âm e luôn đọc giống ơ, không có khi đọc “ơ” trong âm nhẹ rồi đọc “ưa” trong âm mạnh như tiếng Hoa ở Trung Quốc.

Vần an và ang có xu hướng đọc thành an hoặc có vùng lại đọc thành ang cho cả 2

Vần en và eng có xu hướng đọc thành en

Vần in và ing đều đọc là “inh”

Vần eng trong beng peng meng feng đọc là ong

Thanh 3 ở Đài Loan chỉ đọc nửa thanh, ít khi nào đọc đầy đủ, chỉ có trên lớp giáo viên nhấn mạnh mới đọc đủ thanh mà thôi.

Về từ vựng: Tiếng Hoa ở Đài Loan có từ vựng khác nhau so với Trung Quốc, điều này thì giống như tiếng Việt ở Nam Bắc Việt Nam ( lợn: heo, ngô: bắp, bát: chén…). Nếu người Đài Loan có quan tâm và xem phim Trung Quốc họ cũng sẽ hiểu tiếng Trung Quốc, nhưng họ không nói mà thôi. Hiện tại có hiện tượng di cưng ngôn ngữ, cho nên tiếng Hoa ở Đài Loan và Trung Quốc có xu hướng hòa trộn lẫn nhau, Nam Bắc dung hòa.

Về chữ viết: người Đài Loan sử dụng chữ phồn thể, người Trung Quốc hiện nay dùng chữ giản thể, nếu có giao lưu qua lại, thì người Đài Loan vẫn đọc hiểu chữ giản thể cũng như người Trung Quốc vẫn đọc hiểu chữ phồn thể.

Đồng thời, để dạy chữ Hán cho người bản xứ, Đài Loan dùng hệ thống chú âm phù hiệu, còn Trung Quốc sử dụng phiên âm hán ngữ để ghi âm đọc cho chữ Hán.

Khóa Học Tiếng Hoa Cần Thơ New Windows

– Địa chỉ: 126A, Đ. 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

– Điện thoại: 07106292026

Tiếng Hoa hay còn gọi là tiếng phổ thông, quan thoại, là ngôn ngữ chính thức của Trung Hoa và Đài Loan. Đây cũng là một trong 4 ngôn ngữ chính thức của Singapore, được sử dụng rộng rãi ở Malaysia và là một trong sáu ngôn ngữ làm việc chính thức của Liên Hiệp Quốc.

Đối với mỗi cá nhân sẽ có những nhu cầu riêng khi học tiếng Hoa như học để mong muốn tìm kiếm hoặc thăng chức trong công việc, có được mức lương cao, nhiều chế độ đãi ngộ; học để phục vụ cho việc học, nâng cao năng lực của bản thân, du học, tham gia nghiên cứu; hay chỉ đơn giản là học vì yêu thích âm nhạc, phim ảnh, du lịch,…

Tiếng Hoa Căn Bản chỉnh là bước đi đầu tiên, cũng là nền tảng vững chắc nhất khi bạn muốn chinh phục các mục tiêu của mình.

Khóa học được thiết kế dành cho các học viên chưa từng học qua tiếng Hoa hoặc chỉ biết sơ về ngoại ngữ này. Chương trình đào tạo vững chắc 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết; đặc biệt, 2 kỹ năng giao tiếp quan trọng nhất là nghe và nói sẽ được Trung tâm chú trọng đào tạo sâu hơn.

Khai giảng thường xuyên các lớp học sáng, tối trong tuần hoặc lớp cuối tuần (học thứ 7 và Chủ Nhật), giúp cho học viên có nhiều sự lựa chọn để tham gia phù hợp nhất với thời gian biểu của cá nhân. Ngoài các khóa học theo lịch học cố định của Trung tâm, học viên có thể tham gia các khóa học cá nhân hoặc theo nhóm và có thể chủ động lựa chọn thời gian học phù hợp cho riêng mình.

Các khóa học luôn giới hạn số lượng học viên tham gia lớp học của mỗi lớp, nhằm đảm bảo số lượng lý tưởng nhất để học tốt, hiệu quả nhất khi học ngoại ngữ.

Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, sẵn sàng chia sẻ bí quyết học hiệu quả và truyền lửa đam mê học tiếng Hoa đến học viên.

Giáo trình học được tặng miễn phí và do chính các giáo viên bộ môn giàu kinh nghiệm biên soạn lại từ những giáo trình hiện đại, ứng dụng với thực tế nhất.

Phương pháp giảng dạy ứng dụng công nghệ cao, sinh động và hữu ích, học viên luôn cảm thấy thoải mái nhất và dễ tiếp thu hơn trong môi trường học tập hiện đại và tiện nghi.

Mức phí phù hợp, có nhiều chương trình hỗ trợ học phí

Lịch Khai giảng các khóa học Sơ cấp gần nhất:

Khóa học nào là phù hợp cho bạn? Vì lớp học có giới hạn số lượng, hãy nhanh tay đăng ký giữ chổ để được tham gia đúng với thời gian lý tưởng của bạn!

New Windows rất mong gặp lại bạn tại lớp tiếng Hoa trong thời gian sớm nhất!

Lớp Học Tiếng Hoa Ở Thành Phố Cần Thơ

Lớp học tiếng của kokono ở TP Cần Thơ hơn lúc nào hết đang vô cùng rộn ràng và tưng bừng khi Kokono khai trương thêm chi nhánh mới ở Cần Thơ địa chỉ Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Kokono có những ưu đãi giảm giá đặc biệt lên đến 40% trên một học viên và tất nhiên bạn vẫn được học trong một môi trường lớp học tiện nghi , giảng viên thân thiện nhiệt tình kinh nghiệm giảng dạy cao và đặc biệt hơn cả chính là quy mô lớp học siêu đặc biệt chỉ từ 5 đến 7 hoc viên . Nào các bạn trẻ ở Cần Thơ hãy nhanh tay đến Kokono để đăng ký khóa học tiếng Hoa giao tiếp chất lượng cao ở Cần Thơ đi nào !!!

Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa thì bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.

[ QUY MÔ LỚP CHỈ TỪ 5 – 7 NGƯỜI ]

Học Tiếng Hoa quan trọng như thế nào? Với thời đại hội nhập như hiện nay, ngôn ngữ đã trở thành một trong những yếu tố hàng đầu để khẳng định vị trí của bản thân trên thị trường công việc bão hòa. Sau Tiếng Anh, Tiếng Hoa được đánh giá là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam, loại ngôn ngữ có thể đem đến cho người học cơ hội công việc rộng mở trong tương lai. Nắm được nhu cầu thị trường, Kokono đã đem đến Lớp học Tiếng Hoa ngay tại Cần Thơ nơi chắp cánh cho những du học sinh, những doanh nghiệp liên kết với Trung Quốc tương lai – những bạn trẻ đam mê ngôn ngữ Trung Quốc ở Quận 7 nói riêng và các vùng lân cận nói chung.

Lớp học Tiếng Hoa tại Cần Thơ với phương châm: Chất lượng là số 1, thực tế là số 2 . Kokono đem lại khóa học Tiếng Hoa tối ưu nhất với các giảng viên có trình độ cao người trực tiếp giảng dạy Tiếng Hoa, và thổi bùng ngọn lửa đam mê với các bạn trẻ. Chúng tôi xây dựng hệ thống học tập hiệu quả đảm bảo tiến độ liên tục và đều đặn, chất lượng đầu ra chuẩn HSK1 sau khi hoàn thành 1 khóa học sau 2 tháng. Đã bao giờ bạn đọc những cuốn tiểu thuyết, xem những bộ phim truyền hình cổ trang và mơ ước đặt chân tới đất nước Trung Quốc đầy màu sắc?

Bạn đến đúng địa chỉ rồi! Kokono Cần Thơ chính là nơi bạn đang tìm kiếm để học Tiếng Hoa đấy! Muốn biết tại s ao thì cùng kéo xuống xem nào!

Mọi đối tượng yêu thích mong muốn học Tiếng Hoa.

Giảng viên : Đội ngũ giảng viên chuyện nghiệp được tuyển chọn gắt gao với trình độ cao và kinh nghiệm dạy học dày dặn.Các thầy cô trực tiếp đứng lớp giảng dạy ở Kokono đều là những người đã từng sinh sống, làm việc và học tập ít nhất 3 năm tại đất nước Trung Quốc. Tại l ớp tiếng Hoa ở Cần Thơ , các bạn trẻ không chỉ được học tiếng với những thầy cô có trình độ đạt như người bản xứ, mà còn được học cả những kĩ năng, văn hóa, lối sống của người Trung Quốc từ những trải nghiệm, kiến thức thực tế nhất ở đất nước nhiều màu sắc này.

Hình thức học: Lý thuyết song song với thực hành. Tận dụng những tài liệu sách báo, nhạc, video thực tế. Giảm lệ thuộc vào SGK, lớp học sẽ được xây dựng giao tiếp Tiếng Hoa một cách tối đa nhất, thường xuyên tổ chức các trò chơi, các từng huống giao tiếp thường ngày, những câu chuyện thú vị về nước Trung Quốc. Giảm căng thẳng và kích thích niềm đam mê ngôn ngữ của học viên.

Học phí : Thấp so với chất lượng cao. Có thể thấy đa số nơi sẽ tổ chức các khóa học Tiếng Hoa theo lộ trình chia nhỏ, từ giao tiếp cơ bản.

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY