Học Tiếng Hoa Ở Dĩ An / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Theolympiashools.edu.vn

Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Ở Dĩ An, Bình Dương Chất Lượng

1. Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Đây là một trong những hệ thống trung tâm ngoại ngữ phát triển mạnh ở khu vực miền Nam. Với hơn 10 năm hoạt động và có hơn 30 trung tâm dạy ngoại ngữ tại các tỉnh như thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,… Sài Gòn Vina là một cái tên được nhiều học viên lựa chọn. Tại đây không chỉ có dạy tiếng Hoa mà còn dạy nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Hàn, tiếng Nhật,… Đến với Sài Gòn Vina bạn có thể chọn các lớp như học tập trung, học theo nhóm, học kèm riêng và thậm chí dạy cho cả tổ chức, công ty.

Địa chỉ: 387 Nguyễn An Ninh, khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

2. Trung tâm dạy tiếng Hoa – Hoa ngữ Thành Nhân

Thành Nhân là một cái tên không còn xa lạ với người dân ở khu vực Bình Dương. Qua 7 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung, cùng với đó là có 5 cơ sở có mặt trên địa bàn Bình Dương, Hoa ngữ Thành Nhân đã khẳng định được chất lượng vượt trội của mình. Dĩ nhiên điều mà học viên nhận được tại hoa ngữ Thành Nhân đó là chất lượng. Tại đây họ quan niệm rằng chỉ cần mình dạy tốt thì sẽ có nhiều người học. Đó cũng chính là tôn chỉ tại hoa ngữ Thành Nhân. Thật vậy nhiều học viên sau khi học xong thì cuộc đời của họ cũng rẽ sang một trang khác. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ mà từ công nhân họ đã lên nhân viên, tổ trưởng, chủ quản,…

Cơ sở 1: 331 Lý Thường Kiệt, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Cơ sở 5: 76 Lý Thường Kiệt, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

3. Hoa ngữ Nam Du 越南語速成班版權所有

Với những ai đang tìm một địa trung tâm dạy tiếng Hoa ở Dĩ An thì Hoa ngữ Nam Du là một sự lựa chọn đúng đắn. Nơi đây được thành lập bởi thầy Đặng Nam Du đã từng tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Đào tạo Hán ngữ quốc tế tại trường Đại học Xiamen, Trung Quốc. Nếu bạn đang tìm một người thầy chỉ dẫn bạn từng bước khi bạn còn bỡ ngỡ học tiếng Hoa thì thầy Đặng Nam Du là một người thích hợp. Thầy đã có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hoa cũng như từng làm phiên dịch cấp cao ở Trung Quốc. Thầy sẽ giúp bạn soi sáng con đường học ngoại ngữ đầy chông gai ở phía trước.

Địa chỉ: 108 đường 29, khu phố Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

4. Trung tâm dạy tiếng Hoa – Hoa ngữ những người bạn

Địa chỉ: 14, đường số 5, khu phố Nhị Đồng 1, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

5. Kokono Dĩ An – Bình Dương

Nhiều người tìm đến học ngoại ngữ không phải để đi làm mà đi du học. Thật vậy đó là phần lớn nhu cầu của các bạn trẻ hiện nay. Vậy tại sao không tìm một trung tâm vừa học ngoại ngữ vừa được tư vấn du học như Kokono. Đây là một công ty lớn trong lĩnh vực tư vấn du học cũng như đào tạo ngoại ngữ với hơn 10 năm thành lập và phát triển. Và Kokono đã tiếp cận gần hơn đến với người dân ở Bình Dương qua cơ sở ở Dĩ An.

Các chương trình giảng dạy tại Kokono đều là chương trình được cải tiến và biên soạn đặc biệt. Các bài học giao tiếp đều bám sát với tình huống thực tế hàng ngày, giúp học viên có thể tiếp thu nhanh và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó giáo viên đều là những người từng du học ở Trung Quốc nên phát âm chuẩn cũng như truyền đạt dễ hiểu với học viên. Giờ đây ước mơ đến Trung Quốc không còn là xa vời chỉ sau một khóa học tại Kokono.

Địa chỉ: đường Bà Sa, khu phố Bình Minh 2, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

KẾT

Lớp Học Tiếng Hàn Ở Thị Xã Dĩ An

LỚP HỌC TIẾNG HÀN GIAO TIẾP Ở THỊ XÃ DĨ AN – BÌNH DƯƠNG

Lớp học tiếng Hàn ở Thị Xã Dĩ An – Bình Dương được khai giảng thường xuyên dành cho các bạn muốn học tiếng Hàn để phỏng vấn du học, xuất khẩu lao động, làm việc trong công ty Hàn, Tiếng Hàn cho trẻ em…Hãy đăng ký tại hotline: 0913.828.222 hoặc 0989.212.668 để nhận ưu đãi ngay hôm nay.

Với những ưu thế này, lớp học Tiếng Hàn giao tiếp ở Thị Xã Dĩ An – Bình Dương đảm bảo là nơi đáp ứng nhu cầu học của bạn sát thực nhất. Nhằm tạo lợi ích tối đa cho học viên, Kokono xây dựng chương trình giảng dạy bám sát tình huống thực tế. Thời lượng mỗi buổi tăng lên 2h. Quy mô lớp giảm xuống chỉ từ 5 – 7 người. Qua đó, tăng độ tương tác và thời gian thực hành tiếng của mỗi học viên. Và đặc biệt, đạt trình độ sơ cấp chỉ sau 01 Khóa học, thay vì các tách làm 4 khóa (nhập môn, sơ cấp 1, 2, 3) như trước đây.

[ QUY MÔ LỚP CHỈ TỪ 5 – 7 NGƯỜI ] !!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Đối tượng của Lớp học tiếng Hàn tại Thị Xã Dĩ An – Bình Dương là ai?

Lớp học tiếng Hàn tại Kokono Thị Xã Dĩ An – Bình Dương là lớp học cấp tốc chất lượng cao dành cho các với mục đích học Tiếng Hàn để:

Phỏng vấn Du học, Xuất khẩu lao động Hàn;

Làm việc, xin việc tại công ty Hàn Quốc, hoặc đối tác nước bạn;

Học Tiếng Hàn cho các bé từ lớp 6 đến lớp 12 – Thêm một ngoại ngữ ngoài tiếng Anh, tăng cơ hội nghề nghiệp cho các bé trong tương lai;

Mọi đối tượng yêu thích tiếng Hàn, muốn nghe hiểu và nói Tiếng Hàn.

Tại sao bạn nên đăng ký Lớp học tiếng Hàn ở Thị Xã Dĩ An – Bình Dương?

Lịch học của Khóa tiếng Hàn giao tiếp ở Thị Xã Dĩ An – Bình Dương?

Học viên học 3 buổi/tuần vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 với các ca như sau:

Bạn đang muốn học Tiếng Hàn ngay, bạn muốn rút ngắn thời gian học. Nhấc máy gọi ngay: 0913.828.222 – 0989.212.668 để đăng ký khóa học Tiếng Hàn cấp tốc gần nhất!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY

Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Ở Dĩ An Bình Dương

Được biết đến là một trong những Trung tâm Nhật ngữ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh và nắm bắt được sự cần thiết của việc học tiếng Nhật cho mọi ngành nghề, mọi lứa tuổi tại Bình Dương, Trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina khai trương cơ sở 8 tại Dĩ An, Bình Dương nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng cao của học viên trên địa bàn. Chi tiết lịch khai giảng tiếng Nhật tại SGV Dĩ An, Bình Dương.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina tại Dĩ An – Bình Dương thường xuyên chiêu sinh các khóa học tiếng Nhật với chương trình học đa dạng; đội ngũ giảng viên từng đi tu học ở Nhật, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và am hiểu về văn hóa, con người của xứ sở hoa anh đào. Đặc biệt, học phí mỗi khóa học chỉ từ 650.000đ/tháng.

Các khóa học tiếng Nhật tại Cơ sở 8 Sài Gòn Vina – Dĩ An,Bình Dương:

– Sơ cấp A1: dành cho học viên muốn tìm hiểu và bắt đầu học tiếng Nhật và học viên muốn lấy lại kiến thức, học đầy đủ 4 kỹ năng Nghe-nói-đọc-viết; luyện viết chữ Kanji, Hiragana, Katakana

– Tiếng Nhật cấp tốc: khóa học 5 buổi/tuần phù hợp cho học viên muốn rút ngắn thời gian học để phục vụ nhu cầu của mình.

– Tiếng Nhật giao tiếp: giáo viên chú trọng dạy kỹ năng nghe-nói; học viên được dạy cách phát âm chuẩn, các tình huống thường gặp từ cấp độ dễ đến khó. Bạn có thể lựa chọn nội dung học khác nhau như: giao tiếp đi làm, giao tiếp phỏng vấn, giao tiếp du lịch,… và học với giáo viên người Việt hoặc giáo viên bản ngữ.

– Luyện thi chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Nhật (N5, N4, N3, N2): sau khi đảm bảo kiến thức nền của các khóa học trình độ từ A1-A3, giáo viên tập trung ôn luyện, bổ sung kiến thức còn thiếu và giải những bài tập sát với đề thi đánh giá năng lực.

– Tiếng Nhật cho trẻ em: chương trình học được các giảng viên biên soạn riêng và phù hợp với lứa tuổi. Vừa học vừa chơi- giáo viên sử dụng hình ảnh, trò chơi trong mỗi buổi học giúp các em dễ tiếp thu bài và hứng thú khi lần đầu tiếp xúc với tiếng Nhật.

Đội ngũ giảng viên và phương pháp giảng dạy của Trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina:

– Giảng viên của trung tâm hầu hết đã từng tu học ở Nhật, có chứng chỉ N2 trở lên, kinh nghiệm giảng dạy từ 4 năm trở lên hoặc nhiều năm làm tại các công ty của Nhật.

– Phương pháp dạy trực quan, sinh động cùng với cơ sở tiện nghi, trang thiết bị phòng học hiện đại; giáo viên luôn theo sát trình độ và từng kỹ năng của học viên để kịp thời bổ sung kiến thức.

Hình thức học tại Trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina – Dĩ An, Bình Dương

Trung tâm cung cấp giáo viên đến dạy tại nhà nếu học viên không có thời gian đến trung tâm học, chương trình học và thời gian học theo yêu cầu của bạn (Tham khảo phí học kèm). Ngoài ra, nếu bạn không có nhu cầu học kèm thì có thể học lớp tập trung tại trung tâm. Mỗi lớp không quá 15 học viên để việc học luôn đạt hiệu quả cao.

Ngoài ra, Trung tâm còn cung cấp dịch vụ Biên/phiên dịch và dạy tại Doanh nghiệp.

Nối tiếp thành công của các Trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina tại Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đồng Nai, Vũng Tàu trong việc đào tạo tiếng Nhật, cơ sở 8 tại Dĩ An- Bình Dương luôn đặt tiêu chí giảng dạy tốt nhất cho từng khóa học, cho từng học viên; dịch vụ luôn tốt nhất và khác biệt để học viên yên tâm khi chọn Trung tâm Nhật ngữ uy tín Sài Gòn Vina tại Dĩ An.

Cơ sở 5: 2b Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương(đối diện The Mira Hotel)

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương(ngã ba Cây Điệp)

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Top 3 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Dĩ An

Ngoài ra, Saigon Vina còn có chính sách bảo lưu học phí trong trường hợp bạn không thể sắp xếp thời gian. Đây là một trong những điểm cộng của trung tâm.

Đội ngũ nhân viên của trung tâm Saigon Vina (Nguồn: Cộng Đồng Tiếng Nhật)

Tại Bình Dương, Saigon Vina được biết đến là nơi đào tạo tiếng Anh với mức học phí tương đối rẻ. Các lớp học tại trung tâm được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, phòng học rộng rãi và thoáng mát.

Ngoài ra, Saigon Vina có đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản xứ tâm huyết, được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Tất cả họ đều tốt nghiệp tại các trường đại học lớn trong và ngoài nước.

Saigon Vina luôn đào tạo theo phương châm “học đi đôi với hành” và cập nhật các phương pháp giảng dạy mới nhất. Trên lớp, các giáo viên sử dụng hình ảnh, video để miêu tả bài giảng và các tình huống thực tế. Điều này góp phần tạo nên bầu không khí học tập sống động và khơi dậy niềm say mê yêu thích tiếng Anh của mỗi học viên.

Buổi lễ trao chứng chỉ Anh văn Cambridge của Anh ngữ Âu Châu (Nguồn: Báo Bình Dương)

Đối với người đi làm, trung tâm có khóa tiếng Anh giao tiếp cơ bản và nâng cao. Sau khi kết thúc khóa cơ bản, bạn có thể trau dồi kha khá vốn từ vựng, phát âm chuẩn và có thể tự tin giao tiếp các tình huống đơn giản trong công việc cũng như cuộc sống. Đối với khóa nâng cao, bạn có thể giao tiếp một cách lưu loát với người bản xứ.

CIE áp dụng mô hình đánh giá năng lực ngoại ngữ theo tiêu chuẩn chung của Châu Âu vào trong giảng dạy. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại trung tâm được trang bị hiện đại và khang trang với máy chiếu, bảng tương tác, phòng lab, màn hình LCD, máy lạnh.

Chỉ sau 4 – 6 tháng, từ người có kiến thức tiếng Anh zero, bạn sẽ có những tiến bộ như phát âm chuẩn giọng Mỹ, ngữ điệu tự nhiên. Bên cạnh đó, các kỹ năng nghe – nói của học viên sẽ phát triển nhanh chóng. Trong công việc, bạn có thể tự tin và giao tiếp với cấp trên và đối tác nước ngoài.

Thái Bình Dương luôn chú trọng vào việc nghiên cứu để nâng cao chất lượng giảng dạy. Chương trình học tại Thái Bình Dương được thiết kế bám sát thực tế, phù hợp với nhiều độ tuổi và trình độ học viên.

Ngọc Xuân (Tổng hợp)